15/01/2014

NÓI XẤU CHÍNH QUYỀN

Written By Huyền Thanh on 15/01/2014 | 00:17

Hoàng Sa - Trường Sa

 Cái trò xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu công an và nói xấu chính quyền địa phương của đám rận chủ thì chắc không nói ai cũng biết. Bởi vì bọn chúng đã diễn đi, diễn lại cái trò này quá nhiều lần rồi. Ấy thế nhưng cứ nói đi, nói lại, nói tái, nói hồi, thế mà nói rồi vẫn cứ phải nói nữa. Bọn chúng thì diễn đi, diễn lại đến mức độ nhàm chán và vô vị.

Nhân tiện nói đến cái trò xuyên tạc, bịa đặt, vừa lướt qua mấy trang của đám rận chủ, thấy có bài chướng tai, gai mắt đưa lên cho mọi người cùng ném đá. Đó là bài "Chính quyền Hà Nam ném mắm tôm và rải truyền đơn bôi nhọ bloger" trên trang xuân Việt Nam.

Đọc qua bài viết đã thấy rõ sự vu khống, chụp mũ một cách vô căn cứ cho chính quyền tỉnh Hà Nam, thậm chí đến mức độ cần một cái gì đó để minh họa, làm bằng chứng còn không có. Vô lý đến mức độ một bộ máy chính quyền lại đi làm cái trò ném mắm tôm và rải truyền đơn bôi nhọ? Lại còn đối với một "bloger" - cái tên mà đọc xong người ta còn chưa định hình ra nó là cái gì nữa chứ. Đúng là trí tuệ của những kẻ quanh năm chỉ ngồi trong xó nhà và ấn nút bàn phím. Hoang tưởng đến thế là cùng.

Lý do tụ tập, khiếu kiện của đám rận chủ đây ư?

Thế mà chúng lại còn mạnh mồm tuyên bố: "việc này không ai khác ngoài chính quyền Hà Nam..." mới sợ chứ. Và lý do mà bọn chúng đưa ra là do cô "bloger" này đã đưa tin về việc nhân dân tụ tập tại trụ sở công ty xi măng Xuân Thành yêu cầu chấm dứt việc làm ô nhiễm môi trường của công ty này, cho rằng công an, chính quyền Hà Nam dung túng cho doanh nghiệp làm sai, để cho doanh nghiệp dùng ô tô vận tải hạng nặng chạy làm ô nhiễm, hỏng đường(?). Đúng là miệng lưỡi của những kẻ không biết có điếc hay không mà không sợ súng.  Đấy là lý do tụ tập của nhân dân hay lý do ảo tưởng để vẽ ra cảnh tụ tập, biểu tình rồi lại vu khống chính quyền đàn áp dân? Thật đáng thương cho những kẻ không biết vận động cái mà người ta gọi là đầu vẫn mọc trên cổ của mình.

11 Nhận xét

13:43:00, 15 thg 1, 2014 Reply

Đúng là bon zận chủ ngu không thể nào mà nói được, một đứa "bloger" vô danh tiểu tốt không biết từ đâu chui ra lại vu khống cho chính quyền một cách trắng trợn như thế. Chắc nó định đề cao minh nên mới ngu xi nói như thế ấy mà. chẹp chẹp

18:13:00, 15 thg 1, 2014 Reply

Thôi thì mình cũng phải thông cảm cho blogger này, chỉ ngồi một xó mà tưởng tượng ra thì cũng chỉ đến thế thôi. Chắc chưa được ra ngoài nên chưa biết thế nào là chính quyền. Chuyện hoang tưởng, chụp mũ cũng nhiều rận chủ mắc phải, đâu chỉ có mỗi blogger mới này.

19:57:00, 15 thg 1, 2014 Reply

Đối với bọn lấy chuyện bịa đặt làm hoang mang dân chúng, nói xấu chính quyền thì chúng ta phải có biện pháp xử lí kịp thời. Công an, chính quyền cũng phải hành xử cho đúng, hợp tình hợp lý, không để bọn rận chủ kiếm chuyện viết xuyên tạc được.

20:13:00, 15 thg 1, 2014 Reply

Lấy đâu ra chính quyền ném mắm tôm với rải truyền tờ rơi chứ. Chính quyền làm gì có thời gian làm trò trẻ con đấy. Người bịa chuyện lần sau lưu ý.

22:01:00, 15 thg 1, 2014 Reply

Thực hư chuyện này muốn biết thì cũng đơn giản thôi tìm một số tờ báo có uy tín mà đọc. Biết ngay ấy mà. Còn đọc trên blog của mấy kẻ vừa ăn cướp vừa la làng làm sao tin được. Mấy anh hùng bàn phím chấp làm gì. Bà con hãy đọc tin có chọn lọc nhé.

09:55:00, 16 thg 1, 2014 Reply

ĐÚng là một lũ điên và bệnh hoạn. Chẳng biết những kẻ này nghĩ gi trong đầu mà suốt ngày cứ thấy đi làm mấy chuyện vớ vẩn, đăng mấy tin tức linh tinh. Vu khống, xuyên tạc, bôi xấu, đặt điều này nọ làm ảnh hưởng tới chính quyền, Đảng, Nhà nước và lòng tin của dân chúng vào những chiến sĩ công an nhân dân?

21:18:00, 16 thg 1, 2014 Reply

Nói xấu, bôi nhọ hay đổ tội cho chính quyền bọn rận chủ đã làm nhiều. Nhưng bây giờ càng ngày càng quá đáng thì phải, chuyện trên các trang phản động ngày càng mập mờ và vô lý hết sức. Ai đó viết những bài lẩm cẩm, chuyện không thành có. Những trang báo xấu thực ra cũng ít người đọc nhưng người kém hiểu biết hay người nước ngoài thấy được lại xấu đi hình ảnh chính quyền mình. Cơ quan an ninh mạng cần xóa mấy trang báo hay trang blog xấu đi.

21:27:00, 16 thg 1, 2014 Reply

Báo mình cũng cần cập nhật nhanh hơn, chính xác hơn thông tin. Tránh để người dân không biết sự thật tiếp xúc với những thông tin sai lệch như bọn blogger hay báo xấu nói này nói nọ.

08:59:00, 17 thg 1, 2014 Reply

"Anh hùng bàn phím bình thiên hạ", thời nay cái gì người ta chẳng đưa lên Internet được, muốn nói sao cũng được, trong khi đại đa phần người xem mấy ai kiểm chứng chính xác vấn đề??? Vậy nên, hay là một con người có văn hóa và nhận thức, biết nhìn nhận và đánh giá thực chất thông tin

22:37:00, 19 thg 1, 2014 Reply

Cái bọn ngu này không còn cái gì để nói nữa hay sao ý nhỉ? Trước khi nói phải biết nghĩ chứ! Đi cắn càn là dễ bị đập vỡ mồm lắm đấy!

Nặc danh
23:18:00, 4 thg 2, 2015 Reply

Đúng là cái bọn rận chủ chỉ biết ăn không ngồi rồi ảo tưởng viết ra dăm ba bài viết dựa vào những sự việc chẳng đâu vào đâu vu khống, xuyên tạc, bịa đặt nói xấu công an, nói xấu chính quyền địa phương. Thật là hết thuốc chữa cho đám rận chủ này rồi..

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !