29/12/2013

DÂN LÀM BÁO ĐÃ THỰC SỰ PHẢN ĐỘNG

Written By Huyền Thanh on 29/12/2013 | 00:02

Hoàng Sa – Trường Sa

       Bản chất phản động của trang dân làm báo thì không ai không biết vì những bài viết xuyên tạc, bịa đặt về lịch sử, con người, tình hình tôn giáo, nhân quyền ở Việt Nam. Nhưng thời gian qua, bản chất phản động đó chỉ dừng lại ở những bài viết xuyên tạc, bịa đặt mà thôi. Dường như chúng đã nhận ra rằng chỉ viết bài xuyên tạc, bịa đặt thôi là không đủ vì ai cũng biết rõ bản chất phản động và đọc ra sự đặt điều của bọn chúng trong đó.

 Dân làm báo - một trang tin phản động thực sự

        Mời vừa đây, trên trang dân làm báo đã đăng một bài viết tựa đề “Chào năm mới 2014 và những cơ hội” được cho là của luật sư Nguyễn Văn Đài. Nội dung bài viết đã nêu ra thực trạng hoạt động yếu ớt của đám rận chủ và đưa ra lời kêu gọi thành lập liên minh, tổ chức phản động thông qua mạng internet:

        Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, internet và các trang mạng xã hội. Những tổ chức và cá nhân ở trong và ngoài nước cần tận dụng triệt để những tiện ích mà chúng đem lại để Tạo ra sự kết nối trên không gian ảo, thành lập các tổ chức trên không gian ảo, và từng bước chuyển thành các hoạt động thực tế. Từ sự kết nối, giao lưu trên các trang mạng xã hội, phải cụ thể hóa bằng sự kết nối, giao lưu trực tiếp. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, giúp đỡ và ủng hỗ lẫn nhau.

        Mỗi một tổ chức được hình thành ở trong nước, cần có kết nối, tham gia của cộng đồng người Việt ở hải ngoại. Người Việt hải ngoại đóng vai trò vận động chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, truyền thông quốc tế để ủng hộ cho tổ chức trong nước. Đồng thời người Việt hải ngoại cũng vận động và cùng nhau đóng góp tài chính cho hoạt động của tổ chức ở trong nước. Cộng đồng người Việt hải ngoại phải trở thành hậu phương vững chắc cho các tổ chức xã hội dân sự, đảng chính trị ở trong nước.
Đến thời điểm thích hợp, các tổ chức, cá nhân sẽ liên kết với nhau để thành lập một Liên minh chính trị.
        Đó thực sự là một ý đồ phản động đã được nung nấu từ lâu và được lập kế hoạch hoàn chỉnh, đưa ra lời kêu gọi và phương châm hành động để thành lập tổ chức phản động chống lại Đảng cộng sản Việt Nam. Đây là một hành động phản động thực sự. Điều này đã và đang đe dọa trực tiếp đến sự ổn định, hòa bình trong nước, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của người dân. Vì vậy, mỗi người dân trong nước phải hết sức cảnh giác vì hãy nhìn bài học từ sự ảnh hưởng của bất ổn chính trị đối với cuộc sống và công cuộc làm ăn của người dân ở Thái Lan. Chính quyền Việt Nam cần đập tan ý đồ phản động này của bọn chúng để bảo vệ sư an bình của nhân dân.

49 Nhận xét

Nặc danh
03:52:00, 29 thg 12, 2013 Reply

Le Nguyen (Danlambao) - Điểm yếu chết người đeo dai dẳng đám cán bộ, quan chức đảng viên cộng sản là hiểu biết giới hạn, thấy chữ là nhức đầu nên dễ bị đám thiểu số lãnh đạo có chút ít chữ nghĩa, hiểu biết “sâu sát” nhưng mang tâm địa lưu manh độc ác dẫn dắt, định hướng giam thân vào chốn ngục tù của mù quáng, cuồng tín để phục vụ cho mưu đồ độc quyền quyền lực, danh vọng của chúng. Điển hình là Hồ Chí Minh với đám tay chân, thừa hiểu cuộc cách mạng dân tộc, dân chủ nhân dân chỉ là chiêu bài lợi dụng lòng yêu nước để cộng sản đệ tam mở rộng đế chế cộng sản “xã hội chủ nghĩa” và Lê Duẩn cùng đồng bọn thiểu số lãnh đạo mê cuồng đầy tham vọng núp bóng “chống Mỹ cứu nước” sử dụng xương máu dân tộc Việt Nam xẻ dọc Trường Sơn đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng nhằm hoàn thành nhiệm vụ tay sai “Ta đánh đây là đánh cho Liên Xô, cho Trung Quốc...”

Đến hôm nay đám hậu duệ của Hồ Chí Minh, những lãnh đạo kế thừa của Duẩn Chinh Đồng Giáp, của Mười Anh Nông Dân... là Sang Trọng Hùng Dũng vẫn bổn cũ soạn lại có phần tinh vi, nhuần nhuyễn, thâm độc hơn. Ngoài miệng họ động viên, hô hào đám tay sai ngu dốt thân cận mù quáng tin rằng “Còn đảng còn mình... Yêu nước là yêu chủ nghĩa xã hội... Đảng lãnh đạo là sự lựa chọn của nhân dân... Giữ vững vai trò lãnh đạo của đảng là trách nhiệm, nghĩa vụ của chúng ta (đảng viên cộng sản)...”

Bên trong họ ra sức bưng bít sự thật nhằm lừa gạt những tên đảng viên phía dưới để đem thân che chắn lao đầu vào bảo vệ hình ảnh giả tạo của “đảng quang vinh Hồ Chí Minh vĩ đại” và dụ dỗ những kẻ cuồng tín lao đầu vào cái gọi là tiến lên thiên đường ảo xã hội chủ nghĩa như những con thiêu thân để thiểu số lãnh đạo thu tóm quyền lực quyền lợi, tiêu diệt nguyên khí quốc gia, cướp bóc tài sản nhân dân, vơ vét của cải tài nguyên đem cất dấu trong các nước tư bản giãy chết, đưa cháu con đi học, đi định cư ở xứ sở thù địch với chuyên chính vô sản để tiếp tục thực hiện cú lừa vĩ đại khác như “tiền nhân” cộng sản của chúng đã làm!

Nặc danh
03:54:00, 29 thg 12, 2013 Reply

Ngày nay với phương tiện thông tin hiện đại của thời đại kỹ thuật số thì đối với những người quan tâm theo dõi thời cuộc quốc gia lẫn quốc tế không có mấy ai mơ hồ, nhận thức sai lạc, nhầm lẫn về con người cộng sản và chủ nghĩa cộng sản. Thật sự, nếu có ai đó không nhận ra cộng sản là gian manh dối trá, là xấu xa tồi tệ, là tội ác chống nhân loại, ít ra người ta cũng thấy được tài sản tri thức đậm đà bản sắc dân tộc, có giá trị nhân bản còn lưu lại như âm nhạc, văn hóa, con người trong chế độ Việt Nam Cộng Hòa ở miền nam hơn hẳn Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa ở miền bắc và đời sống người dân Nam Hàn rõ ràng văn minh sung túc vượt trội Bắc Hàn, cũng như trong thời chiến tranh lạnh hiện tượng “trốn chạy” chỉ có người dân Đông Đức cộng sản liều chết chạy sang Tây Đức tự do, hiếm thấy chuyện trốn chạy ngược từ Tây Đức sang Đông Đức!

Ngay thời điểm này, tính từ ngày được gọi là hòa bình thống nhất đất nước đã gần 40 năm vẫn còn hiện tượng người dân Việt Nam tìm cách trốn chạy khỏi xứ thiên đường xã hội chủ nghĩa, từ vượt biên vượt biển, du lịch du học, xuất khẩu lao động cho đến đi làm cô dâu xứ lạ có nhiều bất trắc rủi ro nhưng vẫn không ngăn được các cô gái Việt Nam “rầm rập” tìm đường bỏ nước ra đi... và theo như lãnh đạo cộng sản trong những ngày đầu cưỡng chiếm miền nam phỉ báng, mạ lỵ những người trốn chạy cộng sản là “bọn có nợ máu với nhân dân... bọn ma cô đĩ điếm chây lười lao động... chạy theo ngoại bang kiếm bơ thừa sữa cặn...”

Giờ đây sau gần 40 năm “giải phóng” hiện tượng trốn chạy không còn là cá biệt của người dân miền nam, nó đã diễn ra phổ biến trên khắp ba miền đất nước, từ thành thị tới thôn quê, từ đồng bằng đến cao nguyên, từ rừng sâu lên núi cao, từ người đảng viên hay không đảng viên, từ gia đình truyền thống hay không truyền thống cách mạng... đủ mọi thành phần, đâu đâu cũng có người bỏ nước ra đi “thế có phải họ là thành phần bất hảo.... rời bỏ nơi chôn nhau cắt rốn đi tìm bơ thừa sữa cặn?...” Vậy, nguyên nhân bởi vì đâu, có phải do chế độ độc tài độc ác cộng sản gây ra? Chắc không cần phải trả lời cho câu hỏi nhức nhối khá đơn giản này!

Thật ra, không phải chỉ có dân tộc Việt Nam trốn chạy khỏi “thiên đường” xã hội chủ nghĩa mà còn nhiều dân tộc là nạn nhân của chủ nghĩa quái thai cộng sản, của chế độ độc tài toàn trị cộng sản khắp nơi trên thế giới trốn chạy cộng sản phi nhân tính như dân tộc Việt Nam và những cuộc trốn chạy cộng sản chỉ tạm lắng xuống khi hệ thống nhà nước xã hội chủ nghĩa sụp đổ, kết thúc chiến tranh lạnh giữa hai siêu cường Nga - Mỹ, đúng hơn là cuộc chiến “ai thắng ai” giữa thế giới tự do với cộng sản độc tài.

Đứng trước viễn cảnh đen tối của con đường đi lên xã hội chủ nghĩa, một “điểm hẹn” không bao giờ đến của các bộ óc hoang tưởng nên vài ba nước tàn dư cộng sản còn sót lại buộc phải thay đổi đường hướng kinh tế, giao thương buôn bán với “kẻ thù giai cấp” ở các nước tư bản dân chủ để bảo vệ quyền lực chính trị, để được sống sót trong thế giới văn minh nhiều thay đổi và Trung Cộng sau nhiều thập niên lột xác, thực hiện “xã hội chủ nghĩa mang màu sắc Trung Quốc”. Thực chất là thay đổi đường hướng kinh tế tập trung đã phá sản, làm ăn theo kinh tế thị trường với các nước dân chủ tiên tiến và đã vươn lên để trở thành nền kinh tế lớn thứ hai của thế giới, chỉ sau Hoa Kỳ, được đám ma đầu tư bản đỏ cộng sản Việt Nam dùng làm tấm bình phong như là thắng lợi của phe “xã hội chủ nghĩa” nhằm che chắn cho tham vọng quyền, tiền của họ.

Nặc danh
03:55:00, 29 thg 12, 2013 Reply

Có thể các tuyên truyền viên, dư luận viên, văn nô bồi bút, tuyên giáo, an ninh mật vụ, công an, quân đội... những kẻ thừa hành trong bộ máy đảng, nhà nước cộng sản không biết được sự thật của thế giới thời đương đại nên có khả năng nghi ngờ lý chứng vừa kể và cho rằng đó là luận điệu chiến tranh tâm lý, tuyên truyền chống phá của các thế lực thù địch? Thế thì các bạn hãy tự đi tìm hiểu sự thật, tự đặt câu hỏi, tự tìm lời giải cho chính mình, là tại sao các quan chức, các lãnh đạo trung, cao cấp “giàu có” triệu phú nhiều triệu USD của đảng cộng sản Việt Nam không chọn nước xã hội chủ nghĩa Trung Cộng để cất dấu tài sản do hối lộ tham nhũng, ăn cắp ăn cướp của nhân dân, của đất nước và tại sao họ không đưa con cháu đi du học, đi định cư ở các nước xã hội chủ nghĩa Trung Quốc, Cuba, Triều Tiên mà lại chọn các nước tư bản giãy chết làm điểm đến “lý tưởng” cho hậu vận của cháu con họ và của chính họ?

Xa hơn nữa là các bạn đóng vai hề diễu dở trong gánh “xiếc” cộng sản, có biết những dân tộc rên siết dưới sự áp bức bất công, bị chà đạp nhân phẩm nhân quyền của các loại chính thể độc tài, kể cả độc tài cộng sản hay bị nạn chiến tranh đe dọa cuộc sống ngay lành, buộc phải rời xa tổ quốc như người dân Việt Nam, người dân của các nước Châu Phi, Trung Đông hiện nay, tuyệt nhiên không một ai tìm đến các xứ “thiên đường” Trung Cộng, Việt Cộng, Triều Cộng, Cu Cộng tìm kiếm sự che chở, cứu giúp mà chỉ tìm đến các nước dân chủ tự do bị lãnh đạo “kính yêu” của các bạn to mồm mạ lỵ, chửi bới không tiếc lời nào là sen đầm quốc tế, đạo đức giả, sử dụng chiêu bài tự do, dân chủ, nhân quyền xen vào công việc nội bộ, kích động chiến tranh xâm lăng chiếm đóng...

Chắc rằng những người yêu nước lương thiện biết các bạn, những người thừa hành, dù có hiểu biết giới hạn về kiến thức chuyên môn, về thế giới văn minh chung quanh thời đương đại, không nhiều cơ hội nghe thấy chuyện xảy ra bên Tây bên Tàu nhưng không lẽ nào tệ đến nỗi không nhìn thấy cảnh xã hội băng hoại, đạo đức suy đồi với những hoạt cảnh “trăm năm trong cõi người ta... những điều trông thấy mà đau đớn lòng” như các trẻ em mưu sinh trên bãi rác, các bà cụ già tóc trắng lưng còng vật lộn với bó rau nải chuối bên hè đường, các đoàn quân bán vé số trùng trùng điệp điệp trên mọi nẻo đường đất nước, các tai nạn giao thông hàng năm cướp đi mạng sống người Việt Nam nhiều hơn cả thời chiến tranh “chống Mỹ”, những cảnh cướp giết hiếp, mại dâm ma túy xảy ra nhan nhản hàng ngày không phân biệt thành phần lứa tuổi và đau đớn hơn là trong quan hệ giữa nạn nhân với phạm nhân, không loại trừ huyết thống cật ruột...

Nặc danh
03:57:00, 29 thg 12, 2013 Reply

Ngoài ra, còn có nhiều cảnh “nóng” của chuyện thường ngày ở huyện như: chuyện hai ba bệnh nhân nằm chung giường, nằm tràn ra cả hành lang bệnh viện; chuyện thầy gạ tình trò đổi điểm; chuyện hối lộ tham nhũng lộng hành ức hiếp dân đen; chuyện quan chức nhà nước ngồi xổm trên luật pháp; chuyện công nhân bị chủ nhân nước ngoài bóc lột sỉ nhục; chuyện nông dân làm “nô lệ” cho các tập đoàn quốc doanh trên mảnh ruộng thửa vườn, con tôm con cá của mình làm ra; chuyện lực lượng công an, quân đội trang bị vũ khí tận răng đằng đằng sát khí đi “giải phóng mặt bằng”; chuyện công an, an ninh mật vụ với dùi cui, lựu đạn cay, còng số 8 thẳng tay đánh đập, khiêng vác, đạp vào mặt người dân biểu tình chống Tàu xâm lược; chuyện “người lạ” đi lại nghênh ngang lập phố trên đất Việt; chuyện “tàu lạ” đuổi bắt, bắn giết ngư dân Việt trên ngư trường truyền thống, không thấy bóng dáng quân đội nhân dân Việt Nam “anh hùng”, không nghe hơi hám công an nhân dân “vì nước quên thân vì dân phục vụ” biểu dương lực lượng hung hăng rất máu như cách chúng kéo quân đi trấp áp biểu tình, cướp vườn cướp ruộng, thu hồi giải tỏa đất đai của nhân dân Việt Nam!

Đó là góc nhỏ u ám của bức tranh toàn cảnh Việt Nam, đó là bề nổi của tảng băng chìm suy thoái đạo đức, băng hoại xã hội khiến cho những người yêu nước có trách nhiệm phải lên tiếng đấu tranh chống xấu ác vì xã hội công bằng tốt đẹp hơn, vì một nhà nước thật sự của dân do dân vì dân, vì tương lai con cháu nòi Việt muôn đời sau. Họ là những người lương thiện dũng cảm, không phải là kẻ thù, không phải là bọn phản động hay thế lực thù địch nói xấu chống phá Tổ Quốc. Kẻ thù, phản động, thế lực thù địch không ai khác, nó chính là thiểu số lãnh đạo gian tham của đảng cộng sản Việt Nam, chúng biết rõ xã hội chủ nghĩa là dối trá ảo tưởng, thiên đường cộng sản là bịp bợm không có thật trên cõi đời này nhưng chúng lại cố tình hô hào những điều dối trá, bịp bợm để lợi dụng sự hiểu biết giới hạn của những người thừa hành mù quáng, cuồng tín trong đó có các bạn, phục vụ cho tham vọng thấp hèn của cá nhân, giòng tộc, phe nhóm của họ như Hồ, Duẩn, Đồng, Chinh, Thọ, Giáp (*)... Phiêu, Linh, Mười, Anh, Nông, Dân (**)… khi xưa và Sang, Trọng, Hùng, Dũng, Quang, Lâm... hiện nay.(***)

Thời nay, thời toàn cầu hóa với kỹ thuật số của thời đại a - còng (@), không khó để các bạn tuyên truyền viên, dư luận viên, văn nô bồi bút, an ninh mật vụ, công an, quân đội... những người thừa hành phục vụ cho nhóm thiểu số lãnh đạo đảng, nhà nước cộng sản Việt Nam tìm hiểu sự thật, trau giồi kiến thức để không còn dại dột nhắm mắt làm theo bọn ác và để có cơ sở tri thức lựa chọn hướng đi đúng đắn cho mình: buông bỏ “vũ khí” về với nhân dân hay bám lấy thiểu số lãnh đạo gian manh, xảo quyệt? Đừng để cho lời biện hộ vô nghĩa của các bạn “...tôi vô tội... tôi chỉ làm theo lệnh của cấp trên giao....” trở nên muộn màng, thách thức tính lương thiện, sự chịu đựng kiên nhẫn của nhân dân, những người đồng bào cùng chung giòng máu đỏ da vàng Việt Nam.Le Nguyen
danlambaovn.blogspot.com

____________________________________

Nặc danh
13:27:00, 29 thg 12, 2013 Reply

Doc bai viet thay tac gia nhu ech ngoi day gieng.Y kien ben duoi moi dung tinh hinh thuc te,k sai cho nao.Cang ngay cang nhieu nguoi tinh ngo.

19:29:00, 29 thg 12, 2013 Reply

Mưu toan đê hèn của lũ phản động hòng chĩa rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc Việt Nam, chúng ta hảy cảnh giác và kiên quyết đấu tranh với những kẻ xấu xa đó.

22:50:00, 29 thg 12, 2013 Reply

Thật đúng là giọng điệu của bọn phản động. Không biết bọn dân chủ chúng mày có biết thế nào đúng, thế nào sai không mà sự thật đùng đùng ra như thế vẫn còn chối cãi được. Không có Bác Hồ, Bác Giáp, không có biết bao anh hùng dân tộc đã ngã xuống thì Việt Nam có được như hôm nay không hay cả dân tộc đang đi làm nô lệ thuộc địa cho đế quốc rồi. Nhìn gương các nước khác xem làm nô lệ phải chịu cuộc sống vất vả và tủi nhục ra sao. Chúng mày đúng là một lũ ăn cháo đá bát. Cái điều cả thế giới đều công nhận, chỉ có bọn mang tư tưởng phản động chúng mày là bịa đặt và xuyên tạc nó mà thôi. Không có chiến thắng Điện Biên Phủ, không có 30/4/1975 thì liệu mày có ngồi đây mà sủa đổng được thế không hay đang đi làm chó sai rồi. Đến cái điều đơn giản thế mà còn không biết nữa thì ngậm miệng lại chứ đừng có mở ra. Giá mà chúng mày biết sử dụng quả dưa hay cái củ đậu mọc tóc ở trên cổ chúng mày thì thế giới đỡ khổ biết mấy

21:02:00, 30 thg 12, 2013 Reply

Trang web dân làm báo này không những tuyên truyền, nói xấu linh tinh, xuyên tạc sự thật mà trang này còn này còn cố đấm ăn xôi, chơi bẩn tới mức lấy các hình ảnh chân thật của các vị lãnh đạo cắt ghép, photoshop…nhằm mục đích bôi nhọ danh dự, nhân phẩm họ, thật đáng xấu hổ cho những nhà rân chủ này chuyên bóp méo, bịa đặt sự thật. Đúng là hành động của những kẻ hèn hạ

21:06:00, 30 thg 12, 2013 Reply

Đọc những dòng chữ trong dân làm báo thì mình thấy ngay sự sai tái trắng trợn khi nói về đất nước Việt Nam rồi, thấy thương cho những người viết ra những dòng chữ, thấy thương cho tiếng mẹ đẻ của chúng nó khi đã sinh ra một lũ ngu. Hi vọng, những “cây bút” ảo tưởng kia một ngày nào đó tỉnh lại, để dành thời gian làm những điều có ích cho xã hội, dân tộc Việt.

21:11:00, 30 thg 12, 2013 Reply

Đọc cái trang dân làm báo đó ai cũng thấy không một bài báo nào trong những trang trên có tính chân thực cả, mỗi bài một cách viết nhưng tựu chung lại là đều xuyên tạc đả phá chế độ. Bên cạnh đó không ngừng kích động nhân dân lật đổ chế độ. Giọng lưỡi của bọn phản động vì tiền mà bán rẻ đất nước. Thật đáng buồn cho những con người ham tiền mà không có suy nghĩ như chúng

21:17:00, 30 thg 12, 2013 Reply

Cái trang phản động này thì có bao giờ nó nói tốt cho đất nước ngoài việc xuyên tạc linh tinh để chống phá nhà nước chứ. Nhận tiền của bọn ngoại bang rồi tuyên truyền chống phá nhà nước. Khi vào tù thì xin thề là sẽ từ bỏ con đường tội lỗi. Ấy vậy mà khi ra tù lại quay ra trở mặt chửi Đảng, chửi Nhà nước. Bản chất không thay đổi, cái loại này thì đất nước mình nên xử bắn là tốt nhất

21:21:00, 30 thg 12, 2013 Reply

Những cái đầu của mấy thằng tác giả trang dân làm báo chẳng khác nào những cái đầu của các cháu con lên hai. Không biết cái gì mà cứ nói xuyên tạc linh tinh một cách thật ngu dốt. Nên chúng ta cũng chẳng phải phân tích, nói chuyện gì với cái đám ấy. Chúng nó cũng vào đó, viết lách và tự sướng với nhau thôi. Cứ để cho chúng nó làm vậy. Chẳng ai quan tâm tới chúng nữa, dần dần chúng cũng chán nản và bỏ cuộc mà thôi.

21:23:00, 30 thg 12, 2013 Reply

ngày càng nhiều người tỉnh ngộ??? cái nhiều của bạn đây là những người nào, hay chỉ loanh quanh những nhân vật cũ, lâu lâu lôi kéo thêm được 1 2 kẻ hủ hóa, suy đồi vào nhóm rồi dương cao ngọn cờ liên minh dận chủ lên. ôi cái liên minh mà ngay kể cả những kẻ ở trong đó còn cắn xé nhau vì vài cái đồng tiền dơ bẩn mà chủ của chúng vứt ra. thương thay cùng kiếp người!

21:28:00, 30 thg 12, 2013 Reply

Một đất nước không thể tránh khỏi những người có ý kiến này ý kiến nọ. Nhưng khi ý kiến đã được viết ra nhằm một đích xấu đó là kích động, nhằm tuyên truyền cái chủ nghĩa phản động thì đó là phạm pháp, cần trừng trị nghiêm minh. Nhất là những đứa ngu dốt của cái trang dân làm báo này chuyên ngồi một chỗ không hiểu rõ về đất nước này mà có thể phát ngôn lăng nhăng khiến người ta không thể chấp nhận được. Cần phải có những biện pháp mạnh với chúng mới có thể giữ được bình yên cho tổ quốc

21:36:00, 30 thg 12, 2013 Reply

Đúng là mấy thằng tác giả quá điên vì tiền rồi. Nếu chỉ vì tiền mà chúng mày sẵn sàng bán rẻ đất nước này thì quả đúng chúng mày là lũ ngu mà tôi chưa từng thấy, tôi không ngần ngại khi nói rằng chúng mày là bầy nhặng “ đầu đen” nói láo, sẽ chẳng ai thèm tin chúng đâu. Rồi chúng phải trả giá đắt vì hành động bán nước này

Lâm Sơn
21:37:00, 30 thg 12, 2013 Reply

Bọn dân làm báo này thật sự đã và đang thể hiển chúng là một tổ chức phá hoại đất nước chúng ta rồi mọi người ạ. TÔi nghĩ mỗi người dân trong chúng ta cần cận thận hơn khi lên mạng đọc tin tức, nhất là những trang không rõ nguồn gốc, và nên thể hiện mình là người có trách nhiệm với tổ quốc, khi thấy những trang như dân làm báo thì hãy phản đối chúng, có thể chửi chúng vì cái hành động phản quốc của chúng. Điều này tôi thường làm lắm, vì tôi quá bức xúc với bọn phản quốc lố bịch như chúng lắm.

21:41:00, 30 thg 12, 2013 Reply

Mấy cái trang kiểu như dân làm báo thực chất chỉ là lũ phản động hải ngoại, có sự tiếp tay của 1 vài cán bộ biến chất trong nước xây dựng một hệ thống blog nhằm tạo ra một làn sóng gây nhiễu trên cộng đồng mạng Việt Nam, bọn chúng xuyên tạc đủ điều để chống phá nhà nước ta, sẽ chẳng ai tin lời nói dối của mấy kẻ ngu dốt này đâu

Lê Na
21:43:00, 30 thg 12, 2013 Reply

Tôi thấy những lời lẽ mà tác giả dẫn lời dân làm báo chẳng khác nào bọn dân làm báo đó đang kêu gọi mọi người đứng dậy phản quốc cả. Nghĩ chúng cũng thông minh, mượn cái danh nghĩa chúc năm mới để mê hoặc mọi người, rồi từ đó truyền cho mọi người cái tư tưởng phản quốc, chiêu này của chúng thâm độc thật đấy, nếu không cận thận thì dính chưởng như chơi.

21:46:00, 30 thg 12, 2013 Reply

Mấy cái thằng tác giả của trang dân làm báo này bây giờ cứ ngồi ở nhà vớ được chút thông tin nào là ngay lập tức nhào nặn, vẽ vời để đưa ra những tác phẩm hoàn toàn khác thực tế. Mục đích của việc này là làm loạn lạc thông tin, tung hỏa mù vào xã hội, tạo sự nhập nhằng trắng đen để làm đảo lộn tư tưởng, lập trường của người nghe bằng chiêu trò tam sao thất bản. Mục đích thì chắc ai cũng biết là để chống phá nhà nước, nhưng rồi chúng sẽ phải trả giá về những hành động xấu xa này đâu

21:50:00, 30 thg 12, 2013 Reply

Chuyên nhào nặn thông tin và xuyên tạc, nói không thành có là sở trường của cái trang dân làm báo này. Áp luật pháp vào mà cho chúng vào trại hết đi. Nhất là phải dùng những biệp pháp mạnh mẽ và nghiêm khắc nhất, bọn này lỳ lợm thế nào cũng cho đi tù hoặc tử hình luôn. Để bọn này ngoài xã hội làm cho truyền thông bị vẫy bẩn.

Mạnh Tuấn
21:55:00, 30 thg 12, 2013 Reply

Nặc danh ơi, tôi thấy ông mới chính là bọn dự luận viên cho bọn phản quốc thì có ấy. Sự thật thì mấy trang blog này là của những cá nhân, người ta có học, có nhận thức, thấy những hành động của bọn người như bọn mày là phản quốc, là sai trái, nên họ lập ra blog cá nhân để bày tỏ sự phẫn nộ của họ đối với các người thôi. Ông đừng có mà đổ cho người khác nữa, sự thật các ông như thế nào các ông tự hiểu mà, người ta nói các ông không hề sai chút nào đâu. trong sâu thẳm lòng ông tôi biết rằng ông thừa nhận điều đó mà!

21:56:00, 30 thg 12, 2013 Reply

Thực chất cái trang dân làm báo thì dù viết bài tích cực hay tiêu cực thì điều đó cũng phải là sự thật, đằng này blog danlambao toàn viết những thông tin hoàn toàn sai lệch, chúng xuyên tạc, phủ nhận lịch sử, sự thực, thế thì đúng là mượn cái tên để làm chòe. Cần thiết phải loại bỏ những blog mang tính chất phản động này và những thằng admin của cái trang đó phải bắn hết thì đất nước mới yên bình được

22:01:00, 30 thg 12, 2013 Reply

Cái trang dân làm báo là cái trang của mấy thằng phản động thì chắc hẳn ai cũng đã biết khi đọc qua rồi. Thông tin thì toàn bịa đặt, hoặc xuyên tạc, bóp méo... tóm lại không tin được. Mấy kẻ lập ra cái blog ấy ăn cái gì mà sao lời nói ra toàn thối thế không biết, thối đến không ngửi được. Cái bọn này nên bị thanh loại khỏi xã hội thì đất nước mới yên ổn được

22:08:00, 30 thg 12, 2013 Reply

Tôi đã thấy có không ít những phản ánh về blog dân làm báo khi các tác giả của blog này chuyên đưa những bài viết có tính chất xuyên tạc, vu khống, đưa sai lệch thông tin nhằm những mục đích không tốt. Thật ra mục đích của chúng là làm những việc như thế để chống đảng và nhà nước, chúng sẽ không có kết quả tốt đẹp gì đâu. Mọi người chỉ thêm ghét bỏ cái bọn này mà thôi

Quốc Hoành
22:10:00, 30 thg 12, 2013 Reply

Cũng chính vì phương tiện ngày càng hiện đại, lại công thêm là nhà nước ta thông thoáng trong quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí cho nên mới sinh ra cái lại nặc danh như bọn mày, lợi dụng Internet để truyền bá những luận điệu phản quốc, xuyên tạc tình hình đất nước, nói xấu quốc gia dân tộc. Nhà nước ta thế là nhân đạo đấy, chứ bọn mày mà là công dân nước Mĩ, hay Triều Tiên,... mà đi nói xấu đất nướ của mình như thế thì chắc chắn là chưa nói hết câu là đã nghe án tử hình là cái chắc luôn.

22:12:00, 30 thg 12, 2013 Reply

Danlambao thực chất không phải là trang giành cho tất cả mọi người mà tôi thấy đây chỉ giành riêng cho bọn phản động làm báo thôi . Vào trang này thấy tất cả những thông tin mà bọn nó đem ra đều không đúng với sự thật ,những bài viết cho đến những câu chuyện đều được bọn nó tự dàn dựng, xuyên tạc và vu khống cho nhà nước ta mà thôi. Chúng nó không biết rằng người dân chúng ta sẽ chẳng ai thèm tin bọn chúng đâu.

Thanh Niên
22:20:00, 30 thg 12, 2013 Reply

Nặc Danh, một cái tên tôi thấy la cà khá là nhiều nơi, với một mục tiêu duy nhất là toàn tung ra những thông tin bận, thông tin bịa đặt mà thôi. Như trong bài báo này, tôi thấy ông nặc danh có rất nhiều bình luận với nội dung cực kì phản động, qua những bình luận của ông, tôi thấy ông chẳng phải là người tốt đẹp gì cả, nói đúng hơn thì ông là một kẻ phản quốc thật sự đấy, hành động của ông sớm muộn gì cũng phải trả giá mà thôi.

22:44:00, 30 thg 12, 2013 Reply

một dân làm báo với đội ngũ nhà báo đông đảo, những con người có những nhận định hay trình độ nhất định nhưng tiếc rằng những nhà báo mạng này đang làm cái việc là người dân không muốn được chứng kiến. dân làm báo có lẽ sẽ không bao giờ viết lên sự thật, viêt lên sự khách quan mà chỉ tập trung vào việc vu cáo cho chính quyền. áp đặt cho xã hội. đã rất nhiều lần khi vào blog này để xem tình hình dân oan, như thế nào lại thấy sự mơ hồ của một trang báo mang. sư hoang tưởng của họ đang thực hiện phá hoại nền dân chủ của đất nước

23:16:00, 30 thg 12, 2013 Reply

một dân làm báo có thể đem lại sự thay đổi tích cực cho xã hội? điều này thực sự đáng nghi so với những việc làm mà dân làm báo vẫn thường cổ súy trong việc làm của họ. một trang blog đã đem đến cho xã hội những luồng tư tưởng mới mang tính chất áp đặt cho cả thệ thống chính trị cũng như toàn xã hội. Trong những việc làm cổ súy của mình thì việc vu cáo bịa đặt cả lịch sử là việc không thể chấp nhận được. với một đội ngũ như vậy thì không biết xã hội sẽ chịu tác động xấu như thế nào?

09:07:00, 31 thg 12, 2013 Reply

đúng là bọn bẩn thỉu, đê tiện luôn tìm mọi cách để thực hiện ý đồ của mình. Dân làm báo trả có gì đặc biệt ngoài việc chuyên bịa đặt và vu cáo chúng ta mà thôi.Vì thế mọi người hãy tỉnh táo trước những luận điệu của chúng

10:17:00, 2 thg 1, 2014 Reply

Vào trang danlambao chỉ thấy sực nức một mùi tanh của sự phản động. Những tin tức mà danlambao đăng tải lên đâu đâu cũng thấy rõ sự xuyên tạc, sự bôi đen vào sự thật. Sự thật khi vào danlambao đã bị bóp méo, bị biến dạng tới mức gê rợn. Quả thật, đây là một trang phản động rõ rệt, vì vậy thông tin trên những trang này không hề đáng giá một xu nào!

10:24:00, 2 thg 1, 2014 Reply

danlambao là một trang báo mang rõ rệt tính chất phản động. Chúng không chỉ xuyên tạc, bóp méo sự thật mà còn bịa đặt thông tin, bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam, bôi nhọ chế độ và nhà nước ta. Tự do ngôn luận là một vấn đề tốt, nhưng tự do ngôn luận như kiểu của danlambao thì quả thật cần phải bị lên án!

10:54:00, 2 thg 1, 2014 Reply

Cái này mà gọi là dân làm báo ah? Chỉ là một trang mạng do những kẻ "nhàn cư vi bất thiện" lập nên ngồi vẽ hươu, vẽ vượn xuyên tạc bôi xấu chính quyền và lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Những sự việc bức xúc trong xã hội hiện nay, trước khi nói về mặt hành chính phải xem lại bản thân của những người vi phạm. Những kẻ này đưa thông tin một chiều, sai sự thật, không đánh giá khác quan sự việc. Dẫn đến một số người không nắm được thông tin, hùa theo chúng chửi bới, bôi xấu chính quyền. Mọi người hãy cảnh giác nhé. Để đánh giá một sự việc cần phải có thông tin đa chiều, thông tin chuẩn xác rồi mới đưa ra ý kiến của mình.

21:17:00, 2 thg 1, 2014 Reply

Xuyên tạc, bịa đặt với bọn dân làm báo là chưa đủ, tư tưởng phản động thể hiện trong từng câu từng chữ trên trang đấy rồi. Bọn này muốn gieo dắt ý đồ phản động cho từng người đọc, hay là mượn sự thiếu hiểu biết của dân để thực hiện âm mưu của chúng. Mọi người đọc cần cảnh giác chứ bây giờ trang báo xấu xuất hiện nhiều. đọc báo cũng cần chọn lọc, tỉnh táo, phân biệt đâu là tin xấu để mà tránh xa

22:19:00, 2 thg 1, 2014 Reply

Danlambao là thứ báo mạng lá cải rẻ tiền chuyên chọc ngoáy nhà nước ta. Bản chất phản động của bọn chúng quá rõ ràng không có gì phải bàn cãi. Quan trọng là chúng ta phải đấu tranh với chúng nó thế nào phải đánh cho chúng sợ. Thực sự những tên rận chủ đang mọc lên quá nhiều trên mạng làm hoang mang cho nhiều người đọc.

22:36:00, 2 thg 1, 2014 Reply

Le Nguyen chắc lại là 1 thằng bợ đít mấy con "rận chủ" rồi! mà sao mày ngu dữ zậy! Bác Hồ là người được cả thế giới vinh là anh hùng giải phóng dân tộc là danh nhân văn hóa thế giới. Người bôn ba khắp châu âu, châu mỹ, đi tìm con đường cứu đất nước khỏi ách nô lệ lầm than. Người ra đi với hai bàn tay trắng, với nghị lực và khát khao cháy bỏng đưa đất nước về với bến độc lập. Và thực sự Việt Nam đã được độc lập nhờ công lao của người và những người anh hùng dân tộc cùng thời khác. Vậy mày nhìn lại mày đi, mày đã làm gì được cho đất nước này, mày đã mang lại cho người dân Việt Nam miếng cơm, mang áo nào??? hở cái thằng phản động, chết không có đất chôn? mày đừng có lớn tiếng mang hình ảnh thiêng liêng của dân tộc ra mà nói, mày chưa đủ tư cách đâu!mày chưa đủ tư cách đâu!!!

22:49:00, 2 thg 1, 2014 Reply

Giọng điệu của bọn vì tiền, vì lợi ích trước mắt mà bán rẻ đất nước thật đáng khinh ghét. Bọn chúng quên rằng chính xã hội này, Tổ quốc này nuôi chúng lớn, dạy chúng chữ, để bây giờ chúng dùng những thứ đấy để bán nước. Đê hèn! Vấn đề con người, tôn giáo, nhân quyền ở Việt Nam đều tốt, nếu không nói là tốt hơn nhiều nơi. Vậy mà chúng còn bêu xấu, làm người dân hoang mang, thật đúng không còn gì xấu xa hơn

23:24:00, 2 thg 1, 2014 Reply

Danlambao là cái trang của mấy thằng phản động thì chắc hẳn ai cũng đã biết khi đọc qua rồi. Toàn những bài viết xuyên tạc, chống phá, hạ uy tín của hệ thống chính trị nước ta. Phải nói rằng đó là tập hợp của những tên bán nước chuyên làm việc cho bọn nước ngoài nhằm kiếm những đồng tiền bẩn thỉu. Các lực lượng chức năng phải vào cuộc để ngăn chặn hành vi của những tên này.

20:20:00, 3 thg 1, 2014 Reply

Mạng Internet càng ngày càng phát triển,bọn phản động lợi dụng hình thức này để kêu gọi và tập trung dân chúng ở nhiều nơi.Đọc cái trang dân làm báo đó ai cũng thấy không một bài báo nào trong những trang trên có tính chân thực cả, mỗi bài một cách viết nhưng tựu chung lại là đều xuyên tạc đả phá chế độ.vì thế,chúng ta phải có một cuộc cách mạng thực sự để chống lại,phá hủy âm mưu của chúng.cuộc cách mạng mang tên Internet!

23:59:00, 3 thg 1, 2014 Reply

Nói với chúng những điều này làm gì, toàn nước đổ đầu vịt. Đầu óc đã dơ bẩn, dính phải tư lợi từ bọn phản động bên ngoài rồi thì lấy đâu ra tư duy rành mạch, đúng đắn nữa. Làm sao mà mình sống có ích cho đất nước là cống hiến, là giúp tẩy chay bọn phản động rồi

09:48:00, 4 thg 1, 2014 Reply

Nhân quyền của người Việt Nam là tự có, sinh ra đã có đầy đủ, tất cả các quyền con người, quyền tự do. Chả ai ban phát quyền con người cho ai cả. Ông này suy luận như vậy không logic. Nói đến trẻ em mưu sinh trên bãi rác thì sao không nhắc đến đa số, phần đông và hầu hết trẻ em được đi học, nhắc đến chính sách phổ cập giáo dục tiên tiến đi. Nhắc đến người già, người bán vé số thì sao không nhắc đến phúc lợi xã hội ở Việt Nam khá tốt, chỉ số HDI cao đi. Toàn lôi ở đâu ra những lí lẽ què cụt.

13:45:00, 4 thg 1, 2014 Reply

Dân làm báo chính là một trang tin phản động thực sự với những bài viết xuyên tạc, bịa đặt về lịch sử, con người, tình hình tôn giáo, nhân quyền ở Việt Nam. Điều này đã và đang đe dọa trực tiếp đến sự ổn định, hòa bình trong nước, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của người dân. Vì vậy, mỗi người dân trong nước phải hết sức cảnh giác trước những tin tức mà Dân làm báo tung lên vì chúng chả có một thông tin đáng tin cậy nào cho chúng ta mà toàn ẩn chứa tính chất phản động mà chúng đang áp đặt lên quốc gia này, phải loại trừ trang báo này ra khỏi đời sống trong sạch của người dân

19:54:00, 4 thg 1, 2014 Reply

Bọn này thì chúng ta thực ra chẳng cần phải nói gì thì ai cũng biết bản chất và ý đồ của chúng muốn gì, chúng đang lợi dụng sự tự do ngôn luận để nhằm tuyên truyền, luận điệu sai trái về Đảng Cộng sản, bôi nhọ nhà nước của chúng ta, và đương nhiên, dân tộc việt nam, nhân dân việt nam là một, quyết không bao giờ bị dụ dỗ lôi kéo bởi những tên ngu hèn bán nước bẩn thỉu như danlambao đã làm, mạng internet sẽ được quản lý chặt chẽ hơn trong nay mai ngay thôi

20:10:00, 4 thg 1, 2014 Reply

Danlambao là một tổ chức và là một trong những kênh lợi dụng sự tự do ngôn luận để thực thi những gì mà chúng hằng mong có thể thay đổi được chế độ chính trị nhà nước ta lúc bấy giờ, nhưng thực sự đó chỉ là tầm nhìn của những kẻ có tầm nhận thức tầm phào, ngu xuẩn và thiếu hiểu biết, chúng đang ảo tưởng rằng rồi một ngày không xa chúng sẽ chính là những anh hùng đem lại những cuộc cách mạng thông tin và kéo theo đó là sự nhận thức của người dân theo ý đồ và âm mưu của chúng, thật là một suy nghĩ điên rồ

23:19:00, 4 thg 1, 2014 Reply

Xin lỗi, nhưng có mấy thằng cha nặc danh vào đây rồi thể hiện ý kiến chủ quan của mình bênh vực cái trang dân làm báo, quan làm báo cái đíu gì đấy, xin thưa các mợ, các thím hai. Cái trang dân làm báo ấy là trang phản động đấy ạ.. Không tin các thím các các mợ vào đó mà xem. Nó toàn chửi Đảng, chửi Nhà nước không thôi, các tổ chức xã hội nó cũng chửi, Anh em vô đọc thấy bất bình quá nó cũng chửi, không cho đăng bình luận, ùi xời đủ các kiểu con đà điểu, không vào trang ấy nữa.

23:35:00, 4 thg 1, 2014 Reply

" Mời vừa đây, trên trang dân làm báo đã đăng một bài viết tựa đề “Chào năm mới 2014 và những cơ hội” được cho là của luật sư Nguyễn Văn Đài. Nội dung bài viết đã nêu ra thực trạng hoạt động yếu ớt của đám rận chủ và đưa ra lời kêu gọi thành lập liên minh, tổ chức phản động thông qua mạng internet.." đọc đoạn này tôi lại nhớ tới cái mô típ cũ, là giật tít một đường rồi nói một nẻo, chẳng khớp gì với nhau. Thực sự là chỉ chống laij chính quyền, kích động nhân dân chứ chẳng đóng góp gì cho xã hội cả.

22:27:00, 5 thg 1, 2014 Reply

Không phải có mỗi trang dân làm báo lộ âm mưu phản động đâu, còn nhiều trang lắm. Chúng ngang nhiên đăng tin bài bêu xấu lãnh đạo, cơ quan chức năng của nhà nước, đưa những tin làm người dân hoang mang, xuyên tạc sự thật nhiều lắm. Tôi mới thấy cái hồ sơ nhân quyền của chúng là hoảng quá, sao chúng có thể trắng trợn đến mức đấy. Đề nghị cơ quan chức năng tìm ra bọn này, xử lí thích đáng rồi xóa những trang đưa tin sai sự thật này

22:51:00, 8 thg 1, 2014 Reply

Đọc những bài viết của dân làm báo chúng ta thấy được sặc mùi phản động chống đối nhà nước ta. Chúng ngang nhiên đăng tin bài bêu xấu lãnh đạo, cơ quan chức năng của nhà nước, đưa những tin làm người dân hoang mang, xuyên tạc sự thật gây mất lòng tin của nhân dân vào Đảng và nhà nước. Chúng ta cần bài trừ những trang như thế này .

23:09:00, 8 thg 1, 2014 Reply

Cái trang dân làm báo này không có một bài viết nào ra hồn cả. Cả trang chỉ toàn thấy những bài viết sặc mùi phản động, kích động quần chúng nhân dân, làm họ mất lòng tin vào nhà nước .chúng đang ảo tưởng rằng rồi một ngày không xa chúng sẽ chính là những anh hùng đem lại những cuộc cách mạng thông tin và kéo theo đó là sự nhận thức của người dân theo ý đồ và âm mưu của chúng, thật là một suy nghĩ điên rồ, nông cạn.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !