18/06/2014

QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HÒA LÀ ĐỘI QUÂN HÈN NHÁT NHẤT THẾ GIỚI

Written By Lý Công on 18/06/2014 | 21:45

[Hoàng Sa - Trường Sa]

     Nhân sự kiện sắp tới ngày quân lực Việt Nam cộng hòa (19/6), xin gửi đến quý bạn đọc đôi nét về một đội quân hèn nhát, bạc nhược đã bám đít ngoại bang giày xéo trên nền độc lập, tự do mà Đảng, Nhân dân ta đã phải đánh đổ biết bao xương máu mới có được.

     VẬY, BẢN CHẤT QUÂN LỰC VNCH NẰM Ở ĐÂU?

     Đó là 1 đội quân được trang bị vũ khí khí tài hiện đại nhất của thế kỷ 20 nhưng họ thiếu những trang bị cần thiết nhất đó là: lòng dân, cầm súng ko có lý tưởng, chết nhát, khinh địch cho đến ngày nay đã 39 năm mà họ vẫn ko hề thay đổi cái tư duy đo vẫn bảo thủ, vẫn xem thường quần chúng, và chẳng biết gì về đối phương 

     Đó là 1 đội quân đánh đấm đều phụ thuộc vào Mỹ, sinh ra nhờ tiền của Mỹ, và số phận của nó phụ thuộc hoàn toàn vào ý chí của Mỹ, ko có cái gì để gọi là tự lực cánh sinh khi mỹ cút. 

     Đó là 1 đội quân có tướng có tá nhưng tướng tá tài không có, đức cũng không, suốt ngày ăn chơi phè phởn, lạm dụng chức quyền, đè đầu cưỡi cổ nhân dân, sống thì như ông hoàng, lãng mạn thì như Dirty Dancing, lãng tử và hào hoa như tầu. 

     Đó là 1 đội quân được mô tả trang bị tận răng, oai phong lẫm liệt có như thế thì mới đủ sức gánh vác trọng trách quốc gia, mới hết lòng bảo quốc an dân, nhưng khi đánh trực diện với quân giải phóng thì chạy như đàn vịt, chạy rẽ cả đất, họ đã có những màn đối không và đối đất mà không quân đội nào trên thế giới này có thể tác chiến như họ.

     Đó là 1 đội quân sống dai nhất, đã khai tử 39 năm mà vẫn chưa nghẻo, vẫn còn cố duyệt binh vào ngày này. Một quân đội không có dân, chính phủ, lãnh thổ, không vũ khí, khí tài (chỉ có cái mồm hô hào và nổ, chém gió túi bụi). Ngân sách quốc phòng duy nhất là vác thùng đi hù thiên hạ quyên tiền …. 

     Các bạn hẳn còn nhớ vào ngày 30/4/1975 hơn 2 triệu tàn quân đã phải ra trình diện quân giải phóng, tướng hùng, tá giỏi, lính tinh nhuệ ngày nào khi ra trình diện đều răm ra răm rắp không thấy 1 anh nào kêu to lên như thời còn Mỹ. Vừa mới qua ngày "tháng 4 đen" này nhoằng cái đã đến ngày Quân lực cho nên chúng ta cũng nên sơ qua một vài cái nhất của quân đội cờ vàng cho con cháu họ nở mày nở mặt với tiền nhân họ và sau 39 năm lưu vong xứ người. Khi được BU cứu vớt trong sự hoảng loạn cho định cư, đám con phá gia chi tử cờ vàng lại chứng nào tật đó, “giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời”, vẫn chém gió rần rần ở chốn tạm dung nổ điếc lỗ tai đến thần sét cũng phải chào thua cờ vàng.

     Đã không biết cái thân tay sai nô lệ, ăn nhờ ở đậu xứ người mà còn bày đặt đòi hỏi tự do dân chủ, nhân quyền cho quốc nội, bị lột hết vỏ biến tướng ra nay vẽ ra cả xã hội dân sự để mà bịp dân. 

     Đó chính là bản chất của một đội quân bán nước.8 Nhận xét

Nặc danh
22:07:00, 1 thg 7, 2014 Reply

Hèn nhác mà đánh mãi đến 20 năm mới thắng, nếu mạnh thì đến bao giờ?

14:37:00, 4 thg 7, 2014 Reply

Theo như thông tin tôi đọc được thì thời đấy tiềm lực quân sự của Việt Nam Cộng Hòa là được xếp hạng thứ 3 trên thế giới. Vậy mà lại bị một nước không có tên tuổi gì về quân sự như Trung Quốc đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa, lúc đó không hề thấy VNCH dám cử quân đội nào ra cả. Vậy bọn bán nước chính là đám chính quyền bù nhìn VNCH

Nặc danh
11:11:00, 9 thg 7, 2014 Reply

Tiên sư cái thằng viết Blog này, mày rảnh quá không có việc gì làm thì ra Biển Đông đánh máy thằng giặc Tàu đi, toàn là lủ bồi bút

18:44:00, 15 thg 7, 2014 Reply

thật ko có gi đẻ nói VNCH bán nươc cho mỹ thế còn CHXHCNVN THÌ BÁN NƯỚC CHO AI hỏi 80 triệu dân vn nam xem ai cũng biết nhưng sợ chính phủ không dám nên tiếng thôi

18:52:00, 15 thg 7, 2014 Reply

nếu tôi sử dụng các hình ảnh có thật .. mà bảo bôi xấu đất nươc thì hóa gia ...... dân tộc này chỉ thik nghe nhưng lời nói tốt còn nhưng cái xấu nếu nói thì bị coi la bôi nhọ đất nước thử hỏi xem có bao nhiêu người dân tin tưởng vào cp ... họ không muốn tin nhưng họ buộc phải tin nếu có muôn nói gì thì phải xin phép hoặc kính thưa mới dc nói .... thế mà gọi là dân chủ sao ( đây là ý kiến cá nhân của tôi ko nhằm kích bác hay bôi nhọ bất cứ ai hay dân tôc nào tôi chi nói sự thật và nhưng điều tôi nghĩ cần phải thay đổi để làm cho quốc gia hùng mạnh như ,,,... nhật bản ... vvvv)

21:47:00, 13 thg 10, 2015 Reply

20 năm, mày nghĩ là do VNCH tài ah, từ 1954 đến 1960, do tư tưởng lấy đấu tranh chính trị làm gốc nên gần như phía CS ko đánh, trừ việc tiến hành ám sát mấy tay ác ôn, còn toàn du kích, MTDTGP thành lập cuối năm 60, thì lúc đó chưa có hệ thống đường HCM quy củ như sau này, toàn lấy của địch đánh địch mà còn đánh được những trận Ấp Bắc, Đường Long, Tua 2, đến mức Mỹ cảm thấy nản, phải tự mình đánh, từ 1965-1972 CTVN là chuyện riêng của Mỹ và Bắc Việt (gồm cả MTDTGP), tụi VNCH trong giai đoạn này toàn đi sau, ăn hôi chứ làm dc cái chó gì, từ năm 1973 trở đi mới là solo đích thực của 2 phía và kết quả là chỉ cần hơn 800 ngày thôi là đi đứt 1 chế độ ăn hại

11:00:00, 1 thg 5, 2016 Reply

Một điều đơn giản ai cũng hiểu mà duy nhất chỉ đám rân chủ không hiểu nhỉ. Đến năm 2016 rồi, đã hơn 40 năm đội quân hẹn nhát ấy đã khai tử rôi mà vẫn còn diễu binh tưởng niệm. Tưởng niệm sự hèn nhát, bạc nhược à. Không hiểu mấy ông rân chủ bên ngoài còn mái kêu gọi tưởng niệm cái đám quân vô tích sự ấy mãi làm gì cơ chứ??

11:06:00, 1 thg 5, 2016 Reply

Tưởng niệm để kiếm tiền, ăn chặn tiền của kiều bào ta ở nước ngoài chứ sao nữa hả Là trần đình. Trong lòng cái đám này cũng không biết thật tâm có muốn tưởng niệm hay không, nhưng mấy ông Tây chống đối Việt Nam bảo làm thì mới cho tiền, thế thì làm sao không tưởng niệm cho được. Âu cũng là một hình thức "kinh doanh kiếm tiền" của người ta thì người Việt Nam chân chính như chúng ta cũng phải thông cảm cho thôi. Chứ chỗ béo bở như thế mà cấm đoán thì chết đói cả lũ mất.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !