25/12/2013

LÊ THĂNG LONG XIN VÀO ĐẢNG CỘNG SẢN

Written By Huyền Thanh on 25/12/2013 | 00:07

Hoàng Sa – Trường Sa

         Mấy hôm nay, trên các trang mạng đang bàn tán xôn xao về chuyện Lê Thăng Long xin rút lui khỏi cái gọi là Con đường Việt Nam do ông lập ra hơn một năm nay và tuyên bố sẽ xin gia nhập vào Đảng Cộng sản Việt Nam với lý do để giúp Đảng cộng sản cải cách, giúp nhân dân? Thật đúng là nực cười.

        Chắc cái tên Lê Thăng Long không còn là xa lạ với mọi người nữa bởi cách đây 4 năm ông đã bị bắt, xét xử, kết án 5 năm tù về tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân cùng với Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định và Nguyễn Tiến Trung. Giữa năm 2012, ông được ra tù, bị quản chế tại địa phương rồi sau đó “thay mặt” các “bạn hữu” của mình lập ra cái gọi là Con đường Việt Nam mà thực chất là tiếp tục hoạt động, viết bài chống Đảng, Nhà nước Việt Nam.

 Lê Thăng Long
 
         Với cái quá khứ “hào hùng” vào tù ra tội ấy mà ông đòi tuyên bố rời khỏi Con đường Việt Nam để xin gia nhập vào Đảng Cộng sản Việt Nam ư? Lại còn tự cho là mình sẽ là “cầu nối” để tổ chức một “hội nghị Diên Hồng” gắn bó cái tổ chức phản động Con đường Việt Nam ấy với Đảng Cộng sản nữa chứ. Không biết ông “giác ngộ” quá rồi hay bị tâm thần chính trị cũng nên.

          Không những thế, ông này còn mạnh mồm tuyên bố “muốn vào không phải là để tìm kiếm danh lợi cho bản thân mà hoàn toàn là vì tôi muốn cống hiến cho dân tộc Việt Nam. Tôi muốn vào để giúp Đảng tiếp tục cải cách”; 

          Lại còn tuyên bố rằng “Tôi muốn trở thành Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam hoặc trở thành cố vấn cải cách của Tổng bí thư Đảng và tự nguyện làm việc không lương để phục vụ lợi ích cho nhân dân.

          Nếu tôi được làm Tổng bí thư thì chỉ trong vòng 11 tháng tôi sẽ tái cấu trúc xong toàn diện nền kinh tế Việt Nam.

         Tôi đã lập kế hoạch để chỉ trong 10 đến 20 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới, từ 20 đến 30 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới 

          Đúng là lời lẽ của những kẻ ba hoa, khoác lác. Một kẻ gần 50 năm trời có mặt trên cõi đời này còn không làm được gì cho mình, cho gia đình và người thân, lại còn phải vào tù ra tội, bị nhân dân xa lánh thì lấy tư cách gì ra để tuyên bố hùng hồn thế chứ.

          Thiết nghĩ đây cũng chỉ là một chiêu đánh bóng tên tuổi của Lê Thăng Long và cái thùng rỗng kêu to ấy rồi cũng cùng cá mè một lứa với đám zận chủ mà thôi. Đúng là một kẻ khoác lác, bất tài.

9 Nhận xét

Nặc danh
08:13:00, 25 thg 12, 2013 Reply

Dat nuoc nhieu thang khung lam roi ong Long oi.

22:18:00, 25 thg 12, 2013 Reply

Chỉ có thể là kẻ tâm thần chính trị mới có những phát ngôn và hành động hoang tưởng như Lê Thăng Long.

09:46:00, 26 thg 12, 2013 Reply

phải xem xét động cơ của con cáo già này, vì bản chất ông này không biết có thay đổi được không, tốt nhất là cho ông này thử thách khoảng 15 năm nếu hồi tâm chuyển ý thì chúng ta xem xét.ok

09:55:00, 26 thg 12, 2013 Reply

Không hiểu Long đang nghĩ cái gì nữa? Đúng là điên rồ!

20:51:00, 26 thg 12, 2013 Reply

tin gì kẻ tráo trở lá mặt lá trái.đảng và nhà nước luôn giang rộng vòng tay với người biết ăn năn hối cải nhưng với hắn thì ngay cái lý do hắn đưa ra đã thấy mưu đồ và hành động của hắn như thế nào rồi

23:18:00, 26 thg 12, 2013 Reply

Thiểu năng rồi, người có nhận thức tốt không bao giờ khoe khoang, khoác lác như thế.

Nong tinh
06:19:00, 27 thg 12, 2013 Reply

Toi chang ua gi CS nhung thay thang cha Long nay do tro toi mong CS lai nhap kho no vai nam nua,

21:04:00, 27 thg 12, 2013 Reply

Lê Hiếu Đằng rũ bỏ Đảng ra theo làm các nhà rận chủ còn Lê Thăng Long lại muốn được vào Đảng. một con người thì về già không còn giữu được nhiệt huyết tuổi trẻ một con người lại hoang tưởng một cách nghiêm trọng. có trong xã hội những con người như thế này thì quả thực chỉ tội cho những người dân phải nghe những lời nói đau đầu nhức óc của họ cũng như đội ngũ các trang blog cổ súy cho việc làm bất tài đó.
xin những con người này hãy hành động như những con người có đạo đức. chớ để lợi ích che mắt cả lương tâm như vậy

21:14:00, 27 thg 12, 2013 Reply

Một Lê Thăng Long hoang tưởng đến mức độ cực đại đã đưa ra những lời nói khẳng đình thêm bản chất về những nhà dân chủ trong xã hội hiện nay. ở đâu đó trong góc lương tâm của một con người thì Lê Thăng Long đã không còn. để cho những yếu tố chi phối từ suy nghĩ đến việc làm. Một bệnh nhân hoang tưởng thì cần làm gì? đưa họ đi đâu? một bệnh viện sẽ tốt hơn cho Lê Thăng Long vào lúc này, hãy đưa con người này đến một bệnh viện.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !