24/04/2014

Nên nhét gì vào mõm bọn "Mở miệng"?

Written By Huyền Thanh on 24/04/2014 | 15:22

[Lang Rận]

Đầu tiên, phải xin lỗi độc giả vì trong bài viết này sẽ phải trích dẫn những ngôn từ rất vô văn hóa của bọn cẩu mang tên Mở miệng. Xin quý vị lưu ý, những ai dị ứng với những từ: lồn, buồi, cứt, cặc, xóc lọ… thì xin rời mắt khỏi bài này ngay lập tức. 

Còn quý vị còn chịu được, xin hãy tiếp tục. Trước hết xin giới thiệu với quý độc giả khuôn mặt chó của bọn Mở miệng, với 2 tên chủ chốt Bùi Chát, Lý Đợi. Bọn chúng chỉ là trẻ ranh (sinh năm 1979), nhưng vẫn thường tự hào rằng mình là "trí thức", đã từng tốt nghiệp đại học văn khoa TP Hồ Chí Minh, lại biết cả ngoại ngữ (có lẽ là "ngoại ngữ" của bọn chúng là tiếng chó sủa chăng?). Sau khi đọc những "tác phẩm" của lũ này, quý vị sẽ biết chúng là chó hay là người.
Và đây là cái gọi là thơ của đàn chó hoang này:
Bắt đầu từ những câu từ tục tĩu đến mức vô văn hóa trong bài "Cái lồn bỏ đi" của thi xỹ Bùi Chát: 
"xem phim sex
khỏa cặc trong xì líp
thèm lồn
ngó lên mặt
một cái mồm. chảy
nờ [n]…
ư

c"./.

Vô vàn những cái gọi là "thơ" như thế của Bùi Chát. Còn đây là thằng Lý Đợi, con chó này dám sỉ nhục cả nền văn hóa Việt Nam, với Nguyễn Trãi, Nguyễn Du, Nguyễn Khuyến, Văn Cao… như thế này đây:
"Thì đó là bản sắc văn hóa Việt Nam
Nó giống như một xác chết thối
Giống như một cái gối cũ
Như một vết thương bưng mủ
Được lôi lên từ vũng bùn
Đầy mùi xú ế…
Chứ còn nghi ngờ gì nữa."

 Đến những Đại thi hào của dân tộc, đến cả nền văn hóa của cha ông, lũ chó này cũng không kiềng nể, thì chúng kiêng dè gì mà không chửi luôn cả cái chế độ mà chúng đang sống. Bùi Chát, Lý Đợi lại được đám "rận chủ" tung hê, chỉ vì những câu như thế này: 
"…Các ông cho chúng tôi được sống riêng tư không bị dòm ngó nhé!
-Các ông cho chúng tôi đá đít các ông nhé!
-Các ông cho chúng tôi được yêu nước nhé!...".

Xin nhắn riêng với các nhà "rận chủ", nếu các vị thấy Lý Đợi, Bùi Chát cao đẹp, các vị hãy mang những sản phẩm của 2 thằng đó đặt lên bàn thờ nhà các vị nhé. Dám không?
Một bạn đọc (là nữ) đã nhận xét: "Đọc những bài thơ trên đây, người đọc bị choáng trong một thế giới mà ở đó ý thức văn hoá, ý thức về cái đẹp, ý thức về những quan hệ nghĩa tình gia đình, cộng đồng, dân tộc không còn nữa, mà nhường chỗ cho cái tôi cực đoan đã bị tha hoá…

Một phản ứng khác là, đọc những bài thơ ấy người đọc bình thường sẽ bỏ đi. Vì trong khi đối thoại với nhà thơ, họ luôn bị "nhà thơ" văng tục vào mặt (cặc, dương vật ngỏng, lồn, ỉa đái, địt, chùi đít...), luôn phải hứng chịu những bực bội, những đập phá, những hành vi thiếu văn hoá của nhân vật trong thơ….”.

Những  thứ như thế mà vẫn có Tiến sĩ hướng dẫn nghiên cứu, làm luận văn Thạc sỹ. Khi bị thu hồi thì đồng loạt tru lên ông ổng kêu oan.  
Xin lỗi độc giả, em định chửi thằng Lý Đợi, thằng Bùi Chát bằng một câu nào đó cho xứng với sự thô bỉ, láo xược, cặn bã của chúng. Nhưng em nghĩ mãi không ra, ngoài sự khinh bỉ đến tận cùng lũ chó hoang này.

Em còn một băn khoăn xin hỏi quý vị, nên nhét gì vào mõm Bùi Chát, Lý Đợi?

8 Nhận xét

DÂN
23:28:00, 24 thg 4, 2014 Reply

Không đến lượt bọn này được "nhét gì" vào miệng đâu, đã có một "bầy sâu" "ăn của dân không từ một thứ gì" rồi!

13:30:00, 25 thg 4, 2014 Reply

Sao trên đời lại có những cái loại người như thế này nhỉ. Không biết chúng nó là người hay xúc vật nữa? Mấy cái loại này đập chết không tiếc làm sao phải nhét cái gì vào môm bọn nó.

09:47:00, 26 thg 4, 2014 Reply

Bác Lang Rận chửi ngoa phết. Nhưng em thích.
Em đây nói tục chửi bậy thành thần, nhưng em không làm thơ bậy. Dất điểm là thế.

15:04:00, 26 thg 4, 2014 Reply

Lũ này là lũ vô văn hóa, mất dạy, toàn nói những điều xằng bậy không hà, phải cho bọn này một bài học thì chúng mới thôi sủa bậy được. Một lũ thô bỉ, láo xược, cặn bã, bọn này có nhét nhiều đô la may ra chúng mới dừng phát ngôn bừa bãi, mất dạy lại được. Nhưng đáng tiếc là Việt Nam ta còn nghèo, không đủ tiền để cạnh tranh với mấy tổ chức phản động nước ngoài, với sự hậu thuẫn của nhiều quốc gia tư bản, nên là cách tốt nhất là cho lũ này vào tù hết, cho nó ăn cơm tù thì chúng sẽ ngậm miệng ngay thôi

15:18:00, 26 thg 4, 2014 Reply

Đọc những "lời thơ" của bọn Lý Đợi, thằng Bùi Chát mà tức không chịu được, sao chúng có thể làm ô uế nền văn thơ Việt Nam như vậy chứ. Chúng có xứng đáng là người việt Nam, xứng đáng là những người sử dụng tiếng Việt không? tiếng việt là thứ mà có thể để cho chúng phá hoại như vậy sao? Cần phải xử lý nghiêm với lũ chấy rận này mới được, tiếng việt là thứ tiếng thiêng liêng của dân tộc Việt, sao có thể để lũ chó đó nó phá hoại như vậy.

15:45:00, 26 thg 4, 2014 Reply

Lũ này có phải là người đâu, chúng là súc vật nên mới sủa ra những cái câu như thế, bọn này chỉ có nước giết thịt hết thì mới có thể làm trong sạch môi trường được, không cứ để chúng thải ra môi trường những cái thứ ô uể mà theo chúng gọi là thơ ấy thì hỏng hết cả ngôn ngữ Việt. Nhìn mặt mấy thằng này là muốn ói rồi, thằng nào thằng nấy cũng toàn là bọn mất dạy, thế mà cũng lên đời sáng tác thơ ư. Đúng là nực cười, cái lũ đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm, bị người ta chửi cho là đúng lắm

23:18:00, 26 thg 4, 2014 Reply

thế này cũng là thơ á??? có khi mình ị 1 lúc ra cả quyển thơ dày nghìn trang như thế này cho bọn chúng ngửi đọc mà xuýt xoa cả ngày mất. @@. Có dám đọc thơ của anh "ị" ra không??

11:15:00, 27 thg 4, 2014 Reply

nên nhét cứt chó vào mõm chúng nó add ah?

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !