16/01/2015

CẦN XỬ LÝ NGHIÊM ĐỂ GIỮ GÌN KỶ CƯƠNG LUẬT PHÁP

Written By Huyền Thanh on 16/01/2015 | 14:41

[Chimcoi84]

Sự việc xảy ra vào khoảng 09h20 sáng ngày 15/01/2015 tại đoạn đường trong Khu đô thị Định Công cạnh Bệnh viện Bưu Điện, Hoàng Mai, Hà Nội. Hình ảnh camera do người đi đường cung cấp cho thấy chiến sĩ cảnh sát làm nhiệm vụ đã ra hiệu lệnh, bám sát chiếc xe taxi vi phạm, thậm chí lấy cả thân mình che chắn yêu cầu lái xe xuống xe, nhưng anh này không chấp hành, cho xe tiến lùi rồi vụt bỏ chạy.


Mặc dù cảnh sát yêu cầu xuống xe nhưng tài xế không chấp hành (Ảnh cắt từ clip)

Đây là hành vi cực kỳ nguy hiểm, thể hiện thái độ coi thường pháp luật, chống đối người thi hành công vụ của lái xe taxi biển kiểm soát 30A - 367.85 có in Lô gô của hãng Taxi Vạn Xuân. Đây không phải là trường hợp hi hữu, mà trước đó đã từng xảy ra nhiều vụ lái xe taxi cố tình chống đối khi vi phạm luật giao thông, hất CSGT lên nắp ca pô.


Sau khi hết tiến, lại lùi uy hiếp tính mạng cảnh sát thì bất thình lình lái xe tăng ga nỏ chạy

Để giữ gìn kỷ cương, pháp luật, xây dựng văn hóa giao thông của một quốc gia văn minh. Đề nghị các cơ quan chức năng điều tra, xác minh xử lý nghiêm minh trường hợp vi phạm này./.

8 Nhận xét

23:28:00, 17 thg 1, 2015 Reply

với những vụ chống người thi hành công vụ như thế này phải xử thật mạnh

23:31:00, 17 thg 1, 2015 Reply

Hội biến thái chứ nhân với chả quyền gi? Ngày càng lố bịch

23:36:00, 17 thg 1, 2015 Reply

Quá nguy hiểm, coi thường pháp luật, coi thường mạng sống con người. Phải xử thật mạnh

Nặc danh
00:59:00, 18 thg 1, 2015 Reply

Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

Tôi là CHARLIE. Tôi KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản cúi đầu làm mọi cho Tàu khựa!

Nặc danh
23:11:00, 18 thg 1, 2015 Reply

Thật đáng buồn khi đây là cách họ "tri ân" những người bảo vệ sự bình yên và tính mạng của mọi người

14:25:00, 20 thg 1, 2015 Reply

hành động này của hàng taxi Vạn Xuân là không được, quá xem thường pháp luật, không coi công an là gì cả, nó đã gây bức xúc cho mọi người dân, nhà nước việt nam là nhà nước pháp quyền nên quan lí đất nước chủ yếu bằng pháp luật, hành động này phải bị xử lí nghiêm minh, theo quy định của pháp luật, dám xem thường pháp luật, ai xem xong đoạn video hay những bức ảnh này cũng đều bức xúc như vậy cả, đúng là xã hội phát triển thì nó càng kéo theo những loại tội phạm mới rất nguy hiểm

n
20:17:00, 9 thg 2, 2015 Reply

Đúng là những công việc cho các cán bộ chiên sỹ cảnh sát, họ có thể đặt vào tình trạng nguy hiểm bất cứ lúc nào. Những kẻ không chấp hành đúng luật giao thông lại còn không chấp hành mệnh lệnh của người thi hành công vụ như thế này thì nên xử lý mạnh, lấy đó làm răn đe cho những kẻ khác thấy đó làm gương.

20:21:00, 9 thg 2, 2015 Reply

Hành động của tài xế taxi này là không thể chấp nhận được. Nó không những là trái luật pháp giao thông đường bộ mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến tính mạng của chiến sỹ cảnh sát giao thông. Những hành vi như thế này cần có những biện pháp xử lý mạnh răn đe cho những kẻ khác.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !