25/04/2015

NGUYỄN VIẾT DŨNG (DŨNG PHI HỔ) - VÌ ĐÂU NÊN NÔNG NỖI NÀY?

Written By Lý Công on 25/04/2015 | 01:30

[Ánh Dương]
Cuộc tuần hành bảo vệ cây xanh tại Hà Nội hôm 12/4 đã qua đi tốt đẹp. Mọi người tham gia tuần hành bảo vệ cây xanh đã thể hiện được chính kiến của mình trong vấn đề bảo vệ môi trường đối với chính quyền. Và cơ quan công quyền cũng đã thể hiện được vai trò của mình trong việc đảm bảo an ninh trật tự cho cuộc tuần hành diễn ra tốt đẹp. Nếu mọi chuyện chỉ như vậy thì đã không có gì đáng để nói. Đáng nói ở đây là sự việc có liên quan đến một nhóm thanh niên trẻ mặc áo sọc rằn ri có biểu tượng của Quân lực Việt Nam cộng hòa đã tham gia đoàn tuần hành và có những hành động kích động quần chúng nhân dân lợi dụng buổi tuần hành để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự. Ngay sau đó nhóm thanh niên này đã bị công an quận Hoàn Kiếm tạm giữ.

Thông báo bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Viết Dũng - kẻ cầm đầu nhóm gây rối trật tự công cộng

Trong khi mọi người còn chưa hiểu ở đâu mọc ra một tay dở hơi đến thế? Còn đang tự hỏi tại sao y và đồng bọn lại làm những hành động như vậy, làm hỏng đi ý nghĩa của buổi tuần hành vì cây xanh thì một loạt các tờ báo lá cải, các tờ đưa tin của bè lũ ăn không ngồi dồi đã rầm rộ đưa tin đòi trả tự do cho Nguyễn Viết Dũng. Dường như chúng đã có kế hoạch sẵn từ trước chỉ chờ công an có hành động bắt Nguyễn Viết Dũng là chúng nhảy xổ vào cắn điên cuồng. Phải chăng Nguyễn Viết Dũng - một tay “nai tơ” trong trò chơi chính trị trẻ con của bè lũ ăn không ngồi dồi đã bị đưa ra làm tốt thí???
Trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu xem Nguyễn Viết Dũng này là ai? Y từ đâu chui ra? Vì sao lại có những hành động ngớ ngẩn đến như vậy?
Nguyễn Viết Dũng tự là Dũng Phi Hổ (nghe cái tên thôi cũng đã thấy sự hổ báo, chợ búa) sinh năm 1986 tại Yên Thành - Nghệ An. Y sinh ra trong một gia đình thuần nông. Bản thân Nguyễn Viết Dũng là một người rất ham học như bao người con xứ Nghệ khác. Y cũng đã từng tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia và cũng đã đậu vào trường Đại học Bách khoa Hà Nội (năm 2004)với số điểm rất cao (29/30đ). Tuy nhiên, trong suốt mấy năm học ở Hà Nội, y lại có thái độ tự mãn với những gì mình đã làm được, chơi bời lêu lổng, bị các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, cho rằng mình là thiên tài, học hành ở môi trường này không xứng đáng với tầm cỡ của y. Chính những tư tưởng lệch lạc này, y đã bày tỏ thái độ bất mãn trong học hành, thường xuyên bỏ học, nợ môn và cuối cùng y cũng đã bị đuổi học vào năm 2006.
Sau khi bị đuổi học, y càng bày tỏ thái độ bất mãn và tiến hành các hoạt động phản động, liên lạc với bè lũ ăn không ngồi dồi và thực hiện các hành động điên rồ. Tại quê nhà y, y đã tự treo cờ của Việt Nam cộng hòa lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội Việt Nam cộng hòa, chưa hết y còn tự lập ra cái gọi là Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam cộng hòa do y làm Chủ tịch lâm thời. Những biểu hiện trên có thể thấy Nguyễn Viết Dũng là một kẻ bệnh hoạn, tâm thần chính trị thật đáng sợ. Có lẽ y không còn kiểm soát được hành vi của mình nữa. Những kẻ như vậy gia đình nên sớm đưa vào trại tâm thần để điều trị bệnh lý hơn là để y lêu lổng lang thang ngoài đường. Thời gian y bệnh tật ở quê nhà chắc mấy kẻ ăn không ngồi dồi chắc cũng chả thèm để ý đến y đâu. Nhưng khi y lang thang vật vờ ra Hà Nội và bị lực lượng chức năng bắt vì tội gây rối  trật tự công cộng thì chúng mới nhảy xổ vào để tru chéo, la lối om xòm vu cáo công an đàn áp tuần hành bảo vệ cây xanh. Đồng thời lại kích động những kẻ ăn không ngồi dồi khác tham gia các hoạt động chống phá nhân ngày 30/4 sắp tới. Chúng đưa Nguyễn Viết Dũng lên thành ngọn cờ để kích động các tay mơ khác tham gia làm tốt thí cho các hoạt động chống phá của chúng.
Sự việc Nguyễn Viết Dũng bị bắt cũng được sự ủng hộ, đồng tình của quần chúng nhân dân, nhất là những người tham gia buổi tuần hành ngày 12/4 vừa qua.
FB Mõ Làng đã có nhận xét: "Nhìn những bức hình chụp một nhóm người với những câu khẩu hiệu, bộ quần áo gợi nhớ về một chế độ quá vãng, bị tiêu vong như một tất yếu lịch sử ấy thì không chỉ Nhà nước Việt Nam hiện thời mà bất cứ nhà nước nào gặp tình huống tương tự thì họ đều hành động là bắt, là tống giam đám người ấy vào tù mà không chút đắn đo. Sự tôn nghiêm cũng như tồn tại bền vững của một chế độ, một nhà nước không thể bị một đám người như thể ngoại lai ấy xâm phạm!".
Hay như FB Doan Trang cũng có viết

Vì vậy, các bạn đừng tin những gì mà mấy kẻ ăn không ngồi dồi như Danlambao, Cựu tù nhân lương tâm Việt Nam… đang bù lu bù loa lên nhé! Khi nhìn nhận sự việc hãy tìm ra bản chất . Thời đại báo chí tràn lan, thông tin các bạn hãy đánh giá thông tin một cách khách quan, đa chiều để có được thông tin một cách chính xác nhé!

8 Nhận xét

21:45:00, 29 thg 4, 2015 Reply

Gieo nhân nào thì gặt quả ấy thôi, Nguyễn Viết Dũng đã làm những hành động vô cùng đê hèn, xâm phạm lợi ích của quốc gia dân tộc, đi ngược lại chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước, vì thế hắn phải bị trừng phạt nghiêm khắc nhất. Pháp luật của chúng ta đã vô cùng công minh khi xử lý hắn.

21:49:00, 29 thg 4, 2015 Reply

Quá nhọ cho một kẻ như Nguyễn Việt Dũng, từ một người con em ngoan ngoãn học giỏi nhưng không có bản lĩnh nên đã sa ngã bởi những lời đường mật của những tên bán nước hại dân. Đã thế khi được giáo dục lại không cải tạo, lại không chịu tu dưỡng thành người lại càng chống phá ác liệt.

10:45:00, 2 thg 5, 2015 Reply

Tiếc cho một con người có học thức như Nguyễn Viết Dũng. Trong chốc lát trở thành con bù nhìn, làm trò chơi chính trị dơ bẩn của bè lũ phản động.
Các bạn trẻ hãy cảnh giác, đừng để bị như Dũng nhé!

13:29:00, 6 thg 5, 2015 Reply

đây là một minh chứng rõ ràng và cụ thể nhất cho tư tưởng chống đối đên cùng và hnahf vi điên cuồng ngộ dại của kẻ bị tahanf kinh chính trị. Chúng đang điên cuồng chống phá theo kiểu chó cùng dứt dậu.

22:20:00, 9 thg 5, 2015 Reply

tất cả đều là trá hình thôi mà. mà mấy trò này công nhận lúc đầu có thể một bộ phận người dân bức xúc tham gia chứ về sau là một lũ ăn tiền, coi như thế là trò để kiếm tiền thôi mà chứ đang yên ổn làm ăn ai muốn đi như thế đâu mà.

12:36:00, 21 thg 3, 2016 Reply

có tài mà không có đức thì cũng vô dụng. chả hiểu biết mơ hồ gì về chính trị thì bị địch lợi dụng chống phá thôi. mà cũng đúng mơ hồ thế, phải chông sphair phá thì địch mới bơm tiền mà hoạt động chứ, biết đâu ngày nào được trở thành nhà chính trị, nhà dân chủ cũng nên. Đúng là nực cười!!!

12:36:00, 21 thg 3, 2016 Reply

có tài mà không có đức thì cũng vô dụng. chả hiểu biết mơ hồ gì về chính trị thì bị địch lợi dụng chống phá thôi. mà cũng đúng mơ hồ thế, phải chông sphair phá thì địch mới bơm tiền mà hoạt động chứ, biết đâu ngày nào được trở thành nhà chính trị, nhà dân chủ cũng nên. Đúng là nực cười!!!

12:14:00, 4 thg 5, 2016 Reply

Tiếc cho bạn Nguyễn Viết Dũng thiếu hiểu biết về lịch sử hào hùng của dân tộc. Hành động của bạn Dũng chỉ giúp cho giặc.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !