22/04/2015

CHÙM THƠ ĐEN THÁNG 4 - SỰ KÊU GÀO CỦA LŨ TRẺ HƯ

Written By Lý Công on 22/04/2015 | 14:30

[Ánh Dương]
 Đối với mỗi người dân Việt Nam, chiến thắng ngày 30/4/1975 là một sự kiện trọng đại, một bước ngoặt mang tính quyết định trong lịch sử vẻ vang của dân tộc. Cách đây 40 năm, những nỗ lực không ngừng nghỉ của thế hệ cha ông, đã hi sinh xương máu, chiến đấu chống quân xâm lược cuối cùng cũng đã giành được thắng lợi. Từ đây, đất nước Việt Nam đã thống nhất là một, non sông Việt Nam đã thống nhất một dải, người dân Việt Nam đã thoát khỏi cảnh chiến tranh lầm than. Và cũng từ đây, một nước Việt Nam với sức mạnh phi thường, quật cường đã đứng vững trên đôi chân của chính mình trên trường quốc tế. Sau 40 năm giành độc lập, đất nước Việt Nam đang dần dần hồi sinh, có những bước phát triển mạnh mẽ bắt kịp với các cường quốc trong khu vực và trên thế giới. Chính những thành tựu của Việt Nam trong những năm qua được thế giới công nhận là chứng minh rõ ràng nhất về lựa chọn đúng đắn của Việt Nam phát triển theo con đường XHCN.
Tuy nhiên, trong dòng lịch sử hào hùng của Việt Nam đó đã “cuốn phăng” đi sự tồn tại, hiện diện của những kẻ thua cuộc năm đó. Đó là những kẻ tay sai cho đế quốc Mỹ lập ra cái gọi là Việt Nam cộng hòa để cai trị miền nam Việt Nam. Vậy số phận của chúng giờ ra sao?
Sau khi nhận thấy nguy cơ thất bại ở chiến trường Việt Nam, một số kẻ có chức có quyền, những tay sai đắc lực cho chính quyền Mỹ - Ngụy đã tìm cách  chạy trốn ra nước ngoài với mong muốn vẫn được Mỹ che chở, chu cấp như khi còn ở trong nước. Tuy vậy, sau khi hết giá trị lợi dụng, những kẻ này chỉ còn là những kẻ khố rách áo ôm, không ai thèm đoái hoài. Và chúng coi đó tất cả là do lỗi của ĐCS Việt Nam. Chúng coi ngày 30/4 hàng năm là quốc hận. Các bạn thấy chúng có giống như một lũ trẻ hư không? Lũ trẻ con trong hình hài những ông già, bà già khi bị cướp chiếc kẹo thì lăn ra khóc lóc, bù lu bù loa. Hàng năm, cứ đến gần ngày 30/4 thì chúng lại tổ chức các buổi off, phát động các chương trình nhằm kỉ niệm ngày “quốc hận” coi đó là sự sỉ nhục lớn nhất trong cuộc đời chúng. Những đứa trẻ to xác này đâu có nhận ra, đất nước đó, những người dân đó là anh chị em, là người thân của chúng, đấy là quê hương chúng. Tự chúng tìm lấy con đường phản bội tổ quốc, tự chuốc lấy nhục nhã. Và có một điều nữa, chúng chưa bao giờ có quốc gia thì lấy đâu ra ngày quốc hận. Phải chăng sự nuông chiều quá mức từ khi còn nhỏ làm cho chúng lầm tưởng như vậy.
Năm nay, chúng lại tổ chức một cuộc thi đó là CHÙM THƠ THÁNG 4 ĐEN để tập hợp những lời kêu khóc, bù lu, bù loa của những đứa trẻ to xác. Ở đó, các bạn có thể nhìn thấy ngay bộ mặt của những đứa trẻ này?
 Một tác phẩm tục tĩu của lũ trẻ hư

KÊU GÀO, CHỬI BỚI, TỤC TĨU, VÔ VĂN HÓA…Đó là những gì mà tôi cảm nhận được từ cuộc thi trẻ con này. Do nuông chiều quá, do không có sự dạy dỗ, uốn nắn mà chúng trở nên hư đốn, có những lời nói hành động phỉ báng quê hương đất nước - nơi đã từng cho chúng mái nhà, đã từng coi chúng như những đứa con. Sau nhiều năm như vậy, chúng vẫn chưa nhận ra lỗi lầm của mình, không ăn năn hối lỗi thì thực sự là hết thuốc chữa. Không những thế những đứa trẻ to xác này còn tiêm nhiễm vào đầu con cái chúng những tư tưởng phản động, cực đoan để con cháu chúng tiếp tục sự nghiệp kêu gào mà chúng còn để dang dở. Và đã có một thế hệ trẻ hư nữa lại ra đời các bạn ạ.
Tôi hi vọng, các bạn trẻ chúng ta không tham gia vào những trò chơi ngu dốt mà lũ trẻ hư đang tạo ra vì chúng ta đã là người lớn.

2 Nhận xét

11:10:00, 2 thg 5, 2015 Reply

Thắng làm vua, thua làm tớ. Quy luật xưa nay vẫn thế. Nhưng những kẻ bại trận kia nào chịu an phận làm tớ, thay vào đó lại quay đầu với Tổ quốc, sang làm chó, làm vật nuôi cho Mỹ. Nhục lắm!

22:19:00, 5 thg 5, 2015 Reply

Công việc của những kẻ này là nagyf ngày ăn cơm của giặc và cố gắng kêu gào như một lũ chửi thuê không hơn không kém. Và những hành động nhơ nhuốc của chúng mới đáng phải lên án và đưa vào sách đen.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !