15/02/2015

BỌ LẬP TẠI NGOẠI VÀ NHỮNG TRÒ LỐ CỦA ĐÁM RẬN CHỦ

Written By Lý Công on 15/02/2015 | 08:00

[Thanh Huyền]

Liên tiếp trong hai ngày liên tiếp, Bọ Lập (tức Nguyễn Quang Lập - chủ blog Quê Choa) và Lê Hồng Thọ (chủ blog Người lót gạch) đã được cơ quan điều tra cho tại ngoại, hiện các ông này đã về đến nhà an toàn.

Đây là tin vui đối với gia đình của Bọ Lập và Lê Hồng Thọ, nhưng cũng đồng thời là dịp để những kẻ có tư tưởng, thái độ thù địch chống Việt Nam lại được đà "chém gió". Và thế là chúng lại vin vào sự kiện này để xuyên tạc, nói xấu Việt Nam. Nào thì do bọn chúng kiến nghị đòi thả Bọ Lập và Lê Hồng Thọ nên mới được vậy. Nào thì Việt Nam không chịu nổi sức ép của Mỹ và các tổ chức nhân quyền quốc tế vì đã vi phạm nhân quyền. Nào thì Việt Nam đánh đổi thả Bọ Lập, Lê Hồng Thọ với việc được rộng đường gia nhập TPP thời gian tới. Nào thì công an Việt Nam bắt người vô cớ, sau đó không làm gì được thì buộc phải thả,... Ôi, nhiều lý do như thế chứng tỏ những kẻ có tư tưởng thù địch, chống đối này suốt ngày chỉ ngồi "bàn phím" thôi nên "trí tưởng tượng phong phú" thật.

Tuy nhiên, chỉ một vài ngày sau khi Bọ Lập và Lê Hồng Thọ được cho tại ngoại, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai đã đưa ra xét xử và tuyên tổng cộng 44 tháng tù giam đối với ba đối tượng Phạm Minh Vũ, Lê Thị Phương Anh và Đỗ Nam Trung cũng vì tội "lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân" theo Điều 258 BLHS - đúng với tội danh Bọ Lập và Lê Hồng Thọ bị khởi tố. Những người này bị bắt trong khi tham gia kích động biểu tình ở Đồng Nai và đã sử dụng tài khoản facebook để đăng bài chống chính quyền.

Điều này như một gáo nước lạnh dội thẳng vào, đánh tan sự bịa đặt, xuyên tạc, suy diễn của những kẻ có tư tưởng thù địch trên. Vậy là, Bọ Lập và Lê Hồng Thọ được cho tại ngoại (thay đổi biện pháp ngăn chặn) không phải vì hai người này vô tội, mà bởi xét tình trạng sức khỏe của hai ông và vì muốn để cho hai ông đón Tết cổ truyền với gia đình. Chẳng phải Việt Nam đàn áp tự do ngôn luận, mất dân chủ hay sợ sệt trước những kiến nghị của chúng.

Thế mới lộ ra bộ mặt thật của những kẻ trên, chỉ lợi dụng những sự kiện như thế để chống phá Việt Nam mà thôi.


BỌ LẬP TẠI NGOẠI VÀ NHỮNG TRÒ LỐ CỦA ĐÁM RẬN CHỦ

Đối tượng Lê Thị Phương Anh (ở giữa) trong một lần tham gia biểu tình, kích động biểu tình trái pháp luật

23 Nhận xét

15:03:00, 15 thg 2, 2015 Reply

chuyện nguyễn quang lập tức bọ lập quê choa được tại ngoại nói theo khía cạnh người biết hiểu phải là sự khoan hồng của Đảng và nhà nước Viết Nam và cũng thái độ biết điều của Nguyễn Quang lập trong thời gian qua,ai cũng biết quang lập và quang vinh là hai cái tên với hai blog nổi trên mạng về tuyên truyền nói xấu Đảng Cộng Sản Việt Nam,và như đã biết cả hai đều phải trả giá .nhưng khác với vinh lập khá khôn ngoan hơn và cộng thêm nhưng bè lũ bên ngoài thì việc cho hán về ăn têt để xem thái độ của hắn cũng hợp lý

Nặc danh
21:32:00, 15 thg 2, 2015 Reply

Bọ lập và Lê Hồng Thọ được tại ngoại thể hiện sự khoan hồng của Đảng và Nhà nước ta muốn cho 2 ông được đón Tết cổ truyền cùng gia đình thế nhưng những kẻ có tư tưởng thù địch, chống đối lại dựa vào đó để suy diễn xuyên tạc, chống phá Nhà nước. Thế mới lộ rõ bản chất xấu xa của chúng.

00:57:00, 16 thg 2, 2015 Reply

Bọn rận nghĩ là chúng giỏi, lợi dụng bọn đế quốc chống lưng mà lên mặt, chẳng có gì ngoài hai chữ "khinh bỉ" giành cho bọn chúng. Việt Nam đang trong quá trình hội nhập vì thế mà cần mở rộng quan hệ với các nước phương Tây để phát triển đất lớn. Chúng ta không thể vì mấy con bọ nhở bé mà đánh mất đi những lợi ích khác. Những con rận được thả ra mà chúng vẫn có thể cười được nhưng có 1 điều là cái án thì vẫn treo trên đầu chúng.

16:36:00, 16 thg 2, 2015 Reply

Việt Nam vô cùng nhân đạo và nhân văn. Vì muốn Bọ Lập có cơ hội tại ngoại để chạy chữa bệnh tật nên Nhà nước đã thả ông ta ra. Bọn rận chủ còn không cảm ơn đi. Vô ơn bội nghĩa mà.

00:14:00, 17 thg 2, 2015 Reply

đúng là từ ngày Hồng Lê Thọ, Nguyễn Quang lập được tại ngaoij thì cư dân mạng lại dậy sóng!
các trang blog của anh chị em dân chủ, cho đến các báo đài, đâu đâu cũng thấy đăng tải thông tin, bài vietes liên quan!
thế mà chưa kịp mừng thì đã gặp chuyện..hờ hờ

00:52:00, 17 thg 2, 2015 Reply

Bọ lập được tại ngoại mà anh chị dân chủ từ làng trên tới ngõ dưới ai ai cũng nô nức, háo hức.
ấy vậy mà, bây giờ Phạm Minh Vũ, Lê Thị Phương Anh và Đỗ Nam Trung bị tuyên án thì đúng là một gáo nước dội thẳng vào mặt!
ra 2 mà vào 3!

01:32:00, 17 thg 2, 2015 Reply

ông bọ với ông thọ vừa được tại ngoại, chờ điều tra thì đã có 3 mống khác bị khởi tố!
đúng là cười người hôm trước, hôm sau người cười!
khá khen cho các bợn rận, chả biết nhìn xa trông rộng gì!

09:55:00, 17 thg 2, 2015 Reply

PHẢN ĐỘNG NÓI THẾ NẦY CÓ ĐÚNG HAY KHÔNG? CHÚNG TA HÃY BÌNH TĨNH ĐỌC VÀ NHẬN XÉT, NẾU ĐÚNG THÌ ĐCSVN PHẢI THAY ĐỔI ... ĐỂ CÒN ĐƯỢC TỒN TẠI TRONG LÒNG DÂN ...
--------------------------

CSVN: HỌ LÀ NHỮNG THẰNG HÈN

Chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta đã từng đọc hoặc nghe qua hồi ký nổi tiếng của nhạc sỹ Tô Hải “Hồi ký của một thằng hèn”. Đọc hết cả bộ hồi ký của nhạc sỹ Tô Hải thì chúng ta thấy số phận của nhạc sỹ cũng giống như bao thân phận khác phải chấp nhận “sống hèn” để tồn tại qua ngày. Nhưng cho đến cuối cùng thì nhạc sỹ đã dám nói, dám viết lên những gì mình biết và mình không dám nói trước đây. Người nhạc sỹ đó không còn là “nhát sỹ” như ông tự nhận nước, ông không còn hèn nữa mà thật sự ông đã “hết hèn”. Ông đã là một con người dám sống thật và thẳng với con người mình. Vậy thì những người mà tôi đề cập đến bài này về sự hèn nhược là ai?…
Họ là những tên đang cầm đầu đảng cộng sản Việt Nam, họ có quyền lực đàn áp người dân, họ giàu có bằng tiền thuế chiếm được của dân và cả những căn nhà trên đất mà họ cướp của dân. Thế nhưng họ luôn tỏ ra hèn nhược trước những tên giặc Tàu đến từ phương Bắc. Cái thứ mà họ có duy nhất chỉ là miệng lưỡi dối trá và xảo ngôn để đánh lừa người dân lương thiện.

Cái miệng dối trá và “nghề nghiệp” của đảng

Từ trước đến nay người ta chưa thấy đảng cộng sản Việt nam làm gì ra hồn. Sau hơn 80 năm nắm quyền và hơn 40 năm có trong tay cả nước Việt Nam nhưng nhà cầm quyền cộng sản chỉ dám thừa nhận “họ đã sản xuất được cái đinh vít” mà thôi. Vậy thì người ta mong chờ gì từ những đảng viên và đặc biệt là những lãnh đạo của đảng cộng sản Việt Nam. Họ đa phần không có học hành đàng hoàng, bằng cấp thì đi mua và trình độ cũng chẳng khá hơn ai. Vậy nghề nghiệp của đảng là gì?. Người viết đã tìm ra câu trả lời sau một thời gian dài nghiên cứu và đặc biệt là sau khi theo dõi báo chí nhà cầm quyền cộng sản về buổi tiếp xúc cử tri Hà Nội hôm 6/12/2014, nhiều ý kiến kêu gọi cần có thái độ và hành động dứt khoát hơn trước hành vi gia tăng gây hấn của Trung Cộng, tổng bí thư đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng đã vội vàng lên tiếng kêu gọi ‘phải giữ cho được chế độ, bảo đảm cho được đảng lãnh đạo‘.
Nguyễn Phú Trọng hùng hồn tuyên bố :”Tôi đã nhiều lần nói ta với TQ là láng giềng, phải ăn đời ở kiếp với nhau, xúc đất đổ đi được không? Ta giữ được độc lập chủ quyền, nhưng cũng phải giữ cho được chế độ, bảo đảm cho được Đảng lãnh đạo, môi trường hòa bình ổn định để xây dựng, phát triển đất nước, giữ cho được quan hệ hòa hiếu với các nước, trong đó có TQ“. Sao lại có chuyện ngược đời như vậy được?. Chống Trung Cộng thì có gì liên quan đến việc giữ chế độ đâu. Ông tổng bí thật dại dột khi đã gián tiếp thú nhận chế độ cộng sản của ông được điều khiển bởi Trung Cộng nên nếu mà chống Tàu thì mất chế độ. Mà mất chế độ rồi thì những con người như ông tổng bí có lẽ khó có thể thoát khỏi cảnh thất nghiệp vì ngoài nghề nói bậy ra ông Trọng chẳng có trình độ gì hơn nữa. Hơn thế nữa, giặc Tàu chính là kẻ thù truyền kiếp của dân tộc ta với hàng ngàn năm Bắc thuộc là một ví dụ, hay giấc mộng đại Hán cụ thể là chiếm biển đảo của Việt Nam cũng là một ví dụ. Vậy mà ông Tổng bí lại gọi giặc là “ăn đời ở kiếp” với nhau thì đúng là nghề chuyên nghiệp của đảng cộng sản: nghề nhận giặc làm cha.

09:56:00, 17 thg 2, 2015 Reply

Tiếp theo, ông Trọng tiếp tục lên án người dân yêu nước xuống đường chống Trung cộng trong thời gian trước đây, ông tổng bí lên giọng vu cáo là ‘việc lợi dụng kích động biểu tình đập phá’. Cụ thể ngài tổng bí nói: “Việc lợi dụng kích động biểu tình đập phá, hình ảnh VN còn tốt được không? May mà ta đã xử lý kiên quyết. Phải rất bình tĩnh, tỉnh táo, khôn khéo, có hiệu quả, nóng mắt lên là nguy hiểm“. Đúng là nghề của đảng nói chung và ông Trọng nói riêng. Mới hôm nào giặc đem giàn khoan HD981 vào tận nhà ta khoan dầu thì không thấy ông ho he lên tiếng. Đến khi giặc chịu sức ép của công luận quốc tế, của cộng đồng người Việt hải ngoại phải rút lui thì ông tự sướng tuyên bố “chiến thắng”. Nghề của ông cũng chính là nghề nói dối như vẹm.
Từ những phát ngôn của Nguyễn Phú Trọng mới đây một lần nữa cho thấy đảng cộng sản và Nguyễn Phú Trọng đã đặt quyền lợi của đảng cộng sản Việt Nam lên trên quyền lợi dân tộc. Hơn ai hết, ông tổng bí thư thừa hiểu rằng đảng cộng sản Việt Nam do ông đứng đầu chính là một tập đoàn phản quốc, bán nước cho Trung Cộng. Nguyễn Phú Trọng và tập đoàn đảng cộng sản Việt Nam đúng là “ăn hại đái nát” không thể khác được. Và nếu không bám víu vào giặc Tàu thì có lẽ ông Trọng và tập đoàn “đỉnh cao trí tuệ “ của đảng có lẽ cũng chỉ đáng cạp đất mà ăn như Ngọc Trinh đã từng nói mà thôi !

Tổng bí thư là một anh chàng “lú” toàn tập

Nguyễn Phú Trọng từ lâu đã được coi như là một biểu tượng của một ông tổng bí thư đảng cộng sản Việt Nam vừa gàn vừa lú. Ông ta luôn có những phát ngôn và hành động của một người mang bệnh hoang tưởng và trịch thượng. Ông ta từng chỉ đạo cho công an phải tuyệt đối trung thành với đảng. Một câu hỏi đặt ra là lấy một tư cách nào để ông Nguyễn Phú Trọng chỉ thị đội ngũ công an phải tuyệt đối trung thành với cái đảng thổ tả của ông ta? Trong lúc đội ngũ công an là “Công An Nhân Dân”, xuất thân từ trong lòng Nhân Dân, con cháu của Nhân Dân? có trách nhiệm và bổn phận phải tuyệt đối trung thành với Tổ Quốc với Dân Tộc Việt Nam như trong Hiến Pháp đã qui định. Đi ngược lại Hiến Pháp là phản quốc là tội đồ muôn thuở của Dân Tộc…Vậy mà ông Trọng vẫn nói được vì ông đã từng tuyên bố “Hiến Pháp không thể quan trọng bằng cương lĩnh của đảng cộng sản Việt Nam”…

09:56:00, 17 thg 2, 2015 Reply

Nhìn chung cả hệ thống pháp luật xưa nay đều có một mục đích chung là bảo vệ người Dân, giữ gìn giềng mối Quốc Gia, bảo vệ chăm lo Sơn Hà Xã Tắc. Luật pháp là của toàn dân, phục vụ nhân dân một cách thiết thực. Không vì một thế lực nào, không phục vụ cho một cá thể hay một tập đoàn phe đảng nào cho dù đó là Hoàng Gia. Vậy nhưng “đồng chí” Trọng thì dường như cố tình không hiểu đến mức lú lẫn. Lịch sử Việt Nam khi nhà Nguyễn không còn năm 1945, rồi đất nước trải qua giai đoạn can qua, nhân dân rơi vào vòng nô lệ, dân tình ly tán… thế rồi băng đảng CS đứng đầu là HCM chụp thời cơ manh nha xông lên dùng vũ lực “cướp” chính quyền từ tay chính phủ có tinh thần ái quốc, tư tưởng canh tân đất nước đưa Nhân Dân thoát đêm trường tăm tối lầm than… Từ đó non sông Việt Nam rơi vào vòng “Mạt pháp” cho đến ngày nay.
Chiếu theo pháp luật xưa và nay đồng thời xét về mục đích và công dụng của pháp luật đối với toàn xã hội từ trước đến giờ thì ngay trong thời điểm này ông Nguyễn Phú Trọng đương kim TBT đảng CSVN một tập thể, một nhúm người trong xã hội VN có cùng chung một mục đích, hành động cùng những mưu đồ… mà đứng đầu là HCM và ngày nay là Nguyễn Phú Trọng, tất cả đã vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng. Bởi từ trước đến nay CSVN đã lấy Pháp Luật Việt Nam làm phương tiện, lấy Hiến Pháp Việt Nam làm lá bùa mê hoặc Nhân Dân. Họ lấy phương tiện biện minh cho cứu cánh. Lấy điểm lợi phục vụ riêng cho chúng mà thi hành triệt để. Còn những điểm nào gọi là quyền lợi cho Nhân Dân thì chỉ là những “mỹ từ” tô son màu mè cho những chiếc bánh vẽ và treo lơ lửng trên đầu Nhân Dân, trước mắt Nhân Dân đang đói khổ vật chất, đói khát nhân quyền. CSVN đã tự tạo và tự trao cho họ một cái quyền tối thượng và ngồi lên trên cả Hiến Pháp và Pháp luật. Nguy hại hơn là họ tự cho chúng có một cái quyền ghê gớm là “quyền bán nước” một cách âm thầm trước đây rồi công khai như ngày nay. Cái quyền trấn áp tù đày người yêu nước chống kẻ ngoại xâm để tiếp tay cho giặc.
Trong chuỗi hành trình gây tội ác và vi phạm pháp luật đó thì vừa qua Nguyễn Phú Trọng còn không chỉ nói với công an mà còn tuyên bố với cả quân đội rằng họ cũng phải “tuyệt đối trung thành với đảng” trong khi quân đội cũng là một tổ chức từ nhân dân mà ra với cái tên gọi rõ ràng: Quân Đội Nhân Dân. Nhưng mà ông tổng bí thì cứ tỏ ra mình là một thứ người “trên trời” khi tuyên bố công an và quân đội là một bộ phận sinh ra chỉ để bảo vệ hơn 3 triệu con người chỉ biết vơ vét của dân, bán nước và hèn nhát trước giặc Tàu. Rồi cũng chính ông Trọng, mới đây trong một cuộc họp với thanh niên cuối năm 2014 đã tiếp tục thanh niên “yêu nước là yêu đảng, yêu nước là yêu chủ nghĩa xã hội”. Một khái niệm đã cũ rich và nhão nhoẹt mà ông Trọng vẫn đang cố tình chơi chữ và đánh tráo khái niệm chỉ để phục vụ cho một mục đích hèn nhát duy nhất: Hướng người trẻ đi làm tay sai cho đảng mà quên đi vận nước đang sắp đến hồi cực kỳ bi đát.
Nguyễn Phú Trọng qua những phát biểu và hành động của mình đã cho thấy ông ta hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “một phong cách lú”. Mà là “lú” toàn diện không thể nào kém hơn được. Những tư cách đó của Trọng lú chắc chắn không có tồn tại trong các nước văn minh, tự do và dân chủ. Chỉ duy có những nước có chủ nghĩa độc tài như Việt Nam mới có những điều đó. Thật là đau lòng cho dân tộc Việt Nam !

09:57:00, 17 thg 2, 2015 Reply

Một lũ đồng ca bán nước

Mới đây, báo chí nhà cầm quyền cộng sản đã đưa tin. Đại tướng, Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh phân tích những cái “mất” nếu thiếu tỉnh táo trong đối phó với Trung Cộng vừa qua. Ông ta nói va chạm chưa thể chấm dứt, mâu thuẫn chưa thể khép lại nên cần hết sức bình tĩnh, tin tưởng tuyệt đối với Bộ Chính trị, Trung ương để tránh bị chia rẽ…Cụ thể Phùng Quang Thanh nói: “Nếu không kiểm soát được như vậy mà để xảy ra xung đột trên biển thì không thể có phiên họp Chính phủ với những kết quả vui mừng như hôm nay, không thể có được kết quả tăng trưởng kinh tế cả năm tương đối khả quan”. Ông Bộ trưởng Quốc phòng họ Phùng dẫn một loạt con số, quan hệ thương mại Việt Nam – Trung Cộng đạt 58 tỷ USD cả năm, khai thác dầu khí đạt 150 triệu tấn, thu 120.000 tỷ đồng … để khẳng định, nếu có xung đột sẽ không có những con số này. Rõ ràng họ Phùng muốn đổi lấy việc nhập siêu hàng Tàu thì sẵn sàng làm mất biển đảo quê hương. Đó là một lối nói ngụy biện và rung cây dọa khỉ. Tại sao lại cứ phải phụ thuộc kinh tế Tàu để rồi lấy đó làm lý do im như thóc cho giặc xâm chiếm quê hương?
Rồi tên tướng Phùng Quang Thanh lại bài ca cũ: “Việt Nam và Trung Cộng sẽ còn va chạm, việc chưa thể chấm dứt, mâu thuẫn trên biển không lúc này thì lúc khác cũng sẽ còn xảy ra. Vấn đề là làm sao phải đoàn kết, giữ bình tĩnh, tỉnh táo và phải tin tưởng tuyệt vào chủ trương, lãnh đạo của Bộ Chính trị, của Trung ương, tránh gây nhiễu thông tin, tạo áp lực phức tạp thêm. Mà nếu không vững lòng những thời điểm quan trọng như thế sẽ rất dễ bị phân hoá”. Ở điểm này là Thanh muốn “dân đừng lo, cứ để đảng lo”. Đảng lo thế nào mà Hoàng Sa, Trường Sa, Bản Giốc, Nam Quan, Vũng Áng, Bình Dương, Tây Nguyên vv… cứ rơi vào tay Tàu vậy? Đảng lo hay là cứ mặc kệ đảng bán nước. Trên thực tế chỉ là một chiêu ru ngủ rẻ tiền mà thôi !
Chưa hết, Phùng Quang Thanh còn muốn người dân không được căm thù kẻ thù khi ông ta “Bày tỏ lo lắng trước tình hình dư luận hiện tại, từ trẻ con đến người già đang hình thành xu thế đề phòng, “bài” Trung Quốc dẫn đến việc người nào nói tích cực về Trung Quốc cũng bị… ngờ vực. Đại tướng Phùng Quanh Thanh cảnh báo đây là một diễn biến nguy hiểm“. Nói như vậy thì chẳng nhẽ phải gọi giặc thù ngàn đời của dân tộc là Cha hay sao hả tên họ Phùng bán nước?. Đúng là lý luận của những kẻ bán nước hại dân và hèn nhát. Cũng vì thế mà mà họ Phùng đã đề nghị chú trọng tuyên truyền, không để hình thành tâm lý thù hằn trong dư luận vì Việt – Trung mãi mãi là láng giềng, không thể “chạy” đâu được. Tình hữu nghị đó là gì? Là giết , là cướp của người Việt Nam ngàn đời phải không họ Phùng bán nước ?. Ông thật là hèn nhược.

09:57:00, 17 thg 2, 2015 Reply

Bài báo của nhà cầm quyền cộng sản trên tờ Dân Trí cũng đã cho biết Phùng Quang Thanh cũng không quên “đấu tố” những người đấu tranh cho dân chủ tự do. Phùng Quang Thanh đặt vấn đề phải quản lý tốt mạng Internet trước tình hình chuẩn bị họp Trung ương bắt đầu từ ngày 5/1 tới đây để chống lại các thế lực thù địch “xuyên tạc”. Câu hỏi được đặt ra là sao đảng cộng sản không công khai ra mà đối chứng với dân, cứ bịt miệng dân hoài rồi đổ cho “xuyên tạc”. Thật là một trò bi hài của chế độ cộng sản Việt Nam.
Trong khi đó, ngày 26/12/2014, thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi gặp gỡ với chủ tịch chính hiệp trung ương Trung Cộng, ông Du Chính Thanh trong chuyến thăm Hà Nội kéo dài 3 ngày. Tại buổi tiếp xúc với nhân vật quyền lực thứ 4 của Trung Cộng, ông Nguyễn Tấn Dũng nói rằng “tinh thần hữu nghị và hợp tác luôn là dòng chảy chính” trong mối quan hệ giữa hai đảng cộng sản trong suốt 65 năm qua. Sự có mặt của Du Chính Thanh, nhân vật quyền lực thứ 4 trong bộ chính trị Trung Cộng thật ra chỉ nhằm mục đích gây áp lực nhân sự có lợi cho phe thân Tàu trong giới quan chức cộng sản Việt Nam. Lý do chính là Hội nghị trung ương 10 dự kiến sẽ diễn ra vào đầu năm 2015, đây là kỳ họp chuẩn bị phân chia những chiếc ghế quyền lực sắp tới. Và chính vì thế Nguyễn Tấn Dũng lại phải nịnh nọt Tàu cộng có lẽ cũng không có gì là lạ.

Trơ trẽn hơn nữa, trong buổi triều kiến đối với Du Chính Thanh thì Nguyễn Tấn Dũng còn nói cho rằng: “Mối quan hệ truyền thống hữu nghị, vừa là đồng chí vừa là anh em do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Mao Trạch Đông cùng các thế hệ lãnh đạo cách mạng hai nước dày công xây dựng và vun đắp là tài sản quý báu của hai dân tộc, đòi hỏi hai Đảng, hai nước đều phải trân trọng và gìn giữ “. Như vậy là đồng chí “X” đã và đang học tập theo tinh thần Hồ Chí Minh, Phạm Văn Đồng bán Hoàng Sa, Trường Sa cho Tàu.

Kết luận
Ngày hôm nay, Cùng với sự phát triển của Internet, sự tìm tòi của thế hệ trẻ và thậm chí của ngay những đảng viên kiên trung của đảng thì các bằng chứng bán nước của đảng cộng sản Việt Nam đã ngày càng được nhiều người dân biết đến. Do đó, trước nỗi sợ bị người dân lật đổ, ngài tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã phải lập lại tuyên bố kêu gọi phải ‘bảo đảm cho được đảng lãnh đạo’, dù cho đó là một đảng bán nước và không xứng đáng được quyền ‘lãnh đạo’ nhân dân. Rõ ràng là chúng ta thấy đảng cộng sản của Nguyễn Phú Trọng, Phùng Quang Thanh, Nguyễn Tấn Dũng vv… và bản thân Trọng đều không có nghề nghiệp gì cho ra hồn ngoài nghề bán nước, bợ đít giặc và nói láo không biết ngượng mồm.
Chúng ta có thể mong chờ gì hơn ở những cái bản mặt chỉ biết nói láo và bán nước cho giặc như Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng, Phùng Quang Thanh hay Nguyễn Sinh Hùng, Nguyễn Thiện Nhân, Trần Đăng Thanh với những lần hô khẩu hiệu “tri ân Trung cộng” hay là “Trung cộng yêu Việt Nam nên phải cho roi cho vọt”, “16 vàng, 4 tốt”?
Rõ là không ! Ngàn lần không thể . Chỉ còn một cách là chúng ta cùng nhau đứng lên để xóa đi một chế độ đã bán nước hại dân hơn 80 năm qua. Một chế độ đầy rẫy những kẻ không có chuyên môn, không nghề ngỗng mà chỉ có nghề bợ đỡ giặc, bán nước và nói láo, hèn nhược thì chẳng thể là chế độ mà chúng ta có thể mong chờ được. Chế độ đó chỉ có thể dẹp bỏ chứ hoàn toàn không thể sửa chữa được.

Đặng Chí Hùng
20/01/2015
Nguồn: Thời Mới Canada

23:42:00, 17 thg 2, 2015 Reply

Gửi bạn Đoàn viên Cộng sản kính mến, cái tên nick bạn khá là kêu, và những gì bạn nói thì quả thật đã quá tiêu cực rồi.
Bạn hiểu thế nào là bán nước? Bạn hiểu thế nào là đất nước chưa?
Đất nước là nơi có dân tộc, có những truyền thống lâu đời, và truyền thống ấy được giữ gìn cùng với bản sắc dân tộc. Con người Việt Nam từ xưa đến nay đã luôn kiên cường để bảo vệ đất, và nước, nhưng đồng thời cũng rất khéo léo để ngoại giao với các nước khác (bằng chứng là từ thời Trần, Lê, việc đưa sứ sang Trung Hoa để thương lượng rất thành công).
Vậy thử hỏi, đến bây giờ, liệu chúng ta có đi ngược với truyền thống ấy không? Vẫn cần phải giữ quan hệ ngoại giao với nước Trung Hoa, vì nước ta còn nhỏ, tuy nhiên vẫn đấu tranh quyết liệt để bảo vệ chủ quyền biển đảo nước nhà.
Những người lãnh đạo đất nước tuyệt đối không quên truyền thống ấy.
Bạn bảo đất nước ta làm sao? Ai bán? Hay là chỉ trong nước giờ đang nhiều chuyện, đang nhiều kẻ muốn "bán nước"? Thật đáng buồn khi điều ấy có. Vì những kẻ rêu rao những tin tức để bôi xấu chế độ, bôi xấu đất nước. Đấy mới là góc nhìn sự thật. Cho dù các người có căm ghét chế độ này như thế nào, thì những truyền thống của dân tộc Việt Nam vẫn được giữ vững từ xưa đến nay, và sẽ như vậy.
Ai biết được, một cuộc cách mạng nữa diễn ra, sẽ làm đổi thay vận mệnh quốc gia như thế nào? Đó vừa là một niềm hi vọng, nhưng đồng thời cũng có thể là dấu chấm hết hủy diệt một đất nước, khi mà thời đại này đã quá rối ren với những vụ nội chiến. Dù sao, thì chiến trường chính trị mới thật sự khốc liệt, không đơn giản như những chiến trường khác.
Dẫu sao, xét cho cùng, hãy cứ để chế độ này được bước tiếp đã, đường còn dài, ta cũng đang mong ngày mai, chế độ nào lúc nào chẳng có điểm chững lại, và muốn biết nó có tồn tại hay không, hãy xem cách nó đứng dậy và trưởng thành. Chứ hủy diệt nó, bạn có chắc cái sau sẽ tối ưu, sẽ hoàn hảo hơn cái trước? Chưa thể chắc chắn điều gì.
Trừ phi có một người tài ba xuất chúng như Tổng thống Lincoln, hay chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của chúng ta, thì hãy xem xét đến một cuộc cách mạng. Còn khi nào chưa có một người thật sự tài ba lỗi lạc của thời đại, thì đừng nên làm rối ren tình hình. Đó thật sự sẽ chẳng làm nên điều gì, mà ngược lại làm rối hơn tình hình mà thôi.

23:44:00, 17 thg 2, 2015 Reply

Gửi bạn Đoàn viên Cộng sản kính mến, cái tên nick bạn khá là kêu, và những gì bạn nói thì quả thật đã quá tiêu cực rồi.
Bạn hiểu thế nào là bán nước? Bạn hiểu thế nào là đất nước chưa?
Đất nước là nơi có dân tộc, có những truyền thống lâu đời, và truyền thống ấy được giữ gìn cùng với bản sắc dân tộc. Con người Việt Nam từ xưa đến nay đã luôn kiên cường để bảo vệ đất, và nước, nhưng đồng thời cũng rất khéo léo để ngoại giao với các nước khác (bằng chứng là từ thời Trần, Lê, việc đưa sứ sang Trung Hoa để thương lượng rất thành công).
Vậy thử hỏi, đến bây giờ, liệu chúng ta có đi ngược với truyền thống ấy không? Vẫn cần phải giữ quan hệ ngoại giao với nước Trung Hoa, vì nước ta còn nhỏ, tuy nhiên vẫn đấu tranh quyết liệt để bảo vệ chủ quyền biển đảo nước nhà.
Những người lãnh đạo đất nước tuyệt đối không quên truyền thống ấy.
Bạn bảo đất nước ta làm sao? Ai bán? Hay là chỉ trong nước giờ đang nhiều chuyện, đang nhiều kẻ muốn "bán nước"? Thật đáng buồn khi điều ấy có. Vì những kẻ rêu rao những tin tức để bôi xấu chế độ, bôi xấu đất nước. Đấy mới là góc nhìn sự thật. Cho dù các người có căm ghét chế độ này như thế nào, thì những truyền thống của dân tộc Việt Nam vẫn được giữ vững từ xưa đến nay, và sẽ như vậy.
Ai biết được, một cuộc cách mạng nữa diễn ra, sẽ làm đổi thay vận mệnh quốc gia như thế nào? Đó vừa là một niềm hi vọng, nhưng đồng thời cũng có thể là dấu chấm hết hủy diệt một đất nước, khi mà thời đại này đã quá rối ren với những vụ nội chiến. Dù sao, thì chiến trường chính trị mới thật sự khốc liệt, không đơn giản như những chiến trường khác.
Dẫu sao, xét cho cùng, hãy cứ để chế độ này được bước tiếp đã, đường còn dài, ta cũng đang mong ngày mai, chế độ nào lúc nào chẳng có điểm chững lại, và muốn biết nó có tồn tại hay không, hãy xem cách nó đứng dậy và trưởng thành. Chứ hủy diệt nó, bạn có chắc cái sau sẽ tối ưu, sẽ hoàn hảo hơn cái trước? Chưa thể chắc chắn điều gì.
Trừ phi có một người tài ba xuất chúng như Tổng thống Lincoln, hay chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của chúng ta, thì hãy xem xét đến một cuộc cách mạng. Còn khi nào chưa có một người thật sự tài ba lỗi lạc của thời đại, thì đừng nên làm rối ren tình hình. Đó thật sự sẽ chẳng làm nên điều gì, mà ngược lại làm rối hơn tình hình mà thôi.

07:29:00, 18 thg 2, 2015 Reply

bọn rận dân chủ đúng là chỉ được cái mồm chứ có làm được gì đâu, ở bên ngoài thì chống đối chính quyền một cách cực đoan, thế mà vào trong trại giam thì im lặng, có dám nói gì đâu, 2 tên blogger này được tại ngoại thì cũng nhờ những chính sách khoan hồng của đảng và nhà nước thôi, chúng đã tàn tật rồi àm còn dám hoạt động chống chính quyền là hơi ngông cuồng.

07:54:00, 18 thg 2, 2015 Reply

Những nhà dân chủ của chúng ta đúng là thật nhiều chuyện, cái gì chúng nó cũng nói được, những bài viết trên những trang mạng xã hội mang tính phản động rất cao, mà mang nặng màu sắc chính trị, các nhà dân chủ này quá lợi dụng những quyền tự do mà luật quy định, nên trong những năm gần đây việc phạm tội ở điều 258 rất nhiều, việc cho 2 nhà dân chủ được tự do nó đã thể hiện sự nhân đạo của nhà nước việt nam

08:14:00, 18 thg 2, 2015 Reply

bọ lập và những nhà dân chủ của chúng thật là nhiều chuyện, què quặt thì không ngồi một chỗ mà cứ đi hết nơi này đến nơi khác thôi, lại còn viết những bài viết sai sự thật, nếu như vào tù rồi mới hối hận thì ai mà chẳng làm được, nhưng cũng chỉ vì ông ta bị què quặt nên nhà nước ta mới cho ông ta ra tù thôi, chứ vi phạm như ông ấy là vi phạm pháp luât rất nghiêm trọng

23:19:00, 19 thg 2, 2015 Reply

Những tên phản động đê hền chuyện xấu gì cũng làn được, chống đối nhà nước một việc làm thất đức vậy mà cũng là được hả, không thể tin được, cho no vào tù giờ lại cho nó tại ngoài thì nó gặp may mắn quá, đúng là việt nam quá nhân đạo đối với bọn nó rồi, tên bọ lập này nó cũng không sống lâu được nữa đâu, đã gãy chân, què rồi mà còn đi làm những việc xấu

23:31:00, 19 thg 2, 2015 Reply

Người tốt đâu hét cả rồi mà còn lại những tên dân chủ rởm này đây, cái loại người như bọ lập theo tôi nghĩ là nên cho nó tù thật lâu, chứ không phải đơn giản thả nó ra thế này được, đã không là gì được rồi còn chuyên đi viết những bài nặng mùi phản động, loại người chỉ ngồi một chỗ thì biết gì mà nói chứ, bọ lập cũng chỉ là một tên phế vật mà thôi, không làm gì được cho đời rồi mà còn là gánh nặng cho xã hội nữa, cho nó tại ngoại thì quá sướng đối với nó rồi

23:41:00, 19 thg 2, 2015 Reply

Trong tù nhiều người biết lầm lỗi sao không cho họ ra tù mà cho làm gì cái cha nguyễn quang lập này, thằng này nó có những bài viết trên những blog mang tính chống đối rất cao, sa lưới pháp luật giờ lại được thả thì hạnh phúc cho nó quá nhỉ, người tàn phế rồi mà không ngồi im một chỗ còn đi chống đối, đúng là không biết sợ pháp luật ra gì nữa rồi

17:04:00, 21 thg 2, 2015 Reply

một đất nước đã trải qua không biết bao nhiêu năm đau thương, mất mát cũng như xương máu để đổi lấy hòa bình, ổn định để phát triển. Thế mà cái đám người này họ luôn tìm cách phá hoại là sao. những bài học của U-crai-na nhãn tiền mà họ không thấy sao. 1 nền dân chủ phát xít của Mỹ và Châu Âu dựng lên để thao túng đã đẩy đất nước tươi đẹp này đến nội chiến, đến hoang tàn đổ nát. xin các anh em dân chủ cho chúng tôi 2 chữ bình yên để còn làm ăn kiếm sống

Nặc danh
22:21:00, 21 thg 2, 2015 Reply

Bọ Lập hay đám rận chủ, ai cũng biết chúng đều là “tay sai” của các thế lực thù địch ngoài nước và những chiêu trò “xưa cũ” của chúng xét cho cùng là việc làm “phi nghĩa” để đổi lại những lợi ích bẩn thỉu và tầm thường mà chúng có được mà thôi. Mỗi người dân Việt Nam cần nêu cao cảnh giác, chủ động tìm kiếm các thông tin toàn diện, khách quan để không bị thông tin sai trái, bịa đặt của các thế thực thù địch và bầy rận chủ “đầu độc”.

20:31:00, 22 thg 2, 2015 Reply

không thả thì chúng bảo là chúng ta giam giữ người rồi làm mất nhân quyền này nọ ,còn chúng ta khoan hồng cho chúng một con đường làm lại cuộc đời không phải gục xác trong lao tù thì chúng lại bảo chúng ta bị chúng nói đúng là phải thả ,rồi không chịu được sức ép của Mỹ này nọ,thế nên phải thả người,nói chung thế nào thì chúng cũng nói được chúng ta không chấp mấy cái bọn ba phải để kiếm tiền .chúng chỉ như lũ sâu bọ bợ đít mà thôi

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !