11/04/2014

CÙ HUY HÀ VŨ tự biến mình thành con cờ đáng thương

Written By Huyền Thanh on 11/04/2014 | 08:00

[Mặt Trời]

       Xung quanh những thông tin lùm xùm về Cù Huy Hà Vũ, tôi nhận thấy đôi điều thế này. Khi Cù Huy Hà Vũ bị chính quyền xử lí về những hành vi vi phạm pháp luật của mình thì các cơ quan báo chí, các tổ chức, cá nhân đâu đâu tít ở Mỹ, Anh, Thuỵ Sĩ lên tiếng đòi chính quyền phải trả tự do cho Cù Huy Hà Vũ. Oh, đây là điều tất yếu thôi bởi những cá nhân, tổ chức này muốn Cù Huy Hà Vũ tự do để tiếp tục tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật, để tiếp kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự tại Việt Nam. Và tất nhiên, nước đục thì béo cò, các cá nhân, tổ chức này sẽ dễ bề thực hiện những âm mưu, hoạt động mờ ám gây bất lợi cho Việt Nam. Tuy nhiên, những ngày vừa rồi khi mà có thông tin chính quyền đồng ý để Cù Huy Hà Vũ ra nước ngoài chữa bệnh, ngay lập tức trên nhiều trang mạng xã hội đã có những lời phán xét, đánh giá “gió chiều nào che chiều ấy”. 

Có nhiều bài viết, bình luận nói rằng: “Việc phóng thích Cù Huy Hà Vũ đó là một tâm lý đặc thù trong chính quyền Việt Nam hiện nay, khi họ quản không được thì họ bắt, và khi bắt mà họ không thể làm công tác dân vận được thì họ thả”, hay là “Dù là lý do được đưa ra là ‘chữa bệnh’ đi chăng nữa thì chúng tôi cũng tin rằng đó là lý do không thích hợp, theo quan điểm của chúng tôi, ông Hà Vũ đã bị tống đi lưu vong hơn là vì ly’ do sức khỏe”… Đúng là “lưỡi không xương, nhiều đường lắt léo”, nói như thế nào cũng được. Khi Việt Nam bắt giữ Cù Huy Hà Vũ vì những tội danh quá rõ ràng cũng bị xuyên tạc là Việt Nam đàn áp dân chủ, vi phạm nhân quyền, khi Việt Nam phóng thích Cù Huy Hà Vũ thì cũng bị “cắn xé” là do chính quyền không làm công tác dân vận được, do chính quyền muốn đẩy Cù Huy Hà Vũ đi lưu vong… Thật đúng là hết chỗ nói với những luồng thông tin xoay như chong chóng như thế.
Trong trường hợp Cù Huy Hà Vũ ra nước ngoài chữa bệnh, việc làm này chắc chắn Cù Huy Hà Vũ là người đồng ý chứ không phải ai khác. Ông ta có quyền ra nước ngoài hay không và chính quyền không ngăn cấm điều ấy. Vậy thì tại sao nhiều cá nhân, tổ chức nói rằng Cù Huy Hà Vũ đi lưu vong? Có chăng là Cù Huy Hà Vũ xấu hổ với những sai lầm của mình mà không dám quay trở về nước đối diện với bạn bè, người thân mà thôi.
Hiện nay, theo những thông tin được đăng tải, Cù Huy Hà Vũ đang ở Mỹ và được đón tiếp rất chi là nồng hậu từ chính quyền Mỹ. Không đón tiếp nồng hậu sao được khi mà thông qua Cù Huy Hà Vũ, chính quyền Mỹ có cơ hội xuyên tạc, nói này nói nọ về nhân quyền Việt Nam; không đón tiếp nồng hậu sao được khi Cù Huy Hà Vũ chính là con cờ sáng giá cần tiếp tục được sử dụng để tuyên truyền chống Việt Nam. Mọi người hãy cứ chờ xem các nước phương Tây sẽ sử dụng Cù Huy Hà Vũ như thế nào, trở thành “Mã”, “Xe” hay đơn thuần chỉ là “Tốt” thì phải dựa vào mức độ chống đối của Cù Huy Hà Vũ. Nghĩ mà thấy thật đáng thương cho một kiếp người.


(Cù Huy Hà Vũ tự chọn trở thành một con cờ đáng thương)

41 Nhận xét

09:29:00, 11 thg 4, 2014 Reply

Cù Vũ mà làm con cờ là thế nào? Phải làm lãnh đạo, lãnh tụ, lãnh đủ.... của cả thế giới mới xứng với trí tuệ aka cục phân của một "luật sư" như hắn. Đúng như mong muốn của bọn ruồi nhặng đang tung hô hắn.

Nặc danh
11:19:00, 11 thg 4, 2014 Reply

Vẫn cần ông Vũ ở trong nước'
Theo Giám đốc châu Á của Human Rights Watch, ông Hà Vũ đã thu hút được sự chú ý, theo dõi, ủng hộ của khá đông đảo các tầng lớp trong xã hội và là một nhân vật có ảnh hưởng lớn khi mà ngay sau khi ông bị bắt, hàng loạt kiến nghị đòi phóng thích ông đã được các giới như cựu quan chức, nghệ sỹ, nhà giáo, giáo sư đại học, nhà khoa học, nhà báo, giáo sỹ, công nhân, nông dân... ký tên.
Ông Cù Huy Hà Vũ
Ông Cù Huy Hà Vũ được đánh giá là một nhà hoạt động có ảnh hưởng lớn ở Việt Nam.
Ông Adams nói: "Ông ấy đã có sự ủng hộ của đông đảo và rộng rãi trong quần chúng, tôi nghĩ nếu Việt Nam là một quốc gia tự do, người ta có thể tưởng tượng ông ấy có thể trở thành một nhà lãnh đạo hay một ứng viên tranh cử thành công, thay vì là bị ứng xử và bị coi là một tội phạm, chỉ vì ông ấy có một quan điểm chính trị khác biệt,
"Do đó, đó là một ngày tồi tệ cho Việt Nam khi một trong những người có tài năng như vậy đã bị buộc phải rời khỏi đất nước."

Nguồn : http://tiengnoicuadan2012.blogspot.com/2014/04/cu-huy-ha-vu-uoc-tha.html#ixzz2yY2uDYmx
Trang chủ : http://tiengnoicuadan2012.blogspot.com.
Vui lòng giữ lại nguồn bài viết để tôn trọng quyền và công sức tác giả !

20:28:00, 11 thg 4, 2014 Reply

KHông nhưng ông này tự biết mình thành con cờ mà , chính ông này cũng đã bị xem là 1 con cờ trong tay bọn tư bản rồi. Khổ thân thằng này được ăn học tử tế thế mà lại nghe theo những lời xúi dục của những thằng thậm chí còn không được học hành gì cả, không biết bố mẹ nó cho nó đi ăn học để làm gì nữa, thật phí tiền.

09:11:00, 12 thg 4, 2014 Reply

Bạn Trường Sa nói hay lắm! Tôi chỉ nghĩ nếu mà Cù Huy Hà Vũ lên làm lãnh đạo thì không biết đất nước ta sẽ trở lên như thế nào trước sự điều hành của một con rối chính trị.

11:23:00, 12 thg 4, 2014 Reply

Đúng là miệng lưỡi của đám rận nhiều đường lắt léo, chuyện không có bọn chúng còn bịa ra cho có nữa là chuyện Cù Huy Hà Vũ đi chữa bệnh. Tại sao Hà Vũ lại có thể cố chấp tin tưởng vào đám rận chẳng có tí tốt đẹp nào như thế nhỉ. Giờ đây khi sang Mỹ rồi không biết tình cách của Hà Vũ sẽ biến đổi ra sao trước hai luồng tư tưởng đối lập

11:29:00, 12 thg 4, 2014 Reply

Thật đáng thương cho Cù Huy Hà Vũ. Tự mình trở thành một con tốt trên bàn cờ cho người ta sai khiến đến lúc ngã bệnh thì cũng phải nằm mà nghe dư luận bàn tán. Cuộc sống đúng là không ai biết được chữ ngờ, một con người có học vấn như Vũ lại tự hủy hoại thanh danh gia đình cũng như tương lai bản thân trong chớp mắt

11:36:00, 12 thg 4, 2014 Reply

Từng là một lá bài chủ trong tay đám rận giờ đây Cù Huy Hà Vũ phải đối mặt với bệnh tật trong tù, không biết cảm giác Vũ thế nào. Nhà nước đã khoan hồng cho Vũ đi chữa bệnh nhưng rồi đám rận ấy lại thêu dệt ra đủ thứ chuyện trên đời. Bọn chúng có nói gì thì người dân Việt Nam cũng nhận thấy được sự đúng đắn trong khi đưa Vũ đi chữa bệnh

11:43:00, 12 thg 4, 2014 Reply

Cù Huy Hà Vũ đúng là một con cờ đáng thương. Vũ đã mù quáng chạy theo những kẻ xấu chuyên chống đối nhà nước xã hội chủ nghĩa, tự biến mình thành một kẻ tù tội. Giờ đây khi Vũ được nhà nước thực hiện chính sách khoan hồng thì hy vọng Vũ sẽ nhận ra sai lầm ấy mà làm lại từ đầu, đừng bao giờ mắc lỗi nữa

11:50:00, 12 thg 4, 2014 Reply

Buồn thay cho một tương lai như Hà Vũ phải chịu kết án trong tù. Vũ đã bất chấp từ bỏ mọi thứ để chạy theo thứ lý tưởng điên rồ ấy. Được đưa đi chữa bệnh chính là một sự khoan hồng mà nhà nước ta đối đãi với Vũ, đám rận kia hãy nhìn vào đó để thấy tự hổ thẹn chứ đừng có mà bịa đặt chuyện sai trái nữa

16:54:00, 12 thg 4, 2014 Reply

cuộc đời là thế mà những kẻ như Cù Huy Hà Vũ mãi vẫn không thay đổi được bản chất của mình đâu. Hắn giờ đây như kiểu chó cùng đường rồi, làm sao hắn có thể ngẩng mặt lên mà nhìn những người dân đất Việt nữa. Hắn vỗn chẳng tốt đẹp gì khi mà là một ts mà những kiến thức hắn học được thì không phải là để bảo vệ đất nước mình xây dựng đất nước mình mà những gì hắn học được là quay lại làm tay sai chống phá nhà nước của chính mình, hắn chỉ là một kẻ hèn nhát núp dưới bóng của bọn thực dân làm con cờ cho chúng điều khiển mà thôi

19:04:00, 12 thg 4, 2014 Reply

Thật đáng buồn cho một con người như ông ta quá.ông ta chính là một con tốt thí mạng,ông ta đã trở thành một con người mà các đối tượng thù địch lợi dụng để chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam.Việc ông ta được ra Mỹ để có thể chữa bệnh là do nguyện vọng của gia đình ông ấy cũng như là sự khoan hồng và nhân đạo của pháp luật.Thế nên nếu ông ta còn là con người thì ông ta phải biết làm gì để đáp trả sự khoan hồng đó.Hãy là con người có ích cho xã hội đi.

19:24:00, 12 thg 4, 2014 Reply

Thật đáng thương cho một con người mà bị người khác lợi dụng như vậy.Đã từng là một tiến sĩ luật ông ta có lẽ phải biết được điều đó chứ.Vậy mà không biết là cố tình hay là như thế nào ông ta đang ngày càng lấn sâu vào con đường tội lỗi.Ông và đám rận có biết rằng việc ông ấy được thả tự do như vậy là do sự khoan hồng của pháp luật,do sự nhân đạo của Đảng và nhà nước Việt Nam không.Thế mà cái lũ chúng mày còn ngồi đó mà xuyên tạc lung tung nữa.Thật là quá thất vọng.Hãy tỉnh ngộ đi CÙ Huy Hà Vũ ạ.

19:34:00, 12 thg 4, 2014 Reply

CÙ Huy Hà Vũ có lẽ chỉ là một con tốt thí mạng cũng như là con bài quan trọng để cho các thế lực thù địch cũng như các tổ chức khác chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam mà thôi.Dù thế nào đi chăng nữa thì chúng nó cũng không bao giờ thực hiện được âm mưu của mình đâu.Và Cù huy hà vũ có lẽ phải biết được điều này để trở thành con người có ích cho xã hội.Mong rằng trong thời gian đi chữa bệnh thì ông ta có thể ăn năn cũng như không còn phạm những sai lầm nữa để trở về với xã hội.

19:39:00, 12 thg 4, 2014 Reply

Thật đáng thương cũng như đáng trách một con người như ông ta.Việc làm của Cù Huy Hà Vũ cũng giống như bao nhà rận chủ khác chính là phục vụ mục đích chống phá của đám rận bán nước.Tuy nhiên những người này lại không biết được rằng họ đang bị những kẻ xấu lợi dụng và cũng đang trở thành con tốt thí mạng của chúng.Nếu như họ không tỉnh táo và sớm quay đầu lại thì e rằng tương lai của họ sẽ thật sự là đen tối.

Nặc danh
20:28:00, 12 thg 4, 2014 Reply

TS. Cù Huy Hà Vũ đã cống hiến và hy sinh quá nhiều trong công cuộc đấu tranh nhằm thiết lập một nhà nước pháp quyền, trong đó luật pháp phải được thượng tôn và bất khả xâm phạm ở Việt nam. Và việc ông quyết định cho mình đi chữa bệnh dài hạn ở Hoa kỳ, dẫu phần nào không có lợi cho phong trào đấu tranh cho dân chủ bằng việc ông có mặt ở trong nước như nhiều ý kiến đã nêu. Nhưng những quyết định của ông, do ông và vì ông trước mắt xứng đáng được tôn trọng và chúng ta không có quyền ngăn cản hay thất vọng về việc đó. Riêng cá nhân tôi khi xem hình ảnh TS. Cù Hùy Hà Vũ và vợ tại sân bay Dulles, Washington DC (ảnh). Trên gương mặt ông tôi thấy có sự vững vàng của một con người có nghĩa khí và bản thân tôi có một niềm tin rằng ông sẽ là trong số 10% những nhà đấu tranh dân chủ đi tỵ nạn ở Hoa kỳ sẽ tiếp tục sứ mệnh tranh đấu của ông đang còn dở dang. Và chắc chắn rằng ông sẽ không bỏ cuộc, vì tôi tin rằng một người hội đủ các yếu tố cần có như TS. Cù Hùy Hà Vũ sẽ không dễ mà tự bỏ cuộc chơi.

Xin chúc TS. Cù Huy Hà Vũ sẽ toại nguyện với những gì ông đã ấp ủ!

Ngày 09 tháng 04 năm 2014

© Kami

Trần Quang Thịnh
22:14:00, 12 thg 4, 2014 Reply

Ồ sao lại nặng danh thế . Hãy đường hoàng xưng danh , sao phải giấu mặt ? Ca ngợi hoặc có suy nghĩ tốt về Vũ là quyền của mỗi người . Có ai cấm đâu mà phải ẩn danh ? Có điều " Sóng trước đổ đâu , sóng sau đổ đấy " , trong quan hệ đạo đức xã hội mọi việc đều tái diễn . Ca ngợi , tung hô một người Việt nam đã lôi cổ phụ thân mình ra tòa thì kẻ ca ngợi sớm muộn cũng bị con cháu họ đào mả tổ lên thôi . Giọng điệu của người nặc danh có vẻ nể phục Vũ lắm , Vũ qua bển chữa bệnh , rồi lại nộp đơn ứng củ Bộ trưởng thôi , nếu biết kẻ nặc danh ca tụng mình , biết đâu Vũ lại ở bển nộp đơn cho người nặc danh chức Thứ trưởng cho Vũ .

08:55:00, 13 thg 4, 2014 Reply

Quá nhiều chuyện lùm xùm của thằng cha này. Ra tù nhờ can thiệp của bọn chính trị dỏm lúc nào cũng kêu ca là nhân quyền. Ra tù lại tự mình chui và rọ y như cách bài báo nói. Là một quân cờ, thông qua Cù Huy Hà Vũ, chính quyền Mỹ có cơ hội xuyên tạc, nói này nói nọ về nhân quyền Việt Nam, Cù Huy Hà Vũ chính là con cờ đáng giá mà chúng nghĩ cần tiếp tục được sử dụng để tuyên truyền chống Việt Nam. Một tay sai đắc lực

16:56:00, 13 thg 4, 2014 Reply

Một tên được ăn học có thể gọi hẳn hoi tốn cơm tốn gạo tốn tiền cho hắn thế nhưng kiến thức mà nó học được thì không dùng để giúp đất nước phát triển đi lên mà nó lại quay lại cắn chính đất nước mà đã sinh ra nó mới khốn nạn chứ. Không biết nó học được những gì nhưng những gì mà nó thể hiện thì không xứng đáng để gọi là một kẻ có ăn có học

17:43:00, 13 thg 4, 2014 Reply

sớm muộn gì cù huy hà vũ cũng sẽ bị quả báo thôi,con người có ăn học đàng hoàng nhưng hành động thì vô học chẳng khác gì cái phường đầu trộm đuôi cướp,Một con người nhân phẩm nhân cách tồi tàn như thế mà cũng đòi mở miệng ra mà nói về công lí đạo đức,chi có những người có cái nhìn thiển cẩn ngu xuẩn thì mới hành động và phát ngôn điên cuồng như thế thôi

18:26:00, 13 thg 4, 2014 Reply

cù huy hà vũ là một tiến sĩ luật học nay lại trở thành một con cờ không hơn không kém,thật đáng buồn cho những cái nhìn thiển cận cua một tiến sĩ như ông ta,giá như ông ta biết đưa cái tài của mình để góp phần xây dựng đất nước thì tốt biết bao,đã thế còn bất chấp tất cả để chạy theo những lí tưởng điên rồ mà ông ta nghĩ ra,thật đáng tiếc cho cù huy hà vũ

20:47:00, 13 thg 4, 2014 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
20:49:00, 13 thg 4, 2014 Reply

CHHV cũng chỉ là con cờ trong tay đám đế quốc Mỹ mà thôi, những việc làm của hắn đều nằm dưới sự chỉ đạo của Mỹ, nên không có gì lạ khi hắn được đi sang Mỹ chữa bệnh dù trước đó rất nhiều tên dân chủ muôn sang Mỹ nhưng mà đều không được,nhưng tôi tin chắc rằng Vũ sẽ không thể hoạt động được ở nước ngoài dô sự khác biệt quá lớn về con người ở Mỹ

20:53:00, 13 thg 4, 2014 Reply

hiện nay nhưng diễn dần dân chủ thi nhau ca tụng về con Vũ như là một anh hùng thất thời, tị nạn chính trị, nhưng mà thực ra chúng hoàn toàn là một lũ đần khi nói câu tị nạn chính trị, thằng vũ đâu phải là một quan chức gì đâu mà dùng đến từ tị nạn chính trị, nhưng tôi thấy bọn chúng thật hoang tưởng về con người của Vũ, vũ con đâu phải là thánh hắn chỉ là một tên cơ hội chính trị đuc nước béo cò mà thôi làm gì có phẩm chất mà ca tụng

22:47:00, 13 thg 4, 2014 Reply

rốt cuộc con người đó cũng chỉ là một con cờ mà thôi, chắc chắn vũ biết rằng mình đang bị lợi dụng, nhưng y không đủ can đảm để nói lên điều đó vì y muốn tị nạn ở mỹ

16:58:00, 14 thg 4, 2014 Reply

Có lẽ, mỹ rút Cù huy hà vũ về đào tại một thời gian, củng cố thêm tinh thần để tiếp tục chiến đấu. Những con người tham hư vinh, tham tiền quên đi giá trị của một công dân có nghĩa vụ như thế nào đối với tổ quốc. Bức ảnh cho thất Vũ chọn con Mã hay con tịnh đều sai, Vũ chỉ là con tốt mà thôi, một con tốt sáng giá, có giá

17:10:00, 14 thg 4, 2014 Reply

Y chưa được ra tù. Y về Mỹ để xem lại lần nữa vị trí của y đang ở chỗ nào. Tôi dám chắc một trăm phần trăm là Vũ sẽ không bao giờ từ bỏ con đường mà y đã chọn. Đã lún sâu vào rồi thì không thể nào mà trở ra được hơn nữa đối với con người từ bỏ gia đình, từ bỏ tổ quốc, tham phú vinh thì càng không. Chẳng có gì bất mãn ở đây cả, chỉ là y là một con người tham tiền

17:23:00, 14 thg 4, 2014 Reply

Thả về Mỹ không biết có kiểm soát được không nhỉ? Mà kiểm soát làm sao được khi mà trên đất mỹ với những thằng 007 đầy đường? Mà cũng không biết được tại sao lại thả cho nó đi chữa bệnh chứ. Do áp lực chính trị ư? Tại sao một thằng tù vi phạm pháp luật VN lại được tự do đi chữa bệnh nước ngoài giống như vua chúa. Tại sao VN không tính đến ra nước ngoài nó lại theo chúng, mất công cải tạo giáo dục chính trị

17:56:00, 14 thg 4, 2014 Reply

Vũ cũng không phải nói là cùng đường đâu bạn ạ. " tương lai" kẻ phản bội đang rộng mở khi mà chính y là một quân cờ cứng cựa mà ngay cả thằng Mỹ cũng bằng mọi cách mà để cho nó tại ngoại dưới cách đi chữa bệnh. Cũng chỉ trách nước ta nghèo, yếu, cái gì cũng thua nó để thằng Vũ nó ra được nước ngoài. Nó chữa bệnh biết khi nào mới về đây? trong khi ở bên ngoài thằng này lại được "Giáo dục tư tưởng" tiếp

07:59:00, 16 thg 4, 2014 Reply

"Có nhiều bài viết, bình luận nói rằng: “Việc phóng thích Cù Huy Hà Vũ đó là một tâm lý đặc thù trong chính quyền Việt Nam hiện nay, khi họ quản không được thì họ bắt, và khi bắt mà họ không thể làm công tác dân vận được thì họ thả”, hay là “Dù là lý do được đưa ra là ‘chữa bệnh’ đi chăng nữa thì chúng tôi cũng tin rằng đó là lý do không thích hợp, theo quan điểm của chúng tôi, ông Hà Vũ đã bị tống đi lưu vong hơn là vì ly’ do sức khỏe”", KHÔNG BIẾT THÌ DỰA CỘT MÀ NGHE, BỌN NÀY RẤT THÍCH NÓI LINH TINH,

10:39:00, 16 thg 4, 2014 Reply

Rốt cục có tài mà không có đức, giỏi mấy thì giỏi mà không có đạo đức, bị tiền cám dỗ thì cũng vứt đi mà thôi. Phí tiền ăn học làm luật sư, đi khắp nơi để học hành vậy mà cuối cùng lại mang những kiến thức đó về chống lại quê hương

22:19:00, 16 thg 4, 2014 Reply

nói chúng là tôi cảm thấy thật sự xấu hổ và đáng thương cho tên cù huy hà vũ này...chỉ là con cờ trong tay lũ rận chủ mà thôi...làm chó cho bọn ngoại bang là niềm vinh dự của hắn phải không nhỉ :v

22:19:00, 16 thg 4, 2014 Reply

nói chúng là tôi cảm thấy thật sự xấu hổ và đáng thương cho tên cù huy hà vũ này...chỉ là con cờ trong tay lũ rận chủ mà thôi...làm chó cho bọn ngoại bang là niềm vinh dự của hắn phải không nhỉ :v

22:22:00, 16 thg 4, 2014 Reply

hắn đang tự sỉ nhục cả danh dự và nhân phẩm không chỉ của riêng hắn mà còn là sỉ nhục danh dự và nhân phẩm cả dòng họ có truyền thống yêu nước như hắn thật sự vô cùng đáng thương

22:29:00, 16 thg 4, 2014 Reply

đúng vậy cái cảm giác tự biến mình thành một con cờ đáng thương cho kẻ khác sai bảo và sử dụng thì thật vô cùng nhục nhã và sỉ nhục bấy nhiêu...thật sự vô cùng thương tâm :v

22:36:00, 16 thg 4, 2014 Reply

nói chúng là khi hắn chả còn có chút giá trị lợi dụng như vậy thì hắn chỉ là đồ phế thải mà thôi..một con cờ chẳng hơn chẳng kém thì luôn luôn đứng trước nguy cơ bị xa thải và vứt bỏ bất cứ khi nào

22:48:00, 16 thg 4, 2014 Reply

đúng vậy có tài năng và điều kiện tốt như vậy mà lại làm tay sai cho cái bọn đế quốc ngoại bang thì thật sự là không thể nào chấp nhận được...thật đau khổ thay cho số phận của hắn

22:54:00, 16 thg 4, 2014 Reply

nói chúng mà nói thì hắn đã xác định đam lao thì hắn phải theo lao thôi chứ bây h hắn đã có vết nhơ ùi thì có muốn quay đầu lại cũng khó huống chi là dừng lại...bản tính sẽ không thay đổi

21:46:00, 17 thg 4, 2014 Reply

Nếu có ý chí phấn đấu và biết cống hiến cho đất nước thì có lẽ giờ này Cù Huy Hà Vũ cũng có được một vị trí xứng đáng cho mình. Nhưng xét cho cùng thì cũng chỉ là một con rối không hơn không kém để cho chúng nó điều khiển.

22:18:00, 17 thg 4, 2014 Reply

Cù rồi cũng như Bùi Tín thôi. trở thành kẻ bán nước tha hương cầu thực. giờ mới sang thì còn được bọn nó trọng vọng, mời mọc. một thời gian nữa hết giá trị sử dụng thì chúng cũng sẽ vứt Cù như đã làm với Bùi Tín tôi

23:43:00, 17 thg 4, 2014 Reply

ông em này chém vãi, nói trả đúng tí nào

01:00:00, 30 thg 4, 2014 Reply

Ngay từ đầu khi mà Cù huy hà Vũ xuất hiện trên trường dân chủ thì lúc đó chính Vũ đã tự biến mình thành con tốt không hơn không kém. Chả thế mà khi Vũ phạm tội và vào tù thì Mỹ cũng chẳng thèm ngó tới. Có chăng một vài lần đả động tới Vũ như một người dân chủ nhưng chẳng màng sống chết ! cũng phải thôi. một con tốt được Mỹ đem lên dâng hiến để đi những nước cờ nham hiểm hơn . giờ con tốt đó được hồi mã nhưng có lẽ sức chiến đấu chẳng còn !!!!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !