15/06/2015

Cây đã đổ, hỡi lũ kền kền!

Written By Lý Công on 15/06/2015 | 10:00

[Bùi Nam Bình]

Chiều 12.6.2015. Một cơn cuồng phong ập đến tàn phá Hà Nội mà không có gì báo trước. Và cây đã đổ. CÂY XANH HÀ NỘI mà bọn Zận chủ kền kền dựa hơi, lấy cớ bảo vệ cây xanh để chống chính quyền, bọn  báo chí kền kền ăn theo hò dô hò dô – nay đã đổ. Và người dân đã phải trả bằng máu. Hỏi chúng bay đã thỏa mãn chưa, hỡi lũ kền kền?

Xin lưu ý rằng, CÂY XANH đang bàn tới ở đây, là cây mà chỉ có chút màu xanh ngụy trang bên trên, còn dưới thân, dưới gốc – đã – mục – ruỗng. Màu xanh không nói lên điều gì cả.

CÂY XANH mà chúng ta đang nói, đó là những cây xà cừ trăm tuổi với cái gốc khổng lồ, lấn hết 2 phần 3 hè đường, nhưng rễ thì hỡi ôi, bộ rễ chùm ngắn tun hủn và bám hời hợt trên đất, chỉ cần một cơn gió thoảng, thậm chí không cần, là UỲNH.  

Trở lại chuyện THAY CÂY của chính quyền Hà Nội. Xin nhấn mạnh chữ THAY CÂY, không phải PHÁ CÂY, mặc dù cả hai đều phải CHẶT CÂY. Bọn kền kền nhảy cẫng lên chửi chính quyền tàn sát cây xanh hàng loạt. Tiên sư quân tráo trở, chúng đã đánh tráo việc THAY CÂY với việc PHÁ CÂY. Còn chữ “hàng loạt”, giả thử 6000 cây, hay 10.000 cây, thậm chí cả 43.000 cây ở Hà Nội có vấn đề mục ruỗng, thì việc thay thế toàn bộ cũng là cần thiết và phải làm ngay lập tức. Cớ sao gọi là tàn sát hàng loạt?

Lũ kền kền khốn kiếp hùng hổ tới mức chính quyền phải dừng cả việc thay cây. Mấy anh có chuyên môn về cây xanh đô thị hãi hùng, không bao giờ dám đề cập lại việc chặt cây, kể cả mục ruỗng.

Và gần như ngay lập tức, người dân vô tội đã phải trả giá, rất đắt, bằng chính mạng sống của mình. 

Hỡi lũ kền kền, hãy trả lời đi, có cần giữ những cây xà cừ trăm tuổi mà chúng bay đã từng ôm ấp và khóc nức nở đấy không?

Cây đổ ngổn ngang, và không hề thấy bóng dáng một con kền kền nào trong Hội TREE QUYỀN ra cứu giúp dân, thu dọn cây xanh gẫy đổ, hay đơn giản là lập bàn thờ cho cây, là ra ôm gốc cây gãy mà khóc như chúng đã từng làm. Chỉ thấy toàn bộ đội và công an cứu người, dọn cây.


Xin nói thật lòng, hỡi các bạn zân chủ và các bạn TREE QUYỀN. Các bạn là một lũ lưu manh tráo trở. Vụ cây xanh đã lột mặt nạ của các bạn. Những gì các bạn làm không dựa trên sự trung thực, không vì Tổ quốc, không vì người dân, cũng chẳng vì “Hà Nội xanh sạch đẹp”, mà chỉ để thỏa mãn sự ích kỷ hẹp hòi và lòng hận thù, uất ức trong lòng các bạn.

Điều đó lý giải tại sao đến nay các bạn vẫn chỉ là một nhúm vài chục người đơn độc. Và tất yếu, các bạn sẽ bị chính người dân đào thải.

6 Nhận xét

15:46:00, 15 thg 6, 2015 Reply

Cây đã đổ và người dân đã phải bỏ mạng sống của mình, qua sự việc này có thể khẳng định rằng những chiêu trò của bọn yêu cây xanh thực chất là một âm mưu chính trị, cây xanh bị gãy ngổn ngang mà không thấy chúng lên tiếng, chúng đúng là thông qua cây xanh để lợi dụng vấn đề chính trị rồi, bản chất của chúng bộc lộ ngay.

15:54:00, 15 thg 6, 2015 Reply

Các nhà dân chủ trong vụ cây xanh đốn hạ đâu hết rồi, không thấy chúng mày lên tiếng, để người dân chết oan thế này mà chúng mày không thấy kêu gào gì cả, đúng là cái bọn xấu xa bản chất của chúng mày bị bộc lộ ngay, chúng mày là một lũ lưu manh, không có nhân tính. Vụ cây xanh đã lột mặt nạ của chúng mày. Không thôi chúng mày suốt ngày đi mị dân mà thôi

08:54:00, 16 thg 6, 2015 Reply

anh em rân chủ có thể lợi dụng bất cứ việc gì, bất cứ sự việc gì để khóc than, để đổ lỗi cho chính quyền. sao giờ các anh không lên tiếng nữa đi. bây giờ cạnh các gốc cây chính xác là có những thẻ hương nhưng không phải thờ cây nhớ cây mà đó là thẻ hương dành cho một người đã bị mất do cây đấy

09:07:00, 16 thg 6, 2015 Reply

Chửi hay lắm! Chửi hay lắm! Với bọn rận này chửi thế chưa xi nhê gì cả. Lũ láo toét, chỉ dựa hơi thổi phồng câu chuyện. Giờ thì có câu trả lời cho sự bậy bạ của bọn bây rồi nhé.

09:36:00, 16 thg 6, 2015 Reply

sao đám kền kền, rân chủ hôm nọ không ba cái cây đổ đè lòi ruột mà chết luôn mà. không chí ít thì mấy cái cây đó cũng đè nát xe sập tường nhà chúng chứ. lúc đó để cái đám kền kền này ôm cây mà khóc, mà than xem cái mồm bọn chúng còn gào được nữa hay ko

15:41:00, 30 thg 6, 2015 Reply

Cái lão thầy cúng kia có phải tuyến chí phèo không nhỉ. nhìn thấy cái mặt thì phần trăm chính xác là cao lắm. \vậy là cá mè một lứa với rận chủ kền kền

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !