12/02/2014

ĐẶNG XƯƠNG HÙNG XIN RA KHỎI ĐẢNG

Written By Huyền Thanh on 12/02/2014 | 01:27

 Hoàng Sa - Trường Sa

       Mấy hôm nay, đám zận chủ đang tha hồ bàn tán về chuyện Đặng Xương Hùng, nguyên cán bộ Bộ Ngoại Giao, nguyên lãnh sự VN tại Thụy Sỹ xin ra khỏi Đảng CS Việt Nam và xin "tị nạn chính trị" ở Thụy Sỹ. Đám zận chủ xưa nay vẫn vậy mà, có kẻ dại nào bỏ qua "cơ hội" này cơ chứ. Thế là bọn chúng lao vào, vồ lấy và tha hồ bàn tán.

         Nói về chuyện xin ra khỏi Đảng của Đặng Xương Hùng thì đó cũng là một chuyện bình thường ấy mà. Có gì đâu mà phải lùm xùm lên thế. Một người thích thì xin gia nhập và đảng này, hội nọ. Không thích nữa thì xin ra. Có thế thôi chứ có gì mà phải làm to lên thế.

        Lý do mà Đặng Xương Hùng xin ra khỏi Đảng được y kể ra nhiều lắm, với BBC một kiểu, RFA một kiểu, tứ tung cả lên. Nhưng đáng lưu ý nhất vẫn là vì năm ngoái Việt Nam sửa đổi Hiến pháp mà không bỏ Điều 4, "thế kỷ 21 rồi mà vẫn còn theo chủ nghĩa Mác- LêNin" và vì đảng mà ông theo mấy chục năm nay đang "bệnh nặng". Đến đây thì Đặng Xương Hùng đã bộc lộ rõ bản chất của một kẻ phản động, đục khoét, cơ hội. Hóa ra mấy chục năm hắn vào Đảng là chỉ để kiếm chác, đục khoét, nay thấy kinh tế khó khăn thì hắn "đào tẩu". Vô liêm sỉ hết chỗ nói. Những kẻ thế này không xin mà chạy cho mau thì người Việt Nam thanh loại ra khỏi dân tộc.

        Không chỉ có thế, nghe nói ông này khi còn làm ở Bộ Ngoại giao và lãnh sự VN tại Thụy Sỹ đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn, vi phạm pháp luật hòng mưu cầu lợi ích bản thân. Nay sự việc vỡ lở ra, sợ bị bắt, truy tố nên mới "xin ra khỏi Đảng và xin tị nạn chính trị". Có ai xin "tị nạn chính trị" khi mình chẳng bị ai truy đuổi, đàn áp không? Hay phải chăng là sợ bị bại lộ những chuyện mờ ám, mất tư cách đảng viên của mình nên mới tìm cách trốn chạy và rêu rao xin ra khỏi Đảng và pha chút giọng điệu phản động cho dễ được "tị nạn"? 100 người bỏ Đảng thì chả có 101 người vi phạm đó thôi. Trước đây Lê Hiếu Đằng, Phạm Chí Dũng cũng xin ra khỏi Đảng, vì vi phạm kỷ luật, vi phạm pháp luật hay vì không còn quyền lợi, vì thấy hết lý tưởng? Câu trả lời thế nào thì chắc ai cũng đã rõ.

        Một đảng viên xin ra khỏi tổ chức đảng của mình vì tổ chức ấy không chịu từ bỏ đi quyền lực của mình, công sức gây dựng bao nhiêu năm của mình ư? Từ bỏ Đảng vì Đảng theo chủ nghĩa Mác LêNin ư? Thế kỷ 21 với chủ nghĩa Mác - Lênin có liên quan gì tới nhau. Thế kỷ nào đi chăng nữa nhưng lý luận nào đúng, phù hợp thì theo, trong khi có thể chắc chắn một điều rằng mấy chục năm làm đảng viên của y năm nào cũng ít nhất hai lần hắn ta tự kiểm điểm là tin tưởng, trung thành với chủ nghĩa Mác - Lênin và con đường chủ nghĩa xã hội? Hay phải chăng đó không phải là lý tưởng của y và việc y vào Đảng mấy chục năm qua chỉ là để có chức, có quyền, có thể đục khoét, kiếm lợi cho mình. Nay y thấy đủ rồi hoặc chưa đủ nhưng không thể tiếp tục được nữa vì nếu tiếp tục thì sẽ bị bắt nên chấp nhận phải ra đi?

        Như vậy thì thật là quá vô liêm sỉ.

 

11 Nhận xét

09:07:00, 12 thg 2, 2014 Reply

Đã quá rõ ràng khi thấy hành động xin ra khỏi Đảng của ông Đặng Xương Hùng .Điều này thì chỉ cần xem qua và suy nghĩ một tí thì ai cũng có thể hiểu ra. Rất có thể khi làm trong lãnh sự Việt Nam tại Thụy Sỹ ông Đặng Xương Hùng đã lợi dụng chức vụ của mình là cơ quan ngoại giao ở nước ngoài để làm những hành vi vi phạm pháp luật nhằm chục lợi cho bản thân như bài viết . Đến nay tội của ông ta đã quá nặng, người ta bảo lòng tham vô đáy mà ,đến lúc ông ta nhận ra thì đã quá muộn rồi chính vì thế dẫn đến hành động của ông.

09:47:00, 12 thg 2, 2014 Reply

Một kẻ không còn cần Đảng nữa ,đã có tư tưởng rũ bỏ Đảng ra khỏi đầu từ lâu rồi, và không còn muốn phục vụ Đảng nữa thì hà tất đất nươc phải níu kéo hán nữa. Nên cho hắn ra khỏi hàng ngũ của Đảng cộng sản càng nhanh càng tốt ,để hắn lại càng làm cho mục duỗng mà thôi. Thế nhưng những kẻ chống đói kia được cái dịp này thôi là thi nhau lao vào cắn xẽ, lao vào để kích động ,xuyên tạc, nói Nhà nước ta thế nọ , thế kia nên ông Đặng Xương Hùng mới xin ra khỏi Đảng. Thật quá là xằng bậy .

10:20:00, 12 thg 2, 2014 Reply

Đất nước không cần những tên như thế này. Đảng và nhà nước này đã nuôi dưỡng ông ta, để rồi giờ đây ông ta phản bội như thế này đây. Đúng là con người vô ơn bội nghĩa. Chắc hẳn ông Đặng Xương Hùng này đã được tổ chức phản động nước ngoài mua chuộc rồi nên mới quyết định vì tiền mà đi theo nước ngoài như thế này. Thật đáng buồn cho đất nước mình đã nuôi dưỡng một tên như thế này

10:49:00, 12 thg 2, 2014 Reply

Lại thêm một người xin ra khỏi đảng à? chuyện này bình thường thôi mà. Ông ta làm việc bên nước ngoài nên bị nước ngoài dụ dỗ và mua chuộc là chuyện bình thường thôi mà. Nhưng mà đáng buồn là nước mình là nuôi dưỡng một người vô ơn như thế này. Chỉ vì tiền mà ông ta đã bán rẻ cả dân tộc như thế này đây

Nặc danh
13:04:00, 12 thg 2, 2014 Reply

Đúng là một kẻ ăn cháo đái bát. Cũng nhờ cái "Chủ nghĩa Mác Lê Nin" mà ông ta dẻo quẹo cái miệng xin thề dưới cờ Đảng đã cho ông ta cái gậy đỏ chống đi 30 năm gần hết quãng đời, cho ông ta vinh hoa phú quý. Giờ đây khi cảm thấy mía đã hít hết nước thì nhả, nhổ bã, đúng là điển hình cho cái gọi là ăn cháo đái bát.

Nặc danh
13:12:00, 12 thg 2, 2014 Reply

Ông Hùng hãy nhớ lại lời thề của ông dưới lá cờ búa liềm, thề trung thành với lý tưởng...ông không cảm thấy hổ thẹn sao? một kẻ cơ hội, một kẻ phản trắc...không biết dùng từ nào cho đúng với ông đây

21:41:00, 12 thg 2, 2014 Reply

những kẻ như thế này không xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng ta là nơi tập trung những con người ưu tú của dân tộc chứ không cần những kẻ mưu cầu lợi ích cá nhân như hắn. rồi hắn cũng sẽ trở thành Bùi Tín thứ 2 mà thôi. chết mà không có chỗ chôn

23:31:00, 13 thg 2, 2014 Reply

Hắn nói thế này "Thật ra với thực tế đang diễn ra tại Việt Nam từ khi bức tường Berlin sụp đổ chúng tôi đã thấy sự thất bại của chính quyền, của đảng. Mọi chính sách điều hành đất nước đều thất bại." - Cũng không hiểu sao, với mọi chính sách "đều bị thất bại" như vậy mà Đảng và dân tộc Việt Nam vẫn tồn tại đến ngày hôm nay và đang dần vươn ra tầm thế giới.

22:01:00, 14 thg 2, 2014 Reply

Những người như ông này không trốn ở lại nước ngoài mà về nước thì bị trẻ con ném phân vào mặt. một người có chức vụ mà luôn suy nghi mưu lợi cho cá nhân, không vì lợi ích chung. Loại người này sớm muộn cũng sexbij điều khiển, sai khiến bởi bọn zận chủ thôi mà

10:53:00, 2 thg 3, 2014 Reply

Lại một kẻ đần độn nữa sa vào vũng lầy của Bùi Tín. Hãy nhìn bài học của Bùi Tín, Lê Hiếu Đằng mà "noi gương".

Trần Quang Tịnh
21:57:00, 14 thg 3, 2014 Reply

Có ai truy bức ông này đâu mà tỵ nạn chính trị . Ông ta có về VN cũng chả ai hơi đâu đẻ ý đến ông ta . Còn việc ra hay vào Đảng là chuyện rất bình thường trong xã hội VN hiện nay . Có gì đâu mà ầm ỹ . Đến như ông Hoàng Minh Chính vẫn đi Hoa Kỳ chữa bệnh rồi về lại VN . Có ai bắt bớ gì ông ta đâu . Còn loại Đảng viên bỏ sinh hoạt giờ cũng đâu ai hỏi han gì tới đâu Họ cơ hội nên giờ bộc lộ ra thôi . Khi còn làm việc , họ xin ra nhập Đảng họ hứa hẹn , thề thốt , xin xỏ , giờ không LV nữa , họ tự động rời bỏ Đảng . Cơ hội là thế đấy .

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !