25/07/2014

Hội chứng "thoát" của đám rận chủ

Written By Lý Công on 25/07/2014 | 22:56

[Hoàng Sa - Trường Sa]

Có vẻ như sau sự kiện Trung Quốc đặt giàn khoan Hải Dương 981 vào khu vực đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam, đám rận chủ có vẻ "sính" từ "thoát" thì phải. Đầu tiên, chúng hô hào "thoát Trung" - tức là Việt Nam cần phải thoát khỏi cái bóng của Trung Quốc. Thưa rằng Việt Nam và Trung Quốc vẫn là hai quốc gia độc lập cơ mà, sao lại phải "thoát"?

Thế là thấy không ổn chúng quay sang "thoát cộng" - tức là Việt Nam hiện nay muốn Trung Quốc rút giàn khoan thì phải xóa bỏ chế độ cộng sản chủ nghĩa và đi theo mô hình tư bản chủ nghĩa. Nói nôm na, theo đám rận chủ tức là theo kiểu Ngụy quyền Sài Gòn xưa. Cái này đương nhiên gặp phải sự phản ứng và tẩy chay mạnh mẽ của người dân và nhà cầm quyền. Thế là chúng hô hào được một vài lần rồi tắt ngúm.

Một hai hôm nay chúng lại cho "phát minh" ra một từ mới "thoái ... nhân dân"??? Ý bọn chúng muốn nói là Công an, Quân đội Việt Nam về cơ bản đã được cộng sản cho "thoát" khỏi "nhân dân" rồi, không còn là công an nhân dân và quân đội nhân dân nữa, hoặc nếu còn cũng chỉ trên danh nghĩa. Dẫn chứng của chúng là công an bây giờ chỉ biết "còn đảng còn mình", và quân đội thì "trung với đảng" chứ không phải "trung với nước, hiếu với dân".

Thế là chúng lại phát minh được thêm một từ thoát nữa. Bản chất cũng là chửi cộng sản. Dẫn chứng thì chẳng có gì ngoài mấy câu chẻ chữ. Đừng quên cả trong ngày làm việc và ngày nghỉ, cả đêm và ngày, cả trong hành động và lời nói công an, quân đội không "thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi" đó thôi. Thế là "thoát" à??? Còn nữa, nhân dân găp tai nạn, bão lũ, gặp khó khăn, vất vả, đi đầu giúp dân khi nào chẳng công an, quân đội??? Thế mà là "thoát" hả???

Kiểm lại cũng được khối từ mới rồi ấy chứ. Chẳng biết đợt này bị đánh cho tơi tả đám rận chủ và đám anh hùng bàn phím còn "sáng bụng" mà "phát kiến" ra được "thoát" cái gì nữa. Chắc cũng còn khối ra ấy chứ. Chỉ trừ "thoát Tây", "thoát tư bản", "thoát dân chủ" là chúng không nói ra vì động chạm miếng cơm manh áo của chúng, hoặc vì nói như thế chẳng khác nào tự vả vào mồm nên chúng mới không đả động đến vậy thôi.

Thế mà cũng đua đòi chơi chữ. Đúng là chỉ có đám rận chủ!


67 Nhận xét

10:59:00, 26 thg 7, 2014 Reply

Hoàng sa ,Trường sa là ai vậy mà thiếu văn hóa trong tranh biện trên diễn đàn vậy ? Sao lại giơ Ông ở chỗ này .lại còn cho người khác dốt .Họ dốt nhưng họ còn có học .Còn bạn quả thực xem những bài viết của bạn mới thấy là người vô học . Nếu có chỉ là cậu bồi bút đang mới đi học

08:10:00, 27 thg 7, 2014 Reply

Mẹ và con.

Câu chuyện bắt đầu khoảng một năm trước. Tôi là một người đàn bà có chồng, 46 tuổi, có một con trai 26 tuổi. Tôi có nhan sắc đẹp và một thân hình hấp dẫn vì năng tập thể dục. Vợ chồng tôi hoạt động tình dục rất tích.

cực và đều đặn từ lúc mới quen nhau, lúc mới cưới Trong đêm tân hôn và tuần trăng mật, chúng tôi đụ nhau ít nhất hai ba lần mỗi đêm. Trong suốt hai mươi mấy năm sau đó, vợ chồng tôi cũng chơi nhau hầu như ngày một. Đó là chưa kể những ngày cuối tuần, chúng tôi đụ nhau trước khi đi ngủ, đụ nhau buổi sáng khi thức dậy. Ăn sáng xong, chồng tôi lại đè tôi ra đút cặc vào lồn tôi đụ tiếp. Vợ chồng tôi cứ trần truồng trong nhà suốt ngày. Khi tôi nấu ăn hoặc rửa chén thì chỉ mặc có mỗi cái khăn bếp phía trước còn để lộ đôi mông tròn trịa phía sau. Chồng tôi nổi cơn nứng, mò đến sau, thò tay bóp vú sờ lồn vợ rồi dí con cặc lõ vào lồn tôi đụ đứng ngay bếp. Chúng tôi chơi nhau khắp mọi chỗ kể cả nhà tắm, phòng khách, cầu thang, phòng ăn, ngay cả ngoài vườn và trong nhà xe.

Cho đến lúc gần đây, chồng tôi dường như không còn hăng hái trong việc chăn gối như trước. Chính tôi bây giờ lại là người khởi xướng. Chúng tôi bây giờ chỉ làm tình khoảng một lần một tuần. Người đàn bà khoẻ mạnh đang hồi xuân hơ hớ như tôi cảm thấy vẫn còn thiếu thốn thèm thuồng như người ăn còn đói. Tôi bắt đầu quyến rũ và ăn vụng tình với một vài người đàn ông khác khi có dịp. Trong số đó có một vài người bạn chồng tôi và một cậu con trai gia đình nhà láng giềng. Tôi khéo léo dàn xếp thì giờ để họ luân phiên đụ tôi cho thỏa cơn nứng lồn mà chồng tôi không hề biết hoặc nghi ngờ.

Con trai tôi vừa hết giao kèo làm việc với một công ty Pháp tại Ba Lê và trên đường về thăm nhà. Vợ chồng tôi hớn hở ra đón con tại phi trường sau hơn ba năm trời xa cách. Tôi vừa ngạc nhiên vừa vui mừng khi thấy con trai mình thật đẹp trai, trưởng thành với vóc dáng cao lớn khoẻ mạnh. Chàng ta ôm chầm lấy mẹ, hôn chùn chụt trên má, vòng tay rắn chắc xiết chặt vòng eo tôi, dí gò ngực đồ sộ của mẹ vào sát ngực mình. Tôi cảm thấy máu trong người chạy rần rần, người tôi nóng bừng vì quá kích thích. Một vật gì cưng cứng đang cạ vào mu lồn tôi. Thì ra con trai tôi nứng cặc khi ôm mẹ mình. Chàng ta vuốt ve lưng mẹ nhưng luồn tay phải vào dưới nách và bóp bầu vú tôi. Tôi vừa ngạc nhiên vừa sướng khi nhận thấy anh chàng hứng tình chỉ vì ôm mẹ mình nhưng cố gắng phớt tỉnh như không để chồng tôi khỏi thắc
mắc.

08:13:00, 27 thg 7, 2014 Reply

Chồng tôi xoay người ú ớ vài câu. Con tôi vội vàng buông tôi ra nhưng khi bố cất tiếng ngáy trở lại thì chàng ta lại tiếp tục rờ mò vú và dí cặc đụ lồn mẹ qua quần lót. Bây giờ tôi thực sự biết rằng con trai tôi đang quyến dụ tình dục với mẹ mình. Nhưng sao tôi không tức giận con tôi mà lại còn kích thích nhiều hơn. Đã hơn một tuần tôi chưa làm tình với ai nên tôi cũng nứng lồn, muốn để một chàng trai trẻ đụ tôi trong lúc chồng tôi đang ngủ bên cạnh nếu không phải là con ruột mình. Tôi biết như thế là loạn luân nhưng không sao cưỡng được, cứ để yên cho con tôi tiếp tục mò mẫm. Khi tôi sắp sửa đạt đến đỉnh vu sơn thì đột nhiên chàng ta ngưng sờ vú mẹ, xoay qua một bên ngủ yên lặng. Tôi nứng lồn quá, chịu không nổi, đành phải lẻn vào nhà tắm thủ dâm cho đã rồi mới vào ngủ lại.

Sáng hôm sau, con tôi vẫn làm như không có gì xẩy ra. Chàng ta vẫn huyên thuyên với bố mẹ về đủ thứ chuyện. Tôi không biết phải đối phó với con tôi như thế nào. Trong thâm tâm tôi, tuy biết là không đúng nhưng tôi lại ước thầm chàng ta sẽ mò tôi đêm nay nữa. Tôi hồi hộp chờ đợi nguyên ngày đó xem con tôi có ngỏ ý gì không nhưng tuyệt nhiên không có gì.

Đêm nay con tôi lại xin ngủ chung như tôi mong ước. Tôi vẫn nằm yên như ngủ say phập phồng ngóng đợi. Chồng tôi vừa cất tiếng ngáy là con tôi bắt đầu thò tay vào áo ngủ xoa bóp đôi bầu vú căng phồng của mẹ. Lần này chàng ta còn bạo hơn, vén áo ngủ, vạch quần lót qua một bên, sờ mồng đốc cương cứng vì hứng tình của tôi. Sau đó, con tôi đút một ngón tay vào sâu trong lỗ lồn nhờn nóng của mẹ, rút ra đút vào đều đặn. Người tôi nóng rần như lên cơn sốt vì quá kích thích. Con tôi đang đụ lồn mẹ mình bằng ngón tay đây nè. Mẹ con tôi đang loạn luân với nhau đây. Nhưng ôi chao ơi, sao sướng lồn quá thế này. Dâm thủy trong lồn tôi ứa ra lênh láng. Tôi có cảm tưởng như tôi lấy thêm một người chồng. Chồng tôi là con trai tôi. Tôi cứ thỉu đi, nằm yên vờ ngủ để hưởng khoái lạc. Chàng ta tiếp tục thọc lỗ lồn nhóp nhép dâm thủy của mẹ cho đến khi tôi đạt kích ngất. Tôi hy vọng con tôi sẽ đút cặc vào lồn đụ tôi sau đó và chuẩn bị sẵn sàng thì chàng ta lại xoay ra ngủ cho đến sáng Tôi thao thức mãi mới chợp mắt thì trời đã sáng.

Phải nói rằng bây giờ tôi thèm muốn cặc con tôi nhiều hơn là cảm thấy phạm tội loạn luân với chính con trai mình. Tôi nghĩ rằng đây là một âm mưu đen tối của con tôi để dụ dỗ tôi ưng thuận đụ chàng ta. Thay vì ghê tởm, tôi cảm thấy thật kích thích khi con tôi mò mẫm khích dục mẹ mình như vậy. Biết rằng con tôi thấy tôi vẫn còn hấp dẫn và thèm muốn làm tình với mẹ mình làm tôi thấy hãnh diện và thương hơn là ghét chàng ta.

08:14:00, 27 thg 7, 2014 Reply

Con tôi vẫn hồn nhiên xử sự như một người con ngoan, làm như chuyện đêm qua không hề xẩy ra. Chàng ta lăng xăng phụ mẹ làm thức ăn sáng để cả nhà ăn.

Sau khi chồng tôi bước ra khỏi cửa đi làm, tôi trở vào bếp để rửa chén bát. Con trai tôi bước vào bếp trần truồng, không một mảnh vải. Chưa hết kinh ngạc thì chàng ta đã đến gần bên tôi, ôm chặt, dấn người tôi vào tường và hôn ngấu nghiến lên mặt và cổ tôi. Con tôi hôn môi tôi rồi bắt tôi há miệng nút lưỡi chàng ta. Bàn tay tham lam luồn vào trong áo ngủ xoa bóp đôi nhũ hoa đầy đặn của mẹ. Tôi bủn rủn chân tay nhưng cũng há miệng thọc lưỡi mình vào miệng con và ưỡn ngực ra để chàng ta dễ dàng bóp vú mẹ.

Con tôi bế bổng tôi lên đi vào phòng ngủ vợ chồng tôi và liệng tôi trên giường rồi hối hả lột áo ngủ và quần lót tôi ra. Trong đầu tôi hiện ra cuốn phim một người đàn bà sắp bị một kẻ gian hãm hiếp. Bà ta van xin:
- Tha cho tôi...đừng hiếp tôi... đừng cho cái đó vào...nó to quá...chết tôi mất...

Trong phim này kẻ gian chính lại là con trai tôi hiếp dâm mẹ mình. Tôi hơi sợ nhưng không van xin mà lại muốn bị hiếp cho sướng lồn. Tim tôi đập thình thịch, hơi thở dồn dập, máu chạy rần rật trong người chờ đợi phút giây khoái lạc sắp đến.

Con tôi đè lên thân thể lõa lồ của tôi, banh háng tôi ra dí con cặc lõ ngay cửa lồn nở rộng của tôi rồi ấn vào lút cán. Tôi rên lên vì sướng khoái. Con cặc của con tôi to quá, nong chật cả lồn tôi. Chúng tôi nằm yên trên nhau không nhúc nhích để hưởng cảm giác giao hợp giữa con đực và con cái, giữa mẹ và con. Mặt con trai tôi đỏ bừng sung sướng và hãnh diện vì đã chinh phục được lồn mẹ mình. Sau đó, chàng ta chậm rãi rút cặc ra khỏi lỗ lồn tôi rồi lại ấn sâu vào, bắt đầu nhịp điệu đụ người mẹ mình. Vì quá kích thích nên mới đập được vài phút là con tôi cứng người lại xuất tinh ào ạt trong lồn mẹ rồi nằm gục trên người tôi. (Truyện từ Cõi Thiên Thai) Hai mẹ con ôm nhau nằm yên trên giường, cặc con tôi vẫn nằm sâu trong lồn tôi. Chàng ta hôn lên cặp nhũ hoa căng phồng rồi thè lưỡi ra bú liếm hai đầu vú săn cứng của tôi. Tôi đã từng đụ nhiều đàn ông khác ngoài chồng tôi nhưng chưa bao giờ tôi thấy thỏa mãn như bây giờ. Có lẽ vì chính con trai tôi đang đụ tôi. Cái lỗ lồn mà con tôi từ đó sinh ra, đến hôm nay, sau hai mươi mấy năm, con trai tôi lại chui vào như là một người chồng của mẹ mình. Đứa con đã từng bú sữa mẹ để khôn lớn, nay cũng đang bú liếm đôi vú này để thỏa mãn tình dục. Thật là dâm loạn nhưng thật thích thú như một trò chơi cấm.

08:15:00, 27 thg 7, 2014 Reply

Sau khi con tôi ngừng bắn khí trong lồn tôi, chàng ta mới nhìn thẳng vào mặt tôi nói:
- Con yêu mẹ!
Tôi hôn lên môi chàng ta, không biết nói gì hơn:
- Mẹ cũng yêu con! Con trai yêu quý của mẹ! Người chồng mới của mẹ!
Chỉ khoảng năm phút sau, cặc con tôi lại cứng lên trong lồn tôi. Đúng là trai mới lớn có khác! Thế là hai mẹ con lại đụ nhau hiệp nhì tưng bừng hoa lá. Kỳ này chàng ta dai sức hơn, chơi mẹ kích ngất bốn lần liên tiếp rồi mới phụt khí ra trong lồn mẹ.

Hai mẹ con cứ thế trần truồng quấn quít hôn hít đụ đéo nhau trên giường, trong nhà tắm, nhà bếp, ngay cả khi ăn trưa. Mãi đến khỏang 5 giờ chiều khi chồng tôi sắp đi làm về, mẹ con mới buông nhau ra, tắm rửa cặc lồn cho nhau, mặc quần áo vào rồi sửa sọan cơm tối.

Đêm đó con tôi ngủ riêng. Chồng tôi tự nhiên nổi hứng vừa vào giường là lột quần áo vợ ra, đút cặc vào lồn, đụ vợ phầm phập như ghen tức với con trai mình. Tuy rằng chồng tôi không hề hay biết hai mẹ con tôi đã loạn luân với nhau.

Từ hôm đó, tôi cứ như ở trênchín từng mây vì khoái lạc do hai người đàn ông trong gia đình mang đến. Ban đêm chồng đụ vợ, ban ngày sau khi chồng đi làm thì con trai đụ mẹ. Có ngày hai bố con chơi tôi đến sáu bẩy lần. Lồn tôi lúc nào cũng ngờn ướt đầy ắp dâm thủy và khí của bố lẫn con. Tôi không phải thông dâm với người ngoài nữa.

Chỉ đến cuối tuần thì hơi khó khăn để mẹ con có dịp đụ nhau nhưng chúng tôi cũng thậm thọt với nhau bất cứ cơ hội nào. Chỗ mà hai mẹ con hay tằng tẹo nhau khi bố ở nhà là trong phòng tắm. Phòng này có một cửa thông vào toilet bên cạnh nên con tôi thường giả vờ đi cầu, ngồi trong đó chờ sẵn. Khi tôi vào phòng tắm thì chàng ta mở cửa thông qua để đụ lén người vợ của bố mình trong lúc bố đang còn trong nhà.

Với những quan hệ lén lút với con tôi, đời sống tình dục của tôi thật là kích thích và thỏa mãn. Có lúc tôi được đụ bốn lần liên tục với cả hai bố con, mỗi người chồng chơi vợ hai cú trong một khoảng thời gian ngắn.

Hai tháng sau khi tôi làm vợ làm mẹ con trai tôi, chàng ta nói sẽ phải đi làm cố vấn cho một công ty ở Vũng tàu trong vòng một tuần và yêu cầu tôi đi cùng.

Chồng tôi cũng tán thành vì cũng phải đi Hà Nội thăm viếng một vài cơ quan trong thời gian đó. Chắc chồng tôi cũng lợi dụng dịp này để ăn vụng với bọn gái trẻ đẹp luôn sẵng sàng phục vụ quan lớn.

Suốt thời gian ở Vũng tàu, mẹ con tôi sống như đôi tân hôn hưởng tuần trăng mật. Tôi như con chó cái rượng đực, lúc nào cũng nứng lồn thèm đụ. Đêm đầu tiên là đêm động phòng của chúng tôi. Tôi mặc áo ngủ hấp dẫn con tôi mua tặng để khêu gợi người chồng mới. Chàng ta chăm chú nhìn lồn vú lồ lộ của mẹ qua làn vải mỏng khi tôi từ nhà tắm bước ra. Chúng tôi ôm chặt lấy nhau, môi kề môi, nút lưỡi, bóp vú, sờ lồn, vọc cặc nhau. Chồng tôi lột áo ngủ tôi, chúng tôi trần truồng đụ nhau hùng hục trên giường. Tôi chưa hề để chồng và tình nhân đụ hậu môn mình bao giờ. Trong đêm tân hôn đó, tôi quỳ chổng mông, vạch lỗ đít mình cho nở lớn ra, thoa dâm thủy và tinh khí từ trong lồn tôi vào hậu môn mình cho trơn tru. Sau đó tôi nháy mắt lẳng lơ mời gọi để con trai tôi đút cặc lõ vào phá trinh lỗ đít mẹ, người vợ mới cưới. Như nước vỡ bờ đê, chúng tôi ngụp lặn trong cơn dâm loạn. Hễ cứ vào phòng là chúng tôi sáp vào nhau, đụ nhau tơi bời.

08:17:00, 27 thg 7, 2014 Reply

Sau cơn mây mưa, tôi định nhổm dậy đi tiểu. Con tôi ngăn lại:
- Mẹ đái vào miệng con đi.
Nhịn không nổi, tôi chồm người lên kê lồn sát vào miệng con tôi, trút hết nước tiểu trộn lẫn dâm thủy và tinh khí trong lồn tôi vào miệng chàng ta. Con tôi uống hết sạch và khen ngon. Sau đó chàng nói:
- Bây giờ đến phiên con đái cho mẹ uống. Mẹ há miệng ra đi.

Nói xong, chàng đứng lên chĩa cặc lõ vào mặt tôi bắt đầu đái. Tôi há miệng uống nước đái của con tôi. Chàng ta còn điều khiển con cặc để nước đái vãi trên mặt mũi tôi, tưới lên cả đôi nhũ hoa tròn trịa của tôi, rồi vạch hai mép lồn đái cả vào trong lỗ lồn tôi. Sau đó, con tôi quỳ xuống liếm sạch nước đái trên người tôi.

Mỗi khi đi cầu xong, mẹ con tôi chùi đít cho nhau rồi còn bú liếm đít cho nhau cho sạch hết cứt. Có một lần khi tôi vừa ỉa xong chưa kịp chùi, con tôi đã đè tôi quỳ xuống chổng đít ra, đút cặc vào lỗ đít còn dính cứt đụ nhóp nhép. Con tôi rút cặc dính đầy cứt ra sau khi khí bắn đầy trong hậu môn tôi. Chàng ta cúi xuống vạch lỗ đít mẹ ra liếm sạch khí và phân. Tôi cũng xoay người xuống bú liếm cặc con tôi cho sạch.

Một tháng sau khi từ Vũng Tàu về, tôi bặt kinh. Lúc đi khám bác sĩ nói tôi đã có bầu. Tôi hơi giật mình nhưng cũng yên tâm vì tôi làm tình với cả hai bố con. Nhưng khi bác sĩ cho biết ngày thụ thai là trong khoảng thời gian tôi ở Vũng tàu với con tôi. Không biết làm sao, tôi đành phải năn nỉ và hối lộ bà bác sĩ để đổi ngày thụ thai trên giấy tờ.

Thế là sau hai mươi lăm năm, tôi lại có bầu. Nhưng kỳ này, con trai tôi là tác giả của bào thai này. Tôi là vợ con trai tôi, là con dâu của chính mình và sẽ là mẹ và bà của cháu nội tôi. Thật là cực kỳ loạn luân và rối rắm.

Khi tôi báo tin có thai cho chồng và con tôi, cả hai đều rất vui vì đã đụ vợ và mẹ mình đến có bầu. Con tôi tò mò muốn biết ai là cha của đứa bé. Tôi chọc chàng ta bằng cách đưa tờ giấy chứng nhận giả mạo và nói rằng đứa bé có thể là con của bố lẫn con. Nhưng sau đó tôi cho con tôi xem giấy chứng nhận thực và kể vụ hối lộ bà bác sĩ. Chàng ta vui mừng vô cùng, ôm chầm lấy mẹ hôn tới tấp.
- Con luôn muốn đụ mẹ cho đến có bầu. Con muốn làm chồng mẹ, muốn có con với mẹ.
Thế là hai bố con đều hể hả, chăm sóc chiều chuộng bà bầu hết sức kỹ lưỡng.

08:18:00, 27 thg 7, 2014 Reply

Trong vòng ba ngày kế đó, hai bố con luân phiên chơi tôi hơn hai mươi lần, mỗi người đụ tôi hơn ba lần mỗi ngày. Con trai tôi xin nghỉ ở nhà trong ba ngày đó để gần mẹ gần vợ. Lồn tôi luôn nhờn ướt trong mấy ngày đó. Con trai tôi đụ mẹ ban ngày thì chồng tôi đút cặc vào lồn vợ đụ suốt đêm. Tôi mệt lả người nhưng cực kỳ sướng khoái vì được hai người chồng phục vụ tận tâm. Đôi lúc cả hai không cho tôi đủ thì giờ để rửa sạch khí của họ trong lồn tôi.

Có hôm hai mẹ con chơi nhau suốt cả ngày. Đến khoảng sáu giờ chiều, chàng ta lại đè tôi ra đút cặc vào lồn đụ mẹ một lần chót trước khi bố về. Con vừa xịt khí tung toé trong lồn mẹ thì bố vừa về đến nhà. Chàng ta rút cặc ra khỏi lồn mẹ trần truồng chạy vào phòng mình. Tôi còn chưa hoàn hồn sau cơn khoái lạc thì chồng tôi đã vào đến phòng ngủ. Định ngồi dậy vào nhà tắm rửa lồn thì chồng tôi đã đè ngửa ra trên giường, đút cặc vào lồn đụ tôi hối hả. Chắc chồng tôi quá kích thích khi thấy vợ mình bụng bầu nằm hớ hênh vú lồn lồ lộ qua áo ngủ mỏng không quần lót nên không hề biết mình đang chơi lồn vợ nước thứ hai. Lồn tôi hãy còn đầy ắp tinh khí của con trai mình khi cặc chồng thụt ra vào trong lỗ lồn tôi. Khi chồng tôi bắn khí vào trong lồn tôi, tinh trùng của cả hai bố con trộn lẫn ngập lụt trong lồn tôi, tuôn trào lênh láng khỏi hai mép lồn sưng mọng và đỏ hỏn vì đụ quá nhiều. Chỉ trong một vài phút, lồn tôi đã được cả hai bố con đụ. Trong một khoảnh khắc, con trai đụ mẹ mình, chồng đụ vợ, người tình bí mật đụ lén vợ người và bố chồng đụ nàng dâu.

Mười tháng sau tôi hạ sinh một cháu bé gái kháu khỉnh mà chồng tôi vẫn nghĩ là con ruột mình chứ không phải cháu ruột. Con trai tôi rất quý con gái mình. Đời sống gia đình tôi vẫn bình thường trôi qua. Chồng tôi vẫn thỉnh thoảng đi công tác. Mỗi ngày tôi vẫn làm vợ làm mẹ với con trai và con gái tôi. Con trai tôi thay phiên với mẹ chăm sóc em bé và cũng không quên luôn thể chăm sóc mẹ. Chàng ta cũng ôm bầu vú và bú sữa mẹ cùng với em bé rồi tụt quần mẹ ra, đút cặc vào lồn đụ mẹ trong lúc mẹ cho em bú. Sau đó chồng bắn khí đầy lồn vợ. Con trai tôi chơi vợ hằng ngày trong khi con gái tôi vừa bú sữa vừa chứng kiến mẹ con tôi đụ nhau. Lồn tôi luôn đầy ắp sữa từ cặc lõ của con tôi, chồng tôi.

Hết

08:26:00, 27 thg 7, 2014 Reply

Bà mẹ kế

Tôi thích những người đàn bà có thân hình mập mạp. Không hiểu sao đầu óc tôi lúc nào cũng chỉ nghĩ tới nhưng người đàn bà có thân hình như vậy. Nhất là nghĩ tới bà mẹ kế của tôi, một bé bự thật hấp dẫn với tôi.
Ba má tôi Hạnh dị nhau từ lúc tôi còn nhỏ, ba tôi lấy vợ khác ngay sau dó. Bà mẹ kế của tôi lúc mới lấy ba tôi trông rất xinh đep và chưa ‘sổ sữa’ như bây giờ. Ba tôi thì luôn bận rộn với công chuyện làm ăn, bởi vậy trong nhà hầu như lúc nào cũng chỉ còn tôi với dì Hạnh bà mẹ kế của tôi.

Truyen sex loan luan Dì Hạnh có nhiều nét quyến rũ, Dì luôn săn sóc cho tôi dù không sanh đẻ ra tôi do đó tình cảm của tôi đối với Dì thật thân thiết, tôi thích Dì ngay từ hồi còn trẻ. Hồi sau này Dì càng ngày càng mập mạp nhưng tôi thấy Dì càng ngày trông càng hấp dẫn.

Khi còn ở cái tuổi vị thành niên thân hình tôi đã to con nên có lẽ vậy mà tôi thấy bắt đầu những đòi hỏi tình dục dấy lên trong tôi, những thèm khát yêu đương nhất là khi tôi nghĩ dến cái thân hình mập mạp của Dì là tôi thấy hứng khởi thèm khát dược ôm ấp, đuợc yêu đương.

Bộ ngực của Dì thật vĩ đại, nhiều lúc tôi nghe thấy Dì phàn nàn :

- Thật là khó chọn mua được cái áo nịt vú vừa ý. Mấy tiệm ngoài phố chẳng tiệm nào có size DD hết, bực hết sức. Vú to cũng khổ!chắc Dì phải đặt mua theo catalog quá!

Mấy cuốn catalog chuyên về các đồ phụ tùng dàn bà này thì tôi còn lạ gì nữa. Tôi đã lén lấy coi nhiều lần rồi,cứ nhìn những em da tráng nhễ nhại có thân hình mập mạp trong những cái sú chiêng và sì líp mỏng dính là tôi lại tưởng tượng ra nếu Dì Hạnh mà mặc những bộ đồ như vậy thì sẽ hấp dẫn thế nào. Cứ sau những suy nghĩ như vậy là tôi chịu không nổi tôi phải trở về phòng tôi, đóng cửa lại vừa thủ dâm vừa nghĩ đến Dì.

Ba tôi thì vắng nhà thường xuyên nên Dì hay hỏi ý kiến của tôi những lúc chọn mua quần áo lót. Tôi nghĩ chắc Dì cũng đã đọc được hết ý đồ đen tối của tôi vào lúc mà tôi len lén nhìn vào những trang quảng cáo quần áo lót của Dì, nhưng bà chỉ mỉn cười như trêu trọc tôi.

Chỉ đến khi tôi vào đại học thì giấc mơ của tôi thành sự thật, lúc này tôi cũng được 19 tuổi rồi, do đó tuổi đời của tôi cũng tăng theo cấp số thuận với sự ham muốn tình dục của tôi. Tôi biết Dì cũng cô đơn suốt ngày nên những khi không có buổi học là tôi vội vã về nhà dể chăm sóc Dì kỹ hơn, nói là chăm sóc chứ thật ra tôi về nhà để đuợc chiêm ngưỡng cái thân hình mập mạp đẫy đà của Dì mà trong thâm tâm tôi lúc nào cũng mơ tưởng được ôm ấp vuốt ve.

08:27:00, 27 thg 7, 2014 Reply

Truyen loan luan Một bữa tôi về nhà sớm hơn thường lệ, tôi chắc Dì Hạnh không nghe thấy tiếng tôi bước vào nhà, khi đi qua phòng Dì tôi thấy cửa phòng hé mở, nhìn thấy dáng Dì trong phòng tim tôi đập rộn rã trong người, Dì chỉ mặc bộ đồ lót, và đây cũng là lần đầu tiên tôi nhìn thấy cái vóc dáng gần như trần truồng của Dì. Da thịt Dì trắng bóc như bông bưởi cặp mông đẫy đà nhưng tròn vo đươc bọc bởi cái quần lót mỏng tanh như vải màn không che đậy đươc đám lông đen dưới bụng, đã vậy cái áo lót thì hình như quá nhỏ dối với cặp vú đồ sộ của Dì. Dì đứng trước gương nên không nhìn thấy tôi. Cặc tôi bật lên cương cứng trong quần làm tôi khó chịu. Tôi đợi xem Dì Hạnh làm gì sau đó. Dì điều chỉnh lại cái áo sú chiêng, tôi tưởng tượng hai cái đầu vú chắc làm Dì khó chịu vì Dì cứ kéo cái áo ra rồi luồn tay vào trong chỉnh chỉnh lại cái núm vú làm đầu óc tôi như bay bổng hình dung ra nếu mình được nâng niu bóp nắn hay bú cặp vú đó thì sướng làm sao! Rồi trí tưởng tượng của tôi còn đi xa hơn nữa như nếu được kẹp con cặc của tôi vào giữa cặp vú đó mà đụ thì chắc chắn là chỉ trong giây phút ngắn ngủi thôi tôi sẽ chịu không nổi mà xuất khí ra đầy vú Dì.

Nhìn thực cảnh thật còn đã hơn nhìn trong catalog nhiều, mắt của tôi không ngừng di chuyển xuống cái quần lót mỏng dính ôm gọn lấy cặp mông to tròn trắng bóc vun đầy nhìn đã thấy mát rượi của Dì, nếu tôi được quét con cặc giữa hai cái mông đó chắc là khoái nhất và tôi nghĩ chắc chưa có ai được hân hạnh đút cặc vào lỗ đit Dì rồi tôi lại hình dung ra chính mình là kẻ có cái diễm phúc dó được banh rộng mông đít Dí Hạnh ra mà đút con cặc của mình vào ngập trong cái lỗ đít nâu xậm dó.

Cặc tôi lúc này cương lên hết cỡ rồi, tôi cần phải được giải toả. Tôi liên tưởng nếu Dì biết tôi sắp sửa thủ dâm mà đầu óc tôi chỉ nghĩ dến thân hình tròn lẳn của Dì thì không hiểu Dì sẽ nghĩ sao về thằng con ghẻ đốn mạt đầy dâm dục này! Tôi đứng nhìn lén thêm được vài phút nữa cho đến khi Dì bỏ vào phòng tắm rồi đóng cửa phòng tắm lại làm tôi chẳng còn thấy gì nữa.

Tôi đi về phòng tôi, cởi quần áo và lăn ra giường tay tôi liên tiếp sục con cặc cương cứng trong quấn sì. Rồi tôi kéo quần sì xuống để con cặc của tôi được tự do vươn lên, nhìn con cặc to đùng của mình tôi chỉ muốn được Dì Hạnh cầm lấy mà bú mút nó một cách say sưa. Dì có thích tôi đút nó vào trong lồn Dì không?

08:29:00, 27 thg 7, 2014 Reply

Tôi nhắm mắt lại, gia tăng tốc độ của bàn tay , tôi làm vậy đã nhiều lần rồi, vừa sục vừa nghĩ đến hình ảnh của Dì Hạnh trong những tư thế khiêu gợi nhất rồi tôi bắn khí ào ạt lên cao chảy vòng xuống hết người tôi, tôi cảm thấy thỏa mãn nhưng vẫn tiếp tục sục cho đến giọt cuối cùng không còn đủ sức để bắn lên cao nữa mà dính nằm trên đầu khất của tôi.

Khi tôi lau chùi sạch sẽ xong mặc lại quần áo thì tôi nghe tiếng Dì gõ cửa phòng. Tôi vội vàng thu vén lại những dấu tích của cuộc thủ dâm rồi nói :

- Dì cứ vào đi cửa con không khóa.

08:30:00, 27 thg 7, 2014 Reply

Đầu óc tôi hơi lo khi nghĩ Dì biết tôi nhìn trộm lúc dì thay đồ rồi lại còn thủ dâm khi nghĩ đến những cảnh dâm dật với dì. Nhưng nhìn nét mặt bình thản của dì tôi hơi yên tâm. Dì ngồi xuống cuối giường :

- Sao hôm nay con về sớm vậy Tuấn? Nhưng câu hỏi tiếp theo thì làm tôi giật thót người:

- Dì hỏi thật con nhé. Con có thấy thích khi nhìn dì thay đồ vừa rồi trong phòng ngủ không?

Truyen sex Tim tôi đập mạnh, dì đã biết hết tôi nhìn trộm dì gần như khỏa thân nhưng tôi vẫn ngoan cố:

- Con chỉ vô tình đi qua nhìn thấy thôi chứ con đâu cố ý.

- Nhưng Dì lấy làm thích thú vì con đã để ý đến dì trong những lúc Ba con đi vắng để dì trơ trọi lẻ loi như vầy. Mà con thấy thân hình dì có hấp dẫn không?

Sau câu hỏi như trêu trọc đó Dì nói với tôi là dì đã biết hết về tôi rồi. Dì thấy tôi nhìn trộm dì cũng thích thú lắm. Tôi làm bộ xin lỗi dì cho qua chuyện rồi thêm:

- Tại dì trông sexy quá nên con “bước di nhưng chưa lỡ rời”

Dì cười hinh hích thích thú, tôi biết rõ hơn là dì không giận tôi tội nhìn trộm mà trái lại còn tỏ vẻ thú vị nữa.- Dì biết sau khi nhìn trộm dì con về phòng thủ dâm phải không? Mặt tôi dỏ gay:

- Tại con chịu không nổi, bị kích thích quá, chỉ nhìn dì trong bộ đồ lót cũng đủ cho con hết chịu nổi rồi!

- Có phải con vừa sục cặc vừa nghĩ đến được chơi dì không? Dì cũng nghĩ cặc con như thế nào nếu đút vào trong lồn dì?

Tôi không tin được những gì mình nghe. Có phải dì muốn biết cái cảm giác khi con cặc tôi đút vào trong lồn Dì không? Cặc tôi lại bật dậy trong cái quần jeans bó sát làm mắt dì như dính chặt lấy phần nổi cộm này :

- Nếu chặt quá thì con cởi quần ra đi cho dỡ khó chịu! Chắc chắn là dì muốn đươc nhìn con cặc của tôi rồi. Tôi đứng dậy tuột chiếc quần jeans ra, trên người tôi còn độc nhất chiếc quần si líp nhỏ bị con cặc tôi đẩy ra phiá trước.

- Nhìn con như vậy hấp dẫn lắm dì muốn ba con mặc như thế này mà ổng chẳng chịu, ba con mặc xà lỏn không hà! Quê gì đâu!

Vừa nói dì vừa đứng dậy kéo cái áo ngủ khỏi người, dì đứng đó gần như trần truồng trước mặt tôi rồi tiếp:

- Con nhìn này, bộ đồ lót dì mới mua trông được không?

Thú thật tôi chưa được nhìn thấy bộ đồ này trong cuốn sưu tập của dì bao giờ. Chiếc áo lót chắc chỉ có tác dụng nâng cái bộ ngực đồ sộ lên thôi chứ có che đậy đuợc gì đâu, ngay cả hai cái dầu vú hồng sậm cuả dì tôi cũng còn nhìn thấy được mà, còn cái quần sì thì thực là trứ danh nó bằng loại nylon thun mỏng tanh cắt thiệt khéo ôm sát lấy bộ mông vun đầy như được đúc dính vào người dì làm nổi bật đám lông đen và cái mu lồn dầy cộm.

08:31:00, 27 thg 7, 2014 Reply

Dì nhón gót lên quay một vòng rồi nhìn sâu trong mắt tôi hỏi:

- Sao con thấy bộ này có hợp với dì không?

- Hết xẩy! Quá đẹp, quá sexy! Con nhìn không dã chịu không nổi rồi!

Tôi liều mình nham nhở, chắc dì cũng biết vậy nhưng mắt dì thì đang chăm chăm vào con cặc tôi nó đã ứa ra chút nước nhờn làm thành một vệt trên chiếc quấn sì của tôi. Dì cười với đôi mắt có đuôi :

- Lâu rồi Dì không được đụ, Dì muốn con cặc của con đụ vào lồn Dì rồi con cho ra luôn bên trong cho Dì sướng!

Thật tôi không tưởng tượng nổi bà dì ghẻ tôi có thể mở mồm nói những câu như vậy, đứng trước mặt tôi gần như trần truồng bà năn nỉ tôi đút cặc vô cái lồn mập mạp của bà. Mặc dù vừa thủ dâm xong nhưng con cặc của tôi đã cứng ngắc để sẵn sang lâm chiến, tôi đứng trân người chiêm ngưỡng cái thân thể mà từ lâu nay tôi mơ tưởng được ôm ấp, nâng niu làm tình. Dì cởi bỏ chiếc áo lót dể cho cặp vú được giải phóng khỏi cái nôi chật chội, nó hơi sệ xuống vì sức nặng, đầu vú bự như trái nho nẳm trên cái quầng mầu hồng sậm rất lớn. Dì cúi xuống kéo tuột chiếc quần lót khỏi người khi bà đứng thẳng lên thì tôi thấy cả một vùng lông rậm rạp phần dưới bụng, cái bụng không một vết nhăn vì chưa một lần chửa đẻ và dù thân hình dì mập mạp mỡ màng. Đám lông lồn xum xuê không được cắt tỉa mượt óng như muốn mọc lan cả ra hai hên háng, coi đã mắt sao dâu!

- Con kéo quần xuống cho Dì nhìn cặc con chút coi!

Tôi làm theo lời dì một cách máy móc, chiếc quần sì rớt xuống chân và tôi đứng thẳng trước mặt dì con cặc tôi chĩa thẳng lên trời đầu khất bóng lưỡng vì cưong lên đến tột độ trông thật hung dũng.

- Trời cặc con bự quá, dì chắc nó cứng như vậy là còn nhiều khí lắm dó!

Tôi bước ra khỏi chiếc quần lót thì dì đã nằm ngửa ra giường, đôi chân dang ra, tôi thấy rõ cái lồn đỏ hồng mọng nuớc giữa đám lông đen mượt, cặp vú của dì nghiêng sang hai bên hơi bè ra. Dì ra dấu cho tôi lại gần, hai tay dì banh hai mép lồn ra cho tôi nhìn rõ cái lỗ lồn , tôi dí cặc vào cái lỗ lồn đỏ hỏn ướt nhẹp đó rồi đẩy mạnh cho lọt tuốt vào bên trong, Dì vội hẩy mạnh cái mông lên để cho cặc tôi dễ dàng chui sát dến tận gốc. Tôi nhấn cặc tới lui càng lúc càng mạnh, dì rên rỉ :

- Sướng quá con ơi…Dì sướng quá…tuyệt vời lắm!!!

Dì kéo cho hai chân lên cao dể nâng và mở rộng cái lồn ra cho tôi “ra vô thong thả” miệng dì như rít lên :

- Dụ mạnh lên Tuấn ơi! Dì đã quá!

Tôi nhấp tới tấp thật mạnh vào lồn dì, hai tay tôi vỗ mạnh liên tục vào cặp mông mỡ màng của dì làm tôi thêm hứng.

- Con đừng cho ra ngoài nghe! Cứ thỏai mái xịt vô trong lồn vì dì muốn vậy,dì muốn cảm nhận khí nóng của con trong lồn dì!

08:33:00, 27 thg 7, 2014 Reply

Thật là ngoài ý muốn của tôi, không thể kéo dài giây phút tuyệt vời này nữa, cặc tôi như muốn nổ tung trong lồn dì, tôi bắn ra từng chập những dòng tinh dịch nóng hổi đầy trong lồn dì tôi cương người lên nhấn tới để cho tinh dịch như có thể vào sâu hơn nữa, khi tôi rút cặc ra thì nó cũng tràn theo chảy dài xuống nệm giường. Dì hổn hển :

- Tuyệt diệu, đã quá! lâu lắm dì không được chơi, hy vọng dì con mình sẽ tiếp tục nữa nhé!

*
* *

Ngày hôm sau tôi thật không còn tâm trí gì mà học ở trường nữa, dầu óc tôi chỉ lởn vởn hình ảnh bà mẹ kế của tôi, cái thân hình phốp pháp trắng trẻo, nhất là bộ ngực vĩ đại và cái cặp mông tròn to chỉ ve vuốt thôi đã đủ cảm thấy mát dịu dôi bàn tay, rồi còn nữa chứ, đám lông lồn den mướt chãy dài xuống tận lỗ đít chắc không lấy tay banh hai mép lồn ra có lẽ chẳng thấy lỗ lồn đâu cả! Tôi ngồi trong lớp mà đầu óc thi để ở nhà.

Buổi chiều khi về tới nhà, tôi định đi thẳng lên phòng thì nghe tiếng dì Hạnh goị từ trong bếp. Dì đứng gần bàn ăn dang chăm chú coi một tờ tạp chí, khi bước lại gần dì thì tôi mới biết đó chì là một cuốn sưu tập về quần áo lót đàn bà.

- Dì biết con thích nhìn những bộ đồ lót phụ nữ nên dì cho con coi bộ sưu tập này thật đặc biệt!

Chỉ lướt qua vài trang là con cặc tôi đã ngọ ngoậy bật dậy đòi quyền…yêu liền!Tôi không hiểu dì tìm được ở đâu loại sách của ngoại quốc dành riêng cho những nguời có thân hình to lớn thuộc loại Bé Bự (Big Baby) mà họ thật khéo chọn toàn là người mẫu mập mạp, tròn trĩnh gương mặt dễ thương không à! Tất cả đều trong những bộ đồ lót thật khêu gợi hớ hênh gần như phô trương toàn bộ cái thân hình hấp dẫn nhật là những bộ ngực nặng ký của mình.

- Trông “nắng cực”quá! Tôi nham nhở, Cái sú chiêng này cũng cỡ DD chứ không ít dâu, Dì mà mặc vào chắc hấp dẫn lắm!

Vừa nói tôi vừa nhìn qua Dì trong thế ngồi hớ hênh, cặp đùi dạng ra cho tôi chiêm ngưỡng được cả cái quần lót mỏng dính nhỏ síu như không che đậy đuợc cái gì cả.

Dì lại lật qua trang kế tiếp, hình một kiều nữ mập mạp nằm ngửa tênh hênh trong cai áo lót mỏng tanh đuợc khoét tròn hai đầu, lòi hai cái núm vú đỏ hồng ra ngoài, còn cái sì líp thì hết chỗ nói nó bị sẻ một đường dọc theo khe lồn, kiều nữ này đang cười duyên ngón tay chỏ chỉ vào lỗ đít mầu nâu hấp dẫn, tôi chắc cái lỗ đít dó cũng có cả trăm thằng đàn ông chơi và bắn tinh vào đó rồi!

Bé bự bà mẹ kế của tôi bằng cặp mắt có đuôi không chút ngượng ngùng:

- Con có muốn chơi vào lỗ đít má không? Trước đây Ba con cũng có lúc chơi má như vậy đó nhưng có lẽ ổng không thích lắm mà Má thì thích có đuợc cái cảm giác tinh khí nóng hổi phụt vào trong tận cùng lỗ đít.

Chỉ nghe bà diễn tả mà tôi đã thấy ham muốn trỗi dậy, tôi chưa bao giờ dược đụ vào lỗ đít ai, tôi chắc lỗ đít bà nhỏ và bóp lắm.

08:34:00, 27 thg 7, 2014 Reply

Tôi chụp lấy tay bà kéo về phía phòng ngủ vừa đi vưà nói:

- Đi, con muồn đụ vào lỗ đít dì ngay bây giờ, con chịu hết nổi rồi!

Nhưng khi vào đến trong phòng bà còn chơi trò hành hạ tôi bằng cách bắt tôi ngồi xuống giường để coi bà trình diễn một màn thoát y cho đến lúc trên người bà chỉ còn lại bộ quần áo lót mỏng dính in hình những bông hoa nhỏ trông thật khiêu gợi thì bà biểu tôi đứng dậy chính bà cởi quần áo tôi cho đến lúc tôi hoàn toàn trần truồng, bà nắm lấy con cặc cứng ngắc của tôi ve vuốt nâng niu hai trứng dái một cách trân quí! Tôi như chắp cánh bay bổng…

Bà tháo bỏ cái áo sú chiêng cho cặp vú khổng lồ bật và rồi tiếp theo là cái sì líp cũng được cởi ra luôn để lộ cái bụng dưới dầy lông đen mượt trông thật hoang dại. Tôi chồm tới đưa tay xoa xoa trên cái chùm lông đó cho dến lúc ngón tay giửa của tôi tìm được đường vào lỗ lồn cùng lúc ngón tay cái của tôi khẩy nhè nhè liên tục lên cái mòng đóc cương mọng…Lồn bà bây giờ đã ướt nhẹp mà tay tôi thì vẫn cứ thọc tới thọc lui mạnh vào cái lỗ lồn nhớt nhợt này.

Bà buông thả người xuống giường, hai chân dạng ra, đầu gối gập lại, tôi lướt nhìn cái lốn mập mạp u lên một bụm, tôi cầm cặc tôi chà lên cái khe lồn rồi đẩy mạnh vào. Dì dướn người lên trong lúc miệng rên nho nhỏ nhưng cũng không quên nhắc nhở tôi:

- Chơi mạnh vào con! nhưng cẩn thận đừng ra trong đó nhé, phải để dành cho vào lỗ đít dì nghe! Một lát sau dì lại nói:

- Con lấy tay chà mạnh vào mòng đóc cuả dì đi cho mau ra!Miệng bà nói vậy nhưng tôi biết bà muốn tôi chơi vào lỗ đít bà, với tay lấy ống vaseline để sẵn trên đầu giường đưa cho tôi bà nói:

- Con bôi cái này vào lỗ đít và cả cặc của con nữa chứ không đau đấy!

Tôi làm theo bà một cách máy móc trong khi bà chổng mông chống hai tay xuống giường chân hơi dang ra cho tôi nhìn thấy cái lỗ đít mầu nâu sậm với chất nhờn nhoè nhoẹt chung quanh. Tôi lấy ngón tay chọc vảo đó làm vài dông tác tới lui, bà lại rên lên nho nhỏ sung sướng cho tôi thấy rõ bà đang hài lòng như thế nào. Bà đưa tay cầm cặc tôi mà sục liên hồi như để tiếp thêm sức cho nó nở ra hết cỡ. Tôi nhìn cái lồn mập ú của bà và đám lông mọc dài tới xung quanh lỗ đít mà thấy hứng khởi, tôi lấy tay banh mông bà ra để thấy rõ hơn cái lỗ đít mà tôi sắp sửa đụ vào. Tôi đưa đầu khất vào lỗ rồi từ từ ấn vô.Lỗ đít thật khít khao tôi có cảm tưởng như mình được phá trinh dù rằng tôi chưa từng phá trinh con nhỏ nào cả! Tôi đẩy mạnh cho đến lúc cặc tôi hoàn toàn mất hút trong lỗ đít bà.

- Sướng quá con ơi! Lâu quá má không được Ba con chơi như thế này. Cặc con lớn quá, sướng quá!

Tôi hai tay chống vào cặp mông bà làm điểm tựa mà nhấn tới tấp, bụng tôi dập chát chát vào cặp mông mỡ màng trắng nhễ nhại mắt tôi không rời con cặc ra vào trong lỗ đít của bà mẹ kế tôi. Cả cái giường chuyển dộng mạnh, tay tôi bấu chặt lấy mông đít bà.

Bà càng rên lớn thì khoái cảm của tôi càng gia tăng rồi như hết kìm hãm được

nữa tinh khí tôi phun đầy vào trong lỗ đít bà toàn thân tôi đổ xập xuống người bà nhưng tôi vẫn giữ nguyên con cu còn cứng ngắc trong người bà. Lỗ đít bà co thắt như để rút hết tinh khí của tôi, tôi cảm nhận và thích thú vô cùng, thật đúng chơi mấy bà có nhiều kinh nghiệm còn thích hơn chơi gái tơ là vậy. Khi tôi rút cặc tôi ra khỏi lỗ đít bà thì tôi nhìn thấy dòng tinh khí trắng đục của tôi vừa bắn vào trong ngưởi bà bây giờ trào ra theo con cặc tôi mà chảy xuống tận lồn bà rồi rơi rớt xuống nệm giường kéo dài như những sợi chỉ trắng đục.

*
* *

08:36:00, 27 thg 7, 2014 Reply

Hôm sau tại trường tôi không tập trung được vào việc học nữa mà chỉ lởn vởn trong đầu hình ảnh bà mẹ kế của tôi với cái mông đít tròn mập trắng nhễ nhại cái mu lồn u mọng đầy lông là tôi mong muốn cho mau chóng về nhà để có thể đụ bà gỉải tỏa cơn thèm.

Rồi buổi học cũng qua đi, khi đến cổng nhà, tôi thấy có xe của ai đậu trong sân, tôi chắc Dì Hạnh có bạn tới chơi, hơi thất vọng, tôi nghĩ là tốt hơn mình lên phòng để vừa thủ dâm vưà nghĩ đến Dì.

Mở cửa bước vào nhà tôi nghe thấy tiếng cười đuà nói chuyện vang ra từ trong bếp, tôi nghĩ là mình nên vào trong đó chào khách rồi hãy lên phòng sau cũng không muộn, nhưng khi bước vào tới cửa bếp thì tôi nhìn thấy dì Hạnh và một bà bạn đang chụm đầu vào nhau mải mê xem một cuốn tạp chí gì dó. Chỉ trông qua bà bạn là tôi thấy hợp nhãn ngay, thân hình bà còn đẫy đà hơn dì Hạnh và cũng có vẻ lớn tuổi hơn. Khi hai người thấy tôi thì ngưng tranh luận, dì Hạnh tiến lại kéo tay tôi lại gần bàn giới thiệu :

- Đây là má Hoa bạn của dì, con cứ kêu là má Sáu cho thân mật, dì rất thân với má Sáu cả chục năm nay nên chẳng dấu nhau chuyện gì cả, dì đã nói chuyện chúng mình cho má Sáu nghe rồi…

Tôi giật thót người đề cao cảnh giác trong khi dì tiếp tục :

- Dì với má Sáu từng chia sẻ với nhau về mọi vấn đề…nên hôm nay Má Sáu đem đến cho dì mượn coi mấy cuốn tạp chí mới gởi mua ở ngoại quốc hay lắm! rồi dì xuống giọng. Có lẽ ít giao thiệp rộng nên không được gần gũi đàn ông từ lâu nhất là bọn đàn ông cỡ tuổi dì và má Sáu ít người thích đàn bà mập lắm!

08:37:00, 27 thg 7, 2014 Reply

Tôi thì thấy má Sáu có nét mặt cởi mở, cao lớn đẫy đà hơn dì Hạnh, cặp vú thì hình như nhỏ hơn của dì tôi nhưng nói chung thì nhan sắc của bà cũng dễ nhìn. Bà tỏ ra hơi mắc cở khi thấy dì Hạnh giới thiệu với tôi như vậy có ý như bà không đủ khả năng kiếm một người đàn ông nào để hành lạc với bà!

Tôi làm bộ thản nhiên lại gần để xem hai nguời coi báo gì, thì ra tờ tạp chí mà hai nguời đang coi là tờ Plumper Fuckers một tạp chí của Mỹ chuyên đăng các hình ảnh và truyện khiêu dâm dành cho các « bé bự » mà ngay trang bìa in hình một bé bự đang thổi kèn saxo một anh chàng tóc vàng. Tôi nói tỉnh bơ :

- Hấp dẫn quá nhỉ! cho con coi được không?- Coi đi con! vừa nói má Sáu vừa chậm rãi lật từng trang báo cho chúng tôi cùng coi. Tôi thấy trang kế là một gã đàn ông đang dụ vào lỗ đít mập mạp của một bé bự trong khi hai bên cạnh là hai gã đàn ông khác tay đang sục cặc chắc là chờ đến lượt mình. Trang kế tiếp nữa là cảnh một gã dàn ông đang sịt tinh khí vào mông đít mỡ màng trắng bóc của một em mập khác. Những trang kế tiếp đại loại đều là những hình ảnh bú cặc, bú lồn, đụ vào lồn, đụ vào lỗ đít và cả vào vú của những bé bự có điều tôi thấy em nào mặt mày và thân hình đều trông thật hấp dẫn làm cho thằng nhỏ tôi bật dậy từ lúc nào rồi!

- Chà!mới coi vậy mà cặc đã ngỏng lên rồi này! Dì Hạnh như reo lên rồi tiếp

- Tuấn, con có muốn chơi má Sáu không? Đã lâu rồi má Sáu chưa được ai chơi nên chỉ thủ dâm bằng con cặc giả.

Ý nghĩ được chơi bé bự này làm cặc tôi thêm cương cứng trong cái quần jeans bó sát.

- Nghe dì Hạnh nói con thích nhìn đàn bà trong bộ đồ lót phải không? Để má cho con coi nè …

Vừa nói bà vừa tự cởi quần áo phô ra bộ ngực đồ sộ trong cái áo lót mầu hường nhỏ như không che dược hết cặp vú làm lòi ra phần da thịt mịn màng trắng muốt, cái quần lót của bà thì mỏng tanh lộ nguyên đám lông đen dưới bụng nhưng nó bó sát lấy cặp mông vĩ đại tròn mẩy. Tôi dứng trân mình chiêm ngưỡng mà nuốt nước bọt, nhìn thấy vậy dì Hạnh lên tiếng :

- Tụi mình vào trong phòng của dì đi cho ấm cúng. Khi vào dến bên trong phòng dì tiếp,
- Con cho má Sáu coi cái bửu bối của con di!

08:39:00, 27 thg 7, 2014 Reply

Tôi nghe lời dì cởi quần áo ra khi dã hoàn toàn trần truồng tôi đứng thẳng người trước má Sáu phô trương con cặc cứng ngắc cho má coi và nói :

- Má cũng phải cho con coi lại của má vậy mới công bằng chứ!

- Đồng ý! Để má cho con coi, má đâu có kém Dì con!

Khi toàn bộ dồ lót được lột ra thì tôi cặp vú của má cũng vĩ đai không kém gì Dì Hạnh cã, nhưng cái bộ mông thì hơn hẳn một bực, còn cài mu đầy lông thì u lên một khối trông thật hấp dẩn.

Dì Hạnh hai tay nâng hai cái vú tròn mập của má Sáu chĩa vào mặt tôi hỏi :

- Con có muốn đụ vào giữa hai cái vú này không?

- Muốn lắm chứ nhưng để sau di, bây giờ thì con chỉ muốn chơi vào cái lồn đầy lông này thôi!

Vừa nói tôi vừa đẩy nhẹ vào hai vai má Sáu cho má nằm tênh hênh ra giường, hai chân dạng ra trình diễn cái lồn mập ú đầy lông trông thật man dại trước mắt tôi, tôi cho ngón tay lướt nhẹ vào khe lồn đã nhẹp nước. Tôi để đầu khất vào giữa mép lồn mà nhấn nhè nhẹ vào, dì Hạnh đứng đằng sau tôi phụ hoạ bằng cách đẩy mông tôi tới mạnh cho đến khi cặc tôi ngập lút cán giữa đám lông rậm rạp như rừng nhiệt đới dó! Tôi nhấn tới tấp, má Sáu hào hển :

- Chơi mạnh lên con! Mạnh lên cho má sướng! Con có ra thì cứ sịt vào trong cho má sướng nghe con!

Đứng giữa hai cặp giò trắng phau, phốp pháp tôi dập cặc tới tấp vào , má Sáu rên lên càng lúc càng lớn trong cơn thỏa mãn. Chân bà co lên quặp lấy mông đít tôi như giúp cho cặc tôi đâm vào càng sâu càng …sướng. Bụng tôi dập bành bạch vào hạ thể của bà, hai tay bà bây giờ ôm lấy đầu gối co lên chân banh ra hết cỡ để dón nhận những cú nhấp của tôi, miệng rên ư ử như chó chịu đực…

Bên cạnh tôi Dì Hạnh thì hình như không chịu nổi cái cảnh dâm dật này, tay bà tự xử bằng cách chà sát liên tục lên mòng đóc miệng cũng rên ư ử và mắt không rời chúng tôi.

- Sướng quá con ơi! mạnh lên con, nhanh lên con Má muốn con bắn thật mạnh trong lồn má đấy nhé. Sướng quá!

Người tôi như nổ tung ra, tôi trân người, tinh khí ào ào vọt ra thẳng vào trong lồn má Sáu, tôi cứ để ngâm tôm như vậy chừng hai phút sau tôi mới rút cặc ra khỏi cái lồn nhầy nhụa tinh dịch và dâm thủy chảy ra rơi rớt cả xuồng khăn trải giường.

Trước sự ngạc nhiên sững sờ của tôi, Dì Hạnh bé bự của tôi vội vàng úp mặt vào lồn má Sáu, cái lồn tôi vừa đụ thê thảm còn nhầy nhụa tinh khí đó, dì vội vàng liếm mút cho đến lúc sạch sẽ chất nước dục sệt này. Tôi chắc chắn hai người phải thân thiết với nhau lắm!

Tôi dang tròn mắt kinh ngạc thì dì quay sang tôi :

- Con muốn dì liếm sạch cho con không? Rồi không đợi cho tôi trả lời Dì chụp lấy con cặc còn đang gục gặc vì no dủ của tôi mà rà lưỡi liếm mút cho thật sạch sẽ chất nước nhờn chung quanh…

Tôi rơi mình xuống giường nằm thở dốc chờ lấy lại sức để còn tạ ơn cho Dì. Tôi tin rằng giữa chúng tôi từ đây sẽ còn nhiều màn làm tình hấp dẫn nữa…

Hết

Nặc danh
20:57:00, 27 thg 7, 2014 Reply

Thằn viết báo Blog đã ngu lại thêm mấy thằng đọc đai Ngu . Cả 1 đám ngu dốt

Nặc danh
20:59:00, 27 thg 7, 2014 Reply

Mấy các thằng viết cho Blog này ngu như Bò

23:10:00, 27 thg 7, 2014 Reply

anh đang sống ở hành tinh nào vậy! có cần tôi đưa a về với hành tinh của mình! ở dưới trái đất này yên bình lắm, anh sống ở đây tất nhiên là không hợp rồi! tôi nghĩ hành tinh của anh là những thành phần thuộc loại cặn bã của xã hội!
Nếu sống dưới trái đất này a cần đến một trái tim biết yêu thương!

23:34:00, 27 thg 7, 2014 Reply

úi giờ! phong trào yêu nước từ cái miệng và túi tiền đấy ah! dẹp đi! đừng để cho cái miệng lấn áp đi suy nghĩ của một trái tim yêu nước thực sự! đó là điều mà xã hội mà một con người phải làm! chứng kiến việc làm yêu nước dân chủ kia a! nhìn được không khi chứng kiến những trò mèo đó được vẽ ra trước mắt! thật kinh tởm tôi cũng nghĩ một phần như tác giả! tính đến khả năng "thoát"

23:55:00, 27 thg 7, 2014 Reply

Hội chứng "thoát"! phải nói là ấn tượng với tác giả khi đem cái khả năng này của các nhà dân chủ cuội thành một bệnh dịch của xã hội! hình ảnh của các nhà dân chủ cuội ấy không xa lạ gì nhưng ai cũng biết đến một trong những khả năng và là yếu tố quan trọng để cho các phong trào đó tồn tại đó là "kinh phí" gớm nói thật trong cái xã hội này ai còn đi làm không công bao giờ!

16:43:00, 28 thg 7, 2014 Reply

NẶC DANH .Những bài viết sao mà NỒNG NẶC vậy ?

16:53:00, 28 thg 7, 2014 Reply

Hoàng sa ,Trường sa nên lấy lại bút danh Nam sa Tây sa chắc chắn được giặc TẦU trọng thưởng

21:39:00, 29 thg 7, 2014 Reply

Chúng chỉ nói cái mồm vậy thôi, chứ thực chất chính chúng đang làm điều mà chắc chắn chúng cũng thấy hổ thẹn với nhân dân đất nước chứ. Mình tin là vậy, chúng nói xấu về công an, về quân đội nhưng thử hỏi xem khi mà công an và quân đội sau khi lũ lụt hay là các tai nạn đáng tiếc thì chỉ có công an và quân đội có mặt giúp cho nhân dân thôi

21:45:00, 29 thg 7, 2014 Reply

Chúng là những đứa con lai chạy theo giặc, nên chúng ngày ngày muốn xui khến người dân của chúng ta thoát chính những gì mà chúng ta dày công xây đắp để hướng đến tư bản, hướng đến dân chủ kiểu mà đất nước Việt Nam có thừa như vậy. Đúng là những đứa rận chủ xấu xa đang cố phá hoại đất nước

21:51:00, 29 thg 7, 2014 Reply

Nen Tran: Lịch sử của đất nước Việt Nam chỉ nghi nhớ rằng những con người chạy theo giặc tư bản, như VNCH ngày xưa mới là những kẻ muốn thay đổi, muốn dâng cho tư bản đất đai, thậm chí là người dân Việt Nam làm nô nệ cho chúng, lại dâng Hoàng Sa năm 1974 cho giặc nữa

21:58:00, 29 thg 7, 2014 Reply

Ai ngu ai khôn thì đọc câu nói, đọc từ ngữ là đủ biết thôi mà. Con người có học hay không thể hiện ở câu nói, những con người dù ngu dốt nhưng có văn hóa cũng thể hiện ở câu nói có chút văn minh chứ không như thế này đâu Nặc danh à

22:22:00, 29 thg 7, 2014 Reply

Có vẻ như sau sự kiện Trung Quốc đặt giàn khoan Hải Dương 981 vào khu vực đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam, đám rận chủ có vẻ "sính" từ "thoát" thì phải.Ở mọi hoàn cảnh, trường hợp nào thì chúng ta đều có thể bắt gặp những chiêu trò hết sức bỉ ổi và xấu xa của bọn rận chủ, cái gì bọn chúng cũng bịa đặt được, thật là đáng khinh bỉ.

Nặc danh
11:03:00, 1 thg 8, 2014 Reply

Đảng viên lão thành kêu gọi thoát Trung


Cựu Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh đứng đầu nhóm các Đảng viên lão thành
Hơn 60 Đảng viên Cộng sản lão thành vừa gửi thư ngỏ lên Ban Chấp hành Trung ương kêu gọi từ bỏ con đường xây dựng XHCN và thoát khỏi lệ thuộc vào Trung Quốc.
Facebook

16:17:00, 2 thg 8, 2014 Reply

Không hiểu đám rận chủ bây giờ lại thích cái trò thoát thế không biết. Ukm thì đống ý là chúng ta cần phải thoát khỏi sự ảnh hưởng của trung quốc nhưng thoát như thế nào, đường đi nước bước ra sao thì chẳng nghe tên rận chủ nào cho ý kiến vậy trời. Chuyện này chúng ta cần suy tính cho kĩ bởi lẽ nếu chúng ta không cẩn thận có thể sẽ bị ảnh hưởng ngược lại chứ phải đùa đâu chứ

10:49:00, 3 thg 8, 2014 Reply

Nói thì dễ lắm các bạn à nhưn việc làm gì cũng có mặt trái của nó đấy. Thoát sự ảnh hưởng của trungq uốc đối với nước ta thì ai cũng đồng ý rồi nhưng thoát như thế nào ra sao để có lợi nhất cho đất nước mình nữa các bạn à. Nếu không cẩn thận thì nó tác động lại ảnh hưởng đến kinh tế xã hội của nước ta nữa đấy chứ đùa đâu. Mấy bác nói có vẻ đươn giản quá đi

14:47:00, 3 thg 8, 2014 Reply

Rất nhiều hội chứng và những chiêu trò của chúng bày ra để nói xấu, xuyên tạc chính quyền VN. Đó là lỗi quản lí báo chí của chúng nhà nước ta. Truyền thông làm gì? Nói chủ quyền hoàng sa trường sa với mục đích cho nhân dân tinh thần biển đảo quê hương làm gì khi mà chúng xuyên tạc, phủ nhận lại tất thảy. Chúng ta phải có một cơ chế quản lí khắt khe hơn, không ai có thể lên án trong cái việc bảo vệ chủ quyền này. Xin nói thêm chúng có cái hiệu ứng " thư ngỏ " nữa cơ

19:25:00, 3 thg 8, 2014 Reply

Đây là hội chứng của giới rận chủ đặc biệt nổi bật khi trung quốc đưa giàn khoan vào Biển Đông vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam ta. Vâng thoát trung là điều mà nhân dân ta ai cũng mong muốn khi mà hiện nay nền kinh tế của ta vẫn đang bị ảnh hưởng từ trung quốc. Nhận thức được như vậy nên hiện nay Đảng nhà nước ta có cho mấy cái thằng khựa đấu thầu dựu án quan trọng của ta nữa đâu chứ

22:33:00, 3 thg 8, 2014 Reply

Các người mới chính là kẻ không thể thoát khỏi cái bóng do người khác tạo ra. Suốt ngày chỉ biết nói về một điều mà không thấy nhàm chán sao, hội chứng của các người ngày càng nặng hơn rồi đấy, chữa trị mau đi cho khỏi bệnh

22:39:00, 3 thg 8, 2014 Reply

Chỉ cần chúng gặp khó khăn trở ngại là lập tức chúng lại chui vào cái vỏ cũ nát với đầy luận điệu xấu xa. Không làm được theo ý mình thì lại giở trò nói xấu người khác, chính đám rận mới cần phải là kẻ thoát khỏi xã hội này thì đúng hơn

22:44:00, 3 thg 8, 2014 Reply

Thoát được thì tại sao các người lại không thể thoát ra khỏi tư tưởng bảo thủ đơn độc ấy để đối mặt với thực tại. Đâu phải cứ nói thoát là có thể thoát ra được, cũng như bình luận là phải đưa ra lý lẽ đúng đắn nói như nặc danh thì ai bảo là người có học

22:52:00, 3 thg 8, 2014 Reply

Chẳng hề có căn cứ nào mà cứ hết nói người này lại chuyển sang người khác được, xoay cứ như là chong chóng. Đám rận có hiểu thế nào là nhân cách cũng như lấy được lòng tin của con người khó khăn thế nào đâu mà nói như đúng rồi chứ

22:57:00, 3 thg 8, 2014 Reply

Dù có khai phá được thêm nhiều khía cạnh cũng như nhiều từ thoát thì các người cũng không thay đổi được cục diện hiện nay. Việt Nam đã chứng tỏ được khả năng cũng như bản lĩnh trước sự ngang ngược của Trung Quốc và giữ vững chế độ xã hội chủ nghĩa, đây chính là điều không thể phủ nhận

23:01:00, 3 thg 8, 2014 Reply

Đám rận ngày càng chứng tỏ được bản lĩnh nói xấu của chúng trên mọi phương diện. Không biết sắp tới còn là thoát gì nữa đây, lời không có căn cứ được chúng thản nhiên nói ra không chút do dự chứng tỏ bọn chúng đã chuẩn bị âm mưu này từ trước đó

23:05:00, 3 thg 8, 2014 Reply

Trí tưởng tượng dù có phong phú đến đâu nhưng lương tâm mà độc địa thì cũng vẫn chỉ là những lời nói thâm hiểm, không bao giờ có sức lay chuyển niềm tin của người khác được. Đám rận thì vẫn mãi chỉ là rận không bao giờ thành người tốt

23:21:00, 3 thg 8, 2014 Reply

Đám rận đang mắc phải những căn bệnh hoang tưởng ngày càng trầm trọng hơn. Tại sao họ không đối diện với sự thật đang diễn ra mà cứ cố tình chìm trong sự ảo vọng thay đổi lịch sử. Các người mới chính cần thoát khỏi cái bóng của mình

Nặc danh
04:25:00, 4 thg 8, 2014 Reply

Đêm nay con tôi lại xin ngủ chung như tôi mong ước. Tôi vẫn nằm yên như ngủ say phập phồng ngóng đợi. Chồng tôi vừa cất tiếng ngáy là con tôi bắt đầu thò tay vào áo ngủ xoa bóp đôi bầu vú căng phồng của mẹ. Lần này chàng ta còn bạo hơn, vén áo ngủ, vạch quần lót qua một bên, sờ mồng đốc cương cứng vì hứng tình của tôi. Sau đó, con tôi đút một ngón tay vào sâu trong lỗ lồn nhờn nóng của mẹ, rút ra đút vào đều đặn. Người tôi nóng rần như lên cơn sốt vì quá kích thích. Con tôi đang đụ lồn mẹ mình bằng ngón tay đây nè. Mẹ con tôi đang loạn luân với nhau đây. Nhưng ôi chao ơi, sao sướng lồn quá thế này. Dâm thủy trong lồn tôi ứa ra lênh láng. Tôi có cảm tưởng như tôi lấy thêm một người chồng. Chồng tôi là con trai tôi. Tôi cứ thỉu đi, nằm yên vờ ngủ để hưởng khoái lạc. Chàng ta tiếp tục thọc lỗ lồn nhóp nhép dâm thủy của mẹ cho đến khi tôi đạt kích ngất. Tôi hy vọng con tôi sẽ đút cặc vào lồn đụ tôi sau đó và chuẩn bị sẵn sàng thì chàng ta lại xoay ra ngủ cho đến sáng Tôi thao thức mãi mới chợp mắt thì trời đã sáng.

Nặc danh
04:26:00, 4 thg 8, 2014 Reply

Vừa nói tôi vừa đẩy nhẹ vào hai vai má Sáu cho má nằm tênh hênh ra giường, hai chân dạng ra trình diễn cái lồn mập ú đầy lông trông thật man dại trước mắt tôi, tôi cho ngón tay lướt nhẹ vào khe lồn đã nhẹp nước. Tôi để đầu khất vào giữa mép lồn mà nhấn nhè nhẹ vào, dì Hạnh đứng đằng sau tôi phụ hoạ bằng cách đẩy mông tôi tới mạnh cho đến khi cặc tôi ngập lút cán giữa đám lông rậm rạp như rừng nhiệt đới dó! Tôi nhấn tới tấp, má Sáu hào hển :

- Chơi mạnh lên con! Mạnh lên cho má sướng! Con có ra thì cứ sịt vào trong cho má sướng nghe con!

Đứng giữa hai cặp giò trắng phau, phốp pháp tôi dập cặc tới tấp vào , má Sáu rên lên càng lúc càng lớn trong cơn thỏa mãn. Chân bà co lên quặp lấy mông đít tôi như giúp cho cặc tôi đâm vào càng sâu càng …sướng. Bụng tôi dập bành bạch vào hạ thể của bà, hai tay bà bây giờ ôm lấy đầu gối co lên chân banh ra hết cỡ để dón nhận những cú nhấp của tôi, miệng rên ư ử như chó chịu đực…

04:27:00, 4 thg 8, 2014 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Nặc danh
04:28:00, 4 thg 8, 2014 Reply

Vừa nói tôi vừa đẩy nhẹ vào hai vai má Sáu cho má nằm tênh hênh ra giường, hai chân dạng ra trình diễn cái lồn mập ú đầy lông trông thật man dại trước mắt tôi, tôi cho ngón tay lướt nhẹ vào khe lồn đã nhẹp nước. Tôi để đầu khất vào giữa mép lồn mà nhấn nhè nhẹ vào, dì Hạnh đứng đằng sau tôi phụ hoạ bằng cách đẩy mông tôi tới mạnh cho đến khi cặc tôi ngập lút cán giữa đám lông rậm rạp như rừng nhiệt đới dó! Tôi nhấn tới tấp, má Sáu hào hển :

- Chơi mạnh lên con! Mạnh lên cho má sướng! Con có ra thì cứ sịt vào trong cho má sướng nghe con!

Đứng giữa hai cặp giò trắng phau, phốp pháp tôi dập cặc tới tấp vào , má Sáu rên lên càng lúc càng lớn trong cơn thỏa mãn. Chân bà co lên quặp lấy mông đít tôi như giúp cho cặc tôi đâm vào càng sâu càng …sướng. Bụng tôi dập bành bạch vào hạ thể của bà, hai tay bà bây giờ ôm lấy đầu gối co lên chân banh ra hết cỡ để dón nhận những cú nhấp của tôi, miệng rên ư ử như chó chịu đực…

Bên cạnh tôi Dì Hạnh thì hình như không chịu nổi cái cảnh dâm dật này, tay bà tự xử bằng cách chà sát liên tục lên mòng đóc miệng cũng rên ư ử và mắt không rời chúng tôi.

- Sướng quá con ơi! mạnh lên con, nhanh lên con Má muốn con bắn thật mạnh trong lồn má đấy nhé. Sướng quá!

Người tôi như nổ tung ra, tôi trân người, tinh khí ào ào vọt ra thẳng vào trong lồn má Sáu, tôi cứ để ngâm tôm như vậy chừng hai phút sau tôi mới rút cặc ra khỏi cái lồn nhầy nhụa tinh dịch và dâm thủy chảy ra rơi rớt cả xuồng khăn trải giường.

Trước sự ngạc nhiên sững sờ của tôi, Dì Hạnh bé bự của tôi vội vàng úp mặt vào lồn má Sáu, cái lồn tôi vừa đụ thê thảm còn nhầy nhụa tinh khí đó, dì vội vàng liếm mút cho đến lúc sạch sẽ chất nước dục sệt này. Tôi chắc chắn hai người phải thân thiết với nhau lắm!

Nặc danh
04:30:00, 4 thg 8, 2014 Reply

đừng vũ…- lan giữ chặc tay vũ khi cậu định kéo áo nàng ra khỏi đầu .
_ sao…vậy ?
_ h ….ko được…có má dưới nhà mà..
_ ko sao đâu …để em khóa cửa lại nha..
_ chị sợ lắm…mình …hôn..thôi được ko…mình là chị em mà, đâu thể làm mấy chuyên kia được…
_ nhưng mà ..em..yêu chị lắm lan ơi…
_ chị…biết…nhưng mà…
_ nhưng sao …- nhìn vẻ mặt lưỡng lự của chị, vũ biết lan đang phải lưỡng lự phân vân rất nhiều , cậu vội vã đè lan xuống và hôn lên cổ lên tai chị…tay chàng đặt lên đùi lan và vuốt ve cặp đùi mịn màng của chị
_ đừng vũ…h ko được đâu…để tối đã… – Lan đẩy em ra…biết chị đã đồng ý , vũ mừng rỡ
_ tối nhé…hứa rồi đấy…cấm nuốt lời đấy !
đánh vũ tới tấp , lan gắt lên
_ cái đồ…quỷ nhỏ dâm tà…mới nhỏ mà đã…
vừa đình đè chị xuống hôn cho thỏa thích thì vũ đã nghe thấy tiếng mẹ gọi
_ vũ ơi…gọi chị xuống ăn cơm con
_ đi…mẹ gọi kìa – Vũ nắm tay lan kéo dậy nhưng nàng tỏ ra khá lầm lì
_ thôi…tui ko ăn đâu
_ sao vậy, còn giận mẹ à , thôi mà bỏ qua đi , em thấy chị nói với mẹ vậy là quá nặng lời rồi đấy !
_ phải , là do tui , tui có lỗi với mấy người được chưa ! – nàng gắt lên với vũ
biết chị còn tự ái vì cái tát , cậu dịu giọng xuống khuyên nhủ
_ thôi mà…nhà có 3 mẹ con , lâu lâu mới gặp mặt nhau 1 lần , chuyện gì cho qua được thi cho qua đi , ít hôm nữa chị đi rồi, còn ai ăn cơm với em nữa. truyen sex
_ uhm , tui đi cho mấy người ở nhà vui vẻ với nhau , mẹ con thắm thiết
_ thôi đừng có trẻ con nữa, đứng dậy đi mà…
trước sự nài nỉ của vũ, lan đành theo em xuống nhà ăn cơm…

Đi chợ về , đứng trước cổng nhà , Hông gọi vọng vào bên trong
_ Ngọc ơi , hùng ơi , có đưa nào trong đó ra mở cửa cho mẹ với !
ko có tiếng ai trả lời , nhìn vào trong sân thấy ko còn chiếc xe nào , biết 2 đứa con đã đi chơi hết , nàng lắc đầu ngán ngẩm , vừa lên phòng thay đồ xong định nằm nghỉ một lát nhưng sợ chồng con đi về ko có cơm ăn , nàng lại vội vã bước vào bếp, căn nhà h thật vắng lặng , chỉ có tiếng dao thớt của nàng vang lên đều đặn , vừa nấu nướng mà trong đầu nàng cứ nghĩ đến chuyện chồng con lại khiến nàng buồn , nàng tự nhủ bản thân mình thì phải lo quán xuyến bao nhiêu là chuyện trong nhà còn lão chồng của nàng thì lại suốt ngày nhậu nhẹt , trai gái , còn con cái thì đã lớn rồi mà ko nhờ vã được gì , chỉ suốt ngày lo lêu lổng, bạn bè , nhiều lúc tới bữa ăn mà cũng chỉ có mỗi mình nàng với mâm cơm , càng nghĩ nàng lại càng thấy tủi thân , giá mà lúc trước nàng kiếm một người chồng bình thường một chút thì có lẽ cuộc sống h đã hạnh phúc hơn , cứ thấy cảnh vợ chồng người ta dập dìu bên nhau đi đây đi đó , nàng lại thấy thương cho bản thân mình .

04:30:00, 4 thg 8, 2014 Reply

tiếng chuông ngoài cửa vang lên ….bỏ dao xuống nàng vội vã chạy ra xem là ai
_ ủa…quân hả cháu
_dạ…cháu chào cô
mở cổng cho quân dắt xe vào , nàng nói
_ cháu tới chơi hả, tìm ngọc phải ko ?
_ dạ…có ngọc ở nhà ko cô..
_ tiếc quá…cháu đến chậm mất , nó vừa mới ra ngoài rồi
_ à…vậy hả cô…mà ko sao…cháu ghé qua cũng định thăm cô mà…
_ vậy hả….hihi…vậy thì vào đi , cô khóa cửa cho
Nỗi thất vọng của vì ko được gặp ngọc của gã nhanh chóng tan biến khi đứng trước gã là một người phụ nữ khêu gợi trong bộ đồ ngủ bằng lụa mỏng tanh , dục vọng nổi lên khiến gã ko sao rời mắt khỏi người hồng được , vừa vào nhà hắn đã thấy mùi thơm bốc lên từ bếp, quân đoán ngay ra là hồng đang nấu ăn , ngồi xuống ghế , hắn nói
_ ủa…cô đang nấu ăn hả, cháu quấy rầy cô thiệt
_ ko sao ! cũng gần xong rồi – kéo cái quạt lại cho mát , hồng nhìn quân cười – thế bữa h làm lành với ngọc chưa, mà hai đứa có chuyện gì mà giận nhau lâu vậy
_ cũng tại cháu…do cháu với ngọc cũng hay học nhóm với nhau…do cháu tiếp thu ko tốt nên …làm ngọc bực mình , tại ngọc bỏ ra nhiều thời gian công sức để chỉ cho cháu thế mà…
nhìn gương mặt hiền lành thư sinh của quân , Hồng lại nhớ về mối tình đầu của mình ngày xưa , cũng hiền lành như quân , nàng vội an ủi :
_ trời…cái con nhỏ này quá quắt thật , bạn bè giúp đỡ nhau mà cứ sợ khó sợ khổ, được rồi, để tối nó về cô mắng nó một trận cho biết
chợt nàng nhận ra…hai mắt của quân đang dán chặt vào người nàng, mãi nói chuyện nàng ko biết rằng nãy h , làn gió từ quạt máy thổi ra cứ đẩy lớp áo ngủ mỏng manh của nàng dính chặt vào cơ thể làm lộ ra những đường con khêu gợi trên người nàng , nàng vội vã đứng dậy
_ thôi chết…cô bất lịch sự quá…ăn bận vô ý vô tứ quá, cháu ngồi đây chơi để cô lên thay đồ nhé !
quân vội vã nắm tay nàng giữ lại
_ ấy…ko sao đâu…mẹ cháu cũng hay mặc như cô thôi…người trong nhà cả mà…có gì mà phải ngại đâu…
_ à…vậy hả…vậy…thôi cháu ngồi chơi chút nhá, cô nấu dở tay chút…tối nay cháu ở lại ăn cơm với gia đình cô luôn nhé

04:31:00, 4 thg 8, 2014 Reply

_ vậy…có tiện ko cô .
_ có gì mà ko tiện cơ chứ – nàng cười – nhà có 3 mẹ con thôi , ba nó thì đi cả ngày ,có cháu thêm vui mà
_ vậy…cháu phiền cô vậy …
quay người bước vào nhà bếp , nàng vừa đi mấy bước thì bỗng linh cảm có ánh mắt của quân dõi theo , nàng đầu lại , quả nhiên quân đang nhìn theo nàng ko chớp mắt, gã ko ngờ ngoài gương mặt sắc sảo mặn mà , hồng còn có một thân hình gợi cảm đến vậy , mỗi bước nàng đi , bộ ngực lại khẽ rung lên và cặp mông cứ ngúng nguẩy gợi dục, nhìn theo bờ vai trắng mướt của nàng, quân thèm đến rõ dãi, và hắn lại tự hỏi tại sao có một người vợ hấp dẫn đến vậy mà ông chiến lại bỏ đi ngoại tình …
bước vào trong bếp, nghĩ đến ánh mắt thèm muốn của bạn con gái mình , nàng lại khẽ cười , nàng biết những chàng trai ở tuổi mới lớn như quân cứ thấy những người đẹp như nàng và con gái nàng thì ko thể ko nhìn cho được, và nàng lại tự đắc ý rằng nét quyến rũ của mình đã làm cho một cậu trai hiền lành như quân còn phải mê mẩn , nhưng nàng ko biết rằng, quân ko còn là trai tơ nữa , hắn đã lão luyện trong việc dụ dỗ và quan hệ với phụ nữ hắn là một kẻ sát gái chuyên nghiêp , và con gái nàng là một trong những nạn nhân của hắn…và mục tiêu tiếp theo của hắn ko ai khác chính là nàng. truyen loan luan
_ cô nấu gì mà thơm vậy – tiếng quân từ phía sau lưng làm hồng giật bắn người
_ trời…cháu làm cô hết hồn
_ cháu xin lỗi – hắn cười với nàng
_ sao ko ngồi chơi mà vào đây làm gì
_ hihi…ngồi nghe mùi thơm qua, chịu ko nổi , công nhận cô đảm đang thiệt nha
_ dẻo miệng quá đi , thì ai có con mà chả vậy , mẹ cháu ở nhà chắc cũng đảm đang lắm phải ko !
_ mẹ chau hả…nói ra buồn thiệt, tại công chuyện nhà hàng nhiều lắm nên phải đi đây đi đó ít khi làm chuyện nhà lắm , toàn người giúp việc thôi
_uhm, vậy mẹ quân cũng giỏi quá còn gì , khách sạn lớn quá mà …
_ dù sao …cháu thấy thich mẹ cháu được như cô hơn…vừa xinh đẹp lại vừa đảm đang nữa
nghe lời khen khá “chân thành ” của quân , hồng cứ như lân lân lên mây ,đã lâu lắm rồi mới có người đan ông khen nàng nhiều đến vậy , vẫn tỏ ra bình thản nàng than thở
_ giá mà con cô nó cũng biết quý mẹ nó như quân
_ ko …cháu nghĩ ngọc với hùng cũng thương cô lắm…
_ uhm…nàng thở dài

Nặc danh
04:32:00, 4 thg 8, 2014 Reply

_ vậy…có tiện ko cô .
_ có gì mà ko tiện cơ chứ – nàng cười – nhà có 3 mẹ con thôi , ba nó thì đi cả ngày ,có cháu thêm vui mà
_ vậy…cháu phiền cô vậy …
quay người bước vào nhà bếp , nàng vừa đi mấy bước thì bỗng linh cảm có ánh mắt của quân dõi theo , nàng đầu lại , quả nhiên quân đang nhìn theo nàng ko chớp mắt, gã ko ngờ ngoài gương mặt sắc sảo mặn mà , hồng còn có một thân hình gợi cảm đến vậy , mỗi bước nàng đi , bộ ngực lại khẽ rung lên và cặp mông cứ ngúng nguẩy gợi dục, nhìn theo bờ vai trắng mướt của nàng, quân thèm đến rõ dãi, và hắn lại tự hỏi tại sao có một người vợ hấp dẫn đến vậy mà ông chiến lại bỏ đi ngoại tình …
bước vào trong bếp, nghĩ đến ánh mắt thèm muốn của bạn con gái mình , nàng lại khẽ cười , nàng biết những chàng trai ở tuổi mới lớn như quân cứ thấy những người đẹp như nàng và con gái nàng thì ko thể ko nhìn cho được, và nàng lại tự đắc ý rằng nét quyến rũ của mình đã làm cho một cậu trai hiền lành như quân còn phải mê mẩn , nhưng nàng ko biết rằng, quân ko còn là trai tơ nữa , hắn đã lão luyện trong việc dụ dỗ và quan hệ với phụ nữ hắn là một kẻ sát gái chuyên nghiêp , và con gái nàng là một trong những nạn nhân của hắn…và mục tiêu tiếp theo của hắn ko ai khác chính là nàng. truyen loan luan
_ cô nấu gì mà thơm vậy – tiếng quân từ phía sau lưng làm hồng giật bắn người
_ trời…cháu làm cô hết hồn
_ cháu xin lỗi – hắn cười với nàng
_ sao ko ngồi chơi mà vào đây làm gì
_ hihi…ngồi nghe mùi thơm qua, chịu ko nổi , công nhận cô đảm đang thiệt nha
_ dẻo miệng quá đi , thì ai có con mà chả vậy , mẹ cháu ở nhà chắc cũng đảm đang lắm phải ko !
_ mẹ chau hả…nói ra buồn thiệt, tại công chuyện nhà hàng nhiều lắm nên phải đi đây đi đó ít khi làm chuyện nhà lắm , toàn người giúp việc thôi
_uhm, vậy mẹ quân cũng giỏi quá còn gì , khách sạn lớn quá mà …
_ dù sao …cháu thấy thich mẹ cháu được như cô hơn…vừa xinh đẹp lại vừa đảm đang nữa
nghe lời khen khá “chân thành ” của quân , hồng cứ như lân lân lên mây ,đã lâu lắm rồi mới có người đan ông khen nàng nhiều đến vậy , vẫn tỏ ra bình thản nàng than thở
_ giá mà con cô nó cũng biết quý mẹ nó như quân
_ ko …cháu nghĩ ngọc với hùng cũng thương cô lắm…
_ uhm…nàng thở dài

04:32:00, 4 thg 8, 2014 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Nặc danh
04:32:00, 4 thg 8, 2014 Reply

_ vậy…có tiện ko cô .
_ có gì mà ko tiện cơ chứ – nàng cười – nhà có 3 mẹ con thôi , ba nó thì đi cả ngày ,có cháu thêm vui mà
_ vậy…cháu phiền cô vậy …
quay người bước vào nhà bếp , nàng vừa đi mấy bước thì bỗng linh cảm có ánh mắt của quân dõi theo , nàng đầu lại , quả nhiên quân đang nhìn theo nàng ko chớp mắt, gã ko ngờ ngoài gương mặt sắc sảo mặn mà , hồng còn có một thân hình gợi cảm đến vậy , mỗi bước nàng đi , bộ ngực lại khẽ rung lên và cặp mông cứ ngúng nguẩy gợi dục, nhìn theo bờ vai trắng mướt của nàng, quân thèm đến rõ dãi, và hắn lại tự hỏi tại sao có một người vợ hấp dẫn đến vậy mà ông chiến lại bỏ đi ngoại tình …
bước vào trong bếp, nghĩ đến ánh mắt thèm muốn của bạn con gái mình , nàng lại khẽ cười , nàng biết những chàng trai ở tuổi mới lớn như quân cứ thấy những người đẹp như nàng và con gái nàng thì ko thể ko nhìn cho được, và nàng lại tự đắc ý rằng nét quyến rũ của mình đã làm cho một cậu trai hiền lành như quân còn phải mê mẩn , nhưng nàng ko biết rằng, quân ko còn là trai tơ nữa , hắn đã lão luyện trong việc dụ dỗ và quan hệ với phụ nữ hắn là một kẻ sát gái chuyên nghiêp , và con gái nàng là một trong những nạn nhân của hắn…và mục tiêu tiếp theo của hắn ko ai khác chính là nàng. truyen loan luan
_ cô nấu gì mà thơm vậy – tiếng quân từ phía sau lưng làm hồng giật bắn người
_ trời…cháu làm cô hết hồn
_ cháu xin lỗi – hắn cười với nàng
_ sao ko ngồi chơi mà vào đây làm gì
_ hihi…ngồi nghe mùi thơm qua, chịu ko nổi , công nhận cô đảm đang thiệt nha
_ dẻo miệng quá đi , thì ai có con mà chả vậy , mẹ cháu ở nhà chắc cũng đảm đang lắm phải ko !
_ mẹ chau hả…nói ra buồn thiệt, tại công chuyện nhà hàng nhiều lắm nên phải đi đây đi đó ít khi làm chuyện nhà lắm , toàn người giúp việc thôi
_uhm, vậy mẹ quân cũng giỏi quá còn gì , khách sạn lớn quá mà …
_ dù sao …cháu thấy thich mẹ cháu được như cô hơn…vừa xinh đẹp lại vừa đảm đang nữa
nghe lời khen khá “chân thành ” của quân , hồng cứ như lân lân lên mây ,đã lâu lắm rồi mới có người đan ông khen nàng nhiều đến vậy , vẫn tỏ ra bình thản nàng than thở
_ giá mà con cô nó cũng biết quý mẹ nó như quân
_ ko …cháu nghĩ ngọc với hùng cũng thương cô lắm…
_ uhm…nàng thở dài

Nặc danh
04:33:00, 4 thg 8, 2014 Reply

_ vậy…có tiện ko cô .
_ có gì mà ko tiện cơ chứ – nàng cười – nhà có 3 mẹ con thôi , ba nó thì đi cả ngày ,có cháu thêm vui mà
_ vậy…cháu phiền cô vậy …
quay người bước vào nhà bếp , nàng vừa đi mấy bước thì bỗng linh cảm có ánh mắt của quân dõi theo , nàng đầu lại , quả nhiên quân đang nhìn theo nàng ko chớp mắt, gã ko ngờ ngoài gương mặt sắc sảo mặn mà , hồng còn có một thân hình gợi cảm đến vậy , mỗi bước nàng đi , bộ ngực lại khẽ rung lên và cặp mông cứ ngúng nguẩy gợi dục, nhìn theo bờ vai trắng mướt của nàng, quân thèm đến rõ dãi, và hắn lại tự hỏi tại sao có một người vợ hấp dẫn đến vậy mà ông chiến lại bỏ đi ngoại tình …
bước vào trong bếp, nghĩ đến ánh mắt thèm muốn của bạn con gái mình , nàng lại khẽ cười , nàng biết những chàng trai ở tuổi mới lớn như quân cứ thấy những người đẹp như nàng và con gái nàng thì ko thể ko nhìn cho được, và nàng lại tự đắc ý rằng nét quyến rũ của mình đã làm cho một cậu trai hiền lành như quân còn phải mê mẩn , nhưng nàng ko biết rằng, quân ko còn là trai tơ nữa , hắn đã lão luyện trong việc dụ dỗ và quan hệ với phụ nữ hắn là một kẻ sát gái chuyên nghiêp , và con gái nàng là một trong những nạn nhân của hắn…và mục tiêu tiếp theo của hắn ko ai khác chính là nàng. truyen loan luan
_ cô nấu gì mà thơm vậy – tiếng quân từ phía sau lưng làm hồng giật bắn người
_ trời…cháu làm cô hết hồn
_ cháu xin lỗi – hắn cười với nàng
_ sao ko ngồi chơi mà vào đây làm gì
_ hihi…ngồi nghe mùi thơm qua, chịu ko nổi , công nhận cô đảm đang thiệt nha
_ dẻo miệng quá đi , thì ai có con mà chả vậy , mẹ cháu ở nhà chắc cũng đảm đang lắm phải ko !
_ mẹ chau hả…nói ra buồn thiệt, tại công chuyện nhà hàng nhiều lắm nên phải đi đây đi đó ít khi làm chuyện nhà lắm , toàn người giúp việc thôi
_uhm, vậy mẹ quân cũng giỏi quá còn gì , khách sạn lớn quá mà …
_ dù sao …cháu thấy thich mẹ cháu được như cô hơn…vừa xinh đẹp lại vừa đảm đang nữa
nghe lời khen khá “chân thành ” của quân , hồng cứ như lân lân lên mây ,đã lâu lắm rồi mới có người đan ông khen nàng nhiều đến vậy , vẫn tỏ ra bình thản nàng than thở
_ giá mà con cô nó cũng biết quý mẹ nó như quân
_ ko …cháu nghĩ ngọc với hùng cũng thương cô lắm…
_ uhm…nàng thở dài

Nặc danh
04:33:00, 4 thg 8, 2014 Reply

ủa…mà cô nấu canh gì mà thơm vậy…cháu thử một miếng duoc ko , hôm bữa ăn cơm nhà cô xong về thấy ghiền luôn
_ trời…cháu làm cô ngượng quá, cơm cô sao bằng cơm khách sạn , nè cháu nếm thử đi…
hồng múc một ít đưa lên cho quân , gã vội giữ lấy cổ tay nàng vờ ko cho canh đổ ra ngoài , vừa nếm gã vừa khẽ vuốt ve tay hồng rồi đưa dần xuống eo nàng…tay quân vừa chạm vào eo mình , hồng đã vội né người ra …
_ sao…được ko…
_ ngon lắm cô ơi…
_ vậy để cô lấy chén múc cho quân một chén nha
_ ấy…để cháu lấy cho…
gã vội vã chạy đến giá chén , lấy một cái và tiến lại sau lưng nàng
_ nè cô… – vừa nói hắn vừa ép người vào lưng nàng , vì một tay cầm muỗng , một tay cầm chén , và nồi canh thì sôi sùng sục trước mặt khiến hồng ko thể nào né người đi đâu được nữa, chợt người nàng run lên bần bật khi hai tay quân đặt lên hai bên eo nàng
_ cháu…làm gì vậy quân… – tay nàng run rẩy múc từng muỗng canh nóng…
ko trả lời , hắn áp mặt vào cái cổ trắng nõn nà của hồng, khẽ chạm môi vào mang tai nàng , bên dưới hai tay hắn bắt đầu giữ chặc eo nàng và cạ người vào mông nàng
_ cháu…làm gì…vậy….đừng quân… – nàng lập lại câu hỏi bằng cái giọng run rẩy yếu ớt…
_ cô đẹp quá cô ơi… – hẳn thì thầm vào tai nàng ,rồi ngậm lấy dái tai hồng …làm nàng nhột nhạt cả cơ thể, hông có thể cảm nhận thấy tim mình đang đập dữ dội vì hồi hộp, cảm giác như lần đầu bị Chiến chạm vào cơ thể vậy, cũng những cử chỉ nhẹ nhàng âu yếm như vậy ,nhưng đã lâu lắm rồi nàng mới tìm lại cảm giác này , dù biết quân đang cố lạm dụng mình nhưng hồng ko biết phải làm sao để ngăn hắn lại, vì hông cũng muốn xem thử một gã thư sinh như quân sẽ định làm gì với một người phụ nữ đã có chồng như nàng
_ aahhh – nàng thốt lên , tay quân vừa mới đặt lên vạt áo ngủ phủ giữa hai đùi nàng , và ngón tay hắn đang mơn trớn vào vùng kín của nàng….bỏ chén canh ra , một tay nàng chống vào thành bếp , một tay nàng vẫn nắm chặc chiếc thìa nóng hổi…
_ Dừng lại đi quân …ahh… – vừa định đưa tay lên gỡ bàn tay gã ra khỏi người thì bất chợt , một bên vú nàng bị bàn tay còn lại của gã tấn công , dưới sức mạnh của hai cánh tay gã , hồng dù có dãy dụa nhưng vẫn ko sao thoát ra được , h thì nàng biết gã ko cù lần ngây thơ như nàng nghĩ nữa , kẹp nàng chặt cứng, hai bàn tay của gã mò mẫm xoa bóp khắp cơ thể nàng , bên dưới quân đặt cả bàn tay trước mu nàng và dùng ngón giữa miết liên tục lên xuống vào cái chỗ mà gần 20 năm nay chỉ có mỗi ông chiến mới có quyền chạm vào , còn bên trên thì ngực nàng đang bị nhào nặn một cách thô bạo bởi bàn tay gã , hơi thở gã phả liên tục vào mặt nàng đủ để nàng biết gã đang lên cơn như thế nào
_ .. bỏ ra đi mà quân…ko cô la lên bây h đấy ….

Nặc danh
04:33:00, 4 thg 8, 2014 Reply

_ cô đẹp quá lan ơi….chồng cô có phúc mà ko biết hưởng …đúng là một gã ngu – Vừa nói tay hắn lại vừa tấn công mạnh bạo hơn vào cơ thể nàng , vén váy nàng lên , quân sọc tay vào trong quần lót và móc vào trong khe bướm của hồng làm nàng uốn éo dữ dội
_ cháu ….ko được nói chồng cô như thế….bỏ ra…ko cô hét hết đấy….ahhhh – nàng càng đưa đẩy thân mình để cố thoát khỏi tay hắn thì quân càng đút sâu ngón tay vào trong âm đạo nàng
_ đứng im nào …để cháu làm cô sướng nhé ….ko ai biết đâu…chỉ có cháu với cô thôi… – vừa nói hắn vừa rút tay ra khỏi người nàng , tưởng hắn dừng lại ai ngờ gã lại mò lên viền quần lót, hai tay tay gã kéo tuột cái quần mỏng manh che âm đạo của nàng xuống , quỳ xuống sàn ,hai tay gã giữ hai bên đùi nàng khiến nàng ko thể dãy và bất ngờ , hắn úp toàn bộ khuôn mặt hắn vào hai mông nàng
_ á…cháu…làm cái trò gì vậy quân…đừng …ahhh – Lần đầu tiên trong đời nàng được một người đàn ông úp mặt vào giữa hai mông như vậy , chưa kịp hiểu ra điều gì thì cả người nàng giật bắn lên khi hai tay hắn vạch mông nàng ra và cái lưỡi nhầy nhụa của đâm thẳng vào khe bướm bị tách ra của nàng
_ ớ. uuuu – nàng rên lên vì khoái cảm đang trào dâng theo từng cái liếm của gã , nàng ko ngờ cái lưỡi nham nhám của gã lại làm nàng đê mê đến vậy , từ lâu nàng đã nghe nhieu bà bạn đồn rằng khẩu dâm bằng miệng và lưỡi rất sướng nhưng chưa bao h nàng có dịp để thử vì nhìn cái thái độ ậm ừ của ông chiến trên giường , nàng biết chồng nàng đã chán cái cảm giác quan hệ với nàng , và ko ngờ chiều hôm nay nàng lại bật ngờ “bị ” bạn của con gái nàng khẩu dâm , cảm giác vừa sợ hãi vừa sung sướng cứ làm nàng ko sao dứt ra nổi , trên tay nàng là cái muỗng canh và bên cạnh nàng là rất nhiều chén bát và dao , nàng hoàn toàn có thể cầm những thứ đó quay lại phan cho gã một cái , nhưng nàng ko hề muốn mất đi cái giác tê tái khi cái lưỡi gã đang dính vào trong âm đạo nàng , thỉnh thoảng cái lưỡi của gã lại quét lên trên hậu môn làm nàng phải hẩy mông đi để né vì nhột , nhưng dưới sức mạnh của hắn nàng đành phải chống hai tay vào bếp chịu đựng
_ ahh….đừng quân ơi…chết cô quân ơi….ôiiiiiiii – vừa nói nàng vừa giang hai chân rộng ra để lưỡi hắn có thể đi sâu vào bên trong nàng hơn , quay đầu lại , cứ nhìn thấy cảnh hắn úp mặt vào mông nàng vừa liếm vừa mút cuồng nhiệt lại làm run lên vì sướng, chợt nàng thấy một tay hắn mò xuống quần và mở dây kéo ra , nàng biết hẳn đang định làm gì , quay người lại , nàng nói
_ thôi…đủ rồi…dừng lại đi…..cháu

Nặc danh
04:34:00, 4 thg 8, 2014 Reply

chưa kịp nói hết câu , gã đã lao đến tốc váy nàng lên và ngoạm lấy cái bướm nàng , lại là cái lưỡi quái ác của gã đâm thẳng vào âm đạo nàng, và lần này mục tiêu của gã chính là hột le của nàng , cái điểm gây phê trong âm đạo nàng
_ ớ…á…aaa – lại một lần nữa , hắn làm nàng rên rỉ vì sướng , nắm tóm gã, nàng vừa giật vừa đánh nhưng gã vẫn lì lợm ko chịu buông nàng , bất chợt gã đừng dậy, và cái quần jean trên người gã tuột xuống làm cái buồi cương cứng của gã dương lên trước mặt nàng , nàng há hốc nhìn vào cái buồi cứng bóng lưỡng của gã , nàng ko ngờ mới chỉ là học sinh mà buồi gã to và thâm thâm như vậy , từng đường gân xanh gân đỏ nỗi khắp thân của nó và nước đang rỉ ra từ đầu dương vat của gã
_ cháu…làm gì vậy ….mặc quần vào đi…cô hét lên đấy. truyen sex hay
hắn cười khẩy , nãy h ko biết nàng đã bao nhiêu lần hù dọa sẽ hét lên nhưng chưa lần nào nàng làm được , nhìn gương mặt đỏ hồng vì ngượng của nàng , đôi môi lắp bắp ko nên lòi , gã lại càng khoái chí , lao đến gã ôm nàng xoay lại , người nàng mềm ra trong tay gã ,kéo mông nàng chỉa ra sau , hắn cuối xuống liếm thêm vài cái nữa , rồi kê đầu khất của hắn vào và đâm một phát thật mạnh vào tận sâu trong tử cung của nàng
_ Ahhhhhhh – Nàng hét lên rồi gục xuống chống tay vào bếp , người nàng h ko còn chút sức lực nào nữa , cái buồi to cứng của gã làm âm đạo nàng như muốn tét ra làm hai , vừa thốn vừa đau nàng khóc thốt lên
_ đồ…khốn…..mày…dám….á…. – hắn sàn mông một cái làm dương vật hắn cạ dữ dội vào vách âm đạo nàng
_ lồn cô ấm quá hồng ơi….
_ mày dám….bỏ…tao…ra…thằng mất dạy….ahhhhh…đau….
hồng càng la hét hắn càng khoái chí , kéo ngược áo ngủ nàng lên cao , hai tay quân mò lên trước hai bầu vú đang buông thỏng xuống của nàng và xoa bóp liên tục làm nàng ko biết phải chống đỡ làm sao khi cả cơ thể nàng bị người quân bao phủ lên , với lấy cái muỗng canh nàng định quay lại đánh quân nhưng hắn đã nhanh tay hơn , chụp cái muỗng hắn giật ra khỏi tay nàng , ôm hông nàng gã kéo nàng ra khỏi bếp và đẩy qua phía bồn rửa chén , mỗi bước bước đi của hai người là mỗi lần cái buồi gân guốc của hắn lại vùng vẫy trong âm đạo nàng sướng tê tái , bước gần bồn rửa chén , hai chân nàng đứng ko vững nữa , quỵ xuống, nàng làm buồi gã tuột ra khỏi cái lồn nhầy nhụa của mình , nhanh như cắt , hắn lôi nàng đứng dậy và tiếp tục ấn buồi vào lồn nàng từ phía sau lần này hắn không đâm vào ngay nữa mà dùng đầu khất khẽ đẩy vào khe âm đạo và làm nó trượt lên truot5 xuông trên mồng đốc của nàng

Nặc danh
04:34:00, 4 thg 8, 2014 Reply

_ ớ…ớ….đừng mà…quân…cô xin…bỏ ra đi…đừng có ..đuuuuúttttt vào nữa – nàng nhấn mạnh chứ “đút ” như một lời mời gọi đồng thời nàng sàng mông ra sau và hẩy lên thật cao để mong sao cho con dương vật của hắn trợt ngay vào trong cái lồn nhóp nhép nước nhầy của nàng
_ đút hay ko đút đây ! – hắn vừa hỏi vừa đâm buồi vào khe âm đạo rồi lại rút ra đâm vào lỗ đít nàng làm nàng như phát điên lên vì thèm muốn , quay mặt lại nàng nhìn hắn bằng đôi mắt đờ đẫn
_ đừng..làm vậy…nữa….đừng cạ nữa…mà …ahhhhhhh
_ ko cạ tức là đút phải ko…haha…này thì đừng…
_ hự….ớ ơ ơ ơ ….chết cô…..
chỉ chờ cho dương vật hắn chui vào âm đạo mình , lồn nàng đã co lại ôm chặt lấy thân dương vật gã , hẩy mông ra sau nàng muốn nó lại cạ vào sâu tận cùng âm đạo nàng , chỉ chờ có vậy , quân biết mình đã thuần phục được nàng , hôm chặt lấy hai mông nàng , hắn vỗ một cái rồi ghì xuống và nắc liên tục ,mỗi cú nhấp của hắn , người hồng lại bị đẩy lên phía trước rồi giật lại phía sau , chưa bao h nàng được hưởng một cuộc mây mưa dữ dội như vậy , những tiếng bạch bạch do da thịt chạm vào nhau phát ra , nhưng tiếng rên rỉ của cả nàng và hắn , mang đến một cảm giác vừa sợ hãi vừa sung sướng đến tột đỉnh , h thì nàng ko còn muốn chống cự gì nữa , tựa đầu vào bồn rửa , tay nàng giữ vạt áo mình lại ko cho tụt xuống để khỏi can trở quân đâm buồi vào lồn nàng , cái buồi dẻo dai trai tráng của tuổi trẻ làm nàng đê mê đến rơi nước mắt …
_ mẹ ơi mở cửa cho con với ! – tiếng gọi của hùng vang lên ngoài cửa , kèm sau đó là những tiếng bấm chuống liên tục của thằng con hồng
hồn xiêu phách lạc , nàng quay lại nhìn hắn sợ hãi
_ thôi…dừng lại…thằng…hungggg…..aaaahhh…uiiiiii
_ cho nó chờ cũng được…đang phê quá cô ơi….ko dừng được – vừa nói hắn vừa nhấp dữ dội hơn , những cú nắc vội vã của hắn làm cái buồi hắn đâm tứ tung vào âm đạo nàng , và đôi tay của hắn giữ chặc ko cho nàng thoát ra
_mẹ ơi…mở cưa…. – bên ngoài hùng vẫn gọi vào trong , hùng ko biết rằng trong căn nhà đang sáng đèn của mình , quân, kẻ mà hùng mời về nhà ăn cơm hôm trước thì hôm nay đã đè mẹ mình ra cưỡng hiếp ngay tại nhà bếp
_ ớ….ớ….aaaaa….thôi mà…quân ơi….nhanh lên …đi ma…
_ gần ra rồi….cô ra chưa….
nàng ngương ngùng quay đi ko dám trả lời , thực ra nãy h nàng đã đạt cực khoái , rõ ràng quân thấy nước lồn hồng tuông ra dữ dội vậy mà hắn còn giả vờ, nàng căng người ép âm đạo lại để tăng ma sát cho buồi quân được khoái cảm nhanh hơn , và chỉ vài cú nhấp sau đó , nàng đã thấy gã rên lớn rồi ôm xiec lấy nàng rên lên
_ á….sướng quá….cháu ra đây….hư….

Nặc danh
04:34:00, 4 thg 8, 2014 Reply

_ah…rút ra quân ơi…..rutttttt…..
nhưng đã quá muộn , những phát tinh dịch bơm thẳng vào âm đạo , làm lồn nàng đã nhầy nhụa h còn đấy ứ tinh dịch của quân…
_ mẹ ơi….chị ngọc ơi…có ai ko ! – tiếng gọi và tiếng chuông vang lên liên tục , chụp lấy cái quần lót của mình bị quân vất dưới sàn , hồng úp lên âm đạo nhóp nhép của mình và giang hai chân ra vừa lau vừa co bóp lồn sao cho chất nhầy trào ra hết , rồi quăng cái quần lót ướt nhẹp tinh dịch cho quân
_ giấu đi , nhanh đi !
rồi vội vã chạy ra mở cửa cho con.
_làm gì mà lâu vậy , kêu khản cả cổ luôn nè – Hùng nhăn nhó
_ à..tại má đang nấu dở tay . đợi chút xíu mà làm gì nhăn nhó dữ – nàng giả vờ đánh rơi chìa khóa để kéo dài thời gian cho quân có thời gian chuẩn bị
vừa bước vào nhà hùng đã thấy quân ngồi trên bàn ăn nhâm nhi chén canh mà lúc nãy hồng vừa múc
_ ủa , anh quân , tới hồi nào vậy ! – hùng mừng rỡ
_ à …cũng mới tới , mới đi đâu về mà quần áo lấm lem hết thế
_ đi đá banh với mấy thằng bạn , thôi ông anh ngồi chơi em lên thay đồ chút
_ ờ , nhanh nhé , anh chờ chú đói bụng quá
_ hehe , thì ăn trước đi , gì mà khách sáo
hung vội vã chạy lên phòng thay đồ chợt cậu ngớ người ra vì một ý nghĩ : ” rõ ràng nhà có 2 người , mà mình kêu khản cả cổ ko ai ra , mẹ thì nấu bếp , còn ông quân thì làm gì ? ” câu trả lời cho câu hỏi ấy làm sao mà cậu có thể ngờ được , tắm rửa xong bước xuống nhà , cậu thấy quân đang phụ mẹ cậu dọn thức ăn , và cậu thấy hài lòng vì gia đình cậu h có thêm một người thân thiết như anh em , nhưng có ai ngờ rằng ít phút trước người anh “thân thiết ” của cậu lại đè mẹ cậu ra địt ngay giữa nhà bếp .cả 3 người vừa ngồi vào bàn , nhìn quanh ko thấy chị ngọc và chiến đâu hùng hỏi hồng
_ ủa . chị ngọc với ông ba chưa về hả mẹ
_ chưa ! chị con mới xách xe đi đâu rồi , hay con gọi điện hỏi thử xem
_ dà
bước vào phòng khách , hùng bấm số chị , tiếng nhạc chờ vang lên , nhìn vào phía bàn ăn , cậu thấy mẹ cậu đang nhìn cậu bằng ánh mắt lấm la lấm lét , còn quân thì nở nụ cười tươi…nhưng cậu đâu biết rằng bên dưới bàn ăn , sau lớp khăn trải bàn , tay quân đang đặt lên đùi mẹ cậu và vừa vuốt ve vừa xoa dần lên phía trên
_ alo. chị ngọc hả
_ uhm , hùng hả , có gì ko
_ chị đi đâu gần về chưa , cả nhà đang chờ cơm nè
_ trời , đừng đợi , cứ ăn truo đi , chút chị về ăn sau. anh sex dep
vừa định nhắc chị là có quân đến chơi nhưng vì hùng chưa biết ngọc đã hết giận quân hay chưa nên chàng cũng ko dám nói gì
_ à…vậy hả , vậy thôi nhé !
quay trở lại bàn ăn , tự dưng cậu thấy mặt mẹ mình nhăn nhăn nhó nhó tỏ vẻ khó chịu , cậu cứ nghĩ rằng do mẹ đang bực chị , nhưng thực ra , nàng đang cố gỡ bàn tay dâm dục của quân ra khỏi đùi mình , vì có con ở bên cạnh nên nàng chỉ dám trừng trợn quân , nhưng điều đó hình như lại càng làm gã khói chí , giằng co qua lại một lúc , hắn chợt bỏ tay ra khỏi đùi nàng rồi đứng dậy , kéo ghê sát vào bàn ăn , cầm đũa lên , một tay hắn giả vờ gắm thức ăn vào chén rồi nhìn hùng cười cười nói nói , tay còn lại hắn đâm ngay xuống dưới mông hồng làm nàng giật nảy người lên

Nặc danh
04:35:00, 4 thg 8, 2014 Reply

_ ủa..gì vậy mẹ
_ à…ko …ko có gì – ép mông xuống ghế , nàng đè chặt tay gã ko cho gã móc sâu thêm vào trong nữa , biết ko thể làm gì hơn gã rút tay lại nhưng vẫn ko buông tha nàng , với người tới giả vờ gắp thức ăn và tay gã móc ngay vào trong quần lót của hồng , đầu ngón tay thô cứng của gã đâm vào da thịt làm nàng đau nhói , vừa định đứng lên để thoát khỏi quân thì bổng nàng phát hiện ra ngón tay hắn đang móc vào cả hai lỗ quần lót nàng , nhìn hắn đấy tức giận , nàng đưa chân dậm lên chân hắn một cái thật mạnh , rồi dùng gót chân đè lên đầu ngón chân quân , nhưng hắn ko những ko buông ra mà còn đưa một ngón tay móc vào trong khe âm đạo nàng
_ ớ…- hắn làm nàng phải rên lên vì đau
hai tay nàng run rẩy cầm đũa ko vững nữa , phần vì sợ hùng phát hiện , phần vì ngón tay hắn cứ đưa đang luồn sâu dần dần vào trong âm đạo của nàng làm nàng lại bắt đầu cảm thấy hưng phấn
_ Hung….ơi…..con…lại tủ lạnh…rót cho mẹ…cốc nước đi – nàng nhìn con

_ hả….nước hả .nước lọc hay nước cam
_ gì cũng được….
_ anh quân uống nước ko em rót cho
_ à…ko
hùng vừa đứng dậy , hồng đã bỏ vội đưa tay ra cấu vào người quân rồi chụp bàn tay gã kéo ra khỏi người mình , nàng gằng giọng xuống nói với gã
_ bây h có thôi đi ko….đừng để tôi phải tức lên đấy , đủ rồi đấy , ko phải muốn làm gì làm đâu !
biết hồng đã nổi giận thật sự , quân cũng ko dám làm liều nữa , hắn thì thầm
_ cô thay quần lót hồi nào mà nhanh vậy , cái quần lót lúc nãy của cô…trong túi cháu nè…để chút cháu đưa lại cho hùng nhé…hehe
_ mày… – nàng giận tím cả mặt mày , định đứng lên tát cho gã một cái nhưng thấy hùng quay lại nàng đành ngồi im
_ nhìn cô hấp dẫn quá hồng ơi , giúp cháu sương thêm lần nữa đi , rồi cháu giữ kín chuyện này ko nói cho hùng biết đâu mà lo…ok ?
chưa kịp hiều ra hắn nói gì thì hùng đã đem nước đến cho nàng
_ nước nè mẹ, hai người nói gì mà thầm thì vậy
_ à…ko có …ko có…cảm ơn con nhen . thôi con với anh ăn tiếp đi , mẹ đi lên phòng chút, ăn xong cứ để đấy chút mẹ dọn cho nhé
_ ủa…sao mới ăn có chút mà
_ à…mẹ no rồi – nhưng kế hoạch đào tẩu của nàng ko thành công , vừa định đứng dậy thì tay quân đã lại móc vào quần lót của nàng
mặt nàng sượng trân ra , ko còn cách nào khác, nàng đành ngồi xuống , giả vờ uống nước , quân cũng bỏ đũa xuống giả vờ nhìn nàng và nói
_ sao h bác chiến chưa về hả cô …
_ à…bác chiến…hả…bác chiến đi làm…tối mới về …á..
nàng há hốc nhìn hắn , thì ra là quân vừa nói vừa cầm tay nàng đặt vào lên cái buồi đang cương cứng của gã , nàng cũng ko hiểu gã móc buồi ra khỏi quần từ khi nào , giữ chặc tay nàng lại , hắn nhìn nàng nháy mắt , h thì nàng đã hiểu ra hắn muốn gì , nhìn sang hùng, cậu vẫn ngồi ăn cắm cúi ko biết chuyện gì đang diễn ra dưới gầm bàn , hồng biết cứ giằng co qua lại với quân kiểu này thế nào cũng vỡ lỡ ra trước mặt quân , dù sao thì lồn nàng hắn cũng đã đút buồi vào rồi, quần lót nàng thì hắn lại đang giữ , thôi thì cố chịu đựng thêm chút nữa cho xong chuyện rồi từ nay nàng sẽ cấm cả hai con giao du với loại người bệnh hoạn như Quân nữa , giữ cái buồi nóng hổi của quân trong tay , hồng nhìn hùng cười gượng gạo :

Nặc danh
04:35:00, 4 thg 8, 2014 Reply

_ hùng ơi…má nhờ con chuyện này chút nữa được ko
_ gì vậy má , đang ăn cơm mà !
_ thôi mà…giúp má chút đi má thương
_ mà chuyện gì ?
_ con ra đầu ngõ nhà mình , mua dùm má cái card điện thoại nha , viettel ấy , h má có chuyện gấp lắm
_ trời , thì lấy dt con gọi đi , có gì mà gấp
_ dt má bị khóa hai chiều rồi, con đi chút đi , có chuyện quan trọng lắm mà..
_ trời…đang ăn cơm mà …mệt ghê..
_ thôi mà..đi má thương..
bỏ chén cơm xuống , hùng làu bàu đứng dậy , tự dưng trong đầu cậu lại xuất hiện những câu hỏi nghi ngờ về những hành động cử chỉ lạ lùng của mẹ và quân , phải chăng giữa hai người này đang có bí mật gì mà cậu ko biết chăng , bước ra cửa , cậu định nép vào trong góc sân để theo dõi xem có chuyện gì trong đó , nhưng bất chợt cậu thấy hồng chạy ra , cậu vội đứng lên đi tiêp
_ hùng ơi…có tiền chưa con
_ có rồi !
vừa mới bước chân vào nhà , hồng đã giật bắn người khi bị quân lao tới ôm xiết nàng lại , hắn cười nham nhở
_ nhanh đi cô ơi , cháu ghiền quá rồi đây
_ buông ra nhanh , đã nói là ko được nữa rồi mà cứ , đi về dùm cho tui nhờ đi !
_ ơ….thế….cô đuổi thằng hùng đi làm gì …
_ cút ra khỏi nhà tôi đi , đừng có đứng đó mà hỏi nhiều nữa ! ko thì đừng trách – dùng hết sức , nàng nắm áo gã kéo ra ngoài sân , nhưng sức nàng làm sao cự lại được một gã thanh niên như quân , ôm nàng đẩy vào nhà hắn đe dọa
_ bây h một là cô chìu ý cháu thêm 1 lần nữa rồi cháu giữ bí mật chuyện của tụi mình ko bao h cho ai biết , còn ko thì …cháu mà nói với bác chiến với thằng hùng với ngọc thì …cô tự chịu đấy
_ thằng khốn , mày đe dọa tao à , chính mày ép tao đấy ! – nàng tức giận bừng bừng
thấy nàng đã phát điên lên , hắn vội vã buông lời mềm mỏng
_ thôi mà , cô đừng nóng mất vui – đẩy nàng lại bàn ăn , hắn vừa vuốt ve hồng vừa hôn cổ nàng – tại cô đẹp quá nên …h cháu ko làm gì quá nữa đâu…chỉ cần cô chiều ý cháu một chút thoi mà
_ h mày muốn gì nữa đây – đẩy hắn ra nàng ngồi xuống ghế
_ dễ lắm…chỉ cần cô sục buồi cho cháu thôi…ok ?
_ ko ! mày dẹp mấy cái trò bệnh hoạn đó đi , tao đáng tuổi mẹ mày đấy nhé !
_ thôi mà…cô đừng nóng , chỉ cần vậy thôi là cháu về ngay , ko hó hé với ai đâu , đi cô …đi mà ..- ngồi xuống bên cạnh hồng , hắn nắm tay nàng hôn lấy hôn để …rồi rút cái buồi từ trong quần mình ra , hắn dí tay nàng vào
_ thôi đi …! dẹp đi …! – vừa chạm vào buồi gã nàng đã giật tay lại , nhưng mắt vẫn ko rời cái đầu khất thâm thâm cương cứng của gã , nàng ko hiểu tại sao chỉ mới xuất tinh vài phút trước mà h nó lại đang cương cứng lên dữ dội như vậy
_thôi được rồi, tùy cô thôi , để xem thằng hùng mà biết chuyện cháu và cô thì…nó sẽ xem cô ra gì ,à , còn chuyện chồng cô nữa , cháu sẽ nói hết cho cả trường biết , cháu ko đe dọa đâu , cháu làm thiệt đấy , chào cô cháu về !
hắn đứng dậy kéo khóa quần lên , rồi hiên ngang bước ra cửa , nhìn thái độ quả quyết của hắn , hồng bắt đầu lo sợ , nàng sợ ngày mai lên trường hắn sẽ thêu dệt trong đầu con nàng những chuyện tồi tệ về nàng ,rồi chuyện chồng nàng lộ ra , con nàng sẽ phải xấu hổ thế nào khi đến trường…ko thể chần chừ thêm , nàng nói:
_ từ đã…

Nặc danh
04:36:00, 4 thg 8, 2014 Reply

mừng như mở cờ trong bụng , quân quay lại nhìn nàng
_ sao…h có chịu ko , chỉ đơn giản vậy mà , rồi cháu sẽ im lặng
_ mày…là thằng khốn…đồ chó …- nàng nghẹn ngào
_phải , cũng như chồng cô thôi ….ngoan ngoãn đi , cháu ko làm gì cô đau đâu… – bước lại trước mặt nàng hắn tuột dây kéo xuống và lôi cái buồi ra dương trước mặt hồng , thấy nàng còn chần chừ , hắn cuối xuống cầm tay nàng đặt lên buồi mình
_ nhanh lên, ko thằng hùng về là hỏng chuyện !
hồng biết ko còn sự lựa chọn nào cho nàng nữa , tay nàng run rẩy bóp cái buồi gân guốc của quân
_ nhanh đi..sục đi cô…
_ là làm sao… – nàng nhìn hắn
_chán cô quá – cầm tay nàng hắn xiết lại rồi kéo lên kéo xuống cái dương vật của mình , nước nhờn bắt đầu rỉ ra – đo..vậy đó….
khi thấy hông đã chủ động hơn , hắn thả tay nàng ra và đặt hai tay lên vai nàng
_ đúng rồi…ớ…nhanh nữa đi cô..nhanh lên….ahhh
dù rất xấu hổ và nhục nhã vì phải đi sục buồi cho một thằng nhóc đáng tuổi con mình , những vì con mình , nàng đành phai chấp nhận , bóp mạnh buoi quân , một tay nàng bấu mông hắn làm điểm tựa , một tay nàng sục nhanh dần lắm cả người quân run lên vì sướng
_ ooo…từ từ thôi cô ơi…ớ…
truyen loan luan 2013

từ phía trên nhìn xuống, quân thấy cặp vú của hồng đang đong đưa trong chiếc áo ngủ mỏng tanh đầy gợi dục , cặp vú ấy hắn vừa bóp vừa nắn lúc nãy h lại thấy thèm muốn , khom người xuống, hăn sọc tay vào trong áo nàng và bợ từ dưới chân vú bợ ngược lên
_ aahh…vú cô to quá hồng ơi…đã thật… -vừa nói hắn vừa đong đưa bầu vú của hồng trong tay , mặc dù rất kinh tởm nhưng hồng đành phải ngồi im tự nhủ ” rồi mọi chuyện sẽ qua ” , vừa nghĩ nàng vừa sục nhanh dần , trên cái đầu khất to bè của hắn , nàng thấy nước nhờn bắt đầu rĩ ra nhiều hơn và rồi
_ ahh…sướng… cháu ra đây cô… -vừa nói hắn vừa ghì chặt lấy đầu nàng và dí buồi vào mặt nàng – từng dòng tinh trùng nóng hổi phọt ra bắn thẳng vào mặt hồng , những vệt tinh trùng lăn dài từ trên trán xuồng mắt xuống mũi
_ á… – nàng hét lên rồi đẩy hắn ra …chạy vào nhà tắm nàng mở bồn rửa mặt xả nước rồi úp mặt vào ….
_ haha… – từ bên ngoài , tiếng cười của gã vang lên , lại gần phòng tắm hắn nói bằng cái giọng đắc ý – thôi , cảm ơn cô nhé , cháu về đây .
ko còn gì phải nuối tiếc , quân lại gần chỗ đặt dt bàn nhà hồng lấy cái dt di động của mình và bấm nút stop recording .
Suốt cả buổi tối , hết nằm trong phòng vũ , nàng lại chạy xuống phòng khách , nhìn đồng hồ đã gần 12 h , vậy mà vũ vẫn chưa vác mặt về nhà , mở dt lên , ko có tin nhắn hay cuộc gọi nào của vũ , dù đang thấm thỏm mong đợi , nhưng nàng ko dám bấm số gọi cho vũ , nàng ko muốn vũ biết nàng đang sốt ruột chờ đợi vũ về để thực hiện lời hứa lúc sáng…

Nặc danh
04:36:00, 4 thg 8, 2014 Reply

” thằng quỷ nhỏ…hồi sáng rõ ràng nó ngồi nài nỉ mình …vậy mà bắt mình chờ từ tối đến h …được rồi , chút về đừng họng đụng đến người chị mày nhé…” – nàng nhủ thầm , nhưng ngay sau đó nàng lại có ý nghĩ khác ” nhưng mà…có thể mình sẽ tha tội cho nó…nếu nó năn nỉ khóc lóc van xin…còn mấy hôm nữa phải vào lại sài gòn rồi …h mà giận nó lâu biết đâu lại ko có cơ hội…được…âu yếm với nó thì chết..” cứ nghĩ đến chuyện ấy , người nàng lại nóng ran lên vì xấu hổ . lan biết tình cảm giữa hai chị em thật sâu đậm , nhưng ko ngờ nó lại tiến triển đến mức có ngày nàng phải ngồi đợi vũ về để …được em ôm ấp…và …” nàng ko dám nghĩ nữa…
nhớ lại lúc chiều , vừa ăn cơm xong , nàng thấy vũ nói chuyện điện thoai với ai đó rồi vội vã xách xe ra khỏi nhà , dù nàng đã “đe dọa ” vũ cấm ko được về muộn nhưng h này vẫn ko thấy bóng dáng vũ đâu , nàng biết chắc kẻ đang chiếm giữ em nàng ko ai khác chính là con nhỏ ngọc – bạn gái vũ , ko ngờ có ngày nàng và ngọc từ chị em kết nghĩa lại trở thành tình địch của nhau . quả là cuộc đời ko thể nói trước được .
nghĩ đến ngọc , nàng sực nhớ đến những đoạn video nàng xem hôm trước , qua những gì nàng thấy , rõ ràng chính ngọc là kẻ chủ động trong mọi tình huống , nàng ko ngờ bên ngoài ngọc là cô bé đáng yêu ngây thơ vậy mà bên trong lại gian tà dâm dục đến vậy , cứ nghĩ đến cảnh ngọc đè vũ ra để kích dục , nàng lại sợ em mình đang bị ngọc dụ dỗ lôi kéo lúc này…ko thể kiềm chế được nữa , rút dt ra nàng quay số của vũ
_ alo…có gì ko chị hai ? – nàng hơi bất ngờ trước cái giọng thờ ơ của vũ , uổng công nãy h nàng ngồi đợi , quá bực bội nàng la lên
_ có biết bây h là mấy h rồi ko !
_ 12 h !
_ còn biết là 12 h hả…đang chết dẫm ở xứ nào thế , sao còn chưa vác mặt về , h muốn gì đây !
_ muốn được ôm chị hai hun hít rồi cởi đồ hai ra để …haha…được ko ?
_ thằng này…mày…về đây chết với tao ! – nàng sững sờ , ko ngờ nó còn nhớ đến chuyện ấy …nhưng lời nói nham nhở của vũ làm nàng phát bực lên , ko ngờ nó dám “đề cập “thẳng thừng vậy
_ haha…thì em đang ở nhà nè cưng !
_ ớ… – nàng ngớ người ra – mày…nói gì thế vũ…
_haha..em ở ngoài sân nè cưng…đang chờ em hả …được rồi…em vào đây…cởi đồ ra sẵn đi !
_mày..chết với tao…
quăng dt xuống, nàng chạy ra ngoài sân , thì ra vũ đang đứng trước cổng , vừa thấy dáng vũ nàng đã chạy tới mở cửa cho em , định chửi um lên cho hả giận thì nàng ngửi thấy mùi bia nồng nặc từ người vũ , thì ra là nó đang say …

Nặc danh
04:37:00, 4 thg 8, 2014 Reply

ôm vũ lại , nàng để vũ tựa vào người nàng vào trong nhà
_ mày..lám cái gì mà uống say xỉn thế này hả vũ , mày hư vừa thôi chứ
nhưng chàng ko còn sức để đôi co với chị nữa , hun lan một cái , vũ gục xuống ghế thở phì phò , từ trên lầu , tiếng kiều thốt lên
_ trời , gì thế lan , em sao vậy con !
_ nó đi nhậu nhẹt đàn đúm ở đâu say xỉn h về nằm một cục nè !
_ trời…con…giúp mẹ dìu em lên phòng đi , nằm đây trúng gió chết …
ko để kiều nói thêm , lan vội vã ôm vũ kéo dậy , 2 người phụ nữ cùng đẩy vũ lên phòng , vừa nằm xuống giường , vũ đã lăn ra ngáy khò khò , hai mẹ con lan và kiều lac đầu ngán ngẩm
_ trời …say mà ko kêu mẹ ra đón về , một mình lái xe về đây , may mà ko bị tai nạn
_ khuya rồi đường cũng vắng mà mẹ
kiều quay sang nhìn lan kinh ngạc , cuối cùng thì lan cũng gọi nàng là ” mẹ ” , con lan thì ngượng ngùng quay đi ko dám nói gì thêm nữa , trở về phòng , nàng tự nhéo mình một cái thật đau , tại sao lại bất cẩn gọi bà ta là mẹ được cơ chứ … nhưng nghĩ đến nét mặt hạnh phúc của kiều , lan cũng đỡ áy náy vì mấy ngày qua đã đối xử lạnh lùng với mẹ mình….trùm mền lại ,thế là đêm nay công sức chờ đợi của nàng đã thành công cốc…trùm mền lại , lan đang cố kiệt kê ra những tội tày đình của vũ để ngày mai nàng sẽ trừng trị em. và cái tội nặng nhất của vũ chính là thuyết phục nàng đồng ý để…ân ái…vậy mà dám ko thực hiện. Nhưng nàng ko biết rằng , đêm nay , vũ đã phải chịu một cú shock nặng nề nhất của cuộc đời chàng , và phải mất nhiều ngày sau đó nữa vũ mới có thể bình tĩnh trở lại…
Sáng hôm sau ….
Vừa thấy vũ vào lớp ngọc đã định chạy đến hỏi chuyện , nhưng nhìn ánh mắt lạnh lùng của cậu , ngọc lại ngồi xuống thở dài buồn bã …cả buổi sáng hôm đó , dù đã nhiều lần nàng cố tiếp xúc với vũ nhưng lần nào cũng bị vũ né tránh ..tiếng trống trường vang lên
Vừa bỏ sách vở cặp xong , nhìn qua chỗ vũ đã ko thấy cậu đâu , ngọc buồn bã bước ra khỏi lớp , nhưng vừa ra tới hành lang , cô bé đã thấy cơn ác mộng của mình đứng trước mặt
_ anh…muốn gì ? – ngọc run lên vì sợ…nếu là hôm trước có vũ bên cạnh chắc phải cô ko phải ngại ngùng bước đi nhưng vì chuyện đêm hôm qua đã xảy đến nên h đây chỉ còn một mình ngọc đối mặt với kẻ thù ko đội trời chung của mình
_ hehe…anh đâu có làm gì đâu mà em sợ vậy . anh muốn nói chuyện thôi mà – Quân cười đểu giả
_ ko có chuyện gì giữa tôi và anh cần nói hết , anh cút đi , tôi ko muốn thấy mặt anh
_ haha…em đùa hả , em quên là anh đang …giữ kỉ niệm của tụi mình nha…nếu em còn có thái độ đó..thì đừng trách
_ đồ chó má , anh định làm gì tôi ? – nàng hét lên
_ làm gì thì em tự hiểu nhá
_ anh đừng tưởng hù dọa được tôi , tôi ko sợ đâu , h thì anh cút ra cho tôi đi . – đẩy gã qua một bên , ngọc định buoc đi , nhưng bàn tay thô bạo của quân đã nắm chặt tay nàng kéo lại, đẩy nàng vào trong tường hắn hăm dọa
_ em đừng tưỡng anh ko dám nhé , anh mà … – chưa kịp nói hết câu , một cú đạp vào mạng sườn khiến gã văng vào trong góc hành lang
_ đm…thằng chó nào… – vừa mới ôm bụng ngước lên thì gã nhận ra ko ai khác chính là Vũ
ko nói lời nào , cậu lạnh lùng lao đến tung một đá vào mặt quân làm đầu gã đập vào tường , chưa dừng lại , vũ tung ra liên tiếp những cú đạp cú đấm túi bụi vào người quân làm gã tối tăm mặt mũi ko có cách nào chống đỡ
_ thôi…trời ơi…dừng lại vũ…đừng đánh nữa – Ngọc lao đến kéo vũ ra , đôi mắt đầy sát khí của vũ làm cô hoảng sợ , cô biết tại sao vũ lại có hanh động cuồng điên như vậy , đêm qua chính ngọc đã hẹn vũ ra quán nhậu và nhờ có men bia , nàng đã lấy hết can đảm ra nói cho vũ biết những gì đang diễn ra giữa nàng và quân vì nàng ko muốn sống trong những ngày thấp thỏm lo sợ thêm nữa , nàng tin vào tình yêu của vũ dành cho minh và nang tin rằng vũ sẽ hiểu cho tình cảnh của nàng , nhưng sáng nay, nhìn thái độ của vũ trong lớp ,

Nặc danh
04:39:00, 4 thg 8, 2014 Reply

nàng nghĩ rằng tình yêu này đã chấm dứt , nhưng ko ngờ , vũ lại xuất hiện đúng vào lúc nguy cấp nhất để giải cứu cho nàng
_ thôi đi..vũ..vậy là đủ rồi.. – nắm tay vũ, ngọc kéo đi , để quân lại nằm bẹp dí trong góc tường , gượng dậy gã quân nói vọng theo
_ thằng chó…mày nhớ tao đấy…cả con đĩ kia nữa …chúng mày…chết với tao rồi !
Vừa ra đến sân trường , Vũ đã gỡ tay ngọc ra và lạnh lùng bước đi , để lại mình cô bơ vơ giữa sân trường , đôi mắt u buồn nhìn theo bước chân vũ đi khuất …
về đến nhà , vũ bước ngay lên phòng và đóng sầm cửa lại , nằm trên giường , hình ảnh của ngọc với đôi mắt đẫm lệ vừa khóc nức nở vừa kể cho chàng nghe chuyện mình đang bị đe dọa bởi quân như thế nào làm cậu lại thấy căm phẫn dữ dội , chưa bao h cậu nghe thấy một chuyện kinh tởm đến vậy lại xảy ra , và càng ko ngờ chính người yêu của mình lại là nạn nhân . từ lâu cậu đã nghe tin nhiều tin đồn phong phanh rằng cậu đang bị ngọc cắm sừng nhưng cậu quyết ko tin vì đã 3 năm qua , tình yêu mà ngọc dành cho cậu được chứng minh qua từng ngày , chưa bao h ngọc nói dối cậu điều gì, lúc nào ngọc cũng quan tâm săn sóc cậu như người thân thiết nhất của nàng , co những chuyện ngọc có thể dấu bố mẹ , em trai nhưng với vũ , ko có gì nàng ko nói , từ những chuyện riêng tư nhất như chu kì kinh nguyệt của ngọc hay to tát hơn như chuyện học đại học , tất cả vũ đều biết , nhưng ko ngờ nàng lại giấu vũ một điều hệ trọng như vậy . dù biết lỗi là do thằng chó quân nhưng vũ lại càng giận ngọc hơn khi âm thầm mang thân thể cho nó dày vò mà ko nhờ đến sự giúp đỡ của vũ .
Tiếng chuông dt vang lên , nhìn vào màn hình, đó là ngọc, nhưng cậu biết trong lúc tưc giận , cậu sợ sẽ nói ra nhung điêu làm ngoc buồn nên vũ đã tắt máy , vừa định nhắm mắt ngủ thì
_ vũ , mở cửa ra coi , làm gì mà khóa lại vậy – tiếng lan càu nhàu bên ngoài hành lang , cậu biết nàng đang tức giận chuyện cậu say xỉn nhưng h cậu chỉ muốn yên thân một mình
_ vũ ! có mở cửa ra ko ! – lan vẫn đập cửa ầm ầm , từ sáng đến h nàng chờ vũ đi học về để ” hỏi tội ” vậy mà vừa về nhà , vũ đã khóa cửa phòng , thở dài thất vọng lan quay về phòng và nằm chờ đợi nhưng từ sáng đến chiều , dù cho mẹ có lên gọi cửa thì vũ vẫn ko chịu xuất hiện , cả hai người phụ nữ lo lắng nhìn nhau ko biết chuyện gì xảy ra với vũ , lại một lần nữa kiều phải cầu cứu đến ngọc ….
_ Vũ ơi…- tiếng ngọc ngoài cửa làm vũ sực tỉnh giấc , cứ nghĩ mình đang nằm mơ , cậu trùm mền định ngủ tiếp thì
_ vũ ơi…ngọc nè…mở cửa cho ngọc đi …mình nói chuyện chút được ko…
Đúng là ngọc rồi – cậu nhủ thầm , nhưng h đây nguuoi cậu ko muốn gặp nhất lại chính là ngọc , cậu im lặng vờ như ko nghe thấy
_ vũ ơi…đừng đối xử như vậy với tui mà…tui…có tội…gì…huhu… – ngọc nấc lên khóc nức nở…và nước mắt nàng đã lay đông được vũ , mở cửa phòng ra , vũ kéo ngọc vào rồi đóng cửa lại , đứng bên ngoài, cả kiều và lan đều nhìn nhau ngơ ngác ko hiểu chuyện gì xảy đến với hai đứa trẻ
_ chac là ..tụi nó đang giận nhau hay sao đấy.. – kiều đoán , đứng bên cạnh , lan liếc mẹ một cái rồi bỏ về phòng
_ ơ…mấy cái đứa này , hôm nay sao lạ vậy – Kiều nhìn theo lan ko hiểu chuyện gì đang diễn ra với các con mình
bên trong phòng vũ
_ Ngọc đến đây làm gì vậy ! h tui ko muốn nghe gì nữa đâu !
_ vũ…đối xử với ngọc vậy hả , chả lẽ 3 năm qua vũ ko hiểu ngọc là người thế nào sao
vũ im lặng ko đáp , nằm xuống giường, cậu trùm mền lại tỏ ý ko muốn nghe , nhưng ngọc ko chịu đầu hàng , lao lên giường , cô bé vừa đánh vừa giằng cái mền ra khỏi người cậu rồi quăng xuống đất
_ ngọc làm cái trò gì vậy ! – vũ gắt lên
_ làm gì hả…tui giết ông nè – vừa nói ngọc vừa đưa tay lên cổ vũ vừa đè vừa bóp
_ ặc…bà..điên hả…bỏ ra..
_ tui giết ông xong tui đi chết luôn nè cho ông vui !
ko để cho ngọc có cơ hội đó , mò cái gối bên cạnh, vũ đập vào đầu ngọc một cái rồi ôm ngọc đè xuống

Nặc danh
04:40:00, 4 thg 8, 2014 Reply

_ để tui giết bà trước rồi tuui đi giết thằng chó quân trả thù cho bà
_ ặc…ặc…sao …ko giết nó trước mà giết tui …
_ rồi đứa nào cũng phải chết …chết trước chết sau cũng vậy
_ ặc…hun tui một cái đã…rồi mới được giết….hun đã…
từ bên ngoài , kiều đã nghe thấy tất cả , hồn bay phách tán , nàng la lên
_trời ơi lan ơi…tụi nó giết nhau con ơi…vũ …mở cửa ra …ko được làm bậy …mở cửa ra nhanh …
từ trong phòng, vừa nghe thấy mẹ hô hoán, lan bật dậy chạy ngay tới phòng vũ
_cái..cái gì…giết gì…vũ …mở cửa ra..mở ra – hai mẹ con dùng hết sức đập ầm ầm vào cửa với ” niềm tin” sẽ ngăn chặn được 1 tôi ác nhưng cánh cửa chợt mở ra , trước mặt 2 người , ngọc và vũ vẫn bình yên vô sự
_ ủa…cái gì vậy mẹ ….- vũ ngơ ngác
kiều và lan cũng ngượng ngùng nhìn nhau
_ à…ko có gì…hai đứa xuống ăn cơm….

….

Trong bữa cơm…
cứ mỗi lần ngước lên nhìn lan , ngọc lại bắt gặp ánh mắt trừng trợn của lan , và nàng ko hiểu tại sao lan lại có thái độ như vậy …nàng nhớ rõ ràng mình đâu có lỗi gì với chị của vũ đâu. quái lạ thật ! vừa ăn được 1 chén , ngọc đã đá vào chân vũ ra hiệu , cậu vội vã ăn hết chén rồi đứng dậy
_ ủa…sao nay ăn ít thế , sáng h đã ăn gì đâu – kiều hỏi
_ à…tại h phải đi ăn sinh nhật nên để dành bụng …chút tới đó mới ăn được nhiều chứ lị !
_ trời…hihi…con tui …gì mà khổ sở vậy con ! vậy là h đi ăn sinh nhật hả , của ai vậy !
_ bạn con ấy mà …thôi đi ngọc …nhanh đi !
giả vờ ăn thêm miếng nữa , ngọc cũng đứng dậy xin phép ra về. Kéo ngọc lên phòng , vũ đóng cửa lại
_ sao…muốn nhậu nữa hả
_ thôi …ko nhậu…h đi đâu tâm sự đi…tui buồn quá .
ôm ngọc vào lòng , vũ hôn lên mắt nàng an ủi
_ ngọc yên tâm…vũ sẽ thanh toán sòng phẳng với nó , thằng chó
_ thôi vũ à, ko cần làm vậy đâu , cũng là do ngọc ngu ngốc bị nó lừa , h ngọc chỉ muốn yên thân thôi , vũ đừng làm gì mà khiến mọi chuyện vỡ lỡ ra ..ngọc sợ lắm
_ ngọc yên tâm đi , để mọi chuyện cho vũ lo .
_ uhm…hôn ngọc đi…mấy ngày rồi chưa hôn tui đó biết ko…lúc trước hứa ngày nào cũng hôn mà …
_ thì..ai quên đâu..h đi đâu kiếm chỗ nào mát mát ngồi hun cho sướng nhen…hay thích chỗ nào kín kín để…hun từ trên xuống dưới luôn
_ quỷ…ghê quá đi…thay đồ đi.

Vừa dắt xe ra sân vũ đã nghe thấy tiếng lan gọi mình ,cậu vội vã quay vào
_ gì thế chị hai!
_ h…định đi đâu đấy … – nàng ngập ngừng
_thì…đi sinh nhật…
_ nói láo ! lừa được mẹ chứ đừng hòng lừa được chị mày !
_ ơ…em lừa chị làm gì …thật mà…mà hôm nay sao vậy , tự nhiên tra hỏi kỉ vậy
câu hỏi của vũ làm nàng càng thêm buồn , nàng ko biết em mình đang cố tỏ ra ngây thơ hay giả vờ , chả lẽ nó lại ko nhớ nó đã cầu xin nàng những gì sao. thở dài thất vọng , lan nói
_ thôi…chị nói vậy thôi..em đi đâu thì cứ đi đi…- nàng quay trở lại trong nhà .
_ chị hai !
_ gì thế – nàng vội vã đáp
_ chút nhớ…ra mở cửa cho em nha …em đi một lát rồi về ngay
_ uhm…hihi…nhớ nha…cấm về muộn đấy
_ ok ! nhớ chờ em nha .

15:00:00, 4 thg 8, 2014 Reply

Có lẽ chúng ta phải tiêu diệt, bài trừ được hết đám "rận chủ" phản động thì cuộc sống nhân dân chúng ta mới thực sự yên bình, hay có nên gọi là "thoát" rận chủ không nhỉ :v

09:22:00, 6 thg 8, 2014 Reply

Có biết bao nhiêu việc có thể kiếm ra được tiền,vậy sao nhiều người lại chon cách là đi nói xấu nhà nước mình để nhận được những đồng tiền hỗ trợ bẩn thỉu từ các tổ chức phản động nước ngoài,Thật không hiểu nổi,thật là lũ bỉ ổi.Chúng vẫn ăn và sinh sống trên đất nước Việt Nam mà chúng vẫn có thể mở mồm chó của chúng ra để nói xấu đất nước Việt nam.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !