13/01/2014

TRUYỀN THÔNG ĐỘC LẬP Ở VIỆT NAM?

Written By Huyền Thanh on 13/01/2014 | 00:11

Hoàng Sa – Trường Sa

         Pháp luật Việt Nam từ Hiến pháp đến luật, pháp lệnh, nghị định, thông tư,... đều quy định không cho phép thành lập báo tư nhân, cho dù là dưới hình thức nào đi chăng nữa. Vì sao ư? Vì ai cũng biết báo chí có sức ảnh hưởng đến công chúng như thế nào. Nếu không quản lý chặt chẽ báo chí, để cho những kẻ như đám rận chủ tha hồ "xuyên tạc, bịa đặt" thì đảm bảo xã hội sẽ không còn phân biệt được trắng - đen, thật - giả nữa mất. Cũng chính bởi muốn được tự do “nói phét” nên trong những ngày đầu năm 2014 này đám rận chủ lại thi nhau kêu gọi, ủng hộ cho cái gọi là truyền thông độc lập tại Việt Nam. Đọc bài “truyền thông độc lập tại Việt Nam – những khó khăn trên con đường hoạt động” đăng trên trang dân làm báo mà thấy thật xấu hổ cho những luận điệu cũ rích của đám rận chủ.

 Truyền thông độc lập hay ý đồ tư nhân báo chí?
        Dẫn chứng của cái mà bọn chúng gọi là “truyền thông độc lập” ấy chính là tờ báo "truyền thông chúa cứu thế"(?) Tờ báo truyền thông chúa cứu thế là gì thì chắc nhiều người chưa rõ thực hư ra sao. Nhưng nhắc đến dòng chúa cứu thế thì chắc không ai xa lạ gì bản chất phản động, bịa đặt của chúng này cả. Cũng chính vì bịa đặt nên mới hai lần bị cư dân mạng tẩy chay, buộc phải chuyển sang hoạt động ở Mỹ. Ấy thế mà chúng còn tự hào rằng đó chỉ là “lâm nguy” và những lúc “lâm nguy” ấy “chúa” ở trên trời lại phái người xuống “cứu thế” cho bọn chúng. Đúng là một lũ hoang tưởng.
        Không những thế, chúng còn kể ra những “thành tích” của bọn chúng khi được dân chúng ủng hộ như vụ ở Thái Hà, Nhà Chung. Mà cả nước Việt Nam này không ai không biết những người dân theo đạo lương thiện bị bọn chúng đội mác “linh mục” để lợi dụng, lừa gạt, để rồi đến bây giờ chúng vẫn suy tôn những kẻ như Ngô Quang Kiệt - kẻ mà hễ nhắc đến tên thì triệu triệu người dân Việt Nam đều không khỏi căm hận với câu nói: "tôi thấy nhục nhã khi cầm chiếc hộ chiếu Việt Nam".
        Và như để đưa ra cơ sở cho cái truyền thông độc lập ấy chính là quy định công dân có quyền tự do ngôn luận trong Hiến pháp. Đương nhiên là bọn chúng đã cố tình lờ đi cái đuôi "theo quy định của pháp luật" hoặc cố tình hiểu sai nó theo kiểu: Hiến pháp là đạo luật to nhất, các văn bản luật khác dù có quy định thế nào cũng đều không đúng. Đúng là vẫn cái luận điệu cũ rích ấy. Hiến pháp mà quy định hết tất tần tật mọi thứ thì cần gì phải có luật, pháp lệnh, nghị định nữa.
        Thế là đám rân chủ vẫn cứ như cái loa phát đi phát lại cái luận điệu cũ rích ấy. Đúng là những kẻ thùng rỗng.

37 Nhận xét

09:16:00, 13 thg 1, 2014 Reply

"không cho phép thành lập báo tư nhân, cho dù là dưới hình thức nào đi chăng nữa" => CHÍNH XÁC. Bởi vì chỉ có thế này thì hoạt động quản lý của nhà nước trên lĩnh vực báo chí mới có hiệu quả và phát huy một cách tôt nhất sự quản lý đó. Đồng thời ngăn chặn kịp thời, hiệu quả việc lợi dụng báo chí của các thê lực thù địch xâm phạm anqg

09:28:00, 13 thg 1, 2014 Reply

Báo chí bây giờ nhiều lúc cũng viết vớ vẩn lắm! Cần phải quản lý chặt chẽ tránh việc đưa thông tin nhiều chiều và sai lệch.Độc giả giả không biết còn phải tin vào tờ báo nào nữa ngoài những tờ báo chính thống.

09:35:00, 13 thg 1, 2014 Reply

Tôn trọng tự do báo chí không có nghĩa là buông lỏng quản lý. Những người làm báo chí phải chịu trách nhiệm về nội dung thông tin mà mình đăng tải chứ. Gần đây toàn thấy giật tít, câu view, đưa thông tin chưa đúng sự thật, thậm chí đăng tải cả các bài viết gây thiệt hại kinh tế cho bà con. Chưa có báo tư nhân đã thế, có rồi chắc loạn cào cào, bà con bị đầu độc thông tin mất...

14:49:00, 13 thg 1, 2014 Reply

Rất đúng , bài viết nói rất đúng , báo chí là một hình thức truyền tải thông tin rất nhanh đến nhân dân và trên một diện rộng , có tầm ảnh hưởng đến rất nhiều người , vì mọi người có xu hướng rất tin tưởng những gì mà báo chí viết. CHính vì thế tôi thấy Đảng, Nhà nước và các cơ quan quản lý báo chí có chức năng cần quản lý rất chặt chẽ báo chí Việt Nam chánh để việc báo chí làm sai sự thật gây ảnh hưởng đến sự thật , làm sai lệch sự thật,ảnh hưởng xấu đến dư luận , có thể gây hậu quả rất khôn lường.

15:05:00, 13 thg 1, 2014 Reply

VIệt Nam chúng ta là một nươc tự do ngôn luận , rất tự do là đằng khác, vì tự do ngôn luận là một trong những quyền cơ bản của con người , của công dân , Nhà nước ta thực hiện rất tốt quyền con người .Nhưng tự do ngôn luận cũng phải nằm trong những quy định mà pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam quy định, chứ không phải muốn tự do nói gì thì nói không ai làm gì được minh. Tự do mà cứ ngang nhiên chống phá tuyên truyền chống chính quyền , chống Đảng, chống Nhà nước, thì đấy không còn là tự do ngôn luận nữa mà đó là vi phạm pháp luật rồi, cần phải nghiêm trị.

15:24:00, 13 thg 1, 2014 Reply

Hiện nay các thế lực thù địch đang lợi dụng vấn đề báo chí ở , truyền thông ở nước ta để mặc sức tuyên truyền phản động, chúng là những con sâu, con mọt của đất nước , chúng thường khoác lên vai cái mác là dân chủ và đòi quyền dân chủ ở nước ta, nên có thể gọi chúng là một lũ rận , một lũ rận chuyên làm càn coi thường luật pháp và pháp luật. Chúng mượn danh là đòi quyền dân chủ , đòi quyền lợi cho những người dân oan nhưng thực chất ẩn trong cái lốt ấy là chúng tuyên truyền để chống đảng , chống nhà nước ta, chông chế độ và luôn vín vào cái mác dân oan này để hoạt động.

19:47:00, 13 thg 1, 2014 Reply

Suốt ngày cái đám rận chủ chúng kêu ca về tình hình tự do ngôn luận ở nước ta, chúng luôn nói xấu tình hình nước ta, xuyên tạc chính sách và đường lối của đất nước ta. Chúng kêu gọi tự do ngôn luận nhưng thực tế mục đích của chúng là muốn chúng ta nới lỏng những quy định về báo chí để chúng tha hồ tạo ra những tờ báo phản động, đăng bài xuyên tạc, chống đối đảng và nhà nước ta, để thế giới có cách nhìn sai lầm về thực tế xã hội ở đất nước ta.

20:11:00, 13 thg 1, 2014 Reply

Truyền thông cùng nằm trong hệ thống các ngành khác ở Việt Nam. Sự kết hợp giữa các ngành, truyền thông với chính trị, truyền thông với kinh tế, truyền thông với văn hóa, truyền thông với an ninh quốc phòng là cần thiết và tất cả các nước trên thế giới đều áp dụng. Bọn phản động lấy cớ cũ để lên án truyền thông nước mình thì chúng lại mất công rồi.

20:22:00, 13 thg 1, 2014 Reply

Hiện nay bọn phản động rất chú trọng việc tuyên truyền những đường lối sai lệch của chúng, những tư tưởng chống phá của chúng tới mọi người. Chúng đang dùng các hình thức viết blog, báo mạng một cách triệt để không dừng lại ở đó chúng còn muốn xuất bản cả báo giấy nữa. Những hành động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước và Chính quyền nhân dân là không thể chấp nhận và tha thứ được.

20:23:00, 13 thg 1, 2014 Reply

Ở Mỹ luôn là nơi diễn ra những hoạt động xâm phạm sâu vào công việc các nước khác, cũng là nước để bọn phản động an toàn trú ngụ. Không hiểu tờ báo truyền thông chúa cứu thế hoạt động ở Mỹ thì sẽ ra sao. Họ sẽ làm cho người nước ngoài hiểu nhầm, hiểu sai về tình hình Việt Nam mất.

20:46:00, 13 thg 1, 2014 Reply

Xã hội phát triển các vấn đề về báo mạng cũng phát triển theo, chính vì thế các thế lực thù địch đang lợi dụng vấn đề báo chí ở , truyền thông ở nước ta để mặc sức tuyên truyền phản động để chống nhà nước ta. Chúng thường xuyên đăng các thông tin sai sự thật. Nên chúng ta cần phải cảnh giác với những vấn đề này

21:03:00, 13 thg 1, 2014 Reply

Báo chí hiện nay quản lý còn gặp nhiều khó khăn huống chi thêm báo tư nhân nữa. Chuyện đám rận chủ xuyên tạc đường lối bây giờ không còn xa lạ, cũng không còn hiếm thấy nữa. Truyền thông phải hoàn thành trách nhiệm của mình là giữ vững quan điểm chính trị của Đảng, nhà nước, trau dồi thêm kiến thức cho nhân dân. Cùng nhân dân giám sát xã hội để bọn rận chủ không hoành hành được nữa

21:05:00, 13 thg 1, 2014 Reply

Truyền thông ở Việt Nam luôn được quy định theo những quy tắc chặt chẽ được Hiến pháp và nhiều bộ luật khác quy định. Cũng hợp lý thôi khi mà các thế lực phản động luôn tìm mọi kẻ hở trong luật để chúng có thể tha hồ hành nghề xuyên tạc. Nếu để truyền thông tự do thì sẽ có những hậu quả tai hại khi bọn phản động sẽ quang minh chính đại hoạt động tuyên truyền chống phá nước ta. Vì vậy chúng ta phải bảo vệ những chính sách mà Đảng và Nhà nước đã đề ra, không nghe theo lời kích động, khiêu khích của bọn dận chủ, phản động.

21:08:00, 13 thg 1, 2014 Reply

Những vấn đề là cách truyền thông của những tờ báo không chính thống, đặc biệt là những tờ báo mang tính chất chống đối, phản động thì luôn tìm những thông tin mang tính kích động,lợi dụng phá hoại để chống đối, đó là một âm mưu hết sức nham hiểm của chúng. Vì vậy chúng ta nên có những biện pháp ngăn chặn cái bọn phản động đáng ghét này

21:25:00, 13 thg 1, 2014 Reply

Khi xã hội phát triển thì càng thấy những tên lưu manh, lợi dụng báo lá cải để bôi xấu Đảng, làm những việc phản bội đất nước, tôi được biết ở nước ngoài việc dùng mạng, dùng điện thoại di động là rất khó, không phải ai cũng dùng được như ở nước ta, có lẽ sự tự do này đã gây nên nhiều hệ lụy. cần phải ngăn chặn những trang truyền thông độc lập mà mang nết phản động này

21:37:00, 13 thg 1, 2014 Reply

Khi mà công nghệ thông tin phát triển nên báo chí tràn lan, bên cạnh những trang báo nội dung chất lượng mang đến cho người đọc thông tin bổ ích thì có rất nhiều truyền thông độc lập đưa tin rất vớ vẩn. Bọn phản động lợi dụng báo chí để tung tin phản động sai lệch, chúng ngụy danh là nhà báo rồi đi nói xấu Đảng và nhà Nước ta. Chúng ta cần ngăn chặn kịp thời để đất nước có thể ổn định và phát triển mạnh mẽ được

22:04:00, 13 thg 1, 2014 Reply

Thực chất của việc đám dân chủ kêu gọi tự do báo chí chỉ nhằm phục vụ cho âm mưu tung thông tin sai lệch và xuyên tạc một cách tràn lan hơn mà thôi. Chúng đã và đang lợi dụng tự do báo chí để đăng tải thông tin sai lệch nhằm bôi nhọ chính quyển, phá hoại Đảng và nhân dân, thế nhưng những việc làm của chúng là vi phạm pháp luật và bị pháp luật nước ta xử phạt. Vì thế nên chúng luôn miệng tung hô Việt nam không có tự do báo chí là vậy. ĐÚng là hèn!

22:13:00, 13 thg 1, 2014 Reply

báo chí việt nam ngay từ khi ra đời đã là báo chí cách mạng, việc thực hiện theo đường lối chủ trương của đảng và nhà nước là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nền báo chí nước ta. nếu báo chí xa rời đường lối của đảng nhà nước đó chính là tự tìm đến con đường diệt vong

22:21:00, 13 thg 1, 2014 Reply

Bọn rận chủ luôn miệng tung hô, kêu gọi tự do báo chí, ấy vậy mà thực chất chúng chỉ biết lợi dụng tự do báo chí để làm chuyện phi pháp. để tung hô những luận điệu xuyên tạc, bôi đen sự thât để chống phá Đảng và chính quyền nhà nước. Chúng lợi dụng tự do báo chí để kích động nhân dân làm điều trái pháp luật. Cái này gọi là tự do báo chí hay lạm dụng báo chí đây?

08:48:00, 14 thg 1, 2014 Reply

Báo chí ở nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam là phương tiện thông tin đại chúng thiết yếu đối với đời sống xã hội ; là cơ quan ngôn luận của các tổ chức của Đảng, cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội (dưới đây gọi chung là tổ chức) ; là diễn đàn của nhân dân.. Báo chí, nhà báo hoạt động trong khuôn khổ pháp luật và được Nhà nước bảo hộ ; không một tổ chức, cá nhân nào được hạn chế, cản trở báo chí, nhà báo hoạt động. Không ai được lạm dụng quyền tự do báo chí, quyền tự do ngôn luận trên báo chí để xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tập thể và công dân - Luật Báo chí.
Nhà nước Việt Nam luôn tạo mọi điều kiện để báo chí phát triển nhưng phải theo đúng quy định của pháp luật. Việc các "nhà tự do dân chủ" kêu gào, đòi tự do cho cái gọi là truyền thông độc lập là hoàn toàn vớ vẩn và phi lý. Chúng muốn lợi dụng việc này để đưa những thông tin nhảm nhí, sai sự thật nhằm gây nhiễu thông tin cho quần chúng. Ở bất kỳ một quốc gia nào, các cơ quan báo chí cũng đều phải chịu sự quản lý của nhà nước để đảm bảo tính trách trước mỗi một thông tin được đưa ra công chúng. Ai sẽ kiểm chứng thông tin được xuất bản nếu chúng được tự do truyền thông? Thông tin sai lệch ai sẽ chịu trách nhiệm? Thật là nực cười.

18:48:00, 14 thg 1, 2014 Reply

chúng ta không cho lập các báo tư nhân vì mục đich quản lý thông tin mà báo trí đưa ra cho nhân dân. Bởi vì chỉ có thế này thì hoạt động quản lý của nhà nước trên lĩnh vực báo chí mới có hiệu quả và có thể kiểm soat được nguoon thông tin đảm bảo đên người đọc là nhưng thông tin chính xác nhât tránh các thế lực xâu xuyên tạc bịa đặt thông tin nhằm muc đich xấu.

19:28:00, 14 thg 1, 2014 Reply

báo trí là phương tiện thông tin đại chúng là cơ quan ngôn luận cuẩ nhà nước vì vậy cần phải được đặt dưới sự chỉ đạo của nhà nước. chúng ta không cho phép một tổ chức tư nhân nào có thể tự do hoạt động mà không chịu sự giang buộc của pháp luật.để tránh bọn rận lợi dụng tuyên truyền thông tin xuyên tac nói xâu nhà nước nói xấu đảng

19:38:00, 14 thg 1, 2014 Reply

tự do báo chí, quyền tự do ngôn luận đây là những vấn đề mà bọn rân chủ đang lợi dụng để xuyên tạc tuyên truyền nói xâu đảng nói xấu nhà nước ta.chúng tuyên truyeeng nhưng thông tin sai lệch kich động nhân dân không tin vào đảng vào nhà nước, kích động nhân dân biểu tình gây mất trật tự an ninh xã hội. vì vậy cần đặt báo trí vào vòng quản lý của pháp luật để những kẻ xâu không thể lợi dụng nó để chống lại nhà nước ta,

19:55:00, 14 thg 1, 2014 Reply

hiện nay khi truyeeng thông tự do vân còn được pháp luật quản lý vậy mà nhưng kẻ rân chủ vân hoạt động một cach ngang nhiện chúng có nhưng bài bào bài viêt xuyên tạc nói xâu nhà nước nói xấu đang chúng luôn timg cach hạ danh dự của đang trong loang nhân dân kich động nhân dân biểu tình gây mât trật tự an ninh xã hội

20:29:00, 14 thg 1, 2014 Reply

Làm gì có ngành nào độc lập với ngành nào. Kể cả truyền thông ở bất kì quóc gia nào. Tôi thấy bọn phản động đang dùng những lí lẽ cùn để chống nhà nước mình. Chuyện độc lập truyền thông là không thể, truyền thông cần kết hợp với những ngành khác cho tốt để đẩy lùi bọn chống phá nhà nước, làm cho đất nước thêm vững mạnh.

21:05:00, 14 thg 1, 2014 Reply

Lại chiêu bài tự do báo chí, tự do ngôn luận để lợi dụng xuyên tạc, vu cáo Nhà nước Việt NAm đây mà.

23:43:00, 14 thg 1, 2014 Reply

hiện nay khi đat nước bước vào thời kỳ ổn định phat triển thì bọn phản đông lại luôn tìm cach để phá hoại sự ổn định đó mà mục tiêu của chúng chính là đảng và nhà nước. chúng tìm cach làm mât hình tượng của đảng và nhà nước trong long nhân dân bằng cach tuyên truyền sai lêch đường lối chính sach của nhà nước. chúng kich đông nhân dân phá hoại an ninh xã hội.vì vậy chúng ta cần kiểm soat phương tiên truyeeng thông không được để bọn xâu lợi dụng để tuyên truyền chông nhà nước

21:10:00, 16 thg 1, 2014 Reply

Truyền thông độc lập thì xã hội này loạn mất. Truyền thông suy cho cùng cũng là một ngành nghề, cũng cần kiếm tiền. Tuy nhiên đấy lại là nghề có ảnh hưởng tới xã hội nhiều nhất. Nó định hướng dư luận, có thể làm cho hình ảnh một con người hay hoạt động nào đó tốt đẹp lên cũng có thể xấu đi. Chuyện truyền thông phục vụ cho chính trị là hoàn toàn tốt. Nó giúp quản lý trật tự xã hội. Truyền thông Việt Nam vẫn cung cấp, cập nhật đầy đủ thông tin mọi mặt của đời sống xã hội. Người dân vẫn được hưởng tự do ngôn luận và tự do báo chí.

09:03:00, 17 thg 1, 2014 Reply

mấy cái luận điệu cũ rích này của mấy chú về truyền thông độc lập hay gì gì đấy làm anh nhớ đến câu nói vui của dân teen bây giờ "lải nhải như chó gặm xương, mỏi mồm mua vui chú bổ béo gì"

22:00:00, 18 thg 1, 2014 Reply

Độc lập hay không độc lập truyền thông cũng phải bảo vệ lợi ích của dân, là tiếng nói của dân, cùng với dân giám sát xã hội. Ở Việt Nam truyền thông đang đảm nhận tốt 3 vai trò trên thì độc lập hay không có hề hấn gì? Bọn rận chủ có đủ những lý lẽ vô lý để đổ cho chính quyền Việt Nam, chuyện bọn chúng lên án thì bọn chúng nghe. Còn truyền thông ở mình ra sao thì người dân biết.

22:44:00, 19 thg 1, 2014 Reply

Loanh quanh lại đòi tư nhân báo chí ấy mà! Cái anh tư nhân này mà được ra đời thì không biết thông tin ở Việt Nam sẽ loạn đến mức độ nào nữa. Quá mêt mỏi và đau đầu với mấy các anh báo lá cải lắm rồi.....

15:40:00, 10 thg 2, 2014 Reply

Truyền thông độc lập ư, để bọn rận chủ được thỏa chí đăng viết các bài báo phản động, rồi đấy còn chưa kể tiếp các vụ chém gió thành bão, rồi thì bốc phét, hạ uy tín của đảng và nhân dân ta, đó cũng là một chiêu bài tự do ngôn luận vớ vẩn của bọn dân làm báo đây mà, người dân bây giờ cũng đã quá nhẵn mặt với bọn này rồi, chẳng qua không làm được gì cho tổ quốc nên quay sang bán nước để kiếm tiền tiêu đây mà, thực sự quá thất vọng về những kẻ đã đi làm loạn ngôn như vậy, chẳng khác nào cái trang danoan cả

15:43:00, 10 thg 2, 2014 Reply

Cái gì tự do thì cũng cần phải có những cái quy định chứ, tôi thấy rằng tuy rằng nước ngoài có tự do thật nhưng cái ý thức của người dân họ hơn hẳn người dân chúng ta, đây là còn chưa kể rằng khi bọn chúng kích động người dân thì vấn đề này càng trở nên trần trọng hơn bao giờ hết, thật là lố bịch, tất cả những gì chúng đang làm chẳng qua chỉ để kiếm tiền từ việc làm tay sai cho bè lũ bán nước mà thôi, tinh thần cao thượng thì chắc chắn ko bao giờ có ở những con người này

15:45:00, 10 thg 2, 2014 Reply

Hi vọng rằng với những biện pháp cứng rắn để răn đe thì tới đây những kẻ tự xưng là đòi chính nghĩa cho rận chủ chắc chắn sẽ hạn chế đáng kể được phần nào các nguy cơ tới từ những kẻ loạn ngôn như thế này, chúng đang ảo tưởng một chế độ mà chúng đang nghĩ ra hay sao, chúng nên nhớ rằng là nơi chúng đang sinh sống là ở Việt Nam chứ không phải một nơi nào khác cả, vậy nên những yêu sách mang tính chất tiêu cực như vậy chắc chắn sẽ không được chấp nhận

20:33:00, 10 thg 2, 2014 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
20:34:00, 10 thg 2, 2014 Reply

Chúng nghĩ chúng đang ở đâu cơ chứ, ở Việt nam chứ không phải những nước không có học mà chúng đâu có dễ dàng đòi quyền muốn nói gì thì nói, muốn làm báo thể nào thì làm , vậy nếu được sự cho phép tự do làm báo thì chắc chắn việc các thể lực thù địch ở nước ngoài sẽ đầu tư vào để làm cho nền chính trị nước ta sẽ trở nên phức tạp hơn bao giờ hết, người dân sẽ hoang mang do không biết đâu là nguồn tin chính thống đang được tin cậy, khi ấy âm mưu của chúng sẽ dễ dàng được thực hiện

20:38:00, 10 thg 2, 2014 Reply

Cái mà truyền thống độc lập của bọn có tư tưởng phản động như vậy chắc chắn sẽ được Đảng và nhà nước ta luôn luôn chú ý tới, nhưng một điều chắc chắn rằng việc tự do làm báo của chúng khi chưa được sự cho phép của nhà nước chắc chắn sẽ không bao giờ thực hiện được vì sự quản lí sát sao và ngặt ngèo của các cấp chắc chắn sẽ hạn chế được rất nhiều những chiêu bài hòng qua mắt các cơ quan quản lí báo chí nước ta, do đó việc làm của chúng mãi mãi sẽ là vô nghĩa mà thôi

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !