08/04/2014

Bùi Minh Hằng và những kẻ ấu trĩ

Written By Huyền Thanh on 08/04/2014 | 10:23

 [Mặt Trời]

 
        Có lẽ chúng ta đã quá quen với cái tên Bùi Minh Hằng cùng những hành vi vi phạm pháp luật, kêu gọi, tham gia biểu tình trái pháp luật, kích động gây rối an ninh trật tự. Cái tên Bùi Minh Hằng nghe thật đáng yêu và đáng ra nó phải dành cho một người phụ nữ xinh đẹp, biết cố gắng cống hiến những điều tốt đẹp nhất cho đất nước. Nhưng không, cái tên ấy lại dành cho một kẻ tự cho mình là đúng, là vĩ nhân, là công lí, là sự thật và phủ nhận sạch trơn những gì mà dân tộc đã xây dựng, đã vun đắp lên.

        Trong thời gian vừa qua, có lẽ bản án thích đáng dành cho Bùi Minh Hằng khiến những kẻ “trên bến dưới thuyền”, “ngưu tầm ngưu mã tầm mã” của Hằng không hài lòng. Chúng liên tục có nhiều bài viết, bình luận trên các trang mạng xã hội công khai đòi thả tự do cho Bùi Minh Hằng. Những kẻ đó có ai khác đâu ngoài Nguyễn Tường Thuỵ, những blogger có xu hướng hoạt động vi phạm pháp luật… Tất cả những kẻ đó tập hợp lại thành một đám ô hợp, tập trung đông người để cùng kêu gào thả tự do cho Bùi Minh Hằng. Gần đây nhất là chiều ngày 18/3/2014, các blogger và những kẻ tự cho là nhà hoạt động xã hội tại Hà Nội đã cùng con trai và con gái Bùi Minh Hằng tới trước cửa Bộ Công An biểu tình phản đối hành vi mà họ cho là bắt giữ người trái phép của công an huyện Lấp Vò.

        Mọi người hẳn vẫn nhớ đến chi tiết có thông tin cho rằng Bùi Minh Hằng đang tuyệt thực trong trại giam và hiện chưa rõ tình hình ra sao. Mọi người không cần đoán già đoán non vì chắc chắc Hằng lại béo lên giống như anh bạn Cù Huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân mà thôi. Thời gian ở tù chính là quãng thời gian đủ để Bùi Minh Hằng suy ngẫm lại những gì mình đã nói và làm, xem xét xem những điều đó là đúng hay sai. Vậy nên hành động đòi thả tự do cho Bùi Minh Hằng chỉ đơn thuần là tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của Hằng mà thôi, chưa đủ thời gian nhận ra sai lầm tất yếu đưa Hằng quay trở lại con đường tội lỗi ngày nào mà thôi.

        Trong thời gian tới, có lẽ những kẻ ấu trĩ cùng hội cùng thuyền với Bùi Minh Hằng sẽ tiếp tục có nhiều hành động kêu gọi biểu tình đòi thả tự do cho Hằng. Mỗi chúng ta, những công dân Việt Nam cần nhận thức rõ được âm mưu sâu xa đằng sau những lời kêu gọi ấy, có thể đó sẽ là hành vi kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự.

         Cùng với đó, bản thân tôi cũng mong các cơ quan chức năng sớm có những biện pháp cứng rắn trong xử lí những hành vi tụ tập đông người, gây rối an ninh trật tự này. Ngay bản thân tôi cũng thấy rằng, sẽ chẳng đẹp đẽ gì hình ảnh con người Việt Nam kêu gào biểu tình trong mắt bạn bè quốc tế. Ở một nơi nào đó xa xôi, tại nước Mỹ chẳng hạn, biết đâu một số kẻ thuộc các tổ chức phản động lưu vong, những kẻ toan tính gây rối tình hình chính trị tại Việt Nam để chuộc lợi lại đang mỉm cười khi nhìn những hình ảnh biểu tình vì một kẻ ấu trĩ tên Bùi Minh Hằng. Đó là hệ luỵ tất yếu mà chúng ta phải xét đến và có biện pháp xử lí thích hợp. 


(Hình ảnh biểu tình kêu gọi trả tự do cho Bùi Minh Hằng)


7 Nhận xét

10:13:00, 9 thg 4, 2014 Reply

cái tên thì hay mà bản chất con người thì chẳng ra một cái gì cả, với tội ác mà y đã làm thì phải để pháp luật trừng trị cho sáng mắt ra. Việc gì phải ủng hộ cho việc làm sai trái đó

21:14:00, 9 thg 4, 2014 Reply

Bầu không khí sẽ trong lành hơn nếu Bùi Hằng và đồng bọn được an dưỡng trong nhà đá.
Hoan hô sự can thiệp kịp thời của các chú Công an.

08:18:00, 10 thg 4, 2014 Reply

Bùi Thị Minh Hằng quả là con người xảo quyệt, khi đã ngồi trong nhà đá rồi mà vẫn còn không chịu hối cải . Lại vẫn tiếp tục dụ rỗ những người khác theo con đường của mình, bắt người khác tung hô mình nhưng thánh thần, thật không thể chấp nhận được con người đó ở ngoài xã hôi. Nên để bà ta sống nốt phần đời còn lại ở trong nhà đá đi thôi.

08:26:00, 10 thg 4, 2014 Reply

Không biết Bùi Thị Minh Hằng đã cho mất người này uống phải cái loại thuốc gì mà bọn nó cuồng bà này thế không biết nữa. Suốt ngày biểu tình đòi thả người , nhìn họ xem biểu tình được mấy người , cứ cầm mấy cái khẩu hiệu rồi đi khắp nơi la lói om sòm ra . không khác gì mấy đứa điên .

20:40:00, 10 thg 4, 2014 Reply

nhìn mấy người cầm biển ghi, băn rôn trả tự do cho bùi hằng thấy buồn cười quá. Chúng coi bà ta như lãnh tụ tinh thần vậy. Có hay không biết bà ta chỉ là quân cờ cứng cựa và đắc lực cho bọn rận chủ với chức năng cầm loa hô hào khẩu hiệu và khi cần thiết là ăn vạ la làng. Thật xấu hổ cho một con người và những con người vì đồng tiền mờ mắt góp phần làm đảo lộn xã hội đưa đất nước tới hỗn loạn

22:16:00, 11 thg 4, 2014 Reply

Uống máu trên máu dưới, đúng bản chất của Bùi Hằng chứ còn uống gì.

13:17:00, 12 thg 4, 2014 Reply

Không biết mấy người kia nghĩ gì mà lại đi cầm băng rôn đả đảo công an, đòi trả tự do cho Bùi hằng nhỉ? Tội trạng của Bùi hằng thì đã quá rõ rồi. Hay là được ai thuê tiền để đi làm mấy việc vô nghĩa này đây?

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !