19/01/2014

BỆNH NGHỀ NGHIỆP CỦA ĐÁM RẬN CHỦ?

Written By Huyền Thanh on 19/01/2014 | 00:46

Hoàng Sa - Trường Sa

        Bệnh nghề nghiệp là một thuật ngữ mà ông cha ta thường hay nói về hiện tượng một số thói quen trong công việc sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động trong đời thường của người đó. Ví dụ như: bác sĩ thì nhìn đâu cũng thấy vi trùng, công an thì nhìn đâu cũng thấy tội phạm,...

        Thế thì nó có liên quan gì đến đám rận chủ suốt ngày chỉ ngồi tu luyện trí tưởng tượng trên bàn phím. Có đấy nhé. Bệnh của chúng nó là nhìn đâu cũng thấy cộng sản là xấu, cộng sản Việt Nam làm hại nhân dân,... Đơn cử một tin nóng hổi thế này:
 
        Hôm 16/01/2014, UBND huyện Hoàng Sa - Đà Nẵng ra thông cáo báo chí về việc "tổ chức các hoạt động ghi dấu 40 năm ngày Trung Quốc cưỡng chiếm trái phép quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam". Đây là một loạt hoạt động nhằm tuyên truyền, khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa, bao gồm một chuỗi hoạt động được tổ chức từ tối 18 - 25/01/2014 gồm: 
1. Chương trình ca nhạc hát về biển, đảo quê hương và Lễ thắp nến tri ân Hướng về Hoàng Sa vào lúc 19h00 ngày 18/01/2014 tại Công viên Biển Đông.
2. Công bố, trao giải, triển lãm và lấy ý kiến nhân dân về phương án kiến trúc Nhà Trưng bày Hoàng Sa từ ngày 19/01/2014 tại Bảo tàng Đà Nẵng, số 24 đường Trần Phú, Đà Nẵng.
3. Triển lãm “Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử” từ ngày 19 đến 25/01/2014 tại Bảo tàng Đà Nẵng, số 24 đường Trần Phú, Đà Nẵng (phối hợp Bộ Thông tin và Truyền thông).
4. Hội thảo “Chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa” vào lúc 13h00 ngày 19/01/2014 tại Khách sạn Hoàng Sa, số 35 - Dương Đình Nghệ, Sơn Trà, Đà Nẵng (phối hợp Hội Khoa học lịch sử Đà Nẵng).
5. Chương trình đối thoại chính luận “Quần đảo Hoàng Sa chủ quyền của Việt Nam” trên sóng DRT vào lúc 20h00 ngày 19/01/2014 (phối hợp Viện Nghiên cứu phát triển KTXH Đà Nẵng).
6. Triển lãm lưu động “Quần đảo Hoàng Sa - chủ quyền của Việt Nam” tại các trường đại học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng từ ngày 09/01 đến 25/4/2014 (phối hợp Sở Ngoại vụ).


Thông báo cáo lỗi của UBND huyện Hoàng Sa về việc hoãn chương trình ca nhạc và buổi lễ thắp nến tri ân
 
        Điều này có nghĩa là đây là một loạt các chương trình được lên kế hoạch từ trước và chương trình ca nhạc hát về biển đảo quê hương và lễ thắp nến tri ân hướng về Hoàng Sa chỉ là một hoạt động trong đó. Tuy nhiên, do tổ chức nhiều hoạt động cùng thời điểm nên công tác chuẩn bị chưa đảm bảo, đến 21h37 ngày 17/01/2014, UBND huyện Hoàng Sa đã chính thức cáo lỗi với tất cả người dân về việc không thể tổ chức chương trình ca nhạc và lễ thắp nến tri ân hướng về Hoàng Sa tối 18/01 được.

        Chuyện rõ như ban ngày như vậy, ấy vậy mà đám rận chủ vẫn ra rả với nhau rằng "UBND huyện Hoàng Sa hoãn tổ chức các hoạt động trên là vì lệnh trên". Rồi bọn chúng còn bình luận: "chắc phải là "lệnh" của cấp nào cao lắm thì mới có thể hoãn gấp đến vậy". Thậm chí, trí tưởng tượng của bọn chúng còn "bay xa" sang tận Trung Quốc khi cho rằng đó là "lệnh bên Trung Quốc". Thật là lố bịch hết chỗ nói. Chương trình ca nhạc và thắp nến tri ân là một hoạt động phải chuẩn bị công phu, dàn dựng nghệ thuật, mời ca sĩ,... Phải mất rất nhiều thời gian, tiền bạc mới hoàn thành. Xét thấy các điều kiện không đảm bảo nên UBND huyện Hoàng Sa hoãn chương trình ấy là điều hoàn toàn bình thường và dễ hiểu. Còn các hoạt động khác như tổ chức hội thảo, triển lãm về chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa vẫn tổ chức bình thường cơ mà. Không hiểu bọn chúng tưởng tượng ra được cái "lệnh bên" ấy ở đâu?

        Đúng là miệng lưỡi của bọn phản động, đối với bọn chúng thì nhìn đâu mà chả thấy sâu bọ, gặp chuyện gì mà chẳng xuyên tạc thành do cộng sản làm cho nó xấu đi.

        PS: Xin giải thích thêm một chút về tên của bài viết này. Tác giả gọi đấy là bệnh nghề nghiệp của bọn rận chủ trong khi bọn này làm gì có nghề ngỗng gì ngoài việc nói xấu chính quê hương, đất nước đã sinh ra chúng để lấy tiền. Mà kiếm tiền được bằng việc gì thì người ta hay gọi là nghề. Tác giả chọn mãi không được từ nào nên đành dùng từ nghề nghiệp. Mọi người đọc rồi góp ý nha.

35 Nhận xét

13:36:00, 19 thg 1, 2014 Reply

Bệnh nghề nghiệp của bọn rận chủ ở đây, chính là nghề. xuyên tạc. Chúng là những kẻ có con mắt nhìn đời rất phong phú và trí tưởng tượng bay rất xa (chắc do uống nhiều sữa). Nghề của chúng đó chính là đi bịa chuyện, xuyên tạc và vu khống này nọ, để nhằm mục đích duy nhất là bôi nhọ Đảng và bôi nhọ chính quyền, làm hại an ninh quốc gia mà thôi. Đúng là lũ bệnh hoạn!

Nặc danh
14:33:00, 19 thg 1, 2014 Reply

Nghề của bọn rận chủ đó chính là đi bịa chuyện, xuyên tạc và vu khống này nọ, để nhằm mục đích duy nhất là bôi nhọ Đảng và bôi nhọ chính quyền, làm hại an ninh quốc gia. Chúng được các tổ chức nước ngoài cho tiền để làm điều đó mà. Như thế bảo sao mà chúng không làm tích cực cho được. Kiếm tiền như thế quả thật là quá bỉ ổi.

14:46:00, 19 thg 1, 2014 Reply

Bọn rận chủ được các tổ chức nước ngoài cho tiền để làm công việc của chúng. Tất nhiên cũng phải có nghể rận chủ , và tất nhiên chúng cũng phải có bệnh nghể nghiệp .Bệnh của chúng nó là nhìn đâu cũng thấy cộng sản là xấu, cộng sản Việt Nam làm hại nhân dân,... Thế là chúng có thể tuôn ra một tràng dài dể nói xấu bôi nhọ chúng ta. Đúng là bệnh hoạn quá còn gì,

14:58:00, 19 thg 1, 2014 Reply

Bọn này làm gì có nghề ngỗng gì ngoài việc nói xấu chính quê hương, đất nước đã sinh ra chúng để lấy tiền. Bọn này sống nhục lắm. Ra đường mà để người ta biết chắc người ta đánh cho chết giống như đánh bọn trộm chó ấy. Thế cho nên bọn này chỉ chui lủi ngồi bên bàn phím để đi nói xấu trên mạng là nhiều thôi.

15:10:00, 19 thg 1, 2014 Reply

Đúng là miệng lưỡi của bọn phản động, đối với bọn chúng thì nhìn đâu mà chả thấy sâu bọ, gặp chuyện gì mà chẳng xuyên tạc thành do cộng sản làm cho nó xấu đi. Chúng làm sao có thể nói tôt cho cộng sản được bởi chủ nhân của chúng là bọn tư bản chủ nghĩa. Không nói xấu cộng sản thì lấy đâu ra tiền cơ chứ.

15:24:00, 19 thg 1, 2014 Reply

Thật là buồn khi trên đời có những kẻ đã chẳng đóng góp được gì cho non sông đất nước mà lại đi chống phá, bôi nhọ nói xấu Đảng nhà nước ta nữa. Như thế liệu có thể chấp nhận được không? Chúng có xứng đáng được sống không mọi người. Đã vô tích sự vô hại thì không nói làm gì đây lại đi gây hại với quê hương đất nước, phản động. Lũ rận chủ này khốn khiếp thật.

17:05:00, 19 thg 1, 2014 Reply

Thật đáng khinh những kẻ suốt ngày chỉ biết ngồi một chỗ mà chĩa mũi vào chuyện thị phi trong thiên hạ. Biết một mà cứ tỏ vẻ ta đây biết mười, ăn nói linh tinh, phát ngôn bừa bãi. Nghề của bọn này đó là đi xuyên tạc tin tức, kêu gọi biểu tình, phá hoại an ninh và nói xấu Đảng, chính quyền, chế độ và Bác Hồ. Một lũ thieus hiểu biết lại còn đi phá hoại, liệu có xứng đáng được sống trên đất nước ta?

21:52:00, 19 thg 1, 2014 Reply

Chó mà không sủa thì còn gọi gì là chó nữa! Nhưng chó khôn thì nó không cắn càn còn cái lũ chó này thì nó lại không biết phân biệt cái gì cả. Thôi thì mọi người cứ coi như đây là bệnh của chó đi.

22:56:00, 19 thg 1, 2014 Reply

ối giời ơi cái bệnh của lũ rận này thì biết đến bao h mới chưa được đây chứ. Bệnh ấy chắc ngấm vào máu thịt của bọn chúng rồi .Vì rằng chúng tuy là người sinh ra trên đất nước Việt Nam này nhưng có còn yêu đất nước này nữa đâu chứ ,Chúng quay về nước hoặc đang sống trên đất nước VIệt Nam này chỉ để làm tay sai cho lũ người ngoại quốc kia thôi chứ yêu nước cái nỗi gì cái lũ này .Cái mà đòi Hoàng Sa hay kỉ niêm 40năm mà chúng tổ chức ra cũng chỉ là cái cơ mà thôi thực chất là để chúng hoạt động tuyên truyền phản động một cách công khai thôi mà.

23:15:00, 19 thg 1, 2014 Reply

đúng là rận chủ, bị "ngáo đá " rồi sao ấy. Cứ như thế thì dễ bị "nhốt" lắm đấy các em rận chủ ag.

23:31:00, 19 thg 1, 2014 Reply

Không ngờ được là chương trình kỉ niệm của người ta bị hoãn lại là do lý do khách quan tác động, lý do mà không ai muốn cả, có đạo diễn nào làm nên một chương trình kỉ niệm xong lại hủy đâu .THế mà không ngờ trí tưởng tượng của bọn chúng phong phú thật .Còn có thể nghĩ ra đủ các lý do như thế nữa. Chắc bọn chúng nghĩ cái đất nước này là theo bọn Trung Quốc hết rồi à mà cái gì cũng nghe theo sự chỉ đạo của bọn chúng. Thật là hài hước với lũ rận này .Đúng là cái gì chúng cũng có thể cắn được mói tài chứ.

21:16:00, 20 thg 1, 2014 Reply

thì cũng là miếng cơm manh áo của bọn zận chủ thôi mà. gần tết rồi. chúng nó phải kêu gào hò hét thì mới có xin được tiền bố thí của nước ngoài chứ

21:49:00, 20 thg 1, 2014 Reply

Cũng hơi bất ngờ và tiếc vì chương trình không diễn ra theo đúng dự kiến ban đầu. Nhưng lòng thành để ở tâm cũng tốt, cứ thể hiện này nọ rồi đến mức xuyên tạc như bọn kia cũng dễ bị ghét. Bọn kia chả biết lòng thành kính có thật không nhưng các chiễn sĩ đã hi sinh rồi mà cứ dựng dậy để đỡ bia cho bọn chúng thật khổ cho các chiến sĩ.

21:59:00, 20 thg 1, 2014 Reply

Việc hoãn chuyện tình nghĩa là điều không ai mong muốn, ai cũng có ý thức về cuộc chiến của các chiến sĩ năm ấy nhưng đâu cần nói ra rả mấy luận điệu sáo rỗng như bọn rận chủ. Bọn chúng có cái bệnh là soi mói xã hội Việt Nam, chính quyền Việt Nam, xuyên tạc, bịa đặt, vu khống cho cơ quan nhà nước, Đảng. Cũng nhờ bọn chúng là nhà nước và Đảng mình hoạt động cẩn thận và chỉn chu hơn nhiều để tránh bị bọn chúng xuyên tạc sự thật thành những điều man rợ.

14:48:00, 21 thg 1, 2014 Reply

Việc hưởng ứng ngày tưởng niệm các anh hùng biển Đông ai ai cũng nhận thấy được. Chương trình không được tổ chức là nỗi tiếc nuối của cả xã hội. Vấn đề là người bình thường, người tốt thì giúp người dân quên ffi nỗi đau còn người xấu nhe bọn rận chủ thì cứ khơi lên nỗi đau của người ta xong bịa đặt thêm đống chuyện trên trời dưới biển nữa.

21:44:00, 21 thg 1, 2014 Reply

Với cái lũ ấy thì bất kì cái gì cũng có thể đổ trách nhiệm lên đầu Nhà nước, chính quyền ta được. Quả thực để tổ chức được một sự kiện như hoạt động ghi dấu 40 năm ngày Trung Quốc cưỡng chiếm trái phép quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam của UBND huyện Hoàng Sa - Đà Nẵng thì không hề dễ dàng chút nào. Tổ chức sao cho nó an toàn, nhiều ý nghĩa chứ không thì đã chẳng khó khăn để bọn rận đặt điều.

22:04:00, 21 thg 1, 2014 Reply

Bọn chúng không nghĩ đến việc tổ chức phải mất nhiều công sức, tiền của, thời gian như thế nào à. Chỉ ngần ấy thôi mà không hiểu được thì làm gì có tư cách để nói chuyện chính trị, kinh tế, nhân quyền,... Người ta có câu " Biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe". Nhớ lấy câu này nhé các bạn. Hơn ai hết, Đảng và Nhà nước ta luôn mong muốn người dân được hưởng ấm no, hạnh phúc, chiến tranh đã tàn phá nước ta hàng chục năm rồi, chẳng ai muốn nó tiếp tục tàn phá nữa khi chúng ta đối đầu với Trung Quốc.

12:11:00, 22 thg 1, 2014 Reply

Qua đây mình cũng cần cẩn thận và sắp xếp chu đáo hơn những sự kiện tổ chức nhất là những sự kiện mang tầm cỡ quốc và đề cập đến những vấn đề nhạy cảm, UBND thành phố Đà Nẵng cũng phải cẩn trọng hơn không để người dân phải thất vọng như thế. Những lúc mất lòng dân dù ít hay nhiều cũng đều là cơ hội cho bọn rận chủ.

12:37:00, 22 thg 1, 2014 Reply

Tôi nghĩ mình có một loạt hoạt động nhằm hướng tới các anh hùng đã khuất thế kia rồi, có bị hủy một chương trình cũng thấy tiếc nhưng cũng đâu có sao. Mình làm lễ tưởng niệm dùng tâm, có cảm kích và biết ơn các anh hùng là chính. Đâu cứ phải thể hiện ra thế nhỉ. Bọn rận chủ lại cắn quàng rồi.

00:33:00, 23 thg 1, 2014 Reply

Toàn một lũ nhảm nhí, dỗi hơi. Đúng là nhàn cư vi bất thiện mà.

17:48:00, 23 thg 1, 2014 Reply

Bọn phản động thì đến thế thôi. Chúng chẳng cần biết nhân nghĩa đạo đức gì cả mà cứ nghe theo lệnh của các thế lực bên ngoài nước mà làm theo thôi. Chúng làm đủ thứ trò gây rối, chống phá đất nước ta, bất kỳ đảng và nhà nước ta ra chính sách gì chúng chẳng cần biết là đúng hay sai lợi hay hại mà chúng cứ phản đối trước cái đã. Đó mới chính là bản chất, là căn bệnh nghề nghiệp của chúng. Rồi chúng sẽ phải nhận những kết cục chẳng tốt đẹp gì đâu.

18:14:00, 23 thg 1, 2014 Reply

Triển lãm về những bằng chứng chứng minh Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam là những hoạt động vô cùng ý nghĩa trong tình hình hiện nay. Triển lãm đã cho thế giới thấy rõ được chúng ta có những bằng chứng xác thực chứng minh chủ quyền của mình với quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Hoạt động ý nghĩa như vậy mà trong mắt bọn phản động dận chủ chúng lại giở trò để nói xấu xuyên tạc được. Không hiểu nổi trong đầu của chúng chứa những gì luôn.

19:47:00, 23 thg 1, 2014 Reply

Cái đám dận chủ được bọn phản động và các tổ chức phản động mua chuộc chỉ là một lũ vô học. Chúng được lựa chọn vì chúng sẵn sàng bán quê hương, bán anh em, gia đình bạn bè, bán cả đất nước. Chúng làm như vậy chẳng khác nào loại cầm thú, thế nên đạo đức của chúng thì khỏi bàn. Chúng được mua chuộc để chống đối đất nước ta thì những hoạt động của chúng chỉ có thể là như vậy chứ còn gì nữa. Chúng ta cũng chẳng còn lạ lẫm gì nữa.

12:49:00, 25 thg 1, 2014 Reply

Đúng thật chúng ta cần có những thông cảm tới các nhà rận chủ. điều họ làm cũng một phần là bản chất cũng như bản năng của họ. không thể giễ giàng thay đổi bản năng của con người như vậy. chứng kiến hàng loạt những việc làm của họ thì chúng ta có thể thấy việc làm dân chủ chưa bao giờ lại mong manh giữa khoảng cách của sự thật và giả dối đến vậy.
dân chủ điều mà xã hội rất cần và đang thực hiện dân chủ tới mọi người dân. nhân quyền là quyền thiêng liêng của con người trong xã hội nhưng nhân quyền, dân chủ ở đâu khi những con người luôn cho mình cái danh là nhà dân chủ, nhân quyền kia lại chính là những người bất tôn trọng pháp luật. quy định của nhà nước. thực hiện một cách bừa bãi. ngụy biện xuyên tạc.....

13:22:00, 25 thg 1, 2014 Reply

Nhìn về những động thái của các nhà dân chủ trong đợt tưởng niệm 74 cán bộ chiến sĩ hi sinh tại Hoàng Sa thì chúng ta có thấy bản tính gây rối lại một lần được thể hiện. từ khi ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng dự tính tổ chức thì chúng thay nhau những Blog lên tiếng kêu gọi người dân biểu tình qua hình thức đến nơi công cộng để tưởng niệm.
thật hài hước khi chúng có thể vịn vào những cái cớ như vậy. và chỉ khi chúng cảm nhận được hương vị của đồng tiền lại càng làm chúng như hít được tăng lực lại làm chúng lồng lộn lên. bản chất nghề rận là như vậy đó. các bạn có thấy ghê tởm không nào? tương lai chúng ta sẽ thấy chúng còn có những việc làm gây tổn hại cho đất nước. vì thế chúng ta cần loại bỏ tính chất nguy hiểm bằng việc đưa chúng đi cải tạo.

22:24:00, 25 thg 1, 2014 Reply

đúng là mấy con rận rỗi việc cắn càn!nản!

14:33:00, 26 thg 1, 2014 Reply

Giống như bọn Danlambao này bố láo thật. Chúng đang cho đăng những bài viết có thông tin bố láo, mất dạy về tình hình nhà nước Việt Nam về những con người lãnh đạo có công lao to lớn cho đất nước, không những thế, chúng còn xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, nói chung là không thể tha thứ cho chúng được. Chẳng qua là nguồn lực nó dồi dào quá. Thật khó khi mà vận động được cái đầu và ngòi bút của chúng đi đúng hướng.

14:35:00, 26 thg 1, 2014 Reply

Không còn từ nào mà có thể diễn tả hết cái bản chất đê tiện của chúng như thế nào nữa. Không biết chúng có học hay không mà lại hành xử như kẻ vô học. Điều đáng nói ở đây là chúng đang bôi nhọ Đảng và nhà nước ta, bôi nhọ tấm gương đạo đức Bác Hồ. Đất nước nào chả có một bộ phận xã hội không tốt vì thế đừng nhìn thấy một bộ phận ấy mà đánh đồng cả một xã hội. Những hành động như thế chắc chắn xã hội sẽ bác bỏ.

14:39:00, 26 thg 1, 2014 Reply

Luôn luôn có những lí do trước những sự kiện mà xã hội quan tâm để chúng sủa. Quả thực đọc nhiều bài thấy nực cười không chịu nổi. Thà nói láo cũng phải nói láo cho nó hợp lí đôi chút, Nhiều cái nó ảo, ảo không chịu được. Thử hỏi nó nói như thế có ai nào nghe. Mà nếu nge thì cũng chỉ là lũ a dua ăn mày hải ngoại. thật là báo mạng, blog bữa này thật không con gì đáng tin nữa. Bon rận chủ đi đi lại lại cũng chỉ là những chiêu bài như vậy thôi. chỉ có những đứa k hiểu chuyện mới bị lừa

22:00:00, 28 thg 1, 2014 Reply

Việt Nam cộng hòa ôm chân Mỹ phá hoại khát khao độc lập, tự do, thống nhất nước nhà của nhân dân Việt Nam. Lính Việt nam cộng hòa cùng với cố vấn Mỹ, giết hại biết bao nhiêu người dân vô tội (một trong hàng nghìn cuộc thảm sát tàn khốc là cuộc thảm sát Mỹ lai), tội ác ấy người dân Việt Nam sẽ và mãi không bao giờ quên. Vậy thử hỏi, có người dân Việt Nam nào đồng ý suy tôn lính Việt Nam cộng hòa thành anh hùng liệt sỹ hay không???

22:07:00, 28 thg 1, 2014 Reply

Việt Nam cộng hòa ôm chân Mỹ phá hoại khát khao độc lập, tự do, thống nhất nước nhà của nhân dân Việt Nam. Lính Việt nam cộng hòa cùng với cố vấn Mỹ, giết hại biết bao nhiêu người dân vô tội (một trong hàng nghìn cuộc thảm sát tàn khốc là cuộc thảm sát Mỹ lai), tội ác ấy người dân Việt Nam sẽ và mãi không bao giờ quên. Vậy thử hỏi, có người dân Việt Nam nào đồng ý suy tôn lính Việt Nam cộng hòa thành anh hùng liệt sỹ hay không?

22:12:00, 28 thg 1, 2014 Reply

Ngày cả nước ra trận để giành lại độc lập ấy, đã biết bao người con anh dũng đã ngã xuống, họ đã hy sinh tuổi thanh xuân, hy sinh một phần thân thể và thậm chí cả tính mạng để giành độc lập cho toàn thể nhân dân Việt Nam. Tự hào biết bao những người con anh dũng của đất nước, và ngày nay những người được sống nhờ ơn của những liệt sỹ trên đời đời biết ơn và kính trọng những hy sinh xương máu của cha anh đi trước. Vậy mà giờ đây, có một con “rận” hỏi ta rằng tại sao Đảng cộng sản Việt Nam lại không suy tôn lính Việt Nam cộng hòa thành “anh hùng liệt sỹ”???

19:40:00, 9 thg 3, 2014 Reply

cái bệnh này không phải nan y nhưng nó là tâm bệnh, tâm tà đạo, tâm sai trái thì không thể chữa thường được mà phải giáo dục, dạy dỗ lại từ đầu. Bọn rận chủ kiểu này chắc hồi bé không được ăn i-ốt, khổ thế đấy

Nặc danh
21:27:00, 15 thg 3, 2014 Reply

bạn có bằng chứng người ta nhận tiền của nước ngoài ko nếu ko Tôi sẽ bảo bạn là người vu khống gắp lửa bỏ tay người xấu .....

22:54:00, 3 thg 4, 2014 Reply

"Điều này có nghĩa là đây là một loạt các chương trình được lên kế hoạch từ trước và chương trình ca nhạc hát về biển đảo quê hương và lễ thắp nến tri ân hướng về Hoàng Sa chỉ là một hoạt động trong đó. Tuy nhiên, do tổ chức nhiều hoạt động cùng thời điểm nên công tác chuẩn bị chưa đảm bảo, đến 21h37 ngày 17/01/2014, UBND huyện Hoàng Sa đã chính thức cáo lỗi với tất cả người dân về việc không thể tổ chức chương trình ca nhạc và lễ thắp nến tri ân hướng về Hoàng Sa tối 18/01 được.". mọi việc đều được nên kế hoạch thế mới chu đáo

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !