09/01/2014

Suy ngẫm về lời khai của Dương Chí Dũng cho Tướng Phạm Quý Ngọ

Written By Huyền Thanh on 09/01/2014 | 17:15

Hoàng Sa - Trường Sa


        Nhân tiện chuyện mà mọi người vẫn gọi là "động trời" trong vụ đại án Vinalines, Hoàng Sa - Trường Sa xin trân trọng gửi tới bạn đọc một bài viết của tác giả Nguyễn Như Phong trên PetroTimes để giúp bạn đọc có một góc nhìn khác về sự việc.        "Bất luận thế nào thì đây cũng là chuyện rất không hay, đối với Thượng tướng Phạm Quý Ngọ nói riêng, và đối với lực lượng Công an nói chung.


        Việc tại trước Tòa, Dương Chí Dũng khai ra đã hai lần mang tiền biếu Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, Thứ trưởng Bộ Công an (khi đó ông Ngọ mới là Trung tướng) tổng cộng số tiền là 510.000 đô la.
Số tiền đó được chia làm hai lần. Lần thứ nhất là 10.000 đô la, nhận tại Tuần Châu. Lần thứ hai là 500.000 đô la, nhận tại nhà riêng. Đổi lại là ông Ngọ thông báo "những tin tối mật" về vụ án cho Dương Chí Dũng.
Đã có những tờ báo giật tít với giọng điệu hả hê, khoái chí khi thấy có một lãnh đạo cao cấp của lực lượng công an "dính chàm". Người ta đang chờ đợi Tòa sẽ xử lý ra sao trước những thông tin này.

Liệu có phải khởi tố điều tra vụ tiết lộ bí mật công tác hay không?

Liệu có phải khởi tố vụ án đưa hối lộ hay không?...

Bất luận thế nào thì đây cũng là chuyện rất không hay, đối với Thượng tướng Phạm Quý Ngọ nói riêng, và đối với lực lượng Công an nói chung.

         Và buổi chiều ngày 8, tòa tuyên án Dương Tự Trọng 18 năm tù, đồng thời quyết định Khởi tố điều tra vụ làm lộ lọt bí mật công tác – hay nói một cách nôm na là “mật báo cho Dương Chí Dũng trốn”.


 
Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, Thứ trưởng Bộ Công an.

         Như vậy, bước tiếp theo là Tòa sẽ chuyển hết hồ sơ vụ án cho Viện Kiểm sát. Cơ quan này sẽ nghiên cứu hồ sơ, củng cố chứng cứ và sẽ có quyết định: Hoặc là kháng nghị quyết định khởi tố điều tra vụ án của Tòa, hoặc giao cho một cơ quan điều tra tiến hành điều tra… Nói tóm lại là “còn tốn thời gian lắm”.
Nhưng nếu tỉnh táo một chút thì sẽ lại thấy còn có những vấn đề sau, ấy là:

         Ngay khi bị bắt ở Campuchia, Dương Chí Dũng đã khai ra việc biếu ông Ngọ 500.000 đô la. Khi đưa Dương Chí Dũng về tới TP Hồ Chí Minh, Dũng vẫn khai như vậy.

         Nhưng rồi ít ngày sau, Dương Chí Dũng đã viết bản khai lại và xin lỗi ông Ngọ vì đã vu oan cho ông. Nguyên nhân tại sao lại vu oan cho ông Ngọ thì được Dương Chí Dũng nói trong bản khai ấy rằng do hoảng loạn tâm thần và căm tức ông Ngọ về việc chỉ huy quân lùng bắt Dương Chí Dũng ở khắp nơi. (Chẳng hiểu vì sao trước Tòa, khi Dương Chí Dũng khai ra việc này mà Tòa lại không đưa lời khai và lời xin lỗi của Dũng trước đó ra?)

        Việc Dương Chí Dũng khai ông Ngọ nhận 500.000 đô la ngay tại thời điểm đó đã được báo cáo lên lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Các cơ quan chức năng của Đảng, Bộ Công an… cũng đã vào cuộc, xem xét hết sức cẩn trọng.

        Và việc ông Ngọ vẫn được Chủ tịch nước phong cấp hàm Thượng tướng là minh chứng rõ nhất cho việc ông không ăn hối lộ của Dương Chí Dũng.

        Thực ra, với những tình tiết Dũng khai trước Tòa, người ngoài nghe thì sẽ thấy đơn giản và việc mang tiền đi biếu xén, việc gọi điện thoại thông báo cho nhau "nhẹ như không".

        Nhưng họ không hiểu rằng, ông Phạm Quý Ngọ khi ấy là Trưởng ban Chuyên án Vinalines, là người đề xuất các biện pháp nghiệp vụ đặc biệt để giám sát Dương Chí Dũng, đảm bảo nhất cử nhất động của Dũng đều được biết. Không đời nào ông lại dại dột dùng điện thoại của mình hoặc mượn điện thoại ai đó gọi cho Dương Chí Dũng. Và chính ông là người ký lệnh bắt Dương Chí Dũng, rồi cũng chính ông chỉ huy việc lùng bắt.

        Việc Dương Chí Dũng mang 500.000 đô la đến nhà ông Ngọ mà lại qua mắt được lực lượng theo dõi thì quả thật là rất lạ. Vì nếu số tiền đó chỉ toàn tiền 100 đô la thì phải có 50 cọc, mỗi cọc 10.000 đô la. Số tiền này nặng chí ít là 5kg (1,6 triệu đô nặng 15kg theo cách đóng gói của Ngân hàng Mỹ). Xách một túi tiền nặng 5kg không phải là chuyện đùa. Hơn thế nữa lại ngang nhiên mang đến nhà riêng Thứ trưởng Bộ Công an, thì xem ra tình huống này có vẻ trinh thám lắm!

        Việc bây giờ đã thế này, rõ ràng là cần phải làm cho ra ngô ra khoai. Nếu đúng là ông Phạm Quý Ngọ đã có hành vi như Dương Chí Dũng khai thì cần phải xử lý nghiêm. Còn nếu không, cũng phải công bố cho bàn dân thiên hạ biết để đảm bảo danh dự cho ông.

        Trước phiên tòa khoảng 7 ngày, người viết bài này đã gọi điện cho ông Phạm Quý Ngọ hỏi về khả năng Dương Chí Dũng sẽ khai ra tình tiết 500.000 đô la trước Tòa. Ông bình thản nói rằng: "Kệ nó. Nó muốn khai gì thì khai. Sẽ có nơi điều tra làm rõ".

        Ông chỉ nói như vậy, rồi chuyển sang chuyện ông đang bị bệnh tật hành hạ.
Từ xưa đến nay, chuyện bị cáo ra Tòa khai vấy theo kiểu "trâu lấm vẩy bùn" cho người khác là không hiếm. Còn trong nghề công an, chuyện trinh sát bị đối tượng cho “leo cây”, cũng là chuyện chẳng hiếm. Chỉ có điều rằng nếu chỉ căn cứ theo những lời khai ấy mà suy diễn, rồi đặt ra những dấu hỏi rằng thế này, rằng thế khác thì xem ra chưa phải là công tâm!

        Rất mong các cơ quan tố tụng khẩn trương vào cuộc, điều tra cho ra sự thực".

33 Nhận xét

20:32:00, 9 thg 1, 2014 Reply

cần làm rõ trắng đen để không bỏ lọt tội phạm nhưng cũng không để tội phạm làm vấy bẩn hình ảnh của người chiến sỹ công an nhân dân

20:37:00, 9 thg 1, 2014 Reply

Trường hợp của Tướng Ngọ không phải là lần đầu tiên các đối tượng phạm tội cố tình vu cáo các lãnh đạo của lực lượng công an - nhất là những người trực tiếp tham gia các chuyên án đấu tranh với các đối tượng này- nhằm mục đích bôi xấu hình ảnh lực lượng công an và cũng nhằm đánh lạc hướng điều tra của lực lượng chức năng, kéo dài vụ án, gây tâm lý mệt mỏi cho những người tham gia hòng trốn tội. Điển hình là trường hợp của Trung tướng Cao Ngọc Oánh - Tổng Cục trưởng Tổng Cục Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ Tư pháp (trước đây là Thiếu tướng - Phó tổng cục trưởng tổng cục cảnh sát (năm 2006)) cũng bị vu oan trong vụ PMU 18. Sau quá trình điều tra, ông Cao Ngọc Oánh đã được trả lại sự trong sạch và tiếp tục cống hiến cho đất nước. Ở trường hợp của tướng Ngọ chắc cũng vậy thôi. Tuy nhiên, về mặt khách quan thì các cơ quan chức năng phải tiến hành điều tra làm rõ vấn đề này. Nếu tướng Ngọ có tội như lời khai của Dương Trí Dũng thì phải nghiêm trị trước pháp luật. Còn nếu không thì phải trả lại sự trong sạch cho tướng Ngọ. Mọi việc đều phải nhìn một cách khách quan và đa chiều, nghe không nên chỉ một bên tai. Đừng làm rùm beng, quy chụp, bôi xấu hình ảnh của lực lượng công an.

23:03:00, 9 thg 1, 2014 Reply

Rất có thể là trường hợp Dương chí dũng căm tức tướng ngọ vì ông đã truy lùng ông ta trong chuyên án vinaline nên đã khai man như vậy nhằm đổ tội cho ông này.việc này các cơ quan và tòa án phải điều tra xét xử.Và theo đó là làm một cách công minh,Nếu Phạm tội thật thì phải xử lí nghiêm,vì là các cán bộ cấp cao nên phải sàng lọc trong sạch.còn nếu bị vu oan thì cần phải công bố nhanh,tránh bôi nhọ danh dự của tướng ngọ cũng như danh tiếng của nhà nước!

00:09:00, 10 thg 1, 2014 Reply

«Suy ngẫm về lời khai của Dương Chí Dũng cho Tướng Phạm Quý Ngọ» (Nguyễn Như Phong)

- Xin lỗi. Ông Tổng biên tập họ Nguyễn này là đàn ông mà lý luận Như đàn bà bị Phong long!

04:53:00, 10 thg 1, 2014 Reply

Chúng ta đã trải qua được những giờ phút hồi hộp trong các phiên xử của anh em nhà Dương Chí Dũng và Dương Tự Trọng.Giờ đây chúng ta lại càng hồi hộp hơn khi mà Dương Chí Dũng lại khai ra người báo tin cho ông ta bỏ trốn chính là thứ trưởng bộ công an.Sự thực thế nào thì chưa ai có thể kết luận được.Và chỉ dựa vào lời khai của ông ta mà nói lung tung thì không được.Vậy nên tất cả chúng ta cần chờ đợi vào sự vào cuộc của các cơ quan chức năng để có thể sớm giải quyết vụ án này.Xử lí đúng người đúng tội.

09:10:00, 10 thg 1, 2014 Reply

Chả có ai cố gắng cao,vươn cao cổ lên mà lại đi cắt chân mình. Tôi rất tôn trọng và tin tưởng Tướng Ngọ. Ông là người có tài, có đức, biết suy nghĩ nên sẽ không bao giờ làm như vậy. Đúng là bọn trâu lấm vẩy bùn. Mong cơ quan điều tra nhanh chóng để lấy lại danh dự cho bác Ngọ!

09:18:00, 10 thg 1, 2014 Reply

Dương Chí Dũng đúng là kẻ cùng đường cắn quàng. Kẻ thất đức ăn hàng ngàn tỷ đồng của dân mà còn chưa hối cải, ý định bỏ trốn rồi vấy bẩn lên cán bộ Nhà nước. Chưa có kết quả điều tra thì chưa nói trước được nhưng lời khai lật lọng cùng với những biểu hiện thái độ thấy hắn gian xảo lắm.

09:39:00, 10 thg 1, 2014 Reply

Bài viết rất hay và logic. Sau khi đọc báo thấy Dương Chí Dũng khai như vậy thấy lo. Cứ nghĩ Thượng tướng Phạm Quý Ngọ không làm như thế đâu nhưng không thể nào lí giải nổi. Cám ơn tác giả Nguyễn Như Phong đã cho tôi thêm tin tưởng vào Tướng Ngọ. Mong cơ quan điểu tra tìm ra chân tướng sự việc để trả lại danh dự và nhân phẩm cho Thượng tướng.

10:09:00, 10 thg 1, 2014 Reply

Phạm Quý Ngọ trực tiếp chỉ huy vụ án này nên việc nhận hối lộ chẳng qua để lừa và qua mắt bọn chúng, nêu biết rằng Phạm Quý Ngọ không nhận tiền hối lộ cũng đồng nghĩa với việc mà Dương Chí Dũng đang làm là không ổn chút nào, vì vậy để móc nối và điều tra sâu sắc hơn đường dây vì vậy sẽ thâu tóm được nhiều đối tượng liên quan đến vụ án này hơn nữa, đây là một cách mà để tóm triệt để đường dây tham ô này, rất mong HĐXX điều tra làm rõ để lấy lại danh dự cho ông Ngọ

10:20:00, 10 thg 1, 2014 Reply

Xử xong vụ này thì khối bác bị bôi nhọ danh dự, ông Dương Chí Dũng nói quanh co quá. Chả biết có đúng không nhưng lôi hết ông này ông kia ra. Kiểu chết cả đống còn hơn sống một mình. Như thế thì khổ mình thôi. Đúng như tác giả nói "đây là chuyện không hay, đối với Thượng tướng Phạm Quý Ngọ nói riêng, và đối với lực lượng Công An nói chung".

15:20:00, 10 thg 1, 2014 Reply

Vấn để bây giờ là qua lời khai của Dương Chí Dũng, ccas cơ quan ban ngành có thẩm quyền liên quan cần điều tra làm rõ, không thể để cho người tốt bị nghi oan và cũng không thể để cho kẻ xấu ung dung ngoài vòng pháp luật. Và chỉ khi rõ ràng, chúng ta mới đem ra bàn luận.

15:27:00, 10 thg 1, 2014 Reply

Dương Chí Dũng khai là một chuyện, còn sự thật lại là một chuyện khác. Sao các bác cứ phải xoắ tít lên làm gì. Cái gì cũng cần rõ ràng và công khai, khi nó mới nên đem ra làm đề tài bàn luận. Còn bây giwof trắng đen chưa rõ, thực hư chưa hay thì hẵng nên biết đợi chờ đi đã. Đừng phát ngôn bừa bãi!

15:33:00, 10 thg 1, 2014 Reply

Độ chính xác của lời khai mà Dương Chí Dũng đưa ra là hoàn toàn chưa có căn cứ. Vì vậy, việc tướng Ngọ có báo tin cho Dương Chí Dũng bỏ trốn thật hay không đến giờ vẫn là một ẩn số. Ấy vậy mà nhiều kẻ đang lợi dụng việc này mà nói nhăng nói cuội. Thực sự không thể chấp nhận những nhận định vô căn cứ như vậy được.

21:29:00, 10 thg 1, 2014 Reply

Lời khai trước vành móng ngựa của Dương Chí Dũng là không thể tin được. Không đời nào một thượng Tướng công an ,đang giữ một chức vị cao cấp là thứ trưởng bộ công an lại có thể tiếp tay cho hắn trốn thoát. Ông Phạm Quý Ngọ là một thứ trưởng bộ công an ắt hẳn phải biết là việc là đó là vi phạm pháp luật, và ở cương vị đó ông không bao giờ làm thế, hơn nữa nếu biết hành vi phạm pháp của Dương Trí Dũng có thể ông còn ra lệnh bắt và xử lý ngay theo đúng pháp luật chứ không bao giờ giúp hắn trốn thoát được.

13:51:00, 11 thg 1, 2014 Reply

Lời khai của Dương Chí Dũng một khi chưa được xác minh tính chân thực thì ta không thể vội vàng kết luận là đúng hay sai. Có thể Dương Chí Dũng nói đúng, nhưng cũng có thể Dương Chí Dũng đang cố tình vu khống cho ông Phạm Quý Ngọ. Vì vậy, chúng ta hãy chờ kết luận cuối cùng rồi hẵng phán xét, hắng bình luận!

23:47:00, 11 thg 1, 2014 Reply

Lời khai của Dương Chí Dũng chưa thể khẳng định là đúng hay sai nhưng nó cũng đã giúp cho hắn kiếm thêm một ít thời gian hưởng dương nữa, nhưng dù thế nào thì cũng ngồi đếm ngược mà thôi

19:56:00, 12 thg 1, 2014 Reply

mọi chuyện đều có nguyên do của nó, vì thế trong vụ việc này chúng ta cần phải nhìn nhận từ 2 phía của vấn đề. Trách nhiệm thuộc về phía các cơ quan chức năng, tránh tình trạng để lọt tội phạm và cũng không cho chúng cơ hội bêu xấu hình ảnh của người CAND.

23:07:00, 12 thg 1, 2014 Reply

Đây là một vấn đề liên quan đến danh dự và uy tín của ông Ngọ nói riêng cũng như ngành Công an nói chung nên cần phải điều tra làm rõ, không nên phát biểu vội vàng khi chưa có kết luận.

14:38:00, 13 thg 1, 2014 Reply

đây không phải là lần đâu tiên các thế lực thù địch khi bị bắt chúng đã vu không cho lực lương công an mục đich chính cuae chúng là muốn chúng ta nghi ngờ lẫn nhau làm lệch hướng điều tra của lục lượng công an tư đó chúng có thể dễ rang thực hiện mục tiêu phá hoại đât nước ta.vì vậy chúng ta không nên tin vào khi sự việc chưa được làm rõ sự thật

14:54:00, 13 thg 1, 2014 Reply

vụ việc đang trong điều tra làm rõ sự thật chúng ta không nên chỉ nhin chằm chằm vào cai lời khai không biêt là thật hay chỉ là thù oán cá nhân của tên Dũng để rồi kêt tội cho một vị tướng giỏi.theo tỗi nghĩ là âm mưu bôi nhọ nói xâu hình ảnh người công an trong long nhân dân.và cũng vì tương Ngọ đã trực tiếp chỉ huy băt Dương Chí Dũng vì thê hắn muốn trả thù nên đưa ra những lời khai vô căn cứ như này

15:04:00, 13 thg 1, 2014 Reply

một lời khai của một tên tội phạm đáng để chúng ta băt tay vào kiểm tra vì là một vấn đề liên quan đến danh dự và uy tín của ông Ngọ nói riêng cũng như ngành Công an nói chung.vì thế chúng ta không nên tin quá sớm và bất kỳ vấn đề gì nêu như chưa có nhưng khẳng định rõ rang từ lực lương công an.đùng để bọn câu lợi dụng rồi nghi oan cho một cán bộ giỏi

16:48:00, 13 thg 1, 2014 Reply

chúng ta không nên chỉ có nhìn nhận vào lời khai của dương chí dũng mà đã vội kêt luân ngay mà hãy nghĩ đên trường hợp Dương chí dũng căm tức tướng Ngọ vì ông đã truy lùng hăn trong chuyên án vinaline nên đã khai man như vậy nhằm đổ tội cho ông.đừng để những lời của kẻ gian mà lầm mât thanh danh mọt vị tướng của đât nước

17:12:00, 13 thg 1, 2014 Reply

thật sự lời khai của Dương chí Dũng có đúng là sự thật hay chỉ là sự bịa đặt của hắn để vu oan cho thượng tướng thì đây vân là truyện ảnh hưởng rât lơn đên hình ảnh của Thượng tướng Phạm Quý Ngọ nói riêng, và đối với lực lượng Công an nói chung trong long của nhân dân.chúng ta không nên quá sơm kêt luân gì mà hãy chờ kêt quả điều tra của các cấp chính quyền

20:09:00, 13 thg 1, 2014 Reply

Những nhận định của tác giả cũng có lý. Lời khai của Dương Chí Dũng còn có nhiều điểm còn khả nghi, không thể tin tưởng hoàn toàn được nhưng dù sao nó cũng đã giáng một đòn mạnh vào uy tín của ngành công an nói chung và thượng tướng Phạm Quý Ngọ nói riêng. Sự việc này mang tính chất vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng đến uy tín của toàn ngành công an nên chưa cần biết đúng sai gì bọn phản động đã lợi dụng cơ hội này nhằm làm suy yếu đi sự tin tưởng của người dân.

20:54:00, 13 thg 1, 2014 Reply

Gần đây vụ việc Dương Chí Dũng đã khai rằng thứ trưởng thượng tướng Phạm Quý Ngọ đã gây những dư luận vô cùng lớn. Nhiều trang phản động đã tự ý kết luận chắc như đinh đóng cột để có thể xuyên tạc nhằm làm mất đi niềm tin của người dân vào lực lượng chức năng nhưng sự việc còn nhiều tình tiết vô cùng đáng nghi và tòa án cũng đã khởi tố vụ án có người thông báo tin tức cho Dương Chí Dũng nhưng chưa hề có những bằng chứng cho rằng lời khai báo là đúng sự thật.

20:36:00, 14 thg 1, 2014 Reply

Những lúc này đây, bọn phản động luôn luôn lợi dụng thời điểm này để bôi nhọ chế độ của chúng ta, thật không chấp nhận những chiêu trò bẩn thỉu của chúng được, việc gì thì cũng đã có pháp luật giải quyết, việc Dương Chí Dũng kéo vị thượng tướng tài năng Phạm Quý Ngọ xuống dưới với những giọng điệu mỉa mai hoàn toàn không đúng sự thật thì một lần nữa chúng ta cần phải xem xét lại những gì đúng sai để biết mà đánh giá

20:41:00, 14 thg 1, 2014 Reply

thời điểm nhạy cảm này luôn là thời điểm thích hợp để bon phản động dựa vào đó để kích động người dân thực hiện những hành động sai trái và ảnh hưởng đến an ninh trật tự, chúng đang thực hiện âm mưu diễn biến hòa bình mà cụ thể là vào mấy hôm nữa bọn chúng đang lợi dụng tổ chức biểu tình chống Trung Quốc xâm chiếm biển đảo không nhằm mục đích nào khác là nhằm tập hợp đông đảo người dân rồi kích động biểu tình gây rối chính quyền

20:51:00, 14 thg 1, 2014 Reply

Phạm Quý ngọ dù có hauy không có thì sự thực rõ ràng trong thời gian tới chắc chắn sẽ được làm sáng tỏ cả mà thôi, cứ đoán già đoán non chỉ làm thêm đau đầu, việc hối lộ những 500000usd không phải là một việc như gói kẹo hay gói bánh gì đâu mà cứ nói là dễ ko ấy, nếu như vậy thì chắc chắn đảng đã không cho ông thăng chức và có một vị trí như thế này rồi, chắc chắn là có uẩn khúc và những điều đáng ngờ trong vụ án này, cần phải có thời gian điều tra làm rõ

20:54:00, 14 thg 1, 2014 Reply

Lời khai mập mờ và nhiều lật lọng của Dương Chí Dũng đã cho thấy hắn chả phải người ngay thẳng gì. Chuyện hắn khai ra sao, chuyện hắn cùng đường thế nào thì ai cũng thấy rõ. Nhưng tâm địa hắn thì còn phải soi xét lại. Tướng Ngọ có liên quan hay không còn phải chờ xét xử vụ án làm lộ kế hoạch của cơ quan điều tra. Nhưng thiết nghĩ nếu Tướng Ngọ vô tội thì Dương Chí Dũng phải chịu những hình phạt gì để xứng với hành vi của y.

20:58:00, 14 thg 1, 2014 Reply

Anh em nhà dương chí Dũng chỉ vì những hám lợi trước mắt mà đánh mất mình, mất đi công danh sự nghiệp, mất đi sự tin tưởng của chính những người thân trong gia đình, con cái cha mẹ họ hàng, thật đáng buôn cho những kết cục bi thảm như vậy, và việc phát hiện những hành động sai phạm nghiêm trọng và tham nhũng của những cán bộ chủ chốt như thế này dẫu có là muộn nhưng rồi cái kim lâu ngày cũng phải lòi ra mà thôi

21:01:00, 14 thg 1, 2014 Reply

những bản án dành cho anh em dương chí dũng và dương tự trọng như vậy là quá mạnh rồi, dầu sao những việc họ đã cống hiến cho đảng và nhà nước là rất nhiều nhưng bên cạnh đấy cũng có quá nhiều những tai ương và những tội tày trời mà họ đã gây ra, những rất mong toàn án có thể giảm nhẹ tội cho anh em nhà Dương chí dũng một lần nữa để cho con cháu và thế hệ mai sau của họ có cơ hội sửa sai và làm lại lí lịch

21:12:00, 14 thg 1, 2014 Reply

Chúng ta phải nhìn nhận mọi vấn đề trên nhiều khía cạnh để tránh hiểu sai vấn đề. Lời khai của Dương Chí Dũng cần được xác minh thật kĩ trước khi kết luận.

Nặc danh
15:25:00, 24 thg 1, 2014 Reply

Phải tiến hành điều tra làm rõ lời khai việc nhận tiền tại các địa điểm: Tuần Châu, tại nhà, bà Lan... thời gian gọi điện, số điện thoại ... Tôi nghỉ cơ quan an ninh, cảnh sát điều tra rất dễ làm việc này. Rà soát lại mối quan hệ của Tướng Ngọ và Dương Chí Dũng trước đây xem thế nào kẻo không có thêm "Dương Tự Trọng thứ 2" không chừng các bác ạ. Hy vong ông Ngọ không "dính chàm".

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !