24/06/2015

CHUYẾN THĂM MỸ CỦA TỔNG BÍ THƯ NÓI LÊN ĐIỀU GÌ

Written By Lý Công on 24/06/2015 | 22:05

[Thanh Huyền]

Theo báo chí đưa tin, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ thăm chính thức Hoa Kỳ vào đầu tháng 7 tới đây. Thực ra chuyến thăm của Tổng bí thư tới Mỹ không phải là điều gì lạ lẫm với báo giới, bởi vì hai nước đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến thăm từ lâu, và báo chí cũng đã đưa tin trước đó vài tháng. Ấy thế nhưng trước thời điểm chuyến thăm diễn ra, vẫn có nhiều thông tin khác nhau.
 
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nhận lời mời sang thăm Mỹ

Đại đa phần người dân Việt Nam và người dân Mỹ chờ đợi chuyến thăm sẽ mở ra giai đoạn mới trong quan hệ ngoại giao, kinh tế giữa hai nước, nhất là vào thời điểm hai nước tròn 20 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao.

Ngược lại, một số kẻ có tư tưởng thù địch với Việt Nam, trên các trang mạng thường xuyên đưa tin bài chống đối Việt Nam như BBC, RFA, Dân làm báo,... thì đưa nhiều thông tin với nội dung xuyên tạc về ý nghĩa của chuyến thăm. Chúng cho rằng: việc Tổng bí thư một nước cộng sản thăm một nước tư bản chứng tỏ chủ nghĩa cộng sản đã phá sản trong tư tưởng của ban lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam; rồi thì Ban lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam đã mặc nhiên công nhận đường lối, chính sánh chống Mỹ cứu nước của Đảng trong quá khứ là sai lầm; Việt Nam đã quyết đi theo Mỹ,...

Phải nói rằng đó thực sự là những điều xuyên tạc, bịa đặt hết sức hoang tưởng của những kẻ luôn có tư tưởng, thái độ thù địch với Việt Nam. Bởi lẽ, đây không phải là chuyến thăm đầu tiên của một nhà lãnh đạo Việt Nam, trước đó đã có chuyến thăm của Thủ tướng, Chủ tịch nước và một loạt lãnh đạo cấp cao khác. Hơn nữa, Việt Nam và Mỹ đã bình thường hóa quan hệ được hơn 20 năm. Trong thời kỳ toàn cầu hóa và hội nhập như hiện nay, không thể có kẻ thù nào là mãi mãi. Quan trọng là anh mang đến lợi ích gì cho tôi và ngược lại mà thôi.

Cũng phải khẳng định rằng, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có nhiều chuyến thăm đến nhiều quốc gia khác trước đó như Nga, Nhật, Trung Quốc đó thôi. Vậy cớ sao việc Tổng bí thư thăm Mỹ lại là chuyện lùm xùm, bị xuyên tạc nhiều đến vậy. Phải chăng vì chuyến thăm này được Tổng thống và nhiều quan chức, người dân Mỹ đón chờ và tiếp đãi trọng thị vậy nên đám rận GATO, lo sợ mất đi “cái gì đó” của chúng?

Như vậy, rõ ràng, một loạt chuyến thăm ngoại giao của Tổng bí thư vừa qua đã thể hiện rõ đường lối đối ngoại của Việt Nam sẵn sàng là bạn của tất cả các nước, tranh thủ mọi thời cơ, điều kiện để phấn đấu cho sự hòa bình, ổn định và phát triển của đất nước

Nguồn: Fanpage Việt Nam trong tim tôi

37 Nhận xét

22:26:00, 24 thg 6, 2015 Reply

Đất nước Việt Nam là đất nước yêu chuộng hòa bình chính vì thế không hề ngại bỏ qua quá khứ để có một mối quan hệ tốt đẹp hơn. Đó cũng là nhận thức thức thời và rất thích hợp của Đảng và nhà nước trong thời gian gần đây. Do những biến động của tình hình khu vực nên mở rộng quan hệ với các nước lớn như Hoa Kỳ cũng là một bước tiến quan trọng để giữ gìn ổn định khu vực

22:35:00, 24 thg 6, 2015 Reply

t nghĩ chuyến thăm cho thấy mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Mỹ ngày càng sâu rộng và tốt đẹp, chúng ta không quên quá khứ nhưng tạm gác lại để cùng nhau phát triển, thể hiện thiện chí hòa bình sẵn sàng hợp tác làm bạn đối với tất cả các nước trên thế giơi

22:36:00, 24 thg 6, 2015 Reply

t nghĩ chuyến thăm cho thấy mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Mỹ ngày càng sâu rộng và tốt đẹp, chúng ta không quên quá khứ nhưng tạm gác lại để cùng nhau phát triển, thể hiện thiện chí hòa bình sẵn sàng hợp tác làm bạn đối với tất cả các nước trên thế giơi

Nặc danh
23:15:00, 24 thg 6, 2015 Reply

Chuyến thăm Hoa Kỳ của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ mở ra giai đoạn mới trong quan hệ ngoại giao, kinh tế giữa hai nước, nhất là vào thời điểm hai nước tròn 20 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao; đồng thời cho thấy đường lối đối ngoại của Việt Nam sẵn sàng là bạn của tất cả các nước, tranh thủ mọi thời cơ, điều kiện để phấn đấu cho sự hòa bình, ổn định và phát triển của đất nước.

21:32:00, 25 thg 6, 2015 Reply

Trong bạn có thù, trong thù có bạn. Có kẻ thù nào là vĩnh viễn đâu. Việt nam cần làm bạn với tất cả các nước. Nước Mỹ không phải là một ngoại lệ. Điều ấy giúp chúng ta phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân, lại chứng tỏ dân tộc Việt Nam là dân tộc yêu chuộng hòa bình, Việt Nam sẵn sàng làm bạn với tất cả các nước trên thế giới, không ngoại trừ một đất nước nào.

21:48:00, 25 thg 6, 2015 Reply

Việt Nam có cần hợp tác với Mỹ để phát triển kinh tế không? Việt Nam có cần Mỹ ủng hộ trong vấn đề biển Đông không? Và vô vàn lý do khác nữa. Chúng ta cần hợp tác với tất cả các nước, không có trường hợp ngoại trừ. Lý do ư: hợp tác để cùng phát triển, hợp tác trong các vấn đề quốc tế, hợp tác vì một tương lai tốt đẹp hơn.

15:04:00, 26 thg 6, 2015 Reply

Chuyện Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sang thăm Mỹ nhân dịp kỉ niệm 20 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao thì có thể nói lên điều gì? Hoàn toàn không phải như những thông tin bịa đặt kia. Chuyến thăm chỉ có thể khẳng định tinh thần hợp tác, giao lưu quốc tế, sẵn sàng làm bạn với tất cả các nước mà thôi.

23:25:00, 26 thg 6, 2015 Reply

Việt Nam là quốc gia thân thiện. Với chính sách ngoại giao hòa bình và luôn mở rộng ngoại giao với các quốc gia thế giới. Việt Nam tôn trọng chủ quyền và sự độc lập của các quốc gia này

Hạ Xuân
10:56:00, 27 thg 6, 2015 Reply

Chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sang Mỹ là chuyến thăm mang tính lịch sử, thể hiện được sự hòa nhập, mớ của của đất nước chúng ta với thế giới, cho dù đất nước ta với Mỹ là hai thể chế hoàn toàn khác nhau, và trong lịch sử hai nước đã từng đối đầu, nhưng chung ta không thể giữ cái suy nghĩ cộc càn, duy ý chí như vậy mãi được, phải hòa đồng, phải mở cửa, như thế mới tạo được mối quan hệ thân tình để tạo điều kiện phát triển đất nước được.

21:09:00, 27 thg 6, 2015 Reply

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ thăm chính thức Hoa Kỳ vào đầu tháng 7 tới đây. Thiết nghĩ, trong thời kỳ hiện nay, thì việc thực hiện các chuyến thăm ngoại giào là một điều hết sức bình thường và mang tính chất tích cực. Không thể có tư tưởng hằn thù, chúng ta không bao giờ lãng quên lịch sử, nhưng vấn đề ở đây chính là chúng ta cần hướng đến tương lai, không phải chỉ biết mãi sống với quá khứ.

21:35:00, 27 thg 6, 2015 Reply

Một điều hoàn toàn dễ hiểu, khi mà thời buổi hiện nay, trong tình hình thế giới hiện nay, chúng ta cần có những sự hợp tác đa phương và toàn diện, đó là điều kiện cần thiết để chúng ta có thể có những sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc. một câu nói luôn đúng, đó chính là " không có kẻ thù vĩnh viễn, cũng như không có bạn vĩnh viễn, chỉ có lợi ích quốc gia mới là vĩnh viễn"

21:42:00, 27 thg 6, 2015 Reply

Đại đa phần người dân Việt Nam và người dân Mỹ chờ đợi chuyến thăm sẽ mở ra giai đoạn mới trong quan hệ ngoại giao, kinh tế giữa hai nước, nhất là vào thời điểm hai nước tròn 20 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao.Chúng ta, không ai được phép quên đi lịch sử, quên đi những công lao mà ông cha ta đã tạo dựng, đã đánh đổ. Nhưng nhiệm vụ chúng ta bây giờ ngoài việc bảo vệ vững chắc chủ quyền của QUốc gia thì cần phải đưa nền kinh tế đất nước phát triển mạnh mẽ. muốn làm vậy thì việc hợp tác là một điêu hết sức cần thiết.

21:50:00, 27 thg 6, 2015 Reply

Ngày nay dân trí đã cao lại được hệ thống thông tin đa chiều hỗ trợ nên ai muốn tô hồng hay bôi đen đều vô tác dụng . Sự thật chỉ có một , lịch sử không thể bóp méo .Nhưng một điều đáng buồn, hiện nay không ít tờ báo, nhà báo chỉ vì chạy theo lợi nhuận mà thiếu trách nhiệm trong nghề nghiệp, thậm chí cố ý làm sai. đó là điều chúng ta cần nghiêm túc phê phán để sửa đổi.

10:39:00, 28 thg 6, 2015 Reply

không có kẻ thù vĩnh viễn, không có bạn bè vĩnh viễn, chỉ có lợi ích dân tộc là trên hết, còn nhớ ngày xưa nước Mỹ giành độc lập từ Anh, tranh vị thế số 1 của Anh rồi 2 nước vẫn trở thành đồng minh thân thiết. tuy nhiên Mỹ vẫn thực hiện các trò do thám với Anh. Điều này cho thấy vì lợi ích các nước luôn có xu hướng xích lại nhau tuy nhiên ẩn trong đó họ vẫn luôn tranh thủ nhau vì quyền lợi

10:51:00, 28 thg 6, 2015 Reply

không tức làm sao được khi Mỹ luôn chơi bộ mặt với đám rân chủ. một mặt mỹ tiếp tục đổ tiền cho đám rân chủ khóc thuê, một mặt lại vẫn tăng cường các mối quan hệ chính trị kinh tế xã hội với Việt Nam phù hợp theo xu thế của thời đại. Chúng không tức điên sao được khi người cha người mẹ mẫu quốc của chúng lại chốt lỡ yêu Việt Nam mất rồi

15:24:00, 28 thg 6, 2015 Reply

Lũ rận chủ bố láo. Chuyến thăm này chỉ có ý nghĩa về ngoại giao, gắn chặt mối quan hệ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ chẳng có liên quan gì tới chế độ cộng sản sụp đổ cả. Lần nào Việt Nam đi thăm các nước tư bản chúng cũng xỏ xiên này nọ. Mặc dù Mỹ vẫn luôn âm mưu với Việt Nam nhưng chúng ta không vì thế mà bỏ mất đi những lợi ích khi hợp tác với Mỹ.

17:41:00, 28 thg 6, 2015 Reply

Thời buổi nào rồi mà cứ ôm khư khư cái quá khứ đau thương để rồi chết đói cả nhà ah. Xu thế bây giờ là phải hợp tác, tranh thủ triệt để sự ủng hộ, giúp đỡ của các quốc gia khác. Đúng là quá khứ có nhiều hiềm khích, không được lãng quên điều đó, nhưng họ đã có thiện chí ủng hộ VN, chả tội gì ta không nắm lấy cơ hội.

23:11:00, 28 thg 6, 2015 Reply

Việc những nhà lãnh đạo đi công du, thăm hỏi để làm thắt chặt thêm tinh thần bang giao giữa các nước, hay gặp gỡ để cùng nhau tháo gỡ những vấn đề vướng mắc, mở thêm cánh cửa mới trong giao lưu, hợp tác là điều hoàn toàn bình thường. Thực tế hiện nay, xu thế của thế giới là xích lại gần nhau, thêm bạn bớt thù, thế nên việc giao lưu, tiếp xúc với nhau giữa các nhà lãnh đạo càng nhiều hơn. Chẳng có gì mà bọn rận chủ cũng gào thét lên này nọ được, đến chịu.

23:32:00, 30 thg 6, 2015 Reply

Về cơ bản các bạn rận chủ luôn có một sai lầm, đó là trích dẫn những câu nói ở thời quá khứ của các bên để nói về hiện tại nhằm làm xấu tình hình. Câu nói quá khứ không đem ra để so sánh về hiện tại được, đặc biệt là các câu nói chính trị - ngoại giao. Vì quan hệ quốc gia - quốc tế không phải lúc nào cũng rành mạch như 1 + 1 = 2

08:07:00, 1 thg 7, 2015 Reply

Đám zận chủ vẫn luôn gào thét rằng muốn một Việt Nam phát triển, xây dựng Việt Nam. Thế nhưng chả thấy chúng xây dựng được cái gì nhưng lại tỏ ra lồng lộn khi Tổng bí thư sang thăm Mỹ để cụ thể hóa những hợp tác để phát triển, bảo vệ đất nước. Vẫn luôn giương cao khẩu hiệu bảo vệ chủ quyền biển đảo quốc gia, thế nhưng lại phá hoại sự hợp tác Việt Nam - Mỹ, tất nhiên có sự hợp tác nâng cao tiềm lực quốc phòng, nó đã chứng tỏ bản chất giả dối, cơ hội của đám zận chủ này.

08:54:00, 1 thg 7, 2015 Reply

Đám zận chủ vẫn luôn gào thét rằng muốn một Việt Nam phát triển, xây dựng Việt Nam. Thế nhưng chả thấy chúng xây dựng được cái gì nhưng lại tỏ ra lồng lộn khi Tổng bí thư sang thăm Mỹ để cụ thể hóa những hợp tác để phát triển, bảo vệ đất nước. Vẫn luôn giương cao khẩu hiệu bảo vệ chủ quyền biển đảo quốc gia, thế nhưng lại phá hoại sự hợp tác Việt Nam - Mỹ, tất nhiên có sự hợp tác nâng cao tiềm lực quốc phòng, nó đã chứng tỏ bản chất giả dối, cơ hội của đám zận chủ này.

09:58:00, 1 thg 7, 2015 Reply

Sắp tới Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ sang Mỹ. Điều này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Mỹ. Nó thể hiện tinh thần gác lại đau thương, mất mát trong quá khứ, cùng nhau hợp tác, phát triển xây dựng một đối tác toàn diện, tiến tới xây dựng đối tác chiến lược trong thời gian tới

10:10:00, 1 thg 7, 2015 Reply

Quan hệ Việt Nam-Mỹ đang bước vào thời kì hợp tác và phát triển toàn diện. Sau khi bình thường hóa quan hệ vào năm 1995 đến nay thì cả 2 nước đã có những bước tiến vô cùng quan trọng trên nhiều lĩnh vực như: kinh tế, quân sự, ngoại giao,... Điều đó ngày càng thể hiện vị thế và vai trò của Việt Nam trên trường quốc tế, phục vụ đắc lực sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

15:37:00, 2 thg 7, 2015 Reply

Bọn BBC, RFA, Dân làm báo... thì biết cái quái gì. Chúng chỉ là chống đối nhà nước Việt Nam, chống lại nhân dân Việt Nam. Càng gần đến ngày Tổng Bí thư sang thăm và làm việc với Mỹ chúng sẽ càng kêu gào thảm thiết, tăng cường xuyên tạc và bịa đặt. Bởi chúng lo sợ chuyến thăm này sẽ làm ảnh hưởng tới sự quan tâm của bố Mỹ dành cho chúng, lo sợ sẽ ảnh hưởng tới túi đô la của chúng.

21:49:00, 2 thg 7, 2015 Reply

rõ ràng mà nói thì đám rận chủ luôn luôn nuôi hi vọng Việt Nam sẽ bị cả thế giới cô lập, và quay lưng lại. Bởi có như vậy ước mơ "dân chủ" cho một Việt Nam của chúng mới có một chút tia hi vọng trở thành hiện thực. Nực cười thay, khi mà cái mồm của chúng luôn kêu rằng muốn Việt Nam phát triển thế này thế nó, muốn Việt Nam dân chủ, nhân quyền, ấy vậy mà chúng lại có những hành động phá hoại con đường ngoại giao thân thiện, sẵn sàng là bạn là đối tác với quốc tế của Việt Nam. Lời nói và việc làm bất nhất, chẳng khác nào chúng đang tự tay bóp rái!

22:45:00, 2 thg 7, 2015 Reply

Hy vọng chuyến đi của bác Trọng sẽ đạt được nhiều thành công, đem về thật nhiều điều có lợi cho Việt Nam chúng ta, trong bối cảnh hàng hàng xóm khốn nạn lại giờ trò bỉ ổi. Chuyến thăm của bác sẽ khiến cho quan hệ ngoại giao của 2 nước Việt Nam và Hoa Kỳ ngày trở lên tốt đẹp hơn, Mỹ sẽ tôn trọng Việt Nam hơn. Và tất nhiên họ vẫn là đối tác mà chúng ta luôn luôn phải cảnh giác và chủ động đề phòng.

23:37:00, 2 thg 7, 2015 Reply

Đã qua rồi thời người ta coi nhau là kẻ thù và tìm mọi cách để hại nhau, thế giới ngày nay là thế giới phẳng, không quốc gia nào có thể tồn tại một mình. Việt Nam và Mỹ cũng vậy, đơn giản là hai nước tìm thấy những lợi ích ở nhau và hợp tác cùng có lợi. Chả có ai nhìn đâu cũng thấy điểm xấu như các bạn rận chủ đâu

09:10:00, 3 thg 7, 2015 Reply

Chuyện này nó cũng quá bình thường thôi, chẳng có gì mà bàn cãi cả, trong tình hình thế giới đang mở rộng hợp tác cùng phát triển như hiện nay thì việc Việt Nam bình thường hoá quan hệ với Mỹ và hợp tác hai bên cùng phát triển thì cũng là chuyện dễ hiểu thôi, không có kẻ thù nào là mãi mãi, cũng chẳng có bạn mãi mãi, cái gì có lợi thì nên làm.

13:46:00, 11 thg 7, 2015 Reply

Hai nước Việt - Mỹ tuy có những quan điểm khác biệt về các vấn đề chính trị, phát triển kinh tế, ngoại giao... Tuy nhiên qua chuyến thăm này, qua cuộc đối thoại cởi mở và mang tính xây dựng này của các nhà lãnh đạo đứng đầu này. Tôi tin quan hệ Việt Mỹ thời gian tới sẽ phát triển vượt bậc, mang lại lợi ích cho cả 2 đất nước, thu hẹp dần đi những khác biệt.

13:52:00, 11 thg 7, 2015 Reply

Chuyến thăm của Tổng bí thư ta tới Mỹ có thể gọi là một bước đột phá về nghi thức ngoại giao giữa 2 nước do những sự khác biệt về chính trị. Nó còn là một bước đột phá về quan hệ giữa hai quốc gia từng ở thế đối đầu trong cuộc chiến tranh 40 năm trước, góp phần củng cố mối quan hệ đang ngày càng gần gũi giữa Mỹ và Việt Nam. Mong rằng sau chuyến thăm này, sự hợp tác trên các lĩnh vực giữa 2 quốc gia sẽ đem lại nhiều lợi ích to lớn của nhân dân cả 2 nước.

14:02:00, 11 thg 7, 2015 Reply

Đây phải nói là chuyến thăm lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên một lãnh đạo cao cấp nhất của Đảng Cộng Sản Việt Nam tới Mỹ theo mời mời chính thức của Tổng thống Obama kể từ khi hai nước chính thức bình thường hoá quan hệ song phương cách đây 20 năm. Trước đây 2 nước đối địch gay gắt, cay đắng, bây giờ vẫn có thể trở thành bạn bè và kiến tạo hoà bình, đúng là quá tốt: "Tan sương đầu ngõ, vén mây giữa trời".

14:14:00, 11 thg 7, 2015 Reply

Mấy ngày nay, ai quan tâm chính trị cũng rất vui mừng vì chuyến thăm sắp tới của Tổng bí thư Việt Nam tới Mỹ, quan hệ tầm cao nhất giữa 2 nước mở ra, tương lai làm bạn bè tốt, toàn diện của nhau là chắc rồi. Chúc quan hệ Việt - Mỹ phát triển nhanh chóng về mọi.

14:19:00, 11 thg 7, 2015 Reply

Chuyến thăm của tổng bí thư tới Mỹ đúng vào dịp hai nước đang kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Là dịp để có thể đánh giá lại chặng đường quan hệ ngoại giao đã qua xây dựng quan hệ hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài thời gian sắp tới, mang lại lợi ích cho nhân dân 2 nước. Chúc cho quan hệ đó ngày càng bền, chặt.

14:27:00, 11 thg 7, 2015 Reply

Chuyến thăm Hoa Kỳ của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là bước ngoặt trong phát triển quan hệ kinh tế, chiến lược giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. mối quan hệ song phương Việt Nam - Hoa Kỳ sẽ bước vào một thời kỳ mới, chắc chắn một mối quan hệ tốt sẽ góp phần tích cực trong việc bảo đảm hòa bình, an ninh trong khu vực và thế giới. Không chỉ thế, chuyến thăm còn gửi một thông điệp mạnh mẽ tới thế giới rằng những cựu thù có thể trở thành bạn.

14:37:00, 11 thg 7, 2015 Reply

Quan hệ Việt Nam – Mỹ hiện đang phát triển đúng hướng, là tất yếu và tích cực trong hầu hết tất cả các lĩnh vực, đáp ứng được lợi ích của nhân dân hai nước, đóng góp cho hòa bình, hợp tác và phát triển tại khu vực và thế giới. Đặc biệt mong muốn rằng Mỹ sẽ ủng hộ thêm tiếng nói của Việt Nam trên trường quốc tế trong các vấn đề nóng hiện nay như: tình hình biển Đông.

14:44:00, 11 thg 7, 2015 Reply

Chuyến thăm này sẽ tăng cường hơn nữa quan hệ đối tác toàn diện Mỹ-Việt Nam, trao đổi về những thành quả hợp tác giữa 2 nước trong 20 năm qua, kể từ khi bình thường hóa quan hệ ngoại giao song phương. Qua chuyến thăm này, lãnh đạo cấp cao 2 nước cũng nên bàn, nói rõ về các vấn đề khác, bao gồm cả về Hiệp định Đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP), nhân quyền và hợp tác quốc phòng song phương.

22:39:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Dân trí cao lên và người dân được tiếp cận thống thông tin đa chiều hỗ trợ nên ai muốn tô hồng hay bôi đen đều vô tác dụng . Sự thật chỉ có một, lịch sử không thể bóp méo .

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !