13/02/2015

TIN BUỒN: ÔNG NGUYỄN BÁ THANH QUA ĐỜI

Written By Lý Công on 13/02/2015 | 15:00

[Hoàng Sa - Trường Sa]

Theo thông tin chính thức từ các cơ quan chức năng, ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, nguyên Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng đã qua đời vào hồi 13h10 chiều nay (13/02/2015) tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng nơi ông đang điều trị căn bệnh quái ác: rối loạn sinh tủy. Lễ tang ông Bá Thanh sẽ được tổ chức theo nghi lễ cấp cao tại nhà riêng theo nguyện vọng của ông và gia đình vào hồi 9h30 ngày 16/02/2015 (28 Tết).

TIN BUỒN: ÔNG NGUYỄN BÁ THANH QUA ĐỜI


Với người dân Việt Nam nói chung và người dân thành phố Đà Nẵng nói riêng, sự ra đi của ông Nguyễn Bá Thanh là một mất mát to lớn, bởi lẽ ông đã có nhiều công lao trong việc giúp cho Đà Nẵng được phát triển như ngày nay, và cũng bởi ông đang có cuộc chiến chống tham nhũng còn dang dở.

Để tưởng nhớ tới ông, ngay từ khi nghe tin ông hôn mê, rồi được đưa về nhà riêng, rồi qua đời, ngày càng nhiều người dân Đà Nẵng kéo về trước cửa nhà ông để chia buồn cùng gia đình, tưởng nhớ tới ông và hy vọng được "gặp mặt" ông lần cuối. Điều này thể hiện rõ nét nhất tình cảm của người dân dành cho ông - một người đã thực sự "vì nước, vì dân".

Người dân tập trung trước cửa nhà ông Nguyễn Bá Thanh để bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của ông

Hình ảnh này làm Hoàng Sa - Trường Sa nhớ tới thời điểm Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời, người dân thủ đô Hà Nội cũng tập trung trước cổng nhà riêng của Đại tướng để tưởng nhớ như thế.

Những điều trên cho thấy, người dân luôn ghi công và nhớ mãi những cống hiến mà ông Nguyễn Bá Thanh, Võ Nguyên Giáp, chủ tịch Hồ Chí Minh cho đất nước, cho dân tộc. Cầu mong cho ông Nguyễn Bá Thanh hãy yên nghỉ. Người dân Việt Nam sẽ quyết tâm tiếp bước và cố gắng hoàn thành những tâm nguyện "vì nước, vì dân" mà ông còn đang dang dở.

Xin gửi tới ông và gia đình lời chia buồn sâu sắc!

4 Nhận xét

23:50:00, 13 thg 2, 2015 Reply

Một con người hết mình cống hiến cho mảnh đất miền Trung.
Trên các miền đất nước, hiếm có vị chủ tịch nào được lòng dân như vậy. Đến phút cuối cùng, vẫn được nhân dân kính trọng.
Vậy sao có nhiều kẻ cứ lấy việc ông Thanh bị bệnh kiểu như làm trò hề thế? Từ bé xé ra to, rồi lại xuyên tạc này nọ. Toàn làm loạn tình hình lên cả!!!!

Nặc danh
21:44:00, 14 thg 2, 2015 Reply

Sự ra đi của ông Nguyễn Bá Thanh là một sự mất mát to lớn đối với người dân Đà Nẵng nói riêng và nhân dân Việt Nam nói chung. Hiếm có một con người nào tâm huyết với công việc, với đất nước và được người dân kính trọng như ông. Mong ông yên nghỉ!

Nặc danh
21:38:00, 15 thg 2, 2015 Reply

Ấy vậy mà những kẻ có tư tưởng thù địch, chống đối lại nhân sự việc này bịa đặt, suy diễn, xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, các vị lãnh đạo cấp cao nhằm gây chia rẽ nội bộ. Đúng là lũ khốn nạn. Xin hãy để cho ông Nguyễn Bá Thanh được yên nghỉ

01:25:00, 16 thg 2, 2015 Reply

Bác Thanh sống là một Đảng viên thanh liên đến khi qua đời bác nhận được sự tiếc thương của nhân dân. Bác Thanh mất là một nỗi buồn, mất mát lớn đối với thành phố Đà Nẵng và với đất nước ta, những bọn rận chủ lại nhìn vào đó để làm trò cười, soi mói, bịa đặt, bôi nhọ danh dự của Bác, cũng như của Đảng, Nhà nước. Bọn rận để lộ ra cái bản chất bỉ ổi của chúng, bọn này đáng lên án.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !