25/03/2015

TẠI SAO HỌ KHÔNG THAM GIA?

Written By Lý Công on 25/03/2015 | 14:30

[Anh Hùng Xa Lộ]

Trong những ngày vừa qua, khi mà nhân dân cả nước đang tích cực chuẩn bị cho Đại hội Đảng lần thứ 12 thì một số phần tử xấu lại lợi dụng thời điểm “nhạy cảm chính trị” này để tiến hành các hoạt động chống lại Đảng, Nhà nước. Điển hình như ngày 14/3/2015 các đối tượng phản động đã lợi dụng buổi lễ tưởng niệm 64 chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam đã hy sinh trong trận Gạc Ma để tiến hành biểu tình, gây mất an ninh trật tự tại tượng đài Lý Thái Tổ. Tuy nhiên, cũng như mọi lần, số lượng những người tham gia biểu tình cũng chỉ có khoảng vài ba chục người, mà cũng chủ yếu là những người "cùng hội, cùng thuyền" với chúng. Trong khi đó, dân số của thành phố Hà Nội vào khoảng hơn 7 triệu người. Vậy tại sao đa số người dân không tham gia?

Câu trả lời thật đơn giản! Đúng như chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói "Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là một truyền thống quý báu của ta”. Đã là truyền thống thì nó đã thấm vào máu thịt của mỗi người dân Việt Nam. Mỗi người dân nước ta luôn hiểu được thế nào là yêu nước thật sự chứ không bao giờ lợi dụng danh nghĩa “yêu nước” như bọn rận chủ để gây rối, chống phá nhằm phục vụ cho ý đồ chính trị thấp hèn của chúng.

Đắng lòng thay, trong khi bọn rận chủ luôn vỗ ngực tự khoe mình là đoàn kết, sát cánh bên nhau. Vậy mà trước cửa những phiên tòa xử Tạ Phong Tần, Điếu Cày, Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha, Bùi Minh Hằng, Nguyễn Thị Thuý Quỳnh, Nguyễn Văn Minh... cũng chỉ có vài chục người có mặt, lên tiếng khẳng định tấm lòng mà chúng gọi là “yêu nước và tranh đấu đòi tự do cho những người sắp bị kết án”; trong khi đó, những người mà chúng gọi là “đồng đội” đang ở nơi nao? 

Chẳng cần phải nói chúng ta cũng biết được không ai lại đi ủng hộ những kẻ đã vì lợi ích cá nhân mà bán rẻ danh dự bản thân, phản bội Tổ Quốc. Chúng ta mỗi con người Việt Nam luôn tự ý thức được quyền và nghĩa vụ của bản thân trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Không phải ngẫu nhiên mà Việt Nam được 183/194 phiếu bầu Việt Nam vào Hội đồng nhân quyền Liên Hiệp Quốc. Việc đông đảo các quốc gia thành viên Liên hiệp quốc tín nhiệm bầu Việt Nam làm thành viên Hội đồng Nhân quyền như một cái tát lớn đối với bọn rận chủ. Nó một lần nữa khẳng định Việt Nam luôn quan tâm đến lợi ích của quần chúng và không một người dân chân chính nào lại tham gia vào các hoạt động lợi dụng “tự do, dân chủ, nhân quyền” để chống phá Đảng, Nhà nước.

PS: Ảnh chỉ để ngắm


10 Nhận xét

19:17:00, 29 thg 3, 2015 Reply

bọn này chỉ đoàn kết, tập hợp nhau lại xung quanh những đồng đô la, những quyền lợi mà chúng được hưởng khi mà đất nước này bị tàn phá và bất ổn mà thôi

10:40:00, 31 thg 3, 2015 Reply

183/194 phiếu bầu Việt Nam vào Hội đồng nhân quyền Liên Hiệp Quốc. Đúng là chả khác gì cái tát đau đớn cho đám rận. Chỉ đc cái kêu to, có tiền thì hùa vào, động đến quyền lợi xem, chả quay ra cắn nhau gấp!

13:49:00, 31 thg 3, 2015 Reply

Đúng là chỉ để ngắm. Chúng tổ chức kêu gọi và dùng hình ảnh kích động các kiểu cũng là chỉ để cho đẹp, cho vui, cho sướng mắt. Cơ mà chúng chả bao giờ dám hành động, dám một lần ra đảo để có thể chến đấu thực thụ, chúng chỉ ngồi đó và lợi dụng mọi người mà thôi.

16:00:00, 31 thg 3, 2015 Reply

.

16:00:00, 31 thg 3, 2015 Reply

Tôi hoàn toàn đồng ý với tác giả

22:40:00, 31 thg 3, 2015 Reply

Bộ mặt của đám rận chủ đã rõ ràng. Chúng không có tư cách để nói về tự do, dân chủ.

19:52:00, 26 thg 4, 2015 Reply

Ai cũng đều hiểu rõ bản chất của bọn rận chủ, mồm thì luôn kêu gào đấu tranh vì dân chủ, tự do, quyền con người còn hành động thì luôn đi ngược lại với lời nói: hoạt động lợi dụng “tự do, dân chủ, nhân quyền” để chống phá Đảng, Nhà nước tiến hành các cuộc biểu tình gây rối mất trật tự, chống đối Đảng và Nhà nước. Chúng chỉ được nước nói suông.

14:40:00, 2 thg 5, 2015 Reply

CHẳng ai lại đi ủng hộ những kẻ đã vì lợi ích cá nhân mà bán rẻ danh dự bản thân, phản bội Tổ Quốc. Chúng ta mỗi con người Việt Nam luôn tự ý thức được quyền và nghĩa vụ của bản thân trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thân yêu

14:53:00, 2 thg 5, 2015 Reply

Đúng như chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói "Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là một truyền thống quý báu của ta”. Đã là truyền thống thì nó đã thấm vào máu thịt của mỗi người dân Việt Nam. Mỗi người dân nước ta luôn hiểu được thế nào là yêu nước thật sự chứ không bao giờ lợi dụng danh nghĩa “yêu nước” như bọn rận chủ để gây rối, chống phá nhằm phục vụ cho ý đồ chính trị thấp hèn của chúng

15:04:00, 2 thg 5, 2015 Reply

Hãy đi theo tiếng gọi của trái tim yêu nước và lý tưởng cách mạng. “con đường của thanh niên chỉ có thể là con đường cách mạng, không có con đường nào khác”. Được tiếp bước cha anh đi theo con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và hàng triệu triệu người dân yêu nước của dân tộc Việt Nam đã chọn, là một vinh dự lớn lao.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !