24/12/2013

Nực cười đám “zận chủ”

Written By Huyền Thanh on 24/12/2013 | 22:35

Chimcoi84

         Vừa qua trên blog “Quechoa” có đăng bài tựa đề “Cảm ơn Báo Hà Nội mới đã giúp quảng bá sự kiện luật gia Lê Hiếu Đằng bỏ đảng”. Qua bài viết trên đã lộ rõ cái đuôi của đám “zận chủ” thực ra chỉ là lũ tát nước theo mưa, đục nước béo cò hay theo kiểu “lăng xê” để được nổi tiếng hòng kiếm chác từ hải ngoại mà thôi. Thật nực cười đám này quá, lúc nào cũng nhân danh cho cái gọi là đấu tranh cho “dân chủ”, “nhân quyền” nhưng thực ra toán đám ăn theo, nói leo, lợi dụng chính sách tự do ngôn luận, tự do báo chí để vi phạm pháp luật, làm tay sau cho các thế lực lợi dụng chống phá Việt Nam mà không thấy hổ thẹn, nhục nhã chút nào.

                                         
                                           Lê Hiếu Đằng            

Ai cũng biết, việc ông Lê Hiếu Đằng một đảng viên với 45 tuổi Đảng nay vi phạm pháp luật, vi phạm tư cách đảng viên, vi phạm điều lệ đảng dù muốn hay không ông ấy cũng không đủ tư cách đứng trong hàng ngũ đảng nữa. Việc báo chí thông tin cho toàn dân biết với hành vi vi phạm như vậy ông Đằng có xin từ bỏ hay không thì theo quy định cũng sẽ bị khai trừ đảng có gì là đâu mà đám zận lại coi đó là sự “quảng bá”, lẽ ra phải lấy điều đó làm nhục nhã mới đúng khi ông ta phản bội tổ chức, đi ngược lại lợi ích của dân tộc chứ. Đúng thật đáng thương cho mấy anh “zận chủ” quá, thế này gọi là giận quá mất khôn rồi./.

12 Nhận xét

Nặc danh
00:05:00, 25 thg 12, 2013 Reply

nghe gì cái thằng quechoa đó. Thằng này nó bị Khùng Chế độ rùi

Nặc danh
08:29:00, 25 thg 12, 2013 Reply

Bay gio nguoi co suy nghi nhu LHD va bo Lap hoi bi nhieu .Cang ngay cang nhieu,o dau cung co rat nhieu.Xh cang pt thi cai dau moi nguoi se nhan ra nhieu van de.

22:23:00, 25 thg 12, 2013 Reply

Mấy anh zận chủ lạ thật đó bị chửi mà còn sướng giống kiểu bà tưng ấy à, nực cười quá đi!

19:20:00, 26 thg 12, 2013 Reply

Chuyện Lê Hiếu Đằng vi phạm điều lệ Đảng, sớm muộn cũng bị đuổi khỏi Đảng vì không thể để một kẻ không đủ tư cách như Lê Hiếu Đằng còn ở trong đội ngũ của Đảng được, điều đó là một sự xấu hổ cho Đảng, sự thật là như vậy nhưng zận chủ lại hướng nó thành câu chuyện Lê Hiếu Đằng vì không đồng tình với các chính sách hoạt động của Đảng mà xin ra khỏi Đảng, thật là những kẻ giỏi bịa chuyện, sự thật một đằng, nói một nẻo chỉ cần chống phá, bôi nhọ danh tiếng của Đảng là chúng sẽ được thưởng từ các tổ chức phản động nước ngoài rồi.

19:26:00, 26 thg 12, 2013 Reply

Việc Báo Hà Nội đăng tin về Lê Hiếu Đằng chẳng qua là để toàn dân biết về sự thật của vụ việc Lê Hiếu Đằng trong thời gian vừa qua, không như những gì mà zận chủ vẫn thường đăng bài trên mạng rằng Lê Hiếu Đằng xin ra khỏi Đảng mà thật ra là do Đằng có những vi phạm, những sai lầm trong hoạt động, không còn đủ tư cách để Đằng được đứng trong hàng ngũ của Đảng, dù thế nào cũng sẽ bị Đảng khai trừ. Việc Báo Hà Nội đăng tin không phải là để quảng cáo cho sự việc Lê Hiếu Đằng như mấy kẻ zận chủ kia nói.

19:37:00, 26 thg 12, 2013 Reply

Đúng là quá buồn cười, chỉ có thể là zận chủ chuyên gia đổi trắng thay đen, không ngại gì lời mắng chửi của thiên hạ vì việc làm đê hèn của chúng, sự thật rõ ràng thế này mà chúng lại có thể chém gió sang chiều ngược lại, kẻ xấu trở thành người tốt, người lương thiện lại là kẻ sát nhân. Việc chúng làm lại là vì một mục đích quá đỗi tầm thường là lấy những đồng đô la bẩn từ những tổ chức phản động ở nước ngoài. zận chủ kia chỉ là những kẻ phản bội không biết xấu hổ.

19:42:00, 26 thg 12, 2013 Reply

Cái gì mà Báo Hà Nội đăng bài quảng cáo cho việc làm của ông Lê Hiếu Đằng, đăng lên như vậy là để thông báo thông tin cho nhân dân về việc ông Lê Hiếu Đằng phạm lỗi, vi phạm điều lệ Đảng, không còn đủ tư cách đứng trong hàng ngũ Đảng nữa nên mới có hành động như vậy, chứ đâu phải đăng bài để quảng cáo, cổ vũ cho việc làm ngu ngốc của Lê Hiếu Đằng như bài nói đâu, zận chủ đừng già mồm nói linh tinh như thế này nữa.

19:51:00, 26 thg 12, 2013 Reply

Lại bọn zận chủ to mồm, bịa chuyện linh tinh, hoang tưởng có được sự ủng hộ của mọi người, nào là người dân, giờ đây lại nghĩ rằng bài báo của Báo Hà Nội là sự ủng hộ cho Lê Hiếu Đằng, thật là không biết xấu hổ, mặt dày hơn mặt thớt, nói mấy câu rõ ràng là sai thế mà cũng nói được. Chuyện Lê Hiếu Đằng đã rõ ràng, cả chuyện báo Hà Nội đăng bài làm gì ai cũng biết, zận chủ đăng bài này chẳng có lợi ích gì.

20:48:00, 27 thg 12, 2013 Reply

blog Que choa đưa ra những nhận định đó thì có nghĩa họ đã đồng tình với việc ông Đằng bỏ ĐẢNG là ngu dốt, là sai về bản chất. một blog mới thâm niên có những việc làm cố súy để chụp mũ cho những việc làm trong xã hội thì có thể tham gia vào hoạt động đưa con người Việt Nam tiến tới nhân quyền. Nhân quyền của người Việt do chính con người Việt tự tạo ra không phả nghe theo bất cứ một tên đế quốc và bọn cổ súy cho nó. đơn cử những việc của ông Đằng, một con người cũng bình thường với xã hội mà được cố súy tới tận mây xanh để nói xấu chính quyền

20:57:00, 27 thg 12, 2013 Reply

45 năm tuổi Đảng cũng chưa thể nói được nhiều với con người của Lê Hiếu Đằng, tuổi trẻ bán thân đi cứu nước về già bán nước để nuôi thân điều này đâu chỉ có mỗi ông Đằng mới làm. xã hội còn bao nhiều việc đáng để làm đáng để bàn tán chứ đâu phải chuyện một ông già bỏ Đản theo cách rũ bỏ tất cả. cũng may là Ông Đằng ở một đất nước như Việt Nam dân chủ văn minh. chứ ở một nước tư bản thì sự đấu đá giữa các đảng không biết đa đưa ông ấy đến nghĩa trang nào rồi.

Nặc danh
23:15:00, 30 thg 12, 2013 Reply

Putin cung tung la diep vien KGB,dang vien dcs LX va da ly khai va thanh lap dang Ngoi nha chung.Dieu do dan VN ai cung biet.

09:23:00, 31 thg 12, 2013 Reply

Lại một người nữa bỏ con đường sáng để theo con đường tối. Có vẻ càng già càng mù thật! Chuyển từ kiếp người sang kiếp làm zận rùi!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !