30/11/2014

Điếu cày tiếp tục được châm thuốc

Written By Lý Công on 30/11/2014 | 21:34

[Mặt Trời]

Mấy ngày gần đây, Nguyễn Văn Hải – tức Hải Điếu cày sau một thời gian sang Mỹ và im hơi lặng tiếng đã lại tiếp tục quay lại con đường “tăm tối không lối thoát” của mình. Với một con “cá chuối mù” như Hải thì không dại gì các thế lực xấu chống Việt Nam tại Mỹ lại không sử dụng anh ta như một công cụ đắc lực tuyên truyền xuyên tạc tình hình tự do, dân chủ tại Việt Nam. Điếu cày đã lại tiếp tục được châm thuốc.

Mới đây thôi, tại buổi lễ mà được rêu rao với cái tên “tốt đẹp” là trao Giải thưởng Tự do Báo chí Quốc tế năm 2014 diễn ra ở New York, Nguyễn Văn Hải đã được cái gọi là Ủy ban Bảo vệ Nhà báo (CPJ) trao giải thưởng Tự do báo chí mà hồi năm 2013 Hải vắng mặt và chưa nhận được. Một miếng mồi đã thối rữa được đưa ra dâng lên miệng Nguyễn Văn Hải. Tuy nhiên anh ta vẫn ăn rất ngon và còn tuyên bố những lời có cánh rằng việc Hải được tự do chính là thắng lợi của những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn bè và các đồng nghiệp trong và ngoài nước, của các tổ chức quốc tế và chính phủ Hoa Kỳ đã gây sức ép lên chính phủ Việt Nam. Tôi thực sự không còn điều gì để nói với kẻ “ăn cây táo rào cây sung” như Hải nữa. Chắc có khi đi sau này từ Mỹ về Việt Nam do quen tiêu tiền đô nên Hải quên mất cách tiêu tiền Việt cũng nên. 


(Một phong cách rất Mỹ của Hải điếu cày)

Đọc được những thông tin về Hải trên internet bỗng dưng tôi tự hỏi không biết là sang Mỹ rồi Hải điếu cày đã “diện kiến” Cù Huy Hà Vũ và học ăn “búp phê” chưa. Có lẽ là Hải không cần ăn búp đã phê rồi vì anh ta là điếu cày mà. Theo như chuyên gia chiêm tinh học “Đoán Toàn Sai” thì có lẽ Hải và Huy sẽ cùng nhau là những nhân vật chính của chương trình Showbiz “Cách ăn búp phê tại Mỹ” để kêu gọi một số kẻ “trên bến dưới thuyền” trong nước a dua đua đòi thèm thuồng. Đây là chương trình mà chắc chắn sẽ đem về món hời lớn cho Ban tổ chức, theo tính toán có thể cạnh tranh ác liệt với một số chương trình đình đám tại Mỹ.

Nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó. Giờ Hải còn có giá trị để lợi dụng nên được ăn sung mặc sướng, ăn nói huyênh như thế chứ để xem vài năm nữa khi mà còn nhiều kẻ trẻ hơn, khỏe hơn, chống Đảng, Nhà nước Việt Nam “hoành tá tràng” hơn thì chưa biết thế nào. Chúng ta hãy chờ xem. 

8 Nhận xét

21:53:00, 30 thg 11, 2014 Reply

Hải Điếu Cày là một con rận già thấp cổ bé họng thôi.

Phi Nguyệt
21:55:00, 30 thg 11, 2014 Reply

có vẻ như từ ngày điếu cày chịu đầu quân về trướng của bè đảng việt nam cộng hòa thì dần dần phất lên thì phải. nhưng mà lão ta đâu có ngờ chúng nâng lão lên nhằm triệt để lợi dụng lão thôi, về sau hết giá trị lão sẽ bị ném đi như một con chó vô dụng. mà lão này cũng thật đúng là kẻ ăn cây táo rào cây sung, mồm xoen xoét tôi đi vì ngày trở về, vì tự do dân chủ cho ng việt nam ,thế mà đặt chân lên đất mỹ vàng son một phát là a lê ko có mỹ tôi đã thế này thế nọ, bla bla bla. kết lại, ông ta cũng chẳng phải hạng tốt lành gì, bám đít bợ đít mỹ mà thôi

21:56:00, 30 thg 11, 2014 Reply

Chung quy lại thi Hải này cũng chỉ là loại bù nhìn thôi.

21:59:00, 30 thg 11, 2014 Reply

Hải Điếu Cày giống như điếu thuốc thôi, khi điếu thuốc tàn thì đời hắn cũng sẽ tàn.

Nặc danh
22:01:00, 30 thg 11, 2014 Reply

Một kẻ phản quốc, đi làm nô lệ cho nước khác thì hắn thật nhục nhã làm sao.

10:09:00, 2 thg 12, 2014 Reply

Key :Thông tin vinaphone khuyen mai - nap tien dien thoai - nap the zing - khuyen mai vinaphone khách hàng hãy tin tưởng chúng tôi.Tôi xin chân thành cảm ơn

Nặc danh
15:38:00, 2 thg 12, 2014 Reply

Thật đáng thương cho những kẻ mù quáng nghe theo những luận điệu "mô kích", thể hiện tư tưởng "bệnh hoạn" hết thuốc chữa của rận chủ Hải điếu cày để chống phá Đảng, chống phá Nhà nước Việt Nam.

14:22:00, 12 thg 6, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !