20/01/2015

Về cái gọi là phong trào “Tôi không thích Đảng Cộng sản Việt Nam”

Written By Lý Công on 20/01/2015 | 22:08

[Nam Việt]

Hiện nay, trên một số trang mạng thường xuyên có bài viết chống Việt Nam như: rfa, bbc, danlambao, nguoivietonline… đang rêu rao, tán phát, cổ súy cho một “phong trào” mà chúng gọi là phong trào “Tôi không thích Đảng Cộng sản Việt Nam”. Chúng dựng lên các buổi phỏng vấn trực tiếp một số thanh niên trẻ cả ở trong và ngoài nước mơ hồ về chính trị như: Thúy Nga, Bạch Hồng Quyên, Lã Việt Dũng…, đồng thời đăng tải những bài viết, bức ảnh có nội dung xấu xa, đê hèn mang tính “cắt ghép” để lừa bịp dư luận. Đây thực chất là thủ đoạn mới của bọn phản động luôn tìm cách giở trò hại nước, hại dân tiến hành. 

Chúng tìm cách kích động, lôi kéo các bạn học sinh, sinh viên, thanh niên trong nước đang thiếu thông tin tham gia phòng trào “vớ vẩn” này trên mạng hòng mục đích cuối cùng là chống phá đất nước, nhất là thời điểm Đảng Cộng sản Việt Nam đang chuẩn bị tiến hành Đại hội XII.

Các bạn trẻ cần thấy rõ mưu đồ đen tối, xấu xa, sự bịa đặt vu cáo trắng trợn của bọn hại nước, hại dân của chúng, từ đó tránh xa bọn “hủi” này. Tôi và các bạn đều nhận thấy rằng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, to đẹp, đạt được những thành tựu đáng tự hào như hôm nay chúng ta đang được hưởng là nhờ ai. Đó chính là nhờ sự hi sinh anh dũng của biết bao thế hệ cha anh đã ngã xuống vì đất nước này, đó là nhờ sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam.
  

Không thể nào phủ nhận được những thành quả mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã mang lại cho mỗi người dân chúng ta. Từ chỗ mất độc lập, mất tự do, nhân dân ta phải sống trong cảnh lầm than, nô lệ nhiều năm, bị bọn thực dân, phong kiến áp bức, dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng, nhân dân ta đã đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Từ chỗ thiếu đói năm 1945, đến nay ta đã trở thành nước xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới, từ chỗ đất nước hoang tàn đổ nát vì chiến tranh bây giờ ta thấy những tòa nhà cao chọc trời, cơ sở hạ tầng tại nhiều nơi khang trang, hiện đại. Từ chỗ bị một số quốc gia cô lập về kinh tế đến nay nước ta đã gia nhập hầu hết các tổ chức quốc tế, có uy tín trên trường quốc tế. 

Thử hỏi hiện nay, trên thế giới được bao nhiêu nước có hòa bình, ổn định thực sự như nước ta. Tôi và các bạn đều thấy, hàng ngày, hàng giờ tại nhiều nơi trên thế giới suốt ngày có đánh bom liều chết, khủng bố, giết người hàng loạt, biểu tình, xung đột vũ trang… , có mấy nơi như được ở Việt Nam chúng ta, môi trường chính trị ổn định, không hề có bom rơi đạn lạc, chúng ta được hưởng cuộc sống ấm no, hòa bình, hạnh phúc.

Vậy, có được tất cả những điều này là nhờ ai. Nhờ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đấy các bạn trẻ ạ. Tất nhiên, dù Đảng còn một số vấn đề làm ảnh hưởng đến uy tín như, tham nhũng, tiêu cực… nhưng thử hỏi xã hội nào chẳng có, hãy nhìn những mặt tích cực các bạn nhé, đừng để bị bọn phản động hại nước, hại dân lợi dụng.

35 Nhận xét

22:19:00, 21 thg 1, 2015 Reply

Tình hình lúc này chúng ta cần phải cảnh giác trước các âm mưu của những kẻ phản động chúng có thể lợi dụng tình hình trên để xuyên tạc về các chủ trương của đảng và nhà nước ta để kích động mọi người dân nước ta

22:22:00, 21 thg 1, 2015 Reply

Phong trào này là một chiêu trò mới của bọn phản động, chúng chuyên xuyên tạc sự thật, lôi kéo người khác tham gia vào phong trào rồi lừa dối mọi người, để mọi người hoang mang, dao động, mất lòng tin vào sự lãnh đạo tuyệt đối và trực tiếp về mọi mặt của Đảng ta, Thực sự mà nói thì hành vi của lũ phản động thông qua phong trào này là rất đê hèn

Nặc danh
23:04:00, 21 thg 1, 2015 Reply

Ở Việt Nam, không có một lực lượng chính trị - xã hội nào ngoài Đảng Cộng sản Việt Nam có đủ bản lĩnh, trí tuệ, uy tín và khả năng lãnh đạo đất nước vượt qua những thử thách cam go để đến bờ vinh quang. Chúng ta tự hào về Đảng ta, vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam! Nhân dân một lòng theo Đảng.

Nặc danh
23:14:00, 21 thg 1, 2015 Reply

Mọi người hãy cảnh giác đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên cần thấy rõ mưu đồ đen tối, xấu xa, sự bịa đặt vu cáo trắng trợn của bọn hại nước, hại dân, từ đó tránh xa bọn phản động này. Hãy luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam.

10:40:00, 22 thg 1, 2015 Reply

THẢM HỌA CỦA ĐỘC ĐOÁN, CHUYÊN QUYỀN

02:22:pm 20/01/15

Giống như trang “Quan Làm Báo”, trang “Chân Dung Quyền Lực”, ra đời vào giữa tháng 12 năm 2014, đã gây tiếng vang trong dư luận.

“Quan Làm Báo” xuất hiện vào lúc các hội nghị trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐCSVN) chuẩn bị nhóm họp lần thứ 6, thứ 7, vào lúc diễn ra cuộc tranh giành ảnh hưởng, hay đúng hơn, cuộc xung đột giữa Nguyễn Phú Trọng, và Trương Tấn Sang với Nguyễn Tân Dũng, thậm chí cho khả năng loại bỏ Nguyễn Tấn Dũng khỏi ghế Thủ tướng.

Nếu như “Chân Dung Quyền Lực” được “Nikkei Asian Review”, một trong những cơ quan truyền thông lớn nhất Nhật Bản đưa tin, thì “Quan Làm báo” vào thời gian ấy cũng được nhiều tờ báo nước ngoài nói đến.

Về cuộc xung đột giữa Sang-Trọng và Dũng, tờ “Bangok Post” ngày 15 tháng 10, 2012 viết:

“Dẫn đầu cuộc tấn công vào ông Dũng không ai khác là Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, người đã rọi ánh sáng vào những vụ bê bối xung quanh thủ tướng và chính phủ của ông. Nền kinh tế chậm chạp, lạm phát, tham nhũng và khủng hoảng ngân hàng trong những tuần gần đây đã được xem là tất cả các tiêu cực đối với ông Dũng”.

Cũng tháng 10/2012, trong bài “Úm bà la, chung ta tha chúng mình”, lấy ý “We forgive us” của tờ “The Economist” tôi đã viết:

“Đặt cược quá cao, có lúc một ăn tới một trăm, nên bị cháy túi, “Quan Làm Báo” suốt hai tuần Hội nghị Trung ương 6 họp kín, đã không mò ra được thông tin nào khả tín. Những cơn gió từ các dữ kiện bê bối mà “Quan Làm Báo” trong gần nửa năm nỗ lực tạo nên, dường như đã thổi vào nhà hoang. Sau cuộc chơi, ta nhìn thấy một “Quan Làm Báo” khác, có vẻ đã thấm mệt, chất liệu thông tin gây sốc kém hẳn!”

“Ngay sau cơn sóng gió, hình ảnh Nguyễn Tấn Dũng đi duyệt binh oai vệ bên cạnh Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang, một yếu nhân được “Quan Làm Báo” đặt ở phía Sang-Trọng, có thể chưa hẳn nói lên hết sức mạnh của ông Dũng trong thế chân kiềng kinh tế-an ninh-quân đội, nhưng là một tín hiệu thách thức cho bất cứ ai muốn làm suy chuyển chiếc ghế Thủ tướng của ông ta và cho cuộc mặc cả tiếp theo. Cứ xem sự hỉ hả, có phần lấc cấc của bà Hồ Thu Hồng, người được dư luận cho là thân cận với tướng công an Nguyễn Văn Hưởng, cựu cố vấn của Nguyễn Tấn Dũng, thì thấy.

“The One-man -show” kịch tính của Hội nghị Trung ương 6, được kết thúc bằng “The Day After Show” hoành tráng!

Ông Nguyễn Phú Trọng bấy giờ run lên như sắp bật khóc khi nói về những sai lầm của đảng trong báo cáo tổng kết. Dấu hiệu bất lực kết thúc cuộc chiến Sang-Trọng và Dũng và giải pháp thoả hiệp “chúng ta tha chúng mình”.

Với đà chiến thắng, tới hội nghị Trung ương 7, Nguyễn Tấn Dũng đã làm chủ tình hình, gần như “mua đứt” gần 200 uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương, mà đa phần là các bộ trưởng, thứ trưởng trong nội các và lãnh đạo các tỉnh được ông bổ nhiệm và phân bổ lợi ích. Ý đồ đưa Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban nội Chính vào Bộ Chính Trị của Nguyễn Phú Trọng bị chặn đứng bằng việc Ban Chấp hành Trung ương giới thiệu thêm các nhân vật khác để bỏ phiếu. Và hai người nằm ngoài ý muốn của Nguyễn Phú Trọng là Nguyễn Thị Kim Ngân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội cùng Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, lọt vào Bộ Chính Trị.

Từ hội nghị Trung ương 7 đến hội nghị Trung ương 10 là thời gian khá dài ông Dũng củng cố vị trí, chấn chỉnh một số chính sách.

Mặc dầu bức tranh kinh tế vĩ mô của Việt Nam ảm đạm với nợ công tăng nhanh, nợ xấu chồng chất và tình trạng phá sản của các doanh nghiệp tư nhân, mức tăng trưởng kinh tế năm 2014 cao hơn so với dự kiến, 5,9% (5,42 % năm 2013) đã làm cho ông Dũng có thể mạnh miệng hơn.

Tăng trưởng kinh tế chủ yếu nhờ xuất khuẩt của khu vực vốn nước ngoài FDI (chiếm khoảng 66-69% tổng kim ngạch xuất khẩu, riêng Samsung đã xấp xỉ 30 tỷ USD). Xuất khẩu của khu vực FDI, xuất khẩu qua Mỹ (xấp xỉ 26 tỷ USD) và nguồn kiều hối trên 12-14 tỷ USD (2014) đã làm cân bằng tổng cán cân xuất nhập khẩu thương mại, nhưng trong thực tế nhập siêu từ Trung Quốc tới 24 tỷ USD (bằng 15% GDP).

10:41:00, 22 thg 1, 2015 Reply

Nếu như “Chân Dung Quyền Lực” tiết lộ kết quả bỏ phiếu tín nhiệm trong hội nghị Trung ương 10 là đúng (và có khả năng như thế ) thì rõ ràng ông Dũng đã đạt được một bước vững chắc trong việc nắm trọn quyền lực

“Chân Dung Quyền Lực” nhận xét về ông Dũng như sau: .

“Về Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, ông là người đạt số phiếu tín nhiệm cao nhất (với 152 phiếu tín nhiệm cao, đạt 77%), điều này phản ánh đúng thực tế, thời gian qua ông đã khẳng định bản lĩnh với các quyết sách làm ổn định kinh tế và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ. Không chỉ Trung ương mà dư luận trong quần chúng nhân dân cũng thể hiện rõ điều này”.

Từ nhận xét trên đây, “Chân Dung Quyền Lực” dường như lộ rõ chân tướng là một trang web của nhóm lợi ích ủng hộ ông Dũng.

Đầu năm 2016 sẽ có đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐCSVN), cũng là lúc phân định các chức vụ lãnh đạo của đảng và nhà nước. Ở tuổi 65 ông Dũng không thể tiếp tục giữ vai trò lãnh đạo nhà nước hay chính phủ nữa. Khả năng ông sẽ làm Tổng Bí thư là hoàn toàn có thể xảy ra trong bối cảnh hiện tại và ông đang phát quang con đường này để nắm vị trí cao nhất của đảng cầm quyền.

Nguyễn Phú Trọng trong hội nghị 10 nói về việc thay đổi thể chế nhưng không thay đổi chế độ, có nghĩa rằng, cơ cấu quyền lực Tổng Bí thư -Chủ tịch nước-Chủ tịch Quốc hội- Thủ tướng, tức là cơ cấu “Vua Tập Thể”, có thể bị thay đổi.

Tuy nhiên, theo tôi, khả năng giống mô hình Trung Quốc, Tổng Bí thư kiêm luôn Chủ tịch nước, khó xảy ra, vì ĐCSVN chưa muốn trao trọn quyền lực vào một người.

Về Chủ tịch Quốc hội, ông Nguyễn Tấn Dũng có thể yên tâm với bà Nguyễn Thị Kim Ngân, dường như là một ứng viên nặng ký nhất với số phiếu tín nhiệm cao đứng thứ ba.

Cho nên không bỗng dưng mà “Chân Dung Quyền Lực” tấn công vào Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hay Bộ trưởng quôc phòng Phùng Quang Thanh, những người có khả năng cạnh tranh các chức vụ Chủ tịch nước hoặc Thủ tướng không hợp với ý ông Dũng.

Sống trong văn hoá sợ hãi và nô lệ, tư duy há miệng chờ sung mong dân chủ tới, nên không ít người Việt hy vọng nếu quyền lực tập trung vào Nguyễn Tấn Dũng, Việt Nam sẽ có những thay đổi lớn, sẽ thoát Trung, xich gần với Mỹ hơn. Cũng có người cho rằng, giải pháp Nguyễn Tấn Dũng là sự lựa chọn bất khả kháng giữa cái xấu và cái xấu hơn.

Ngay đến Jonathan London, giáo sư Đại học Hồng Kông, trong bài “Những bất ngờ trên đường chọn lãnh đạo kế vị” cũng viết:

“Tuy có người nghi vấn sự thành thật của ông, ông vẫn là chính khách hùng biện nhất của Việt Nam và là tác giả của kế hoạch có chủ trương tự do nhất cho sự phát triển của Việt Nam, đó là bài phát biểu Năm Mới 2014 của ông. Ông nhiều lần tuyên bố rằng “dân chủ là tương lai”, không nao núng trước những trò gây hấn hung hăng của Bắc Kinh ở Biển Đông, và dường như rất thoải mái với ý tưởng bang giao mật thiết với Mỹ”.

10:41:00, 22 thg 1, 2015 Reply

Những tuyên bố nghe có vẻ hùng hồn của ông Dũng về chủ quyền Hoàng Sa thực ra là những câu mị dân nhằm trấn an dư luận, vô thuởng vô phạt trong quan hệ với Bắc Kinh. Người ta có câu “vừa ăn cướp vừa la làng” là vậy!

Ai chủ trương cho Trung Quốc thuê 300 ngàn héc-ta rừng đầu nguồn? Chính sách nào để hơn 90% tổng thầu EPC các dự án đầu tư quan trọng nhất lọt vào tay Trung Quốc? Ai cho Trung Quốc thuê Vũng Áng 70 năm với đặc khu Formasa? Ai chủ trương cho Trung Quốc thuê đèo Hải Vân? Ai để Trung Quốc khai thác Bauxite Tây Nguyên và hơn 60% các mỏ tài nguyên phía Bắc? Chính sách nào để hàng hoá Trung Quốc tràn ngập lãnh thổ, hàng chục ngàn nguời Trung Quốc sang Việt Nam lao động bất hợp pháp khắp ba miền, v.v…

Tất cả những điều nói trên là bằng chứng rõ ràng nhất của hành động đẩy nền kinh tế Việt Nam vào lệ thuộc Trung Quốc, an ninh quốc phòng và chủ quyền lãnh thổ bị đe doạ; là sự tiếp tay cho cuộc xâm thực mềm của Bắc Kinh.

Không ai khác, đây là chính sách, chủ trương của ĐCSVN mà ông Nguyễn Tấn Dũng trực tiếp thực hiện trong vai trò Thủ tướng.

Khi nhậm chức Thủ tướng vào năm 2006, ông Nguyễn Tấn Dũng đã tập hợp gần 20 tập đoàn, tổng công ty nhà nước dưới quyền điều hành trực tiếp của mình. Chính sách sai lầm, đầu tư vô tội vạ, bắt chước mô hình Cheabol của Hàn quốc của ông đã đẩy các tập đoàn, tổng công ty nhà nước vào tình cảnh thua lỗ khủng khiếp (đến nay hơn 1,5 triệu tỷ đồng, trong đó nợ khó đòi hơn 200 ngàn tỷ đồng).

Mới 2014 của ông tuyên bố “dân chủ là tương lai”, nhưng đồng thời cũng lệnh cho Bộ Công an kiên quyết không để hình thành lực lượng đối lập và bắt giamcác bloggers “Anh Ba Sàm” Nguyễn Hữu Vinh, “Người Lót Gạch” Lê Hồng Ngọc, và “Quê Choa” Nguyễn Quang Lập.

Nếu nói về độ giả dối và trơ trẽn chẳng ai bằng ông ta. Ông ta đã từng công bố sẽ từ chức nếu không chống được tham nhũng vào năm 2006. Tình trạng tham nhũng hiện giờ ra sao?

Cài cắm các con trai vào các chức vụ công quyền, con gái vào các dự án đầu tư từ Nam ra Bắc, đặc biệt ở đảo Phú Quốc, chứng tỏ ông ta là một người rất hám danh lợi, chăm sóc cho lợi ích của gia tộc. Chuyên quyền như V. Putin của nước Nga cũng không cho con cái dính líu vào chuyện làm ăn và chính trị.

Quyền lực của Nguyễn Tấn Dũng hiện nay bao trùm nhưng vẫn còn vướng rào cản của cơ cấu “Vua Tập Thể”. Nếu tiếng nói quyết định nằm hết về phía ông ta, thì đây là thảm hoạ cho dân tộc. Đất nước sẽ đắm chìm trong một chế độ độc tài, độc đoán và chuyên quyền hơn cả chế độ “Vua Tập Thể” hiện nay.

Vì vậy, chọn Nguyễn Tấn Dũng không phải là giải pháp ít xấu hơn mà là giải pháp tồi tệ hơn!

© Lê Diễn Đức

10:52:00, 22 thg 1, 2015 Reply

…….Chính những người CSVN cũng đã phải công nhận là nếu không kỷ luật được đồng chí X tức Nguyễn-tấn-Dũng vào lúc đó đương nhiên sẽ để lại một hậu quả không thể lường được…..Đó là chưa kể chính họ cũng công nhận là nên tìm một cơ chế nào đó để đừng bao giờ đẻ ra thêm một nguyễn-tấn-dũng thứ 2…..Tức là làm sai mà không thể cách chức được. Kinh tế VN hiện nay mượn tiền về vừa ăn và cũng vừa để trả nợ,tức là thâm thủng trên 110% nếu tính luôn nợ quốc-doanh.Và đặt biệt là thời dũng-y-tá cai-trị đã để lại một lủ tham nhũng kinh hoàng trên đất nước VN tức là ăn của dân không từ một cái gì.Tiền tham nhũng họ có là hàng chục tỉ đô la……Và phe dũng-y-tá tung tiền này ra để đánh bóng tên tuổi dũng-y-tá tức nguyễn-tấn-dũng.Trong bài phát biểu mới đây nhất chính dũng-y-tá đã nhân mạnh là bất cứ giá nào cũng phải thực hiện đúng 16 chữ vàng và 4 tốt mà tàu-cộng đề ra,thủ hỏi một thằng việt-gian CSVN bán nước cầu vinh,tham ô tham nhũng mà cai trị thì đất nước không tồi tệ hơn cũng là chuyện lạ…..Không biết bao nhiêu nhà dân chủ,Blogger đã bị bắt trong thời dũng-ý-tá làm thủ tướng….Ở trong nước người ta chửi bọn lãnh đạo CSVN chửi dũng-y-tá không ra thể thống gì….dũng-y-ta chỉ có một điều ma mãnh mà không phải ai cũng biết,là vừa bán nước cho tàu-cộng nhưng lại vừa biết vuốt đuôi tây phương để mượn tiền về ăn và trả nợ…Ngày nào tây phương không cho mượn tiền nữa thật sự chúng ta không biết nguyễn-tấn-dũng lấy cái gì để nói dóc nữa,nợ công sẽ sụp đổ và đồng tiền VN sẽ mất giá,thật là viễn cảnh kinh khủng lắm…..Tin ai không tin đi tin dũng-y-tá…..quan chức tàu-công qua thăm ôm thắm thiết và cho phép viện khổng-tử được khai trương…..dũng-y-tá cũng như đám CSVN là tên việt-gian bán nước….nay kính.

11:00:00, 22 thg 1, 2015 Reply

Thủ tướng gõ cửa bà Tiến

Bà Bộ trưởng Y tế nổi tiếng với chính sách đụng đâu chết người đó đang bị Thủ tướng cho vào tầm ngắm. Vụ việc này có liên quan gì đến chuyện bà Kim Tiến đi viếng Nguyễn Bá Thanh của cánh Nguyễn Phú Trọng như là một bằng chứng "em đang ngả vào lòng ai"?

Báo điện tử Chính Phủ đăng tin trong đó nói lên nhận định của văn phòng Thủ tướng: "công tác quản lý chất lượng trang thiết bị y tế còn hạn chế, vẫn còn tình trạng sử dụng trang thiết bị y tế kém chất lượng, lạm dụng các kỹ thuật, công nghệ cao làm ảnh hưởng đến kết quả chẩn đoán và điều trị của người bệnh, gian lận trong việc nhập khẩu trang thiết bị y tế, gây bức xúc trong dư luận xã hội." (*)

Qua nhận định này, với những cụm từ "quản lý", "sử dụng", "lạm dụng", "gian lận", "gây bức xúc trong dư luận" dành cho Bộ y tế; người ta có thể đoán được động thái của ông Dũng.

Từ văn phòng thủ tướng, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã yêu cầu Bộ y tế tăng cường công khai, minh bạch trong công tác quản lý, sử dụng trang thiết bị y tế. Ông cũng kéo Bộ Kế hoạch và Đầu tư vào cuộc để đi kèm Bộ Y tế trong việc đăng tải công khai những kết quả đấu thầu mua sắm trang thiết bị y tế cũng như các nguồn kinh phí khác của các cơ sở y tế.

Năm ngoái là năm con rệp của bà Bộ trưởng. Từ đầu làng cuối chợ dư luận lên án và đòi bà từ chức khi hàng loạt trẻ em bị chết vì chủng ngừa. Gần cuối năm, bà Tiến lại gặp đại nạn khi "được" các đồng chí trong Quốc hội cho đội sổ tín nhiệm. Đầu năm nay, chưa kịp hoàn hồn thì mùa cúm gà lại đến sớm với bà Nguyễn Thị Kim Tiến. Sau Nguyễn Xuân Phúc, Phùng Quang Thanh biết đâu bà con ta lại được chiêm ngưỡng những siêu nhà, siêu xe, siêu đủ thứ của bà Bộ trưởng này!?

11:04:00, 22 thg 1, 2015 Reply

@Phương thơ •

Cần gì phải con mụ Tiến, vụ ông Ngọ sau khi Dương Chí Dũng khai là có đưa hối lộ cho ông Ngọ sau đó là ông Ngọ đi gặp Hà bá liền.

Nghe nói đám cưới con trai ổng, quan khách mời trong đó có Tổng cục (phân) 2 đi đã bỏ thuốc xổ cho ông ăn, nên ông mới vô nhà thương chửa bệnh nhân đó Y Tá đã chích lộn ông mũi thuốc độc!

11:07:00, 22 thg 1, 2015 Reply

Lê Dân Việt •

Chúng nó chém giết nhau nhiều chừng nào tốt chừng ấy cho dân. Theo đà này, chắc chắn có nhiều đứa theo bá Thanh đi gặp cáo Hồ. Trọng lú và tư Sâu không chừng là những kẻ kế tiếp. Cung hỉ! Cung hỉ! đàu năm.

11:09:00, 22 thg 1, 2015 Reply

Đau Lòng •

TT Nguyễn Tấn Dũng là "king of the king" ông ta cho "CDQL" vạch mặt những con sâu tham nhũng, nhưng không một ai trong đám quan tồi vạch mặt tham nhũng của ông Nguyễn tấn Dũng, con gái rượu và cậu phò Mã của ông đã mua đội banh hàng mấy trawm ngàn dollars. Họ xài tiền như rác, trong khi dân ta đói khổ và bệnh tật không có thuốc chữa trị... thật đau lòng khi viết ra những điều này.

11:13:00, 22 thg 1, 2015 Reply

ĐAN TÂM •

VC BẮT ĐẦU ĐẤU ĐÁ THẲNG TAY
Thông tin gần đây cho thấy VC đã đấu đá thằng tay và tàn bạo như dã thú : Phạm Quý Ngọ đột tử, Dương Chí Dũng tử hình, Nguyễn Bá Thanh nhiễm phóng xạ, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến “gian lận thiết bị y tế” (?), và sẽ còn ai nữa? Võ đài VC còn nhiều pha ngoạn mục, chúng ta chờ xem. VC không lo chống ngoại xâm mà chỉ lo đấu đá và hà hiếp nhân dân. Với đà quản lý đất nước kiểu này, bọn VC “con hoang” sẽ sớm bàn giao đất nước cho giặc Tầu nếu nhân dân VN chậm tay tính sổ chúng.

Nặc danh
21:05:00, 22 thg 1, 2015 Reply

Lý Công ỉa

14:44:00, 24 thg 1, 2015 Reply

Nghe cái tên của cái phong trào quái dị này thì tôi đã thấy không thể chấp nhận được rồi các bạn à. ĐÓ là một phong trào quái gỡ nhất từ trước đến nay mà tôi thấy. Không biết chúng đang sống trong xã hội nào mà lại có những tư tưởng lệch lạc đến như thế chứ?? Một đất nước tốt như thế này không biết chúng còn đòi hỏi gì nữa đây

14:52:00, 24 thg 1, 2015 Reply

Không thích đảng thì kệ me chúng mày chứ . Đảng nhà nước ta phục vụ nhân dân VIệt Nam chứ có phải phục vụ lũ bán nước hại dân chúng nó đâu chứ hả? Hiện nay những thông tin xuyên tac bịa đặt về chính quyền ta đều xuất phát từ lũ bắn nước đó cả chứ ai. CHúng ta cần lên tiếng đấu tranh với chúng nó mới được

14:56:00, 24 thg 1, 2015 Reply

Một phong trào lập dị của những tên lập di tạo ra mà thôi. Các bạn biết đấy đó không phải là những tên phục vụ lợi ích của người Việt NAm chúng ta đâu mà chúng nó phục vụ lợi ích của bản thân cá nhân chúng mà thôi. CHính vì thế chúng ta cần chống lại những cái phong trào mang tính chất dở hơi như thế này

15:00:00, 24 thg 1, 2015 Reply

Như chúng ta đã nhận thấy được cứ hể mỗi khi đất nước ta tiến hành một sự kiện quan trọng về chinhs trị gì đó thì chúng nó những kẻ a dua a tòng những kẻ bán nước lại liên tục có những luận điệu xuyên tạc về đất nước con người việt Nam ta. Quả thực điều đó thật khiến cho nhân dân ta hết sức bức xúc

20:35:00, 24 thg 1, 2015 Reply

Từ khi thành lập đến nay Đảng Cộng sản Việt Nam đã mang lại cho mỗi người dân chúng ta không biết bao nhiêu niềm vui, không biết bao nhiêu hạnh phúc để người dân chúng ta được sống trong tự do, hạnh phúc, thế mà lại có những con người muốn chống phá đảng và nhà nước chứ

20:46:00, 24 thg 1, 2015 Reply

KHông có đất nước nào hòa bình và ổn định như đất nước ta đâu, những con người mà đòi lập hội để mà nói xấu, thậm chí là muốn Đảng trong đất nước ta sụp đổ thì đều là những con người tâm thần trông chờ vào lãnh đạo là người nước ngoài thương cho nhân dân đất nước mình ư? Đúng là mơ

20:55:00, 24 thg 1, 2015 Reply

Chỉ có thể nói về phong trào này đó là một sự ngớ ngẩn mà thôi các bạn à. CHúng ta đều biết rằng hiện nay khi mà các nước tư bản để quốc đang có những âm mưu phá hoại đất nước ta thì có thể nói mộttrong những hoạt động mà chúng tiến hành phá hoại đất nước ta đó là phá hoại về mặt tư tưởng đấy

21:05:00, 24 thg 1, 2015 Reply

Thật sự mà nói những kẻ làm nên mấy cái trò hề này chẳng ai khác đó là những kẻ thèm thuồng usd mà thôi. Những kẻ đó nên biết rằng hiện nay khi mà trình độ dân trí đang ngày càng cao thì nhân dân biết thừa bản chất của những cái phong trào dở người này của chúng đấy nhé

21:09:00, 24 thg 1, 2015 Reply

Hiện nay tôi thấy trên mạng Internet có nhiều cái vớ vẩn thật đấy. Những cái phong trào kiểu này người phát động biết thừa là nó chẳng có kết quả gì rồi mà chúng vẫn cố đâm ăn xôi mà lao vào mà tuyên truyền vớ vẩn chứ. ĐỐi với những kẻ này chưa cho nó vào tù thì nó chưa biết mùi thì phải

21:10:00, 24 thg 1, 2015 Reply

Trong chiến tranh đảng đã không ngừng dẫn dắt đất nước, người dân chúng ta trước lũ giặc ngoại xâm, giờ đây chúng ta đều có thể thấy rằng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, to đẹp, đạt được những thành tựu đáng tự hào như hôm nay. Vậy mà được như vậy lại có những con người muốn Đảng sụp đổ

21:14:00, 24 thg 1, 2015 Reply

Vấn đề đặt ra ai là kẻ đứng đằng sau những cái phong trào kiểu phá hoại như thế này. CÓ xác định đối tượng thì chúng ta nhân dân VIệt Nam mới có thể đấu tranh được với chúng nó chứ. Như chúng ta biết đây những kẻ có âm mưu phá hoại ĐẢng ta chỉ có thể là lũ chủ nghĩa đế quốc mà thôi

21:18:00, 24 thg 1, 2015 Reply

Hết phong trào tôi muốn biết đến cái gọi là phong trào tôi không thích này nữa chứ. CHúng ta từ trước đến nay đều cần phải hiểu rằng đất nước mình có được ngày hôm nay rõ ràng là nhờ vào sự lãnh đạo của Đảng nhà nước ta đấy chứ. Vậy thử hỏi làm sao bọn bán nước hại dân kia có thể phát động những phong trào như vậy được

21:26:00, 24 thg 1, 2015 Reply

Thế giới hôm nay có nhiều điều dối trá mà chúng ta cần nhìn nhận các vấn đề cho chuẩn xác các bạn à. CHúng ta đều biết rằng hiện nay nếu không có những thông tin đính chính đối với các thông tin sai trái về ĐẢng nhà nước ta thì sẽ có nhiều người lạc hậu bị chúng tác động đấy

21:30:00, 24 thg 1, 2015 Reply

Theo tôi hiện nay khi mà có những kẻ bán nước chỉ vì lợi ích của cá nhân mình thì chúng nó đáng bị lên án trước pháp luật và dư luận trong và ngoài nước. KHông hiểu chúng nghĩ gì khi bị nhân dân đánh giá là kẻ phản bội Tổ Quốc như vậy. Hay là chúng nó chai mặt rồi nên đéo cần nghĩ gì cả nữa thế

21:50:00, 24 thg 1, 2015 Reply

Lại còn có gọi là phong trào “Tôi không thích Đảng Cộng sản Việt Nam" cơ đấy. Đúng là thật buồn cười với những con người trong cái phong trào này, họ không biết về lịch sử đảng đã làm được những gì cho người dân đất nước thì phải thấy giờ đảng đang giúp họ những gì chứ

20:05:00, 27 thg 1, 2015 Reply

Những tin nhắn, lời chúc chúc mừng ngày lễ Valentine 14/2 mới nhất
- Nhung loi chuc valentine hay : Tuyển chọn những lời chúc hay và ý

nghĩa nhất dành tặng bạn bè, người yêu, vợ trong ngày lễ tình yêu 14/2 (Valentine 14/2)
- Thiep chuc mung valentine : Thiệp valentine là không thể thiếu trong

ngày lễ Valentine. Gửi những tấm thiệp chúc mừng valentine để dễ dàng bày tỏ tình cảm của tới người ấy nhé.
- Tin nhan valentine : Tuyển chọn những mẫu tin nhắn valentine đẹp dễ thương cho mùa

valentine 2015, những tin nhắn valentine ngộ nghĩ nhất dành tặng bạn bè, người yêu.
Những tin nhắn, lời chúc chúc mừng ngày Tết Ất Mùi 2015 mới nhất
- Nhung cau chuc tet hay : Tuyển tập những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất từ trước

tới nay, những câu chúc tết bạn bè hay mưng xuân.
- Nhung loi chuc tet hay : Tổng hợp vài lời chúc tết hay dành

cho em thiếu nhi chúc tết ông bà, những lời chúc tết ý nghĩa cho người yêu.
- Nhung cau doi tet hay nhat : Câu đối tết hay, câu

đối chúc tết ý nghĩa, thư pháp đẹp treo trong nhà.
- Sms chuc tet 2015 : Những mẫu tin nhắn sms chuc tet dễ thương chúc tết người yêu bạn bè, tai

sms chuc tet 2015 mới nhất về máy điện thoại
- Tin nhan chuc tet 2015 : Vài tin nhắn chúc tết hài hước dành cho bạn bè, người yêu, bạn bè

ở xa. Bạn có thể tải những tin nhắn chúc tết dễ thương về máy để chúc tết bạn bè trong đêm giao thừa.
- Hinh nen tet 2015 : Tổng hợp những hình nền tết 2015 cho điện thoại di động,

tải hình nền năm mới cho điện thoại miễn phi
- Hinh nen tet 2015 : Những hình nền thư pháp đẹp độc nhất

vô nhị từ trước tới nay, những câu thư pháp hay và ý nghĩa nhất cho năm mới Ất Mùi 2015
Nguồn bài viết : http://tinnhanxephinh.mobi

21:44:00, 29 thg 1, 2015 Reply

không thích thì làm gì nào, kệ cha chúng nó, không thích thì lật đổ chế độ chắc, những con hợm chuyên làm chó săn cho việt tân suốt ngày hò hét biểu tình gây rối an ninh trật tự mà cũng nói rằng đó là yêu nước sao, mấy thằng này có làm gì đâu toàn lên mạng rồi trả lời phỏng vấn của mấy cái báo lá cải rồi chửi chế độ thế cũng được coi là yêu nước, chúng nó tuyên truyền ủng hộ bọn dẻ vàng thối tha cũng được gọi là yêu nước sao, đo là nhổ toẹt vòa lịch sử ấy chứ

09:28:00, 5 thg 2, 2015 Reply

Đủ chiêu trò của bọn thù địch bên ngoài nhỉ, hết phong trào này thất bại thì lại đến phong trào khác, đấu tranh bất bạo động như chúng mày thì làm được gì chứ, sớm muộn cũng bị pháp luật nghiêm trị thôi chứ làm được gì, các phong trào này nổ ra khi mà đất nước sắp kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng, bọn này nó muốn cho nhân dân ta giảm niềm tin vào đảng cộng sản đây mà, nhưng nhân dân ta không nghe những lời lẽ này đâu, đây chỉ là những lời lẽ mang tính mị dân thôi

19:09:00, 11 thg 2, 2015 Reply

mình cũng xem qua cái phong trào ở một số trang mạng, nhưng theo quan sát của minh hình như các bức ảnh chụp đều đc cắt ghép, có cái tỉ mỉ, có cái thô sơ. Mình nghĩ rằng chẳng ai trong chúng ta lại rảnh đến mức ngày ngày ra đường để chụp những tấm ảnh đó như chụp check in tự sướng được. lại một trò nhàn rỗi, ngồi chỗ kiếm tiền chăng

Nặc danh
07:27:00, 23 thg 2, 2015 Reply

Day la tieng noi cua nhung con cho soi va nhung con cuu

Nặc danh
19:03:00, 11 thg 4, 2015 Reply

1
đất
nước

phụ
nữ
đứng
cởi
truồng
cho
bọn
hàn
quốc
tuyển
vợ
, tốt

chỗ
nào
thế
!?

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !