25/07/2015

HOT - ĐẠI TƯỚNG KHÔNG "CHẾT"

Written By Lý Công on 25/07/2015 | 21:35

[Hoàng Sa - Trường Sa]


Sáng sớm hôm nay (25/7), Đại tướng Phùng Quang Thanh - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã về đến Hà Nội trên chuyến bay VN18 của Việt Nam Airlines. Tin này nhanh chóng được xác nhận bởi Bộ Quốc phòng, và các phương tiện thông tin đại chúng, các trang mạng xã hội cũng đã đồng loạt đưa tin, ảnh về sự việc. Đại tướng Phùng Quang Thanh về nước sau khoảng 1 tháng điều trị căn bệnh về phổi tại một bệnh viện ở Pháp.


HOT - ĐẠI TƯỚNG KHÔNG "CHẾT"


Đại tướng Phùng Quang Thanh ra xe của Bộ Quốc phòng đón tại sân bay


Trước đó, hôm 19/6, Đại tướng Phùng Quang Thanh đã sang Pháp để điều trị căn bệnh về phổi do di chứng của vết thương trong thời kỳ chiến tranh để lại. Thời gian ông vắng mặt 01 tháng, đã xuất hiện rất nhiều tin đồn ác ý về ông. Thậm chí, trên một số trang mạng, những kẻ có tư tưởng, thái độ thù địch với Việt Nam, bợ đít trời Tây cũng liên tục xuyên tạc, bịa đặt về tình hình sức khỏe của ông. Chúng còn cho rằng ông đã bị chết, rồi bị cộng sản Việt Nam tìm cách ám hại trước thềm Đại hội 12, rồi thì mượn câu chuyện đó để xuyên tạc về tình hình nội bộ ban lãnh đạo Việt Nam, cho rằng nội bộ lãnh đạo Việt Nam chia bè phái, thanh trừng nội bộ,....


Phải nói rằng, tin vịt về ông xuất hiện rất nhiều, thậm chí ngay cả khi Phó Tổng tham mưu trưởng QĐND Việt Nam Võ Văn Tuấn lên tiếng chính thức khẳng định ông Thanh vẫn khỏe mạnh và sắp về nước. Nhiều trang mạng thậm chí còn không kiểm chứng thông tin, đua nhau xuyên tạc, bịa đặt, làm hoang mang trong người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Tuy nhiên, việc Đại tướng Phùng Quang Thanh về nước sáng nay đã như một gáo nước lạnh, một lời phản pháo đanh thét, đập tan mọi luận điệu xuyên tạc của lũ rận chuyên chống phá đất nước.


Ấy thế nhưng đúng là "cái lưỡi không xương". Bị vả vào mồm mà vẫn chưa chừa cái thói láo toét. Bọn chúng lại xuyên tạc, bịa đặt theo hướng việc Đại tướng về nước chỉ là giả, là sự dàn dựng. Nếu không thì vì sao dự kiến đón một cửa (cửa này phóng viên đã chờ sẵn) lại phải đi cửa khác? Hoặc cho rằng Đại tướng phải về nước là do kết quả chuyến thăm Việt Nam vừa rồi của Phó Thủ tướng Trung Quốc Trương Cao Lệ vì ông Thanh được bọn chúng cho là "thân Tàu" (???)

Thật là một câu chuyện nực cười và khôi hài, hoang tưởng đến ấu trĩ. Bởi lẽ:

Tất cả sự việc Đại tướng Phùng Quang Thanh về nước như thế nào, báo Dân trí, Tuổi trẻ của Việt Nam đưa tin, đăng ảnh thế nào thì chúng "học vẹt" y chang. Chẳng biết gì, chẳng có gì khác cả. Điều đó chứng tỏ chúng cũng chỉ là kẻ ngoài cuộc, là kẻ chó sủa theo đàn, là những kẻ chẳng biết cái quái gì về sự việc. Mà đã thế thì một là đưa tin nguyên vẹn, không thì im đi cho đỡ bẩn tai, bẩn mắt thiên hạ. Đằng này lại nhao nhao lên thêm thắt, xuyên tạc. Càng lộ rõ bản chất ngu xuẩn, đê hèn.


Mà càng nói thì càng thấy trên đầu chúng chẳng có gì ngoài bã đậu với dưa hấu cả. Người ta đường đường là Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Ủy viên Bộ Chính trị. Khi về nước (nhất lại trong thời điểm đặc biệt quan trọng hiện nay) thì phải có phương án bảo vệ tuyệt đối an toàn chứ. Thế nên dự kiến ra khỏi sân bay một cửa, thực tế đi cửa khác là một chuyện bình thường. Đi chữa bệnh về nước chứ có phải đi đâu hoành tráng về đâu mà cần chi để báo chí rùm beng lên. Cái lẽ đơn giản như thế mà lũ rận còn không hiểu, vậy thử hỏi xem trên đầu chúng có cái gì ngoài hai chữ "đô la"?


Cũng chính bởi vậy mà nhiều bạn đọc mới chửi cho thế này:


"Tôi chả dư luận viên gì cả. Tôi làm thiết kế trong ngành XD ở TP.HCM. Mà thôi với thành phần 1 và 2 như mấy ông thì 1+1=2 nếu không hợp quan điểm với các ông thì các ông cũng nói là sai thôi. Cãi cùn cho tới cùng. Người ta không xuất hiện thì nói là chết. Người ta xuất hiện thì xuyên tạc thành người giả. ...Nhớ câu này "nếu 1 người biết cãi nhau với 1 người không biết về 1 sự việc. Nói 1 lần mà người không biết vẫn lý sự cùn tiếp, thì người biết nên ngừng tranh luận. Còn nếu tiếp tục tranh luận thì người không biết sẽ chiến thắng"73 Nhận xét

23:24:00, 25 thg 7, 2015 Reply

Đến giờ phút này thì toàn bộ sự thật đã được sáng tỏ, bộ trưởng đã chữa bệnh thành công và mạnh khỏe chở về nước. Không có chuyện bộ trưởng bị ám sát, không có chuyện thanh trừng nội bộ... như những kẻ rận chủ xuyên tạc. Đến giờ phút này, nhìn thấy đại tướng bằng da bằng thịt rồi mà chúng vẫn già mồm này nọ. Rồi chúng sẽ bị quả báo!

23:54:00, 25 thg 7, 2015 Reply

toàn bọn nói láo, bịa tin gây chú ý dư luận. giờ đây thì đã không còn phải nói gì nữa rùi sự thật đã chứng minh tất cả, đại tướng Phùng Quang Thanh khỏe mạnh về nước. tôi mong đồng chí nhanh hồi phục sức khỏe để tiếp tục lãnh đạo quân đội Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa

08:01:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Thôi thì chúng chữa cháy cho cái gọi là tin bác Thanh chết bằng cái tin là cái người trở về đó là em bác Thanh, ảnh của báo Tuổi trẻ là ảnh cũ từ 2012. Nói thật là cái đám rận khốn nạn kia nó không thể ngu hơn nữa, ở với nhau rồi không ai dạy không cho nó nên nó cứ tưởng nó khôn người. Nhưng sự thật thì quá phũ phàng, đâu được đẹp như chúng nghĩ.
Tiếp tục đợi những xuyên tạc mới của đám rận về việc bác Thanh trở về. Chúng không chịu dừng lại lại đâu,vẫn còn nhiều trò lắm.

08:39:00, 26 thg 7, 2015 Reply

mọi thứ đã sáng tỏ, cũng đang tò mò xem lũ phản động, rận chủ nó sẽ diễn trò hề gì tiếp theo nữa đây. Khổ thân quá cơ, bao nhiêu ngày gào thét, cắn sủa với ước mơ cho một người đang sống sẽ gặp thần chết thì chúng lại bị một cái tát đau đớn vào mặt, cho tỉnh cái giấc mơ hão huyền, khốn nạn, thú vật của chúng.
mọi thứ rõ ràng rồi, kết thúc thôi!

10:48:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Bệnh tật thì ai mà muốn có, đi chữa bệnh thì có gì mà phải thông báo, rùm beng cả nước cho tất cả mọi người biết, không có ai đi khoe bệnh của mình cho người khác thương cả, trừ khi người ta muốn giả bệnh giả khổ xin lòng thương. VÌ vậy, khi Bộ trưởng Phùng QUang Thanh đi chữa bệnh và trở về thì có gì mà phải ồn ào. Thế mà chả hiểu thế nào mà các vị lại có thể xuyên tạc không ồn ào thành giấu giếm lén lút

10:53:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Cho đến giờ phút này thì các sự thật về tình hình sức khỏe của đại tướng Phùng Quang Thanh đã rõ hơn ban ngày. Hình ảnh khi Bác đặt chân trở về quê hương đã trở thành cái tát ráng thẳng vào những kẻ xuyên tạc, bịa đặt, luôn trù ẻo Bác, những thông tin sai lệch trước đó, không cần lên tiếng thì ai cũng phải tự dỡ bỏ. Không gì có thể thay thế sự thật.

12:28:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Tất cả sự thật đã được sáng tỏ, chúc mừng đại tướng PHùng Quang Thanh, chúc bác luôn khỏe để có điều kiện cống hiến cho đất nước nhiều hơn nữa

12:44:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Mừng sự trở về của đại tướng, chúc đại tướng lành bệnh, có nhiều sức khỏe!

12:47:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Thật vui quá, chúc mừng đại tướng Phùng Quanh Thanh và gia đình, chúc đại tướng và gia đình sức khỏe, hạnh phúc. Chúc cho những thằng trù ẻo đại tướng thời gian qua bị vận hết vào mình cho nó sạch môi trường

13:21:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Cũng lạ nhỉ, nếu chẳng may bác Thanh bị bệnh mà mất thì chúng ta cứ đường hoàng mà công bố, rồi tổ chức lễ tang thôi, chứ có gì phải giấu diếm. Thời buổi CNTT hiện nay, mấy cái lù lù như thế giấu làm gì, làm gì có chuyện bộ trưởng bộ quốc phòng mất mà nhà nước phải giấu diếm, xưa nay chỉ duy nhất thấy trường hợp của Bác Hồ là tuyên bố ngày mất lùi một ngày do hoàn cảnh lịch sử mà thôi.

13:27:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Mấy bạn ấy đang sống lại thời phong kiến, khi các phe phái thanh trừng nhau mà người dân không biết, giờ đây dân ta dân trí cao hơn nhiều, đâu phải trẻ con mà để các bạn dân chủ dẫn dắt. Không biết các bạn ý còn nghĩ ra trò gì nữa

13:29:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Đồng ý với đồng chí Anh Dũng, chuyện sức khỏe không tốt đi chữa trị là chuyện thường tình, đằng này còn đòi công khai lịch trình đi khám các kiểu của Đại tướng, nếu như mà ai cán bộ cấp cao đi chữa bệnh mà cũng phải làm việc đấy thì thời gian đâu mà nghĩ những cái lớn hơn

20:51:00, 26 thg 7, 2015 Reply

ở đời thường chuyện sinh lão bệnh tử là chuyện bình thường thôi nhất là những con người đã trải qua trận mạc như đại tướng. nhưng dưới con mắt luc dân chủ đúng là không bao giờ có thứ gi bình thường mà. bọn này theo thuyết âm mưu, bị ốm thì nào là đầu độc, ám sát, đấu đá. ngta mong ốm 1 cách bình thường mà cũng khó quá à

21:18:00, 26 thg 7, 2015 Reply

SỰ NHỤC MẠ UY DANH ĐẠI TƯỚNG!
(25 tháng 07 2015)

Sau nhiều lần đồn đoán của dư luận và cải chính thông tin từ báo chí về tính mạng của đại tướng Phùng Quang Thanh. Ngày 25/7.2015 báo chí Việt Nam đưa tin đại tướng Phùng Quang Thanh về nước.

Nhưng không hề có tấm ảnh hay vài giây clip ngắn ngủi nào để chứng minh được đó là đại tướng Phùng Quang Thanh thật sự. Tất cả tấm hình chỉ là chiếc xe , duy nhất một tấm hinh chụp từ xa nói một người mặc vét xám là ông Thanh. Tuy nhiên tấm hình mờ đến nỗi không ai dám khẳng định là ông Thanh. Chưa kể những chi tiết như mái tóc chải ngược bên thông thường hay tư thế chân đứng rất khó hiểu.

Bây giờ xét theo luồng dư luận ông Phùng Quang Thanh còn sống và khoẻ mạnh.

Nếu vậy tại sao không đưa ra bằng chứng rõ ràng cho luồng dư luận khỏi nghi ngờ, bán tán ông đã chết ?

Người ta bảo không việc gì phải giải thích với những ai nghi ngờ thiếu thiện chí.?

Chẳng phải từ khi tin ông Thanh chết ở bên Pháp đến giờ, bao lần tướng lĩnh như tướng Thước, tướng Tuấn và các chuyên gia y tế cao cấp như ông Khải phải lên báo giải thích đó sao.? Thậm chí là đến Bộ Ngoại Giao cũng phải lên tiếng đính chính đó sao.?

Ông Thanh còn sống và khoẻ manh, tin vẫn cứ đồn ông chết. Một người bình thường thôi, như bà Châm ở Hải Dương tin đồn bà ấy chết, lập tức có clip đưa ra bà vẫn sống và đang nói. Ai trong trường hợp bị đồn như thế họ cũng sẽ tìm cách chứng minh đưa ra những bằng chứng xác thực không thể chối cãi. Trừ những trường hợp trốn nợ thì họ có thể ỡm ờ.

Ông Thanh còn sống, dư luận đồn ông chết. Ông mang thân là một đại tướng, bộ trưởng quốc phòng, uỷ viên BCT. Cái uy danh của ông rất lớn, bởi lớn thế mới thu hút được tin đồn.

Thế nhưng báo chí có vẻ không thiện chí trong việc làm sáng tỏ cho ông, kiểu đưa tin như tôi gọi nói với thư ký, hoặc tấm hình cái xe càng khiến dư luận rối mù, xôn xao bàn tán hơn.

21:19:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Chả lẽ mang uy danh đại tướng ra để làm trò vờn thông tin. Úp mở để dư luận đồn đoán sai, rồi mới trưng bằng cớ thật ra là ông còn sống đây. Các thế lực thù địch, đài báo, bọn lâu nhâu bloger, facebook chỉ là đồn sai trái, không căn cứ, đừng tin vào chúng. Hãy tin vào báo chí cách mạng.

Làm thế không đáng chút nào, uy danh của một đại tướng không thể đem ra làm trò nghi binh để chiến thắng trong một trận chiến truyền thông lãng nhách như vậy. Lấy uy danh đại tướng ra để vờn như vậy là nhục mạ uy danh ấy. Không coi con người ấy, vị trí ấy ra gì. Mới sử dụng vào mục đích thấp hèn để đánh lừa, gài bẫy dư luận.

Các tờ báo ” chính thống ” như Quân đội nhân dân, công an nhân dân, nhân dân, trang chính phủ họ đứng ngoài cuộc. Tờ báo quân đội nhân dân không hề đăng một tin nào về ông Thanh suốt trong những ngày dư luận đồn đại.

Những tờ báo hạng hai như Vietnamnet, dantri, thanhnien…thì tới tấp đưa những tin mơ hồ, thiếu chứng cứ liên tục. Đưa như thể câu lượng đọc chứ không phải là muốn bảo vệ uy tín của ông Phùng Quang Thanh.

Nếu ông Phùng Quang Thanh còn sống, còn đường đường là đại tướng bộ trưởng quốc phòng, còn là uỷ viên BCT…liệu ông có chấp nhận mình là một con bài để báo chí cách mạng dùng lập lờ nhằm đánh một cú đau vào những đồn đoán hay không.?

Giả sử ông chấp nhận làm vật nghi binh, chỉ để làm cái trò lật mặt dư luận trong lần này thôi, chả đáng tí nào. Đại tướng mà đồng loã để làm trò như vậy còn gì là đại tướng. Không ai đi đùa với tin đồn mình chết, kể cả người bình thường, vì họ còn bố mẹ , anh em, họ hàng nữa. Anh chấp nhận đùa thế với dư luận, nhưng thân nhân của anh họ có chấp nhận hay không.?

Giờ thì thử xác định ông Thanh còn sống và khoẻ mạnh. Chắc hẳn sau cú làm bẽ bàng dư luận. Người ta còn thấy thương hại cho ông vì đã mang danh đại tướng ra để làm trò ú tim.

Các tờ báo đưa tin ông Thanh còn sống, đi làm việc chỗ này , chỗ kia mà không đưa ra bằng chứng xác thực đánh tan nghi ngờ của dư luận, chính là những tờ báo đang mang uy tín, danh giá của một lãnh đạo cao cấp ra làm trò dền dứ , câu nhử dư luận.

Như thế là đang xúc phạm, sỉ nhục và lăng mạ một đại tướng.

Người Buôn Gió

21:27:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Mọi việc đã được sáng tỏ rồi, bọn phản động đúng là bẩn thỉu khi dám tuyên truyền một cách vô căn cứ về tình trạng sức khỏe của đại tướng Phùng Quang Thanh, sau khi biết toàn bộ sự thật, hãng thông tấn của nước đức đã chính thức xin lỗi, không biết mấy thằng rận chủ có làm được việc này không, chắc chắn là không rồi, bởi vì chúng không có tư cách.

21:32:00, 26 thg 7, 2015 Reply

CHÍNH QUYỀN BIẾN MÌNH THÀNH NHỮNG TÊN HỀ VỤNG VỀ
(26 tháng 07 2015)

Chẳng giống ai, cũng chẳng giống con giáp nào khi chuyện : Sinh, Lão, Bệnh, Tử của ông Nguyễn Bá Thanh trước, ông Phùng Quang Thanh sau, bỗng biến thành giống như một "cuộc chiến" về sự thật vậy. Cho dù cuối cùng sự việc có thế nào đi nữa thì giờ đây, việc chính quyền đã làm trong hai vụ này trông giống như một màn diễn vụng về của những anh hề khi chính quyền tự mua dây buộc mình. Hai ông Thanh này có bệnh và qua đời thì nói thật lòng, chả mấy người quan tâm, vì các ông không phải là lãnh tụ cao cấp nhất về Đảng hoặc về Chính Quyền. Thế nhưng các ông cũng không phải hạng quan chức thấp bé gì, chưa kể mỗi ông còn có một sự yêu (ông Nguyễn Bá Thanh) và ghét (ông Phùng Quang Thanh) riêng, cùng số lượng fan yêu và fan ghét khủng tương ứng trong lòng người dân Việt Nam. Nên sự quan tâm của đông đảo người dân là chuyện bình thường..

Vậy mà chính quyền VN, tôi không hiểu đó là ông nào, hay nhóm nào nhưng chắc chắn đây là những ông quan đầu đất, qua cách hành xử đối phó với dư luận trong những vấn đề nhạy cảm như chuyện sống chết của hai ông Thanh này. Hoặc là các ông không cập nhật tình hình, hoặc các ông tụt hậu trước sự phát triển như vũ bão của tình hình thời thông tin mạng nên mới hành xử như những cậu học trò khờ khạo, vừa thiếu chuyên nghiệp, vừa gia trưởng lại mang nặng tính đối phó.

Bắt đầu từ ông Nguyễn Bá Thanh với tin tức ông bị "đầu độc bằng uranium", rồi ông Phùng Quang Thanh với tin ông bị "ám sát ở Paris". Nói thật lòng thì lúc đầu chẳng có mấy người hiểu biết lại tin vào mấy chuyện tào lao đó đâu. Ấy thế nhưng lại chính cái cách mà những người có trách nhiệm dùng để đối phó với những tin đồn đó lại dần dần khiến cho mọi người tin vào chuyện đó, hay ít nhất cũng là một câu hỏi ngày càng lớn theo kiểu : "chắc có lửa nên mới có khói". Càng đối phó càng thấy sự thiếu minh bạch, coi thường người dân khiến tin đồn ngày càng lớn, người dân càng lúc càng thấy nghi ngờ, thiếu tin tưởng ở chính quyền trong các vụ trên. Chuyện ông Phùng Quang Thanh có còn sống hay đã chết thì cũng không còn quan trọng nữa vì đã có một bài học thích đáng hơn dành cho chính quyền về sự mất niềm tin rồi.

Vì sự nói dối, lúng túng, ngờ nghệch, giấu đầu hở đuôi, che chỗ này thì lại hố hàng chỗ khác, chạy theo tin đồn mà đối phó lặt vặt...là những gì mà chính quyền đã làm trong hai vụ hai ông tên Thanh này, và dĩ nhiên là thất bại thảm hại. Trong khi lại không làm cái điều cần làm duy nhất, là một lời tuyên bố chính thức, trung thực về bệnh trạng của hai ông cùng một vài hình ảnh, clip quay về sự thật đó. Chỉ cần trung thực cho người dân biết sự thật, vì người dân có quyền biết sự thật, cũng như có quyền tìm hiểu mọi cách để biết sự thật

Và cho dù có muốn che dấu thì cũng không thể che dấu được với cái quyền biết sự thật của người dân được nữa, vì giờ đây qua sự thông tin rộng khắp, nhanh, nhạy, tự do và đa chiều của thông tin mạng thì cái quyền đó đã và đang trở thành quyền bất khả phân với người dân Việt Nam rồi. Thời đại của bưng bít thông tin, hay muốn cho người dân biết thông tin hay không đã qua rồi. Vĩnh viễn qua rồi...

Mai Tú Ân

21:40:00, 26 thg 7, 2015 Reply

JU MONG Sinh Sự •

Nghe đồn ngay sau khi về đến VN, Phùng Tướng Quân đã họp báo và tuyên bố trước báo chí rồi mà: "Không hiểu đảng ta tuyên truyền như thế nào mà từ còm sĩ già cho đến còm sĩ trẻ con của DLB đều mong tui chết. Rõ ràng chỉ vì việc riêng tui phải núp như con cờ ặc núp trong quần có sướng chi mô. Tui mà biết toàn dân ai cũng mong tui chết, tui chết mẹ nó cho rồi. Nhục quá đi?"

21:42:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Về đến nhà chắc đại tướng sẽ không khỏi ngạc nhiên vì có quá nhiều người quan tâm đến tình hình sức khỏe đại tướng như thế, có người nói đại tướng vẫn khỏe nhưng có kẻ khốn nạn vô liêm sỷ còn nói đại tướng đã chết do bị ám sát, đại tướng nên làm rõ việc này và nên xử lý những kẻ đó theo luật pháp.

21:43:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Phùng mang •

Bịnh PQ Thanh là thật, tiền dân lo là thật, láo với dân, không chào một tiếng khi về là THẬT. Vậy bịa đặt xuyên tạc chổ nào? ngay cả hình người trong xe chuồn khỏi phi tường là giả luôn.

21:45:00, 26 thg 7, 2015 Reply

lite_breeze •

Bây giờ tôi mới biết ông Thanh họ Phùng "bộ trưởng" này là cũng là đại biểu quốc hội. Lạ thật vừa là đại tướng bộ trưởng được chỉ định làm việc bên hành pháp lại vừa là đại diện bắt nhân dân bầu bên lập pháp. Vừa làm việc bên chính phủ vừa làm việc bên quốc hội. Vừa đá bóng vừa thổi còi. Vừa là cầu thủ vừa là trọng tài.

Theo chính danh, ông này làm việc cho ai? Quốc hội trả lương hay chính phủ trả lương?
Chức vụ dân cử (dầu là trá hình) cao hơn hay chức vụ được chỉ định trong chính phủ cao hơn? Khi tống táng, danh vị nào được đặt lên hàng đầu? Trong thể chế dân chủ, các vị đại biểu dân cử có uy thế hơn các nhân vật làm việc cho chính phủ.

Lưu ý quốc hội cộng sản là quốc trá đảng hội.

21:47:00, 26 thg 7, 2015 Reply

BonLamChungGian •

TT Thiệu có câu nói đúng muôn đời: Đừng nghe CS mà hảy nhìn CS làm !

CS nói BTQP Thanh về nước...nhưng CS lại làm hình lắp ráp bằng photoshop rồi cho đó là hinh PQThanh về nước.

Chiện xưa: Khi CS nói Bá Thanh đang nằm ở BV-Đà Nẵng điều trị, giám độc BV đẫn từng phái đoàn chóp Nguyễn Minh Triết, Nguyển Thi Kim Tiến, Nguyễn Xuân Phúc... đi thăm Bá Thanh...nhưng không hề đưa ra được 1 tấm hình nào của Bá Thanh nằm ở BV-Đà Nẵng. Tóm lại CS bịp dân được là nhờ có bọn chóp bu làm chứng gian - lần này PQT cũng không ngoại lệ....chúng bịp dân giửa ban ngày mà không ai dám lên tiếng trong đảng CSVN và hệ thống Báo Chí / TV.

21:48:00, 26 thg 7, 2015 Reply

lite_breeze •

Lạ nhỉ, hình ảnh xem ra ông mặc áo vét xám này đang chờ mọi người chất đặt hành lý. Chẳng có vẻ gì là được tiếp đón săn sóc cả.

21:50:00, 26 thg 7, 2015 Reply

LMTT •

Cũng nhớ một chuyện nhỏ: Có tin anh Obama không sinh ra ở Mỹ..hôm sau anh Obama đưa tờ giấy khai sinh: Em sinh ra ở Mỹ mờ mấy anh...
- Ở VN thằng bụi đời quốc tế là thằng nào...cho đến bây giờ cũng..éo ai được biết.
Lại nhớ tiếp: Nó chết mẹ nó từ 2-9...nhưng bọn lừa bắt "cả nước học tập" rằng nó chết vào ngày hôm sau...
He he! Lúc đó bọn nó lừa dân..bây giờ chúng nó lừa lẫn nhau luôn..hehe vui thật!

21:52:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Hoài nam (Trả lời)==> LMTT •

Bạn ơi thông cảm cho mấy đồng chí ,trong ban nói láo của đảng ăn cướp, đả nói láo từ khi đảng cướp được thành lập cho đến nay , bệnh nói láo thắm vào máu rồi sao bỏ được, bây giờ bắt mấy đồng rận nhà sản nói thật , chẳng khác nào biểu họ đi chết dậy

21:54:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Lính Nhân Dân •

Chửi cái mặt lợn là phải rồi - Đi trị bệnh nước ngoài bằng máy bay,tiền của mồ hôi nước mắt nhân dân nhưng cứ lo "không ai thương TQ" về đến sân bay éo có họp báo nói với toàn dân,toàn quân tiếng nào cho phải đạo ...lặng lẽ chuồn về thăm cái "lá đa" lợn ....Lãnh đạo gì cái thứ tướng "đầu tôm" này ....

22:06:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Bây giờ thì mọi người có thể yên tâm về tình hình sức khỏe đại tướng Phùng Quang Thanh rồi nhé, mấy ngày qua mọi người nghe thông tin báo lá cải rồi nhao nhao lên như ngan con ý, giờ mọi người cũng xác định đâu là những kẻ đã tung tin đồn nhảm, vu khống về tình hình sức khỏe đại tướng rồi, mọi người còn chờ gì nữa, xử lý chúng đi.

23:10:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Há Há, mấy thằng phản động nói láo chửi sủa suốt cả tuần vừa rồi đọc thấy tin này chắc ức phun máu ra mất. Lũ ăn tục nói phết, biết điều thì ngậm cái mõm thối lại, nói nữa dân cho ăn tát đấy!

23:10:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Há Há, mấy thằng phản động nói láo chửi sủa suốt cả tuần vừa rồi đọc thấy tin này chắc ức phun máu ra mất. Lũ ăn tục nói phết, biết điều thì ngậm cái mõm thối lại, nói nữa dân cho ăn tát đấy!

00:16:00, 27 thg 7, 2015 Reply

khiếp mấy anh phản động vào nói như thánh phán ấy nhỉ. ngồi đút chân gầm bàn xong viết được cả trang A4 rồi comment khắp nơi phải không. các anh phản động, chỗ anh em là người Việt Nam tôi nói thẳng, các anh tìm việc gì mà làm cho não nó hoạt động đi, không nó vôi hóa ra giờ đấy. còn ngta cả đời tham gia kháng chiến, tham gia quân đội, sức khỏe bị ảnh hưởng thì nhà nước bỏ tiền cho đại tướng đi chữa bệnh là chuyện thường, dân chúng tôi đồng ý. lên trên mạng mà xem ông tổ Obama chúng mày đi đái trên máy bay mà giật nước có hết đến mấy chục ngàn đô không. cút ngay khỏi mấy blog này đê

04:17:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Bộ trưởng Bộ “Thương Trung Quốc”… đã về tới nhà

Người ta còn nhớ, không lâu chỉ hơn một tháng trước, ngày 31-5 Bộ Ngoại giao Mỹ thông báo Ngoại trưởng John Kerry trong lúc đang đạp xe tập thể dục gần Scionzier, Pháp, đã gặp một tai nạn nghiêm trọng gãy xương đùi bên phải, nhưng tình trạng sức khỏe ổn định, được trực thăng đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở Thụy Sĩ.

Sau băng bột và chuyển về Mỹ, đi được bằng đôi nạng ông Kerry liền tổ chức gặp gỡ ngay với báo giới ông khẳng định suốt thời gian bị thương, trên giường bệnh ông vẫn làm việc bình thường hàng ngày qua điện thoại và nói chuyện với Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng nhiều quan chức hàng đầu khác.

Người ta thấy rất rõ tính chuyên nghiệp trong nghệ thuật “lãnh đạo” hàm Bộ Trưởng ngoại giao của cá nhân ông ngoại trưởng Mỹ này, gặp gỡ báo chí ngay khi có thể được để trực tiếp khẳng định với nhân dân Mỹ và thế giới là mình sau tai nạn hoàn toàn “không bị mất ý thức”. Sự xuất hiện nhanh chóng của nhân vật này như nổi bật lên để lập lại trật tự, khắc chế được sự hỗn loạn hay khủng hoảng tin tức, nếu có, đó là ý thức tôn trọng nhân dân, trách nhiệm với cộng đồng quốc tế. Hơn ai hết vị ngoại trưởng hiểu rõ mình là ai và chức vụ, quyền lực chỉ là nhân tố cần chứ không phải điều kiện đủ để làm nên phẩm chất của một nhà lãnh đạo, Lãnh đạo không chỉ đơn thuần là vai trò của một vị trí chức danh không thôi, nó cần phải có tư duy của nghệ thuật “lãnh đạo” trước công chúng.

Quay về Việt Nam, trường hợp cũng bị tai nạn bệnh tật giống như vậy đối với ông Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng quốc phòng (kiêm luôn Bộ “Thương Trung Quốc”!) ông Thanh kêu gọi toàn dân “thương Trung quốc” nhưng khi ông đổ bệnh thì ông lại chạy qua nước tư bản thế lực thù địch “thực dân Pháp” điều trị!? chứ không dám qua TQ?.

Sáng 25/7 Ông Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ “Thương Trung Quốc” đã về đến Hà Nội trên chuyến bay của Hãng hàng không Vietnam Airlines.

Báo Tuổi trẻ cho biết, ông Phùng Quang Thanh đi Boeing B777 ghế hạng đắt nhất (thương gia) sức khỏe bình thường, một mình bước xuống máy bay bằng cầu thang bộ như mọi hành khách, tươi cười bắt tay nhiều người đón tiếp, sau đó lên xe ôtô biển số TM 2809 chạy hướng cầu Nhật Tân, chạy thẳng về nhà riêng của ông tại phố Vĩnh Phúc, Hà Nội.

Bỏ lại phía sau không ít phóng viên báo đài còn đứng ngẩn ngơ bởi mới đầu giờ sáng sớm mà phòng khánh tiết sân bay dành cho các cuộc họp báo của các yếu nhân thì nằm kề bên. Gần 1 tháng ông bộ trưởng này đổ bệnh câu chuyện đi Pháp trị bệnh của ông như là bộ phim “kinh dị” nhiều tập, đồn đoán hổn loạn tin tức chỉ bây giờ mới thấy bóng dáng của ông mà nào có phải ông nằm trên băng ca như đ/c Nguyễn bá Thanh của ông đâu nhưng ông Bộ Trưởng lại lặng lẽ “chuồn” êm như giun chui xuống đất?.

Một tiểu đội trưởng đã “lãnh đạo” hàng chục người, ông Đại Tướng và là Đại Biểu QH chẳng lẽ ông Phùng Quang Thanh chỉ biết có…. “Lãnh tiền” rồi “thương Trung quốc”?.

Một tháng ăn ở bệnh viện cao cấp, nằm điều trị, giải phẫu, thuốc men, máy bay đi về là từ mồ hôi nước mắt nhân dân, không ít chút nào, sao khỏe rồi về nước lại “hỗn láo” mất tư cách đến thế, ông chẳng thèm đếm xỉa thưa gởi lời nào với nhân dân cử tri. Sao nghệ thuật “lãnh đạo” của ông “rừng rú” quá thế. À thì ra chắc mẩm là đảng viên CSVN mọi cái ông nghĩ là đảng lo, đảng cho?.

26/7/2015

Hoàng Thanh Trúc

04:30:00, 27 thg 7, 2015 Reply

quang minh •

Tất cả chỉ là một vở kịch mà ông Phùng Quang Thanh là diển viên chính,có điều chúng ta chưa biết mục đích của vở kịch nầy là gì?Có lẽ chỉ có Bắc Kinh mới giải thích được vì đó là sản phẩm của họ.Sau khi vở tuồng nầy hạ màn có lẽ người nổi bật nhất không ai khác hơn là ông Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng là người được Bắc Kinh cho đóng vai phản diện rất thành công cho nên con đường quan lộ của ông ta sẽ thênh thang,còn dân thì ngày càng thoi thóp.Quý vị thử ngẩm lại xem có đời Thủ Tướng nào của Việt Nam từ trước đến nay có công trạng với Trung Quốc hơn ngài Thủ Tướng hiện nay.

10:08:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Bọn người xấu mong muốn người tốt chết. Chưa chết họ cũng xuyên tạc là chết, rồi xuyên tạc đủ kiểu. Toàn là nói láo. Rồi tung tin đồn thất thiệt rằng cộng sản Việt Nam tìm cách ám hại trước thềm Đại hội 12, rồi thì mượn câu chuyện đó để xuyên tạc về tình hình nội bộ ban lãnh đạo Việt Nam, cho rằng nội bộ lãnh đạo Việt Nam chia bè phái, thanh trừng nội bộ,.... Tất cả đều nhằm mục đích của bọn phản động là làm xáo trộn lòng dân, mất lòng tin bộ phận người dân vào đất nước...mục đích cuối cùng xáo trộng đất nước. Nhưng sự thật cuối cùng vẫn đượ chứng minh, cái đúng, cái sai thôi.

10:43:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Tất cả đã rõ rồi, Đại tướng đã về nước và sẽ trở lại làm việc vào đầu tuần tới, hi vọng sức khoẻ đại tướng vẫn tốt để tiếp tục công việc. Sao không thấy mấy ông rận chủ đưa tin cải chính về việc này nhỉ ? Lúc Đại tướng đi chữa bệnh thì đưa tin này nọ, đến khi đại tướng về rồi thì chẳng thấy hót gì nữa mà im re thế?

16:20:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Không phải bọn người xấu sao người đang sống cứ đồn tin người đã chết, trong khi không có một bằng chứng nào cả. Toàn là tin đồn thất thiệt. Song lại còn tung tin Đại tướng bị ám sát, có bằng chứng gì không??? vu khống, bịa đặt không thể chấp nhận được. Chỉ gây hoang mang cho người dân không biết đâu là sự thật và gây xáo động trong nội bộ Đảng, Nhà nước Việt Nam. Thiết nghĩ những thông tin đưa ra Nhà nước cần có biện pháp gì để quản lý chặt hơn nữa và xử lý nghiêm minh những bọn người đưa ra những thông tin sai sự thật.

16:35:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Toàn một lũ phao tin đồn nhảm. Chưa cần biết chúng tung tin đó với mục đích gì nhưng mới nghe là đã biết không đúng rồi. Bởi vì sự việc này quá đỗi tương tự như việc ông Nguyễn Bá Thanh đi chữa bệnh. Chúng cũng nói cùng một nguyên nhân.

16:38:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Chúng muốn làm rùm beng lên vì để Mỹ quan tâm rồi mà còn rót tiền cho chúng tiêu xài chứ. Hehe. Và lại chúng cái gì mà chẳng nói được. Người ta đi chữa bệnh là điều hết sức bình thường, đến ngay cả những người có ảnh hưởng ở nước ngoài họ vẫn đi đó thôi, có gì phải cuống hết cả lên.

20:09:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Cuối cùng thì người dân trong cả nước cũng đã có thông tin hoàn toàn xác thực về Đại tướng Phùng Quang Thanh - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng khi ông đã về nước an toàn với tình trạng sức khỏe đang hoàn toàn ổn định. Mong đại tướng sống khỏe để người dân được có một người lãnh đạo giỏi.

20:39:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Qủa nảy lũ rận cũng nhiều trang báo chí nước ngoài đăng tin sai sự thật sẽ phải thế nào đây, trang nước ngoài thì xin lỗi, cùng với đó là đính chính lại thông tin đăng sai sự thật. Còn đám rận chủ chắc vẫn nhơn nhơn rằng chúng là kẻ bệnh hoạn nghe tin đồn để vui mừng trước người lãnh đạo đất nước có tin đồn thất thiệt cho mà xem

21:14:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Nhìn hình ảnh trên thì chúng ta có thể thấy đại tướng vẫn còn rất là khỏe mạnh đấy thôi. Thế mà nhiều trang nước ngoài không có một thông tin xác thực mà lại đăng là đại tướng chết thì đúng là không thể chấp nhận được.

21:24:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Không biết các trang đưa thông tin sai sự thật bây giờ họ cảm thấy như thế nào, liệu họ có cảm thấy có lỗi không nhỉ. Còn có những con người a dua, hùa theo tưởng đó là sự thật lại càng cố gắng kích động nói xấu nhà nước chứ nhỉ. Đúng là một số kẻ lại điên hết chỗ nói, đám phản động, bán nước không chấp nhận được.

21:56:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Vậy là người dân đã được chứng kiến một đại tướng khỏe mạnh, không biết giờ những kẻ rận bán nước đã ngộ ra được nhiều điều hay không nữa mà chúng vẫn đăng để hùa theo, để coi như đó là chống chế vậy. Đúng là một đám phản quốc mà thôi

22:11:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Bây giờ mọi người đang hy vọng sức khỏe cho đại tướng, mọi người đều vui vì một đại tướng đã có sức khỏe tốt khi về nước, nhưng tôi lại thấy rằng đã và đang có những con người xấu xa, sẵn sàng bán nước vì những đồng tiền đã không muốn điều đây.

23:46:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Bác Thanh đã trở về sau đợt điều trị bệnh bên Pháp và cũng lên sóng truyền hình trực tiếp trong một cuộc họp. Không biết lũ rận chủ còn điều gì để nói không nữa!!! Một lần nữa bản chất xấu xa, bỉ ổi, chuyên đi xuyên tạc, nói xấu của lũ rận chủ lại được lật tẩy..Không biết sau chuyện này vẫn còn những ai u mê mà tin theo lời của lũ rận chủ nữa đây.

07:51:00, 28 thg 7, 2015 Reply


“ MÁY ẢNH ” ?… NHẬY CẢM !!!
Nên “ ĐÓNG CỬA BẢO NHAU ” ?
http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/hang-thong-tan-novosti-xuyen-tac-
Đửng vì – ẢNH … “ KHÍ TRỜI ”
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/khong-hieu-noi.html#more
Ảnh hưởng tới “ Định Hướng ”
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/sai-lam-trong-chinh-sach-oi-ngoai-cua.html#more
Ảnh hưởng tình “ MÔI – RĂNG ”
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/trung-quoc-ua-gian-khoan-dau-khong-lo.html
Tình ANH EM – ĐỒNG CHÍ ,,, !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/may-bay-tau-trung-quoc-uy-hiep-tau-viet.html#more
Mọi sự đều “ CHUYỆN NHỎ ”
http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/cong-bo-hinh-anh-tau-trung-quoc-tan-cong-tau-viet-nam-2987634.html
“ Lọt sàng sẽ xuống nia …” ?????
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-ung-quen.html?showComment=1401636890991
Cố yêu NGƯỜI mà sống ?
http://www.ttxva.net/tuong-thanh-dua-hoa-ky-va-nhat-ban-vao-the-viet-vi-tai-bien-dong/#comment-199579
– Rổi ĐỜI MÌNH … cũng qua !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/vi-sao-lai-khuat-tat-voi-dan.html#more
( Nhân Tâm Trung Tử )

07:52:00, 28 thg 7, 2015 Reply

“Quan hệ giữa Việt Nam và nước BẠN láng giềng Trung Quốc (dùng từ BẠN của ngành Tuyên giáo) về tổng thể trên các mặt đang phát triển tốt đẹp, chỉ còn tồn tại vấn đề TRANH CHẤP chủ quyền trên Biển Đông nên đôi khi cũng có những VA CHẠM gây căng thẳng như sự việc ngày 1/5/2014”.
………….Chuyện Trung Quốc xâm phạm chủ quyền lãnh hải Việt Nam như mâu thuẫn nội bộ gia đình và cần giải quyết song phương: “Những vấn đề có liên quan đến hai nước thì cần giải quyết SONG PHƯƠNG… Trên thực tế, ngay ở trong quốc gia, hay mỗi gia đình cũng còn có những mâu thuẫn, bất đồng, huống chi là các nước láng giềng với nhau còn tồn tại tranh chấp về biên giới, lãnh thổ, hoặc va chạm là điều khó tránh khỏi”.
http://trachnhiem-daoduc.blogspot.com/2014/05/quan-he-vn-va-nuoc-ban-tq-van-tot-ep.html?showComment=1401923196823#c382896993660812470
Như vậy, quan điểm của Phùng Quang Thanh và Phó Oánh, Vương Quán Trung rất tương đồng: đây là vấn đề nội bộ gia đình Việt Nam – Trung Quốc. Phó Oánh dùng từ “tranh chấp” chỉ việc Trung Quốc đưa giàn khoan vào xâm phạm vùng biển Việt Nam, cố tình lờ đi đây là hành động xâm lược ĐƠN PHƯƠNG. Thủ tướng Shinzo Abe, Bộ trưởng Chuck Hagel và Thượng nghị sỹ Ben Cardin luôn dùng từ ĐƠN PHƯƠNG để lên án hành động xâm lược của Trung Quốc đối với Việt Nam. Tướng Thanh lại dùng từ “tranh chấp”, “va chạm” để chỉ hành động Trung Quốc đơn phương xâm phạm chủ quyền vùng biển Việt Nam, rất gần với từ ngữ trong luận điệu của Phó Oánh, Vương Quán Trung. Riêng từ “va chạm” mà tướng Thanh dùng khiến làm giảm hẳn tính chất phi pháp, nghiêm trọng trong hành động đơn phương mà Trung Quốc tiến hành xâm chiếm chủ quyền biển của Việt Nam, đe dọa tự do hàng hải, an ninh khu vực và quốc tế. Ngoài ra việc tướng Thanh ví đây là chuyện gia đình khiến nhiều nhà quan sát bên ngoài phải ‘nhíu mày” bởi hành động Trung Quốc đơn phương xâm phạm chủ quyền của Việt Nam còn vi phạm luật pháp quốc tế, đe dọa an ninh và tự do hàng hải chung của các nước nên không thể coi là chuyện “nội bộ gia đình.
Như vậy, quan điểm về giải quyết vấn đề Biển Đông hiện nay mà Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phùng Quang Thanh bày tỏ tại hội nghị Shangri La 2014 khá gần với quan điểm của Trung Quốc, không biết vô tình hay cố ý, đã đưa Nhật Bản cùng Hoa Kỳ vào thế việt vị hoàn toàn.
http://www.ttxva.net/tuong-thanh-dua-hoa-ky-va-nhat-ban-vao-the-viet-vi-tai-bien-dong/#comment-199579

07:52:00, 28 thg 7, 2015 Reply

“ Tại sao Việt Nam lại là Ukraine của Trung Quốc: đó là lịch sử lâu đời. Hai ngàn năm trước, Việt Nam là một phần của Trung Quốc. Nhưng từ năm 880 – thì không còn. Tất cả các thế kỷ tiếp theo giới trí thức Việt Nam đã bỏ ra rất nhiều công sức để chứng tỏ: Việt Nam – không phải Trung Quốc.”
http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/hang-thong-tan-novosti-xuyen-tac-lich.html?showComment=1401251902106#c5044772779193716789
“ ĐẢNG ” ? – CHÍNH “ TÂM ” !!!
http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html?showComment=1398975931914#c2174131783653694383
Thị uy sự “ BIỂU TÌNH ”
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/ban-hanh-luat-bieu-tinh-la-tra-no-cho.html#more
( NỘI TÂM cần THỐNG NHẤT
http://taophunghoiquan.blogspot.com/2013/01/phan-bien-hien-tuong-thich-thong-lac-8.html?showComment=1400470864799#c389369032201866238
“ ĐA TÂM ” – Như ĐA ĐẢNG )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/thu-hoi-to-quoc-cua-ai.html#more
Đồng nhất một “ ĐỊNH HƯỚNG ! ”
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-ung-quen.html#more
( MỘT TÂM cùng MỘT ĐƯỜNG )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/viet-nam-ua-cong-ham-phan-oi-trung-quoc.html#more
“ BIỂU TÌNH ” – Sự thị uy !!!
http://www.ttxva.net/anh-moi-nhat-xe-boc-thep-cua-quan-doi-trung-quoc-dang-tien-ve-bien-gioi-viet-nam-dai-gan-10-km/#comment-196208
Sự xáo trộn TINH THẦN …..
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/may-bay-tau-trung-quoc-uy-hiep-tau-viet.html
( “ TĨNH TÂM ” biến thành ĐỘNG !
http://www.ttxva.net/tuong-thanh-dua-hoa-ky-va-nhat-ban-vao-the-viet-vi-tai-bien-dong/#comment-199579
MỘT TÂM ….. thành ĐA TÂM !!! )
http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/bo-mat-that-cua-nhung-ke-loi-dung-chong.html?showComment=1399925103868#c8
– An ủi ? Hay che đậy ?????
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/hanh-ong-cua-trung-quoc-thach-thuc-toan.html
( Sự “ … BIẾN ĐỘNG – BẤT ĐỊNH ”
http://molang0205.blogspot.com/2014/05/cam-on-cai-gian-khoan-hd981.html
-SỰ “ ĐƯỜNG CÙNG !!! – CUỘC SỐNG ” ??? )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/ac-vu-trung-quoc-kich-ong-bieu-tinh-bao.html
Hãy BÌNH TĨNH – AN NHIÊN !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/chinh-phu-can-ung-on-kien-trung-quoc-ra.html#more
Tùy DUYÊN NHÂN và QUẢ ???
https://www.youtube.com/watch?v=JKJSfQkEUZY&index=18&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
Hãy thắng ở CHÍNH MÌNH …..
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/trung-quoc-keu-goi-vn-tran-ap-bao-loan.html#more
“ QUYẾT TỬ ” để … QUYẾT SINH !
https://www.youtube.com/watch?v=L2b-Hj4tgb8&index=8&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

07:54:00, 28 thg 7, 2015 Reply

TÂM tỉnh …???
“Có áp bức tất có đấu tranh…” ?????
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/bieu-tinh-inh-cong-lon-nhat-trong-lich.html
– “Hiểu sự thực ?… Hiểu việc thực ???”- Chính là “ NHÂN TỐ … Sống – CHẾT … ” Quyết định mọi sự bền vừng – Sống còn của mọi cuộc tranh đấu TỰ PHÁT theo quy luật TƯ NHIÊN trong XÃ HỘI làm NGƯỜI…”
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/phan-oi-gian-khoan-bat-hop-phap-cua.html#more
Cuộc sống – XÃ HỘI CON NGƯỜI chỉ thực sự bình an trong sự CÔNG BẰNG TƯ DO DÂN CHỦ … Khi “ ĐẠO ĐỨC – Lòng tự trọng của CON NGƯỜI được VINH DANH coi trọng !!! ”
https://www.youtube.com/watch?v=of6in2aUhDI&list=PLE0eeu1J-lkVZEOd_eRf3MzQJY1__UWon
https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
….Hay sẽ tạm được AN BÀI …… Trong sự du ngủ bình yên không ồn ào tranh đấu – Khi mọi sụ thật việc thực đều được bao bọc ngụy trang vỏ bên ngoài khéo léo và kín đáo ….. Cùng DANH LỢI – QUYỀN TIỀN “ Đục nước – Cò béo ” ?????….
http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/xu-ly-noi-bo-con-au-phap-luat.html#links
http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html
( Nhân Tâm Trung Tử )

07:54:00, 28 thg 7, 2015 Reply

Hỏi ? và Ngẫm !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/phan-oi-gian-khoan-bat-hop-phap-cua.html#more
’” Thoắt ẩn hay thoắt hiện …” !!!
Phải đó là TẦU NGẦM ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/trung-quoc-ua-gian-khoan-dau-khong-lo.html#more
Hay chính đó dàn khoan …
( Tình ANH EM – ĐỒNG CHÍ …
Phải chăng ? “ sàng lọt … nia ” !!!
Có đi đâu mà mất ” ???)
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/khong-hieu-noi.html#more
VI HÀNH – Đi dạo du ?
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/may-bay-tau-trung-quoc-uy-hiep-tau-viet.html#more
“ TĨNH …” Tự tại … Từng bước !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/hai-quan-trung-quoc-ngao-man-va-lieu.html#more
“ LUẬT ” – Bài bản có sẵn ???
“ BẮT TẬN TAY … DAY … TRÁN ” ?
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/sai-lam-trong-chinh-sach-oi-ngoai-cua.html
Kết cục rồi thế nào ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/tau-ho-ve-ten-lua-tq-uy-hiep-tau-viet.html#more
“ NHÂN QUẢ ” vẫn NHÂN QUẢ !
TU … HỘI NHẬP chắc rõ ?????
( Nhân Tâm Trung Tử )

07:55:00, 28 thg 7, 2015 Reply

Cư TRẦN … Lạc ĐẠO !!!
https://www.youtube.com/watch?v=f5etMo8EgX4

Của BÁU … Khỏi tìm …..
Ăn ngủ … Thản nhiên …..
https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

“ DIÊN HỒNG ” … Biểu quyết ?
Tăng “ PHẬT ” … Tăng Quyền !!!
“ ĐẠO ĐỨC ” tiến tăng ?
“ LUÂN LÝ ” tăng tiến ?
https://www.ttxva.net/to-cao-lanh-dao-cap-cao-tham-nhung-la-xuyen-tac-bia-dat-ma-khong-can-xac-minh-lam-ro/

Tu thời ….. Hội nhập …..
https://www.youtube.com/watch?v=JYeN7Pe341g

“ Quyền lực ” chân dung …..
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/can-lam-ro-noi-dung-to-cao.html

“ Chân dung ” quyền lực …..
“ ĐẠO cao – MA khảo ” ???
http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/nhung-uan-khuc-trong-tai-nan-cua-tuong.html

Toàn điều … PHẢN CẢM !!!
Phản cảm ….. Đặt điều ???
http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/hien-tuong-phung-quang-thanh.html

Thử thách ……… Lòng DÂN …
“ DÂN CHỦ ” cởi mở …..
https://www.ttxva.net/nghi-phuoc-lai-ban-ve-bieu-tinh/

Nhất ĐẢNG ….. Chỉ ĐẢNG …..
http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/nguoi-cs-co-cai-sua-che-o-cs-thi-khong.html

Con đường ….. LÝ TƯỞNG …
http://cuongdaita.blogspot.com/2015/07/vi-sao-ang-tieu-su-tuong-thanh-bao-phap.html

“ DÂN ” Quyền ….. Làm CHỦ !
Ngày thêm vững chắc ?????
http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/co-dung-khi-moi-khong-so-van-e-nhay-cam.html

“ Cửa ĐÓNG ….. Kín Gió …..
http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/toi-sap-bi-ky-luat-va-thu-hoi-chung-chi.html

Nội Bộ ….. Chỉnh TU ……… ”
http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/ke-xuyen-tac-ang-yeu.html

( “ Quay ĐẦU ….. Là BỜ …..” )
DÂN an …..,,,, TÂM nhàn ………
http://www.ijavn.org/2015/07/vntb-tuong-phat-sup-o-va-tin-nguong-cao.html

MUÔN NĂM PHẬT VIỆT …
MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG …

( Nhân Tâm Trung Tử )

07:56:00, 28 thg 7, 2015 Reply

TA LÀ AI ???
http://www.phattuvietnam.net/blogchu...%C3%B4ng-n.htm

Khi đã có UNG NHỌT !
https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-...yen-xuan-phuc/

Tìm GỐC nguồn TỪ BỎ …
http://googletienlang2014.blogspot.c...v-su-thay.html

Càng CHE dấu ĐẠY đắp ???
https://www.ttxva.net/viet-nam-ngan-...comment-218751

Nhọt GỐC – Ung LÂY LAN …
https://www.ttxva.net/su-that-kinh-h...ngay-2-1-2015/

Kẻ “ QUAY … ” đã biết rồi !
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/nhung-tro-he-cua-chu-tich-quoc-hoi.html

Kẻ “ DIỄN … ” đã thấy đâu ?
https://www.ttxva.net/nhung-tiet-lo-...yen-xuan-phuc/

Nhờ “ Từ bi – PHẬT VIỆT ”
Nhờ “ Hội nhập … LIÊN TÔN ”
https://www.ttxva.net/gia-dinh-pho-t...ang-van-thanh/

TÂM TỊNH … Nhờ “ IM RE ” ???
http://cusiminhthanh.blogspot.com/20...=1418117691992

Dù chỉ lời ….. XIN LỗI !!!!!
http://googletienlang2014.blogspot.c...-su-thich.html

Để giải tỏa ….. TRÁI OAN ???
https://www.ttxva.net/su-that-kinh-h...ngay-2-1-2015/

Giáo hội PHẬT - KHÁNH HÒA
Cho VIỆT NAM - PHẬT giáo !!!
http://www.daophatngaynay.com/vn/tin...chuc-minh.html

ĐẠO nhanh nhẹn nhờ “ Đời ”…..
Điều TRA ….. Tìm MANH MốI !!!
http://nguoidongbang.blogspot.com/20...nh-phuong.html

Mọi việc chưa …… SÁNG TỎ ?
https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-tru...guyen-xuan-phu

Chỉ do CHUYỆN ….. Qúa NHỎ ???
https://www.ttxva.net/viet-nam-ngan-...comment-218751

Hãy tự … “ Gột ” nhọt UNG !!!
https://www.ttxva.net/ai-da-dau-doc-...uyen-ba-thanh/

Để … TA vẫn là TA …..
https://www.ttxva.net/chu-tich-xa-th...ai-phong-vien/

Đạo PHẬT đạo CHÂN THẬT .
https://www.ttxva.net/nha-su-cong-an/

TÂM – “ Nhân Qủa ” chân lý .,,

(Nhân Tâm Trung Tứ)

07:57:00, 28 thg 7, 2015 Reply

Bến bờ !!!
https://www.ttxva.net/khi-thu-tuong-noi-ve-facebook/

Biết đối diện Bản THÂN …
https://www.ttxva.net/nhin-lai-nhung-chi-dao-quyet-liet-day-trach-nhiem-cua-thu-tuong/

Là “ TÂM ”… Người CHÂN CHÍNH .
https://www.ttxva.net/dan-khong-bau-dai-bieu-quoc-hoi-de-lua-dao/

“ Duy Vật ” là CHÂN LÝ ?????
https://www.ttxva.net/to-cao-lanh-dao-cap-cao-tham-nhung-la-xuyen-tac-bia-dat-ma-khong-can-xac-minh-lam-ro/

Quay đầu tức là Bờ …..
https://www.ttxva.net/lien-minh-den-toi-hut-mau-quan-doi-va-nhan-dan-tong-giam-doc-cityland-bui-manh-hung-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh-va-dai-ta-phung-quang-hai/

Bởi ….. NHÂN DÂN là Gốc …..
https://www.ttxva.net/khoang-im-lang-sam-set-cua-nguyen-xuan-phuc/

Mọi thông tin ….. Trái … Sai !!!
https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc

Đâu chuyển lay ….. TÂM – THỰC ???
http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/vu-clip-sex-lien-quan-en-nha-su-thich.html

Sự tác động “ NGŨ HÀNH ” …
http://ttxva.org/tham-nhung-3-000-ti-thoi-nguyen-phu-trong-lam-bi-thu-thanh-uy-ha-noi-van-chua-bi-xu-ly/

Tạo “ Nhân Qủa ” ….. TỰ NHIÊN …..
https://www.youtube.com/watch?v=H52V3yFEzec

“ NGỌC ”….. Chùi lau càng SÁNG …..
https://www.ttxva.net/thu-gui-cac-vi-lanh-dao-dang-va-nha-nuoc-de-nghi-thanh-tra-tai-san-cua-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh/

( THÍCH ĐẠO CHÂN )

22:01:00, 28 thg 7, 2015 Reply

Thật nhục nhã cho mấy thẳng phản động. Nói láo nhưng lại không đúng đường, đúng kiểu hay nói cách khác nói láo mà không biết đường gì cả. Thật quá xấu hổ. Đại tướng đã bình phục trở về đất nước và tiếp tục lãnh đạo lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam. Trong khi cả nhân dân đang đón chờ đại tướng thì mấy tay phản động chỉ muốn có chuyện xảy ra với đại tướng. Đúng là lũ hỗn láo.

22:02:00, 28 thg 7, 2015 Reply

Thật nhục nhã cho mấy thẳng phản động. Nói láo nhưng lại không đúng đường, đúng kiểu hay nói cách khác nói láo mà không biết đường gì cả. Thật quá xấu hổ. Đại tướng đã bình phục trở về đất nước và tiếp tục lãnh đạo lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam. Trong khi cả nhân dân đang đón chờ đại tướng thì mấy tay phản động chỉ muốn có chuyện xảy ra với đại tướng. Đúng là lũ hỗn láo.

23:50:00, 28 thg 7, 2015 Reply

Con người sống quan trọng nhất là nhân là đức chứ không phải mở miệng ra là trù người này khong sống, người kia không sống. Thế mà bọn rận chủ mở miệng ra nói những điều ác ý như vậy. Thật là không nhân tính

04:03:00, 31 thg 7, 2015 Reply

Ti Eol •

Tôi củng lạ là đại tứn về mà không có toàn quân nhạc ra chào đón , không có đồng chí nào rảnh ra phi trường đón , vợ con, cháu chắc rồi gái gú ra đón và tặng hoa hòe hoa thúi địt , hoa mào gà rồi diễn trò pđ ôm hôn thắm thiết rồi kề tai nói nhỏ là tiên sư bố mày ! Mày chưa chết hả ?
Mà tôi thấy cái đảng bác hồ ác ôn lưu manh xảo trá ... bán nước hại dân chỉ làm những chuyện quái đản ! Từ cải cách ruộng đất tới nhân văn giai phẫm rồi đến Mậu Thân rồi vô số trận đánh lớn nhỏ trên lảnh thổ miền Nam mà như là đánh giết kẻ thù chứ không có giải con khỉ gì cả !
Bụng thì đói , áo quần thì vá chằng vá đụp , xe đạp thì tồi tệ , ăn rồi đi lượm cứt , bất cứ loại gì và phân người củng không chừa ! ( trong đầu chúng nó ngoài chuyện giết người , phá hoại và hốt cức ra thì không biết chuyện gì khác , ấy thế mà lại luôn mõm sủa : " đi giải phóng " Nhà cửa rách nát tả tơi !!! Còn độc lập tự chủ gì mà tàu khựa nói cái gì nghe cái đó ! Ngay cả bảo đi giết người dân nước mình thế thì không phải đảng cs và thằng giặc già hồ xí manh nó không phải tàu khựa thì nó điên dử lắm ! Phải nhốt nó vào nhà thương điên !
Tôi tham gia tổ chức nào có quyền và có tiền ... mà làm chuyện tào lao , tôi góp ý mà không nghe thì tôi bỏ nó ngay ! Nhưng thật đáng phỉ nhổ vì cái đảng cs chúng nó cái loại xôi thịt , cái đầu, cái mặt giống cái đầu heo của Phùng đại tứn thì hết thuốc chửa !!!
Đảng chỉ phản ứng khi tàu khựa nó nhào vào nó đánh và có nguy cơ nó đánh vở đầu của đảng thì đảng mới ráng chóng đở , còn cái gì biển đảo ngoài khơi thì nó mất hay còn kệ nó vì chống lại hay bắn lại bọn khựa thì sợ mất lòng bọn khựa mà có sao đâu , cái bọn ở bộ chính trị nó có chết đâu ??? chỉ có 64 bộ đội chết thôi ... Người ta củng có cha mẹ , anh em , con cái để yêu thương lo lắng , nếu không muốn đánh sợ mất lòng thì đưa tàu chiến và không quân ra yểm trợ cho họ vào ! Không , đảng vịt cộng muốn để cho trung cộng bắn bia người thật mới có cảm giác hứng thú , mới chứng tỏ được lòng dạ trung thành của bọn bầy tôi chó của thiên triều vỉ đại !
vịt cộng láo xạo , chỉ chuyên làm chuyện khác thường như đồ điên hay bọn ma cô , ma cạo , điếm đàng , nên chúng ta muốn đất nước đi lên giàu có thì phải dẹp cái đảng đó đi thì mới lấy lại biển đảo và ngư dân sẽ không bị tàu khựa đít đỏ đuổi giết như thú hoang trong rừng !

04:22:00, 31 thg 7, 2015 Reply

Hai Lúa •

Phải công nhận tác giả Le Nguyen lý giải vô cùng thuyết phục. Tất cả là không bình thường. Nói tóm lại, đảng cs là đảng không bình thường, chế độ cs là chế độ không bình thường. Đó là vì tên khai sinh ra cái đảng cs vốn cũng không bình thường. Này nhé:

1- HCM là "người Việt" mà thích mặc đồ Tàu, nói tiếng Tàu giỏi hơn tiếng Việt, là không bình thường.

2- Một chủ tịch "người VN" dzĩ đại như HCM mà ngày đọc "tuyên ngôn độc lập 2-9-1945" không thấy quay phim khi đang đọc, là không bình thường.

3- Việc tướng Phạm Quí Ngọ đang bị ung thư gan, còn khỏe mạnh, bỗng lăn đùng ra chết trong vụ tham nhũng Dương Chí Dũng là không bình thường.

4- Vụ Nguyễn Bá Thanh từ khi chũa bệnh ung thư ở Mỹ cho đến khi chết ở Đà Nẵng không ai thấy mặt mũi là điều không bình thường.

5- Vụ không bình thường nổi bật nhất cho đến nay là vụ Phùng Quang Thanh.

Đảng cs là ĐẢNG KHÔNG BÌNH THƯỜNG nên không đáng tin cậy.

04:23:00, 31 thg 7, 2015 Reply

luumanhcongtu •

Vì Nô Cộng nói láo rất hay, bịp rất giỏi. Ngay cả Chúa Phật cũng bị bịp luôn, thử hỏi dân nào tin mấy cha Nô Cộng nữa!

04:25:00, 31 thg 7, 2015 Reply

4khuong •

Điều khó hiểu là cả hội trường bộ quốc phòng như bị thôi miên, bao nhiêu con người đều dồn ánh mắt: "Ngạc nhiên, ngỡ ngàng, khuyến khích pha một chút ngăn cách" là tại sao?

Phải chăng tay đạo diễn muốn dẫn dắt người hiếu kỳ tiếp tục thắc mắc, suy diễn... giả định hết giả thuyết này đến giả thuyết khác, khi thòng câu: Bộ trưởng QP Phùng Quang Thanh không về nhà mà ở lại Bộ quốc phòng bla... bla?

Vở kịch đến cao trào, trận cầu đỉnh cao nghẹt thở là thời điểm lý tưởng để đạo chích đột nhập nhà bạn, thậm chí ngủ chung với vợ bạn, trong khi bạn vẫn hồi họp theo dõi vở kịch hoặc bàn thắng phút bù giờ!!!

Trong vòng 20 ngày qua, bạn có thấy chính trường VN rúng động? Hàng loạt vụ điều chuyển nhân sự (thực tế là thanh trừng phe nhóm), trong lịch sử cs chưa có thời điểm nào mà cùng lúc có 23 vị cán bộ trung cao về vườn trong một khoảng thời gian ngắn từ tháng 5 đến nay! Điều ấy nói lên điều gì?

Trách nhiệm của kẻ sĩ là phải biết ý thức điều gì đang xảy ra, chớp lấy thời cơ lên kế hoạch cùng người Dân tận dụng triệt để thời và thế để đưa tiễn một chế độ mục nát đi vào dĩ vãng của lịch sử.

Chúng ta hãy kết nối và mạnh dạn tiến lên... Thời gian không chờ đợi ai!

13:10:00, 1 thg 8, 2015 Reply

Đúng là sau sự việc lần này chúng ta càng hiểu rõ hơn về mấy cái Blog rác rưởi như: Danlambao, quanlambao, bauxit,... Bọn nó toàn đăng tải các thông tin sai sự thật, vu cáo, xuyên tạc sự thật nhằm mục đích phá hoại chính quyền, kích động nhân dân biểu tình. Vì vậy, chỉ có những người đầu óc bã đậu mới tin bọn nó

13:31:00, 1 thg 8, 2015 Reply

Là một người làm báo tôi không thể hiểu sao những trang mạng như danlambao, quanlambao,... có thể ăn không nói có, xuyên tạc, vu cáo trắng trợn về tình hình sức khỏe của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh. Chắc chắn là không có chuyện vô tình rồi bởi vì bản thân các trang Blog này chuyên vu cáo, kích động nhân dân nhưng chúng chưa bao giờ được mọi người thừa nhận mà chỉ nhận được sự tổng sỉ vả vào những gì mà chúng đã gây ra

23:34:00, 1 thg 8, 2015 Reply

Ăn không nói có là nghề của các bác ý, vì các bác ý một số được trả tiền để làm việc đấy, một số làm việc đấy để hi vọng được trả tiền, cái kiểu viết chả biết trời đất gì cứ nói cho kinh hồn bạt vía lên, thật là sợ quá đi mà. Dân ta đọc thôi chứ có nghe theo đâu mà viết suốt ngày

10:00:00, 2 thg 8, 2015 Reply

sao bao nhiêu thời gian não của đám phản động này vẫn không hề được phát triển lên một chút nào cả. Con người phân biệt với những thứ khác bới sự tự nhận thức thế giới xung quanh và đánh giá được nó. Tuy nhiên lũ phản động này dường như không nhận thức được hay chúng cố tình không nhận thức thực tế Việt Nam đang phát triển, văn minh hơn từng ngày.
Có lẽ làm người là một điều khó đối với chúng.
bởi nếu là con người thì sẽ không bao giờ phá hoại sự bình yên của nhân dân, đất nước để mà trục lợi cá nhân, để mà biến nó thành một cái "nghề".
Nhân dân sẽ ủng hộ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam để trừng trị những kẻ phá bĩnh như đám phản động kia.
Dừng cái trò ngồi trước máy tính mà suy diễn lung tung đi thôi!

08:04:00, 4 thg 8, 2015 Reply

Bọn này chắc phải giám định ADN rồi cầm kết quả đập vào mặt nó thì nó mới tin. À mà không, có khỉ chúng nó lại bảo "chạy kết quả" chứ chẳng chơi. Thôi thì hết thuốc chữa với bọn này rồi. Còn sống thì bảo đã chết, nay về nước thì bảo là giả, bọn này đúng là "khó đào tạo", y học bó tay với thể loại cãi cùn này!

09:25:00, 5 thg 8, 2015 Reply

khách quan mà nói thì nó cũng giúp cho mọi người có được sự giải trí. Bởi vì đọc đến đâu cũng thấy hài hước đến đó vậy. Thêm nữa, thông qua những bài viết thì nhân dân Việt Nam sẽ hiểu nhiều hơn những kẻ đó, sự ngây thơ, phiến diện, xen lẫn vào đấy là sự thù hằn, cực đoan đến điên loạn, và một trái tim đen, không có tình yêu, cũng như lương tri của một con người.
Thương thay cho chúng khi mà vì một vài đồng tiền sống qua ngày, sống một cách chui lũi, làm người mà chẳng dám hiên ngang với đời, suốt ngày chỉ ngồi trước cái bàn phím mà bợ đít, thổi kèn cho người khác.
Người Việt Nam luôn bao dung, đất nước Việt Nam luôn nhân từ và dang rộng vòng tay đón những người lẫm lỗi, biết sai mà trở về sửa chữa.

15:40:00, 7 thg 8, 2015 Reply

LIÊM CHÍNH ???
http://bongbvt.blogspot.com/2015/04/ai-yeu-trung-quoc-nhu-ong-thanh.html

Giữa cái sống !..... Sự chết ?
( Gốc vì NƯỚC ….. Vì DÂN )
https://www.ttxva.net/co-trung-quoc-6-sao-tap-can-binh/

Bỏ qua sự ….. “ Nhạy Cảm ”
( Hữu xạ tự nhiên hương )
https://www.youtube.com/watch?v=46ON6EtfPns

Là “ Rường Cột ” NƯỚC nhà !
ĐẠI TƯỚNG … Về “ Đất MẸ ”
https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo

Vì phân biệt “ Công – Tư ” ?
( Khỏi đón tiếp … Linh đình …)
http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/anh-la-ai_21.html

Dù “ Tình Cảm ” Tối thiểu …..
Vợ … Con … Bạn … Thân hữu
http://baomai.blogspot.com/2015/07/ly-do-tai-sao-gia-inh-tpqt-bi-am-sat.html

Vì “ Tức TÂM – Tức PHẬT ”
Chúng sinh không phân biệt
https://www.youtube.com/watch?v=JYeN7Pe341g

“ Khi nước mắt cùng mặn
Khi máu chảy cùng đỏ …”
https://www.ttxva.net/hanh-duongg-gia-mao/

Tâm tư TƯỚNG – “ Tĩnh Tại ”
“ Có THỰC … Vực được ĐẠO ”
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

Nhờ “ Lạc ĐẠO … Cư TRẦN ”
Của BÁU ….. Khỏi cần tìm
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/12/bao-nhieu-tran-van-truyen-moi-bang-1-nguyen-xuan-phuc.html

… Ăn … Uống … Nằm thản nhiên
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

Thế thời ……… từ xưa nay …
http://chandungquyenluc.blogspot.ru/2014/12/chu-tich-nuoc-truong-tan-sang-va-cu-lua.html

PHÙNG đại TƯỚNG độc nhất …
Thật “ TRÍ CÔNG – VÔ TƯ ”
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

Lại “ Vừa HỒNG vừa CHUYÊN ”
“ LIÊM chính ” cả TÌNH Cảm !!!
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/de-nghi-thanh-tra-tai-san-nghin-ty-vu-chi-hung.html

MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN
https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh )
https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM

( NHÂN TÂM TRUNG TỬ

15:41:00, 7 thg 8, 2015 Reply

Cư TRẦN … Lạc ĐẠO !!!
https://www.youtube.com/watch?v=f5etMo8EgX4

Của BÁU … Khỏi tìm …..
Ăn ngủ … Thản nhiên …..
https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

“ DIÊN HỒNG ” … Biểu quyết ?
Tăng “ PHẬT ” … Tăng Quyền !!!
“ ĐẠO ĐỨC ” tiến tăng ?
“ LUÂN LÝ ” tăng tiến ?
https://www.ttxva.net/to-cao-lanh-dao-cap-cao-tham-nhung-la-xuyen-tac-bia-dat-ma-khong-can-xac-minh-lam-ro/

Tu thời ….. Hội nhập …..
https://www.youtube.com/watch?v=JYeN7Pe341g

“ Quyền lực ” chân dung …..
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/can-lam-ro-noi-dung-to-cao.html

“ Chân dung ” quyền lực …..
“ ĐẠO cao – MA khảo ” ???
http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/nhung-uan-khuc-trong-tai-nan-cua-tuong.html

Toàn điều … PHẢN CẢM !!!
Phản cảm ….. Đặt điều ???
http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/hien-tuong-phung-quang-thanh.html

Thử thách ……… Lòng DÂN …
“ DÂN CHỦ ” cởi mở …..
https://www.ttxva.net/nghi-phuoc-lai-ban-ve-bieu-tinh/

Nhất ĐẢNG ….. Chỉ ĐẢNG …..
http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/nguoi-cs-co-cai-sua-che-o-cs-thi-khong.html

Con đường ….. LÝ TƯỞNG …
http://cuongdaita.blogspot.com/2015/07/vi-sao-ang-tieu-su-tuong-thanh-bao-phap.html

“ DÂN ” Quyền ….. Làm CHỦ !
Ngày thêm vững chắc ?????
http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/co-dung-khi-moi-khong-so-van-e-nhay-cam.html

“ Cửa ĐÓNG ….. Kín Gió …..
http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/toi-sap-bi-ky-luat-va-thu-hoi-chung-chi.html

Nội Bộ ….. Chỉnh TU ……… ”
http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/ke-xuyen-tac-ang-yeu.html

( “ Quay ĐẦU ….. Là BỜ …..” )
DÂN an …..,,,, TÂM nhàn ………
http://www.ijavn.org/2015/07/vntb-tuong-phat-sup-o-va-tin-nguong-cao.html

MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG …
MUÔN NĂM PHẬT VIỆT …

( Nhân Tâm Trung Tử )

15:42:00, 7 thg 8, 2015 Reply

CƠ DUYÊN ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/sao-con-sang-trung-quoc-nghien-cuu-va.html

“ TIỀN TỆ ” – Ngân hàng ngoại !!!
Xuất ngoại – Có ngoại lo …..
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

Chủ “ NHÂN ” – Dân “ VÔ SẢN ” !
“ Không còn gì để mất ” …
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

Vẫn còn ….. Càng dũng mãnh …
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/nguyen-hoa-binh-chay-an-vo-chong-lien-ty.html

Cùng giai cấp ….. “ TIÊN PHONG ”
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/ong-nguyen-sinh-hung-tan-cong-chinh-phu.html

Quyết giữ gìn ….. CÁCH MẠNG !!!
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

Gìn giữ … ĐẤT NON SÔNG …..
Khỏi “ KẺ NGOẠI ” ….. Lấn chiếm ?
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/10/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-tao.html

Vẫn “ ANH EM ” ….. Một nhà !!!!!
“ NGÂN HÀNG ” ngoại – Gửi tiền …
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/de-nghi-thanh-tra-tai-san-nghin-ty-vu-chi-hung.html

Xuất NGOẠI – Đi “ CỨU NƯỚC ” ?
“ VÔ SẢN ” CÀNG HOÀN CHỈNH !!!
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/de-nghi-thanh-tra-tai-san-nghin-ty-vu-chi-hung.html

( Chẳng có gì ….. để mất ) ?????
Vẫn HẢO HẢO – OKE !!!!!
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/biet-thu-nguyen-hoa-binh-tai-ha-noi.html

Nhờ “ DIÊN HỒNG ” PHẬT TRẦN …
“ SÁT THÁT ” – Diệt NGUYÊN MÔNG ?
http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html

“ CHU DU ” …. Thời TAM QUỐC !!!
https://www.ttxva.net/trung-quoc-phung-quang-thanh/

Chắc “ BÀNH CHƯỚNG ” ngày nay ???

( Nhân Tâm Trung Tử )

15:47:00, 7 thg 8, 2015 Reply

ĐÃ PHÁN ….. RỒI ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/gac-tranh-chap-cung-khai-thac-ung-nghe.html#more

Ông “ ANH ” đã phán ….. Rồi !!!
Biển đông “ CÁ ” ….. Tự nhiên !
https://www.ttxva.net/gian-khoan-trung-quoc-bat-dau-khoan-trai-phep-o-vinh-bac-bo/

Của “ VĨNH CỬU ” - Vĩnh hằng ?
Theo BẢN NĂNG - “ TÀI NĂNG ”
Tùy nghi mà … Hưởng LỢI !!!!!
https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

Mọi “ NHẬY CẢM ”… Xảy ra ???
“ RĂNG ”sợ “ MÔI ” … UY HIẾP
Nên “ PHÒNG VỆ ” bất cập …..
https://www.ttxva.net/dam-vo-tau-kiem-ngu/#comment-203291

“ Chớ BÉ ….. Xé raTO ” ?????
( BỤNG cùng chung TẬN HƯỞNG )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/sao-lai-i-hoc-ke-thu.html#more

( ANH tìm “ CÁ ” ….. giúp EM !
EM xúc cảm ….. ĐỘNG VIÊN ??? )
Với “ NGÔN NGỮ ” Khác nhau …
GÂY ….. mọi sự LẦM HIỂU !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/con-cay-ang-hon-ca-cau-chuyen-my-chau.html

Có chi ….. Phải chấp tranh ???
Khi chỉ NGƯỜI với NGƯỜI …..
( Đâu NGƯỜI ngoài ….. TRÁI ĐẤT
Giống LOÀI khác ….. Phạm xâm ? )
https://www.ttxva.net/dai-su-vn-tai-lhq-ha-noi-khong-loai-tru-kha-nang-cung-trung-quoc-khai-thac-dau-tren-bien-dong/

CHÍNH NGHĨA của “ TRỞI ƠI !!! ”
Nay càng thêm TỎ SÁNG ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html

EM ơi … EM hỡi ….. ỜI !!!
“ TAY làm thì HÀM nhai ….. ”
https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

Chỉ “ ỒN ÀO ….. Cổ vũ ” ?????
Hỏi “ CÁ ”….. Nào dám vô ???
Có “ LƯỚI ” ….. Phải kèm “ MỒI ” !!!
Phải rõ LUỒNG hướng CÁ …..
Như nắm BẢN NĂNG ….. “ THAM ”
Đời mọi CON ….. ĐỘNG VẬT ?????
http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/huu-nghi-hoa-binh-kieu-tau.html

Vói TUỆ TRÍ ….. “ CHUYỆN NHỎ ” !!!
( Mọi việc …. “ TRONG BÀN TAY ”
Tùy BUÔNG hay nắm BẮT ….. )
TÂM tịnh ….. HỌNG khỏi khan …..
… Quân Tử - Đâu “ BÀNH CHƯỚNG ” ?
“ CÁ ”…. Đã vào “ LƯỚI ” ai ?????
“ LƯỚI ” ai ….. Người đó nhận !!!
Cấn thiết xin xén ….. BIẾU ?????
http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/tinh-ong-chi-cuong-buc.html

Xã giao ….. Kiểu “ THỊ TRƯỜNG ” !!!
( … NHÂN bảo như THẦN bảo !
Chỉ chắc đúng không sai ….. )
Có “ TÀI ” ….. MẶC sức HƯỞNG ???
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html
Gác “ TRANH CHẤP - CHẤP TRANH ” !!!
……………………………………………
( Nhân Tâm Trung Tử ¬)

14:49:00, 8 thg 8, 2015 Reply

Vậy phải đến chào nhà mày ah? Thông thường người ta đến thăm người ốm, còn mày lại muốn người ốm đến thăm hỏi mày ư. Xin lỗi. Ngược nhé. mày nói hình người trong xe chuồn là giả, vậy căn cứ vào đâu mà mày bảo giả? mà xin lỗi cái nữa, dùng từ cho đúng chính tả cái đi.

22:02:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Đến lúc này thì chúng ta có thể yên tâm về sức khỏe đại tướng Phùng Quang Thanh rồi nhé, mấy ngày qua mọi người nghe thông tin báo lá cải rồi nhao nhao lên như ngan con ý, giờ mọi người cũng xác định đâu là những kẻ đã tung tin đồn nhảm.

08:23:00, 17 thg 6, 2017 Reply

Hello!
I think that Keep posting more informative articles like these one.
These are very good articles to visit...
gclub casino
goldenslot casino
goldenslot

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !