08/05/2014

Hoan hô nhiệt liệt: Thêm "rận chủ" nhập khám

Written By Huyền Thanh on 08/05/2014 | 09:32

[Lang Rận]

Vâng, thưa các anh chị, theo nguồn tin từ cổng thông tin điện tử Bộ Công an, Nguyễn Hữu Vinh (với cái tên blogger Ba Sàm) đã chính thức được nhập kho:

BẮT KHẨN CẤP NGUYỄN HỮU VINH (BA SÀM)

Ông Nguyễn Hữu Vinh (SN 1956, hộ khẩu thường trú tại số 5/2/4D phố Đặng Văn Ngữ, phường Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội; trú tại phòng số 1508, Tòa nhà G03, Khu đô thị Ciputra, phường Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội).


                        (Bản mặt khó đỡ của Ba Sàm)

Cũng trong ngày 5/5, Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an cũng đã thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp và bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Minh Thúy (SN 1980; hộ khẩu thường trú: Số 411 - E1, Khu tập thể Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội).

Theo điều tra của Cơ quan An ninh thì hai nghi phạm trên đã có hành vi "Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" khi đăng tải các bài viết trên mạng Internet nội dung xấu, thông tin sai lệch làm giảm uy tín, mất lòng tin trong nhân dân về cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội, công dân.

Hiện cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an tiếp tục làm rõ hành vi sai phạm của Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Chuyện Ba Sàm bị bắt, theo em, là quá hay, thậm chí bây giờ còn là hơi muộn. Nghe nói Ba Sàm là con một gia đình danh giá, bố đẻ y là cụ Nguyễn Hữu Khiếu (mất năm 2005), đã từng làm Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa rồi Bình Trị Thiên, rồi Bộ trưởng Bộ Lao động, công lao to lớn nhưng bị thằng con giời đánh phá hoại ráo trọi. Bản thân Ba Sàm cũng đã từng học ngành An ninh, nhưng rồi bị đào thải và trở thành con rận chủ chống chế độ điên cuồng.

Ba Sàm đã từng viết "Gọi tên gì cho cuộc chiến", y cho rằng cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của cả dân tộc ta, trong đó có xương máu của cha ông hắn, chỉ là "cuộc chiến huynh đệ tương tàn, cuộc nội chiến phi nghĩa", y cố tình lờ đi hàng triệu lít chất độc da cam do Mỹ rải xuống vẫn còn hiện hữu tàn phá đất nước này, cố tình lờ đi hàng triệu người bị bom đạn của Mỹ giết hại, hàng triệu trẻ thơ thành trẻ mồ côi... Với phát ngôn kiểu này, Ba Sàm đã bị cư dân mạng ném đá tơi tả.

Ba Sàm lập ra cái blog tụ hợp toàn thành phần bất hảo: Bùi Hằng máu trên máu dưới, Nguyễn Lân Thắng kẻ bán đứng cả dòng họ, Phạm Viết Đào đã nhập kho mấy tháng trước, Nguyễn Xuân Diện mặt bì da thâm, Nguyễn Giang chuyên chửi thuê cho mấy đài báo nước ngoài…. Đám ô hợp này chuyên nghề tung tin dựng chuyện vu cáo Nhà nước để lĩnh thưởng, và khoản tiền thưởng không hề ít đâu các bác nhé. 

Ba Sàm còn câu kết với bọn phản động bán nước đang lưu vong ở nước ngoài, cụ thể là với Đinh Ngọc Thu, một thành viên của cái gọi là "Việt Tân" mà mối quan hệ của chúng đã bị chính các blogger phanh phui hồi năm ngoái.

Ba Sàm thản nhiên chứng minh trên BBC rằng mình là tay "quan hệ rộng" nên không thể bị bắt. Bây giờ thì không biết y còn có thể tự tin được đến thế không, quan hệ nào có thể che giấu được hành vi phạm pháp điên cuồng suốt 6 năm qua?

Tất nhiên, sau khi Ba Sàm bị bắt, kịch bản quen thuộc của đám rận chủ sẽ lại tái diễn. Nào biểu tình đòi trả tự do cho một blogger chân chính; nào kêu gọi BBC, RFI, RFA lên tiếng; nào tuyệt thực phản đối, nào rạch mặt ăn vạ… Vô ích thôi, nhàm chán lắm rồi các con rận ạ. 

Phải nói rằng việc Ba Sàm nhập kho làm cư dân mạng dễ thở hẳn, xã hội cũng trong lành hơn khi bớt đi những thành phần bù bựa như Ba Sàm. Riêng em, em cầu mong đám Diện, Lập cũng được đoàn tụ với Ba Sàm trong nhà đá, thì hẳn đất nước trọn niềm vui, các bác nhỉ? 

11 Nhận xét

10:15:00, 8 thg 5, 2014 Reply

Ối giời, trông mặt mà bắt hình dong. Nhìn mặt Ba Sàm, ... hị .. hị..., gian không đỡ được.

13:29:00, 9 thg 5, 2014 Reply

Trong thời đại này mà cũng có người như Ba Sàm và mụ thúy sao. Cuộc sống của người dân đang rất bình yên và ổn định thì cớ sao những kẻ này vẫn tiếp tục dùng lời lẽ bịa đặt của chúng để chống lại nhà nước xã hội chủ nghĩa chứ

13:33:00, 9 thg 5, 2014 Reply

Chỉ vì chút tư hận cá nhân mà đến nỗi phải vào tù thì có đáng không. Ba Sàm mù quáng giống như Cù Huy Hà Vũ và những kẻ phản động cố chấp, không phải là bọn chúng không biết sai mà là cố tình lờ đi coi như chưa biết tội của mình

13:36:00, 9 thg 5, 2014 Reply

Những Bloger nổi tiếng như Ba Sàm hay Thúy cũng chỉ là con bài bị đám phản động lợi dụng chống phá nhà nước ta mà thôi. Những kẻ này nếu không sớm nhận thức được bản chất hành động mình đã làm thì chắc chẵn sẽ phải trả giá đắt

13:43:00, 9 thg 5, 2014 Reply

Lại thêm những con rận ngu ngốc bị lột trần bộ mặt. Bọn chúng tưởng có thể sống mà tiếp tục tuyên truyền chống phá nhà nước đơn giản như vậy sao, đúng là đang mơ tưởng hão huyền, khi vào tù rồi chắc chắn chúng sẽ nhận ra mình điên rồ thế nào

13:48:00, 9 thg 5, 2014 Reply

Lại thêm Ba Sàm và những con rận khác nhập hội trong tù, chắc chắn trong tù giờ bọn chúng có thể thỏa sức thể hiện năng lực bản thân bằng giọng điệu xuyên tạc bá đạo của mình rồi. Ai cũng tự cho mình tài giỏi thì hãy chờ xem khả năng của chúng đến đâu

13:52:00, 9 thg 5, 2014 Reply

Chuyên làm việc sai trái thì sớm sẽ có ngày gánh chịu hậu quả. Quy luật trước giờ đều đã chứng minh điều này là đúng rồi, Ba Sàm với truyền thống gia đình tốt đẹp nhưng lại tha hóa biến chất như thế đúng là một sự lựa chọn đường đi sai lầm

13:59:00, 9 thg 5, 2014 Reply

Ba Sàm đã phải vào tù để trả giá cho việc làm của mình, đây chính là hồi kết của những con rận chuyên hoạt động chống phá nhà nước. Bọn chúng lúc nào cũng tự cho mình là khôn ngoan, làm việc gì cũng đúng nhưng thực chất lại chẳng hiểu gì

10:37:00, 10 thg 5, 2014 Reply

Được sinh ra và nuôi dưỡng trong một gia đình cơ bản và đầy truyền thống vậy mà không biết phấn đấu làm tốt đẹp thêm cho gia đình, bản thân. Bản lĩnh quá yếu kém để rồi đi lầm đường lạc lối.

22:08:00, 10 thg 5, 2014 Reply

Nhìn mặt thằng này hãm quá, hắn bị bắt quả là xứng đáng với những gì hắn đã gây ra. Trang Ba Sàm của hắn toàn chứa những bài viết xuyên tạc, bịa đặt, chống phá nhà nước ta, chẳng có cái gì tốt đẹp cả. Không những vậy, hắn còn thường xuyên lôi kéo, dụ dỗ, ép buộc nhiều người theo phong trào của hắn chứ. Hắn ta bị bắt đúng là niềm vui của đất nước, đất nước bớt đi một kẻ phá hoại, như thế sẽ tốt hơn đó.

10:26:00, 11 thg 5, 2014 Reply

đúng là không thể hiểu nổi con người của tên Nguyễn hữu Vinh này, từng là chiến sĩ an ninh, được đào tạo đến nơi đến trốn, không lo bảo vệ đất nước, mà chỉ vì một chút tư thù cá nhân đã đi theo chiều hướng ngược lại. Lập ra trang blog anh ba sàm để viết những bài viết xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu đảng, nhà nước. Đây là việc làm không thể dung thứ, và hắn xứng đáng nhận sự trừng phạt của pháp luật

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !