18/12/2013

THẾ GIỚI HÀNG TỈ NGƯỜI VÀ LOẠI NÀO CŨNG CÓ

Written By Huyền Thanh on 18/12/2013 | 17:09

 Mặt Trời

          Trong những ngày vừa qua, cả xã hội đang sốc với những hành động tuyên bố rời bỏ Đảng của Lê Hiếu Đằng và Phạm Chí Dũng. Tất nhiên, việc làm của Lê Hiếu Đằng và Phạm Chí Dũng được nhiều kẻ tuyên dương, cổ vũ cho rằng đây mới đích thực là hành động của những con người sẵn sàng đối đầu với “cường quyền, bạo lực”. Đứng trước những thông tin đó, các đối tượng xấu bắt đầu lu loa lên rằng hành động của Lê Hiếu Đằng, Phạm Chí Dũng cho thấy niềm tin vào Đảng của một bộ phận Đảng viên đã giảm sút, rằng hành động đó là một hành động bình thường, tất yếu xảy ra… Và thế là tất cả những kẻ đó cùng nhau tung hô Lê Hiếu Đằng, Phạm Chí Dũng.
          Sẽ chẳng có gì đáng với những kẻ tung hô đó bởi ai cũng có quan điểm riêng của mỗi người, nhưng một trong số những kẻ đó giờ lại tuyên bố “Tôi muốn vào Đảng Cộng sản” – đây là bài viết của Lê Thăng Long gửi cho BBC từ Hà Nội. Theo bài viết chú thích thì Lê Thăng Long là đối tượng đã bị xử lí đầu năm 2010 cùng với Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung. Ah, hóa ra là họ cùng một ruộc với nhau đấy mọi người à. Ông Long cho rằng, hành động của ông ta ngược hẳn 180 độ so với Phạm Chí Dũng, ông ta muốn vào Đảng Cộng sản để sửa chữa Đảng trước những sai lầm. Một trong những sai lầm đó chính là sai lầm lấy Chủ nghĩa Mac-Lenin, Tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng lí luận, là kim chỉ nam cho mọi hành động… Việc để hệ tư tưởng “sai lầm” đó khiến đất nước đi xuống trên mọi lĩnh vực, kinh tế trì trệ, xã hội rối ren, đất nước chậm phát triển so với thế giới…


(Phạm Chí Dũng – kẻ mà Lê Thăng Long “ngưỡng mộ”)
            Lê Thăng Long sẵn sàng tuyên bố “Một số chúng tôi đã chắt lọc toàn bộ tinh hoa của hệ lý luận chủ nghĩa Cộng sản Mác – Lê Nin và nhiều tinh hoa của các chủ thuyết khác cùng với nhiều sự sáng tạo mới của chúng tôi để viết ra một hệ lý luận mới có tên là hệ lý luận Chủ nghĩa Cộng đồng”. Ôi trời ơi, thật vĩ đại làm sao khi mà một con người dám tuyên bố có thể viết ra một hệ lí luận mới tinh hoa hơn, hoàn thiện hơn Chủ nghĩa Mac-Lenin và Tư tưởng Hồ Chí Minh - hệ lí luận được viết ra từ những con người anh hùng dân tộc, từ những con người sẵn sàng bỏ quên cả lợi ích bản thân vì lợi ích dân tộc.
Cùng với đó, Lê Thăng Long còn nói nếu được làm Tổng Bí thư hoặc cố vấn của Tổng Bí thư, ông sẵn sàng làm không lương và đưa ra kế hoạch cải cách toàn bộ cho dân tộc. Thật là nực cười hết mức khi mà một con người kiêu căng, tự mãn như vậy lại có thể mặt dày tuyên bố những điều to lớn như thế không chút ngượng mồm. Nếu tôi được làm Tổng bí thư thì chỉ trong vòng 11 tháng tôi sẽ tái cấu trúc xong toàn diện nền kinh tế Việt Nam.
“Tôi đã lập kế hoạch để chỉ trong 10 đến 20 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới, từ 20 đến 30 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới. Hiện nay trên thế giới có gần 200 quốc gia, Việt Nam vẫn còn là một trong 50 quốc gia nghèo nhất thế giới” – Oh no, có lẽ đây là câu nói phét kinh điển nhất mà tôi từng thấy từ khi sinh ra đến giờ. Thôi ông Long ơi, tôi xin ông, ông đừng lơ lửng ở trên 9 tầng trời nữa, ông xuống đất hộ tôi cái. Ông ở trên đấy không thấy choáng váng vì thiếu oxi à? Những gì ông nói thật không khác gì bullshit và tôi tin chắc ai đọc được cũng cảm thấy buồn nôn.
Thế mới biết xã hội hàng tỉ người và loại người nào cũng có!

9 Nhận xét

23:01:00, 18 thg 12, 2013 Reply

Hôm trước còn xem cái clip thằng Tàu khựa ăn shit mới khiếp. Cái kiểu ăn bốc, nói phét như thằng cha Long này còn dễ dàng hơn thằng Tàu khựa kia.

21:38:00, 19 thg 12, 2013 Reply

người như hắn chỉ đáng làm cố vấn cho mấy bà hàng tôm hàng tép về việc làm sao mà có thể bán được nhiều hàng thôi.chứ chính trị chính em thế nào được

22:34:00, 19 thg 12, 2013 Reply

Ông Long làm được như vậy có khi nhiều nước muốn mời ông về làm nguyên thủ quốc gia ấy chứ chẳng chơi? :p Một thiên tài chém gió. |o|

23:59:00, 19 thg 12, 2013 Reply

Một thằng hoang tưởng chính trị , một thằng tâm thần . nó nghĩ rằng nó muốn được làm gì thì làm sao . muốn được thành ông trời chắc ? " đến giờ uống thuốc rồi " . ai hãy nhắn nhủ tôi câu này đến với nó. để nó ý thức được rằng sự hoang tưởng không thể có ở xã hội được . không phải nghiễm nhiên mà có TỔng bí thư, đấy là con người hoạt động vì lợi ích của nhân dân , hoạt động vì cộng đồng , được chính nhân dân bầu chọn ra làm người thuyền trưởng của con thuyền Chủ nghĩa xã hội, chứ không phải ai cũng mơ được là có được đâu .

00:09:00, 20 thg 12, 2013 Reply

thôi rồi , lại thêm một thằng tâm thần phân liệt nữa giở chứng đây mà . Đã bao nhiêu cái loại này rồi mà sao vẫn đú nhau lao vào thế không biết ? Đừng nghĩ mình muốn làm gì thì cũng dễ như trở bàn tay. Nếu có tinh thần xây dựng đất nước thì hãy sống vì cộng đồng trước đi. xem cộng đồng có coi trọng không đã mà hãy tính đến việc làm tốt đẹp cho xã hội . Cái gì cũng cần phải có bậc thang của nó . chứ không phải một phát tót lên ông nghè đâu ạ.

23:51:00, 22 thg 12, 2013 Reply

Thằng Lê Thăng Long này bị hoang tưởng về chính trị, bị thần kinh ý mà. Cũng giống như vậy, Lê Hiếu Đằng và Phạm Duy Phú cũng là những kẻ bị hoang tươởng, bị tâm thần chính trị. Phủ nhận lại những thành tựu mà Đảng cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân giành được suốt hơn 80 năm qua. Các đối tượng này sẽ bị những sự trừng phạt thích đáng.

10:21:00, 4 thg 1, 2014 Reply

Hoang đường! Suy nghĩ hão huyền. Lê Thăng Long ơi, ông chỉ là con rối thôi. Nói những thứ trên trời dưới vực chả tin được. Đảng không cần những người như ông. cũng chả cần cái chính sách phát triển của ông đâu. Đảng cần người có đức có tài chứ không cần người vô đạo đức như ông. Thật đáng xấu hổ

10:28:00, 4 thg 1, 2014 Reply

Bạn chửi khiếp quá. Lê Thăng Long đồi bại, xấu xa, nói phét gì đấy cũng chỉ là tên phản nước. Chửi làm gì nữa cho mệt mỏi. Loại người như Lê Thăng Long âu cũng là cái chỗ tối của xã hội. Đảng mình cần mở rộng chỗ sáng để chỗ tối co hẹp lại thôi.

22:45:00, 5 thg 1, 2014 Reply

phải công nhận là nhờ những người như Lê Thăng Long và những phát ngôn rất có tính "cuồng" của ông đã mang lại tiếng cười cho đời, cười khinh bỉ, cười thương hại cho một số phận đã từng được coi là "con người" như ông

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !