02/01/2015

CHÍNH THỨC KHẲNG ĐỊNH ĐÁM RẬN CHỦ CHỈ NÓI LÁO

Written By Lý Công on 02/01/2015 | 21:28

[Hoàng Sa - Trường Sa]

Càng ngày Thanh Huyền càng thấy thấm thía một câu nói: "Đám rận chủ chỉ ăn tục nói phét, chỉ nói láo là giỏi thôi". Và có vẻ như cái sự nói láo ấy ngày càng được đám rận chủ - những kẻ có tư tưởng thù địch với Việt Nam - ngày càng sử dụng nhiều hơn với mục đích để làm hoang mang tư tưởng của người dân Việt Nam trong và ngoài nước, để từ đó họ đứng lên phản đối, chống chính quyền hiện tại mà thôi.  Ví dụ để minh chứng cho điều này thì từ xưa tới giờ nhiều lắm rồi. Trong bài viết này, Thanh Huyền chỉ xin đưa ra một sự kiện gần đây nhất.

Đó là việc đám rận chủ phao tin đồn về việc ông Nguyễn Bá Thanh - Trưởng Ban Nội chính TW đang chữa bệnh ở Mỹ sẽ về nước chiều nay (02/1). Tin bịa đặt này được đám rận chủ thêu dệt và đăng trên mạng internet. Đã có nhiều người đọc và tin theo sự bịa đặt của chúng. Thế nên nhiều người tin là ông Nguyễn Bá Thanh không thể qua khỏi, sắp về Việt Nam để từ biệt người thân (?), dẫn đến việc nhiều người đến chùa để cầu an cho ông. Thậm chí chúng còn phao tin cho rằng ông Nguyễn Bá Thanh đã chết bên Mỹ. Tất cả thông tin trên đều đã bị thực tế chứng minh đều là tin bịa đặt. Ông Nguyễn Bá Thanh hiện vẫn đang điều trị ở bên Mỹ và sẽ về Việt Nam khi nào sức khỏe ổn định.

Liên quan đến chuyện này, những kẻ có tư tưởng thù địch, chống Việt Nam còn lợi dụng để gây hoang mang tư tưởng của người dân, cố tình dựng chuyện để gây mâu thuẫn giữa các lãnh đạo cấp cao của Việt Nam như: Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Bá Thanh,... đồng thời làm mất niềm tin của người dân nếu những ai trót tin vào những câu chuyện bịa đặt của chúng. Thậm chí chẳng biết chúng lấy đâu ra hình ảnh một người đang nằm giường bệnh rồi cho đó là ông Nguyễn Bá Thanh (để đánh lừa người đọc) trong khi không có lấy một điểm nào giống ông Thanh. Bây giờ thì chuyện đã rõ như ban ngày. TẤT CẢ NHỮNG THÔNG TIN MÀ CHÚNG ĐƯA RA LIÊN QUAN ĐẾN SỨC KHỎE ÔNG NGUYỄN BÁ THANH ĐỀU LÀ GIẢ.

Chính vì vậy, ngay khi biết được những thông tin trên là giả, nhiều người đã tỏ thái độ bất bình:

Bạn Huy - Korea bình luận: "Cảm ơn báo chí trong nước đã đưa tin kịp thời, không thì mình cứ tin theo những tin đồn đó thì chẳng biết thế nào. Mong bác Thanh sớm bình phục."

Bạn Quyết Tiến thì nói: "Đất nước cần bác Thanh lắm, mau khỏe bác nhé."

Bạn Nguyễn Anh - Bình Định bất bình nói rằng: "sao lại có những kẻ thích bịa đặt, bới móc chuyện người khác thế nhỉ. Không biết thì đừng nói chứ, cứ tung tin thất thiệt loạn cả lên. Định phá hoại à."

Đó là một trong số rất nhiều những ý kiến của bạn đọc khi biết mình đang bị lừa.

Vậy nên, những ai đã đọc, đã trót tin vào những thông tin do chúng bịa ra thì đừng tin nữa nhé. Và cũng hãy cảnh giác vào những câu chuyện do chúng đưa ra ở những lần sau nhé. Tất cả những thông tin chúng đưa ra đều là thật giả lẫn lộn, mục đích là để đánh lừa người dân, làm cho người dân hiểu lầm là nội bộ Đảng cộng sản Việt Nam và đội ngũ lãnh đạo Việt Nam đang mâu thuẫn, đấu đá nhau mà thôi.

Bọn chúng không hề có những việc làm và mong muốn tốt đẹp như câu "khẩu hiệu" "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam" đâu.


37 Nhận xét

22:17:00, 2 thg 1, 2015 Reply

Đám rận chủ chỉ nói láo, lợi dụng sự cả tin của người dân, chúng đăng những tin bài xuyên tạc sự thật để gây hoang mang tư tưởng của người dân, cố tình dựng chuyện để bôi xấu các lãnh đạo cấp cao của Việt Nam đồng thời làm mất niềm tin của người dân nếu những ai trót tin vào những câu chuyện bịa đặt của chúng. Mọi người hãy thật cảnh giác nhé!

06:36:00, 3 thg 1, 2015 Reply

Tin cập nhật: Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng vào lúc 08:35 tối thứ ba, ngày 6/1/2015!

Như tin đã đưa về việc ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng vào ngày 2/1/2015, tuy nhiên, vì lý do công tác chuẩn bị chưa hoàn tất nên lịch di chuyển được hoãn lại đến sáng ngày 6/1/2015. Máy bay cứu thương (Air Ambulance) sẽ đưa ông Nguyễn Bá Thanh cùng thân quyến cất cánh từ Seattle, Washington, Mỹ vào lúc 10:15 sáng thứ hai, ngày 5/1/2015. Sau 2 trạm dừng tại Alaska (Hoa Kỳ) và Osaka (Nhật Bản) sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng vào khoảng 08:35 tối thứ ba, ngày 6/1/2015, ông Thanh sẽ được đưa về Bệnh viện Đà Nẵng để tiếp tục chăm sóc đặc biệt trong những ngày tháng cuối cuộc đời.

Lịch trình chuyến bay đưa ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng cụ thể như sau (thời gian được tính theo giờ địa phương):

Cất cánh từ Seattle, Washington lúc 10:15 sáng ngày 5/1/2015.

Chuyến bay sẽ tạm dừng để tiếp nhiên liệu 2 lần tại Alaska (Hoa Kỳ) và Osaka (Nhật Bản), sau đó tiếp tục chuyến bay thẳng về Đà Nẵng.

Hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng lúc 08:35 tối thứ ba, ngày 6/1/2015. Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được xe cứu thương đưa thẳng về Bệnh viện Đà Nẵng (124 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng) để các bác sĩ tại đây tiếp tục công tác điều trị duy trì thể trạng cho ông cho đến phút cuối đời.

Liên lạc với bác sĩ Trần Ngọc Thạnh, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng, được biết công tác chuẩn bị tiếp nhận bệnh nhân đã sẵn sàng, ông Nguyễn Bá Thanh sẽ có chế độ chăm sóc đặc biệt với điều kiện tiện nghi tốt nhất trong khả năng có thể của bệnh viện.

Khoa học mãi mãi có giới hạn, dù nền y tế tiên tiến nhất cũng không thể chữa khỏi cho ông Nguyễn Bá Thanh nhưng chúng ta không được nản lòng, hãy tiếp tục duy trì thành tâm cầu an, hi vọng phép màu của Đức Phật sẽ xảy ra để ông Nguyễn Bá Thanh có thể hồi phục, tiếp tục cống hiến cho dân cho nước, nhất là trong công cuộc chống tham nhũng mà ông vẫn còn đang dang dở, đặc biệt là vụ án phanh phui khối tài sản tham nhũng khổng lồ của gia đình ông Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Là người dân Việt Nam, tất cả chúng ta đều đang rất đau buồn, càng thương ông Nguyễn Bá Thanh chúng ta lại càng tức giận, căm thù Nguyễn Xuân Phúc - kẻ đã vì bản báo cáo danh sách tài sản mà nỡ ra tay ám hại ông Thanh một cách đê hèn.

Vì tâm trạng quá đau buồn, tiếp nhận thông tin muộn và cần kiểm chứng nguồn tin nên đến giờ chúng tôi mới có thể cập nhật thông tin chính xác. Xin thành thật cáo lỗi độc giả, nhất là người dân Đà Nẵng đang nóng lòng trông ngóng từng phút, từng giây để được đón ông Nguyễn Bá Thanh, một người con ưu tú trở về quê mẹ một lần và có thể là mãi mãi…

06:36:00, 3 thg 1, 2015 Reply

Nguyễn Xuân Phúc - MỘT KẺ CƠ HỘI PHẢN CHỦ

Đó là biệt tài của Nguyễn Xuân Phúc. Trong đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 11 có hơn 65 đoàn đại biểu thì Nguyễn Xuân Phúc với chức danh Bộ trưởng Chủ nhiệm VPCP đã mời cơm gần 60 đoàn. Anh gặp riêng các trưởng đoàn, các Uỷ viên TW để vận động trước nhất gom phiếu cho mình và gạt Nguyễn Bá Thanh (Bí thư Đà Nẵng), gạt Vũ Ngọc Hoàng (Nguyên Bí thư Quảng Nam- Phó ban Tuyên giáo) để 2 vị này không lọt vào Bộ chính trị- bởi vì miền Trung khó lòng có 2 Uỷ viên Bộ chính trị, anh tung đủ chiêu nào là Nguyễn Bá Thanh độc đoán chuyên quyền, nào là Vũ Ngọc Hoàng yếu đuối, bệnh tật…và đúng như tính toán, Nguyễn Xuân Phúc đã vào Bộ chính trị. Người Quảng Nam Đà Nẵng nói rằng “nước chảy ngược” là như thế.

Mặt khác Nguyễn Xuân Phúc ngầm kết nối với Nguyễn Văn Chi (dân Đà Nẵng) Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra để cung cấp thông tin về vụ Vinashin. Khi đó Chi hứa sẽ đưa Phúc vào Bộ chính trị. Đương nhiên Phúc lọt vào mắt xanh Trương Tấn Sang vì Trương Tấn Sang đang dùng Vinashin để đánh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Nguyễn Xuân Phúc là như vậy, thượng đội hạ đạp, phản thầy bất kỳ lúc nào, miễn là gió đổi chiều là theo chiều gió để được cho mình.

Nguyễn Xuân Phúc cặp kè với 1 nữ giám đốc Công ty tư vấn xinh đẹp ở Bà Rịa-Vũng Tàu, 2 người hết khách sạn này đến khách sạn khác kể cả ở Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh, Phúc luôn mạnh tay can thiệp cho mỹ nữ trúng dự án. Nguyễn Xuân Phúc còn có đệ tử là Hồ Minh Hoàng giám đốc Công ty Hải Thạch ở xứ Tuy Hoà Phú Yên. Hồ Minh Hoàng là anh của Hồ Minh Hậu, anh em Hoàng Hậu đoạt của mấy ngân hàng trên 400 tỉ rồi cho Hậu chuồng đi trốn ở nước ngoài nhận lệnh truy nã đặc biệt, Hoàng ở lại phủi tay, Công ty Hoàng như cái lỗ mũi, tiền không có trả lương nhân viên nhưng được Nguyễn Xuân Phúc đỡ đầu trao cho dự án hầm đèo Cả cả tỉ USD, và cho y làm Tổng giám đốc, Công ty cổ phần nhưng được Phúc can thiệp nên ôtô được đăng ký xe bản xanh 80B để vào Nam ra Bắc. Về việc ăn bẩn của Nguyễn Xuân Phúc thì hết đường nói. Công ty nào cũng hứa, được thì đớp, mà không được thì lặn, đó là sách của Nguyễn Xuân Phúc.

Năng lực Nguyễn Xuân Phúc đúng là anh quan tỉnh lẻ ,ra trước quốc hội trả lời chất vấn à à, ê ê loanh quanh không có ý nào có cở Phó Thủ tướng vậy mà cũng được Trương Tấn Sang khen là lưu loát, được cả Chủ tịch Quốc hội khen là đầy đủ (?). Phúc đã từng phản Thủ tướng và sẽ sẵn sàng làm phản như thế.

Một con người đầy cơ hội và gian manh,phản chủ như vậy có nên dùng không?

Trần Lê

07:03:00, 3 thg 1, 2015 Reply

CUỐI NĂM GIA ĐÌNH THỦ TƯỚNG 'TRÚNG MANH' LỚN

Con trai út của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, ông Nguyễn Minh Triết, 24 tuổi, vừa tiếp tục được chỉ định vào ban chấp hành đảng bộ tỉnh Bình Định. Quyết định 'cơ cấu' diễn ra chưa đầy 6 tháng sau khi ông Triết giữ cương vị bí thư đoàn thanh niên cộng sản HCM tỉnh Bình Định.

Việc chỉ định đối với ông Triết được công bố hôm 30/12 và được ban hành bởi ban chấp hành trung ương đảng CSVN, đánh dấu một năm 'trúng mánh' lớn đối với gia đình thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Hồi đầu năm 2014, anh trai ông Triết là Nguyễn Thanh Nghị cũng đã được bộ chính trị đảng CSVN 'cơ cấu' giữ chức phó bí thư tỉnh ủy Kiên Giang – cũng là quê hương của thủ tướng Dũng.

Với những động thái ráo riết củng cố quyền lực như trên, nhiều khả năng hai anh em ông Nguyễn Thanh Nghị và Nguyễn Minh Triết sẽ tiếp tục trở thành ủy viên trung ương đảng trong nhiệm kỳ tới.

Tài liệu Wikileaks tiết lộ, ông Nguyễn Minh Triết sinh năm 1990, là con trai thứ ba trong gia đình TT Nguyễn Tấn Dũng. Ông Triết được nói đi du học tại Anh vào năm 2004, tức là khi 14 tuổi(!?).

Một bài viết trên báo Tiền Phong từng nói rằng từ tháng 11/2011, ông Nguyễn Minh Triết về Việt Nam, công tác trong vai trò là một cán bộ cấp cơ sở thuộc đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Cho đến nay, thông tin về việc ông Dũng lấy đâu ra tiền cho con du học vẫn còn là điều bí ẩn. Được biết, mức lương thủ tướng tính cả thưởng theo chế độ thương binh của ông Dũng cũng chỉ vào tầm 800 USD/tháng.

Với đà thăng tiến quyền lực nhanh chóng của hai người con, không chừng vài năm tới Nguyễn Tấn Dũng sẽ chễm chệ trở thành 'thái thượng hoàng' trong chế độ cộng sản Ba Đình.

07:15:00, 3 thg 1, 2015 Reply

@AR 15 (chính chủ) •

Hôm qua coi Tam Quốc trên ti vi giờ đọc tin này thấy thằng cu Triết giống y như thằng Cao Nha Nội con trai của Cao Cầu một dạng bất tài mất dạy nhưng có thằng cha làm Thái úy nên lúc nó trêu ghẹo vợ của Lâm Xung suýt bị ông ấy tẩn cho thì nó gào lên "Cha tao là Cao Cầu Thái úy, tao thích ai thì tao đánh, ai đẹp thì tao lấy, mày chỉ là một Giáo đầu là con chó bên cạnh cha tao thôi." Thời Băc Tống lúc bấy giờ ngẫm lại thấy y như thời Việt Nam xã nghĩa bây giờ, Cao Cầu là một thằng bất tài vô tướng nhưng do sự mù quáng của Hoàng đế Bắc Tống nên đôn nó lên chức Thái úy tương đương với chức Thủ Tướng bây giờ từ đó nó tự tung tự tác ám hại biết bao nhiêu trung thần, anh hùng hảo hán, đất nước chìm vào loạn lạc đói khổ lầm than cùng với sự xâm lăng của người Hung Nô phương bắc nên triều đại Bắc Tống sụp đổ đến nỗi Vua Tống chết không có đất chôn, bà con ngẫm đúng không?

07:18:00, 3 thg 1, 2015 Reply

@nguoiduatin •

Gia đình Nguyễn Tấn Dũng "trúng mánh" hay trúng độc thời gian sẽ trả lời. Chế độ cộng sản là tợp hợp những tên tham tàn độc ác, nếu muốn tồn tại buộc chúng phải đấu đá tranh giành quyền lực, chuyện đó xảy ra ngay lúc sinh thời : HCM Bán Đứng Phan Bội Châu Cho Thực Dân Pháp Trên Đất Trung Hoa Năm 1925. Tác giả Mường Giang. http://xoathantuong.tripod.com...

Điều đáng nói/viết ra là đảng cộng sản chẳng làm được gì cho đất nước, chỉ có nghèo đói , máu và nước mắt đồng bào đổ ra, tài nguyên đất nước mất dần vào tay Tàu cộng chỉ để làm giàu cho đám chóp bu cộng sản nuôi đám trí thức xôi thịt cùng lũ kiêu binh. Chưa dẹp bỏ được hình tượng giả trá HCM, chưa dẹp bỏ được chế độ cộng sản, dân chủ nhân quyền cho VN chỉ là ảo tưởng.

- Đã Thông thái và Cộng sản thì không Lương thiện ( phải mưu mẹo, gian hùng).

- Đã Lương thiện và Cộng sản thì không Thông thái ( phải nhẹ dạ, nông cạn).

- Đã Lương thiện và đủ Thông thái thì không theo Cộng sản. (Hà Sĩ Phu)

Bài Đọc Suy Gẫm: Chúng Nó Giết Nhau hay việt cộng thanh trừng nội bộ do tác giả Đỗ Thông Minh biên khảo.

http://muoisau.wordpress.com/2013/12/04/chung-no-giet-nhau-do-thong-minh/

07:20:00, 3 thg 1, 2015 Reply

@Vo danh •

Thật khốn nạn cho đất nước:
- Ba ếch vô học, ngu dốt, xảo trá, tham nhũng.
- Con nhỏ Phượng... mấy chục ngàn tỷ... thách thức dư luận.... tiền đâu ra..
- Thằng bé Nghị mặt như cái mẹt, ăn nói thì ê a... trí tuệ giống hệt thằng bố mặc dù có học... Mà ngu như bò, đặt đít lên ghế cao... Uỷ viên dự khuyết.
- Thằng nhỏ Triết... vắt mũi chưa sạch... tỉnh ủy viên Bình Định.....
- Anh em vợ nhà nó, doanh nghiệp nhà nó... vơ hết đất vàng, dự án ngon....
Thật ngạo mạn và ngông cuồng..... nó coi dân Việt như những con cừu.
Nó coi Đảng cộng sản chỉ là công cụ cho nó kéo bè, kéo cánh tham nhũng.... phá hoại đất nước.... khi cần chắc nó chùi đít!
Tôi cũng ngạc nhiên vẫn có thằng ca ngợi thằng Ếch tài năng... thật là một lũ chó chết....
Thương thay Bá Thanh bị thằng Ếch đầu độc mà bây giờ nó đang tung lên dư luận, đá quả bóng cho Xuân Phúc thùng rỗng.
Buồn thay nước Việt!

07:22:00, 3 thg 1, 2015 Reply

@TUS •

Chia buồn với dân BÌNH ĐINH!
BĐ chẳng có đứa mô khôn bằng con NTD!
Xin Báo cáo với Ngaì Nguyễn Huệ. - Quang Trung!

07:25:00, 3 thg 1, 2015 Reply

Tgt •

"Cho đến nay, thông tin về việc ông Dũng lấy đâu ra tiền cho con du học vẫn còn là điều bí ẩn."

Giờ nầy còn gì mà gọi là "bí ẩn" nữa hả Trời?
Con đảng viên đi du học hà rầm, tiền lương chúng còn thấp hơn tằng thủ lợn, chích heo nầy nữa là.
Nếu không tham nhũng, cắp tiền dân, bán tài nguyên đất v.v... thì tiền đâu mà qua Mỹ du... hí ?
Nên nhớ tiền học của học sinh nước ngoài mắc gấp 3 lần tiền học sinh địa phuong đó nha.
Vậy thì tiền đâu, rõ rồi nhá vẹm.
Bây giờ chúng cấy con của chúng vào những chức vụ để tiếp tục cướp, cắp của dân, của đất nước thôi.
Ôi, tội dân Vịt tui quá
Không lẽ cụ Tản Đà phán gần 100 năm vẫn còn đúng cho người Việt mình thật ư?
"cũng bởi thằng dân ngu quá LỢN, cho nên quân chúng (cs) dể LÀM QUAN"

07:27:00, 3 thg 1, 2015 Reply

@Dân Việt Nam •

Tên dũng ếch chó ngáp phải ruồi được lên làm thủ tứng vô học vô tài , tham lam quá độ ... đả hốt không biết bao nhiêu tiền thuế của dân mà nó vẩn chừa vừa lòng ! Nó còn kéo thêm 2 thằng con vô hốt phụ để xài cho thoải mái ... Nhưng tham quá thì coi chừng bội thực mấy cha con nó ngã lăn ra chết !!! Tên Nguyễn tấn dũng chỉ có biết kéo nhau vào hốt và có ngày cha con nó bị dân đem ra xử tội !
Cái chổ nào mà có tiền và có quyền thì cái nơi đó không có tình cảm hay tình người gì cả . Đúng ra tên dũng ếch nên đưa 2 thằng con ra nước ngoài để tránh bị giết vì tên Dũng thừa biết lòng dạ lang sói của các đồng chí của nó !
Mà vịt cộng nó rất ngu ! nó và vợ con nó giờ này ăn ngon , mặt đẹp , xe chiến , lâu đài lộng lẩy ... chúng nó nghĩ là sẽ không ai chống hay lật đổ chúng nó nên không cần phải che dấu làm gì !!!
Ngày chúng nó trong rừng mới ra , hay ngoài bắc mới vào thì đi chợ chúng dấu thịt cá cua dưới bó rau muốn ... còn lúc này thì khỏi cần lo ai dòm ngó gì nửa vì đồng chí của chúng tên nào củng ăn và mập như con heo nái nên không rình rập nhau nửa mà đứa nào củng ăn cả và chúng nghĩ là thỉnh thoảng lại cho côn an đánh chết vài người dân thì dân đen sẽ không dám nổi dậy chống lại chúng ... để xem chừng nào cha con chúng bị đưa ra tòa ! Hi vọng ngày đó đến sớm ! Nhưng có thể khi người dân xuống đường và côn an đả bỏ chạy trốn và khi người dân tràn vào nhà của chúng nó , thấy chúng nó sống không khác gì vua chúa mà dân đen thì quá khổ và bị áp bức , bốc lột quá mức thì trong lúc hổn loạn nếu chúng vì tham chức quyền và của cải nên vẩn cố thủ trong nhà của chúng thì cái chết nát thây là chắc chắn trong tầm tay của chúng thôi !

10:42:00, 3 thg 1, 2015 Reply

Người dân cũng không phải là cả tin đâu bạn, chỉ là một bộ phận như chúng có tư tưởng không đúng, rồi một số người vì ham tiền mà làm theo thôi, còn một số nữa thì là do thiếu hiểu biết nữa. Chúng nói được là nói chứ thức ra chúng cũng chẳng biết cái mẹ gì, chúng làm thế cũng chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà thôi.

11:03:00, 3 thg 1, 2015 Reply

Chẳng cần phải chính thức đâu thớt, bởi vì từ trước đến nay ai cũng biết rằng các nhà rận chủ chỉ được cái hô hào to mồm là giỏi thôi mà, có làm được cái gì nên hồn đâu, toàn nói đểu, nói láo, xuyên tạc sự thật thôi, mọi người không nên tin, coi như giải trí tí thôi.

15:38:00, 3 thg 1, 2015 Reply

Việc bịa đặt, nói láo của bè lũ rận chủ từ xưa tới nay vốn không hề thay đổi về bản chất, có chăng là hình thức đã được nâng lên tầm cao mới, càng ngày càng trắng trợn hơn mà thôi. Từ việc chúng bịa đặt nói láo về những sự kiện lịch sử với những dẫn chứng không có thực của mình tới việc đặt điều nói xấu các vị lãnh đạo ngày nay.

20:28:00, 3 thg 1, 2015 Reply

"Điều đáng nói/viết ra là đảng cộng sản chẳng làm được gì cho đất nước, chỉ có nghèo đói , máu và nước mắt đồng bào đổ ra, "
thưa bạn, cộng sản chưa làm được gì cho đất nước ư? cộng sản chỉ làm cho đất nước nghèo đói ư?
vậy tôi hỏi bạn, ai đã lãnh đạo nhân dân đánh bại hai cuộc kháng chiến chống pháp và chống mỹ?
ngày xưa khi đất nước bị xâm lược bao nhiêu người thiếu ăn? bao nhiêu người chết đói?

21:01:00, 3 thg 1, 2015 Reply

comment của bạn đúng là quá đỗi bá đạo, bá đạo không thể đỡ nổi.
vâng, bạn đã bôi nhọ hầu hết lãnh đạo của đảng, lãnh đạo cấp cao cảu nhà nước ta rồi đấy bạn.
nếu như bạn xem bộ máy lãnh đạo của đất nước này thối nát tới mức trầm trọng như thế thì chả khác nào bạn nói đảng cộng sản việt nam đang bị lợi dụng và không thể tiếp tục lãnh đạo đất nước này?
nhưng liệu điều đó có đúng?

21:17:00, 3 thg 1, 2015 Reply

Lướt qua một lượt các comment chúng ta cũng đã có thể thấy được rất nhiều kẻ phản động, chống đối với luận điệu hết sức ngông cuồng, chúng xuyên tạc, bôi xấu các nhà lãnh đạo của ta. Chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn mà chúng sẵn sàng phản bội Tổ quốc, quê hương mình. Thật đau đớn và xót xa!

21:27:00, 3 thg 1, 2015 Reply

toàn là tin tức vớ vẩn, chả thể nào tin nổi, chả thể nào nghe nổi.
tới bây giwof, vẫn chưa có bất kì một thông tin chính thức nào về việc ông nguyễn bá thanh đã về nước hay chưa, hay ông nguyễn bá thanh hiện tại đang như thế nào.
chỉ thấy trên mấy trang báo nhảm nhí mà thôi

21:31:00, 3 thg 1, 2015 Reply

"Chưa dẹp bỏ được hình tượng giả trá HCM, chưa dẹp bỏ được chế độ cộng sản, dân chủ nhân quyền cho VN chỉ là ảo tưởng."...hình tượng Hồ CHí Minh giả trá ư? chế độ cộng sản mà dẹp bỏ thì lấy cái gì lên để thay thế? để lãnh đạo đất nước đây?
nhân quyền ở Việt Nam xin thưa còn tốt đẹp hơn nhân quyền một số nước gấp tỉ tỉ lần!

14:40:00, 4 thg 1, 2015 Reply

đúng là bọn rận dân chủ mất dạy chuyện gì cũng có thể nói được, ông thanh đang điều trị, sức khỏe đang tiến triển tốt như thế cơ mà, bọn mày xuyên tạc ông thanh mất thì được cái gì đâu, chẳng ảnh hưởng gì đến đất nước cả, có phải một người làm nên một mùa xuân đâu, qua sự kiện này có thấy thấy chúng mày nói láo nhiều quá rồi đấy, đã đến lúc truyền thông nên bịt miệng chúng mày lại được rồi, cái bọn rận vì tiền bất chấp tất cả thì không ai nói nổi nữa rồi, liều mạng với pháp luật thì không được đâu

15:24:00, 4 thg 1, 2015 Reply

nhìn qua các trang của bọn phản động trạng nào cũng nói ông nguyễn bá thanh sắp về nước và hết hi vọng không còn phương án nào cứu chữa được nữa, đúng là cái bọn ngậm máu phun người, không biết thì ngậm mồm lại chứ tại sao phải đi tuyên truyền sai sự thật như thế chứ, tuyên truyền như thế thì có ai có lợi đâu, chúng mày cũng không có gì tốt đẹp ở đây cả, nói sai nhà nước lại cho vào tù nữa thì khổ, qua sự việc này càng thấy các nhà dân chủ của chúng ta nói láo rất nhiều

15:31:00, 4 thg 1, 2015 Reply

đám rân dân chủ chỉ làm bọn đi khóc thuê thôi, khóc thuê kiếm tiền đúng là cái nghề nhục nhã nhất rồi, bán nước kiếm tiền, bán đi quê hương đất nước, gia đình, không cần biết ai là gì cả, mà chỉ cần tiền thế này thì ai sống với nó được, sống trong một xã hội ma người chỉ cần tiền thì không có gì tốt đẹp khi mà các đạo đức xã hội bị suy thoái, nếu trong xã hội tồn tại những con người như đám rận thì lúc nào nước ta mới lên được chủ nghĩa xã hội

09:23:00, 5 thg 1, 2015 Reply

Đám rận chủ thế nào thì hầu như bạn đọc hay theo dõi đều biết cả,những thông tin chúng nói thì hầu như đều là xuyên tạc hoặc bịa đặt,hoặc cố tình bóp méo thông tin để nhằm làm cho các bạn đọc hiểu sai và có cách nghĩ khác về vấn đề.

20:17:00, 5 thg 1, 2015 Reply

việc nói sai sự thật của bè lũ rận chủ đã là quá bình thường từ xưa đến nay,trong mọi câu chuyện của bè lũ rận chủ thêu dệt ra thì đa số là ăn không nói quá,họa chăng 10 phần thì có 1 phần sự thật 9 phần còn lại là ba hoa chích chòe,không nhằm khỏi mục đích là nói xấu Đảng chính quyền và các bậc lão thành cách mạng để mất lòng tin của nhân dân,việc xuyên tạc vụ bác Nguyễn Bá thanh cũng không nằm ngoài việc đó

20:23:00, 5 thg 1, 2015 Reply

việc nói sai sự thật của bè lũ rận chủ đã là quá bình thường từ xưa đến nay,trong mọi câu chuyện của bè lũ rận chủ thêu dệt ra thì đa số là ăn không nói quá,họa chăng 10 phần thì có 1 phần sự thật 9 phần còn lại là ba hoa chích chòe,không nhằm khỏi mục đích là nói xấu Đảng chính quyền và các bậc lão thành cách mạng để mất lòng tin của nhân dân,việc xuyên tạc vụ bác Nguyễn Bá thanh cũng không nằm ngoài việc đó

14:26:00, 7 thg 1, 2015 Reply

từ xưa đến nay bản chất của chúng là không thay đổi rồi? chuyên đi nói xấu, xuyên tạc sai sự thât, trong thời gian khi mà nước ta tiến hành kì đại hội đảng này nữa, cứ mỗi lần đến đại hội là y như rằng chúng tuyên truyền hạ bệ uy tín của lãnh đạo đảng và nhà nước, mà lần này là ông nguyễn bá thanh, người đã có đóng góp rất nhiều cho công cuộc xây dựng thành phố đà nẵng, bản chất xấu xa cugx chúng đã được bộc lộ khi cho rằng ông nguyễn bá thanh đã chết, và sắp về đà nẵng, làm người dân cảm thấy hoang mang, đúng là càng ngày chiêu bài của bọn chúng càng thâm độc

19:42:00, 11 thg 1, 2015 Reply

Chúng lũ bán nước hại dân đã lợi dụng tâm lí hiếu kì và cả sự kính trọng của nhân dân ta đối với Bác Thanh để có những hành động tung các tin đồn thất thiệt như vậy với âm mưu làm rối loạn tình hình trong nước đấy các bạn à. Điều đó là điều mà chúng ta biết thừa và chúng ta cần có những hoạt động để đấu tranh với chúng đấy

19:49:00, 11 thg 1, 2015 Reply

Ngay từ đầu khi nghe những tin do đám rận chủ này xuyên tạc nên thì chúng ta cũng đã thấy được bản chất của lũ rận chủ này như thế nào rồi các bạn à. Lũ chúng nó luôn tìm mọi cách để tiến hành các hoạt động chống phá cách mạng việt Nam ta mà thôi. Nhưng không ngờ giờ đây chúng lại dám lợi dụng bệnh tình của Bác Thanh để cho chúng làm điều đó chứ

19:56:00, 11 thg 1, 2015 Reply

Thì các bạn thấy đấy có bao giờ lũ rận chủ hám đô la đấy đã nói ra đúng sự thật vấn đề gì chưa chứ??? Chúng nó luôn đặt ra phương châm càng xuyên tạc được nhiều thì càng được nhiều tiền mà lại. Bảo sao chúng nó lại hăng hái nói láo như thế chứ hả. đúng là chán hẳn cho bọn rận chủ này các bác ak

19:56:00, 11 thg 1, 2015 Reply

AC

20:02:00, 11 thg 1, 2015 Reply

Xoay quanh chuyện của ông Nguyễn Bá Thanh thì đã có rất nhiều luồng dư luận khác nhau về tình trạng sức khỏe của ông. Và hầu hết những thông tin đó mà theo tôi quan sát đó đều là sự xuyên tạc của lũ rận chủ mà thôi. Đó thực sự là một hành động hết sức liêm xỉ của bọn chúng đấy

20:09:00, 11 thg 1, 2015 Reply

Cần phải khẳng định rằng hiện nay lũ rận chủ bên ngoài đang nhắm vào các mục tiêu đó là các vị lãnh đạo Đảng nhà nước ta để tiến hành các hoạt động xuyên tạc về họ nhằm từ đó hạ uy tín của chính quyền ta. Tuy biết thế nhưng hiện nay vẫn đang có một bộ phận quần chúng chưa nhận thức được vấn đề đâu

20:16:00, 11 thg 1, 2015 Reply

Từ trước đền giờ chúng ta đâu có lạ cái bản chất của lũ hại nước hại dân này nữa chứ?? Chúng luôn ấp ủ âm mưu chống phá cách mạng đất nước nhân dan ta đấy thôi. Để tiến hành âm mưu đó chúng đã tiến hành lợi dụng các hoạt động tình hình các vị lãnh đạo để xuyên tạc đấy mà

20:37:00, 11 thg 1, 2015 Reply

AI chứ đám rận chủ ăn nói bốc phét thì giỏi lắm đấy, dường như đó đã trở thành nghề của bọn chúng thì phải. Gọi là nghề vì thông qua mấy hoạt động bốc phét đó mà chúng đã có những đồng dola bẩn thỉu đấy nhé. KHông ai có thể ngờ tời vì mấy đồng tiền như vậy mà chúng lại có thể như thế chứ

20:51:00, 11 thg 1, 2015 Reply

Cứ tình hình như thế này thì làm sao mà mạng internet hiện nay không tràn ngập tin rác như thế chứ?? Bây giờ chúng ta cần loại bỏ những thông tin trên mạng để làm cho môi trường thông tin được trong sạch hơn các bạn à. Và một trong những cách đó là tiến hành những hoạt động xử lý các đối tượng vi phạm mới được

21:08:00, 11 thg 1, 2015 Reply

Cần có các chế tài để xử lý những kẻ có âm mưu tung ra những tin đồn bịa đặt như vậy nhằm chống phá đất nước nhân dân ta như thế các bạn à. Hãy nghĩ mà xem chúng ta nếu không cho những kẻ chủ mưu tung tin đồn như vậy thì làm sao có thể dập tắt được cái nguồn của những thông tin đó chứ

21:14:00, 11 thg 1, 2015 Reply

Không biết các bạn thì như thế nào nhưng mà riêng tôi thì tôi cần mạnh mẽ lên án những hành động chống phá có các luận điệu xuyên tạc phá hoại như vậy. Nhưng hình như hiện nay có một bộ phận quần chúng nhân dân đang bị bọn chúng tac động lôi kéo thì phải. Đó là hành động chúng ta cần có hình thức xử lý phù hợp

21:23:00, 11 thg 1, 2015 Reply

TA biết đấy ông Thanh là một người lãnh đạo của Đảng nhà nước ta được nhân dân ta hết sức tin yêu quý trọng đấy các bạn à. Hiện nay xung quanh vấn đề sức khỏe của ông thanh thì có rất nhiều luồng ý kiến khác nhau. Và có một số thông tin rõ ràng là có mục đích phá hoại đó rồi, chúng ta cần xử lý những thông tin đó

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !