30/11/2014

BÔI XẤU VIỆT NAM - MỘT KỊCH BẢN ĐÃ ĐƯỢC SẮP SẴN ----------

Written By Lý Công on 30/11/2014 | 22:35

[Hoàng Sa - Trường Sa]

Ắt hẳn nhiều người còn nhớ nhân vật Đinh Nguyên Kha, một kẻ đã cùng với Nguyễn Phương Uyên rải truyền đơn có nội dung chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam cùng cờ vàng ba sọc, kêu gọi biểu tình gây mất an ninh, trật tự. Hiện Đinh Nguyên Kha đang chấp hành án phạt 04 năm tù theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.

Đinh Nguyên Kha, Nguyễn Phương Uyên cũng chỉ là những kẻ bị đám rận chủ lợi dụng để bôi xấu, xuyên tạc hình ảnh đất nước và con người Việt Nam. Bằng chứng là sau khi Kha bị bắt, chẳng bao lâu sau tên tuổi của y và cả Phương Uyên nữa cũng được đám rận chủ cho chìm vào dĩ vãng.

Tuy nhiên, thấy con mình vì theo đám rận chủ mà bị bắt, giờ lại bị bỏ mặc, nên mẹ của Kha đã "công bố" thông tin rằng: "sức khỏe và an toàn tính mạng của Kha đang bị trại giam phớt lờ" (vì Kha bị nhốt chung với một tù nhân khác???) mà thực chất chỉ là gây chú ý và làm đề tài chống đối cho đám rận chủ.

Và đúng như dự định của bà. Ngay lập tức, những kẻ có tư tưởng thù địch với Việt Nam liên tục "mách nước" cho bà cách lợi dụng sự kiện trên để xuyên tạc, chống phá, bôi xấu Việt Nam, như:

Hãy liên hệ với các đài, báo có sở trường chống cộng như BBC, VOA, RFA, RFI để đưa tin, để giúp đỡ

Hãy liên hệ với (những tổ chức phản động chống đối Việt Nam quyết liệt hiện nay) như Hội nhà báo độc lập, truyền thông chúa cứu thế, hội phụ nữ nhân quyền,...

Hãy liên hệ với một số đối tượng có nhiều hoạt động và "kinh nghiệm" chống phá Việt Nam như Điếu cày Nguyễn Văn Hải, Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Hồ Nhật Thành, Phương Uyên đề những đối tượng này hướng dẫn cách chống đối và giúp viết bài xuyên tạc đưa lên mạng internet, blog,...

Như thế mới thấy hết mức độ và sự sắp đặt một cách "chuyên nghiệp" của đám rận chủ khi mà chỉ có một tin vu vơ được một bà mẹ của một kẻ đang chấp hành án phạt tù vì tội tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam được đưa ra. Trong khi chính bản thân tin đó là thế nào, đã chính xác hay chưa, có hợp lý không khi mà ở chung với tù nhân khác mà đe dọa tới cả tính mạng???

Vậy là đủ để khẳng định, những thông tin, những bài viết bôi xấu, chống phá Việt Nam trên mạng internet của đám rận chủ thời gian qua chẳng qua là sự xuyên tạc, thậm chí bịa đặt và được dàn dựng, sắp xếp một cách kỹ lưỡng với sự tham gia của tất cả những kẻ "cùng chung chí hướng" mà thôi.

Thật là xấu xa và đáng hổ thẹn.


Các thủ đoạn chống phá Việt Nam như những kịch bản đã được sắp đặt sẵn từ trước

10 Nhận xét

22:45:00, 30 thg 11, 2014 Reply

Buồn thay cho những thằng phản động, đầu óc chứa rác rưởi nên không nghĩ được gì, chỉ là một vòng tuần hoàn toàn phân vs cứt. Sử dụng chung nhau một kế hoạch do thằng trùm là phản động Mỹ làm ra. CHắc sau vụ này bọn phản động sẽ được nhà tài chợ vứt nhiều xương cho ăn nên mới hăng hái, hùng hổ làm trò mất tính người này. Liệu rằng giá đình chúng có vui khi có đứa con cháu không phải là người?

Phi Nguyệt
22:53:00, 30 thg 11, 2014 Reply

thì đấy là chiêu trò câu view của chúng mà, có gì lạ đâu. chỉ khổ thân cho bà mẹ kia cứ nghĩ vì con vì cái nên theo đám rận chủ mà có biết đâu chúng chỉ lợi dụng con bà ta để tạo tiếng vang mà thôi =_= âu cúng là số kiếp cả. xoắn quẩy lại thì đám rận chủ có mỗi cái cách rạch mặt ăn vạ đấy để thu hút sự chú ý chứ chả đc cái nc mẹ j sất (theo lời xuân tóc đỏ @@)

Nặc danh
15:22:00, 1 thg 12, 2014 Reply

Cuối cùng rồi bọn phản động cũng nhận được thất bại thảm hại đấy thôi. Làm sao mà chúng có thể thoát được vòng vây của công lý được chứ.

15:26:00, 1 thg 12, 2014 Reply

Đã là vở kịch thì kiểu gì cũng có hồi kết và cái kết thúc là bản án thích đáng cho những kẻ xấu xa.

22:21:00, 1 thg 12, 2014 Reply

Bọn rận chủ chúng nó tận dụng nhiệt tình các đài, tổ chức phản động để loan những tin thất thiệt, không đúng sự thật để chống phá Đảng, Nhà nước ta. Bà mẹ của Kha đã "công bố" tin sai sự thật để tìm những sự giúp đỡ của lũ rận chủ cho đứa con phản động tội nghiệp bị bỏ rơi của mình. Bà ta đã tạo ra cái cớ cho lũ rận chủ làm loạn trên các trang mạng, blog...Thật buồn khi có những con người như vậy! Hành phi chống phá Nhà nước của Đinh Nguyên Kha - đi ngược lại với lý tưởng của dân tộc ta xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật XHCN...
Mong rằng bọn rận chủ như cỏ dại này sớm bị loại bỏ để giữ trọn được sự đoàn kết dân tộc, niềm tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước và con đường XHCN mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khai sáng và bao sương máu của ông cha ta để bảo vệ nó.

11:30:00, 2 thg 12, 2014 Reply

"Thật là đáng xấu hổ" đúng là thật là đáng xấu hổ khi có những con người này trên xã hội. Con sâu làm dầu nồi canh quá mà. Các bạn phải hết sức đề phòng bọn này, chúng ma lanh, miệng lưỡi uấn éo lắm đấy.

Nặc danh
12:12:00, 2 thg 12, 2014 Reply

thật đáng khinh cho những kẻ sinh ra, lớn lên trên đất nước Việt Nam, mang quốc tịch Việt Nam lại đi xuyên tạc, bôi xấu chính đất nước, chính quê hương mình. Quá rác rưởi và kinh tởm.

16:10:00, 3 thg 12, 2014 Reply

đúng là khó hiểu!
thông tin vu vơ, không chính xác, ấy vậy mà rận lại loạn hết cả xị lên. điều chúng ta có thể thấy rõ nhất đó là khi Đinh Nguyên Kha đang ở trong tù thì chả thấy rận lên tiếng, chả thấy rận có phản ứng gì, chỉ khi có một tí thông tin liên quan chúng mới như kiểu rơm được châm lửa, làm um sùm hết cả lên!
thật là cái lũ dở người!

10:37:00, 4 thg 12, 2014 Reply

Nhìn bọn này ghét nhỉ, chỉ là những người vô danh tiểu tốt, cái thằng đinh nguyên kha và con nguyền phương uyên thì không ai lạ gì nữa rồi, tên tuổi gì mà đi nói xấu chính quyền, cái loại mất hết nhân tình, vô danh, cứ tưởng nói xấu chính quyền như thế là hay lắm hay sao, hãy xem nếu không có đảng nhà nước thì liệu mày có ngày hôm nay không, hay là chết dưới bom đạn của đế quốc mỹ rồi, giờ hòa bình lập lại còn đi làm tay sai cho nó nữa, ngu ngốc thật đấy, không thể hiểu nỗi, người việt nam sao lại có cái loại bán nước thế này chứ

17:16:00, 11 thg 12, 2014 Reply

Cây ngay không sợ chết đứng, Việt Nam chúng ta hùng dũng hiên ngang, bọn rận có làm gì đi nữa thì Việt Nam vẫn luôn tỏa sáng và vươn lên tầm cao mới.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !