18/01/2014

XUYÊN TẠC, LỪA DỐI, BỊP BỢM CỦA BỌN ĐỘI LỐT NGƯỜI

Written By Huyền Thanh on 18/01/2014 | 23:40


Hoàng Sa - Trường Sa
sưu tầm

CXN
Người ta có thể nói dối 1, 2 lần, nhưng không thể nói dối mãi mãi, chính vì vậy ngay từ thời chống Pháp thì thực dân phương Tây vẫn ra rả chính phủ Việt Minh là “độc tài”, “CPVN không dân chủ”, “CS tuyên truyền, “CS ác ôn côn đồ” này nọ nhưng đến ngày hôm nay CSVN vẫn chiến thắng, dân tộc VN đa số vẫn ủng hộ chính quyền của mình, và đất nước VN vẫn cứ đi lên, chó sủa cứ sủa còn VN vẫn đi lên.
Đọc mấy cái “BÌNH LOẠN” của CXN (Cờ.. hó.. xứ người) mà thấy được đầy đủ cái khốn nạn của đám tay sai ngụy quyền xưa chưa biết hối cải, đúng là “không ăn được thì đạp đổ” cho nên “thèm ăn giả gắp cho người” là bản chất của đám VNCH (Vong Nô Chó Hoang) – Đấy là Human Rights Watch ?
Tôi chẳng có thời gian để mà viết về mấy cái con cờ.. hó này nên sưu tầm những bài viết của các bạn yêu nước trên mạng đã viết về chúng, cái giống mà trong thế giới văn minh ngày nay họ vẫn chưa biết đặt tên cho chúng là giống gì?

Người ta có thể nói dối 1, 2 lần, nhưng không thể nói dối mãi mãi, chính vì vậy ngay từ thời chống Pháp thì thực dân phương Tây vẫn ra rả chính phủ Việt Minh là “độc tài”, “CPVN không dân chủ”, “CS tuyên truyền, “CS ác ôn côn đồ” này nọ nhưng đến ngày hôm nay CSVN vẫn chiến thắng, dân tộc VN đa số vẫn ủng hộ chính quyền của mình, và đất nước VN vẫn cứ đi lên, chó sủa cứ sủa còn VN vẫn đi lên.
 
Bọn chúng cố sức tàn bám vào quá khứ !

Rõ ràng là có thể lừa 1 người, 2 người, nhưng không thể lừa dối cả một dân tộc. Dân tộc VN với trải nghiệm hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, có khả năng nhận thức chính trị xã hội sâu sắc, biết đánh giá đúng chế độ nào tốt nhất, thích hợp nhất cho mình, đó là do đúc kết, hun đút từ 4000 năm văn hiến và bao nhiêu năm loạn lạc, nội chiến, chống ngoại xâm v.v. Vì thế đừng có giơ những chiêu bài “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”, “chống Tàu” ra lòe bịp thiên hạ, dân tộc VN không ngu, mỗi người VN tự biết cái gì tốt cho mình. Dân tộc VN thông minh sáng suốt cả ngàn năm nhưng bao giờ cũng có một bộ phận ngu dốt nhưng bệnh hoạn tưởng ta đây là hay, ra nước ngoài đọc báo lá cải tiếng Việt (báo free) đọc những luận điệu chia rẽ,bôi nhọ, vu khống, mạt sát trong nước rồi tưởng đó là hay, tưởng đó là chân lý. Con người khác con vật ở chỗ biết nhận thức, chứ không phải ra hải ngoại đọc những cái mới rồi ngây dại, ngây thơ tin theo rồi nhái lại như một con vẹt. Nhưvậy các chú có khác gì 1 bầy súc vật đâu?

 
Đây là loại gì ? chúng đang làm gì vậy ?

Từ ngày có Internet thì càng nhiều người hải ngoại không còn bị bưng bít thông tin, bị cha chú CCCĐ của mình nhồi sọ (bên đây bài báo nào đăng những tin tức trung thực, tích cực ở Việt Nam thì sẽ không được đăng, báo bị chụp mũ “thân Cộng” thì sẽ bị những đám lưu manh biểu tình tẩy chay, phá hoại tòa soạn, phá hoại những nơi phát hành các tờ báo như siêu thị, tiệm sách, tiệm video v.v.) Internet mà ban đầu bọn phản quốc Việt gian ngỡ rằng có thể lợi dụng đượcđể chống phá Việt Nam hóa ra lại trở thành một vũ khí, một phương tiện, 1 công cụ hữu dụng để CPVN và những người Việt yêu nước khắp năm châu truyền bá thông tin và dùng chính những ý kiến cá nhân của mình để đập tan và bẻ gãy những luận điệu tuyên truyền bịp bợm mất dạy của CCCĐ. Bộ máy tuyên truyền của tư bản phương Tây, những kẻ chống Cộng phương Tây, chủ nghĩa McCarthy của Mỹ và bọn vẹt Mỹ gốc Việt, Tây gốc Việt ngày càng lỗi thời, lạc hậu cũ kỹ và nhai đi nhai lại, bình mới rượu cũ, lảm nhảm năm này qua tháng nọ đến nỗi người người nhàm chán, ai nấy đều cũng ngáp và buồn ngủ.
Ngay cả ở hải ngoại này thì mọi người cũng chỉ lo đi làm kiếm tiền chứ chẳng ai quan tâm đến chính trị hay chống cộng này nọ. Từ ngày có Internet thì “phong trào rận chó” (bọn nó đội lốt dân chủ nên cư dân mạng gọi trại ra là rân chủ, rận chủ, rận ku, rận chúa, rồi đến “rận chó” nầy, đây là bọn chống dân chủ, phản dân chủ nhưng giả mạo dân chủ để gâu gâu) ngày càng suy giảm rõ rệt, ngày càng không mấy người quan tâm, tranh cãi thì tranh cãi mãi từ năm 2000, nói tới nói lui cũng có bao nhiêu đó, VN vẫn cứ hội nhập và đi lên, chúng có làm được gì đâu? Năm nào cũng bảo “năm nay sẽ là năm cuối cùng của chế độ CSVN”, vụ gì thì cũng là “đây là tử huyệt của ĐCSVN”, “chúng ta sẽ đào mồ chôn chủ nghĩa xã hội ở VN” v.v. Tự sướng và hoang tưởng, điên cuồng, ngu dốt đến mức tội nghiệp, hết thuốc chữa.
4820735536Chúng là giống gì ?
Các bạn thử so sánh phong trào chống cộng, phong trào “rận chó” của những thập niên 1980, 1990 và hiện nay xem sao, khác xa 1 trời 1 vực, càng ngày thì chẳng còn bao nhiêu người chống Cộng, trước thì phong trào cũng mạnh lắm, rầm rộ lắm, nhưng ngày càng như 1 đống giẻ rách nát, quê hương ruồng bỏ giống nòi khinh, ngày càng chẳng ra gì.
Ngày nay chúng nó cũng chỉ thu mình nấp sau Internet, giấu mặt tuyên truyền chửi bới đất nước để thỏa mãn thú tính rân chủ (còn gọi là rận chó). Những tín đồ rân chủ (rận chó) này thì càng lúc càng không ai xem chúng nó là những con người. Chúng chưa đủ tư cách làm người. Chúng nhiều khi chẳng khác gì 1 bầy súc vật lạc lõng đáng thương. Các “lý luận” về rận chủ, rận chó này nọ của chúng cũng ngày càng bị khủng hoảng, chắp vá rất vui, mâu thuẫn chan chát, chẳng đâu vào đâu, thời gian gần đây nhiều bài nghiên cứu, giáo trình của chủ nghĩa Marx Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh, CNXH, CNCS được đưa lên mạng bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh của những người cộng sản nước ngoài thì chúng như bịbịt mõm chẳng nói được câu nào ra hồn, vì chúng nhận ra rằng từ trước đến nay chúng chẳng biết gì về những học thuyết trên mà toàn nghe hơi nồi chõ.
 
Chúng tuyệt vọng nhưng vẫn kêu gào chống cộng !
Nghe đồng bọn rận của chúng bảo CS ngu, CS ác, CS độc tài rồi chúng nó theo tâm lý bầy đàn của loài vật, theo kiểu chó hùa cũng nhái vẹt theo “CS ngu”, “CS ác”, “CSđộc tài” v.v. mà thật ra chúng có biết gì đâu, chúng như những con ếchđáng thương nằm dưới cái giếng ngu dốt của mình với những cảm tính thù hằn, hận thù chống Cộng hẹp hòi cố chấp và ngoan cố.
Mấy năm trước thì bàn dân thiên hạ còn ít nhiều xem chúng là người, và chịu khó giảng giải, giải thích, phân tích này nọ cho chúng hiểu, cố gắng dạy dỗ chúng, truyền đạt những kiến thức đúng về lịch sử, chính trị, xã hội, kinh tế cho chúng. Nhưng giờ đây thì hầu như còn rất ít người xem chúng là người. Bằng chứng là các nicknames mà cư dân mạng, cộng đồng mạng đặt cho chúng và dùng để tả chúng ngày nay như , “rận chủ”, “rận chó” thì chúng ta đều thấy bóng dáng các loài động vật trong đó. Tức là chúng ngày càng bị động vật hóa, gia súc hóa, cầm thú hóa bởi chính đồng bào của chúng. Nếu bọn CCCĐ này không sớm tỉnh ngộ thì thời gian dần trôi, chúng sẽ trước sau gì cũng trở thành một loài sinh vật biết nói, một giống thú đội lốt người thật sự.
Houston tháng 3-2012 Amari tx

Nguồn: antivichoco.wordpress.com

46 Nhận xét

16:20:00, 19 thg 1, 2014 Reply

Đúng vậy. Chúng chỉ là những con vẹt đi bắt chước tiếng người. Thấy người ta làm thì mình cũng hùa theo, chẳng biết tốt xấu đúng sai gì cả., Một lũ điên suốt ngày chỉ biết phá phách, làm hại xã hội, phá rối trật tự, xuyên tạc, vu khống này nọ. Miệng thì kêu gào một đường nhưng lại hành động một nẻo theo kiểu tre đầu dê, bán thịt chó. Đúng là ngu không đối thủ!

16:50:00, 19 thg 1, 2014 Reply

Xuyên tạc, bịp bơm, đó chính là các mà những kẻ tự xưng là "nhà dân chủ" đi tuyên truyền cái gọi là dân chủ, nhân quyền thông qua chiêu bài "diễn biến hòa bình" và tổ chức gọi là "diễn đàn xã hội dân sự. Thật tình, chẳng hiểu đầu của những kẻ này chứa gì, chắc là toàn dạng đầu tôm thôi, ngu hết chỗ nói, lại còn thích tỏ ra ta đây hiểu biết. Bó tay chấm cơm chấm việt cộng!

22:00:00, 19 thg 1, 2014 Reply

Chung quy cũng chỉ là miến cơm bát gạo thôi! Cái bọn phản động này ra nước ngoài không có công ăn việc làm chỉ còn cách là đi liếm giày cho nước ngoài thôi. Vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà chúng nó dám bán đứng cả dân tộc, bêu rếu nói xấu cả họ hàng tổ tiên nhà chúng nó.Thật là nhục nhã.

23:02:00, 19 thg 1, 2014 Reply

Một bài viết rất hay cho người đọc rất nhiều thông tin về một lũ quỷ đội lốt người .Những kẻ lòng lang dạ sói. Ngoài mặt thì nói có vẻ mình là những người tôn trọng dân tộc, tôn trọng dân chủ ,nhân quyền ,tôn trọng độc lập , vì lợi ích của những người dân nhưng thực chất là chỉ là những lời nói dả tạo. những lời nói dối trá ,không thể tin vào những lời mà chúng nói ra được, mà chúng ta hãy xem những gì mà chúng làm ,những hành động của bọn chúng khi chúng nắm giữ chính quyền ở miền nam năm xưa rồi mọi người sẽ rõ cả thôi.

23:16:00, 19 thg 1, 2014 Reply

Vâng những tên mà bây giờ vẫn đang hoạt động mà dưới danh nghĩa là những người đi đòi lại công bằng ,dân chủ, nhân quyền cho nhân dân .những người mà chúng gọi là dân oan bây giờ. Những thực chất đây là những kẻ nói thẳng ra là những kẻ phản động ,chúng chuyên hoạt động chống phá Đảng, chống phá Nhà nước, chúng muốn cái chế độ này sụp đổ, chế độ xã hội chủ nghĩa mà đất nước ta đang hướng đến. Nhưng chúng đã quá ảo tưởng vì mông ấy của chúng sẽ không bao giờ thành hiện thực được .

21:21:00, 20 thg 1, 2014 Reply

cái cốt lõi ở sự ngu dốt, trì trệ của những kẻ cuồng vọng này là do chúng không thể chấp nhận được việc một đất nước Việt Nam của những con người chính nghĩa đang ngày càng phát triển và giữ vị thế quan trọng trên trường quốc tế. và vì thế thì vọng tưởng của chúng càng không bao giờ có cơ sở để thành hiện thực

21:30:00, 20 thg 1, 2014 Reply

Là bọn cờ ba sọc, đã từ lâu tôi chả coi chúng nó có tâm tính của người. Đến nay càng phải khẳng định bọn chúng là giống con vật hơn giống người. Chuyện xuyên tạc, lừa dối, bịp bợm của bọn chúng đến nay có rất nhiều, ngày càng nhiều cùng với số lượng bọn chúng.

22:02:00, 20 thg 1, 2014 Reply

Không hiểu chúng ăn được bao nhiêu tiền từ bên ngoài mà với một đám rận dám chống lại cả dân tộc quê hương thế. Cờ Mỹ với cờ 3 sọc là một sao?
Nhìn người đàn ông lấy cờ tổ quốc làm quần mà tôi thấy đau xót cho ông, cho gia đình và con cháu ông. Phải chăng ông không có suy nghĩ hay một chút xấu hổ nào khi làm như thế?

15:10:00, 21 thg 1, 2014 Reply

Báo chí nước mình còn nhiều hạn chế nên bị bọn rận chủ nói linh tinh, xuyên tạc nhiều câu chữ. Bây giờ làm gì cũng nhất quán, chính thống và có lý luận logic chắc chắn thì bọn rận chủ khó có cơ hội để xuyên tạc bịp bợm. Nói chung là vẫn phải sửa mình trước rồi tìm ra vấn đề của bọn rận chủ sau.

21:51:00, 21 thg 1, 2014 Reply

Đúng theo kiểu cờ hó luôn, được bọn ngoại bang cho tý tiền là quay lại chửi Nhà nước, chửi chế độ. Đáng buồn thay. Việt Nam thì ngày càng đi lên, càng chứng minh được con đường mà Đảng và Nhà nước ta đã chọn là đúng đắn, ấy vậy mà bọn chúng vẫn chẳng chịu hiểu gì, vẫn đi nói xấu, xuyên tạc chính quyền.

12:16:00, 22 thg 1, 2014 Reply

Con người rồi cũng phát triển về tư duy nhưng sao cứ có cái bọn cố tình không phát triển thế nhỉ. Bọn chúng cứ tỏ ra nguy hiểm, làm ăn thì không chịu sao cứ đi moi móc những thông tin không có để bôi nhọ danh dự nhân phẩm của cả một tổ chức vững mạnh. Đến ngàn đời sau không hiểu tư duy của bọn chúng có được cải thiện không nữa.

13:33:00, 22 thg 1, 2014 Reply

Con cháu chúng rồi sẽ phải hối hận về hành động của cha mẹ chúng thôi. Có được hòa bình mà không biết hưởng, cứ thích gieo gió để gặp bão. Thật xấu hổ khi nước mình cũng có những con người như vậy.

15:20:00, 22 thg 1, 2014 Reply

cái bọn điên loạn ấy không kêu gào, ăn vạ thì lấy cái gì mà bỏ vào mõm bọn chúng. Có quê hương mà không dám mò mặt về nhục nhã ê trề

20:40:00, 22 thg 1, 2014 Reply

Thật là ô nhục khi nước Việt Nam ta đã sản sinh và nuôi dưỡng ra những con người này, chúng không xứng đáng là một người con của Tổ quốc , chúng không xứng đáng mang quốc tịch Việt Nam nữa. Đất nước đã nuôi dưỡng chúng bằng tình yêu thương mà chúng dám quay lại để đấu tranh , để làm phản Tổ quốc, Thật không có lời nào có thể diễn ta được bản chất xấu xa của những con người này, vì vinh hoa phú quý mà chúng có thể chà đạp lên sự độc lập và thống nhất của dân tộc. Đúng là những con quỷ đội lốt người.

20:47:00, 22 thg 1, 2014 Reply

Rất đúng ,chúng chỉ có thể lừa được 1, 2 người nhẹ dạ cả, tin thôi chứ chúng không thể lừa được cả dân tộc , vì mọi người quá đủ thông minh và hiểu biết để nhận ra những âm mưu của bọn chúng , âm mưa chia rẽ dân tộc bì ổi. Không hiểu sao chúng vẫn luôn nuôi cái ảo tưởng là có thể chia rẽ được dân tộc ta và chống đối Đảng cộng sản , luôn miệng chúng nói về sự dân chủ, sự độc lập mà chúng mang đến ,rằng nước ta đang tước đi quyền công dân . Nhưng thử hỏi xem chúng đã làm được gì cho cái đất nước này , cho nhân dân hay chỉ là toàn những lời nói phét không có căn cứ của một lũ ngông cuồng.

00:42:00, 23 thg 1, 2014 Reply

Những kẻ ấu trĩ, mang tư tưởng chống đối mù quáng. Chúng không hiểu là chúng đang làm những gì nữa thì phải. Nó như căn bệnh ghẻ lở lan truyền từ người này sang người khác. Tiêm nhiễm vào đầu lớp trẻ sống xa quê hương cái tư tưởng ngu ngốc này. Liệu thời gian sống lưu vong của chúng ở - cái mà chúng gọi là thiên đường đó- có sung sướng không? hay đầy tủi nhục. Giờ chúng như những kẻ lang thang không nhà cửa, không quê hương. Đến lúc chết lại đòi về cái nơi mà chúng đã phản bội. Thật đáng thương thay/

17:52:00, 23 thg 1, 2014 Reply

Sau những năm kháng chiến chống đế quốc Mỹ đi đến thắng lợi những tên phản bội tổ quốc đi theo bọn Mỹ ngụy thời đó vẫn giữ trong lòng sự căm thù chế độ ta và bỏ sang Mỹ sinh sống. Ngày nay khi chúng đã có một cuộc sống khá giả ổn định mà chủ yếu nguồn thu dựa vào chính phủ Mỹ và các tổ chức chống đối Việt Nam cung cấp chúng lại bắt đầu với những hành động chống phá, xuyên tạc tình hình nước ta ở nước ngoài khiến thế giới hiểu nhầm tình hình trong nước ta. Chúng thật là những kẻ vô cùng đê tiện.

18:18:00, 23 thg 1, 2014 Reply

Những tư tưởng của Mác - Lê nin đã được cả thế giới thừa nhận những ưu việt không thể nào chối bỏ được. Việt Nam đi theo con đường xã hội chủ nghĩa là sự lựa chọn của lịch sử và là sự lựa chọn phù hợp nhất với đất nước. Vậy mà những tên dận chủ ngu dốt đầu đường xó chợ kia đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, đi nói xấu những lý luận của Mác - Lê nin, những hành động của chúng chỉ làm người khác thêm phần coi thường mà thôi.

19:43:00, 23 thg 1, 2014 Reply

Lý luận của Mác - Lê-nin đã được cả thế giới công nhận. Đó là cơ sở, là căn cứ cho mọi quy tắc phát triển của nhân loại. Xã hội chủ nghĩa là sự lựa chọn của Đảng và Nhà nước ta, sự lựa chọn của lịch sử và là con đường phù hợp nhất đối với sự phát triển của đất nước ta. Đảng cộng sản Việt Nam được sinh ra từ chính nhân dân ta, hoạt động vì lợi ích của người dân Việt Nam, như vậy chẳng có gì mà phản đối cả. Đám phản động chỉ có ăn tiền để đi chửi bậy thì chúng ta không chấp.

20:02:00, 23 thg 1, 2014 Reply

Chúng ta cần phải tăng cường những hoạt động giáo dục thuyết phục đối với những con người lầm lỗi để họ có thể suy nghĩ và cải tà quy chính, giúp họ có cơ hội quay trở về đất nước, góp phần đầu tư phát triển đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh hơn. Chiến tranh đã qua từ lâu, bây giờ thời bình chúng ta nên gạt qua hết những thù hằn trong quá khứ cùng góp phần phát triển đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh hơn để sánh vai với các quốc gia lớn trên thế giới.

09:31:00, 24 thg 1, 2014 Reply

Đúng là một lũ ăn tục nói điêu. Các người nói chính quyền Hà Nội thuê người cắt đá làm cho bụi mù mịt thì có bằng chứng gì không. Có khi khu vực đó đang được thi công sửa chữa thì sao. Hỏng thì phải sửa phải chữa chứ. Việc sửa chữa là việc phải làm. Các người không thể nói người ta thuê người cắt đá gây bụi mù như thế được. Tụ tập đông người nói xấu chính quyền, nói xấu đảng, nhà nước, đi ngược lại với lợi ích nhân dân, các người đang định âm mưu gì?? nói lên cho nhân dân chúng tôi biết

09:33:00, 24 thg 1, 2014 Reply

Vẫn là những chiêu trò cũ của những tên rận chủ , những kẻ phản động và các thế lực thù địch của nước ta. Chúng mày không chiêu trò gì mới hơn sao với những chiêu trò cũ rích của chúng mày chỉ cần nhìn thôi là tao đã biết chúng mày sẽ chụp một số hình ảnh và chúng mày sẽ cho một vài câu để diễn tả hình ảnh đó theo hướng xuyên tạc của chúng mày và đưa những thông tin sai sự thật vào định lừa những người không có vốn kiến thức xã hội để qua đó chúng lừa gạt mọi người đi làm những chuyện xấu.

13:02:00, 25 thg 1, 2014 Reply

những việc mà chúng có thể làm với xã hội đó chính là gây tổn hại danh tiếng của của nước ta với thế giới, gây bất ổn chính trị ở tại chính quê hương chúng ta. những tên rận chủ ,những tên lưu vong hải ngoại chúng đang đem những rã tâm độc địa gây ra những thiệt hai không hề nhỏ cho đất nước và con người Việt Nam.
Sau nhiều lần xuyên tạc, bịa đặt không biết cái lương tâm của chúng còn lại được bao nhiêu đủ phân biệt chúng là con người nữa không? thiết nghĩ xã hội đất nước cần những bàn tay đóng góp của người dân Việt trên toàn thế giới thì lại có những con người trà đạp lên tổ tiên quê hương mình như những nhà rận chủ cuội.

13:48:00, 25 thg 1, 2014 Reply

câu chuyện bịa đặt xuyên tặc của các nhà rận chủ chưa dừng lại ở việc thực hiện những việc làm mà chúng ta đã chứng kiến vừa qua trong xã hội. điều chúng ta nhìn thấy chỉ là những việc làm mà chúng đã thực hiện. và thấy rõ bản chất lừa bịp giả dối của chúng.
chúng ta biết các nhà dân chủ cuội có được những sự ủng hộ về tình thần cũng như vật chất đến nỗi mà không ai trong họ muốn bỏ cái nghề bịa đặt xuyên tạc kia. dân chủ gắn liền với xã hội lợi dụng dân chủ để xuyên tạc chính trị. rất nhiều hoạt động mà những nhà rận chủ đã làm. bản chất là muốn thay đổi chế độ ở nước ta để vừa ý những thế lực đã bỏ công nuôi dạy các nhà rận chủ

22:11:00, 25 thg 1, 2014 Reply

Một lũ ruồi bọ, thua chạy cong đít rồi, quay lại sủa như cờ..hó! chán cho mấy thằng cầm cờ ba sọc!

14:52:00, 26 thg 1, 2014 Reply

Chiến tranh đã qua từ lâu, bây giờ thời bình chúng ta nên gạt qua hết những thù hằn trong quá khứ cùng góp phần phát triển đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh hơn để sánh vai với các quốc gia lớn trên thế giới. Sau nhiều lần xuyên tạc, bịa đặt không biết cái lương tâm của chúng còn lại được bao nhiêu đủ phân biệt chúng là con người nữa không? thiết nghĩ xã hội đất nước cần những bàn tay đóng góp của người dân Việt trên toàn thế giới nhưng ngược lại thì có những người chà đạp lên quê cha đất tổ mình

Nặc danh
22:03:00, 28 thg 1, 2014 Reply

Trang báo này được Nhà nước bảo kê?

23:01:00, 29 thg 1, 2014 Reply

chúng là giống gì, ruồi bọ, chấy rận hay chó lợn, tất cả đều đúng vì những hành động của chúng!

13:38:00, 30 thg 1, 2014 Reply

Dầu sao thì cũng cùng là người Việt Nam cả thôi, cứ cho rằng việc chống phá nhà nước ta cũng là có những sai trái và những điều ngu ngốc của họ, đó cũng chỉ là một số lượng rất bé, họ đã phải sợ chúng ta, họ phải chạy sang nước ngoài thì mới dám thể hiện những ý kiến đó, nhưng dầu sao chúng ta cũng phải giáo dục và ý thức lại cho họ đất nước Việt Nam là như thế nào, ví dụ như trung tướng Nguyễn Cao kì đã phải thừa nhận rằng nước Việt Nam được như ngày hôm nay là hồng phúc của đảng cộng sản bán cho

13:43:00, 30 thg 1, 2014 Reply

Lướt qua một số trang của đám rận chủ thấy một loạt bài viết của bọn chúng về năm 2014 và những dự định (ước mong). Đọc ra mới thấy chúng khác người thật. Chúng không mong sức khỏe, công danh, lợi lộc hay hạnh phúc như người dân bình thường vẫn mong gì cả. Nào là kêu gọi dám rân chủ đoàn kết, rồi thành lập các tổ chức ảo trên mạng internet để liên lạc, khi có đủ điều kện sẽ liên minh, rồi thì đa đảng, rồi lại chửi đổng. Vẫn những câu chuyện xưa như trái đất mà bọn chúng vẫn dùng để chửi đổng hàng ngày. Đối với chúng ngồi xuyên tạc, bịa đặt, chẳng phải làm gì nặng mà vẫn có đôla, thế là hạnh phúc rồi. Bây giờ kinh tế khó khăn, người ta thất nghiệp đầy (giống với quan điểm của những kẻ trình độ thấp mà vẫn cứ đòi hưởng lương cao quá). Công danh, lợi lộc ư? Chúng cũng chẳng cần, vì bọn chúng thừa biết với trình độ và đầu óc bã đậu của mình thì có cầu cũng chẳng được.

13:45:00, 30 thg 1, 2014 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
13:49:00, 30 thg 1, 2014 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
13:52:00, 30 thg 1, 2014 Reply

Mọi thứ chúng ta đã quá rõ rồi chẳng có gì cần nói với lũ rận ấy nữa vì có lẽ đầu óc của chúng không thể biết suy nghĩ không biết đến bất cứ thứ gì và chẳng cần quan tâm tới người ta nghĩ gì vì chúng vì thú thức nhìn những gì đã và đang diễn ra chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được. Năm hết tết đến mọi người luôn chạy đôn chạy đáo để sửa soạn phục vụ cho cái tết cái têt đoàn viên cùng mọi người còn chúng chỉ nhăm nhe làm đủ trò để phá hoại đúng là loại rận có óc đâu mà suy ngh

13:55:00, 30 thg 1, 2014 Reply

Bài viết này thật là quá mại và xúc phạm lũ rận chủ một cách hết sức là quá đáng, thiết nghĩ rằng lũ rận chủ thì mọi người đều biết rằng chúng chỉ là bọn sâu bọ, ngu dốt, nghĩ rằng chỉ cần nói một cách nhẹ nhàng đủ để mọi người đều biết rồi, nói hơi quá như thế này chỉ sợ bạn đọc nghĩ rằng chúng ta là người không có văn hóa, không có tri thức, chứ những câu ĐCS độc tài, rôi thiếu tính dân chủ thì sự thật đã chứng minh có hay không rõ như thế nào rồi

20:44:00, 1 thg 2, 2014 Reply

chúng nó nghĩ cả thế giới này là trẻ con hết sao mà lại đi xuyên tạc, lừa bịp vậy nhỉ? Sự thật thì tất cả mọi người đều thấy hết và đều hiểu hết. Đúng là một việc làm vô ích và ngu ngốc!

08:15:00, 28 thg 2, 2014 Reply

bài viết nói rất chính xác về bản chất của những kẻ tự nhận mình là dận chủ, là tiên tiến, là cách tân. thật ra chả qua là vì lợi ích của bọn chúng mà thôi

Nặc danh
22:29:00, 8 thg 3, 2014 Reply

Tờ báo này là báo quốc doanh. người viết và người đọc đã bị nhồi sọ rồi

Nặc danh
22:30:00, 8 thg 3, 2014 Reply

Bị nhồi sọ nặng quá rồi

Nặc danh
22:36:00, 8 thg 3, 2014 Reply

Chủ nghĩa Mác- lenin với mấy ông râu tóc giống phun rô đã bị vứt vào sọt rác ngay tại cái xứ đẻ ra nó. Tại sao vẫn còn kẻ quá u mê còn tin vào nó. Cố gắng bám vào nó để đặc quyền đặc lợi tham ô tham nhũng vinh danh phì da. Thật đáng xấu hổ

Nặc danh
22:46:00, 8 thg 3, 2014 Reply

làm báó mà chỉ dám đăng những lời nịnh bợ của đám đặc quyền đặc lợi thật xấu hổ cho người làm báo

Nặc danh
22:50:00, 8 thg 3, 2014 Reply

Không hô khẩu hiệu thì bị xóa đấy

Nặc danh
13:31:00, 21 thg 3, 2014 Reply

Trang báo này đăng toàn là những tư tưởng kích động hận thù dân tộc. Đã hơn 30 năm rồi hãy khép lại quá khứ đau thương của 1 dân tộc bị các đế quốc ngoại bang âm mưu xúi dục gây nên cuộc chiến tranh đẩm máu giửa 2 miền NAM BẮC. Xin đừng bêu rếu lẫn nhau nữa

Nặc danh
22:26:00, 18 thg 5, 2014 Reply

các con bọ bợ đỡ rồi các người sẽ phải trả giá cho những gì các ngưoi viết và làm ngày hôm nay.lịch sử rất công tâm đan tộc VIỆT NAM sẽ phán xét các ngươi..

10:01:00, 24 thg 5, 2014 Reply

Ngay tiêu đề bài viết đã thể hiện sự hận thù thiếu văn hóa tranh biện của một vấn đề mà tác giả đưa lên mạng . , chưa nói là nội dung bài viết thì càng đáng phê phán về các ngôn tú kinh tởm chỉ dùng cho những người vô học vô đạo đức .đúng ,sai hay bàngf lý luận , lập luận đẻ phản bác lại những gì khác với suy nghĩ của ta . qua dư luận người xem qua thực tế rồi chân lý sẽ sáng tỏ . Bởi thời gian còn ở phía trước

Nặc danh
20:49:00, 17 thg 7, 2014 Reply

AMATI TX latre trau dau tom!

Nặc danh
23:48:00, 23 thg 1, 2015 Reply

Chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn mà những kẻ cơ hội sẵn sàng vứt bỏ phần người để rồi đi phản bội, chống phá lại chính quê hương, đất nước mình với những lời lẽ xuyên tạc, lừa dối, bịp bợm của bọn đội lốt người Thật đáng xấu hổ và xót xa!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !