25/01/2014

Trả lời câu hỏi một con “rận chủ”

Written By Huyền Thanh on 25/01/2014 | 22:29

Dragon850

       Gần đây trên một số trang web được các đối tượng “rận chủ” đưa tin các bài về quần đảo Hoàng sa, Trường sa và cuộc hải chiến Trường sa – Hoàng sa năm nào đã đưa những thông tin mang tính chủ quan, áp đặt, thiếu tính khách quan và đưa ra những câu hỏi hết sức phi lý.
      Trên trang blog Quanlambao có đoạn hỏi “tại sao Đảng không dám suy tôn 74 anh hùng liệt sỹ Việt Nam Cộng hòa đã đổ máu hy sinh cho lãnh thổ của Tổ quốc tại Hoàng Sa tháng 01/1974?”.
Một câu hỏi mà đến trẻ con cũng phải bật cười và không khỏi căm phẫn người hỏi câu hỏi này. Việt Nam cộng hòa và Mỹ đã âm mưu chia cắt Việt Nam làm hai miền, chà đạp lên sinh mạng, chà đạp lên quyền sống, quyền tự do và mong muốn thống nhất đất nước của toàn thể nhân dân Việt Nam. Có những thời điểm chúng lê máy chém khắp miền Nam Việt Nam, sẵn sàng chém bất cứ ai nghi có liên quan đến cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước Việt Nam, và Việt Nam cộng hòa khi đó là tay sai đắc lực của Mỹ để đàn áp nhân dân Việt Nam yêu tự do, chống lại cuộc chiến chính nghĩa giải phóng dân tộc của quân dân cả nước. Những tội ác ấy được sử sách lưu lại, mỗi người Việt Nam chân chính sẽ không bao giờ quên, nhưng cũng không lấy đó làm thù địch mãi mãi, bởi lòng vị tha vô bờ bến của dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, vị tha không có nghĩa là tôn kẻ thù của mình thành “anh hùng liệt sỹ”! 


Cuộc tàn sát Mỹ lai trên báo Mỹ năm 1969 (nguồn Wikipedia)
Ngày cả nước ra trận để giành lại độc lập ấy, đã biết bao người con anh dũng đã ngã xuống, họ đã hy sinh tuổi thanh xuân, hy sinh một phần thân thể và thậm chí cả tính mạng để giành độc lập cho toàn thể nhân dân Việt Nam. Tự hào biết bao những người con anh dũng của đất nước, và ngày nay những người được sống nhờ ơn của những liệt sỹ trên đời đời biết ơn và kính trọng những hy sinh xương máu của cha anh đi trước. Vậy mà giờ đây, có một con “rận” hỏi ta rằng tại sao Đảng cộng sản Việt Nam lại không suy tôn lính Việt Nam cộng hòa thành “anh hùng liệt sỹ”??? Một lần nữa tôi muốn nhắc lại rằng: Việt Nam cộng hòa ôm chân Mỹ phá hoại khát khao độc lập, tự do, thống nhất nước nhà của nhân dân Việt Nam. Lính Việt nam cộng hòa cùng với cố vấn Mỹ, giết hại biết bao nhiêu người dân vô tội (một trong hàng nghìn cuộc thảm sát tàn khốc là cuộc thảm sát Mỹ lai), tội ác ấy người dân Việt Nam sẽ và mãi không bao giờ quên. Vậy thử hỏi, có người dân Việt Nam nào đồng ý suy tôn lính Việt Nam cộng hòa thành anh hùng liệt sỹ hay không???
Câu trả lời đã quá rõ ràng!!!

54 Nhận xét

Quốc Việt
09:03:00, 26 thg 1, 2014 Reply

Kể cũng lạ, mấy kẻ tự xưng là những nhà "trí thức" với "trí ngủ" mà hỏi cái câu làm bậc hậu bối như tôi chẳng thể nhịn cười được. VNCH là cái quái gì, hỏi 90 triệu người dân Việt Nam xem có ai không muốn băm vằm cái lũ bán nước này ra.

09:04:00, 26 thg 1, 2014 Reply

Việt Nam cộng hòa và Mỹ đã âm mưu chia cắt Việt Nam làm hai miền, chà đạp lên sinh mạng, chà đạp lên quyền sống, quyền tự do và mong muốn thống nhất đất nước của toàn thể nhân dân Việt Nam. Có những thời điểm chúng lê máy chém khắp miền Nam Việt Nam, sẵn sàng chém bất cứ ai nghi có liên quan đến cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước Việt Nam, và Việt Nam cộng hòa khi đó là tay sai đắc lực của Mỹ để đàn áp nhân dân Việt Nam yêu tự do, chống lại cuộc chiến chính nghĩa giải phóng dân tộc của quân dân cả nước - Câu trả lời quá rõ ràng

12:52:00, 26 thg 1, 2014 Reply

Không thể quy chụp như thế được. Đành rằng quân Việt Nam cộng hòa giết hại và tàn phá cuộc kháng chiến của dân, giết hại nhiều người nhưng những chiến sĩ chiến đấu chống Trung Quốc ở Hoàng Sa vẫn được cảm kích. Công ra công, 74 chiến sĩ được tuyên dương, được nhận sự biết ơn của cả dân tộc. Còn việc suy tôn làm anh hùng liệt sĩ thì chưa được. Việc đấy khác nào suy tôn người của quân đối lập làm anh hùng?

13:07:00, 26 thg 1, 2014 Reply

Tôi thấy cũng không nên suy tôn 74 anh hùng được. Việc suy tôn ai làm anh hùng phải nhận thấy được người đó toàn diện ở một mức nhất định, động cơ những chiến sĩ này chiến đấu là gì. Đành rằng nhằm chung một mục đích giữ biển đảo nhưng giành được nếu chiến thắng thì chiến công đó thuộc về ai nữa chứ. Việt Nam Cộng hòa hay Đảng Cộng sản? Vậy đến lúc suy tôn thiết nghĩ nếu Việt Nam cộng hòa suy tôn 74 chiến sĩ làm anh hùng thì có vẻ hợp lý hơn.

13:14:00, 26 thg 1, 2014 Reply

Các chiến sĩ Việt Nam cộng hòa cũng là con người Việt Nam nhưng việc suy tôn thì không nên. Họ xứng đáng nhận được sự tưởng niệm, sự kính trọng từ những người khác nhưng động cơ chiến đấu chống lại Trung Quốc của họ cần phải xem xét lại. Đưa họ sánh ngang cùng với những chiến sĩ Cộng sản là chưa hợp lý

13:19:00, 26 thg 1, 2014 Reply

không thể phủ nhận công lao của 74 chiến sĩ được. Họ cũng bằng xương bằng máu bảo vệ quê hương đấy chứ. Cũng không thể đánh đồng hay đổ tội cho họ lê máy chém tòan miền Nam được. Họ xứng đáng được khen thưởng. Công tội phân minh, nhưng việc suy tôn thì cũng không được hợp lý cho lắm.

13:20:00, 26 thg 1, 2014 Reply

Cùng là dân Việt Nam nhưng những kẻ đó lại cấu kết vs Mỹ và các nước đồng minh để chà đạp, đô hộ, tàn sát đồng bào, dân tộc mình. Những kẻ như thế mà được coi là anh hùng dân tộc sao? Nhân dân Việt Nam phải tôn vinh sao?

21:19:00, 26 thg 1, 2014 Reply

Chúng nó không biết phân biệt phải trái đúng sai hay sao mà lại đặt ra một câu hỏi ngu như vậy nhỉ? Nếu mà phong cho 74 người lính Việt Nam Cộng Hòa ấy làm anh hùng thì cả dân tộc Việt Nam thành anh hùng từ lâu rồi.

22:20:00, 26 thg 1, 2014 Reply

chúng ta không làm điều đó là hoàn toàn sáng suốt, điều đó trả khác gì sự sỉ nhục cả. Bọn chúng không đáng nhận được sự yêu mến , kính phục của nhân dan ta. tôi coi thường chúng

22:29:00, 26 thg 1, 2014 Reply

Thật là quá nhàm , những chiêu bài và thủ đoạn kiểu kiểu như thế này ,bọn rận chủ đã sử dụng quá nhiều lần rồi, chúng ta đã quá quen với những cách mà chúng sử dụng để xuyên tạc ấy rồi. Đám rận thường dựa vào những sự kiện đã xảy ra trong hiện tại hoặc lịch sử để xuyên tạc, nói sai sự thật về Đảng và Nhà nước ta , về những gì mà Đảng ta đã làm được ,chúng quá ngông cuồng, cắn hết chỗ nọ đến chỗ kia những Đảng và Nhà nước ta đã biết hết các bài mà chúng sử dụng nên những gì chúng làm đều vô nghĩa và người dân cũng đã quá hiểu rồi.

10:19:00, 28 thg 1, 2014 Reply

Thử hỏi xem con rận kia có đầu óc có suy nghĩ có những nhận định có mắt có tai sao không suy nghĩ không biết nghe cũng như không biết nhìn sao? hỏi một câu hỏi thiếu suy nghĩ thiếu đi đạo đức đến như vậy.
chắc chắc rồi 74 chiến sĩ kia đất nước tưởng nhớ đến họ vì họ đã chiến đấu vì đất nước vì dân tộc nhưng không thể nào vinh danh họ được. thứ nhất họ đang thuộc một chế độ không phải của Việt Nam họ là những người lĩnh của VNCH một chế độ đã suy tàn mà không còn người dân nào muốn nhớ đến họ cả.

20:10:00, 28 thg 1, 2014 Reply

cũng xin góp thêm ý kiến vào câu trả lời cho đám rận như sau: thứ nhất chúng ta đang ở một thời đại mới không phải VNCH cái chế độ gây ra những đau thương mất mát cho dân tộc, 74 chiến sĩ kia họ đã vì tổ quốc VNCH đã chiến đấu hi sinh việc tôn vinh họ phải giành một chế độ như VNCH, nhưng tiếc thay vào thời điểm đó những con người gắn bó với VNCH đang tập trung vơ vét tài sản chuẩn bị chạy khỏi đất nước VN.
tiếp theo hành động của các nhà rận chủ trong buổi tưởng niệm kia thể hiện điều gì? quan tâm tới 74 chiến sĩ kia. chắc chắn là không rồ nếu xuất phát từ lương tâm thì họ đã thực hiện những việc làm có ý nghĩa chứ không phải một buổi biểu tình.

Nặc danh
21:45:00, 28 thg 1, 2014 Reply

Tôi thấy những Nhận xét của các bài viết vinh danh các chiến sỹ VNCH hy sinh trong cuộc Hoàn chiến Hoang Sa bị 1 số người phản đối . Tại sao họ lại phản đối ? Có phải hy sinh chống quân xâm lược TQ là dám xúc phạm đến Quan Thầy của họ. Là người VN dù ở chiến tuyến nào cũng phải xem lợi ích , toàn vẹn lảnh thổ là trên hết. Là người VN nên họ đã từng phát biểu " Đánh với Việt cộng chỉ đánh chơi thôi, đánh bọn Trung cộng mới là đánh ( xem 40 năm Hải Chiến hoàng Sa Báo TN )" Xin đứng ích kỷ và nhỏ nhăn nửa.

Nặc danh
21:49:00, 28 thg 1, 2014 Reply

Tư tưởng còn đố kỵ và hận thù

Nặc danh
21:52:00, 28 thg 1, 2014 Reply

Tư tưởng nhỏ nhen, đố kỵ và còn hận thù với chế độVNCH

07:50:00, 29 thg 1, 2014 Reply

Đúng là cái lũ khốn nạn không biết nhục nhã là gì hay sao.Chẳng lẽ các ngươi không biết được rằng những người anh hùng liệt sĩ phải là người hi sinh cho độc lập,tự do và thống nhất đất nước,Những kẻ mà âm mưu chống phá Đảng và nhà nước,chống phá nền hòa bình của dân tộc thì làm sao mà gọi là anh hùng liệt sĩ được,Đúng là câu hỏi hết sức nực cười và phi lí.Lũ rận chúng mày hãy im lặng hết đi.Đừng có mà ăn nói lung tung nữa đi.

08:07:00, 29 thg 1, 2014 Reply

Câu hỏi này sao mà nó có thể dễ dàng trả lời như vậy được cơ chứ.Chẳng lẽ các ngươi không biết được rằng nhân dân việt nam có truyền thống yêu nước nồng nàn.Đó là một truyền thống quý báu của dân tộc việt nam.Và có thể nói rằng những anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh để bảo vệ tổ quốc luôn được người dân việt nam biết ơn và tưởng nhớ,Tuy nhiên đối với những người đã có âm mưu câu kết để phá hoại đất nước thì làm gì mà được gọi là anh hùng liệt sĩ cơ chứ,Đúng là nực cười.

08:23:00, 29 thg 1, 2014 Reply

Đây đúng là cái luận điệu xuyên tạc và bịa đặt của đám rận bán nước.những kẻ bán nước hại dân mà được gọi là anh hùng liệt sĩ hay sao.Đúng là quá vô lí.Những người hi sinh bảo vệ tổ quốc,bảo vệ độc lập tự do cho dân tộc thì mới gọi là anh hùng liệt sĩ.Vậy nên câu hỏi trên của các ngươi là quá dễ để trả lời.Đừng có mà ngồi đó để áp đặt này nọ nữa,Nó vô ích mà thôi lũ bán nước kia ạ.

21:25:00, 29 thg 1, 2014 Reply

Biết bao đồng bào Việt Nam phải chết dưới tay lính Mỹ và lính VNCH, lúc đó những người lính kia chiến đấu cho ai? chúng chiến đấu cho Ngụy quân, ngụy quyền, chúng tiếp tay cho Mỹ giết hại đồng bào ta. Vậy mà giờ đây bắt toàn thể dân tộc Việt Nam phải suy tôn là anh hùng - sánh ngang với những anh hùng liệt sỹ hy sinh cho tổ quốc để đất nước giàu đẹp như ngày nay thì quả là chỉ có mấy con "Rận" mới có những tư tưởng như vậy thôi! nực cười!

22:53:00, 29 thg 1, 2014 Reply

Được mọi người nhớ đến là may lắm rồi còn muốn suy tôn là anh hùng liệt sỹ sao? Chưa kể đó là không phải là những người cộng sản chiến đấu giành độc lập dân tộc, tự do trong chiến tranh mà còn là những người đã giúp sức cho chế độ VNCH tàn bạo, cũng cần phải hiểu rằng trong thời điểm Hoàng Sa bị Trung Quốc đánh chiếm, VNCH vẫn đang là chế độ cai trị miền Nam Việt Nam, việc lính ngụy, quân đội VNCH chống trả đối với Trung Quốc cũng là dễ hiểu. Cho nên bây giờ được mọi người nhắc đến là đủ rồi, còn việc anh hùng liệt sỹ gì đó thì miễn đi.

23:02:00, 29 thg 1, 2014 Reply

Mấy anh rận chủ này có lẽ muốn kích động nhân dân, hay cụ thể hơn là những người có người chết trong trận Hoàng Sa nổi loạn thì phải, tuy nhiên nếu là người thân của những người đấy chắc hẳn họ cũng phải hiểu rằng người đã hi sinh đó không phải là người thuộc về chế đô này, thực tế họ cho tới thời điểm họ chết vẫn còn đang phục vụ cho chế độ VNCH, một chế độ cai trị hà khắc dưới sự chỉ đạo đằng sau của Mỹ. Chính vì vậy nỗi đau mà VNCH gây ra cho nhân dân vẫn còn tồn tại, chỉ là vơi bớt đi thôi. Tưởng niệm những người hi sinh trong trận chiến Hoàng Sa đó là thỏa mãn rồi.

13:24:00, 30 thg 1, 2014 Reply

Tốt nhất là chúng ta không nên trả lời những câu hỏi cho những chú rận chủ như thế này vì có nói đi chăng nữa thì chúng cũng chẳng bao giờ ngộ ra được đâu mà, chúng có những cái ý kiến cùn mà thực sự chúng ta không thể nào có thể cãi được chúng, rõ rằng là năm 75 thì quần đảo Hoàng sa là đang được sự giám sát và bảo vệ của Việt Nam cộng hòa, nhưng cuối cùng do sự yếu kém của Việt Nam cộng hòa nên chúng không giữ được đảo, giờ quay sang chỉ triết , tội ác chúng làm ra còn hơn nhiều so với vụ thảm sát ở Mỹ Lai đấy ợ

13:27:00, 30 thg 1, 2014 Reply

Ngày ấy được sự chiếm đóng của Việt Nam cộng hòa nên việc giữ lại Hoàng sa quân đội nhân dân việt nam đã hoàn toàn tin tưởng và để cho chúng giữ hai hòn đảo này vì thực sự nếu đánh phá và thống nhất được hai miền thì quần đảo Hoàng Sa chiếm lại được về phía chúng ta sẽ chỉ còn là chuyện nhỏ, những những ý kiến ngu ngốc của bọn Việt Nam cộng hòa thì không biết chúng không hiểu hãy cố tình không hiểu hay không nữa, những tội ác chúng làm thì quá hơn 74 mạng người đã chết năm ấy

13:30:00, 30 thg 1, 2014 Reply

Chúng ta cung khôn thể nào tôn sùng những kẻ đã thẳng tay chém giết những người yêu nước thương nòi của chúng ta là anh hung liệt sĩ được, điều đó là quá rõ rang, bọn rận này là những kẻ thực sự không hiểu biết gì hết , giờ đây chúng lại muốn được dân tộc việt nam dành cho chúng 74 suất anh hung liệt sĩ ư, dầu biết rằng người chết thì chẳng lấy thanh danh danh nghĩa ấy làm gì cả nhưng nó thể hiện những gì đáng được trân trọng cho con cháu của chúng ta sau này một điều rằng, những gì đáng thuộc về quá khứ để được tôn trọng thì không hề đơn giản chút nào

13:32:00, 30 thg 1, 2014 Reply

Mọi người đi tranh luận trả lời cho mấy con rận này làm gì cơ chứ, chúng nó muốn rằng chúng cũng xứng đáng được tôn vinh bơi nhân dân ta bây giờ mà gián tiếp là kêu gọi chúng ta tôn vịn 74 đồng chí đã ngã xuống vì chiên đấu cho cái ngày đen tối ở Hoàng Sa ấy ư thật là ngu ngốc, ai chẳng biết 74 đồng chí ấy đã từng thuộc về phe nào, cái phe luôn thẳng tay chém giết người yêu nước , thống nhất đất nước, ta, có lẽ đây chính là chiêu trò bọn rận nghĩ ra để hòng chiếm được thiện cảm nhân dân ta, nhưng chúng đã nhầm

13:34:00, 30 thg 1, 2014 Reply

Dù rằng bên nào đi chăng nữa,thì tinh thần yêu nước của nhân dân ta sẽ mãi mãi chảy trong dòng máu của từng con người dù bên phe địch hay không, địch ở đây chính là Việt Nam cộng hòa , những kẻ luôn chống lại những gì đáng thuộc về nhân dân, nhưng chúng đã chia cắt nhân dân hai miền, bợ đít cho Mỹ để mong muốn có một cuộc sống cung phụng sung túc, lịch sử là lịch sử và những gì thuộc về quá khứ thì chúng ta phải biết chấp nhận lịch sử, quy luật của đào thải mà thôi

20:48:00, 2 thg 2, 2014 Reply

Sự thật thì vẫn mãi mãi là sự thật và sự thật thì cần được tôn trọng, Và sự thật ở đây là cuộc chiến đấu anh dũng của quân đội ta trong năm xưa để bảo vệ đảo Hoàng Sa thì không ai là không biết đến kể cả thời kì đó và bây giờ . Tất cả các cuộc chiến ,những chiến công , những trận đánh dù là các chiến dịch lớn hay là những trận đánh nhỏ. Nước ta cũng đều có ghi chép lại và lấy đó chính là lịch sử đấu tranh của dân tộc .Từng người lính ,từng chiến sỹ một khi kết thúc chiến tranh đều được Nhà nước nhớ đến và có những chính sách đặc biệt dành cho họ .không bao giờ có chuyện đó xảy ra.

23:20:00, 3 thg 2, 2014 Reply

Chả biết thực khư thế nào chứ , quân Việt Nam cộng hòa cấu kết với chính quyền Mỹ để chia rẽ Việt Nam ta thàn 2 miền thì không ai là không biết rõ, những việc mà quân đội Việt Nam cộng hòa gây ra đối với những người dân vô tội là không thể dung thứ được ,Không biết sự hy sinh của những con người kia là sự thật đến đâu , nhưng cứ nhìn vào những việc làm mà chúng đã gây ra cho người dân và đất nước ta trong cuộc chiến với đế quốc Mỹ thì ai cũng thấy rõ đây chính là giặc của dân tộc Việt Nam ta.

10:28:00, 5 thg 2, 2014 Reply

Ai đã đổ máu để bảo vệ dân tộc này thì đều đáng được suy tôn, song đừng có suy tôn những kẻ mà chính tay đã theo đít Mỹ sát hại chính đồng bào mình. Tôi tôn trọng những người đã hi sinh xương máu bảo vệ chủ quyền của quốc gia dân tộc, tôi không bao giờ tôn trọng những kẻ đã đi đêm với Mỹ với Tàu để bán mất Hoàng Sa , đó là tội ác của những kẻ đang đấu tranh cho dâm chủ hiện tại./

10:38:00, 5 thg 2, 2014 Reply

CHỉ tôn trọng những người đã ra sức bảo vệ chủ quyền của dân tộc này, còn những kẻ đã làm hại dân tộc này thì thôi. những kẻ dám bợ đít giặc , thông đồng với nhau để bán đất bán đảo như lũ chó vàng thì không xứng để con dân Việt Nam tôn trọng, việc nào ra việc nấy, những người đã cầm súng trực tiếp đấu tranh chúng tôi hết sức tôn trọng, còn những kẻ phá hoại dân tộc này thì nên biến đi./

10:44:00, 5 thg 2, 2014 Reply

Nói với bọn này thì chẳng qua cũng phí lời thôi tác giả à, hành động và việc làm của chúng quả là quá đáng, chúng đã đi đêm với nhau bán mất đảo rồi giờ quay lại định sử dụng cái này để phá hoại dân tộc ta, chúng tưởng không ai biết hay sao, đúng là quá quái quỷ thật, không chấp nhận được việc làm và hành động của chúng./

10:53:00, 5 thg 2, 2014 Reply

Những gì mà VNCH làm thì ai cũng biết, nói theo cách dân dã là có trời biết, đất biết. Quả là như thế, những việc mà chúng làm không chấp nhận được đâu, hành động của một kẻ tiểu nhân, đi đêm với giặc Mỹ , Giặc tàu để bán đất bán biển, chỉ thấy thương những chiến sỹ phải làm con tốt thế thân mà thôi, thật sự là căm hận những kẻ đã làm điều này./

11:01:00, 5 thg 2, 2014 Reply

Dâm chủ ơi là dâm chủ, hỏi như thế mà cũng hỏi, đúng là chả có tác dụng gì tác động được vỏ não của người khác,bởi hành động của lũ ngụy quyền thì ai chẳng biết, những việc làm ác ôn, những hành động quá đáng của chúng khiến cho dân tộc này căm hận đến tận xương tủy, nay còn quay lại mà lợi dụng cái cớ kia mà phá hoại à./

21:44:00, 13 thg 2, 2014 Reply

theo tôi đúng hay sai thì hãy để bánh xe lịch sử xem xét. những người chiến đấu ở Hoàng Sa và Trường Sa của VNCH khi đó không phải vì mục đích bảo vệ chủ quyền độc lập của dân tộc ta mà là đang giương mũi súng để bảo vệ cho chính cái chế độ VNCH và Mỹ chống lại dân tộc, chống lại chính nghĩa.cùng là cái chết, nhưng mục đích khác nhau thì hiển nhiên là sự ghi nhận phải khác nhau

06:53:00, 4 thg 3, 2014 Reply

"Việt Nam cộng hòa và Mỹ đã âm mưu chia cắt Việt Nam làm hai miền, chà đạp lên sinh mạng, chà đạp lên quyền sống, quyền tự do và mong muốn thống nhất đất nước của toàn thể nhân dân Việt Nam": Bán nước còn được suy tôn, không hiểu cái thể loại gi đây nữa

Nặc danh
21:19:00, 9 thg 3, 2014 Reply

Ngu ngốc và cuồng tín vì vậy khi TQ cướp Hoàng Sa thì có 1 số kẻ tự tin và phát biểu" Trung Quốc anh em thay mặt ta giải phóng Hoàng Sa, sau khi tiêu diệt lính Ngụy họ sẽ bàn giao lai cho VNDCCH" Sự thật đã trả lời. Sáng mắt chưa bọn giáo điều?

00:12:00, 10 thg 3, 2014 Reply

ai phát biểu như vậy, chỉ dùm cái! khi cả đất nước đang dồn tâm, sức chuẩn bỉ cho cuộc tổng tấn công giải phóng hoàn toàn miền Nam thì Trung Quốc đã âm mưu đưa quân đánh chiếm các đảo thuộc quần đảo Hoàng sa. chứ ai phát biểu là TQ sẽ trả lại cho Việt Nam? Tôi hỏi cái ông nạc danh ở trên Trong tình hình những năm 1974- 1975 việc giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước quan trọng hơn hay là đánh nhau với Trung Quốc để dành mấy đảo quan trọng hơn?

11:46:00, 13 thg 3, 2014 Reply

""Những tội ác ấy được sử sách lưu lại, mỗi người Việt Nam chân chính sẽ không bao giờ quên, nhưng cũng không lấy đó làm thù địch mãi mãi, bởi lòng vị tha vô bờ bến của dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, vị tha không có nghĩa là tôn kẻ thù của mình thành “anh hùng liệt sỹ”!""..hay , phân tích chí lý và chính xác...tôi cũng có nhận định như tác giả của bài viết này .....bọn chúng là những tên tai sai của đế quốc mĩ chống lại chính đồng bào và con dân của mình thì tai sao chúng lại đáng được tôn vinh cơ chứ

11:47:00, 13 thg 3, 2014 Reply

""Những tội ác ấy được sử sách lưu lại, mỗi người Việt Nam chân chính sẽ không bao giờ quên, nhưng cũng không lấy đó làm thù địch mãi mãi, bởi lòng vị tha vô bờ bến của dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, vị tha không có nghĩa là tôn kẻ thù của mình thành “anh hùng liệt sỹ”!""..hay , phân tích chí lý và chính xác...tôi cũng có nhận định như tác giả của bài viết này .....bọn chúng là những tên tai sai của đế quốc mĩ chống lại chính đồng bào và con dân của mình thì tai sao chúng lại đáng được tôn vinh cơ chứ
...

11:50:00, 13 thg 3, 2014 Reply

bọn vnch là lũ bán nước..lũ tay sai cho bọn đế quốc quay lưng lại với chính đồng bào và con dân việt nam của mình....thật xấu hổ thay khi có những phần tử không hiểu biết hay cố tình không muốn biết để hòng xuyên tạc và nói xấu đảng và nhà nước ta là không tuyên dương những anh hùng...làm tay sai cho bọn tàu và sợ bọn tàu...

16:01:00, 21 thg 3, 2014 Reply

Việt Nam luôn coi Hoàng sa và Trường sa là một bộ phận không thể tách rời của đất nước, Việt Nam sẽ giành lại từng tấc đất từng mét biển, nhưng bằng biện pháp đấu tranh hòa bình! Việt Nam chúng ta sẽ luôn tôn trọng và đời đời biết ơn những ai đã ngã xuống vì tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

13:51:00, 22 thg 3, 2014 Reply

Kẻ tội đồ thực sự gây nên tội ác cho những người dân vô tội chính là đội quân xâm lược Mỹ. Cuộc chiến tranh mà đế quốc Mỹ tạo nên là một cuộc chiến tàn bạo. Đối với nhân dân Việt Nam, cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Mỹ là một cuộc chiến đấu nhằm giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. người Việt Nam khác luôn tự hào về truyền thống của dân tộc, luôn lên án những hành động chiến tranh, lên án tội ác và mong muốn hoà bình ổn định trên toàn thế giới. Sự thật sẽ mãi là sự thật! Những con người vì bán linh hồn cho quỷ mà cố tình xuyên tạc lịch sử dân tộc cũng chính là những kẻ âm mưu phá hoại đoàn kết, phá hoại hoà bình và cần phải đào thải ra khỏi cộng đồng

14:07:00, 22 thg 3, 2014 Reply

Gần nửa thế kỷ trôi qua, nhưng khi nhắc đến sự kiện Mỹ Lai thì không chỉ mỗi người dân Việt Nam mà ngay cả những người yêu chuộng hoà bình trên thế giới đều không thể nào quên. nhiều chứng tích của lịch sử đã được ghi lại khiến cho tội ác ấy của quân đội Mỹ không thể che giấu.Kẻ tội đồ thực sự gây nên tội ác cho những người dân vô tội chính là đội quân xâm lược Mỹ. Sự thật sẽ mãi là sự thật! Những con người vì bán linh hồn cho quỷ mà cố tình xuyên tạc lịch sử dân tộc cũng chính là những kẻ âm mưu phá hoại đoàn kết, phá hoại hoà bình và cần phải đào thải ra khỏi cộng đồng

12:11:00, 30 thg 3, 2014 Reply

"Ngày cả nước ra trận để giành lại độc lập ấy, đã biết bao người con anh dũng đã ngã xuống, họ đã hy sinh tuổi thanh xuân, hy sinh một phần thân thể và thậm chí cả tính mạng để giành độc lập cho toàn thể nhân dân Việt Nam ". việt nam dã trải qua rất nhiều rất nhiều cuộc kháng chiến để dành được độc lập sự hi sinh thầm lặng là không thể kể hết

Nặc danh
22:12:00, 30 thg 3, 2014 Reply

toàn một lũ mù về lịch sửi nhưng lại thích ....dạy.... người khác đọc lại lịch sử đi..

21:48:00, 16 thg 4, 2014 Reply

chuẩn nếu như phong cho 74 người đó là anh hùng thì cả đất nước việt nam ta ai ai cũng là anh hùng và ai ai cũng là vĩ nhân cả ồi....đúng là giọng điệu của cái bọn rân chủ chó má

21:51:00, 16 thg 4, 2014 Reply

nếu như chúng ta coi và suy tôn 74 người kia là anh hùng liệt sĩ thì chẳng nhẽ chúng ta lại tự coi vnch là một quốc gia hợp pháp và coi việc đế quốc mỹ xâm chiếm nước ta là chuyện bình thường hay sao

21:56:00, 16 thg 4, 2014 Reply

bọn vnch và bọn đế quốc mỹ đã gây ra bao đau thương cho nhân dân việt nam ta kìm hãm sự phát triển của đất nước ta tới hàng trăm năm và cấm vận cho nền kinh tế của ta điêu dứng mà bọn chúng lại bảo là biết ớn sao ?

21:59:00, 16 thg 4, 2014 Reply

nói chúng là cái bọn chó chết rận chủ bán nước và lũ phản động cũng chỉ là cùng một ruộc mà thôi..mẹ cái bọn ăn bá ngoại bang ý thì chả bao giờ có cái kết tốt đẹp đâu...đúng là bọn chó má

22:02:00, 16 thg 4, 2014 Reply

với những gì mà bọn đế quốc đã gây ra trong bao năm đo hộ dân tộc ta thì nó như là một ký ức buồn và nó sẽ mãi mãi in sâu trong tâm trí của mỗi người việt nam và lịch sử sẽ luôn ghi nhận và coi đó là bài học cho dân tộc ta

22:06:00, 16 thg 4, 2014 Reply

nhân dân việt nam ta đã quá quen với những giọng điệu xuyên tạc và xảo trá của cái bọn rận chủ và lũ bán nước này ôi....bây giờ bọn chúng nói thì chả còn có chút giá trị nào cả nữa mà chỉ là những lời sủa ngang tai mà thôi

22:11:00, 16 thg 4, 2014 Reply

sau bao năm đô hộ và xâm lược nước ta cái thứ duy nhất mà bọn đế quốc mỹ để lại trong ký ức của môi con ngừi viêt nam là một cuộc chiến tranh tàn bạo và đẫm máu với bao nhiêu đau thương cho nhân dân ta

22:15:00, 16 thg 4, 2014 Reply

với những gì mà đế quốc mỹ và bọn bán nước ngoại bang đã gây ra cho dân tộc và nhân dân ta thì chúng ta đã quá quen và thừa hiểu bản chất của bộ mặt của chúng như thế nào ồi cứ sủa đi chả có ai nghe đâu

22:21:00, 22 thg 4, 2014 Reply

Những gì mà lũ bán nước hại dân đã gây ra cho dân tộc Việt Nam là nỗi mất mát to lớn không gì bù đắp được. Không có lý gì chúng ta phải suy tôn những kẻ như vậy cả. Không một con người yêu nước nào có thể chấp nhận những hành động của tụi nay nên hãy im mồm đi, đừng có ở đó mà la làng nữa

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !