28/02/2015

Khi người mẫu biết say

Written By Lý Công on 28/02/2015 | 23:16

[Mặt Trời]

Nghe đến hai từ “người mẫu” là bàn dân thiên hạ nghĩ ngay đến hình ảnh những con người chuẩn mực, là thước đo cho vẻ đẹp của người khác. Nhưng thực chất vẻ đẹp này chỉ ám chỉ vẻ đẹp bề ngoài chứ không phản ánh hết những nét đẹp trong tâm hồn họ. Khi là “người mẫu” các anh phải cao trên 1m80, còn các chị thì cũng ngót 1m70 là cái chắc, nhan sắc vẹn toàn rồi thì số đo 3 vòng phải thuộc dạng “chuẩn không cần chỉnh” mà “chỉnh là không còn chuẩn”. Ấy nên mấy bạn trẻ “choai choai” cứ nhìn thấy các anh, các chị là tít mắt lên, mắt chữ O, mồm chữ A ngay. Tuy nhiên, phải có cơ hội để các bạn trẻ ấy thấy được tính cách, bản chất, đạo đức đời thường của các “người mẫu” thì các bạn trẻ mới hết hồn với một số người mẫu được cho là chuẩn mực.

Nói đâu xa, ngay mấy hôm trước đấy thôi, cô người mẫu kiêm cả diễn viên Trang Trần (tức Trần Thị Trang) đã bị Cơ quan điều tra Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ. Nghe đâu cô người mẫu này nốc rượu vào rồi không làm chủ được hành động, lời nói dẫn đến có những lời nói được cho là không thể chấp nhận được chửi bới các chiến sĩ công an. Không biết có anh bạn nào tiện thể quảng bá hình ảnh cho Trang Trần mà đăng clip chị ấy đang biểu diễn bài ca chửi bới lên trang YouTube khiến nhiều người ngỡ nàng tưởng mình đang xem bà bán cá ngoài chợ Đồng Xuân đang đấu khẩu với khách. Sơ sơ chắc cũng có khoảng mấy chục nghìn người ghé qua xem clip và để lại những bình luận khách quan về vụ việc. 

        Nickname Huyền Nguyễn Phương chia sẻ: “Thực sự cái chị Trang gì gì đó trên kia, chả biết chị là người mẫu khiêm diễn viên nổi tiếng gì mà chửi tục như đúng rồi. Người chiến sĩ công an chỉ hoàn thành đúng nhiệm vụ được giao mà thôi. Tha thì người dân lại xì xào bàn tán: Ôi dào, lần trước CA tha cái đứa này thì mình cũng sẽ được tha thôi. Lúc bị đâm xe, có người mất máu, hành hung nguời dã man thì các bạn tự giải quyết được à hay: Nào, tao với mày cùng lên đồn/lên phường giải quyết... blah blah gì đó. Theo ý kiến chủ quan của mình, công an, cảnh sát Việt Nam còn hiền chán. Một số bạn bảo bên Mỹ ấy, tự do, muốn làm gì thì làm. Vâng, muốn làm gì thì làm đấy, khủng bố, người dân thì tự phép cầm súng, cầm pháo trá hình, trộm cướp nhà băng thì như cơm bữa, tự do, tự do đấy. Chị kia thử ở bên Mỹ xem, cánh sát nước người ta không dí súng điện vào người thì cũng có thể bắn chết chị đấy. Mấy bạn bảo các chiến sĩ công an sai à? Các bạn đã bao giờ đặt vào hoàn cảnh người ta chưa? Các bạn có biết công an/ bộ đội/ cảnh sát thì không được hành hung người dân, đánh đập người dân, bắn súng( thậm chí lỡ tay bắn thì cũng phải tường trình về vụ việc các kiểu) hay chửi bậy. Chỉ cần làm một trong số việc trên là có thể đánh vào chiến sĩ thi đua hay say "goodbye" với ngành rồi đấy. Ý kiến các bạn thì mình không biết nhưng mình thấy chị này SAI, SAI HOÀN TOÀN. Nếu các bạn chỉ ra chỗ đúng của chị này thì mình cũng phục các bạn thật đấy. hahaha :)”;

         Hay như Nickname “thao tuong” bình luận: “bà này sai lè lè ra. Chưa tính đen ai đúng ai sai  mà thái độ chửi ng  rồi mặt vênh lên như kiểu  tao ko sợ chúng may đâu thử đông vao tao xem. Giam mấy tháng cho nhớ”…

Khi người mẫu biết say

(Trang Trần tại cơ quan công an)

Ngẫm xuôi rồi nghĩ ngược mới thấy giới “sâu bít” giờ cũng lộm nhộm, có những người chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản thì chìm nghỉm chẳng khác gì cục gạch không ai biết. Còn mấy anh vô công rồi nghề, mấy cô mặt trát đầy phấn từ đâu chui ra chụp ảnh hở hang, rồi “sờ căng đan” tùm lum mà nổi như cồn. Nào thì Kenny Sang, Quân Kun, Ngọc Trinh, Bà Tưng, rồi giờ lại bà Trang Trần say xỉn này nữa. Đến khóc mất.

Riêng với bà bán cá Trang Trần này thì yêu cầu cơ quan chức năng có hình thức xử lí phù hợp, mang tính răn đe để tránh những “người mẫu” khác muốn theo chân bà ta. Giới “sâu bít” cần hạn chế xuất hiện những con người như thế chứ không mất hình ảnh lắm. 
Haizz!

8 Nhận xét

23:29:00, 3 thg 3, 2015 Reply

'mình thấy giờ nhiều người trong cái giới "sâu bít" văn hóa lùn thật. hay sự lùn đó để danh tính họ cao hơn một bậc nhỉ!!!

15:03:00, 4 thg 3, 2015 Reply

Công an Việt Nam còn hiền chán đấy. Bà này mà sang Mỹ thì riêng cái tội chống người thi hành công vụ kia thì chắc ăn đạn rồi, làm gì còn to mồm mà nói được nữa...

16:06:00, 4 thg 3, 2015 Reply

Có quá nhiều người mẫu hay "người đẹp" bây giờ Chân Dài nhưng Não Ngắn. Và bản thân họ đang tự hào vì cái tỷ lệ nghịch không đáng có mà họ lại đang có đó. Chẳng thế mà họ sẵn sàng xem thường và thậm chí là chà đạp lên cả đạo đức và pháp luật. Trang Trần hay Trang Khàn đều chỉ là cách goi của cùng một cô người mẫu có cái giọng vừa khàn vừa chanh chua. Và cái sự thật là cô ấy hơn cả những mẹ hàng cá ngoài chợ.

14:57:00, 2 thg 5, 2015 Reply

Thảm họa người mẫu. Con điên này có khi chả say đâu. mượn rượu để sủa bậy. Ở VN thì nó mới được lành lặn thế chứ sang nước ngoài kiểu này chả tù mọt gông, bố láo bố toét

15:00:00, 2 thg 5, 2015 Reply

Nó tự tạo xì căng đan để mọi người biết đến nó đấy. Tội nghiệp cho những người tham gia showbit mà không thể nổi tiếng đành tạo tai tiếng để mọi người biết mình tồn tại

16:42:00, 5 thg 5, 2015 Reply

Con này thử ở bên Mỹ xem, cảnh sát nước người ta không dí súng điện vào người thì cũng có thể bắn chết nhăn răng đấy. Ở đấy mà chửi với mắng. Nói thật là chẳng qua quy định về nghề nghiệp đối với cán bộ công an là không được đánh đập, hành hung người dân, chứ nếu thoải mái, tự do như bển thì con này đi lâu rồi, chả còn dịp mà post clip đâu.

22:21:00, 6 thg 5, 2015 Reply

Những bạn nói công an trong trường hợp này là sai? Vậy các bạn có hiểu quy trình làm việc đối với các trường hợp vi phạm như thế nào ko? Các bạn luôn phê phán công an, thế để các bạn sống thử 1 tuần không có công an, xem có bị cướp bóc, giết chết không??? Công an họ được gì từ các bạn ko? Vậy mà họ phải bảo vệ cho các bạn, giữ an toàn cho các bạn để rồi cuối cùng các bạn quay lại chửi người ta, bênh vực cho cái con điên say xỉn này sao??

22:24:00, 6 thg 5, 2015 Reply

Thế cứ người mẫu là thích gì là làm, muốn gì được nấy, muốn chửi ai thì chửi, muốn say xỉn làm gì thì làm à???Vô văn hóa, vô đạo đức. Tôi ghét nhất mấy đứa cậy nọ cậy kia làm xằng làm bậy. Mie cứ làm như nó là bố con chó xồm vậy đó. Xem mấy cái clip mà tức nổ mắt. Xấu như ma chứ mẫu cái cục shit nó ý.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !