24/04/2014

Trại tâm thần: “Lê Thăng Long đang ở đâu? Về trại ngay”

Written By Huyền Thanh on 24/04/2014 | 15:17

[Bạch Long]

        Thời gian vừa qua nghe trên nhiều phương tiện truyền thông đại chúng đang rêu rao những thông tin đại loại như là “nhắn tìm trẻ lạc”. Đơn vị loan báo tin chính là Trại tâm thần. Nói “đại loại như là” bởi người bị lạc không còn là trẻ con nữa, cũng ngót 50 rồi chứ có bé bỏng gì đâu. Bệnh nhân không ai khác chính là Lê Thăng Long, người đã từng to tiếng muốn xin vào Đảng để cải tổ Đảng, để thay đổi Đảng trong thời gian ngắn kỉ lục thế giới. Vậy một kẻ như thế không phải tâm thần thì là cái gì?


(Lời nhắn tìm từ Trại tâm thần đến Lê Thăng Long)

Hy vọng rằng những nhà hảo tâm, những bạn trẻ vẫn hay có lòng tốt giúp đỡ người khác nếu có thông tin gì về Lê Thăng Long thì nhắn giúp với ông ta rằng trại tâm thần đang nhắn ông ta về ngay. Mà thôi, tốt nhất là các bạn cứ thông báo với trại tâm thần một tiếng để họ cử người đến xích ông ta về, chứ bệnh nặng như thế ông ta sao có thể tự về được. Để ông ta lang thang, vật vờ rồi nói những lời “tâm thần” như thế thì không người dân nào chịu được đâu.
Cũng thật may là khi trại tâm thần hết cách để tìm ông ta thì Lê Thăng Long lại đột ngột xuất hiện trên giang hồ. Và một khi ông ta đã trở lại là phải “lợi hại hơn xưa”, thế nên ông ta quyết định tuyên bố kiện báo Đảng 1.000 tỷ đồng vì bôi nhọ danh dự của ông ta, khiến ông ta không vào được Đảng. Đúng là ông ta lợi hại hơn xưa thật, trước kia tâm thần một thì nay tâm thần 10, tâm thần 100. Thiết nghĩ ông ta là người làm kinh tế giỏi bậc nhất thế giới, Bill Gate hay Steven Job gặp ông ta cũng ngả mũ xin thua vì ông ta là người tính toán quá giỏi. Chỉ cần lên tiếng to mồm một chút rồi để báo chí lên án là có thể kiện để kiếm về 1.000 tỷ ngay. Với số tiền này ông ta có thể mua cho mình cả một biệt thự để ngày ngày hưởng thụ cuộc sống vương giả cũng nên.
Tuy nhiên, ông ta lấp liếm khả năng làm kinh tế siêu việt của mình bằng cách tuyên bố rằng bài viết trên báo Nhân Dân ảnh hưởng tới cơ hội vào Đảng Cộng sản của ông ta và nếu được vào Đảng Cộng sản ông ta tin rằng có thể mang lại lợi ích hàng trăm ngàn tỷ đồng cho Việt Nam. Chính vì thế số tiền ông ta đòi bồi thưởng chỉ là phần trăm nhỏ của lợi ích đó mà thôi. Haizzz, nghe những lời Lê Thăng Long nói mà tôi thấy thật thô bỉ và đáng khinh thường. Trên đời này không thiếu những kẻ ăn bốc nói phét nhưng tôi chưa thấy ai như thằng cha Lê Thăng Long này. Tôi thật không hiểu được tại sao trại tâm thần lại để lọt một kẻ như thế lang thang ngoài xã hội.
Bên cạnh đó, Lê Thăng Long còn được BBC ủng hộ, tung hứng lên tận trời xanh. Đấy chính là nguyên nhân giải thích tại sao anh Long nhà ta tâm thần càng nặng hơn. Có lẽ chúng ta nên gọi anh Lê Thăng Long thành Thôi Chấn Long cho giống các minh tinh, anh nổi như cồn rồi còn gì nữa. Khi BBC hỏi về việc Thôi Chấn Long xứng đáng hơn các nhà “rân chủ” khác khi ngồi vào vị trí Tổng Bí thư, anh ta nói: “Đó là một lợi thế của tôi. Và tôi tự tin vào việc đó cũng là một lợi thế và tôi tạo sự tự tin không chỉ với tôi và các anh em dân chủ mà với toàn thể người dân Việt Nam. Nếu anh có đủ tài, đủ đức thì anh cứ việc thể hiện mình và sẵn sàng đón nhận những vị trí để thực hiện trọng trách cho dân tộc, cho đất nước”.
Có lẽ trại tâm thần phải liên hệ ngay với BBC để tìm xem anh Thôi Chấn Long đang ở đâu để lôi cổ về mới được. Không làm thế thì hết cách!

2 Nhận xét

13:49:00, 25 thg 4, 2014 Reply

Cái đầu của Thôi chấn Long này quả thật là bá đạo, có thể nghĩ ra những thứ mà người khác cũng không bao giờ dám nghĩ tới. Nhưng có lẽ những ý tưởng của hắn sẽ phù hợp hơn nếu hắn vào bệnh viện tâm thần.

11:29:00, 27 thg 4, 2014 Reply

tâm thần chính trị mất rồi.bi h muốn tìm bệnh nhân này thì nên tìm trên đường, vì rất có thể sẽ đi nhặt lá đá vỏ chai ở trên đường cũng nên

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !