20/09/2014

Đắng lòng những thiếu nữ đú khoe “Ngực chuẩn 3Kg”

Written By Unknown on 20/09/2014 | 08:28

[Mặt Trời]

Thời gian gần đây, trào lưu chế ảnh “Ngực chuẩn 3kg” bỗng dưng nổi như “cồn nướng mực”. Cùng với sự “giúp sức” không hề nhỏ của internet, trào lưu này thực sự làm nảy sinh nhiều tác động tiêu cực đến suy nghĩ cũng như hành động của một bộ phận giới trẻ, trong đó phần nhiều là những thiếu nữ nhà có điều kiện, thích đú đởn, ăn mặc phản cảm, hở hang.


(Ngực 3Kg nhé mọi người. Nguồn: Internet)

Có lẽ với nhận thức của các cô gái cho rằng như thế là hay, là đẹp, là nổi bật nên các cô cứ vô tư thoải mái phô diễn những phần cơ thể trắng bóc, đầy đặn ấy ra bên ngoài cho cả cộng đồng chiêm ngưỡng. Với những hình ảnh được đăng tải trên nhiều trang mạng xã hội, các diễn đàn đây đó, có khi các cô đang nghĩ mình đã được nổi tiếng, nhiều người biết đến cũng nên.

Có thể những việc làm của các cô gái này ở một số nước phương Tây được coi là bình thường. Nhưng ở Việt Nam, với phong tụp tập quán truyền thống lâu đời, mỗi chúng ta không một ai có thể chấp nhận những việc làm như thế được. Hỏi những người đàn ông xem, có chăng họ thích ngắm các cô vì các cô xinh đẹp, vì các cô hở hang chứ thực lòng không ai muốn rước một trong số các cô về làm vợ đâu. Thiết nghĩ rằng việc rửa bát, quét dọn nhà cửa các cô còn chẳng biết chứ nói gì đến các chuẩn mực làm dâu của Việt Nam mình. Nhìn các cô bóng bẩy, sạch sẽ, trắng trẻo thế thôi chứ để các cô cai quản ngôi nhà một mình xem, có lẽ chỉ bản thân các cô ấy sạch sẽ, quần áo các cô ấy thơm phức thôi chứ nhà cửa thì quên đi, bụi bám kệ bụi, rêu bám mặc rêu…

Nhìn những bức ảnh được đăng trên các diễn đàn, tôi cũng nhận ra rằng các cô khá là “dày dặn” khi “vô tư cùng bạn bè” đi trên phố với biết bao ánh mắt nhìn xung quanh. Các cô vô tư chụp ảnh, khoe vẻ mặt xinh đẹp cùng nụ cười xinh tươi mà không biết rằng nhiều người xung quanh nhìn các cô không khác những con khỉ loè loẹt biểu diễn trên đường. Chúng ta bỗng nhận ra rằng, ở một góc khuất nào đấy, những giá trị về chuẩn mực đạo đức đã bị xâm phạm, bị biến đổi một cách chóng mặt mà chúng ta không thể nhận ra.

   
(Bên cạnh Ngực chuẩn 3Kg là những bộ quần áo lố bịch. Nguồn: Internet)

Nhớ thời điểm bài hát “Anh không đòi quà” làm mưa làm gió trên các diễn đàn âm nhạc. Không phải vì nội dung bài hát thực sự hay mà là vì những hình ảnh trong clip kích thích người xem. Đó là hình ảnh về một cô gái dần cởi hết đồ trên người mình ra để trả cho người yêu. Tất nhiên kéo theo đó là phong trào “cởi”, “thoát” bỗng dưng phát triển rầm rộ cùng với sự ra đời của không biết bao nhiêu clip “cởi”, “thoát” khác.

Ngẫm nghĩ kĩ thì ở đâu cũng có những suy nghĩ, hành động lố bịch như thế mà thôi. Để xem các cô sẽ đối mặt với búa rìu dư luận như thế nào?

22 Nhận xét

14:34:00, 24 thg 9, 2014 Reply

Lại có cả loại này nữa hay sao? Thật bó tay!

15:53:00, 24 thg 9, 2014 Reply

Mục đích thực sự của điều này là gì hay chỉ là đú đởn, ngồi dỗi hơn không có việc làm thì nghĩ ra nhiều trò để tạo sự nổi tiếng đây.

10:38:00, 25 thg 9, 2014 Reply

Đẹp. DƯn mà em nghĩ chưa đủ 3 cân. Các cụ cho em hỏi thịt kiểu này thì cân kiểu gì được ợ?

12:48:00, 28 thg 9, 2014 Reply

Đúng là những sự lố bịch, các cô tuy có thân hình đẹp thật đấy nhưng có cần thiết phải phô hết ra như vây không, có cần thiết phải quảng cáo một cách quá đáng như vậy không, trước hết bản thân nên suy nghĩ hành động đó đi.

13:13:00, 28 thg 9, 2014 Reply

Đẹp thì ai mà chẳng thích, tuy nhiên đẹp như thế nào cách thê hiện ra sao cho hợp lý là một điều mà chúng ta cần phải xem xét các bạn à. Việc hiện nay có những cô gái có cách thể hiện quá đáng như vậy là điều mà chúng ta cần xem xét lại mới được các bạn à

13:47:00, 28 thg 9, 2014 Reply

Có thật sự là họ muốn thế hay đây chỉ là sự a dua đua đòi thôi, chúng ta cần nhìn nhận thẳng vào vấn đề và có nhũng biện pháp tuyên truyền đúng đắn để không có những phong trào xấu xuất hiện nữa, đó mới là điều đáng bàn.

22:14:00, 28 thg 9, 2014 Reply

Không hiểu những cô gái này nghĩ gì mà lại làm mấy cái trò vớ vẩn như thế nhỉ, dường như văn hóa phương Tây đã làm biến chất con người Việt NAm mà cụ thể ở đây là những cô gái thích ăn chơi đú đỡn như vậy các bạn à. Cần đấu tranh mạnh mẽ với những con người này thì hơn đi

22:57:00, 28 thg 9, 2014 Reply

Đúng là xã hội chúng ta không thể nào chấp nhận những cô gái ăn mặc hớ hênh, vần vựa như thế được các bạn à. Nhưng cô gái này mong nhận được gì với 3kg đó chứ, nó chẳng thê hiện được gì ngoài sự kệch cỡm không hơn không kém đó mà thôi các bạn à

15:23:00, 29 thg 9, 2014 Reply

văn hó VIệt NAm chúng ta không thể chấp nhận được những con người như thế này các bạn à, những cô gái này nên nhận thức được giá trị của mình thì hơn. Đẹp thì ai mà chẳng thịch nhưng cách thê hiện như thế nào cho nó phù hợp cũng là một vấn đề mà chúng ta cũng cần phải tính toán nữa các bạn à

18:28:00, 29 thg 9, 2014 Reply

Đúng là mấy cái cô gái này hở hang quá trời, con gái việt mà như thế này hả. Quả thực hiện nay đó là một trào lưu xấu mà chúng ta cần đấu tranh lên án các bạn à. Đó là điều mà chúng ta cần tuyên truyền để thế hệ trẻ nhận thức được vấn đề một cách đúng đắn

20:46:00, 29 thg 9, 2014 Reply

Ngực 3kg thì để làm gì cơ chứ đối với mấy cái hạng con gái ăn chơi leu lổng như thế này hả các bạn . Con gái thì cần giữ gìn mình chứ ai lại đi đú đởn kiểu này chứ hả. CHúng ta cần lên án mấy cái hình ảnh vô văn hóa gây phản cảm như thế này các bạn à. KHông thể hiểu nổi mấy cái bà này nghĩ gì đây

20:36:00, 30 thg 9, 2014 Reply

Tôi rất ghét những đứa con gái như thế này. Cái thể loại cả ngày không chịu làm ăn gì chỉ có mong nhàn hạ mà nhiều tiền thì chỉ có mỗi cách làm "gái" mà thôi. Cái thể loại rẻ tiền không chấp. Rồi bọn họ cũng chỉ được một chút khi còn trẻ thôi rồi đến khi về già thì không biết đám người đó tính thế nào, chắc cũng chỉ cả đời ăn bám mà thôi.

21:04:00, 30 thg 9, 2014 Reply

Thật đúng là quá lố lăng. Không hiểu nổi xã hội này tại sao giờ lại có lắm những con người biến thái như thế này. Cái đám phụ nữ này chắc toàn một lũ cave não ngắn thì mới có những hành động ngứa mắt thế này. Nhìn vào đám này chẳng ai khen đâu mà ai cũng đều thấy không ưa nổi đám này.

22:02:00, 30 thg 9, 2014 Reply

Không hiểu nổi cái lũ não ngắn này chúng đang làm việc gì đây nữa. Không biết khi chúng làm chúng có suy nghĩ gì nữa. Thích khoe sao không cởi hết mẹ nó ra mà vú to thì làm gì chứ, rồi thì cũng thành giàn mướp mà thôi chẳng có gì hay ho đâu mấy mụ.

23:49:00, 30 thg 9, 2014 Reply

Không hiểu thế hệ trẻ ngày nay nghĩ gì mà lại có những hành động, cách nghĩ cách làm ảnh hưởng đến văn hóa truyền thống của Việt Nam đến như vậy. Đây chính là ảnh hưởng xấu của lối sống hội nhập, cùng với những tác động của internet. Giới trẻ cần phải thay đổi cách nhìn nhận và những suy nghĩ lệch lạc như vậy.

23:58:00, 30 thg 9, 2014 Reply

Không hiểu những người dân lao động một nắng hai sương trên đồng ruộng nghĩ gì khi nhìn thấy một bộ phận thanh niên như vậy. Đây chính là những ảnh hưởng xấu mà mạng internet mang lại và sự tiếp thu hội nhập không có chọn lọc những trào lưu xấu của một bộ phận các bạn trẻ.

00:11:00, 1 thg 10, 2014 Reply

Thật là những trào lưu xấu của một bộ phận các bạn trẻ. Nó đem lại cái nhìn không mấy thiện cảm của mọi người đối với thế hệ đang là nguồn lực xây dựng đất nước Việt Nam đang trên đà phát triển. Giới trẻ cần phải thay đổi cách nhìn nhận và những suy nghĩ lệch lạc như vậy.

20:34:00, 1 thg 10, 2014 Reply

Tôi thật sự không hiểu đây là nét đẹp gì nữa,có thể các thiếu nữ thấy được sự quan tâm của các đáng mày râu thì nói đó là đẹp,đó mới là nổi bật chăng?các vị có biết,cánh mày râu họ vỗ tay hoan hô như thế,nhưng trong lòng lại đang âm thầm khinh bỉ các cô đấy,các cô có thấy người đàn ông nào thích vợ mình khoe ngực cho người khác nhìn không?Các cô chỉ được coi như những bình hoa cho họ ngắm rồi họ cười mà thôi.

20:37:00, 1 thg 10, 2014 Reply

Đây không phải là nét đẹp văn hóa.Đây là do ảnh hưởng của Phương tây vào đây,nhưng họ không hiểu mình đang sống ở một xã hội phương đông.Hiện nay đó là một trào lưu xấu mà chúng ta cần đấu tranh lên án các bạn à. Đó là điều mà chúng ta cần tuyên truyền để thế hệ trẻ nhận thức được vấn đề một cách đúng đắn.Không nên có những hành động như thế này.

20:40:00, 1 thg 10, 2014 Reply

Đẹp không phải cứ nhất thiết là phải phô bày ra ngoài.Con gái thì cần giữ gìn mình chứ ai lại đi đú đởn kiểu này chứ hả. Chúng ta cần lên án mấy cái hình ảnh vô văn hóa gây phản cảm như thế này các bạn à. Không thể hiểu nổi mấy "thiếu nữ" này họ có suy nghĩ không nữa.Thật buồn cho một bộ phận của thế hệ trẻ.

16:41:00, 12 thg 11, 2014 Reply

Không ai cấm chúng ta ăn mặc đẹp, nhưng chúng ta cần phải biết ăn mặc đúng nơi đúng chỗ, cũng không nên ăn mặc quá hớ hênh gây phản cảm.

16:47:00, 12 thg 11, 2014 Reply

Các bạn trẻ bây giờ(không phải tất cả) mà có một số thành phần ăn mặc không được bắt mắt cho lắm, quá lộ liễu. Nhiều khi đi đến những nơi linh thiêng cũng không ăn mặc cho kín đáo tử tế, như thế là không thể chấp nhận được. Chúng ta hãy thể hiện mình là người phụ nữ phương Đông chứ đừng học đòi phương Tây.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !