14/05/2015

THẤT BẠI THẢM HẠI CỦA ĐÁM RẬN CHỦ

Written By Lý Công on 14/05/2015 | 23:50

[Thanh Huyền]

Page Việt Nam trong tim tôi - Đám rận chủ vừa chính thức đón nhận thêm một thất bại thảm hại nữa. Đó chính là thất bại trong một trò lố lăng do chính chúng tạo ra: cuộc thi viết cộng sản và tôi trên trang dân làm báo.

Tại sao nói đây là một thất bại thảm hại. Bởi lẽ, ngay từ khi "phát động", nội dung, thể lệ, hình thức đã không lấy gì cuốn hút người tham gia, bởi lẽ không cần đọc thể lệ mà chỉ cần nghe cái tên "cuộc thi" thôi cũng đủ thấy rõ ý đồ của đám rận chủ, muốn lợi dụng cái mà chúng gọi là cuộc thi này nhằm chống phá, xuyên tạc, bôi nhọ nhà cầm quyền và đất nước Việt Nam. 

Vậy, chúng thất bại ở đâu?

Chúng thất bại ngay từ khi mới cho ra đời cuộc thi. Bằng chứng là phát động "cuộc thi" được hơn một tháng, gần tới hạn chót rồi mà chỉ có một vài bài cho có (không biết có phải do "ban tổ chức" tự viết ra không nữa). Thế là chúng lại phải đăng một bài mang tính nhắc nhở, động viên, kêu gọi tham gia. 

Chúng cũng thất bại về thể lệ và luật chơi đặt ra. Bởi với ý đồ sẽ có một chiến dịch quy mô để chống phá Việt Nam vào cái ngày lịch sử trọng đại 30/4. Áy thế nhưng mãi đến hôm 14/5, chúng mới dám công bố cái gọi là "danh sách trúng thưởng". Nghe thì rất oai, hóa ra toàn trò mèo cả. Có độ hơn 20 bài tí ti thì tất cả đều được giải, và có đến 21 giải khuyến khích???

Hóa ra chẳng ai thèm đoái hoài gì đến trò mèo ấy của đám rận chủ cả. Mà cũng chẳng biết có được bao nhiêu người tham gia, hay chỉ là chiêu trò do đám rận chủ đưa ra để lừa bịp quan thầy phương Tây để kiếm tiền, chứ bài viết thế, toàn chửi đổng, xuyên tạc, không có lấy một địa chỉ người gửi bài cụ thể nào mà chỉ có bút danh, mà trên mạng thì ai biết đó là ai? Biết đâu đám rận chủ vẽ ra để kiếm được càng nhiều $$ tài trợ càng tốt!

Chúng thất bại bởi chúng đã trở lên quá trơ trẽn, quá đơn độc, quá lố bịch qua hành động này của mình. Và để đánh lừa quan thầy đế quốc, để diễn nốt "vở kịch" ây, chúng đành phải "trao giải cuộc thi" như ai, cho vớt vát lại tí sĩ diện hão.

Nhưng nào có được tí bằng chứng hay gì gì đó đâu. Tất cả chỉ là mấy bài viết, từ thể lệ, đến nội dung bài thi, đến "trao giải". Tất cả cũng chỉ là "trên giấy viết ra" mà thôi.

Vậy ra đám rận chủ cũng chẳng tốt đẹp quái gì. Chúng chỉ nghĩ chửi quê cha đất tổ sao cho hay để kiếm tiền ngoại quốc thôi, chứ còn để ý gì đến liêm sỉ, sĩ diện nữa đâu.

Thật đáng thương và đáng tội nghiệp!


7 Nhận xét

22:25:00, 15 thg 5, 2015 Reply

Trong cuộc chơi đã định sẵn kẻ thất bại là chúng. Nhưng chúng vẫn ngoan cố không chấp nhận điều đó. Đó là thất bại đáng thương nhất của chúng. Đó là ảo tưởng và ôm mộng.

09:38:00, 17 thg 5, 2015 Reply

Đám rận dân chủ này đúng là nhiều chiêu trò rồi, chúng không từ một thủ đoạn nào để chống Đảng, những cuộc thi mà chúng lập nên hoàn toàn chẳng hấp dẫn được ai cả, cũng chẳng ai hưởng ứng cả, chỉ làm cho chúng lộ ra bộ mặt thật của chúng mà thôi, nếu có người tham gia cuộc thi này cũng chỉ vì tiền thôi, chứ không ai là người Việt Nam mà đi chống đối lại đất nước đâu, chúng mày phải hiểu như thế.

09:48:00, 17 thg 5, 2015 Reply

Những cuộc thi này của đám phản động lập ra đúng là chẳng ai hưởng ứng cả, vì cuộc thi này mang tính chất chống đối nên không ai tin cũng đúng thôi, trình độ của người dân cũng được cải thiện rồi nên những trò mèo của chúng nhìn qua là biết được bản chất ngay, sau cuộc thi này chắc chúng sẽ không dám tổ chức những cuộc thi tiếp theo nữa đâu, đây được xem là một thất bại của chúng.

10:15:00, 17 thg 5, 2015 Reply

đã ừ rất lâu rồi, các hoạt động của nhà dân chủ đã bị lên án mạnh mẽ và bị tẩy chay nữa
thế mà mấy người này vẫn cứ cố chấp và cứng đầu, vẫn không chịu từ bỏ, vẫn sống trong những ảo tưởng không bao giờ biến thành sự thật
thật đáng thương

Nặc danh
23:16:00, 17 thg 5, 2015 Reply

Người dân Việt Nam đã hiểu quá rõ bản chất xấu xa, bỉ ổi của đám rận chủ cho nên dù chúng có hô hào tổ chức cuộc thi hay hoạt động gì đi chăng nữa thì cũng chẳng ai thèm đoái hoài gì đến những trò mèo ấy của đám rận chủ. Đám rận chủ đã thất bại thảm hại. Thật đáng thương và đáng tội nghiệp!

14:31:00, 18 thg 5, 2015 Reply

Toàn mấy trò lố của bầy rận, bày đặt thi thố rồi trao giải, nghe có vẻ cũng chuyên nghiệp lắm, ra là toàn hữu danh vô thực mà thôi.

22:10:00, 20 thg 5, 2015 Reply

Đây không phải là thất bại đầu tiên và cũng không phải là cuối cùng của các nhà rân chủ. Bởi chúng vẫn tiếp tục chống phá, xuyên tạc nhà cầm quyền và đất nước Việt Nam bằng những thủ đoạn nhơ bẩn của mình. Đến bao giờ chúng thôi mộng tưởng viển vông thì lúc đó mới chấm dứt những trò lố như thế này. Ngày đấy chắc còn xa lắm.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !