10/03/2015

LẬT MẶT ĐÁM RẬN CHỦ

Written By Lý Công on 10/03/2015 | 06:30

[Hoàng Sa - Trường Sa]

Bản chất xuyên tạc, bịa đặt của những kẻ vẫn luôn tự nhận mình là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam cũng như của những kẻ có tư tưởng thù địch, chống đối Việt Nam thì đã rõ ràng. Tiếng nói của dân cũng đã có nhiều bài viết phân tích, vạch cho bà con thấy rõ bộ mặt thật của chúng trong các thủ đoạn chống phá Việt Nam. Trong phạm vi bài viết này, Hoàng Sa - Trường Sa cũng chỉ xin góp thêm ít gạch đá để vạch rõ thêm bộ mặt xuyên tạc của những kẻ đó.

Hôm 08/3 vừa rồi, khi mà chị em phụ nữ khắp nơi đang tưng bừng vui trong ngày hội tôn vinh mình; còn anh em thì cũng bận rộn tíu tít để lo tổ chức kỷ niệm cho chị em chu đáo thì đám những kẻ trên lại đi lo kêu gọi chị em biểu tình. Tạm chưa bàn tới vấn đề tính hợp lý của thời gian biểu tình (đúng ngày 08/3, vì nó vào ngày chủ nhật, đúng ngày ưa thích của đám rận chủ) thì lý do kêu gọi biểu tình cũng rất lãng xẹt: biểu tình kêu gọi ủng hộ và noi gương Hai Bà Trưng chống Tàu xâm lược??? Không biết dạo này chúng thèm biểu tình vì lâu lâu không được biểu tình để còn kiếm tiền tiêu hay vì hết lý do kêu gọi biểu tình rồi nên chúng mới nghĩ ra lý do củ chuối ấy: noi gương Hai Bà Trưng chống Tàu xâm lược nhân ngày 08/3.


Đây là hình ảnh chúng cho là người dân đi biểu tình và cuộc biểu tình bị công an chặp, trấn áp

Và kết quả của lời kêu gọi biểu tình sáo rỗng và nực cười ấy là: chẳng có ma nào thèm đoái hoài gì đến chúng cả. Thế là để tránh bẽ mặt, không biết chúng thuê đâu ra được ba bốn người, vẽ vội vàng được câu chữ vào hai tờ giấy rồi cho họ giơ lên, chụp ảnh. Thế cũng thành biểu tình.

Có lẽ không nói nữa mọi người cũng đã hiểu kịch bản tiếp theo sẽ là gì. Vẫn điệp khúc đã xưa lắm rồi: chụp ảnh, tung ảnh mà chúng gọi là biểu tình lên một số trang mạng như dân oan, dân làm báo,...; rồi bịa ra việc công an quấy phá, cản trở người dân tham gia biểu tình; rồi công an bắt bớ, đàn áp, đánh đập người biểu tình; phải vất vả lắm người biểu tình mới giữ được tính mạng và bị đánh đập dã man;...


Còn đây là hình ảnh mà chúng cho là công an bắt giữ, đánh đập, đàn áp dã man người biểu tình

Ấy thế mà cũng đăng lên mạng, cũng bình luận, giật tít công an đàn áp cuộc biểu tình này nọ. Rồi kiếm được ít tiền tài trợ của nước ngoài. Gớm, kiếm tiền dạo này dễ thật đấy. Thế nhưng như thế cũng đủ để cho bà con thấy rõ hơn cái sự mạt hạng trong hành động và trò kiếm tiền bẩn thỉu của đám rận chủ - những người tự xưng là đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam.

13 Nhận xét

10:37:00, 10 thg 3, 2015 Reply

thật là ngồi không nhiều chuyện. bao giờ cũng vậy. Bọn này thường phải cố tìm ra và đợi lịch đến một ngày kỷ niệm hay hay nào đó của đất nước để lấy cái lý do tụ tập núp bóng nhiều mưu đồ xấu. thật không thể chấp nhận được những lũ "Rận chủ" ruồi muỗi này.

10:54:00, 10 thg 3, 2015 Reply

không biết cuộc biểu tình này được tài trợ bao nhiêu, và các anh rân chủ cắt xẻo bao nhiêu mà mấy tấm băng rôn nó xấu xí và được vài chữ xiêu vẹo thế kia. một cuộc biểu tình "tầm cỡ" như thế mà hình thức không được bằng cả mấy tấm băng rôn của trẻ em sinh hoạt văn nghệ ở phường. thật đáng thương thay. có lẽ mấy cô mấy chị kia được trả có đôi trăm thì ai tự bỏ tiền túi ra làm cái băng rôn có mấy chục. nực cười về tầm cỡ đám rân chủ@@ @@ @@

15:04:00, 10 thg 3, 2015 Reply

Thời gian thì cũng chẳng phải lấy làm lạ. Với đám rận chủ thì cuối tuần, ngày lễ là những thời điểm mà chúng bận rộn nhất với cái nghề mưu sinh khốn nạn của bọn chúng. Biểu tình ngày 8/3, lại còn noi gương Hai Bà Trưng nữa chứ. Thương thay!

Nặc danh
20:48:00, 10 thg 3, 2015 Reply

Chỉ dăm ba người cầm những tờ giấy nhàu nát viết vội cũng được gọi là người dân đi biểu tình, và chỉ một vết đỏ như kiến cắn trên tay mà các nhà rận chủ của chúng ta cho là công an bắt giữ, đàn áp, đánh đập dã man người biểu tình. Đúng là sức mạnh của đồng tiền có thể xúi giục con người ta có thể làm mọi chuyện.

21:35:00, 10 thg 3, 2015 Reply

Xấu hổ thay khi mấy kẻ này to gan lấy hình ảnh Hai bà Trưng của chúng ta để đưa khẩu hiệu. Chống Tàu gì chúng, chỉ là lợi dụng để chống nhà nươc thôi. Mấy bà não ngắn không biết suy nghĩ.

18:24:00, 11 thg 3, 2015 Reply

Hết bám váy Trang Trần lại quay sang bắn súng vào lịch sử dân tộc, lũ rận này vì chút bạc vụn mà không biết liêm sỉ là gì nữa rồi.
Trông cái ảnh bọn rận nói là "công an bắt giữ, đánh đập, đàn áp dã man người biểu tình" mà "thương hại" bọn này quá, vết thương kiểu gai mồng tơi đâm ấy nhỉ!

19:45:00, 11 thg 3, 2015 Reply

Nhìn mà buồn cười cho cái đám rận chủ này, nhìn thế kia mà kêu là bị công an bắt rồi hành hung đánh đập, nực cười. Mình thấy nó giống với việc mấy bà này tranh nhau ít tiền kiếm được qua mấy vụ biểu tình kia rồi xây xát tay gây ra thì đúng hơn, đúng là không biết xấu hổ, vu cáo trắng trợn thế không biết, già rồi mà còn nói điêu.

FA
19:59:00, 11 thg 3, 2015 Reply

Cái mà chúng cho là người dân đi biểu tình ấy chính là cái đám rận chủ ấy chứ ai nữa, người dân nào đâu dỗi hơi đi làm mấy cái chuyện này, đây đâu phải là thể hiện lòng yêu nước đâu, mà là gây rối, mất an ninh trật tự thì đúng hơn, tất cả đều bịa đặt, không thể tin được cái mồm của bọn rận chủ này được.

hkt
09:26:00, 12 thg 3, 2015 Reply

đúng là rãnh rỗi sinh nông nỗi mà,lũ rận chủ ngày chủ nhât rãnh rỗi lại nỗi hứng tổ chức biểu tình và cái sự kiện chúng lấy cũng thật buồn cười noi gương Hai bà trưng chống giặc tàu.ngày 8.3 của phụ nữ việt nam tràn ngập sắc hoa và niềm vui đã được chúng phá đám bởi những cuộc biểu tình nhưng nó cũng như là gãi mông mà thôi không hề hấn gì với chúng ta hưởng trọng một cuối tuần vui vẻ cả.cái kiểu biểu tình này của chúng đã quá cũn rồi ai ai cũng có thể thấy đay chỉ là trò bịp của bè lũ rận chủ nhằm lôi kéo mọi người .chụp mấy cái hình đăng blog mà thôi

11:08:00, 12 thg 3, 2015 Reply

Bọn này đúng là rảnh rỗi thật đấy, suốt ngày đi kêu gọi biểu tình thôi, chứ không làm ăn được gì cả, mồng 8/3 ngày của chị em phụ nữ thế mà chúng nó còn kêu gọi chị em dân oan đi biểu tình, không hiểu bọn này nó nghĩ gì nữa rồi, đáng lẽ trong những ngày này chúng nên làm những việc có ý nghĩa hơn đối với mấy chị em phụ nữ, chứ không nên thế này, biểu tình chẳng giải quyết được việc gì cả

11:28:00, 12 thg 3, 2015 Reply

Đám rận dân chủ này chuyện gì chúng nó cũng làm được, bản chất của nó đã xấu xa rồi mà chúng còn làm những hành động như thế này thì chúng ta cũng không có gì lạ nữa, những cái chiêu trò vớ vẩn của bọn phản động bị chúng ta lật mặt ngay, còn mấy đám dân oan cứ đi theo đám biểu tình thì thực chất cũng do chúng nó xây dựng nên thôi, vì vậy chúng không biết mồng 8/3 là ngày gì đâu.

16:10:00, 31 thg 3, 2015 Reply

Cả năm mới có vài ngày như thế, bọn rân chủ chắc sướng lắm. tuy nhiên nếu là người có học chắc chúng không cư xử thiếu văn hóa như thế. Thật đáng thương cho những kẻ không biết quý trọng thời gian.

22:38:00, 31 thg 3, 2016 Reply

Một lũ "vừa ăn cắp, vừa la làng". Có được ít tiền tài trợ của nước ngoài là việc gì cũng đâm đầu vào làm. Vì đồng tiền bẩn mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ đất nước. Thật đáng khinh bỉ, ấy vậy mà lúc nào chúng cũng ngoạc cái mồm ra là đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền. Bọn này biết tự trọng, xấu hổ là gì đâu. Trong đầu những kẻ "dân chủ rởm" này lúc nào cũng chỉ có tiền, tiền và tiền!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !