12/06/2015

Lại là “Tuyệt thực đại pháp”

Written By Lý Công on 12/06/2015 | 08:00

[Mặt Trời]

Sau khi anh bạn trên bến dưới thuyền Nguyễn Văn Hải – tức Hải điếu cày sang Mỹ bù khú với Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần vẫn “yên tâm” tĩnh tu trong tù để ngẫm về những sai lầm của mình. Chắc hẳn trong mắt mọi người Nguyễn Văn Hải quan trọng hơn Tần nhiều nên dường như Tần bị lãng quên một cách lãng xẹt trong nhiều ngày qua.

Tuy nhiên, không thể chịu đựng hơn được nữa, Tần quyết phải xốc lại tên tuổi bằng cách mà nhiều tiền bối đi trước đã sử dụng – “Tuyệt thực đại pháp”. Chiêu này tuy đã cũ nhưng hiệu quả lại không ngờ, khiến cho các nhà rân chủ khắp nơi xôn xao lên rằng Tạ Phong Tần hiện đang “thừa sống thiếu chết” trong nhà tù của cộng sản. Nhưng nói là thế chứ ngoài đám này ra thì cũng chẳng có ai quan tâm đến Tần cả, vì thực hư chuyện này thế nào cũng chưa rõ. Chắc quái gì Tần tuyệt thực, hay là do gia đình Tần cứ đồn thổi thế để mong có được chút thương hại từ tài khoản của các đối tượng bên ngoài. Nghe đâu đây là lần tuyệt thực thứ ba của Tần, gắn mác “để phản đối sự đối xử tồi tệ của trại giam dành cho Tần và các tù nhân chính trị khác”. Gia đình Tần còn thông tin rằng hiện nay Tần “rất yếu” và sức khỏe của đang đi xuống trầm trọng. Hứt hứt, nghe thật tội nghiệp. Vi phạm pháp luật rồi vào tù còn kêu trời đất. Đúng là “chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, chưa thấy zú xệ chưa hết hồn”. Giờ đổ lệ cũng đã quá muộn rồi Tần ạ.

Tìm hiểu qua về vụ tuyệt thực những lần thứ ba này của Tần, tôi thấy thật lố bịch khi nhiều trang tin điện tử đưa tin rằng Tần đã tuyệt thực 25 ngày – 1 con số kỉ lục – kinh khủng tởm. Trong khi Ánh Viên đang làm mưa làm gió tại Sea Games 28, phá nhiều kỉ lục trước đó thì Tạ Phong Tần cũng hi vọng sẽ phá những kỉ lục của nhiều đàn anh đi trước. Nhưng con số 25 ngày liệu có đáng tin được không thì chúng ta còn phải xét. Tần tuyệt thực không ăn cơm cộng sản nhưng có khi chén đùi gà của bạn tù cũng nên, chứ 25 ngày tuyệt thực có mà đi gặp tổ tiên nhanh thôi.


(25 ngày tuyệt thực của Tần)

Thiết nghĩ con số này chắc chưa dừng lại ngay được, chúng ta hãy cùng nhau chống mắt lên để xem chị Tần tiếp diễn chiêu trò này được bao lâu. Bốc phét thì cũng vừa thôi chứ thế này chẳng ai tin được đâu.

9 Nhận xét

08:54:00, 15 thg 6, 2015 Reply

Tất cả chỉ là nói phét. tất cả chỉ là kích động mà thôi. Tuyệt thực 25 ngày hỏi còn sống được chắc. gớm. mấy ông cứ đùa. :D

09:01:00, 15 thg 6, 2015 Reply

Bây giờ các anh em dân chủ ko chỉ sang nước nngoài học đấu tranh ko đánh nhau nữa mà còn sang các nền văn hóa lớn, các tôn giáo cổ xưa cũng như các bí kíp võ công thất truyền để còn luyện ba cái môn tuyệt thực đại pháp này, nhịn ăn nhưng ko nhịn ỉa, truyền sóng âm qua mấy bức tường nhà tù để báo cho cha mẹ ông bà anh chị em dân chủ biết tình hình

09:15:00, 15 thg 6, 2015 Reply

Nếu chị Tạ "kiêng cơm" 25 ngày thật thì chúc mừng chị rồi, chị sắp phá kỷ lục của anh Cù Vũ rồi. Cơ mà éo tin được, trông cái mẹt chị như Chư Ngộ Năng thế kia, rịn cơm được vài bữa chắc kêu chết cha chết mẹ rồi. Con số 25 như có mùi hư cấu lắm, ắt hẳn chị bỏ cơm nhưng quay sang cướp đùi gà của bạn tù rồi!

09:53:00, 15 thg 6, 2015 Reply

bây giờ xã hội người ta sống ảo nhiều quá. đến trong tù mà ko chịu tu thân mà còn thò mồm ra ngoài kêu là nữa. nhịn ăn mà vẫn phải béo tốt như anh Vú mới kinh khủng chứ. Chị Tạ mà lên Bắc cực sống thì lũ gấu ở đó bảo chị Tạ ngồi đàng hoàng cho chúng nó lạy

00:48:00, 3 thg 7, 2015 Reply

Tuyệt thực một ngày đã là đói lắm rồi, huống chi là 25 ngày, một con số bịa đặt. Phạm nhân dù có nguy hiểm đến xã hội đến đâu, họ có chống phá thế nào thì cũng ko tuyệt thực đến chết đc đâu, vì khi sức khỏe yếu, họ sẽ được đưa ra bệnh xá điều trị, đó vừa là lương tâm vừa là trách nhiệm của những người cán bộ trại giam

23:08:00, 7 thg 7, 2015 Reply

Nói phét! 2 ngày không "thực" đã bết rồi chứ đừng nói là 25 ngày. Mà gia đình bà Tần kêu như kiểu xin người ta rủ lòng thương à? Xin lỗi chứ "người ta" cũng quen với cái bài "tuyệt thực" của Tần rồi ạ. Cơm có không ăn được mấy bữa mà kêu 25 ngày? Rặt một đám nói phét!

22:55:00, 8 thg 7, 2015 Reply

Nghe nói mới đây có chương trình cùng tuyệt thực của tù nhân lương tâm. Mới vào hôm trước thấy rận chủ kêu gọi khiếp lắm mà sao giờ im thin thít. Mới kêu gọi thôi mà đã phá sản thảm hại như vậy rồi sao

10:59:00, 17 thg 7, 2015 Reply

Ai tin được đây! chỉ toàn nói điêu để khích động bọn phản động được đà dấy theo. 25 ngày tuyệt thực chắc chết chứ còn sống sao?. Chiêu trò để mọi người rủ lòng thương hại. Nhưng thương ai, thương những người bị đói thật sự, chứ thương gì bọn giả tạo, đã tội lỗi đầy mình lại còn giả bộ anh hùng, nhịn ăn để mọi người thương xót. Thật lố bịch! Toàn bọn phá nước, hại dân.

14:46:00, 17 thg 7, 2015 Reply

Sống có kỷ cương, phép nước, có tội phải chịu tội thì mới đảm bảo được lợi ích và quyền dân chủ của nhân dân, không thì đất nước này loạn mất. Oan ức gì mà bọn rận chủ kêu oan, lại còn dở chiêu trò tuyệt thực, hù dọa ai không biết. Đúng là diễn kịch. Mục đích kêu gọi các tổ chức phản động tuyên truyền xuyên tạc vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, dân chủ. Bọn rận chủ ăn vạ giỏi lắm! Nhưng hãy chờ xem những trò lố bịch này lại vụt tắt ngay thôi.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !