19/03/2014

Lại thêm một trò hề của Nguyễn Hoàng Vi

Written By Huyền Thanh on 19/03/2014 | 16:59

 [Bùi Nam Bình]
 

        Tuần qua, sau một hồi im ắng và nghe ngóng, Nguyễn Hoàng Vi lại chuẩn bị diễn một màn tấu hài mới mang tên: "Cà phê nhân quyền" để nhằm "thảo luận về quyền tự do đi lại của công dân". Lý do mà y thị cùng với cái tổ rận khoác danh "Mạng lưới bờ-lốc-gơ Việt Nam" đưa ra do "bức xúc trước tình trạng công dân bị ngăn cấm xuất cảnh mà không được thông báo trước".

         Độc giả cần biết Nguyễn Hoàng Vi  là ai. Xin sơ qua để quý vị biết, em này và Nguyễn Hoàng VY là một, mặc dù em vẫn thường mô tả với các bạn rận chủ của em tên em là VY cho nó yểu điệu (Trích lời Vi: "em thì cứ phải là Ỵ dài cơ"). Sinh năm 1987, chưa chồng nhưng vẫn kịp có 1 con. Điều này theo y thị nói thì do hậu quả của việc quá tin lời đường mật của một anh giai trên mạng, nhưng dư luận xứ Quảng vẫn dấy lên nhiều nghi ngờ rằng đây là sản phẩm của 2 vị "chủ chăn" họ Lê và họ Đinh nơi Vi đang gửi gắm phần hồn và thể xác, nhưng xin quý độc giả cũng đừng phải nghĩ nhiều vì chính 2 vị chủ chăn kia cũng chẳng biết sản phẩm thực ra là của ai. Chính vì vậy nên mặc dù không có nghề nghiệp gì nhưng Vi vẫn có bánh để ăn (và chắc còn nhiều thứ khác ngoài bánh, ví dụ như xúc-xích hay chuối chẳng hạn).


Lại thêm một trò hề của Nguyễn Hoàng Vi        Nghề nghiệp chính của Vi là tham gia đội quân thất nghiệp do lười lao động, hằng ngày hằng tuần nghe ngóng, đánh hơi xem đâu đó có vụ việc có thể đẩy người dân va chạm với chính quyền là y thị sẽ lao đến như một con thiêu thân. Sau đó, tất nhiên là màn viết bài vu cáo, chửi chế độ, chửi công an, chửi đời và đòi "tự do", "dân chủ"… Lâu lâu nếu không được ai để ý tới, Vi thường có chiêu tự lột quần áo, tự chụp ảnh tung lên mạng và cho rằng bị "công an làm nhục trong trụ sở", một kiểu "câu view", "câu like" rẻ mạt nhất mà y thị có thể nghĩ ra được. 

        Trở lại chiêu trò "cà phê nhân quyền" của Vi, tác giả cũng chẳng thèm bình luận nó có phù hợp không dưới góc độ học thuật hay pháp lý, vì nó hoàn toàn không có ý nghĩa, cũng giống hệt như màn lột quần áo ăn vạ hay vu cáo bị đánh xước da chân của Nguyễn Hoàng Vi trước đây. Chẳng qua đây là một trong những chiêu trò của y thị - và sẽ còn nhiều chiêu trò khác nhằm ngửa tay xin một vé tị nạn đi Mỹ. Bán thân, bán nhân cách, bán danh dự và tương lai của mình, bây giờ y thị còn gì để bán nữa, ngoài nghĩ cách bán nước, bán dân.

10 Nhận xét

11:34:00, 20 thg 3, 2014 Reply

Người phụ nữ này đã chẳng còn cái gì, bán thân, bán danh dự, bán tương lai, giờ còn bán nước, bán dân. hừ, một con người như thế còn sống làm j? Là đồ bất hiếu, là người mẹ tồi tệ. Cha mẹ, con trai của thị sẽ ra sao khi biết được những việc làm thị làm? sẽ phải đối mặt với hàng xóm, bạn bè, họ hàng ntn? 1 ng ngu mà hại bn ng. Đúng là có lớn mà ko có khôn

16:49:00, 20 thg 3, 2014 Reply

không thể nghĩ được cô này còn có thể bán được cái gì nữa, khi một ngày cái vốn tự có đó hết cô này có đi cướp k?

01:12:00, 22 thg 3, 2014 Reply

Nguyễn Hoàng Vi phải nhận ra sự thực là thị đã quá già để có thể mút khoai Tây.

17:19:00, 22 thg 3, 2014 Reply

Không có tiền lại phải giở trò ăn bẩn đây. Nhưng trò này thì quá là bẩn. Đi liếm gót mấy thằng Tây thì đời làm sao mà sáng lên được.

20:24:00, 24 thg 6, 2014 Reply

Chi ay lam vay la de dau tranh cho nen tu do chonguoi vn chung ta . dung nghe nhung gi cs noi ma hay Nhin viec ho lam

00:01:00, 23 thg 7, 2014 Reply

Bị hủy vì sợ sự thật à ?

00:04:00, 23 thg 7, 2014 Reply

Tôi nhất trí với nhận xét của khoi vo dinh minh rất trung thực và vô tư !

00:12:00, 23 thg 7, 2014 Reply

Còn những nhận xét với lời lẽ xuyên tạc và nhục mạ Nguyễn hoàng Vi rất đáng phê phán vì bôi nhọ nhân phẩm người khác!

00:33:00, 23 thg 7, 2014 Reply

Tôi rất bức xúc và tức giận khi đọc những ý kiến của trung đức - quoc nam - a nguyen van và tệ nhất là Nam Bình Bùi. Tôi hy vọng người ngoại quốc không có xem trang web này, nếu họ biết .. họ sẽ cười người đàn ông VN thô tục chẳng biết văn minh lịch sự chút nào khi ví von người phụ nữ VN mút khoai TÂY...?! Thật là hổ thẹn!

Nặc danh
22:35:00, 15 thg 9, 2014 Reply

con vi này ở p. phú thạnh Tân phú, cả xóm ai còn lạ gì nhà nó từ bố mẹ đến chị em nó, có làm nghề ngổng gì chỉ trông chờ vào tiền của bọn nước ngoài gởi về để sống nên chúng phải la và sủa tối ngày là chuyện bình thường, nếu không thì làm sao bọn kia gởi tiền tiếp để sống, còn chuyện có con với ai thì quan tâm làm gì, đó là vốn của nó thì nó có quyền cho ai xài là quyền của nó

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !