24/01/2015

GIẢI MÃ NGHI VẤN

Written By Lý Công on 24/01/2015 | 13:05

Thanh Huyền từ Page Việt Nam trong tim tôi

Suốt thời gian gần đây, trên mạng internet tràn lan những thông tin trái chiều có liên quan đến Đại hội lần thứ 12 của Đảng cộng sản Việt Nam, nhất là vấn đề nhân sự cấp cao. Những trang tin chính thống, báo đài trong nước thì liên tục hô hào người dân hãy cảnh giác, tìm hiểu kỹ thông tin trên mạng để tránh bị đầu độc, lừa gạt bởi những thông tin bịa đặt, xuyên tạc, thật giả lẫn lộn. Còn các trang có nội dung xấu, blog, trang mạng có máy chủ đặt ở nước ngoài thì liên tục cho đăng tải nhiều bài viết có liên quan đến nhân sự đại hội Đảng sắp tới, đưa tin về tình hình mâu thuẫn, tham nhũng trong nội bộ Đảng cộng sản Việt Nam. Trong số đó, bên cạnh những trang mạng có hoạt động xuyên tạc, chống phá Việt Nam "truyền thống" như BBC, RFA, RFI, dân làm báo, thì nổi lên một số trang mới như chân dung quyền lực, hội nghị diên hồng, hồ sơ mật,...

Về cơ bản, thông tin của những trang này giống nhau, cả về nội dung lẫn hình thức, cùng đăng tin, bài của nhau và cùng khai thác môt khía cạnh: gia đình, cá nhân các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng.

Vậy, có điểm gì đáng chú ý ở đây? Không biết khi đọc thông tin trên những trang đó mọi người có cảm nhận thế nào, chứ riêng Thanh Huyền thấy có nhiều điểm bất thường, cần đặt nghi vấn lắm. Cụ thể thế này:

Tại sao những trang đó lại có nội dung và hình thức giống nhau, cùng khai thác một vấn đề đó là gia đình, tài sản và đời tư của lãnh đạo cấp cao đến vậy?

Gia đình, tài sản và đời tư của các đồng chí lãnh đạo ấy phải chăng ban biên tập những trang tin ấy dễ thu thập đến vậy (vì máy chủ của các trang tin này đăt ở nước ngoài)?

Chỉ trong một thời gian ngắn, các trang mạng này lấy ở đâu ra nhiều thông tin đến mức độ hầu như ngày nào cũng có bài đăng với cả thông tin, hình ảnh (mặc dù đó là những thông tin và hình ảnh rất khó kiểm chứng mức độ đúng - sai)?

Tại sao những trang mạng, blog này không xuất hiện ở thời điểm khác, mà lại xuất hiện và đăng tin, bài đúng thời điểm chuẩn bị diễn ra kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chuẩn bị đại hội Đảng lần thứ 12? (Hồi trước chuẩn bị đại hội Đảng lần thứ 11 cũng có một số trang như quan làm báo, cũng đưa tin, bài như thế này và cũng chỉ tồn tại đến khi đại hội Đảng lần thứ 11 diễn ra xong)

Còn nhiều câu hỏi kiểu như thế lắm, nhưng Thanh Huyền chỉ xin nêu ra một số câu điển hình vậy thôi để mọi người cùng suy ngẫm. Xem chừng có gì đó bất bình thường ở đây. Và có lẽ theo Thanh Huyền, chỉ có một câu trả lời duy nhất thỏa mãn. Tất cả những thông tin do các trang mạng, blog ấy đưa ra là xuyên tạc, bịa đặt, trộn lẫn thông tin thật và thông tin giả (con người là có thật nhưng thông tin về con người đó thì là giả), và với mục đích gây mâu thuẫn trong nội bộ Đảng, làm hoang mang, mất niềm tin của nhân dân, chống phá Việt Nam vào thời điểm chính trị quan trọng.17 Nhận xét

13:41:00, 24 thg 1, 2015 Reply

Trước thềm những sự kiện quan trọng của đất nước như vậy thì những kẻ chống đối không thể nào bỏ qua được, chúng đã và đang tìm mọi cách tung những thông tin sai lệch để hạ bệ, làm suy giảm lòng tin của nhân dân trước hết vào các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước sau là lòng tin vào chế độ vào chính quyền để chúng có thời cơ lật đổ nhà nước ta.

13:41:00, 24 thg 1, 2015 Reply

Trước thềm những sự kiện quan trọng của đất nước như vậy thì những kẻ chống đối không thể nào bỏ qua được, chúng đã và đang tìm mọi cách tung những thông tin sai lệch để hạ bệ, làm suy giảm lòng tin của nhân dân trước hết vào các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước sau là lòng tin vào chế độ vào chính quyền để chúng có thời cơ lật đổ nhà nước ta.

19:28:00, 24 thg 1, 2015 Reply

hầu hết những thông tin mà các trang mạng như dân làm báo, chân dung quyền lực...đưa ra đều là những thông tin vu khống, xuyên tạc nhằm chia rẽ nội bộ Đảng ta trước kì đại hội mà thôi!
nếu như không óc nhwungx thông tin chính thức thì tôi nghĩ chúng ta đừng vội tin, khéo lại bị lợi dụng và mục đích xấu đấy!

22:40:00, 24 thg 1, 2015 Reply

Đọc bài báo này sự nghi vấn của mình càng được khẳng đinh hơn. RÕ ràng nhuững bài báo kia có vấn đề, và chuyện đúng hầu như là không có và không hề có sự kiểm chứng. vậy thì chúng ta đẽ hiểu nên tin hay không chưa. cá nhân tôi thấy không thể tin những bài đó.

Nặc danh
15:40:00, 25 thg 1, 2015 Reply

Cứ đến hẹn lại lên, trước mỗi kỳ Đại hội Đảng thì một loạt các trang mạng, blog đăng tải những bài viết xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước , gần đây là tập trung vào xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng nhằm hạ thấp uy tín, gây mất lòng tin của nhân dân vào Đảng, gây chia rẽ nội bộ. Đó đều là những thông tin sai trái, bịa đặt, hầu như không thể xác thực, mọi người cần phải hết sức cảnh giác!!!

22:07:00, 25 thg 1, 2015 Reply

Những trang blog phản động trên mạng thì hiện nay nhiều lắm, cái trang chân dung quyền lực này thì cũng do bọn xấu nó gây dựng nên thôi, nói xấu các lãnh đạo việt nam nhằm làm giảm niềm tin đối với nhân dân trước thềm đại hội, nếu để chúng gây rối, phá hoại đại hội thì hậu quả rất nghiêm trọng, nên chúng ta hãy cùng nhau xây dựng đất nước, bảo vệ đảng, bảo vệ chế độ, mọi người dân hãy hết sức cảnh giác, không nên để cho chúng lợi dụng

23:31:00, 26 thg 1, 2015 Reply

Đại hội Đảng lần thứ 12 có vẻ ,à tâm điểm chống phá của lũ rận

23:37:00, 26 thg 1, 2015 Reply

Nhan nhản trên mạng là các trang phản động tung tin đồn thất thiệt tạo dư luận và sự hoài nghi trong quần chúng nhân dân. Là những người có tri thức, có học vấn, chúng ta cần biết đâu là tin chính thống và có trách nhiệm tuyên truyền với mng

23:54:00, 26 thg 1, 2015 Reply

Cứ khi nào đất nước chuẩn bị có sự kiện j là y như răng lũ rận nhảy chồm chồm lên

20:05:00, 27 thg 1, 2015 Reply

Những tin nhắn, lời chúc chúc mừng ngày lễ Valentine 14/2 mới nhất
- Nhung loi chuc valentine hay : Tuyển chọn những lời chúc hay và ý

nghĩa nhất dành tặng bạn bè, người yêu, vợ trong ngày lễ tình yêu 14/2 (Valentine 14/2)
- Thiep chuc mung valentine : Thiệp valentine là không thể thiếu trong

ngày lễ Valentine. Gửi những tấm thiệp chúc mừng valentine để dễ dàng bày tỏ tình cảm của tới người ấy nhé.
- Tin nhan valentine : Tuyển chọn những mẫu tin nhắn valentine đẹp dễ thương cho mùa

valentine 2015, những tin nhắn valentine ngộ nghĩ nhất dành tặng bạn bè, người yêu.
Những tin nhắn, lời chúc chúc mừng ngày Tết Ất Mùi 2015 mới nhất
- Nhung cau chuc tet hay : Tuyển tập những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất từ trước

tới nay, những câu chúc tết bạn bè hay mưng xuân.
- Nhung loi chuc tet hay : Tổng hợp vài lời chúc tết hay dành

cho em thiếu nhi chúc tết ông bà, những lời chúc tết ý nghĩa cho người yêu.
- Nhung cau doi tet hay nhat : Câu đối tết hay, câu

đối chúc tết ý nghĩa, thư pháp đẹp treo trong nhà.
- Sms chuc tet 2015 : Những mẫu tin nhắn sms chuc tet dễ thương chúc tết người yêu bạn bè, tai

sms chuc tet 2015 mới nhất về máy điện thoại
- Tin nhan chuc tet 2015 : Vài tin nhắn chúc tết hài hước dành cho bạn bè, người yêu, bạn bè

ở xa. Bạn có thể tải những tin nhắn chúc tết dễ thương về máy để chúc tết bạn bè trong đêm giao thừa.
- Hinh nen tet 2015 : Tổng hợp những hình nền tết 2015 cho điện thoại di động,

tải hình nền năm mới cho điện thoại miễn phi
- Hinh nen tet 2015 : Những hình nền thư pháp đẹp độc nhất

vô nhị từ trước tới nay, những câu thư pháp hay và ý nghĩa nhất cho năm mới Ất Mùi 2015
Nguồn bài viết : http://tinnhanxephinh.mobi

11:01:00, 28 thg 1, 2015 Reply

Gần đến Đại hội thì chúng tuyên truyền chống phá thì đúng rồi, bọn xấu xa này bản chất nó là thế rồi, các trang mạng trên internet thực chất thì cũng là của chúng thôi, chúng lập ra để đấu tranh chống lại kì đại hội của chúng ta thôi, chúng tạo ra những tin đồn trên mạng internet nhằm tạo ra những dư luận trong xã hội thôi, làm cho người dân hoang mang lo lắng trước khi diễn ra đại hội, nếu để chúng gây rối, phá hoại đại hội thì hậu quả rất nghiêm trọng,

Nặc danh
22:25:00, 28 thg 1, 2015 Reply

Đó đều là những thông tin xuyên tạc không hề đúng sự thật của các thế lực chống phá, thù địch nhằm bôi xấu các vị lãnh đạo của Đảng, Nhà nước để gây mất lòng tin của Nhân Dân... Mọi người hãy cảnh giác!

16:31:00, 29 thg 1, 2015 Reply

tại sao cái trang hợm này lại có nhiều thông tin về nội bộ cán bộ lãnh đạo như vây, thậm chí tố cáo bằng chứng cán bộ ăn chơi thác loạn là sao, rõ ràng có kẻ đang đứng sau cũng có chút tinh thần và gây dựng lên thương hiệu chống tham nhũng, đằng sau này có phải là cuộc đấu đá hay là một mưu đồ chính trị nào đó thì chúng ta chưa thể nhận ra, nhưng mà mong rằng trung ương sẽ vào cuộc để uống nắn những cán bộ vi phạm và xác minh thực thông tin

20:06:00, 2 thg 2, 2015 Reply

Suốt thời gian gần đây, trên mạng internet tràn lan những thông tin trái chiều có liên quan đến Đại hội lần thứ 12 của Đảng cộng sản Việt Nam, nhất là vấn đề nhân sự cấp cao. Nhưng hầu như những thông tin này chỉ bắt nguồn từ các trang tin lề trái, không chính thống nhằm gây nhiễu loạn thông tin, gây khó khăn cho việc đại hội này. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

20:33:00, 2 thg 2, 2015 Reply

Cứ mỗi lần gần đến những sự kiện quan trọng như thế này, chúng ta lại càng thấy có nhiều những luận điệu, những hoạt động mang tính chất xuyên tạc, bóp méo sự thật, chống phá lại đường lối, chính sách của Đảng, nhà nước ta và kích động người dân. Đó là một điều khó có thể chấp nhận được và chúng ta cần phải cảnh giác.

20:43:00, 2 thg 2, 2015 Reply

Đây là một sự kiện mang tính chất chính trị , và cũng rất quan trọng đối với Đảng, nhà nước ta. Nó đánh dấu một bước trưởng thành vượt bậc, đánh dấu một quá trình hình thành và phát triển lâu dài của Đảng ta, đưa đất nước chúng ta phát triển một cách hết sức mạnh mẽ. Đó là một điều hết sức đáng vui mừng. Nhưng đây cũng là cơ hội để các nhà rận chủ lông mu thực hiện các hoạt động chống phá. Đó là một điều không thể chấp nhận được. và chúng ta cần phải cảnh giác.

09:12:00, 5 thg 2, 2015 Reply

Gần đến những ngày lễ như đại hội đảng hay thành lập đảng thì nhiều chiêu bài của bọn phản động nó dựng lên lắm, nào là bôi nhọ lãnh đạo, nào là nói xấu chế độ, không có gì tốt đẹp đối với những kẻ phản động này cả, trang chân dung quyền lực này thực chất cũng chỉ của bọn phản động lưu vong ở bên ngoài lợi dụng nước đục thả câu thôi, hi vọng pháp luật sẽ sớm đưa chúng nó ra ánh sáng, không cho chúng nó tác oai tác quái được.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !