29/11/2014

THÊM MỘT BỘ MẶT THẬT CỦA ĐÁM RẬN CHỦ BỊ PHƠI BÀY

Written By Lý Công on 29/11/2014 | 21:44

[Hoàng Sa - Trường Sa]

Dân chủ chính là chiêu bài, là "chiếc cọc" mà một số kẻ có tư tưởng thù địch, chống đối chế độ chính trị ở Việt Nam hiện tại đã và đang lợi dụng để tiến hành các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, kích động nhằm gây hoang mang, mất niềm tin trong nhân dân, để phía nước ngoài và đồng bào Việt kiều ta ở nước ngoài hiểu sai về hình ảnh và những thành tựu của đất nước. Tuy nhiên, những hành động chống đối do chúng tiến hành lâu nay đều được lấp liếm dưới các danh nghĩa như: đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam mà thực chất chỉ là những hành động kích động chống đối cộng với những luận điệu dối trá. Chính vì vậy, nhiều người Việt Nam, nhất là người dân Việt Nam đang sống lưu vong ở nước ngoài chưa hiểu rõ bộ mặt thật và bản chất phản quốc của chúng.

Tuy nhiên, vừa qua, bộ mặt thật của đám rận chủ lại vừa bị vạch trần thêm một lần nữa khi một thủ đoạn để lôi kéo, lừa bịp người khác được tiết lộ. Đó là việc những kẻ phản bội lại đất nước, vẫn tôn sùng và hy vọng khôi phục lại chế độ ngụy quyền Sài Gòn trước đây đã bắt ép những người Việt Nam trong nước mới xuất cảnh ra định cư ở nước ngoài (đặc biệt là những người đã có tư tưởng bất mãn hoặc có hoạt động chống đối ở trong nước trước đó) phải đi theo các tổ chức cờ vàng ba sọc của bọn chúng, phải "chào cờ vàng" và hát "quốc ca" Việt Nam cộng hòa. Nếu không chịu khuất phục, lập tức những người này sẽ bị bôi xấu trên báo chí, internet, bị tẩy chay, thậm chí bị biểu tình, phản đối, bỏ mặc. Và bọn chúng còn gọi những sự việc như thế là "phép thử máu". Thậm chí, thủ đoạn này đã được một số báo đài vốn được coi là "thân thiết" hay do đám rận chủ lập ra như BBC, RFA đưa tin.Từng ấy thôi cũng đã đủ cho thấy bộ mặt xấu xa của đám rận chủ. Và bộ mặt ấy còn xấu xa hơn khi chúng cố tình cưỡng ép những người khác phải theo những tư tưởng và hành động chống đối của chúng.

Thế mới biết bộ mặt thật của đám rận chủ xấu xa đến cỡ nào.

Nguồn: Fanpage Vietnamtrongtimtoi

3 Nhận xét

Phi Nguyệt
22:01:00, 30 thg 11, 2014 Reply

cái này gọi là chính sách đoàn kết dân tộc của bọn cờ vàng đấy. trước tiên phải lôi vào cho bằng được đã. ko lôi vào đc thì phải đe dọa chèn ép sao cho nó phải theo mình mới thôi. đấy là cờ vàng, một đám ẩn dưới danh nghĩa dân chủ nhân quyền cộng hòa mà thực ra cũng giống như mấy mụ chủ nhà chứa ép gái nhà lành làm gái bán râm cả thôi =_+ đúng là cái lũ đã xấu lại còn thích gấu. chế độ và nhà nước việt nam cộng hòa từ lâu đã sụp đổ rồi, bị lịch sử xóa sổ rồi sao chúng vẫn còn níu kéo cơ chứ =_=

14:25:00, 1 thg 12, 2014 Reply

hài

14:27:00, 1 thg 12, 2014 Reply

BỘ mặt thật của chúng là vậy đấy các bạn à!!!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !