30/12/2014

LẠI ĐANG CÓ MỘT ÂM MƯU CHỐNG VIỆT NAM

Written By Lý Công on 30/12/2014 | 23:54

Thanh Huyền từ Page Việt Nam trong tim tôi

Ở Việt Nam hiện có một sự kiện đang giành được nhiều sự quan tâm của dư luận cả ở trong và ngoài nước, cả lề trái và lề phải. Đó là sự kiện đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Dư luận chính thống, chân chính thì tập trung đưa tin, bài về quá trình chuẩn bị đại hội, những công việc đã, đang và sẽ phải làm,... Còn những kẻ có tư tưởng, thái độ, hành động thù địch với Việt Nam thì tìm mọi cách để xuyên tạc, chống phá sự kiện này.

Nhớ lại thời điểm này cách đây 5 năm, cũng vào dịp chuẩn bị đại hội Đảng lần thứ XI, hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, bôi xấu Việt Nam được những kẻ thù địch, chống đối triển khai quyết liệt. Thậm chí, nhiều trang mạng xã hội được lập ra chỉ với mục đích tung tin xuyên tạc, làm cho người dân hoang mang, nghi hoặc về một cuộc đấu đá nội bộ, tranh giành quyền lực trong Đảng. Điển hình nhất có lẽ ai cũng đều biết đó là trang quan làm báo. Bởi lẽ sau khi đại hội Đảng lần thứ XI kết thúc, người ta cũng ít thấy nó hoạt động.

Đến thời điểm hiện tại - chuẩn bị đại hội lần thứ XII, trên mạng xã hội vẫn tràn lan và xuất hiện với tần suất nhiều hơn những bài viết đả kích chế độ cộng sản, khoét sâu vào những sai lầm, thiếu sót của Đảng Cộng sản Việt Nam trong lãnh đạo, điều hành đất nước. Cũng có những trang mạng xã hội mới được lập ra và mới đi vào hoạt động, chỉ để tập trung bới móc, xuyên tạc, đưa tin sai sự thật đời tư của các vị lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam.

Rõ ràng rằng, đó là cả một âm mưu hiểm độc, mang tính chất hệ thống, được những kẻ thù địch, chống đối Việt Nam tập trung tiến hành trước thời điểm Việt Nam sắp diễn ra sự kiện chính trị quan trọng. Mục đích chính của chúng là hy vọng đả kích, tạo ra và khoét sâu mâu thuẫn trong nội bộ Đảng cộng sản Việt Nam; làm cho người dân - những người nghe, đọc được luận điệu của chúng bị hoang mang về tư tưởng, thiếu niềm tin vào Đảng và chế độ. Suy cho cùng là để phá hoại sự kiện chính trị trọng đại sắp tới của Việt Nam, lật đổ chế độ cộng sản ở Việt Nam do Đảng cộng sản lãnh đạo mà thôi.

Thế nhưng, chúng quá tập trung vào việc xuyên tạc, bịa đặt, bôi xấu lãnh đạo Việt Nam, phá hoại nhân sự lãnh đạo Việt Nam nhiệm kỳ tới mà quên mất rằng: bầu nhân sự nhiệm kỳ tới là nhiệm vụ quan trọng. Nhưng đại hội Đảng còn có nhiều nhiệm vụ trọng đại hơn được tiến hành trước khi bầu nhân sự, đó là quyết sách, vạch ra con đường phát triển tiếp theo của Việt Nam trên mọi lĩnh vực. Điều này hoàn toàn đập tan những luận điệu của những kẻ xấu khi cho rằng đại hội Đảng chỉ là nơi đấu đá, tranh giành quyền lực trong nội bộ Đảng.

Mong mọi người hãy cảnh giác, đừng nghe, tin theo những luận điệu tuyên truyền, phá hoại tư tưởng của những kẻ xấu.

Bạn có thể tham khảo bài viết tại địa chỉ: https://www.facebook.com/PageVietNamTrongTimToi


14 Nhận xét

13:10:00, 31 thg 12, 2014 Reply

Những kẻ chống đối lại Đảng và nhà nước là những kẻ xấu xa, chúng chỉ biết chống đối và xuyên tạc sai sự thật để làm xấu đi hình ảnh đất nước. Chúng ta hãy cùng nhau chung sức phê phán những hành động đó, cùng đưa chúng ra ánh sáng để chịu sự trừng phạt của pháp luật.

13:14:00, 31 thg 12, 2014 Reply

Trong đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII này, bọn rận lại nhăm nhe nhằm phá rối, gây mất đoàn kết, chúng ta hơn lúc nào hết luôn luôn cảnh giác và vạch mặt chúng cho cộng đồng biết, không để chúng đạt âm mưu xấu xa đen tối.

Nặc danh
14:10:00, 31 thg 12, 2014 Reply

Mỗi dịp chuẩn bị cho Đại hội Đảng, các thế lực thù địch chống đối lại triển khai quyết liệt các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, bôi xấu chế độ, Nhà nước Việt Nam. Chúng ta hãy luôn cảnh giác và tỉnh táo trước các luận điệu, tin bài xuyên tạc của chúng và hãy tuyên truyền cho nhau biết để chúng không đạt được âm mưu chống phá Việt Nam

14:33:00, 31 thg 12, 2014 Reply

Đập tan âm mưu của bọn rận xấu xa, không để chúng làm loạn được, đúng là toàn những kẻ ăn không ngồi rồi, nhàn cư vi bất thiện.

18:17:00, 31 thg 12, 2014 Reply

Lựa chọn thời điểm chuẩn bị diễn ra Đại Hội Đảng lần thứ XII khi mà rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng trong và ngoài nước đưa tin về sự kiện này, các thế lực thù địch lại tích cực hoạt động, chúng đưa ra những bài viết xuyên tạc sự thật về nhà nước ta, kích động nhân dân một số nơi biểu tình gây mất trật tự công cộng, làm xấu hình ảnh đất nước trong mắt bạn bè quốc tế.

12:21:00, 1 thg 1, 2015 Reply

Nguyễn Xuân Phúc - MỘT KẺ CƠ HỘI PHẢN CHỦ

Đó là biệt tài của Nguyễn Xuân Phúc. Trong đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 11 có hơn 65 đoàn đại biểu thì Nguyễn Xuân Phúc với chức danh Bộ trưởng Chủ nhiệm VPCP đã mời cơm gần 60 đoàn. Anh gặp riêng các trưởng đoàn, các Uỷ viên TW để vận động trước nhất gom phiếu cho mình và gạt Nguyễn Bá Thanh (Bí thư Đà Nẵng), gạt Vũ Ngọc Hoàng (Nguyên Bí thư Quảng Nam- Phó ban Tuyên giáo) để 2 vị này không lọt vào Bộ chính trị- bởi vì miền Trung khó lòng có 2 Uỷ viên Bộ chính trị, anh tung đủ chiêu nào là Nguyễn Bá Thanh độc đoán chuyên quyền, nào là Vũ Ngọc Hoàng yếu đuối, bệnh tật…và đúng như tính toán, Nguyễn Xuân Phúc đã vào Bộ chính trị. Người Quảng Nam Đà Nẵng nói rằng “nước chảy ngược” là như thế.

Mặt khác Nguyễn Xuân Phúc ngầm kết nối với Nguyễn Văn Chi (dân Đà Nẵng) Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra để cung cấp thông tin về vụ Vinashin. Khi đó Chi hứa sẽ đưa Phúc vào Bộ chính trị. Đương nhiên Phúc lọt vào mắt xanh Trương Tấn Sang vì Trương Tấn Sang đang dùng Vinashin để đánh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Nguyễn Xuân Phúc là như vậy, thượng đội hạ đạp, phản thầy bất kỳ lúc nào, miễn là gió đổi chiều là theo chiều gió để được cho mình.

Nguyễn Xuân Phúc cặp kè với 1 nữ giám đốc Công ty tư vấn xinh đẹp ở Bà Rịa-Vũng Tàu, 2 người hết khách sạn này đến khách sạn khác kể cả ở Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh, Phúc luôn mạnh tay can thiệp cho mỹ nữ trúng dự án. Nguyễn Xuân Phúc còn có đệ tử là Hồ Minh Hoàng giám đốc Công ty Hải Thạch ở xứ Tuy Hoà Phú Yên. Hồ Minh Hoàng là anh của Hồ Minh Hậu, anh em Hoàng Hậu đoạt của mấy ngân hàng trên 400 tỉ rồi cho Hậu chuồng đi trốn ở nước ngoài nhận lệnh truy nã đặc biệt, Hoàng ở lại phủi tay, Công ty Hoàng như cái lỗ mũi, tiền không có trả lương nhân viên nhưng được Nguyễn Xuân Phúc đỡ đầu trao cho dự án hầm đèo Cả cả tỉ USD, và cho y làm Tổng giám đốc, Công ty cổ phần nhưng được Phúc can thiệp nên ôtô được đăng ký xe bản xanh 80B để vào Nam ra Bắc. Về việc ăn bẩn của Nguyễn Xuân Phúc thì hết đường nói. Công ty nào cũng hứa, được thì đớp, mà không được thì lặn, đó là sách của Nguyễn Xuân Phúc.

Năng lực Nguyễn Xuân Phúc đúng là anh quan tỉnh lẻ ,ra trước quốc hội trả lời chất vấn à à, ê ê loanh quanh không có ý nào có cở Phó Thủ tướng vậy mà cũng được Trương Tấn Sang khen là lưu loát, được cả Chủ tịch Quốc hội khen là đầy đủ (?). Phúc đã từng phản Thủ tướng và sẽ sẵn sàng làm phản như thế.

Một con người đầy cơ hội và gian manh,phản chủ như vậy có nên dùng không?

Trần Lê

12:21:00, 1 thg 1, 2015 Reply

Sự thật kinh hoàng: Không qua khỏi cú đầu độc hèn hạ của Nguyễn Xuân Phúc, ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng chiều ngày 2/1/2015

Ông Nguyễn Bá Thanh đã hoàn tất đợt hóa trị thứ 3, kết quả xét nghiệm tuỷ đồ không có dấu hiệu cải thiện, không đủ điều kiện ghép tủy, hiện các bác sĩ đang dùng mọi liệu pháp nhằm duy trì thể trạng để kéo dài cuộc sống. Thể theo nguyện vọng, gia đình đã quyết định đưa ông về Việt Nam để gặp mặt người thân, họ hàng và thành phố Đà Nẵng thân yêu lần cuối. Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Việt Nam bằng máy bay cứu thương (air ambulance) của hãng Air Ambulance Specialists, Inc. Chuyến bay khởi hành từ Seattle, Washington, dự định sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng vào khoảng trưa hoặc chiều ngày 2/1/2015.

Như chúng tôi đã đưa tin ngày 23-12-2014 về việc ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc chất phóng xạ ARS đã tiến triển thành ung thư máu bạch cầu cấp, hiện ông vẫn đang nằm tại Trung tâm Y tế Đại học Washington và được giáo sư, tiến sĩ Elihu Estey đến từ Khoa Điều trị ung thư của thành phố Seattle (Seattle Cancer Care Alliance Clinic - SCCA) làm bác sĩ trực tiếp điều trị.

Theo thông tin từ đoàn công tác của Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ TW và Ban Tổ chức TW sau khi qua Mỹ làm việc với bệnh viện về cho biết, tình trạng của ông Nguyễn Bá Thanh đang rất nguy kịch sau 2 đợt hóa trị tưởng chừng thành công nhưng cuối cùng vẫn thất bại khi các chỉ số xét nghiệm máu xấu đi nhanh chóng. Trước khi hóa trị lần 3, các giáo sư bệnh viện đã cân nhắc về tính độc hại của hoá chất và những tác dụng phụ sẽ gặp phải nhưng gia đình ông Nguyễn Bá Thanh vẫn quyết tâm điều trị. Theo bác sĩ Elihu Estey, dự kiến có 3 khả năng xảy ra:

1. Ông Nguyễn Bá Thanh có thể gặp nguy hiểm tính mạng trong quá trình hóa trị.

2. Nếu kết quả xét nghiệm tuỷ đồ không có dấu hiệu cải thiện, không đủ điều kiện ghép tủy thì chỉ còn cách duy nhất là điều trị duy trì thể trạng để kéo dài cuộc sống cho bệnh nhân đến tối đa có thể.

3. Trong trường hợp may mắn nhất, nếu các chỉ số xét nghiệm máu đủ điều kiện để ghép tuỷ, sẽ tiếp tục tiến hành phẫu thuật ghép tuỷ và hi vọng kết quả điều trị sẽ thành công.

Và ngày 26/12/2014, đợt hóa trị lần 3 kết thúc và khả năng thứ 2 đã xảy ra, sau khi các bác sĩ tiến hành xét nghiệm tuỷ đồ đưa ra kết luận không có dấu hiệu cải thiện, không đủ điều kiện để tiếp tục phẫu thuật ghép tủy. Điều duy nhất các bác sỹ tại Trung tâm Y tế Đại học Washington có thể làm được hiện nay là cố gắng điều trị duy trì thể trạng để kéo dài sự sống cho ông Nguyễn Bá Thanh.

Ngày 27/12/2014, theo nguyện vọng của ông Nguyễn Bá Thanh, các bác sĩ Elihu Estey và Donnel Rizzuto đã gặp gia đình để trình bày toàn bộ về tình trạng của ông Thanh và đưa ra lời khuyên nên đưa ông Nguyễn Bá Thanh về Việt Nam sớm nhất có thể.

Ngày 29/12/2014, hãng Air Ambulance Specialists, Inc. xác nhận gia đình ông Nguyễn Bá Thanh đã đặt máy bay cứu thương Lear Jet. Chuyến bay sẽ khởi hành ngày 2/1/2015 từ Seattle, Washington (giờ Washington, Hoa kỳ), sau 15 giờ bay sẽ đưa ông Nguyễn Bá Thanh về đến sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng trưa hoặc chiều cùng ngày 2/1/2015 (theo giờ Việt Nam).

Vậy là mọi hi vọng về kết quả điều trị thành công cho ông Nguyễn Bá Thanh đã thất bại, chúng ta phải chấp nhận sự thật và nhân dân, nhất là người dân Đà Nẵng hãy sẵn sàng đón người con ưu tú về với đất mẹ vào ngày 2/1/2015 tới đây. Dù sao đi nữa, chúng ta cũng không được để mất niềm tin, hãy tiếp tục duy trì đàn cầu an cho ông, cầu mong phép màu sẽ xảy ra để ông có thể hồi phục bất ngờ. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho tình huống xấu nhất xảy ra.

Nghe nói, trong thời gian ở Mỹ, ông Nguyễn Bá Thanh đã chuẩn bị sẵn đơn tố cáo, chỉ đích danh Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là người đã mượn tay Trung Quốc ám hại ông vì những động cơ chính trị thấp hèn.

Hỡi nhân dân Đà Nẵng hãy chuẩn bị sẵn sàng, khi ông Nguyễn Bá Thanh nằm xuống cũng chính là lúc chúng ta bắt tên đồ tể Nguyễn Xuân Phúc phải đền tội!

1/01/2015

16:26:00, 1 thg 1, 2015 Reply

càng gần tới ngày đại hội Đảng được diễn ra thì hành động chống páh của một số kẻ lại càng tăng lên, hung hãn hơn và lố bịch hơn.
thế nhưng, bằng cách này hay cách khác thì cuối cùng, mọi âm mưu của chúng chắc chắn sẽ thất bại mà thôi.
dù có xuyên tạc thế nào đi nữa thì sự thật vẫn có sức mạnh to lớn, và lẽ phải luôn giành chiến thắng mà thôi!

FA
21:42:00, 1 thg 1, 2015 Reply

Âm mưu của bọn phản động rồi mấy ông rận chủ thì lúc nào cũng có rồi, nhưng thực hiện được hay không mới là điều quan trọng. Người dân Việt Nam cũng không phải là không biết là lại đi tin theo những gì mà bọn chúng nói, chỉ biết nói mồm mà chẳng làm được cái gì cả? người Việt Nam chỉ tin khi mắt thấy tai nghe mà thôi.

14:44:00, 4 thg 1, 2015 Reply

mỗi lần đại hội đảng là đám rận lại căng mình hoạt động vì đây được xem là thời điểm thích hợp nhất cho chúng làm ăn, kiếm tiền càng tuyên truyên truyền phá rối đất nước càng nhiều thì chúng càng có nhiều tiền, như thế mới nuôi được bản thân chúng béo mập lên, vì tiền mà bán cả đất nước như vậy có xứng đáng không, hành động của bọn rận là không thể chấp nhận được, chúng ta phải lên án, không thì ảnh hưởng đến đất nước, nếu như công tác nhân sự của chúng ta không làm tốt thì chúng sẽ lợi dụng chen chân vào thì nguy to, nên chúng tã phải cẩn thận

15:19:00, 4 thg 1, 2015 Reply

Âm mưu chống phá của các thê lực bên ngoài đối với việt nam có bao giời thay đổi đâu, quan trọng mục tiêu trong từng giai đoạn của thể là như thế nào thôi, âm mưu này có lẽ sẽ còn lâu mới chấm dút nên các nhà lãnh đạo đất nước phải đặc biệt chú ý. không thì mất nước như chơi, đặc biệt là trong thời gian hiện tại khi mà đại hội đảng đang đến gần, lợi dụng sự kiện này các nhà dân chủ, các thế lực bên ngoài chống phá rất mạnh, nếu không làm tốt công tác bảo vệ từ bên trong thì nguy cơ đi chệch hướng là rất cao

15:34:00, 4 thg 1, 2015 Reply

đại hội đảng mà đến thì đúng là mèo thấy mỡ rồi, thời kì làm ăn của chúng đẹp thế này, hết tuyên truyền xuyên tạ, hết bôi nhọ, làm mất hình ảnh của đất nước để kiếm tiền mà, một người được sinh ở việt nam mà chống lại việt nam thì không xứng đáng mang quốc tịch việt nam, vì vậy nên các nhà rân chủ nếu cảm thấy việt nam không có dân chủ nhân quyền thì cho chúng mày qua mỹ mà sống cho yên thân nhé, qua đó xem nền nhân quyền của mỹ là thế nào, có hơn được việt nam hay không, hay chỉ qua xong rồi nhớ quê hương đất nước, bản chất của bọn rận là bán nước

14:30:00, 7 thg 1, 2015 Reply

bản chất xấu xa của bọn rận thì không sớm thì muộn cũng được bộc lộ mà, khi nào đất nước sụp đổ chúng mới cảm thấy sướng, đúng là bọn dã tâm xấu xa và vô nhân đạo quá? trong khi đó người dân chỉ muốn cuộc sống ấm no hạnh phúc không muốn chiến tranh, không muốn mất đi độc lập tự do hạnh phúc của dân tộc, những hành động này của bọn chúng cần phải lên án, cho mọi người dân biết, tuyên truyền và đập tân luận điệu xấu xa, nhằm bôi nhọ lãnh đao đảng và nhà nước

Nặc danh
05:45:00, 16 thg 1, 2015 Reply

Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

Tôi là CHARLIE. Tôi KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản cúi đầu làm MỌI cho Tàu khựa!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !