18/03/2015

DƯ LUẬN VIÊN, DƯ LUẬN VIÊN EVERYWHERE

Written By Lý Công on 18/03/2015 | 20:52

[Minh Trị]

Hôm 14/3 vừa rồi, nhân kỷ niệm 27 năm sự kiện Trung Quốc vi phạm chủ quyền biển đảo Việt Nam tại Gạc Ma và giết hại 64 chiến sỹ Hải quân nhân dân Việt Nam, một nhóm người - chủ yếu là những thành viên đã cũ của nhóm “No-U” đã tập hợp tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm và âm mưu tiến hành các hành vi gây mất an ninh trật tự tại khu vực tượng đài vua Lý Thái Tổ. Bên cạnh sự tham gia của cả những con người đã thóa mạ Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh trên facebook với tấm biểu ngữ lạc đề, các hành vi của nhóm này quả là không tương xứng với cái mục đích “tưởng niệm” mà họ tuyên truyền. Đi tưởng niệm mà lại mang hoa hồng (hay Thủ đô hôm đó đã không còn những bông cúc, huệ???), đi tưởng niệm mà lại nhai kẹo cao su, tươi cười tạo dáng chụp hình đăng facebook và hát “Con bướm xinh”, rồi chửi bậy khiêu khích lực lượng giữ trật tự quanh hồ...

Âm mưu của họ chiếm khu vực tượng đài vua Lý Thái Tổ đã bị ngăn chặn bởi buổi sinh hoạt văn nghệ nhỏ mà một nhóm các bạn thanh niên, sinh viên Thủ đô tự tổ chức. Các bạn thanh niên đồng diễn văn nghệ ở nơi công cộng, giương cờ Đảng, tuyên truyền cho nhóm gây rối rằng nơi đây không tưởng niệm liệt sỹ, hãy đến nghĩa trang nơi đặt phần mộ các Anh, hãy làm những việc thiết thực hơn (“như góp đá xây Trường Sa”) thì bị bọn họ la ó, xúc phạm.


Va chạm nhỏ giữa những kẻ tham gia cuộc “tưởng niệm” và các bạn sinh viên Thủ đô (14/3/2015)

Ngay lập tức, trên các diễn đàn phản động, nhiều đối tượng lập tức la làng đây là người do chính quyền cử tới để “phá” cuộc “tưởng niệm”, là dư luận viên ăn lương nằm trong “hơn 900 dư luận viên của Hà Nội”. Nực cười thật, cứ quần chúng nào có quan điểm chính trị đồng tình với Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam, chống lại các hành vi xuyên tạc, phá hoại, gây rối an ninh trật tự thì đều bị chúng coi là ... dư luận viên “ăn lương ba củ” (ba triệu) (!). Bọn chúng đâu có biết rằng, thanh niên, sinh viên, cựu chiến binh, phụ nữ, công nhân viên... mọi người ở mọi ngành, mọi giới đều lên án những hành vi gây rối lố bịch của chúng.

Ngay khi cái gọi là “mạng lưới blogger Việt Nam” phát động ra “phong trào chúng tôi muốn biết”, các “dư luận viên” Thủ đô này đã tiến hành công kích rất sâu cay bằng các khẩu hiệu như:

“Chúng tôi muốn biết tại sao Bùi Hằng chưa tự thiêu”
“Chúng tôi muốn biết tại sao Điếu Cày mọc lại tay”
“Tôi muốn biết ai report facebook của dư luận viên”
“Tôi muốn biết những kẻ nào định phá hoại ngày hội của nhân dân”
“Tôi muốn biết 3 củ của DLV là 3 củ gì”
“Tôi muốn biết pháo hoa và dân chủ liên quan gì với nhau”...

Quần chúng yêu nước, căm ghét các âm mưu đen tối mà phần tử xấu ở trong và ngoài nước gây ra với Việt Nam, thì chẳng cần phải Công an hay Ban Tuyên giáo hậu thuẫn, cũng chẳng cần phải có nguồn tài trợ như những kẻ “rận chủ”, “dân oan” chuyên nghiệp, họ vẫn làm những gì họ cho là chính nghĩa. Chính Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội cũng đã khẳng định rõ: “Chúng tôi luôn tôn trọng hành vi, hoạt động của người dân có lòng yêu nước với tất cả các sự kiện, đặc biệt liên quan đến chủ quyền lãnh thổ và tưởng nhớ những anh hùng liệt sĩ, những người đã tham gia bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của đất nước”. Mặc dù hành động của nhóm bạn trẻ có hơi bồng bột khi cũng tạo những xích mích nhất định với nhóm “No U” kia, và lại mặc áo đỏ có logo gần giống Ngành Công an có chữ “DLV” phía sau, nhưng nó cũng thể hiện tuổi trẻ Thủ đô bức xúc, có ý thức đấu tranh với những hành vi phá rối trật tự nơi thiêng liêng của mảnh đất ngàn năm văn hiến. Tự họ cảm thấy họ có thể làm gì cho bình yên của Thủ đô thân yêu.

Đám “rận chủ” hãy nhớ, những trò hề của chúng rồi cũng sớm bị toàn thể nhân dân yêu nước lên án, khinh bỉ. Lúc đó thì không biết còn bao nhiêu người bị chúng quy là “dư luận viên”. Slogan của “DLV” tặng đám “rận chủ”:

“Ba củ su hào lương chửa thấy
Nhưng còn rận chấy thì vẫn chăn”

11 Nhận xét

Nặc danh
22:55:00, 19 thg 3, 2015 Reply

Từ trước tới nay chưa từng thấy ai tưởng niệm các chiến sỹ đã mất lại cầm băng rôn, giấy viết với cả hoa hồng rồi ồn ào, mất trật tự tụ tập quanh khu vực tượng đài Lý Thái Tổ cả???? Thật là lố bịch hết sức tưởng tượng! Mọi người dân đều biết, lên án và khinh bỉ những trò hề, bôi bác của đám "rận chủ"- những kẻ tự xưng đấu tranh cho nhân quyền

09:02:00, 20 thg 3, 2015 Reply

Hôm 14/3, một lũ giương khẩu hiệu phản động nhìn rất ngứa mắt kinh. Mình thấy mấy lão trông mặt rất ư là "yêu nước" cứ giơ máy ảnh lên rình rình kiếm vài pô (kiểu như để về báo công với rận ý) là có mấy DLV chắn ngay ống kính lại. Cá nhân mình kết hành động của các bạn lắm, luôn ủng hộ cho DLV.

09:40:00, 20 thg 3, 2015 Reply

chụp hình rồi đăng face mà. cho tất cả thấy được hành vi ngu ngôc của một đám người. Suốt nagyf không có việc gì làm, lại đi làm tay sai cho giặc, gây rối loạn lòng dân và đất nước. Tieescs thay cho những con người ăn không ngồi rồi đó.

10:39:00, 20 thg 3, 2015 Reply

vui nhỉ, 1 lũ ô hợp lợi dụng xương máu của những người hi sinh vì Tổ Quốc, vì lý tưởng của Đảng để chống lại đất nước, chống lại Đảng. còn các bạn sinh viên cũng thể hiện lòng yêu nước bằng cách ngăn chặn việc xấu thì bị dèm pha. tất nhiên là lần đầu các bạn làm việc này nên thiếu kinh nghiệm. còn đám ô hợp kia chắc về nhà đang say sưa đập đầu vào gối nghĩ ra chiêu trò mời vì bị bắt bài và bị "chống phá" nhỉ.

23:20:00, 22 thg 3, 2015 Reply

Xem clip mới thấy mấy thằng giả danh DLV này mất dạy như thế nào, tsb chúng nó, lợi dụng sự hi sinh của người khác để trục lợi, trời có mắt cả đáy

23:28:00, 22 thg 3, 2015 Reply

Đám “rận chủ” hãy nhớ, những trò hề của chúng rồi cũng sớm bị toàn thể nhân dân yêu nước lên án, khinh bỉ.

23:35:00, 22 thg 3, 2015 Reply

Những người yêu nước chân chính, họ có ý thức đấu tranh với những hành vi phá rối trật tự nơi thiêng liêng của mảnh đất ngàn năm văn hiến. Tự họ cảm thấy họ có thể làm gì cho bình yên của Thủ đô thân yêu.

23:56:00, 22 thg 3, 2015 Reply

Xem clip thấy mấy con ranh đi tưởng niệm mà lại nhai kẹo cao su, tươi cười tạo dáng chụp hình đăng facebook và hát “Con bướm xinh”, rồi chửi bậy khiêu khích lực lượng giữ trật tự quanh hồ...muốn tát vào mặt chúng nó quá, lũ vô văn hóa

23:59:00, 22 thg 3, 2015 Reply

Thì chúng nó có nhớ đến ai đâu mà tưởng niệm. chúng chỉ càn tiền mà thôi, càm tiền rồi thì bảo chúng ăn shit chúng cũng ăn chứ ko phải là đi dạo và hát như vừa rồi

13:55:00, 23 thg 3, 2015 Reply

Đúng, chúng bán đạo đức và linh thiêng dân tộc lấy tiền đấy chứ. Như sâu xa của điều đó là chúng bán đi thân thể và nỗi nhục nhã cho những kẻ thừa cơ gây rối. Đục nước béo cò.

Nặc danh
22:56:00, 31 thg 3, 2015 Reply

Chúng đã làm ô uế thanh danh của những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống. Những người yêu nước chân chính sẽ vạch trần bộ mặt của chúng.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !