11/05/2015

THÊM MỘT BẰNG CHỨNG THỂ HIỆN SỰ NÓI LÁO CỦA ĐÁM RẬN CHỦ

Written By Lý Công on 11/05/2015 | 09:30

[Hoàng Sa - Trường Sa]

Biệt danh nói láo đã trở thành biệt danh quen thuộc của đám rận chủ - những kẻ chuyên bịa đặt, tung tin sai trái hòng lừa bịp người dân, nhất là những người nhẹ dạ, cả tin. Thủ đoạn quen thuộc của bọn chúng đó là trộn lẫn tin có thật vào tin hư cấu để tạo sự ly kỳ, thu hút người xem; hoặc là tung tin lừa đảo về những chuyện thâm cung, bí sử - những chuyện mà mọi người đều quan tâm nhưng rất khó kiểm tra đúng - sai thế nào.

Bằng chứng chứng tỏ sự nói láo của đám rận chủ,  Hoàng Sa - Trườg Sa đã phản ánh tới người đọc ở các bài viết trước. Trong bài viết này, Hoàng Sa - Trường Sa xin đưa ra thêm một bằng chứng nữa, chứng minh cho mức độ nói láo, xuyên tạc, bịa đặt nhằm vu cáo, nói xấu Việt Nam của chúng.

Đó chính là bài viết có tựa đề "Chủ Vạn Thịnh Phát từng gửi bộ trưởng Quang 500 ngàn đô vụ thầu Cảng" đăng trên trang dân oan 2012. Đọc tiêu đề bài viết, tưởng rằng tác giả vừa "khám phá" ra manh mối của một vụ "hố lộ", "tham nhũng" gì ghê gớm lắm cơ. Ai dè đâu chỉ được cái tiêu đề. Còn lại toàn bộ nội dung là "copy & paste" của một bài báo viết về các dự án của tập đoàn Vạn Thịnh Phát. Hai nội dung chẳng liên quan hoặc ăn khớp gì với nhau cả.

Thực ra trang này và một số trang khác tương tự cũng còn nhiều bài viết kiểu như vậy nữa. Nhưng thiết nghĩ, làm như vậy là coi thường người đọc, tìm đủ mọi chiêu trò để có thể chống phá được Việt Nam, không có gì chống phá nữa thì xuyên tạc, thậm chí giật tít mang tính chống đối là cũng được rồi???

Cũng chính bởi vậy mà rất nhiều người đọc tỏ ra bức xúc, quay lưng lại, thậm chí chửi vào mặt những kẻ đăng bài ấy lên:

Bạn Nhất Thống nhận xét đầu tiên: 
"Nghe cái tiêu đề tưởng có cái vụ gì hót làm mà sao đọc lại chả thấy con mẹ gì cả là sao vậy, đúng là treo đầu dê mà bán thịt chó mà lại, sao 500 ngàn đô ở đâu chả thấy mà chỉ thấy khoe độ giàu sang của tập đoàn kia mà thôi là sao, đúng là hết cái mà xuyên tạc đâm ra lảm nhảm thế à".

Bạn Dân nhân bức xúc:
"Toàn là những tỷ phú của việt nam với những dự án, công trình khủng của cả nước, chỉ thấy khoe khoang độ giàu có của họ, thế mà lại mang cái tiêu đề 500 ngàn đô cứ tưởng rằng mấy nhà dâm chủ điều tra ra vụ hối lộ tham nhũng nào lớn lắm nhưng thực thế thì lại đéo có cái gì cả là sao nhỉ"

Thậm chí, có người còn tỏ thái độ coi thường trang luôn, như bạn Hoa Tài:
"chắc đây cũng là trò bậy của thằng ad này mà thôi, chúng mày ngu đần xuyên tạc thế nào mà đòi lật đổ cộng sản à, chẳng thằng nào tin đâu,những trò mèo ngu đần nhất mà tao từng thấy,. Đó cũng là đặc trưng của trang này dùng những tiêu đề hót để đăng và bài viết thì chẳng liên quan gì đến nội dung của bài viết, thế này có xứng đáng tiền của bọn tây lông đổ cho không"Đó chỉ là một số ít trong rất nhiều các bình luận có nội dung bức xúc tương tự. Tưởng đám rận chủ thế nào, chứ cứ xuyên tạc, bịa đặt thế bảo sao mãi cũng chỉ là những kẻ bị lợi dụng, trở thành công cụ cho người khác không hơn, không kém.

5 Nhận xét

11:07:00, 12 thg 5, 2015 Reply

Cái lũ nhảm nhí này giờ lắm trò lắm, hết lén lút xuyên tạc sự thật đến công khai xuyên tạc sự thật. Khi cái sự công khai ấy bị người đọc quay lưng thì chúng tìm cách nhào trộn thật giả, tạo các tiêu đề hấp dẫn để đánh lừa, thu hút người đọc. Đáng khinh bỉ.

11:10:00, 12 thg 5, 2015 Reply

He he…không có mấy tiêu đề giật tít câu view ấy thử hỏi các bác có đọc không??? Rồi trên fb nhản nhản các link sexy gài gọi đấy, cũng là để câu link câu view đến các trang phản động của chúng nó cho các bác đọc đấy. Không có trò bẩn thỉu nào là chúng không dám làm, chỉ là chúng ta có tỉnh táo để nhận ra các chiêu trò của chúng hay không mà thôi.

15:00:00, 12 thg 5, 2015 Reply

Đúng là lũ đần, xuyên tạc thế này sao lật đổ được cộng sản. Đọc tiêu đề với nội dung chả có mịa gì, phí thời gian.

23:43:00, 12 thg 5, 2015 Reply

Bọn viết bài trên dân oan toàn thằng bố láo. Nhiều bài viết chẳng biết thực hư ra sao, đã đổ thừa tội lỗi cho cơ quan chức năng, cho chính quyền. Chúng nó lại còn cái thói không ra mặt trực tiếp mà luôn núp bóng sau những ý kiến, suy nghĩ, phát ngôn của nhân dân để chống lại chính quyền. Chúng lợi dụng nhân dân để phục vụ cho mục đích của chúng nó. Đăng quá nhiều bài viết bậy bạ, bố láo làm cho độ tin tưởngvới những bài viết của bọn dân oan chỉ còn con số không, nói chung là chẳng ai tin.

14:08:00, 13 thg 5, 2015 Reply

Cái sự mất dạy khốn nạn của đám rận chủ đã ảnh hưởng không nhỏ đến tư tưởng của một bộ phận nhân dân, khiến cho nhiều người hoang mang, thậm chí là đặt ngược lại câu hỏi rằng liệu Việt Nam có đúng như những gì Đảng và Nhà nước nói. Cái đám này đem cạo đầu bôi vôi rồi rán chúng với dầu lên, sau đó gửi sang cho mấy thằng Mỹ uống rượu.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !