15/12/2014

LẠI MỘT SỰ XUYÊN TẠC PHI LÝ NỮA CỦA ĐÁM RẬN CHỦ

Written By Lý Công on 15/12/2014 | 16:28

[Hoàng Sa - Trường Sa]

Xuyên tạc, đặt điều, bôi xấu Việt Nam đã trở thành "chiêu bài sở trường" của những kẻ có tư tưởng thù địch, chống đối chế độ cộng sản Việt Nam hiện tại. Có thể thấy, bất kỳ vấn đề nào xảy ra có liên quan đến Việt Nam hoặc bất kỳ một sai lầm, một sơ hở nào của Việt Nam trong quản lý, điều hành xã hội đều được những kẻ xấu trên triệt để lợi dụng.

Thời gian vừa qua, nhất là sau sự kiện Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD981 trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, thì các hoạt động xuyên tạc, bôi xấu Việt Nam, cho rằng lãnh đạo Việt Nam đang bán nước, bán đất cho Trung Quốc, lãnh đạo Việt Nam nhu nhược, không biết bảo vệ chủ quyền dân tộc,... Gần như mọi vấn đề liên quan đến Trung Quốc, liên quan đến quan hệ Việt - Trung đều bị lợi dụng để nói xấu, hạ bệ, làm mất niềm tin của người dân vào các nhà lãnh đạo Việt Nam. Thậm chí, đến những vấn đề tưởng chừng như khó có thể thay đổi, xuyên tạc được như diện tích của Việt Nam cũng bị chúng dùng để chứng minh cho luận điệu Việt Nam đang bán đất cho Trung Quốc.

Diện tích của một quốc gia là một cái gì đó cố định, bất biến, nhất là sau khi Việt Nam đã thực hiện xong việc phân định biên giới, cắm mốc với Trung Quốc và Lào. Tuy nhiên, các đối tượng xấu, thù địch với Việt Nam hiện đang cố tình đưa ra những con số không chính xác, không có căn cứ về diện tích của Việt Nam, từ đó chúng muốn chứng minh một điều là diện tích đất liền của Việt Nam đang giảm đi và số giảm đi đó là do chính quyền Việt Nam "tặng" cho Trung Quốc???

Những con số phi lý mà chúng đưa ra như: Việt Nam mất đi 1.500 km2 sau đợt cắm mốc biên giới phía Bắc năm 2004 (Một nước mất đi diện tích tương đương một tỉnh mà chúng cũng có thể "vẽ" ra như không thế thì ai có thể chấp nhận được); hay đưa ra diện tích của huyện đảo Trường Sa và Hoàng Sa chỉ có 10 km2 và 11 km2 chứ không phải hơn 100 km2 như công bố của phía Nhà nước???

Đó thực sự là những minh chứng hết sức vô căn cứ, hoang đường của đảm rận chủ. Bởi lẽ, diện tích của Việt Nam được tổng cục Thống kê công bố hàng năm trong phần số liệu thống kê về diện tích, dân số của mình, không hề có chuyện "nhạy cảm" gì ở đây cả. Hơn nữa, Việt Nam là quốc gia ven biển, do đó, diện tích lãnh thổ Việt Nam không chỉ là diện tích đất liền, mà còn cả diện tích của vùng nước nội thủy theo quy định của Công ước Liên hợp quốc về luật biển năm 1982. Phải chăng là những kẻ chuyên đi xuyên tạc, phá hoạt đất nước Việt Nam kia không biết chuyện đó? Hay chúng đang cố tình không đề cập đến, cố tình giấu nhẹm nó đi để đánh lừa người đọc, để những "ví dụ", "minh chứng" của chúng được "thuyết phục" hơn. 

Vẫn là những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc vô căn cứ, thiếu thiện chí để hòng làm hoang mang tư tưởng của người dân, bôi xấu, chống phá Việt Nam mà thôi.


31 Nhận xét

16:54:00, 15 thg 12, 2014 Reply

Những kẻ xuyên tạc không có công ăn việc làm rối hơi làm điều ngớ ngẩn, chúng chỉ muốn phá hoại đất nước mà thôi, chúng ta không thể tha thứ cho bọn chúng được.

16:59:00, 15 thg 12, 2014 Reply

Chúng ta cần phải mạnh tay điều tra và xử lý nghiêm đối với những kẻ chống đối, bôi nhọ đất nước, phải làm cho chúng không thể ngóc đầu lên được. Vì một đất nước Việt Nam lành mạnh.

18:42:00, 15 thg 12, 2014 Reply

Các vua Hùng đã có công dựng nước. Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước. Các bọn rận chủ quên điều này rồi ư. Sao không cùng Đảng cùng Nhà nước bảo vệ biển đảo quê hương mà còn đi xuyên tác, dựng chuyện làm cho người dân có cái nhìn sai lệch vậy?

20:19:00, 15 thg 12, 2014 Reply

Xuyên tạc, đặt điều, bôi xấu Việt Nam đã trở thành "chiêu bài sở trường" của những kẻ có tư tưởng thù địch, chống đối chế độ cộng sản Việt Nam hiện tại. trong đó, những thế lực thù địch trực tiếp thực hiên những hành vi chống phá, đó chính là các nhà dâm chủ cuội núp bóng hoạt động dân chủ để thực hiện những hành vi chống phá, xuyên tạc nhà nước, chính quyền nhân dân ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

20:29:00, 15 thg 12, 2014 Reply

chúng ta không khó để nhận ra những chiêu trò, những hành động hết sức bỉ ổi của đám rận chủ. Đó là một điều khó có thể chấp nhận được. là điều mà chúng ta cần phải thẳng tay thực hiện những hành động nghiêm trị. Những hành đông gây phương hại cho an ninh quốc gia. cho đất nước , dân tộc ta đều là những hành động không thể chấp nhận và đều cần phải nghiêm trị.

20:37:00, 15 thg 12, 2014 Reply

Vẫn là những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc vô căn cứ, thiếu thiện chí để hòng làm hoang mang tư tưởng của người dân, bôi xấu, chống phá Việt Nam. Đó là bản chất, là điều mà chúng ta không lạ gì đối với những nhà dâm chủ, lợi dụng hoạt động vì nhân quyền để thực hiên những hành động chống phá, xuyên tạc nhà nước ta một cách trắng trợn.

20:57:00, 15 thg 12, 2014 Reply

Đảng, Nhà nước ta không bao giờ cho Trung quốc dù chỉ là một tấc đất. Mảnh đất này là nơi dân tộc Việt Nam sinh sống và phát triển từ biết bao đời nay, chúng ta đã phải bỏ bao nhiêu sương máu để bảo vệ nó. Dù có bất cứ giá nào chúng ta kungx không để mất 1 tấc đất. Bọn rân chủ thật quá quắt, chúng nó suốt này bịa đặt, xuyên tạc đường lối chủ trương chính sách của Đảng, bôi nhọ uy tín của Nhà nước. Có những bọn sâu mọt này cản trở sự phát triển cả đất nước thật là đáng buồn. Chúng ta cần phải đề phòng lũ rận củ này vì sau chúng là mỹ, các tổ chức giật dây, giúp đỡ cho chúng.

21:11:00, 15 thg 12, 2014 Reply

lãnh thổ Việt Nam mà bị xâm pham thì liệu các người có ung dung mà ngồi rung đùi như vậy không?
lãnh thổ Việt Nam mà bị xâm hại thì liệu các người có yên thân mà ngồi đấy mà xuyên tạc, mà bịa đặt như thế này không?
hãy nên nhứ, làm gì cũng nên nhìn trước ngó sau 1 tí, đừng phán một cách như thằng

17:02:00, 16 thg 12, 2014 Reply

nước việt nam hòa bình ổn định có độc lập chủ quyền, thế mà chúng nó cứ xuyên tạc thế nhỉ? việt nam có những phân định rõ ràng, từ xưa đến nay có khi nào việt nam nhường cho ai một tấc đất nào đâu, không biết việt nam có câu nói nổi tiếng là tấc đất tấc vàng à? nên ông cha ta đã có công dựng nước thì chúng ta hãy cùng nhau giữ lấy nước, không nên quan tâm cái bọn đi lừa thầy phản động kia làm gì, nó không muốn cho chế độ ta được tốt đâu, mọi người hãy cùng nhau chống lai những cái xấu đó, vì cuộc sống hòa bình ổn định độc lập nhé

23:36:00, 16 thg 12, 2014 Reply

Sự thật sẽ không bao giờ thay đổi mặc cho những lời lẽ xuyên tạc của bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Việt Nam là một quốc gia độc lập, tự chủ. Là con cháu của các vua Hùng, chúng ta có nhiệm vụ giữ gìn nền hòa bình và độc lập này.

11:47:00, 18 thg 12, 2014 Reply

CS LÀM THÌ LÀM BẬY, NÓI THÌ NÓI LÁO

- Người xưa có nói “ở trong chăn mới biết chăn có rận” nhằm chỉ cho người đời sau biết rằng, chỉ có những người sống cùng, ở cùng trong một nhà, một tổ chức, một quốc gia mới biết chính xác chuyện xảy ra bên trong hơn những ai đứng ở ngoài nhìn vào phán đoán. Cụ thể như nói về đảng CSVN thì những lời nói của đảng viên cộng sản nói về bản chất con người cộng sản, về nội bộ đảng hẳn chính xác hơn và không ai có lý do đổ cho “phản động lưu vong, thế lực thù địch...” bịa đặt, nói xấu cán bộ đảng viên, nói xấu lãnh đạo đảng, nhà nước CSVN.

Chẳng hạn như Lê Duẩn nói ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, Trung Quốc hay Lê Duẩn công khai chê Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhát như thỏ đế trong cuộc họp nội bộ, chuyện này không thể đổ cho phản động dựng chuyện nói xấu được?... Cũng như chuyện Trường Chinh đấu tố cha mẹ trong cải cách ruộng đất hay kêu gọi bỏ lối viết âu tây trở về với chữ Trung Quốc... bỏ bệnh viện cắt, đục, nạo, khoét dùng lại thuốc dán danh tiếng của Tàu!... Cũng như Hồ Chí Minh không biết Hoàng Sa, Trường Sa là của ai, chỉ biết lờ mờ đó là những bãi hoang chim ỉa nhưng lại mạnh miệng bảo thuộc hạ, nếu đồng chí Trung Quốc có muốn thì cho họ đi?...

Những chuyện như thế, ngày nay ai cũng biết và còn những chuyện khác chỉ có những ai “ở trong chăn cộng sản mới biết chăn có rận”. Rận... vô đạo, vô nhân, vô tâm, vô tư cách, vô nhân cách... chỉ rặt ròng một thứ “làm thì làm bậy, nói thì nói láo” như Hoàng Tùng, Hoàng Minh Chính, Nguyễn Hộ, Nguyễn Văn Trấn, Trần Độ, Phạm Quế Dương, Bùi Tín, Nguyễn Tuân, Nguyễn Khải, Dương Thu Hương, Vũ Thư Hiên, Trần Mạnh Hảo, Bùi Ngọc Tấn, Lê Hiếu Đằng, Huy Đức, Trần Đĩnh... Trương Duy Nhất, Phạm Viết Đào, Nguyễn Quang Lập... mỗi người một góc nhìn khác nhau, mỗi người tiếp cận một góc nhỏ sự thật về lãnh đạo đảng, nhà nước và con người đảng tính nhiều tính thú của CSVN.

Không phải chỉ có bấy nhiêu tên tuổi là đủ để vẽ nên bức tranh xám xịt manh màu sắc đặc thù cộng sản mà còn một bộ phận không nhỏ cán bộ đảng viên vì nhiều lý do, nói theo ngôn ngữ vu vơ của tuyên giáo là “...phần tử xấu, đối tượng bất mãn, không kiên định tự chuyển biến, tự chuyển hóa?...” tiết lộ chuyện thâm cung bí sử của làm bậy, nói láo trong nội bộ đảng CSVN.

Thế nhưng dù lý do nào đi nữa, dù còn hay không còn thần thánh lãnh tụ, dù còn hay không còn mê cuồng cộng sản, tất cả những người cộng sản này đều có chung một kết luận là “Cộng sản làm là làm bậy, nói là nói láo!”

Làm bậy, nói láo là đặc thù của CSVN do những cá nhân nguyên là cộng sản lẫn đang là cộng sản qua quá trình dài trải nghiệm đời sống cộng sản, sống trong nội bộ cộng sản đánh giá cán bộ đảng viên cộng sản chứ không do các thế lực xấu hay phản động lưu vong xuyên tạc, nói xấu... và ai cũng biết xuyên tạc, nói xấu “nói không thành có, cãi có thành không” là sản phẩm đặc thù của băng đảng chuyên làm là làm bậy, nói là nói láo CSVN làm ra, tàng trữ, phát tán tràn lan trong đời sống xã hội chủ nghĩa ngày nay.

Những việc làm, lời nói của Hồ Chí Minh, Trường Chinh, Lê Duẩn được trích dẫn ở đầu bài là điển hình làm bậy, nói láo của lãnh đạo đảng CSVN và qua quá trình chứng kiến lời nói, việc làm của lãnh đạo to đến lãnh đạo bé, từ cộng sản cha đến cộng sản con cho mọi người thấy, chúng nó có cùng một mẫu số là làm bậy, nói láo truyền đời không thể chối cãi được và làm bậy, nói láo không ngừng phát triển trong đời sống cộng sản, chính xác là CSVN.

(Xin xem tiếp phần dưới)

11:48:00, 18 thg 12, 2014 Reply

Đối với những ai can đảm, vượt qua sợ hãi vạch trần chuyện làm bậy nói láo của chúng trên mọi mặt đời sống. Cụ thể là không ai lạ với chuyện làm bậy, nói láo làm mất thể diện quốc gia của lãnh đạo cộng sản trên diễn đàn quốc tế về nhân quyền, nhân phẩm của người dân Việt Nam bị chà đạp thô bạo ai cũng biết. Thế mà nếu có ai can đảm vượt qua sợ hãi vạch trần chuyện làm bậy của chúng đều bị chúng sử dụng đặc thù làm bậy, nói láo bịa đặt vu khống, gán ghép điền vào sự kiện và thời gian cụ thể cho phù hợp với những con chữ đã qua sử dụng theo từng vụ việc như luận điệu sau đây:

“...Thời gian qua, được sự hà hơi, tiếp sức của các thế lực thù địch, một số cá nhân, tổ chức phản động không ngừng chống phá nhà nước ta bằng nhiều hình thức. Chúng luôn tìm cách móc nối, lôi kéo một số phần tử xấu, những đối tượng bất mãn chế độ ở trong nước để phá hoại, làm ra nhiều tài liệu chống phá nhà nước, phỉ báng chính quyền, tuyên truyền kích động nhân dân, công khai đòi lật đổ chế độ, sử dụng chiêu bài tự do, dân chủ, nhân quyền kêu gọi nước ngoài can thiệp vào nội bộ Việt Nam....”

Đọc đoạn văn trên, chỉ nghe thấy những lời kết án, luận tội khơi khơi như “...thế lực thù địch... tổ chức phản động... móc nối, lôi kéo... phần tử xấu, đối tượng bất mãn... chống phá nhà nước, phỉ báng chính quyền... kêu gọi nước ngoài can thiệp vào nội bộ Việt Nam...” tuyệt nhiên bản luận tội không nói rõ, không chỉ ra phần tử xấu, đối tượng bất mãn đã nói viết, đã bày tỏ quan điểm chính kiến chống phá đảng, phỉ báng nhà nước, tuyên truyền kích động như thế nào?

Nội dung kết án quy chụp, vô bằng vô chứng này không khác gì bản luận tội bà Nguyễn Thị Năm - địa chủ yêu nước được bàn tay nhào nặn của tác giả C.B tức Hồ Chí Minh biến thành “địa chủ ác ghê” xử tội chết trong cải cách ruộng đất và không ai có thể phủ nhận, chối bỏ chuyện Hồ Chí Minh qua sự kiện bà Nguyễn Thị Năm là không làm bậy, không nói láo để giết người đàn bà yêu nước góp công, góp của không ít cho kháng chiến chống pháp.

Đọc một đoạn văn khác về loại kết tội vu vơ của cung cách làm bậy, nói láo cộng sản theo khuôn mẫu Hồ Chí minh. Dù từ ngữ, câu cú có khác nhưng nội dung cũng không có gì khác, cũng chỉ là quy chụp, kết tội lợi dụng “tự do, dân chủ” tuyên truyền chống phá, kích động nhân dân chống đối chính quyền, xuyên tạc sự lãnh đạo của đảng nhà nước... với lời lẽ như sau:

“...Các đối tượng cơ hội chính trị thường lợi dụng bất cứ sự kiện kinh tế, chính trị, xã hội nổi cộm để bịa đặt, xuyên tạc sự lãnh đạo của Đảng và công tác quản lý của Nhà nước, kích động và vận động nhân dân chống đối chính quyền, xúc phạm danh dự cá nhân, làm mất niềm tin của nhân dân vào các đồng chí lãnh đạo Đảng và nhà nước...”

Đọc tài liệu lịch sử và chứng kiến tận mắt, nghe tận tai lời nói, việc làm của cán bộ đảng viên cộng sản đến quan chức lãnh đạo thuộc nhiều thế hệ, nhiều đời cộng sản, phải công nhận là kết luận “cộng sản làm là làm bậy, nói là nói láo” của những người sống trong chăn cộng sản quả tuyệt vời, quá chính xác không sai vào đâu được.

Đáng ghê tởm hơn là dù biết đồng bọn làm bậy trắng trợn chúng vẫn hùa vào nói láo lem lẻm để bảo vệ cho việc làm bậy của đồng bọn, bất chấp luật pháp, bất chấp đạo lý với lý lẽ tức cười như sau:

“...Bọn rận chủ phản động này cũng phải công nhận là chúng nó cũng có tài bới móc thật, cơ mà chúng nó quên một điều, đấy là nước Việt Nam chúng ta có luật pháp, có chính quyền chứ không vô bổ như bọn rận chủ phản động các ngươi! Mọi chuyện rồi sẽ có các lực lượng, cơ quan chuyên trách vào cuộc điều tra giải quyết, sẽ đảm bảo những lợi ích tối đa cho mọi người dân!...”

Có lẽ đến thời điểm này, những hành động vô luật vô pháp của cán bộ đảng viên, quan chức lãnh đạo các cấp nhan nhản xảy ra trước mắt hằng ngày đã trở thành phổ biến, chỉ có người mù mới không thấy và mở mồm nói láo trắng trợn như “...Việt Nam chúng ta có luật pháp... rồi sẽ có cơ quan chuyên trách điều tra... đảm bảo lợi ích tối ta cho mọi người dân(?)...”

(Xin xem tiếp phần dưới)

11:48:00, 18 thg 12, 2014 Reply

Ngày nay người dân Việt Nam, có thể có cả những người ngoại quốc quan tâm đến Việt Nam đều biết Việt Nam xã nghĩa có một rừng luật nhưng chỉ sử dụng duy nhất có luật rừng hay diễn tả luật pháp Việt Nam theo cách hài hước, thông minh của những người dân cọ sát với môi trường xã hội chủ nghĩa “công lý xã nghĩa Việt Nam là tên của một diễn viên hài”

Có không biết bao nhiêu vụ án mà công an dùng nhục hình, tra tấn nghi phạm với những tội vớ vẩn gây chết người, cướp đi không ít mạng người dân vô tội với báo cáo cùng một kịch bản là chết do tự tử đến đứa con nít còn thấy sự vô lý của cái gọi là tự tử này? Thế mà khi thân nhân của nạn nhân khiếu nại, tố cáo tội ác của kẻ thủ ác, tố cáo nghi phạm có hành vi phạm tội giết người và để đối phó với chuyện làm bậy: một là cơ quan chức năng không nhận đơn khiếu nại, tố cáo; hai là cơ quan trách nhiệm đưa ra bản kết luận cho rằng không đủ yếu tố buộc tội; ba là cho rằng bản báo cáo của các điều tra viên thực hiện công tác điều tra đúng quy trình, tự tử là khách quan?... cụ thể là các vụ việc gây ra cái chết của ông Trịnh Xuân Tùng, Nguyễn Văn Khương, Hoàng Văn Ngài, Nguyễn Công Nhật, Ngô Thanh Kiều, cô Trần Thị Hải Yến...

Bên cạnh người dân chết trong đồn công an ngày càng tăng, là không biết bao nhiêu người bị tội oan, chết oan bởi tư duy độc ác hơn loài thú dữ “không tội đánh cho có tội, có tội đánh cho chừa...” và đã có biết bao nhiêu người không được may mắn, không có cơ hội như nạn nhân Nguyễn Thanh Chấn, Hồ Duy Hải, Nguyễn Văn Chưởng... sống sót để kêu oan mà phải chết oan, chết thế cho “đại gia” lắm tiền, cho quý tử của các quan chức đảng, nhà nước. Những vụ việc đã đang xảy ra trong nước Việt Nam như vừa nhắc đến, có phải là luật pháp xã nghĩa Việt Nam đảm bảo lợi ích tối đa cho mọi người dân?

Chắc chắn những việc làm bậy của công an cộng sản, tức là tra tấn, đánh đập nạn nhân cho đến chết rồi đổ cho tự tử, là làm đúng pháp luật? Chỉ có kẻ thiểu năng trí tuệ mới không biết, chuyện công an cộng sản làm bậy? Vậy vì cớ gì mà có nhiều kẻ bênh vực cho việc làm bậy này?... Có lẽ chỉ có một câu trả lời, một cách giải thích duy nhất là chúng cố tình nói láo, làm chứng gian để bao che cho nhau làm bậy mà thôi.

Thực ra chuyện hùa theo làm bậy nói láo của đám cộng con là công an, văn nô bồi bút, tuyên giáo... một phần do mê cuồng, phần khác do thiểu năng trí tuệ nên đáng thương hơn đáng giận dù hậu quả của chúng gây ra cũng không phải là không nghiêm trọng! Đáng giận chăng là chuyện làm bậy, nói láo của đám cộng sản cha là đám lãnh đạo trung, cao cấp của đảng, nhà nước CSVN. Chuyện làm bậy nói láo của đám lãnh đạo này không những đáng giận mà còn đáng quan ngại bởi làm bậy nói láo của đám cộng cha này đã để lại hậu quả cực kỳ nghiêm trọng, khó khắc phục. Cộng sản cha, chúng làm bậy nói láo bất chấp đạo lý nhân cách, bất chấp thể diện quốc gia, bất chấp sự sống còn của đất nước dân tộc – làm bậy chỉ nhằm mục đích duy nhất bảo vệ sự sống còn của đảng và nói láo dù biết rằng xã hội chủ nghĩa cuối thế kỷ này không biết đã có chưa nhưng ngoài miệng vẫn lem lẻm, lẻo lự chủ nghĩa xã hội là sự chọn lựa đúng đắn của toàn dân!

Muốn ngăn chận chuyện làm bậy nói láo sinh sôi nẩy nở trong đám cộng con phải dũng cảm đứng lên chống lại những kẻ làm bậy nói láo bất kể chúng là ai. Muốn triệt tận căn con bệnh làm bậy, nói láo của đám cộng cha, không còn cách nào khác là phải giải trừ độc tài cộng sản, xóa bỏ độc quyền lãnh đạo của đảng CSVN và thiết lập thể chế chính trị tự do dân chủ. Dù chính thể dân chủ không phải là chiếc đũa thần vạn năng chữa trị bá bệnh, không phải là chính thể hoàn hảo đẩy lùi ngu dốt, mê cuồng cộng sản nhưng chính thể dân chủ thừa sức ngăn chận, loại trừ chính trị gia, đảng chính trị cầm quyền làm bậy, nói láo tràn lan như trong chế độ độc tài toàn trị CSVN.

Le Nguyen
danlambaovn.blogspot.com

13:13:00, 18 thg 12, 2014 Reply

tác giả của bài viết "Diện tích Việt Nam đang phình ra hay teo đi" có đang ở Việt Nam không nhỉ??? hay lai là loại "nghe hơi nồi chõ"

16:51:00, 18 thg 12, 2014 Reply

chúng không làm được gì tốt đẹp đâu, chỉ được đi xuyên tạc là giỏi thôi, chống đảng nhà nước, chống chính quyền mà làm gì chứ, có được cái gì không, liệu chế độ đang yên ổn thế này chúng mày lật đổ đi thì ai là người có lợi nhất, phản động hay nhân dân, nói cho chúng mày biết, ông cha ta đã phải bỏ biết bao nhiêu công sức mới dành được độc lập như ngày hôm nay nên việc để chúng mày phá hoại hòa bình đất nước là điều không hề dễ đâu nhé, nên biết như thế

08:31:00, 20 thg 12, 2014 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
08:37:00, 20 thg 12, 2014 Reply

đúng là chúng chỉ xuyên tạc là giỏi chuyện gì cũng có thể xuyên tạc được, cảm thấy bức xúc thay cho dân tộc cho đất nước, là mọt người việt nam với nhau nhưng tại sao cứ muốn xuyên tạc chống chính quyền để cho bọn ngoại bang nó chiếm đóng gay nên biết bao nhiêu đâu khổ cho nhân dân chứ, bực mình thật những kẻ bán nước như thế này bắt được thì nên tử hình cho rồi không cho chúng sống làm gì nữa, laoij bán nước thì không có gì tốt đẹp cả

15:18:00, 24 thg 12, 2014 Reply

Bản chất của đám rận chr là thế đáy các bạn à, chúng đâu hiểu bản chất vấn đề đâu mà chúng dám nói như thế chứ. Việt NAm ta đâu có bán nước như chúng bịa đặt như vụ hạ đặt giàn khoan của trung quốc thì chúng ta đã tiến hành rất nhiều biện pháp để đấu tranh với bọn Khựa đấy thôi. VÀ rốt cuộc chúng đã phải cúp đuôi chạy về mà

15:24:00, 24 thg 12, 2014 Reply

Bản chất của lũ rận chủ là như vậy, xuyên tạc là ngề của chúng mà lại. Mỗi lần xuyên tạc có được một bài viết là bọn chúng được ngậm những đồng tiền bẩn thỉu ấy để ăn chới trát táng rồi. Vậy chúng xuyên tạc như thế thì mục đích cuối cùng chỉ là để kiếm tiền mà thôi. ĐÚng là không thể hiểu nôi loại người như vậy được

15:32:00, 24 thg 12, 2014 Reply

Sự xuyen tạc phi lý của chúng đã lên đến cực điểm rồi đấy các bạn à, đất nước ta luôn biết rõ và hiểu lũ khựa này, bản chất nham hiểm bẩn thỉu thì chúng ta ai cũng biết. Chúng ta cần đấu tranh với những luận điệu bán nước hại dân như vậy mới được. Rõ ràng không hề có những chuyện như vậy đâu nhưng chúng vẫn tìm mọi cách để xuyên tạc chứ

15:43:00, 24 thg 12, 2014 Reply

lũ rận chủ có biết gì ngoài những luận điệu xuyên tạc đó đâu. Bây giờ nhất là trong thời kì hiện nay khi mà công nghệ Internet ngày một phát triển thì tốc độ lan truyền những thông tin vớ vẩn như vậy ngày một nhanh chóng. Chính vì thế chúng ta cần ngăn chặn ngay những luận điệu như vậy ngay trước khi nó được đưa lên mang

15:52:00, 24 thg 12, 2014 Reply

Vấn đề trung quốc luôn là một chủ đề mà các thế lực thù địch bán nước hại dân lợi dụng để chống phá cách mạng Việt NAm ta. Trung Quốc laf một nước láng giềng với đất nước nước ta nhưng chúng luôn có âm mưu thôn tính đất nước mình. Biết được lý do đó nen chung ta luôn đề cao cảnh giác với các hoạt động chống phá của chúng

15:55:00, 24 thg 12, 2014 Reply

Đám rận chủ thử hỏi chúng đã làm được gì cho đất nước hôm nay ngoài những luận điệu xuyên tạc bán nước cầu vinh như thế chứ. CHúng thì thực chất có hiểu gì về chính trị đâu mà nói vấn đề trung quốc chứ. CHúng chỉ tìm cớ bịa chuyện để bôi xấu đất nước nhân dân ta mà thôi. KHông thể chấp nhận được bọn này

15:59:00, 24 thg 12, 2014 Reply

Đám rận chủ lúc nào cũng hô hào rằng cần phải dùng hải quân dùng biện páp quân sự để có thể làm cho trung quốc hạ đặt giàn khoan. Nhưng chúng đâu có biết rằng nếu mà làm như vậy là chúng ta đã châm ngòi cho một ngòi nổ chiến tranh. ĐIều đó là điều mà lũ khựa chúng mong muốn đấy các bác ak

16:01:00, 24 thg 12, 2014 Reply

Những sự xuyên tạc này là hoàn toàn có chủ đích của các thế lực phá hoại bên ngoài. Chúng loưị dụng vấn đề trung quốc để hạ uy tín của ĐẢng nhà nước ta. Chúng xuyên tạc rằng chúng ta bán nước cầu vinh bán nước cho lũ Tàu chứ. ĐÚng là không thể hiểu nổi chúng nghĩ gì hay chính chúng mới là những kẻ bán nước vậy

18:20:00, 24 thg 12, 2014 Reply

Ngước đầu lên hỏi trời xuyên tạc bịa đặt như vậy giời rận chủ được gì?? Ông trời than vãn rằng ông trời cũng chịu chỉ vì mấy cái đồng giấy màu xanh xanh in chư $ mà chúng bất chấp mọi thứ như vậy đấy. Ông trời có thấy nó đẹp nó đùng gì đâu mà sao khiến cho bọn chúng mù quags ghê vậy trời

18:23:00, 24 thg 12, 2014 Reply

Một sự xuyên tạc không hề nhẹ ở đây, nó đã khiến cho một số người hoang mang dao động chăng?? XIn thưa rằng không ai thèm nghe vào những luận điệu vớ vẩn đó đâu. ĐỌc qua người ta cũng biết được đó là hoàn toàn theo những lời lẽ của lũ bán nước hại dân bên ngoài viết ra mà thôi. Việt NAm thế nào họ hiểu hơn ai hết

18:25:00, 24 thg 12, 2014 Reply

Không thể tin nổi vào mắt mình được các bạn à. Không biết chúng có phải người Việt NAm không vậy hay là tâm hồn của chúng để cho tàu nó lượn mất rồi hay sao ấy. tự nhiên nói xấu đất nước chính quyền mình. Trong khi đó chỉ có lũ Khựa được lợi thôi chứ, không nên có những lời lẽ xuyên tạc như vậy đâu đám rận ak

18:28:00, 24 thg 12, 2014 Reply

Bước đầu khi nghe những tin như thế này tôi cứ tưởng đó là những luận điệu hại nước hại dân của lũ KHựa tung tin bịa đặt chứ. Ai dè đó là những thông tin do chính người VIệt NAm ta đưa ra sao?? Vậy chúng là những ai, xin thưa đó là những kẻ muốn lợi dụng thằng KHựa để phá hoại đất nước ta đây mà

18:33:00, 24 thg 12, 2014 Reply

Thật ra mà nói thì cái gì cũng có cái giá của nó mà thôi. Những tên rận chủ có những lời lẽ xuyên tạc như vậy thì đổi lại chúng lại bị nhân dân lên án một cách mạnh mẽ, khinh bỉ. NHưng điều tôi muốn nói đó là có đáng không khi chỉ vì mấy đồng bacj mà bị người khác xem thường như vậy

18:35:00, 24 thg 12, 2014 Reply

Đất nước này đang cần nhất đó là sự ổn định để phát triển kinh tế, đất nước này cần sự đoàn kết một lòng trên dưới thống nhât để xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Nhưng cơ ssao lại có những kẻ bán nước cầu vinh, có những kẻ buông lời xảo trá như vậy chứ. KHông nên làm thế chút nào đâu nghe

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !