27/02/2014

Sự manh động và loạn ngôn của những kẻ theo Pháp luân công

Written By Huyền Thanh on 27/02/2014 | 20:25

Mặt Trời

Là một công dân Việt Nam, bản thân tôi cảm thấy rất bức xúc với những hành vi biểu tình gây rối an ninh trật tự của những kẻ theo đạo Pháp luân công trong thời gian qua. Không còn điều gì để diễn tả sự thiếu hiểu biết cũng như những hành động coi thường pháp luật của nhóm người này. Hình ảnh từng đám người tập trung hò reo, treo băng rôn, biểu ngữ chống chính quyền đã kéo theo các hệ luỵ không đáng có, tiềm ẩn nhiều vấn đề bất ổn về an ninh trật tự. Cùng với đó, vụ việc xảy ra đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh thân thiện của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, ảnh hưởng đến hình ảnh Thủ đô Hà Nội vì hoà bình mà chúng ta vốn vẫn tự hào. Tôi đang tự hỏi liệu những con người này có được ăn học đàng hoàng hay không, đã cống hiến được gì cho đất nước chưa mà lại có những hành động thiếu suy nghĩ đến như vậy.
           Tột cùng của sự thiếu hiểu biết, coi thường pháp luật là hành vi manh động tìm cách kéo đổ tượng đài Lê Nin tại vườn hoa Lê Nin trên đường Điện Biên Phủ ngày 23/1 vừa qua. Tuy nhiên, hành động này đã diễn ra không thành công. Tôi nghĩ, nếu là những con người có ăn học đàng hoàng chắc chắn không bao giờ cư xử và có những động thái như vậy. Một trong những kẻ tham gia vụ việc là Nguyễn Doãn Kiên đã công khai trả lời và thừa nhận trên BBC rằng hành động của mình và những người khác là không có gì phải dấu diếm, hành động này là đúng nên không cần lo lắng. Đây đúng là sự loạn ngôn của những kẻ ngu dốt. Chúng ta vẫn hay nói: “Ngu dốt + Nhiệt tình = Phá hoại” và Nguyễn Doãn Kiên chính là một kẻ như thế. Điều này ít nhiều cho chúng ta thấy một điều rằng những cá nhân tham gia vào Pháp luân công phải chăng hầu hết là những kẻ thiếu i-ốt và ngáo ngơ. Nguyễn Doãn Kiên còn loạn ngôn tuyên bố: “Lê Nin là một nhà độc tài nên việc hạ đổ tượng ông ta là việc quá chân chính, quá đúng”. Với phát biểu như vậy tôi có thể mạnh dạn kết luận Nguyễn Doãn Kiên là kẻ thiểu năng, ngáo ngơ 100%. Không hiểu những kẻ như Kiên đến trái đất với mục đích gì nữa, hãy mau trở về bám váy mẹ đi thôi.

Sự manh động và loạn ngôn của những kẻ theo Pháp luân công

(Tượng đài Lê Nin ở công viên Lê Nin trước âm mưu kéo đổ. Nguồn: Internet)
Trong suy nghĩ của tôi, có lẽ đằng sau nhóm người này là cả một thế lực xấu âm mưu kích động các hoạt động biểu tình gây rối an ninh trật tự tại Việt Nam. Việc lợi dụng danh nghĩa các hội, nhóm hoạt động vi phạm pháp luật đã có và thời gian vừa qua hoạt động lợi dụng tôn giáo cũng đã xuất hiện. Trong vụ việc lần này, hành động kéo đổ tượng đài Lê Nin tuy không thực hiện thành công nhưng là hồi chuông cảnh báo chính quyền cần có những biện pháp cứng rắn để răn đe, trừng trị thích đáng những kẻ thiểu năng này. Tôi thật không dám nghĩ đến hậu quả nếu như tượng đài Lê Nin bị kéo đổ sẽ như thế nào nữa. Xã hội ngày càng văn minh sẽ không chấp nhận những kẻ như Nguyễn Doãn Kiên và đám người âm mưu kéo đổ tượng đài Lê Nin. Trên nhiều báo đài, các trang tin điện tử, blog chúng ta sẽ thấy nhan nhản những bài viết, những bình luận chê trách hành vi gây rối của Pháp luân công và những người tham gia. Cả xã hội đã lên án và không lí gì hành động ngu dốt này được phép xuất hiện một lần nữa. Mong rằng chính quyền sẽ có biện pháp xử lí nghiêm những kẻ cầm đầu gây rối an ninh trật tự trong vụ việc để xã hội được yên ổn.

21 Nhận xét

Nặc danh
15:48:00, 7 thg 2, 2014 Reply

Các bạn thân mến! Những người này không phải là học viên Pháp Luân Công. Đã là người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp chân chính thì tuyệt đối nghiêm khắc chiểu theo giáo huấn của người sáng lập. Đây là môn khí công Phật Gia tu luyện theo ba chữ Chân - Thiện - Nhẫn mang lại lợi ích to lớn về sức khỏe cũng như sự thăng hoa về tinh thần và đạo đức. Người tập môn này cố gắng để trở thành một người tốt. Giáo huấn của người sáng lập - Ông Lý Hồng Chí có nêu rõ tại Phụ lục IV trong sách ĐẠI VIÊN MÃN PHÁP như sau:
" Phụ lục IV: Người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp cần biết
1. Pháp Luân Đại Pháp là công pháp của tu luyện Phật gia; không ai được phép mượn danh nghĩa tu luyện Pháp Luân Đại Pháp để tiến hành tuyên truyền tôn giáo khác.

2. Hễ là người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, thì phải nghiêm khắc tuân thủ pháp luật quốc gia của mình; hễ ai có hành vi vi phạm chính sách pháp luật quốc gia, thì đều là điều không được dung nạp trong công đức của Pháp Luân Đại Pháp. [Hành vi] vi phạm cũng như hết thảy những hậu quả đều là do đương sự tự chịu trách nhiệm.

3. Hễ là người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, thì đều cần tích cực duy hộ đoàn kết [trong] giới tu luyện, cộng đồng gắng sức vì sự nghiệp phát triển truyền thống văn hoá của nhân loại.

4. Các học viên, phụ trách viên, cùng các đệ tử Pháp Luân Đại Pháp, trừ phi được phê chuẩn của người khai sáng, chưởng môn, hoặc bộ phận hữu quan, thì không được coi bệnh cho người; càng không được tự [đi] coi bệnh thu phí nhận quà.

5. Các học viên Pháp Luân Đại Pháp, [hãy] lấy tu luyện tâm tính làm [cơ] bản, tuyệt đối không được can thiệp đến chính trị quốc gia, càng không được tham dự vào hoạt động đấu tranh có tính chính trị; ai vi phạm thì đã không còn là đệ tử Pháp Luân Đại Pháp, hết thảy những hậu quả đều do đương sự tự chịu trách nhiệm. Hãy lấy: ‘sớm đến ngày viên mãn’, ‘tinh tấn thực tu’ làm bản nguyện."

Các bạn có thể tham khảo sách theo link sau: http://vi.falundafa.org/book/dymf_html/index.html

Nhóm người này là mạo danh Pháp Luân Công, họ thuộc nhóm Phạm Xuân Giao đã gây nên nhiều hiểu biết sai lầm của công chúng đối với Pháp Luân Đại Pháp tại Việt Nam.
Pháp Luân Đại Pháp Học Hội đã thông báo về nhóm này. Mời các bạn tham khảo link sau:
http://vn.minghui.org/news/38534-tran-quy-duy-ho-hoan-canh-tu-luyen-ly-tri-tinh-tao-chung-thuc-phap.html

16:36:00, 7 thg 2, 2014 Reply

Không phải học viên pháp luân công thì chẳng nhẽ ai thừa hơi đi giả danh hả bạn? Lại còn có những hành động không thể tha thứ như thế nữa chứ. Chẳng có nhẽ có người lại ghét cái môn phái này đến mức phải đi làm những việc như thế để đổ oan cho pháp luân công. Thực sự thì chẳng biết là giáo phái nào, chính phái hay tà phái, nhưng mà cứ có những việc làm như thế này thì sớm muộn gì cũng bị tẩy chay mà thôi

17:00:00, 7 thg 2, 2014 Reply

Lũ pháp luân công này càng ngày càng ngông cuồng, những hành động của chúng là không thể chấp nhận được. Dù là chúng có là ai đi nữa, giáo lý của chúng có tốt đẹp đến đâu, nhưng mà những hành động của chúng là quá hèn hạ, thứ nhất là xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc sự thật, thứ hai là hành động lén lút, không quang minh chính đại. Như thế thì có xứng để chúng ta chấp nhận một tà phái như thế không?

17:45:00, 7 thg 2, 2014 Reply

Mục đích, giáo lý của pháp luân công có thể là tốt nhưng chưa chắc các học viên của họ đã tốt. Không có lửa thì làm sao có khói. Khi đã được đưa ra công luận và cơ quan công an điều tra vào cuộc thì không thể sai được rồi! Sự việc đã rõ như ban ngày rồi, những kẻ vi phạm sẽ bị pháp luật trừng trị!

22:39:00, 7 thg 2, 2014 Reply

Tôi thực sự không thể hiểu nổi cái gọi là Pháp Luân công ấy là tôn giáo nào hay là đạo giáo nào cả. thực sự tôi chưa từng nghe đến cái tên này và không biết nó là như thế nào cả. Nhưng thời gian gần đây tôi được biết những hành vi gây mất trật tự an ninh của xã hội của những con người tự xưng là của pháp luân công này thì tôi không thể chịu nổi, quá bức xúc. Vẫn biết là đất nước ta cho phép tự do tôn giáo ,nhưng không hiểu tự do mà chúng làm như thế này thì tôi đề nghị dẹp ngay cái pháp luân công này đi cho đỡ ảnh hưởng đến xã hội.

22:52:00, 8 thg 2, 2014 Reply

Theo tôi được biết thời gian qua đã có một số đối tượng tự xưng là của học viện pháp luân công và đã có nhiều hành động gây bức xúc trong dư luận và kịch liệt lên án. Như 2 vụ tôi được biết trong số đó là có một số kẻ đứng trước lăng chủ tịch Hồ Chí Minh để răng biểu ngữ và khẩu hiệu chống chính quyền và chống Đảng , chống chế độ của Nhà nước ta và vụ gần đây là phá hoại tượng đài Lê Nin nhưng không thành. Tôi không biết thực sự có phải do học viện pháp Luân công làm thật không nhưng những hành động như thế là không thể chấp nhận được.

22:54:00, 10 thg 2, 2014 Reply

Theo tôi thì cái đạo phái này chắc chắn về lý thì chẳng có gì phải bàn cãi về độ tin tưởng và những lợi ích của nó đem lại, nhưng một số bộ phận hiểu biết kém, không có nhận thức dám nhận xằng bậy rồi gây rối, mất an ninh trật tự ảnh hưởng xấu đến tên tuổi và tiếng tăm của Pháp luân công, vì nếu pháp luân công không tốt như vậy thì ko có lí gì mà nhiều người theo đuổi nó đến giờ phút này, những kẻ ngụy quân tử như bọn ruồi nhặng như thế này thì nên có một biện pháp cứng rắn để trừng trị chúng

22:56:00, 10 thg 2, 2014 Reply

Đúng là mấy cái thằng thiểu năng chắc chưa bao giờ ăn muối iot, mà không thế nói rằng bọn này ngơ được mà chắc chắn rằng theo tôi đứng đằng sau vụ việc này, là một vụ làm ăn kiểu làm việc trả tiền của bọn này, đằng sau đó chắc chắn còn có một thế lực nào đó đang ngấm ngầm làm ảnh hưởng lớn đến tình hình an ninh trật tự trong nước, theo tôi cần trừng trị thật nghiêm những kẻ như Nguyễn Doãn Kiên để làm gương cho những kẻ vì đồng tiền mà bán rẻ đi đất nước

22:57:00, 10 thg 2, 2014 Reply

Toàn mấy thằng mất dạy vô học đi làm những điều ngu xuẩn chứ cả cái dân tộc này nhà nhà người người đều hết sức coi trong người đã sáng lập ra con đường xã hội chủ nghĩa và con đường giải phóng dân tộc mọi người đi tôn vinh không hết được bọn này lại có thể đi bêu riếu hạ uy tín thì chúng ta đủ thấy được rằng những kiến thức chúng đang có rồi, khỏi phải bàn thêm nữa, những kẻ thiểu năng như chúng cần phải gom hết vào trại tâm thần thôi

22:58:00, 10 thg 2, 2014 Reply

Sao lại có thể có những kẻ suy đồi về đạo đức và cả về mặt chính trị thế không biết, không biết chúng ăn bùa mê thuốc lú gì mà lại có thể có những hành động đến điên cuồng đến như vậy, nào thì dỡ đổ tượng đài Lê Nin, rồi thì biểu tình , rồi thì phát ngôn những câu từ ngông cuồng hết sức, cái gì mà tội đồ của nhân loại cơ chứ, chắc cha mẹ nó không dạy bảo con cái để nhận biết mặt những anh hùng hay sao mà để đến lớn tướng như thế này vẫn còn chưa nhận thức ra được

22:59:00, 10 thg 2, 2014 Reply

Thật đáng hộ thẹn cho cha mẹ những kẻ như thế này, nuôi ăn học đến bằng sào bằng gậy như thế này rồi mà còn không biết được đâu là đúng đâu là sai, những điều hay lẽ phải thì hỏi làm sao không đáng thất vọng được cơ chứ, Những con người anh hùng của cả thế giới mà chúng dám ăn nói thế này được thì thực sự quá thất vọng, có lẽ chúng đã nhận những đồng tiền dơ bẩn của một thế lực nào đó nhằm vào nước ta, cứ thử cầm cái cờ đấy mà sang nước Nga xem người ta có đánh vỡ mõm từng thằng không cơ chứ, ở đấy mà đòi nhân quyền, tiên sư mấy thằng ngu Nguyễn Doãn Kiên

20:24:00, 11 thg 2, 2014 Reply

tôi nghĩ đã có một sự "tẩu hỏa nhập ma" không hề nhẹ đang xảy ra bên trong những người tự xưng là môn đệ của páp luân công. Những hành động láo toét đó đáng bị lên án và xử lý nghiêm khắc của các cơ quan chức năng.

Nặc danh
22:34:00, 11 thg 2, 2014 Reply

mình xin có đôi lời ý kiến với quan điểm của bạn như sau: theo mình được biết,ở Việt Nam có khoảng 8000 người tập Pháp Luân Công,và trên thế giới có hơn 100 triệu người theo tập ở trên 140 quốc gia trên thế giới; nhưng chỉ có 5 người bọn họ công kích chính quyền việt nam,phát ngôn ngông cuồng ở trước Ba Đình như vậy thôi ? Tại sao không thấy học viên nào ở việt nam ra đứng với họ,5/8000 thì tỉ lệ là bao nhiêu ? Liệu có thể chỉ dựa vào họ mà phán xét 7995 người còn lại là xấu được không ? Như thế có công bằng không ? Đâu phải ai làm trong nhà nước cũng thanh liêm,đâu phải ai mặc áo cà sa cũng được coi trọng ? Nếu chỉ dựa vào bọn họ để phán xét một tập thể người lớn hơn liệu có phiến diện và thiển cận quá chăng ? Họ chỉ đơn giản là những " con sâu bỏ rầu nồi canh " mà thôi.

Nặc danh
22:42:00, 11 thg 2, 2014 Reply

Mình đã nói rồi,không thể dựa vào bọn họ mà đánh giá một tập thể lớn hơn được.Bạn biết được bao nhiêu về Pháp Luân Công mà bảo đó là tà giáo ? Ngay cả giáo sư đáng kính Nguyễn lân Dũng còn công nhận nó là tốt,thậm chí còn được đăng trên báo nông nghiệp (http://nongnghiep.vn/nongnghiepvn/72/122/21/89670/Tim-hieu-ve-Phap-Luan-Cong.aspx)
tại sao lại có nhiều người đến như vậy theo tập ? Ngày nay liệu có ai tin mù quáng vào bất cứ thứ gì không ? Sư phụ Lý Hồng Chí người sáng lập ra Pháp Luân Công có nói rõ trong sách của mình (sách Đại Viên Mãn Pháp ) là : Pháp Luân Công không tham dự chính trị,ai mà tham dự thì không phải là học viên.Mọi hậu quả do đương sư tự chịu trách nhiệm.
Những người trên kia không phải là học viên pháp luân công,cùng lắm là họ chỉ là người từng tập Pháp Luân Công mà thôi.
Việc môn pháp môn hay tôn giáo nào đó có phải là tà giáo hay không thì không phải do một tổ chức hay cá nhân nào quyết định.Lẽ nào chính giáo nếu không phù hợp với quan điểm hay lý luận của một tổ chức hay cá nhân nào đó liền có thể nói là tà giáo ? Còn tà giáo nếu phù hợp với suy nghĩ ,nhận thức của một số người liền có thể nói là chính giáo ? Pháp Luân Công dạy con người hướng thiện,làm gì cũng nghĩ đến người khác trước,nâng cao tâm tính theo nguyên lý " Chân Thiện Nhẫn ",thông qua tập luyện hàng triệu người đã khỏi bệnh,kể cả nan y.Môn này hiện đã được phổ truyền ở 140 quốc gia trên thế giới với hơn 100 triệu người theo tập mỗi ngày,môn này cũng nhận được hơn 3000 giải thưởng từ các tổ chức và chính phủ trên thế giới,sư phụ Lý Hồng Chí đã 3 lần được đề cử cho giải nobel hòa bình,năm 2007 Ngài còn được xếp vào danh sách 100 nhân tài đương đại vì những đóng góp to lớn của mình.Tốt đến như thế mà lại gọi là tà giáo được sao ?
? Ai muốn tập cũng được,không ghi danh,không có tổ chức vậy làm chính trị thế nào đây ?

Nặc danh
22:47:00, 11 thg 2, 2014 Reply

Họ chắc chắn không phải là học viên Pháp Luân Công,nếu bạn đi một vòng qua các trang web nói về sự kiện này sẽ biết rõ thực hư,hơn nữa nếu cần kiểm chứng người thật việc thật,sao bạn không thử ra các công viên vào tầm (5h30 sáng ) hoặc tầm 18h ở các công viên để hỏi những người tập,thậm chí bạn có thể ra nước ngoài,những nơi được phổ truyền pháp luân công để hỏi cho rõ ngọn ngành.Tôi có thể đảm bảo bằng danh dự của mình rằng,100% những người tập Pháp Luân Công được hỏi sẽ nói rằng họ không phải là học viên,bởi Pháp Luân Công không bao giờ tham dự chính trị.

Nặc danh
09:13:00, 18 thg 2, 2014 Reply

1-đi dạo 1 vòng TQ là ‘nhóm Phạm Xuân Giao, Nguyễn Doãn Kiên.Thập Tam …v.v.. cố tình đưa lên mạng :
không có passprot thì ăn ngủ ở đâu [nhà trọ nào dám cho ở ]?? Làm sao có thể đi được khi mà TQ kiểm soát tất cả lục soát tất cả , người dân TQ mà không có giấy tờ còn chẳng đi được nói gì ngoại quốc ? ? Nếu là học viên PLC thì 'tà ác' trên cao kia không thấy ‘nhóm kia ‘ sao ?? Bảo rằng bị TQ giam chưa đến 10 ngày rồi thả về ?? Tà ác nó hiền vậy sao ?? TQ nhân từ vậy sao ?? Thử 1 ngư dân đánh cá VN không phải kẻ thù của TQ khi vào biển Đông thì bị giam 1 vài tháng chỉ khi nào bên VN chuộc với số tiền lớn mới cho về ,vậy cái nhóm kia làm sao mà VN có thể đàm phán thả được kia chứ ??

-cái việc đi dạo bên TQ V.V... là do cái ‘nhóm ‘kia cố tình lan truyền ra ?? việc đó có thật không ?? thật bao nhiêu ??

2-Những việc như căng biểu ngữ trước lăng Ba Đình cũng là do 'nhóm ' kia tung lên lên mạng:
vậy có thật hay không ?? nếu là thật thì trên biểu ngữ viết cái gì ?? nếu như viết cái gì đó mà không quá đáng [chẳng hạn như biểu ngữ viết: : đây là quán bún riêu mới vừa khai trương ... ] thì CA họ mới không giam mà cho về nhà [thì đúng là cái nhóm kia đâu có bị bắt đâu ] ở VN chỉ 1 vụ thôi là đã bị bắt giam và bị giám sát chặt rồi lấy đâu ra cái kiểu tự do ấy mà làm thêm vài vụ nữa .

cái biểu ngữ mà nhóm kia cố tình tung lên mạng thì có thể dùng phần mềm ngụy tạo mấy hồi

3- Giật tượng lenin cũng là do cái nhóm kia tung lên mạng :
ai làm chứng ?? để làm gì ? có thật không ? thật bao nhiêu ?? nếu thật thì sao CA bỏ qua ?? ở VN xưa nay có bị đánh bom lần nào đâu vậy sao cái nhóm kia họ làm vụ -trước vụ sao dễ vậy ??

4-Lấy búa to đùng đi vào Ba Đình cũng do nhóm kia tung tin lên mạng :
có thật không ?? Thật bao nhiêu ??[thí dụ như nhóm kia vào lăng mà chỉ có cái áo vàng thôi-không hề có cái búa nào hết thì sao ]. 2 vụ trước CA không dám sát họ à ?? Lại còn cầm cái búa to đùng đi vào lăng ?? Nếu dễ vậy thì cái lăng bị đánh bom 800 triệu lần rồi hihi

-Tất cả đều do cái nhóm kia cố tình tung lên mạng .Có bao nhiêu là sự thật trong đó ? .Chỉ cần người có tay nghề cao + phần mềm thì tạo ra được hết .
Kẻ nào muốn du oan cho PLC ? ? ? Du oan có ý đồ gì ? ? ?
các bạn có đoán ra được là ai muốn du oan không ! Thế lực nào mà có quyền để những kẻ quậy phá hết lần này đến lần khác ! [ đoán ra chưa ]
VN có phải là 1 tỉnh của TQ ! ! ! .

Toàn thế giới 116 nước tập PLC .chỉ có TQ là có thái độ thù địch với ngay cả người dân của mình

Mọi người suy xét thì thấy cái nhóm Phạm Xuân Giao, Nguyễn Doãn Kiên.Thập Tam ..v.v.cố tình giả làm học viên PLC để làm cho VN hiểu lầm PLC ,những kẻ ấy từ lâu đã bị học viên PLC chân chánh lên án nhiều rồi ,hãy vào đây http://vn.minghui.org/news/38534-tran-quy-duy-ho-hoan-canh-tu-luyen-ly-tri-tinh-tao-chung-thuc-phap.html

Pháp Luân Công là dạy người ta làm người : tốt hơn nữa -tốt hơn nữa .khi đã qua cảnh giới : tốt nhất thì - lên tầng từ bi và giác ngộ về tâm linh .

mang lại sức khỏe –xã bỏ các thứ buồn ,giận,thù ghét ,oán hận ,đau khổ ,ham muốn v.v.v...
Hãy vào đây - phapluan.org

Mọi người đừng để cái đám kia lừa mà nghĩ oan cho PLC ở VN

Nặc danh
09:14:00, 18 thg 2, 2014 Reply

-Không cần xét PLC thế nào
-Chỉ cần biết là chính phủ TQ :
bắt người tra tấn
vắt kiệt tài sản
bôi nhọ thanh danh
hủy hoại thân thể
cưỡng bức tù nhân nữ
mổ bụng lấy nội tạng khi mà người tù còn sống mà không chụp thuốc mê hay thuốc giảm đau

thưởng cho cai tù nào tra tấn hăng say nhất
Thưởng tiền – lên chức cho quan chức nào đàn áp dã man nhất
dùng ¼ GDP hố lộ nước ngoài để đàn áp dân mình
dùng áp lực ngoại giao để đàn áp PLC
VN cũng bị TQ gây áp lực để cấm PLC . VN có phải là 1 tỉnh của TQ không ! ! !
v.v….còn rất nhiều tội ác không kể ra hết
Vậy chính quyền TQ có khác gì loài thú vật -là quỷchính quyền TQ 14 năm nay các bạn có biết họ làm cái gì không ? :họ đưa ra 3 tiêu chí ‘ bôi nhọ thanh danh ,vắt kiệt tài sản ,hủy hoại thân thể ‘ ‘đánh đến chết thì được cho là tự sát ‘ .Khi họ bắt 1 học viên PLC : họ đặt trước mặt 1 tờ giấy rồi bảo chỉ cần viết vào là không tu luyện PLC nữa thì được về nhà .Đối với 1 học viên PLC tin vào PHẬT thì từ bỏ có nghĩa là thỏa thuận với ma quỷ [các bạn có phải là người chống đối Trời Phật không ? ] .vậy nên học viên PLC không chịu ký .chính quyền TQ tra tấn họ dã man ngày này qua tháng nọ.ai không chịu bỏ đức tin của mình thì chính quyền TQ mổ bụng [mổ khi người đó còn sống] lấy nội tạng bán
các bạn thử nói xem chính quyền TQ là gì : là thú vật hay là quỷ dữ
Hiện nay cơ quan nhân quyền LHQ đã lên án cái hành động không phải tính người kia .trong lịch sử loài người chưa có ai mà ác đến vậy.
hiện nay tòa án của 33 quốc gia ra lệnh bắt giam từ cựu tổng bí thư Giang Trạch Dân -cho đến 50 quan chức cao cấp có liên quan khi bước ra khỏi biên giới TQ liền bị bắt giữ về tội diêt chủng loài người.

-vậy thì các bạn nghĩ xem nếu người ta tu Phật -tin vào Trời Phật mà bị đàn áp dã man như vậy các bạn có xót xa không ?
-Trước cái thảm sát của đồng loại các bạn có động lòng không ! !

Các bạn ơi : Trời Phật nhìn vào tâm của người ta ,nếu các bạn cứ mãi hùa theo con quỷ kia mà du oan này nọ thì là các bạn đang chống lại Trời Phật
Các bạn hãy nghĩ lại

13:19:00, 4 thg 3, 2014 Reply

Đất nước đang bước vào những giai đoạn mới, đang trên con đường xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc. Chúng ta cần phát huy sức mạnh của toàn thể dân tộc. Thế mà lại có những con người nghe theo sự xuối giục của bọn phản động để có những hành động chống lại chính quyền như vậy, thật không thể chấp nhận được. những kẻ gây rối phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

14:42:00, 9 thg 3, 2014 Reply

Pháp luân công là một tổ chức phi pháp được Lý Hồng Chí - một cựu quân nhân của Trung Quốc - thành lập năm 1992, không được nhà nước Trung Hoa công nhận. Do những giáo lý, giáo luật trái với luật pháp Trung Quốc. Hiện nay, tổ chức Pháp Luân Công được truyền bá rộng rã ra các nước trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên cùng với bản chất chung của chúng, các đối tượng Pháp Luân Công ở Việt Nam luôn có những hành động trái với pháp luật Việt Nam, gây phản ứng trong dư luận. Bản thân Pháp Luân Công khồn đươc nhà nước Việt Nam công nhận. Các bạn có thể nhìn thấy những hình ảnh chúng vừa mới thực hiện ở vườn hoa Le Nin có thể thấy được sự manh động, bất chấp pháp luật của chúng. Hãy cảnh giác với tổ chức này.

17:45:00, 14 thg 12, 2015 Reply

Người ta có thể mua áo của đội tuyển Chenseal rồi nói mình là cầu thủ đá bóng cho Chenseal được không ? Mặc áo Pháp Luân Công mà không tu luyện, không thực hành theo yêu câu của Pháp Luân Công là " [hãy] lấy tu luyện tâm tính làm [cơ] bản, tuyệt đối không được can thiệp đến chính trị quốc gia, càng không được tham dự vào hoạt động đấu tranh có tính chính trị; ai vi phạm thì đã không còn là đệ tử Pháp Luân Đại Pháp " thì không phải là học viên Pháp Luân Công.
Cũng như mặc áo đội tuyển Chenseal thì chưa phải là người đá bóng cho Chenseal .
Mong bạn hiểu ra !

17:58:00, 14 thg 12, 2015 Reply

bạn thấy rồi đấy Pháp lý TRung Quốc là đưa ra nhưng lý luận giả tạo đầu độc hình thành những người dân Trung Quốc xấu tạo ra hàng hóa TQ giả tao, độc hại.Giáo lý của TQ đi ngược lại với người tu luyện Pháp Luân Công, Chân Thiện Nhẫn. Vậy bạn chọn sự giả tạo của DCSTQ hay chọn sự Chân Thiên Nhẫn của người tu luyện Pháp Luân Công.
Còn những người mặc quần áo của đội tuyển chenseal chưa chắc đã là cầu thủ đá bóng cho đội tuyển chenseal bạn à, quần áo mua đc dễ lắm. Trung Quốc nó cài người nói xấu người tu luyện Pháp Luân CÔng đấy.
Người không tin điều Thiện là kẻ Ác.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !