26/02/2014

NỰC CƯỜI ĐÁM RẬN CHỦ

Written By Huyền Thanh on 26/02/2014 | 01:18

Hoàng Sa - Trường Sa

        Vừa qua, Công an Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh vừa tổ chức phát phiếu tố giác tội phạm đến từng nhà cho người dân. Thực chất đây là hoạt động nhằm nâng cao tinh thần, ý thức tấn công, tố giác tội phạm của người dân; đồng thời, giúp người dân phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong phòng, chống và tố giác tội phạm. Và để người dân dễ hiểu, dễ thực hiện, Công an Quận 4 đã mô tả sẵn một số hành vi vi phạm pháp luật để người dân khi phát hiện thấy sẽ chỉ việc đánh dấu tích vào ô tương ứng là xong.

NỰC CƯỜI ĐÁM RẬN CHỦ

Mẫu phiếu tố giác tội phạm mà bọn chúng bảo đó là thủ đoạn để công an bịt miệng chúng?
        Sự việc chỉ đơn thuần có vậy. Ấy thế mà đám rận chủ lại thi nhau ra rả cho rằng Công an đảo chánh, rồi thì thủ đoạn bịt miệng dân. Đúng thật là nực cười trước luận điệu xuyên tạc của chúng.

        Tìm hiểu kỹ hơn Add được biết hóa ra bọn chúng thấy có một số hành vi được ghi sẵn trong phiếu tố giác tội phạm có liên quan đến việc tuyên truyền, nói xấu chế độ và tụ tập đông người. Bọn chúng cho rằng đó không phải là hành vi vi phạm gì cả, Công an tự chụp mũ cho chúng.

        Nực cười. Đã ai nói động gì đến chúng đâu. Chỉ là một mẫu phiếu tố giác tội phạm thôi mà. Hay phải chăng bọn chúng sợ khi người dân phát hiện các hoạt động sai phạm của bọn chúng sẽ dùng phiếu tố giác tội phạm đó để tố cáo hành động của bọn chúng? Hay vì những hành vi được ghi sẵn trong tờ phiếu ấy đụng chạm đến đúng vấn đề lợi ích, cần câu cơm của chúng nên chúng mới "rào" trước như vậy?

34 Nhận xét

10:05:00, 26 thg 2, 2014 Reply

qua phản ánh của add thì tôi cảm thấy bọn chúng - những kẻ có tâm địa xấu xa, bỉ ổi đang mắc bệnh "có tật giật mình ". Chúng cảm thấy lo sợ trước sự theo dõi và phản ánh của triệu con mắt đây mà. Thương bọn này quá đi

21:09:00, 26 thg 2, 2014 Reply

đúng là mấy con khỉ dận chủ mà.mới chỉ có thế đã hú ầm hú ỹ lên rồi.chịu thua bọn này mất thôi

10:19:00, 27 thg 2, 2014 Reply

Bọn rận này cái gì chúng cũng xuyên tạc được. Mà cũng thật là siêu nhân khi mà có những chuyện rõ rành rành như ban ngày rồi mà chúng cũng bóp méo cho nó lệch lạc đi được. CHúng nói mà không sợ bị gẫy lưỡi hay sao ấy nhỉ? Đúng là bọn điên. "Mẫu phiếu tố giác tội phạm mà bọn chúng bảo đó là thủ đoạn để công an bịt miệng chúng?" Đúng là không còn gì để mà nói nữa.

12:48:00, 27 thg 2, 2014 Reply

Xuyên tạc là cái tài của bọn rận này mà, nói làm gì với chúng nữa cho phí lời cơ chứ. Chúng có thể xuyên tạc mọi lúc, mọi nơi và xuyên tạc mọi chuyện liên quan tới Đảng, nhà nước và chế độ ta. Bởi đơn giản một điều rằng, nếu như chúng không xuyên tạc thì chúng đâu có tiền mà tiêu xài đâu chứ. Nghề cơ mà, làm công ăn lương đấy!

18:45:00, 27 thg 2, 2014 Reply

rõ ràng là kích động quần chúng, nói xấu chế độ. Tụ tập đông người bày ra các thể loại trò. Rõ ràng đó là những điều nhà nước cấm. Không có lí do là dân chủ hay rận chủ chi đây hết.. Không có gì mà phải áy náy hay phiền hà, Cứ theo luật mà làm các thím ợ

19:16:00, 27 thg 2, 2014 Reply

Chỉ có những kẻ có tật giật mình thì mới sợ đến mức dúm gió như thế. Đây cũng chỉ là một tờ giấy tố giác tội phạm mà công an làm để phát cho những người dân sống trong quân 4 tp Hồ Chí Minh thôi mà. cái này cũng chỉ là để người dân có phát hiện ra những người có các hành vi phạm tôi như như trong giấy thì tố giác cho cơ quan có chức năng để nhanh chóng bắt được tội phạm thôi, đúng là những kẻ có tật, giật mình.

20:04:00, 27 thg 2, 2014 Reply

Một sáng kiến rất hay của công an để có thể phát hiện nhanh ra tội phạm, đây có thể nói như là một cánh tay nối dài của các lực lượng chức năng với nhân dân để chính những người dân có thể thành một người công an để đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự của xã hội ,đây cũng có thể nói là tạo được sự tin tưởng của người dân vào lực lượng công an, tôi nghĩ việc làm này cần phải thực hiện trên phạm vi cả nước.

19:18:00, 28 thg 2, 2014 Reply

Cũng là điều đương nhiên nên những con rận như chúng mới lo sốt vó lên và ,tìm đủ mọi cách để đả kích phiếu tố giác tội phạm của công an như thế, bởi vì sao, vì trong giấy tố giác tội phạm ấy có tội của bọn chúng , chính là 2 tội mà chúng tô đỏ lại và nói là vô lý ấy, tại sao chúng không nhắc đến những tội khác kia mà chỉ nói đến 2 tội đấy vì chúng lo sợ là hành vi phạm tội của chúng có thể bị phát hiện và chúng sợ bị bắt.

21:19:00, 28 thg 2, 2014 Reply

bọn rận này có tật thì giật mình thôi, chẳng ai điên tự nhận mình là kẻ phản động ngoại trừ những kẻ như bọn chúng, thật là đáng thương cho những kẻ làm những việc bỉ ổi và xấu xa hèn mọn nhằm kiếm những đồng cắc lẻ đáng khi rẻ, cái việc mà chúng đang cố gắng xuyên tạc bóp méo thực chất cũng chỉ là một cái nghề của bọn chúng mà thôi, không sủa thì làm sao mà có cứt mà hốc vào miệng phải không mấy bác rận chủ

21:34:00, 28 thg 2, 2014 Reply

đúng là bọn rận chủ chỉ có ăn với chửi là nghề của bọn chúng chứ thực chất thì chúng có cái chữ gì trong đầu đâu cơ chứ , việc ăn tiền của phản động với chửi bới chông chính quyền không lý do đã là một cái nghề của chúng rồi, dù nhà nước cán bộ có hết mình với nhân dân tới đâu, thì đối với chúng mọi thứ chỉ là vô nghĩa mà thôi, bản thân tôi thì thấy rằng việc làm này của các cán bộ công an đang tiến hành hết sức hợp lý và đúng đắn ấy chứ

22:08:00, 28 thg 2, 2014 Reply

nghề của chúng chỉ có như vậy thôi mà, dù nhà nước có làm những điều tốt nhất cho nhân dân thì chúng vẫn sẽ có những tư tưởng và hành động như vậy thôi mà, thiết nghĩ rằng cần phải có những biện pháp trừng trị thích đáng cho những kẻ dám hành động như chúng , chẳng qua việc này cũng chỉ là để phát giác những kẻ có những tư tưởng chống đối và tư tưởng phản động thôi , đúng là những kẻ có thật thì mới giật mình

22:16:00, 28 thg 2, 2014 Reply

ak thì rận chủ thì mãi là rận chủ thôi mà, có bao giờ chúng thoát khỏi được cái suy nghĩ sừng trâu đâu mà các bạn, cứ nghị quyết gì đưa ra chưa cần đọc hết hay đúng hay sai là chúng lại nguyền rủa chứ chéo với những từ ngữ thiếu văn hóa, hay kiểu như là văn hóa ngu dân, mị dân, bịt miệng người dân, vậy mà không biết ngượng cái mõm , những kẻ văn hóa lùn như mấy bọn rận chủ cũng đến vậy mà thôi

22:21:00, 28 thg 2, 2014 Reply

Mẫu phiếu tố giác tội phạm đây mọi người đọc qua thì chắc chắn ai cũng hiểu mục đích của cái mẫu này là dể làm gì rồi, vậy mà bọn rận chủ lại sủa cái gì mà bịt miệng chúng chứ, hay là tại cái này khiến cho những hành động của chúng gặp nhiều khó khăn , trở ngại trong công việc tuyên truyền những tư tưởng phản động cơ chứ, đúng là những kẻ giật mình khi có tật

12:59:00, 1 thg 3, 2014 Reply

Mọi việc đều thực thi theo hiến pháp và pháp luật. Ông không có quyền chê bai hay là này nọ. Chính sách chủ trương ban hành cũng là lấy ý kiến từ quần chúng nhân dân. Tụ tập đông người "hét hò" lung ta lung tung như ukraine như thế thì chẳng là loạn. Thật nực cười khi chúng đưa ra những cái lí do vớ vẩn rồi chụp mũ cho chính quyền này nọ. Công an đánh dân, đàn áp dân chủ, Nực cười!

13:02:00, 1 thg 3, 2014 Reply

Những hành động như vậy là mang tính chống đối phải không bạn? Có như thế chúng mới thực hiện được âm mưu mục đích của mình. Như Chúng công khai những cuộc kỉ niệm, mít tinh gì gì đấy để lợi dụng thực hiện ý đồ phá rối an ninh lấy cớ chính quyền đàn áp cái mà chúng gọi là dân chủ rởm. Thực sự những con người như vậy góp phần đưa xã hội và đất nước đi xuống.

13:04:00, 1 thg 3, 2014 Reply

Chúng không giật mình mà chúng đang đấu tranh cho cái " diễn đàn" và sân khấu của chúng, Chúng kí vào thì chúng đâu có được đứng mà "hét" như mấy mụ Bùi Hằng, hiền đức, chúng đâu có được tiền bảo dưỡng. Ôi thôi nói mấy đứa như cái loại nầy mệt mỏi lắm các thím ợ. Mình là người chứng kiến cũng ngao ngán, Lôi thôi lếch thếch cầm cái loa như ăn mày. Rồi ườn ra đường ăn vạ. Quá chán

13:06:00, 1 thg 3, 2014 Reply

Chúng tố giác khác nào chúng tự nhận. Lên tiếng cũng là phải.Không sao, nếu có ý kiến thì những người mà ý kiến đấy là những người có vấn đề và chúng mới đáng bị theo dõi. Tất nhiên là trước dạ sau dm thì cũng có nhưng đòi hỏi hay khiếu nại những cái vô lí, chống luật chống chế độ thế thì, trục xuất vì quá đẹp trai là tốt nhất. Lũ rận chủ

Nặc danh
14:26:00, 1 thg 3, 2014 Reply

CHA ÔNG DỰNG NƯỚC - CỘNG SẢN VN BÁN NƯỚC!!!!

14:35:00, 1 thg 3, 2014 Reply

XHCN VIỆT NAM NGÀY CÀNG TƯƠI ĐẸP
TOÀN DÂN HỌC VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH

Những vụ án giết vợ và người tình ghê rợn nhất Việt Nam

MC giết người yêu rồi chặt chân, tay; kẻ đồng tính chặt xác người yêu nhét bao tải; chồng chặt xác vợ, phi tang dưới khe suối… là những vụ án giết vợ và người tình ghê rợn nhất Việt Nam.
MC giết người yêu rồi cắt thịt
Nhìn những hình ảnh của Nguyễn Hữu Chính (sinh năm 1979, quê ở Khoái Châu, Hưng Yên) - 1 MC ca sỹ nghiệp dư chuyên đi dẫn chương trình tại các đám cưới, khó có ai tin Chính lại vướng vào 1 vụ án giết người đầy tàn độc và dã man đến như vậy.

Đối tượng Chính đã có vợ và 2 con ở quê và làm nghề MC, ca sĩ nghiệp dư tại đám cưới, quán bar ở Hà Nội. Khoảng 4 đến 5 tháng nay, Chính Thuê trọ tại tại số nhà 16, ngõ 68 phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội. Chính có mối quan hệ phức tạp, đã từng dẫn nhiều cô gái về phòng trọ.
Hiện trường vụ án nghiêm trọng này có thể gọi là cơn ác mộng đối với mọi người, nạn nhân là chị Đường Thị H, sinh năm 1985, quê ở Chiêm Hóa, Tuyên Quang tử vong trên giường trong tình trạng gần như lõa thể, trên người chỉ mặc chiếc quần lót, cơ thể có nhiều vết thương nặng, máu me be bét, ngón chân, ngón tay bị tổn thương nặng nề
Người trông coi ngôi nhà là anh Nguyễn Văn Dinh phát hiện ra nạn nhân H tử vong vào sáng ngày 14/12. Lúc đó thủ phạm là Chính đang ngồi co ro ở nhà vệ sinh. Anh Dinh gọi điện trình báo công an, khi các trinh sát đến thì Chính đang chuẩn bị quần áo để bỏ trốn khỏi hiện trường. Chính bị khống chế và bắt giữ tại nhà trọ. Các trinh sát đã thu giữ được nhiều dụng cụ sử dụng ma túy đá trong căn phòng.
Sáng nay (15/12), tại trụ sở công an phường Ngọc Thụy, Chính vẫn ở trọng tình trạng “ngáo đá”. Thủ đoạn tàn độc sát hại người tình của Chính được tiến hành trong trạng thái phê thuốc.
Vụ án tày trời Nguyễn Hữu Chính giết người yêu rồi cắt lìa chân tay người yêu tại Long Biên đang gây hoang mang ghê sợ cho người dân. Bạn bè của Chính cũng vô cùng bàng hoàng, không tin vào sự thật trước vụ việc này.

14:37:00, 1 thg 3, 2014 Reply

XHCN VIỆT NAM NGÀY CÀNG TƯƠI ĐẸP
TOÀN DÂN HỌC VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH

Những vụ án giết vợ và người tình ghê rợn nhất Việt Nam

Kẻ đồng tính chặt xác người yêu nhét bao tải

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Đồng Nai thì Ngô Văn Tâm (19 tuổi, quê xã Phước Hảo, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) và Trần Tự Điển (23 tuổi, quê xã Long Điền B, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) bị truy tố về hai tội giết người, cướp tài sản vào ngày 12/11.

Tâm, Điển cùng anh Bùi Văn Liêm (26 tuổi, quê Bến Tre) có quan hệ đồng tính và thuê nhà trọ ở chung tại tại KP.12, P.An Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai. Tâm khai Liêm yêu Tâm và hứa cho Tâm 500 triệu đồng nhưng nhiều lần Tâm hỏi thì anh Liêm cứ khất lần và tìm nhiều lý do để từ chối nên Tâm bực tức và nảy sinh ý định "xử" Liêm cho hả giận.

Khoảng 20 giờ ngày 24/12/2012, Tâm và Điển mua 2 con dao nhọn rồi chờ Liêm về phòng trọ, sau đó khóa cửa lại, dùng dao đâm Liêm chết tại chỗ. Dã man hơn, chúng còn dùng dao cắt rời nhiều bộ phận và tháo các khớp chân, tay trên người Liêm, rồi nhét vào 2 bao tải, cột chặt lại; sau đó dùng nước và giẻ lau sạch các vết máu trong phòng trọ và nhà tắm.

Tâm và Điển mượn một chiếc xe máy, chờ đến rạng sáng 25/12 chở hai bao tải chứa xác của anh Liêm ra khu vực hẻm cụt, thuộc KP.2, P.Bình Đa, TP.Biên Hòa để quăng xác phi tang rồi bỏ trốn. Đến sáng 25/12, một người dân đi tập thể dục phát hiện 2 bao tải rỉ máu đã báo với cơ quan công an.

Sáng 26/12 (chưa đầy 24 giờ phá án), công an tỉnh Đồng Nai đã bắt được Tâm và Điển. Trước nghiệp vụ của công an, cả hai buộc phải thừa nhận hành vi giết người dã man của mình.

14:39:00, 1 thg 3, 2014 Reply

XHCN VIỆT NAM NGÀY CÀNG TƯƠI ĐẸP
TOÀN DÂN HỌC VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH

Những vụ án giết vợ và người tình ghê rợn nhất Việt Nam

Chồng chặt xác vợ, phi tang dưới khe suối

Ngày 2/4 Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La ra Quyết định khởi tố bị can đối với Vì Văn Khiêm, trú tại bản Mơ Tươi, xã Lóng Phiêng, huyện Yên Châu, Sơn La về tội danh giết người.
Vào hồi 16 giờ 30 phút ngày 8/3, Công an tỉnh Sơn La nhận được điện báo cáo từ Công an huyện Yên Châu về sự mất tích của chị Lò Thị Chung trú tại ban Mơ Tươi, xã Lóng Phiêng, huyện Yên Châu. Thông tin cơ quan điều tra được cung cấp là chồng chị Chung là Vì Văn Khiêm phát hiện ở phía sau nhà ông Vì Văn Phúc (bố đẻ Khiêm) có một đôi dép, 1 ấm đun nước và có nhiều vết máu, tóc trên đất.
17 giờ ngày 10/3, xác nạn nhân đã được tìm thấy trong một bao tải chôn lấp tại khe suối bản Mơ Tươi. Kết quả khám nghiệm cho thấy: nạn nhân bị chém nhiều nhát vào đầu, trán, vỡ xương hộp sọ, cổ bị cắt đứt, bàn tay trái bị chém đứt 4 ngón tay. Sau khi giết nạn nhân Chung, thủ phạm đã cho nạn nhân vào một bao tải dứa màu xanh và chôn lấp tại khe suối bản Mơ Tươi, toàn thân nạn nhân chìm trong nước, có nhiều bùn đất đá, cỏ, rác.
Qua điều tra, lực lượng công an đã bắt giữ đối tượng Vì Văn Khiêm, chồng của nạn nhân chính là thủ phạm gây ra vụ án mạng chấn động dư luận tại Sơn La.

Nguyễn Đức Nghĩa và vụ án xác chết không đầu

Đã hơn ba năm trôi qua, nhưng cái tên Nguyễn Đức Nghĩa luôn gắn liền với sự kinh hoàng và vẫn làm dậy sóng cộng đồng mỗi lần được nhắc đến.

Vụ án chấn động dư luận được tóm tắt như sau: Nguyễn Đức Nghĩa và Nguyễn Phương Linh là bạn học cùng lớp tại trường ĐH Ngoại thương từ năm 2006 và yêu nhau một năm sau đó. Sau khi 2 người chia tay, Nghĩa có người yêu mới là Hoàng Thị Yến.
Vào dịp 30/4 và 1/5/2010, Nghĩa đến trông giúp nhà cho Yến tại tầng 11, khu chung cư G4, Trung Yên. Ngày 3/5, Nghĩa điện thoại cho Linh đến nhà của Yến để tâm sự. Khoảng 19 giờ ngày 3/5, điện thoại của Linh liên tiếp đổ chuông nhưng Linh không nghe máy. Khi Nghĩa gặng hỏi ai gọi thì Linh trả lời là người yêu Linh ở miền Nam.
Khoảng 23 giờ ngày 3/5/2010, trong lúc Linh đang đứng trước gương thì đột nhiên Nghĩa tiến đến rút dao nhọn đâm thẳng vào lưng Linh khiến cô chết ngay tại chỗ. Để phi tang thi thể Linh, Nghĩa dùng dao cắt bỏ đầu và 10 đầu ngón tay cho vào túi nilon vứt tại một khúc sông Cấm ở Quảng Ninh, phần thân được Nghĩa mang lên tầng thượng giấu vào phòng xử lý rác của khu chung cư. Tài sản của Linh được Nghĩa mang đi cắm tại một hiệu cầm đồ trên đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Đêm 18/5/2010, Nguyễn Đức Nghĩa bị CA TP. Hà Nội bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Thái Nguyên. Ngày 7/6/2010, tìm thấy phần thi thể bị vứt xuống sông Cấm của Nguyễn Phương Linh.

Ngày 14/7/2010, TAND TP. Hà Nội mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Đức Nghĩa tử hình về tội giết người, 6 năm tù về tội cướp tài sản, tổng hợp hình phạt cuối cùng là tử hình.

14:40:00, 1 thg 3, 2014 Reply

XHCN VIỆT NAM NGÀY CÀNG TƯƠI ĐẸP
TOÀN DÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH

Những vụ án giết vợ và người tình ghê rợn nhất Việt Nam

Chặt xác vợ phi tang dưới hầm nước thải

Hồ sơ vụ án kinh hoàng cho biết, Trần Văn Ban và chị Trần Thị Hiếu kết hôn năm 1992, hai người làm nghề giết mổ và bán thịt lợn, có với nhau 3 đứa con.
Khoảng 2 giờ sáng 2/11/2009, trong lúc mổ lợn, chị Hiếu luôn miệng mắng chửi chồng, nghi lấy 10 triệu”'cho gái”. Chỉ vì nóng giận, Ban đã dùng gậy gỗ đập liên tiếp vào đầu vợ, làm chị Hiếu tử vong ngay tại chỗ, kinh hoàng hơn vì chưa dừng lại ở đó, Ban đã chặt xác nhét xuống hầm rút qua lỗ thông hơi. Sau đó, y còn dùng sim điện thoại của vợ nhắn tin cho bạn rằng chị Hiếu đã lấy 350 triệu đồng, bỏ nhà đi nước ngoài theo bồ.
Ngày 9/11/2009, y trình báo với công an xã rằng vợ mình mất tích rồi bỏ trốn. Một lần, Ban gọi điện về nhà thì biết tin con trai bị viêm phế quản mà y sợ con bệnh do hít phải mùi xú uế từ hầm xông lên nên nhờ người xây bít lỗ thông hơi lại. Phát hiện lỗ thông vừa bị xây lại, các em vợ nghi ngờ chính y đã giết chị gái mình nên phá ra và phát hiện một số đoạn xương người.
Ngày 31/12/2009, Ban đến Công an TP Nha Trang đầu thú. Ngày 23/6/2010, TAND tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt Ban án tử hình, y đã kháng cáo. Tháng 9/2010, trong phiên phúc thẩm, TAND tối cao tại Đà Nẵng đã giảm án cho Ban xuống chung thân.

Tuy nhiên, bản án này đã bị Chánh án TAND tối cao tuyên hủy vì hành vi giết người quá dã man của y. Ngày 24/7, Toà Phúc thẩm TAND Tối cao tại Đà Nẵng tuyên phạt Trần Văn Ban tử hình về tội giết người. Bản án đã được đông đảo dư luận đồng tình.

19:21:00, 1 thg 3, 2014 Reply

Hay cho người đã coment Tin Việt Nam. Tôi hỏi bạn đã ở xã hội nào, đất nước nào và thời kỳ nào mà lại không có tội phạm, không có những chuyện xấu? Cách nhìn của bạn quá phiến diện, sự hiểu biết của bạn về lịch sử cũng như thế giới bên ngoài còn quá hạn chế. Những cái mà bạn nhìn thấy, nghe thấy chỉ là một phần nổi của cuộc sống. Lỗi không phải hoàn toàn do bạn mà phần lớn là các trang báo, trang mạng vì mục đích thương mại đã giật tít và đăng quá nhiều những vấn đề tiêu cực của xã hội. Trong khi đó, ở ngoài kia cuộc sống còn bao nhiêu điều tốt đẹp, bao nhiêu tấm gương người tốt việc tốt mà họ đâu có đăng. Lỗi một phần nữa do chúng ta, chỉ thích đọc những tin giật gân, hấp dẫn mà quên đi những những hình ảnh tươi đẹp thầm kín kia. Ngay cả những tin bài trên mà bạn đăng vào cũng chứng tỏ rằng bạn đã bị ảnh hưởng không nhỏ bởi những bài báo giật gân kia.
Tôi nghĩ rằng một xã hội có tươi đẹp hay không nó phụ thuộc vào ý thức của mỗi người và để ý thức của mỗi người luôn tươi đẹp thì cần phải luôn suy cũng như hành động tốt đẹp. Tôi nghĩ điều này chắc bạn làm được.

23:19:00, 2 thg 3, 2014 Reply

Hình như lũ này là lũ vừa ăn cướp vừa la làng. Chưa khảo đã xưng :D

07:37:00, 4 thg 3, 2014 Reply

Quả đúng là như thế rồi, cách nhìn của các nhà dâm như thế là hoàn toàn không khách quan, không có sự toàn diện gì cả. Cách nhìn của bạn quá phiến diện, sự hiểu biết của bạn về lịch sử cũng như thế giới bên ngoài còn quá hạn chế. Những cái mà bạn nhìn thấy, nghe thấy chỉ là một phần nổi của cuộc sống. Việc phát phiếu đó là nhằm tạo cơ hội cho phong trào đảm bảo an ninh, trật tự mà thôi

07:48:00, 4 thg 3, 2014 Reply

CHúng sợ chúng bị tố đấy các bạn, đúng là có tật thì giât mình các bạn à, những kẻ như thế này đúng là có những cơ hội như thế này thì chắc chắcn rằng người dân sẽ có cơ hội để tố giác nhiều hơn nữa. Những hành động và việc làm của chúng chỉ là mượn cái cớ đề mà kích mà thôi./

07:59:00, 4 thg 3, 2014 Reply

Rận thực hiện tất cả các mưu đồ chỉ vì cái lợ ích của bản thân chúng, thực sự mà nói là những hành động của chúng khiến chúng ta phải nhìn nhận, tại sao chúng lại sợ những cái như thế, phải chăng đã có tật nên lại giật mình rồi, đúng là không thể chạy đi đâu được./

08:08:00, 4 thg 3, 2014 Reply

lại là quèn, chúng nghĩ như thế nào mà cứ lợi dụng cái này để tìm cách công phá đất nước thế nhỉ, hành động của những loại người mất hết tình người, cứ lợi dụng đủ thứ để chống phá đất nước, đúng là âm mưu và thủ đoạn là vô biên/

08:22:00, 4 thg 3, 2014 Reply

Ơ hay, lại có những kẻ đi làm bậy mà lại sợ à, tưởng thế nào, chứ hóa ra thế này là chúng sợ bị người dân tố là lôi kéo và xúi dục họ rồi, bản chất của những nhà dâm cuối cũng cũng hiển hiện mà thôi các bạn nhỉ, đúng là chuẩn đấy./

08:28:00, 4 thg 3, 2014 Reply

Sợ bắn cả đái ra nên mới tìm cách làm như thế đấy các bạn à, không hổ danh là mấy cái thằng sợ chết của VNCH xuất hiện, vẫn là bản chất của cái gọi là tìm cách chống phá sợ đương đầu với pháp luật, sợ bị tố cáo của nhân dân đấy mà./

08:37:00, 4 thg 3, 2014 Reply

QUá nực cười ấy chứ tác giả nhỉ, đúng là chúng nó sợ bị tố cáo thật rồi, sự thật là chúng phải nhận lấy những cái giá đó là bị tố cáo, mà đã sợ như thế thì sao cứ lợi dụng mấy cái đấy để mà chống phá đất nước nhỉ, đúng là quá quái quỷ thật đây.

08:45:00, 4 thg 3, 2014 Reply

. Đối với Việt Nam “nhân quyền” là một vấn đề mà được Đảng, Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa rất quan tâm, nó liên quan đến các quyền cơ bản của con người, cho nên “Nhân quyền” luôn được đặt lên hàng đầu đối với đất nước Việt Nam, vấn đề là các nhà dâm chỉ sợ bị người dân tố giác qua phiếu tố giác tội phạm nên mới chuyển cái nay sang một hướng khác đấy các bạn./

13:17:00, 4 thg 3, 2014 Reply

Đúng như vậy, thật là nực cười cho đám rận chủ này. Việc làm tố giác tội phạm là một việc quan trọng trong toàn dân hưởng ứng phong trào vì an ninh Tổ quốc. Nhân dân tham gia tố giác tội phạm góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn sinh sống, là việc tốt cho nhân dân cho đất nước. Thế mà đám rận chủ lại có thể xuyên tạc như vậy được.

19:58:00, 9 thg 3, 2014 Reply

nếu mà được thì mấy thằng như thế này em túm cả lũ lại, treo tạ vào chân rồi mang ra biển thả xuống 1 lượt cho hết ráo những cái mồm nói điêu, nói láo

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !