26/07/2015

KÝ SỰ NGÀY TỔNG TUYỆT THỰC WE ARE ONE 25/7: “MỘT LŨ LỪA ĐẢO”

Written By Lý Công on 26/07/2015 | 20:33

[Con đường phía trước]

    “Ngu, mình ngu thật, bằng ngần này tuổi rồi mà còn tin vào lời một lũ ăn không ngồi rồi. Tiên sư lũ lừa đảo…”. Hắn lầm bầm chửi trên đường từ công viên Bách thảo trở về nhà trong một ngày đầy âm u, ngày mà được các anh chị “dâm chủ” tuyên bố là “ngày Tổng tuyển thực toàn cầu”…..

    Thực ra, hắn quan tâm đến tuyệt thực chẳng phải mục đích đánh bóng tên tuổi hay làm vừa lòng quan thầy ngoài biên giới hòng nhận những đồng đô la xanh như các vị “dâm chủ” gì gì đâu. Chỉ đơn giản là lão muốn học món “tuyệt thực đại pháp” của các vị ấy để đối phó với mụ vợ của lão thôi. Số là lão có một mụ vợ rất ghê gớm, đúng chất của “sư tử Hà Đông”, suốt ngày ngoác mồm chửi hắn là ăn không ngồi rồi, rồi bê tha, bệ rạc, ăn bám vợ,… Bị chửi suốt ngày thế lão tức lắm chứ, đường đường mình là một đấng nam nhi, làm sao để vợ dẫm đạp lên đầu lên cổ thế được, phải có cách để chống lại mụ chứ! Lão nghĩ kỹ rồi, không thể dùng biện pháp vũ lực được bởi vì xét trên phương diện sức khỏe và lý lẽ, lão đều thua mụ vợ cả. Lang thang trên mạng thời gian, vô tình lão được biết một môn võ công mới đó là “tuyệt thực đại pháp”. Môn võ công này được các anh “dâm chủ” ở xứ Nam sau thời gian học bên trời Tây, đem về truyền bá ở trong nước, với các vị “sư phụ” vốn nổi danh trong giới “dâm chủ” như anh Cù Huy Hà Vũ, anh Điếu cày, chị Tạ Phong Tần,… Nó không giống với hành động tuyệt thực của các nhà hiền triết ngày trước như Mohandas Granhi, Jatin Das, Thomas Ashe,… từng làm (tuyệt thực thế để chết à) mà được các vị sư phụ trong nước cải biên đi nhiều để sử dụng chống chính quyền. Hắn rất hâm mộ anh Cù, một con người là biểu hiện của sự tinh khôn, láu cá, khi ở tù tuyên bố câu xanh rờn: “Tôi tuyệt thực”. Và đúng anh tuyệt thực thật, tuyệt thực mọi đồ ăn của nhà tù, nhưng là để tập trung sức lực ăn đồ tiếp tế từ ngoài vào, để rồi sau thời gian tuyệt thực vẫn béo quay, thậm chí béo hơn lúc trước vào trại. Lão khâm phục ý chí của tuyệt thực gia Tạ Phong Tần hay Bùi Thị Hằng, những con người đáng nhẽ ra phải được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness về khả năng của mình: chị Hằng tuyệt thực được 32 ngày, trong khi chị Tần tuyệt thực được 30 ngày!!! Đấy, tuyệt thực phải có bài, có phương pháp thế chứ, thế mới gây được tiếng vang chứ, chứ ngu gì tuyệt thực “thật thà” như kiểu của cái thằng thủ lĩnh gì gì bên Hồng Kông chứ, được 4 ngày đã không có sức phải xin ngừng rồi!!!

    Mấy hôm trước, đọc được dòng thông báo của mấy anh “dâm chủ” về ngày Tổng tuyệt thực toàn cầu 25/7, hắn ta ngưỡng mộ lắm, cứ gọi là vỗ đùi đen đét. Ngưỡng mộ vì phục cách “tuyệt thực” của các anh, chị đằng ấy. Đúng là người ta có trí thức, người ta làm gì cũng khôn thật. Các bác ấy hô hào bảo đấu tranh cho “tù nhân lương tâm”. Vậy mà chỉ hô hào tuyệt thực trong 1 ngày từ 8 giờ sáng hôm trước đến 8 giờ sáng hôm sau (chưa kể đến 2h đêm mọi người tạm nghỉ để sáng hôm sau đến tuyệt thực tiếp). Tuyệt thực thế thì có tác dụng gì, ai để ý, nếu muốn đấu tranh thật thì thử tuyệt thực đến khi nào nhà cầm quyền thả người xem (thế thì khéo nhiều bác “hi sinh” lắm). Hắn nhẩm tính: sáng tầm 7h sáng mọi người cứ gọi là ăn đẫy đà đi, rồi khệnh khạng ra ngồi chỗ công viên hóng mát, biểu diễn “công phu tuyệt thực” để chụp ảnh cho quan thầy bên trời Tây và nhân dân xem, rồi cố ngồi đến 2h đêm, mọi người rủ nhau đi ăn đêm no say sáng hôm sau ra thi triển võ công tiếp. Tuyệt thực kiểu đấy hắn cũng làm được, mà không khéo làm cả năm được. Nhưng mà hắn nghĩ: “mình là bậc hậu bối, mình cần phải ra tận nơi để xem các vị tiền bối biểu diễn, phải tai nghe mắt thấy thế mới học hỏi nhiều được, mới triển khai thành thạo để trị mụ vợ được”. Nói là làm, tối hôm đấy lão đi ngủ sớm, chuẩn bị máy ảnh, giấy bút, quyết lên đường học hỏi một phen. Sáng ra, lão cặm cụi ghi:

Nhật ký - ngày 25/7/2015

7h: Lão dậy sớm, vệ sinh cá nhân, ăn qua loa bữa sáng, rồi lao vội con xe cọc cạch của lão ra đường. Tận hưởng làn không khí mát mẻ buổi sáng với một ít mưa bay bay, vừa đi lão vừa nghĩ: “Các anh dâm chủ đúng là biết xem thiên văn, thời tiết đẹp thế này tha hồ triển khai võ công, chẳng sợ nắng nôi, chẳng sợ ngất vì cái nóng như thiêu đốt ngày hè mấy hôm trước.

8h: Lão đến trước cổng công viên Bách thảo đúng vị trí mà trên mạng bảo. Vắng tanh. Lão lẩm bẩm: “Chắc mấy bố này cố ăn thêm tý bữa sáng cho no bụng đấy mà. Gớm, tý no quá khéo lại không ngồi tuyệt thực được thì chết dở”. Lão cất xe máy cẩn thận, chuẩn bị sẵn công cụ để tác nghiệp. Sáng nay công viên đóng cửa, phun thuốc sâu. Lão mường tượng cảnh mọi người sẽ tập trung trước cổng rồi cùng nhau đi tuyệt thực ở một địa điểm nào đấy rộng rãi như: Vườn hoa Mai Xuân Thưởng, vườn hoa Lý Thái Tổ,… Ở đâu cũng được, nhưng chắc chắn sẽ có tuyệt thực. Hô hào to thế mà. 

9h: Vắng tanh, lác đác chỉ có 2,3 đứa trẻ ranh mặc áo trắng đến ngáp ngắn ngáp dài, nằm dài trên chiếc xe máy trước cổng. Chắc là cùng hội với mấy anh chị “dâm chủ” đây, chắc là được thuê đến. Nhưng mấy vị sư phụ với huynh trưởng sao mãi chẳng thấy có ai đến. Hay là tắc đường. Làm quái gì có chuyện đó, Hà Nội ngày cuối tuần chứ có phải là trong ngày hành chính đâu mà tắc đường giờ này. Mấy anh chị “dâm chủ” chỉ được cái mồm, hô hào nhau trên mạng to thế cuối cùng đến muộn thế thì làm ăn gì chứ. Mất công hắn đến sớm.
  

10h: Vẫn vắng tanh, vẫn 2,3 thằng trẻ ranh ngồi trước cổng. Mấy phút sau, có 2 lão mặt “quen quen” đến trước cổng đứng cạnh mấy đứa này, nhìn nháo nhác có vẻ tìm kiếm bạn bè nào đó. “Chắc trong hội dâm chủ”. Lão nghĩ thế, nhưng lão thấy lạ là họ không dám mặc áo trắng, có dòng chữ We are one theo thông báo của “damlambao”. Đứng được lúc, cả nhóm này cuốn xéo, mỗi đứa một hướng, chẳng kèn trống gì Lão bắt đầu bực tức, bắt đầu nghĩ về viễn cảnh ngày cuối tuần bị cho leo cây.
 

11h: Lão bực tức, đi qua đi lại. Chẳng có một mống nào trước cổng, ngoại trừ lão và mấy ông xe ôm. Lão vội lên mạng, lên mấy trang của các anh chị “dâm chủ” xem thông tin, nhỡ họ đổi địa điểm thì sao. Chẳng có thông tin gì thêm cả, chứng tỏ chẳng có sự thay đổi địa điểm nào cả, chứng tỏ cuộc Tổng tuyệt thực toàn cầu gì gì đó rốt cuộc chẳng có cái gì cả, tất cả chỉ là lời nói vớ vẩn trên mạng của một đám ăn không ngồi rồi, “ăn mày dân chủ”. Thế mà lão cũng tin, thế là lão cũng đến xem. “Đúng là ngu, ngu thật. Chỉ những thằng ngu như mình mới tin vào lời của bọn dâm chủ. Chắc giờ mấy thằng đang ngồi nhậu với nhau, mừng thắng lợi của ngày Tổng tuyệt thực của bọn nó cũng lên và cười vào mặt mấy đứa cả tin vào lời của bọn nó. Tiên sư bọn mất dạy”. Lão phóng xe về nhà trong trạng thái vừa mệt, vừa đói, vừa tự chửi bản thân đã phí phạm một ngày cuối tuần vào việc không đâu.
 

15h: Tỉnh dậy, dằn vặt bản thân một lúc, hắn lại dắt xe đi. Buổi chiều, công viên Bách thảo đã mở cửa trở lại, rất đông người đang vui chơi ở đó. Tự nhiên, lão lại ánh lên hi vọng được gặp anh em “dâm chủ” ở đó. Hắn lại vào, đi mấy vòng quanh công viên, nháo nhác tìm, nhìn kỹ những người xung quanh, hễ ai áo trắng là lão lại đến tận nơi nhìn kỹ. Nhưng rốt cuộc, hi vọng lại thất vọng, lão chẳng thấy buổi tuyệt thực nào cả. Thất vọng đến cùng cực, lão dắt xe đi về.

21h:
Lão lò mò lên mạng, để xem lũ “dâm chủ” làm gì ngày hôm nay, sao lại dám lừa đảo những tâm hồn cả tin, ham học hỏi như lão. Càng xem lão càng điên tiết, hóa ra Tổng tuyệt thực toàn cầu của bọn nó là đây: là tuyệt thực tại nhà, ngồi trước màn hình máy tính tuyên bố tuyệt thực, hay thực tế hơn là rủ nhau đi picnic lên núi rồi làm cả bọn làm bức hình “TUYỆT THỰC”. Đúng là đấu tranh kiểu dâm chủ, toàn lũ gõ bàn phím kêu gọi, chứ có làm gì đâu. Toàn bọn “thùng rỗng kêu to”, làm gì có khái niệm đấu tranh cho mấy bác “tù nhân lương tâm” gì chứ. Kệ mẹ mấy bác, các bác ngu thì bị bắt chứ bọn em đấu tranh tuyệt thực làm gì, loằng ngoằng bị công an bắt thì mọt gông à, ai sướng cho!!!
 

Lão cười cay đắng, hóa ra tuyệt thực của các anh “dâm chủ” là đây: TUYỆT THỰC – “TUYỆT” ĐỐI KHÔNG “THỰC” HIỆN ĐIỀU MÌNH NÓI

84 Nhận xét

21:39:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Ha ha, đúng là không ngoài dự kiến, đây chỉ là chiêu trò của lũ phản động, chúng đã không dám thực hiện cái mà mình đã nói ra, như thế có khác gì lũ trẻ ranh, từ giờ trở đi mọi người không nên tin cái lũ phản động bán nước hại dân này nữa, chúng chỉ có cái nói mồm thôi, còn thực hiện thì đùn đẩy cho nhau, không khác gì lũ du côn, lưu manh

21:58:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Tôi cùng nhiều người khác mong đợi xem chiêu trò mà được cho là lợi hại nhất của các bạn rân chủ, ai ngờ bị lừa leo cây, đứng mưa suốt cả ngày mà chẳng thấy bạn nào ra, các bạn đúng là đã xấu rồi còn xa, đã sida rồi còn xông pha đi hiến máu, từ giờ trở đi tôi không coi các bạn là con người nữa, các bạn là thú vật.

22:08:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Ông già trong câu chuyện đã bị phản bội lòng tin khi tin vào lời nói của các bạn rân chủ rồi, chắc chắn từ này về sau ông ta không bao giờ tin bọn này nữa, và cái hy vọng học được tuyệt chiêu tuyệt thực của các bạn rân chủ đã tan thành mây khói, từ giờ vợ ông ta sẽ càng có quyền hành hạ ông ta hơn nữa, khổ thân khi tin lời những kẻ bán nước hại dân.

23:24:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Lũ ăn tục nói phét đấy xưa nay vẫn thế mà, hô hào hoành tráng lắm chứ làm được cái gì đâu, thùng rỗng kêu to. Khổ thân ông lão, sau cú này cạch đến già luôn rồi!

23:25:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Lũ ăn tục nói phét đấy xưa nay vẫn thế mà, hô hào hoành tráng lắm chứ làm được cái gì đâu, thùng rỗng kêu to. Khổ thân ông lão, sau cú này cạch đến già luôn rồi!

07:54:00, 27 thg 7, 2015 Reply

đúng là cái trò hề của đám rận chủ. Tuyệt thực cái gì mà lại rủ nhau mỗi thằng 10 quả trứng vịt lộn, với thêm bộ bài đánh tới sáng. Coi như là tuyệt thực cả đêm. Tổ cha chúng nó, cứ tưởng thế nào hóa ra thằng thì tuyệt thực tại ra, con thì đi dã ngoại tuyệt thực. ấy vậy mà vẫn còn nhiều người tin tưởng vào cái gọi là "dân chủ", "nhân quyền" mà chúng kêu gọi; tin tưởng vào cả cái thằng Việt Tân không có một chút tinh thần đấu tranh nào. Nhiều kẻ học cho lắm vào rồi để cho nó lừa, ăn vài đồng bạc bẩn thỉu là quay sang tự địt mẹ địt cha của chúng ngay.

08:18:00, 27 thg 7, 2015 Reply

mất niềm tin với các anh các chị dâm chủ quá đi. Bao nhiêu người ngóng đợi màn xiếc thú các anh chị tự biên tự diễn, đang rất hào hứng ấy vậy mà chưa diễn thì màn đã hạ. Nói thật ấm ức bỏ mẹ ra. Lần sau các chị có luyện tuyệt thực đại pháp thì cứ im lặng mà làm, đừng có oang oang toàn cầu với chả bồn cầu như thế nữa, mà có loan tin thì nhớ làm cho đúng một tí. Tổ sư các anh, các chị dâm chủ, ăn cả bụng bánh mỳ với sữa thì có nhịn vài ngày cũng được.

10:28:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Phóthườngdân •

Vô cùng khâm phục các bạn trong nước đã trải qua những giờ phút căng thẳng dũng cảm khi đương đầu với bọn côn an khốn nạn trong ngày Tuyệt thực này.
Tôi tin, sau chiến dịch này chúng ta sẽ lớn mạnh như Phù Đổng Thiên Vương.

10:28:00, 27 thg 7, 2015 Reply

lite_breeze •

Xin cám ơn cám ơn. Việc làm này vừa chứng tỏ lòng nghĩa hiệp và vừa nói lên tình thần dân tộc đùm bọc nhau của dòng giống Việt tộc.

10:29:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Lê Dân Việt •

Chúc mừng tất cả mọi người. Vạn sự khởi đầu nan. Xin mọi người tiếp tục những hoạt động hữu ích cho phong trào đòi quyền làm người như thế này, để tạo thành cơn bão táp cuốn phăng cái đãng độc tài tham nhũng bán nước hại dân csvn trong tương lai. Bravo!

10:31:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Ba Phi •

Thật là cảm động và vui sướng. Rõ ràng chiến dịch WE ARE ONE ít nhất đã thành công ở chỗ: đã kết hợp được người Việt trong nước và hải ngoại, đã kết hợp được người Việt hải ngoại ở khắp 5 châu. Nhất là kết hợp được các thành phần trong xã hội, các tôn giáo. Chắc chắn chiến dịch này sẽ gây một tiếng vang rất lớn trong cộng đồng quốc tế. Một lời khen và một lời cảm ơn xin gửi đến các nhà tổ chức chiến dịch này. Trân trọng.

10:36:00, 27 thg 7, 2015 Reply

VankhoaTX •

Cảm ơn tất cả những người con của Mẹ Việt Nam, và xin chúc thắng lợi cho phong trào.

10:37:00, 27 thg 7, 2015 Reply

cà khịa •

"Đây là lần đầu tiên sinh hoạt về nhân quyền đòi hỏi tự do cho các tù nhân lương tâm Việt Nam đã lan tỏa trên toàn thế giới. Đây là bước ngoặt trong lịch sử đấu tranh cho nhân quyền, dân chủ cho Việt Nam" (Đặng Trung Chính). Đúng vậy. Hơn nữa, chiến dịch WE ARE ONE sẽ là chiến dịch bản lề mở cánh cửa xuống hố cho đảng cs bán nước.

10:38:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Guest •

Thưa các bạn Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trương Hoàng Anh và Nguyễn Phi Tâm. Những trận đòn mà đảng cs giáng xuống người các bạn sẽ làm cho chế độ cs mau sụp đổ. Đồng bào VN sẽ trả lại cho chúng nó nhiều hơn những gì mà chúng nó làm cho nhân dân VN. Đồng bào VN luôn ủng hộ các bạn, những người con yêu của Tổ quốc. Kính.

10:39:00, 27 thg 7, 2015 Reply

DaThaiBai •

Xin cám ơn DLB đã tường thuật chi tiết về ngày "Tổng Tuyệt Thực Toàn Cầu". Những hình ảnh cảm động này sẽ làm nức lòng nhân dân cả nước và giúp cho thế giới hiểu rõ thêm về chế độ cs độc tài, bán nước độc nhất vô nhị trên hành tinh này.

10:41:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Bison •

Dân oan không có đủ ăn, không có chỗ ở, vì dù có đất đai nhà cửa cũng bị quyền lực nhà nước cộng sản lừa đảo thu nhà cướp đât, hành hạ vu khống khiến nên kiếp sống cơ cực nghèo nàn thiếu trình độ hiểu biết càng thêm bế tắc.

Nhìn những dân oan Đồng Tháp cùng nhau tuyệt thực cho tù nhân lương tâm tại Việt Nam, bên túp lều lá, mà cảm động đau lòng.

Dân oan, chính họ đang ở trong ngục tù tăm tối cộng sản, không thấy được tương lai, tuyệt thực chống cảnh khó nghèo, vì những áp bức của bạo cường.

We Are One. Chúng Ta là Một, vì Nhân Quyền cho Dân Oan.

10:42:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Mỹ Linh Nguyễn •

Lên rừng, xuống biển, đến công viên, ... gì gì cũng bị công an ngăn cản, bắt bớ, tấn công, đánh đập, làm khó dễ... thôi thì đến ngay tận đồn công an tuyệt thực cho nó tiện việc. Thế mà thằng Trọng lú nó bảo Việt Nam có nhân quyền, tổ cha nó.

10:43:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Lạc Hồng •

Cám ơn tất cả các ban, những người con xứng đáng nhất của Mẹ Việt Nam

10:45:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Tâm tình •

Tôi sống ở Cali, làm việc cho một tiệm buôn của người Mỹ. Ngày thường, ông chủ Mỹ ít nói chuyện với tôi vì biết tôi là người gốc Viêt. Nhưng khi tôi xin phép nghỉ làm thêm để tham gia Ngày Tuyệt Thực, ông trợn mắt ngạc nhiên. Khi tôi giải thích lý do, ông tỏ ra thích thú và tỏ vẻ quí trọng tôi hơn, sẳn sàng OK và còn hỏi tôi có cần ông giúp đở gì không. Tôi nghiệm ra một điều rằng, những ai vẫn xem mình là gốc Việt và quan tâm đến quê hương của mình thì người Mỹ họ rất kính trọng, hơn là những người chỉ biết lo làm ăn và hưởng thụ mà quên nguồn gốc của mình. Chính người Mỹ đã dạy cho chúng tôi phải biết yêu quê hương. Tôi quí người Mỹ ở chổ đó.

10:46:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Guest •

"Khi tuyệt thực mới thấu hiểu được những người tù nhân lương tâm đã vượt qua được những khó khăn về thể xác để cùng đồng hành với họ đến tìm con đường tự do nhân quyền cho Việt Nam.

Cùng nhau tuyệt thực là lên tiếng nói để cộng đồng thế giới thấy Việt Nam còn đang giam giữ trái phép những người dám lên tiếng cho những bất công trong xã hội. Chúng ta cùng lên tiếng kêu gọi nhà cầm quyền cộng sản thả những tù nhân lương tâm." (Văn Võ).

Xin cám ơn bạn Văn Võ. Đó chính là tinh thần WE ARE ONE.

10:47:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Lan Nguyen •

Cảm động. Sôi sục. Hùng tráng. Người Việt khắp 5 châu đã cho thế giới thấy lòng yêu nước và tinh thần đấu tranh giành tự do của nhân dân Việt Nam. Từ đó, các quốc gia tự do sẽ giúp nhân dân VN loại bỏ chế độ cộng sản để loài virus cs này không lây lan đến đất nước của họ. Xin cám ơn tất cả các bạn, những người Việt Nam yêu nước.

10:49:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Ha Le •

- "Vinh quang" thay! Cả một lũ côn đồ xúm nhau hành hạ một phụ nữ chân yếu tay mềm!

- "Vĩ đại" thay cho đảng cs! Xua lả một bầy chó săn ra cắn, sủa những người dân vô tội!

10:50:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Trịnh Du •

We are ONE!

10:52:00, 27 thg 7, 2015 Reply

hai xe ôm (Trả lời) ==> Trịnh Du •

Yes, You and I are Vietnamese people. > Chúng ta là một.

10:54:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Nam •

Xin cảm ơn tất cả những con người Việt Nam còn nghĩ về quê hương và dân tộc - Chúng tôi luôn sát cánh cùng các anh chị - Những giòng sông đều ra biển lớn - Chúng ta nguyện một lòng mang Dân Chủ và Tự Do về trên quê hương Việt...

10:57:00, 27 thg 7, 2015 Reply

iViệt •

Cám ơn chia sẽ của LM Lê Ngọc Thanh. Cha đã dạy cho con biết rằng im lặng trước bất công, trước đau khổ của những người cô thế là một tội. Tội ích kỷ, tội hèn hạ khiếp sợ trước sự dữ, tội khom lưng cho cái ác lên ngôi, Tội thản nhiên trước chà đạp lên sự thật và công lý.

Dù không làm được gì nhiều nhưng con xin được làm người đứng thẳng, dám nói lên sự thật và đồng hành cùng những người anh em đang bị đàn áp, tù đày bất công.

11:49:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Gọi là tổng tuyệt thực toàn cầu cho oai thôi, chứ có thấy hành động gì đâu. Tưởng là cái tên phong trào hoành tráng như thế thì phải khác so với những lần trước, thế nhưng, đâu lại hoàn đấy. Kêu gọi xong lại "tuyệt thực tại gia" . Tuyệt thực như thế thì tuyệt thực cả năm cũng chả sao huống chi là một ngày.

Nặc danh
16:42:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Cái bọn này mà về vùng lũ như Quảng Ninh thì hay phải biết. Nếu muốn biểu tình thì phải thử thách cả thiên tai cơ. :)))))) Mà công nhận cái lũ này cũng ngu thật, thấy công viên Bách Thảo họ đóng cửa thì phải đi ngay chứ. Ai dỗi hơi mà để ý đến chúng nó đâu cơ chứ. Ra tượng đài Lý Thái Tổ mà làm như mọi lần kia kìa

19:52:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Hô hào rõ là hoành tráng, lên các trang xã hội làm rầm rộ lắm. Ảo thì rõ oai hùng, thế mà thực tế nó thảm hại thế kia. Cuối cùng vẫn không ngoài dự đoán. thất bại

22:33:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Trời ơi We are one, cuối cùng có vài người đến, vì căn bản họ không hoàn toàn muốn làm vậy, mồm họ nói nhưng tâm họ chỉ nghĩ đến tiền. Không đi rồi tuyên bố tuyệt thực tại nhà, nếu không đi thì nói luôn từ đầu, ai lại chờ đến cuối ngày mới công bố. Nói theo kiểu các người đó thì tôi cũng không sinh hoạt tình dục mấy chục năm rồi :))

22:49:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Đúng là thông tin bịa đặt. Ngày tổng tuyệt thực chỉ là một cái cớ để lên tiếng để nói láo của đám dân chủ mà thôi. Các ban có nick Phản Hồi kia sặc mùi phản động. Toàn lấy cái cớ để xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu chính quyền. Ngày tổng tuyệt thực cái nỗi gì. Người ta tuyệt thực vì mục đích trong sáng, đằng này mất bố dận chủ chỉ lợi dụng tuyệt thực để nói láo, xuyên tạc mà thôi. Thật đáng xấu hổ quá mất thôi.

22:53:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Đúng là một sự thất bại nặng nề. Những hình ảnh này càng cho thấy đám dận chủ chỉ biết hô hào, nói năng không đúng sự thật mà thôi. Ngoài ra chúng chẳng làm được điều gì cả.

22:56:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Không hiểu sau trận này mấy bác dận chủ có dám nói gì nữa không. Nói thì mạnh mồm thế sao hành động chả ra gì. Nào là tổng tuyệt thực, nào là đấu tranh nọ, đấu tranh kia. Thực chất chẳng có gì hết ngoài việc đó là những lời nói hão huyền cũng như bản chất của đám dận chủ kia chả có gì là đúng cả. Nói điều gì cũng không phải là sự thật hết.

Nặc danh
23:39:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Bọn dâm chủ này cũng chỉ toàn anh hùng bàn phím, kêu gọi hô hào rầm rộ trên các trang mạng xã hội còn ngoài đời thực thì thảm hại đến như thế này. Thiết nghĩ đám "dâm chủ" này cần làm một cái gì thiết thực hơn nữa thì mới lừa được nhiều người kiểu kiểu như phong trào "tự thiêu" đấu tranh vì dân chủ có phải hiệu quả hơn không????

23:45:00, 27 thg 7, 2015 Reply

bọn rận chủ toàn anh hùng bàn phím mà, bọn chúng chỉ giỏi nói láo trên mạng thui chứ bình thường thì có dám làm gì đâu, chỉ cần qua một lần như thế này là thấy được bản chất của bọn rận chủ mà. chắc bọn rận chủ hiểu nhau hết rùi sao ý, hô hào rất lớn nhưng chẳng thấy mống nào, chán bọn này thật

15:12:00, 28 thg 7, 2015 Reply

gọi là có tí phong trào, phát động lên không lại sợ mọi người quên mất chúng ấy mà. Hò hét nhau, tập hợp nhau lại đi lang thang dăm ba nơi, tối về lại nhậu nhẹt, cờ bạc, rồi lại sống đúng với cái bản chất "dâm chủ" của chúng ấy mà. Tập thể nó quen rồi, lâu lâu không làm lại thấy thiếu. Già có, trẻ có, trai có, gái có. Cái đám này mà lên lãnh đạo đất nước chắc cả ngày chỉ ăn với chịt nhau.

18:05:00, 28 thg 7, 2015 Reply

Lạ đời cái kiểu tuyệt thực của rận chủ. Cứ hô hào cho lắm thì ra là ở nhà tự tuyệt thực với nhau. Thế mà em cứ nghĩ là có trò hay để xem rồi chứ. Đến là lộn ruột :)

19:48:00, 28 thg 7, 2015 Reply

Kinh! Hẳn là Tổng tuyệt thực cơ đấy, tổng tổng cái mả tổ nhà bọn we are one ý, chúng mài ăn hay ị liên quan éo gì đến mọi người mà phải bày đặt tổng với chả tích

20:01:00, 28 thg 7, 2015 Reply

Em là em đồ rằng chúng nó đi ăn xong rồi mới quay ra đấy để tỏ vẻ tham gia tổng tuyệt thực, tin em đi, nếu có 10 ngày liên tiếp tổng tuyệt thực kiểu này chúng nó vấn bếu như dog thiến. Thề!

20:08:00, 28 thg 7, 2015 Reply

Tác giả thật ngu ngơ, ra làm gì cho mệt, chúng nó chỉ tuyệt thực trên các phương tiện truyền thông thôi, còn thực tế vẫn hốc nhiệt tình mà

20:31:00, 28 thg 7, 2015 Reply

hẳn là mục đích của "hắn" là xem sao ko phải ăn mà vẫn sống để đỡ mang tiếng ăn bám vợ :))

15:35:00, 29 thg 7, 2015 Reply

Chúng tuyệt thực một vài giờ rồi lại ăn nhiều hơn thôi mà, nhiều trò như thế này cứ diễn đi diễn lại biết bao giờ chúng mới chán đây. Chúng tưởng người dân Việt Nam của chúng ta quan tâm đến mấy chiêu trò quá cũ của chúng như thế này sao.

15:52:00, 29 thg 7, 2015 Reply

Cái gì mà ngày tổng tuyệt thực cơ chứ, chúng có giỏi thì tuyệt thực hàng tháng trời xem nào. Đất nước mình không ai thèm những kẻ bán nước, chống phá như chúng cả. Một đất nước văn minh, phát triển ổn định, tốt đẹp thì phải không có những kẻ bệnh hoạn thế này.

16:00:00, 29 thg 7, 2015 Reply

Cho chúng tuyệt thực luôn đi, xem chúng có chết không, hay vẫn sống nhởn nhơ và được tiền trợ cấp gửi từ nước ngoài về của những tổ chức muốn đất nước mình tan vỡ chứ. Nếu gặp những con người này thì mình bảo chúng tiết hành tổng tự thiêu luôn ấy chứ, tuyệt thực cái gì mà rồi đứa nào cũng béo như lợn ấy.

Lê Thái Bình
19:41:00, 29 thg 7, 2015 Reply

Tổng tuyệt thực mà đám người này chết đi được thì mọi người sẽ vui mừng biết mấy, xã hội sẽ bình yên hơn. Bọn rận chủ này chỉ được cái mồm to hơn làm thôi, đến chúng cũng chưa chắc đã nhịn nữa thì hô hào làm gì, chúng vẫn béo tốt mà. Sống nhơ nhớp rồi đến chết cũng nhơ nhớp không gột rửa hết tội đâu. Mọi người đã thấy rõ cái bộ mặt thật giả tạo rồi.

Hạ Xuân
21:44:00, 29 thg 7, 2015 Reply

Chỉ là một ngày chúng không ăn mà chúng làm như chúng nhịn được một tháng rồi ấy. Thật buồn cười thay cho đám rận chủ này quá đi :v

22:43:00, 29 thg 7, 2015 Reply

Mình khinh những con người này, nói được khi làm thì không được, có giỏi chúng tổng tuyệt thực 1 vài tuần xem nào. Tổng tuyệt thực tới mức sống dở chết dở ấy, những con người này thì xã hội không bao giờ thương tiếc cho chúng đâu mà.

22:53:00, 29 thg 7, 2015 Reply

Cái hội thừa hơi mà, hình như đây là nghê của chúng rồi, hết tạo phong trào chống phá này lại đến phong trào chống phá khác thôi mà. Kích động mọi người làm việc xấu thôi, tôi nghĩ chúng sẽ không làm gì để ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng đâu. Tôi vẫn thấy chúng sống khỏe lắm

23:18:00, 29 thg 7, 2015 Reply

Cái bài tuyệt thực diễn đi diễn lại mà chúng không thấy ngán là gì cả. Người dân bây giờ ai chẳng biết những hành động này của chúng là gì chứ, thử hỏi chúng cứ kêu tuyệt thực vậy sao đứa nào cũng sống khỏe, béo tốt như vậy. Mọi việc chúng làm cuối cùng cũng chỉ là muốn bán nước mà thôi.

03:39:00, 30 thg 7, 2015 Reply

TỔNG TUYỆT THỰC

1. HÀI HƯỚC HAY VÔ LIÊM SỈ

Tổng tuyệt thực chỉ là cách người dân nặng lòng yêu nước thương nòi ôn hòa bộc lộ chính kiến, bộc lộ mong muốn chính đáng bằng cách bảo nhau cùng nhịn ăn để được dư luận và những người có trách nhiệm quan tâm đến mong muốn chính đáng của họ.

Tổng tuyệt thực cũng là quyền tự do ngôn luận của người dân, một thứ ngôn luận vô thanh, một hành vi mang triết lí khổ hạnh của nhà Phật, mang đức hi sinh âm thầm khổ nạn của đấng cứu thế.


Âm thầm bộc lộ mong muốn chính đáng và khẩn thiết bằng nhịn ăn khổ nạn trong lặng lẽ hiền hòa, trong không gian riêng tư khép kín, chẳng động chạm đến ai, chẳng gây hại gì cho chính quyền, thể chế. Theo dự định, thứ bảy ngày 25 tháng bảy, 2015, tổng tuyệt thực mới diễn ra. Vậy mà ở Sài Gòn, từ ngày 23. 7. 2015 công an đã huy động tổng lực lượng đến tận nhà nhiều người đã đăng kí tham gia tổng tuyệt thực bủa vây, ngăn chặn không cho họ ra khỏi nhà. Ngôi chùa khuất nẻo cô quạnh rìa thành phố được chọn là nơi những người tham gia tổng tuyệt thực đến đó cùng nhịn ăn cũng bị phong tỏa tầng tầng, lớp lớp.

Vậy mà mới mấy ngày trước có người Việt Nam đến nước Mĩ, mảnh đất của tự do dân chủ, hùng hồn trên diễn đàn: Chưa bao giờ người dân Việt Nam được sống trong không khí dân chủ như hiện nay. Nhơn nhơn nói như vậy là người có tính hài hước hay là người vô liêm sỉ?

2. NHÌN LẠI TỒNG TUYỆT THỰC 25.7.2015

Cuộc tổng tuyệt thực 24 giờ của người Việt Nam trên toàn cầu đã kết thúc. Nếu nhìn nhận theo tư duy và ngôn từ của tuyên truyền nhà nước cộng sản thì có thể viết: Cuộc tổng tuyệt thực ngày 25.7.2015 của người Việt trên toàn thế giới đòi nhà nước cộng sản Việt Nam trả tự do cho những người tù chính trị đã kết thúc thắng lợi, thành công rực rỡ. Người trung thực và lương thiện không cần thứ thắng lợi AQ như vậy nhưng cũng có thể nói rằng cuộc tổng tuyệt thực đã kết thúc đẹp, trọn vẹn và đạt yêu cầu.

Tuy tiêu chí đưa ra là đòi nhà nước cộng sản Việt Nam trả tư do vô điều kiện cho những người tù chính trị, những người sử dụng quyền tư do ngôn luận được Hiến pháp bảo đảm, đấu tranh ôn hòa cho đời sống đất nước có tự do, dân chủ đã bị những bản án phi pháp cầm tù, nhưng những người khởi xướng cuộc tổng tuyệt thực không ngây thơ đến mức tin rằng cuộc tổng tuyệt thực sẽ lay động được lòng trắc ẩn của nhà nước ra đời từ bạo lực, tồn tại bằng bạo lực, quen xài bạo lực đến thành nghiền như con bệnh nghiền ma túy.

Một nhà nước đã chà đạp lên Hiến pháp do chính họ soạn thảo để bỏ tù những tiếng nói tự do dân chủ thì cuộc tổng tuyệt thực của đám dân thường dù có đến vài triệu người Việt trên khắp thế giới cũng chẳng có ý nghĩa gì với nhà nước đó. Trong thời đại văn minh, con người được giải phóng, quyền con người được nhìn nhận, những con sóng dân chủ đang dồn dập và mạnh mẽ xô tới, buộc nhà nước cộng sản Việt Nam phải xác nhận quyền tự do ngôn luận của người dân trong Hiến pháp. Cực chẳng đã phải run rảy xác nhận vài quyền cơ bản, thông thường của người dân trong Hiến pháp rồi nhà nước đó liền đưa ngay vào bộ luật Tố tụng hình sự điều 79; 88; 258 buộc tội người dân sử dụng quyền tư do ngôn luận mà Hiến pháp đã ghi nhận. Chà đạp lên Hiến pháp bằng những điều luật vi Hiến. Chà đạp lên Hiến pháp bằng cả bộ máy công cụ bạo lực khổng lồ không biết đến Hiến pháp, pháp luật. Nhà nước đó nào có coi ra gì tiếng nói của người dân!

Nhưng không thể không ghi nhận tác động xã hội tích cực của tổng tuyệt thực.

. Cuộc tổng tuyệt thực đã đánh thức, lay động, nhắc nhở cả xã hội về hiện thực ngục tù ngột ngạt, tăm tối của đất nước, của nhân dân trong chế độ độc tài cộng sản.

03:40:00, 30 thg 7, 2015 Reply

Từ ngàn xưa dân gian đã có câu “Được ăn, được nói, được gói, được mở” Được ăn là quyền được sống. Được nói là quyền được bộc lộ chính kiến, được biểu đạt tư tưởng, tình cảm. Được gói là quyền được giữ bí mật riêng tư. Được mở là quyền được giao lưu, tiếp nhận thông tin, quyền được xê dịch, di chuyển, đi lại ở trong nước và ra thế giới. Tất cả những quyền cơ bản, đương nhiên này của con người đã được Hiến pháp của nhà nước cộng sản Việt Nam, từ Hiến pháp 1946 đến Hiến pháp 2013 ghi nhận, bảo hộ. Tự do ngôn luận, tự do bộc lộ chính kiến là quyền cơ bản, đương nhiên của con người. Nhưng với những điều luật vi Hiến 79; 88; 258, mọi người dân Việt Nam đều có thể bị bắt, bị kết án tù bất cứ lúc nào vì bộc lộ tư tưởng chính kiến khác biệt với nhà nước độc tài.Thực tế trong suốt lịch sử cầm quyền của đảng cộng sản, hàng triệu người dân Việt Nam, phần lớn là trí thức ưu tú, tinh hoa của dân tộc Việt Nam vì biểu đạt chính kiến, tư tưởng đúng đắn, khác biệt với lí tưởng xã hội chủ nghĩa sai lầm tệ hại của đảng cộng sản cầm quyền mà bị bắt bớ, tù đày, đàn áp, thủ tiêu. Với ý chí của nhà nước cộng sản Việt Nam quyết dùng sức mạnh bạo lực đàn áp những tiếng nói đòi tự do dân chủ, đòi đa nguyên đa đảng, giữ độc quyền thống trị xã hội của đảng cộng sản Việt Nam, những người tù vì tự do ngôn luận, vì ôn hòa đòi tự do dân chủ là một con số khá lớn. Đó là nỗi đau của dân tộc Việt Nam, nỗi nhục của lịch sử Việt Nam.

Tạo ra cuộc sống ngột ngạt, khốn cùng, không có tự do, dân chủ, nhà nước cộng sản Việt Nam đã tạo ra dòng người bỏ nước ra đi, liều chết vượt hàng ngàn cây số biển thẳm trên những con thuyền mỏng manh, giao mạng sống cho sóng dữ và cướp biển. Dòng người Việt Nam khốn khổ tị nạn nối dài trong thời gian cuối thế kỉ 20 đã tạo cho ngôn ngữ loài người một từ ngữ mới: boat people, thuyền người. Và dòng người tù vì những điều luật vi Hiến nối dài trong các nhà tù trên khắp đất nước Việt Nam lại bổ xung, làm phong phú thêm khái niệm về một từ ngữ mới của loài người: Prisoner of conscience, tù nhân lương tâm. Tù nhân lương tâm là những người bị nhà nước độc tài kết án tù vì ôn hòa bộc lộ niềm tin theo khát vọng, lương tâm của họ. Thành ngữ “tù nhân lương tâm” xuất hiện từ giữa thế kỉ 20, thời độc tại hiện đại, trên đất nước độc tài, nhà tù mọc lên như nấm. Tôi không muốn dùng từ “tù nhân lương tâm” vì nó vừa loảng xoảng âm Hán Việt, vừa chung chung, trừu tượng, không cụ thể, rõ ràng. Ở Việt Nam, những người tù bởi những điều luật 79; 88; 258 phải được gọi đúng tên là người tù chính trị.

03:40:00, 30 thg 7, 2015 Reply

Số người tù chính trị trong nhà nước cộng sản Việt Nam, từ những người đầu tiên như ông Tôn Thất Tần đến những người bị bắt gần đây nhất như ông Nguyễn Hữu Vinh, bà Nguyễn Thị Minh Thúy là một con số không nhỏ với những số phận vô cùng oan khiên, bi tráng nhưng nhà nước cộng sản Việt Nam tìm mọi cách bưng bít, xóa dấu vết cuộc đời của họ, coi như họ không có mặt trên cõi đời, coi như không có tù chính trị và xã hội cứ vô tư, thờ ơ, vô cảm chấp nhận. Tổng tuyệt thực đòi tự do cho những người tù chính trị đã đánh thức dư luận xã hội về những trái tim yêu nước, về những khí phách hiên ngang đang bị lãng quên trong ngục tối của nhà nước cộng sản Việt Nam, đưa những số phận oan khiên bi tráng đó trở về với đời sống chính trị đất nước, trở về có mặt trong xã hội, có mặt trong đội ngũ những người đấu tranh cho tự do dân chủ.

. Tổng tuyệt thực thực sự là cuộc tập dượt tập hợp nhân dân. Người dân Việt Nam đang bị áp bức nặng nề. Quyền con người, quyền công dân bị tước đoạt. Quyền công dân quan trọng nhất là quyền tự do ứng cử, bầu cử, người dân không có. Quyền tư hữu quan trọng nhất, cơ bản nhất là quyền tư hữu đất đai, người dân cũng không có. Không có quyền tự do ứng cử, bầu cử, người dân thực chất chỉ là nô lệ, là công cụ của lực lượng thống trị xã hội. Không có quyền tư hữu đất đai, người dân như sống tạm, sống nhờ trong chính căn nhà của mình và có thể bị cưỡng chế đuổi ra khỏi nhà bất cứ lúc nào. Khắp đất nước Việt Nam hôm nay nơi nào cũng có những đám đông người dân mất đất, mất nhà đi khiếu kiện vật vờ trước cửa quan như những hồn ma. Người dân Việt Nam đang bị áp bức cả đời sống vật chất, cả đời sống tinh thần.

Có áp bức, có đấu tranh. Đấu tranh dù ôn hòa, bất bạo động cũng là một hoạt động chính trị. Tổ chức, tập hợp nhân dân thành đội ngũ, thành sức mạnh là một quá trình từ nhỏ đến lớn cần được thực tế cuộc sống thử thách, rèn luyện để phát triển. Không có thực tế thử thách, tập dượt, không thể có sự lớn mạnh.

Cuộc tổng tuyệt thực ngày 25.7.2015 đã diễn ra rộng khắp cả ba miền Bắc, Trung, Nam và người trẻ tham gia có tỉ lệ khá cao. Đây là nét rất tích cực của tổng tuyệt thực 25.7.2015. Tổng tuyệt thực là bài học vỡ lòng về đấu tranh chính trị của những người trẻ, giúp họ vượt qua tuyên truyền lừa dối của hệ thống giáo dục và truyền thông nhà nước cộng sản để nhận ra hiện trạng đau buồn của đất nước, thân phận ai oán của dân tộc và giúp họ nhận ra trách nhiệm lịch sử của thế hệ trẻ hôm nay.

PHẠM ĐÌNH TRỌNG

04:24:00, 30 thg 7, 2015 Reply

Thêm tin buồn cho các đảng iên đảng cướp CSVN nè, thị trường chứng khoán của bọn Tàu cộng, sư phụ của Việt cộng, đang tụt dốc thê thảm chỉ nội trong một ngày hôm nay (27/7). Khi người dân Tàu đứng lên dẹp bỏ chế độ CS, thì bọn cướp CSVN cũng sẽ hết chỗ dựa và "đi đoong" đúng y như DLB đã báo trước!!!

04:31:00, 30 thg 7, 2015 Reply- Ngày Tổng Tuyệt Thực Toàn Cầu 25-7-2015 đánh đấu sự vùng lên của nhân dân VN trên toàn thế giới đấu tranh giành tự do, dân chủ và nhân quyền cho Dân Tộc.

- Ngày "thương binh liệt sĩ 27-7 của cs" đánh dấu ngày "nền văn minh thua chế độ man rợ" (nhà văn Dương Thu Hương). Đau đớn thay!

04:34:00, 30 thg 7, 2015 Reply

Ngày Tổng Tuyệt Thực nhằm ủng hộ tinh thần cho những tù nhân lương tâm và yêu cầu đảng cs phải trả tự do cho những tù nhân chính trị vừa rồi khiến cho những "cựu chiến binh cs" giật mình. Họ đã nhận ra rằng bao nhiêu công lao, xương máu của họ chỉ mang lại một xã hội hỗn loạn, xuống cấp trầm trọng về mọi mặt. Vì vậy, ngày "Thương binh 27-7" của cộng sản trở nên vô cùng chua chát và đắng ca

04:42:00, 30 thg 7, 2015 Reply

Zoom •

Ngày Tổng Tuyệt Thực Toàn Cầu vừa rồi đã cho thấy sức sáng tạo thông minh của nhân dân ta trong công cuộc đấu tranh tiêu diệt chế độ cs. Chính sự đa dạng trong cách thể hiện đã gây sự chú ý của không những người VN mà cả người nước ngoài. Đó một nét son của ngày Tổng Tuyệt Thực.

04:45:00, 30 thg 7, 2015 Reply

samsung •

We are one! We are number one! Bước đầu trong bất cứ một công việc nào chúng ta cũng đều gặp ít nhiều khó khăn và chướng ngại, công cuộc đấu tranh không phải là một ngoại lệ. Tiền nhân, Cụ Sào Nam Phan Bội Châu, từng nói: "Ví phỏng đường đời bằng phẳng cả, anh hùng hào kiệt có hơn ai!". Ở đây, ngoài anh hùng, chúng ta còn có những anh thư. Chúng ta có đủ nam phụ lão ấu. Tôi xin cúi đầu khâm phục những người trực tiếp hay gián tiếp tham dự cuộc tuyệt thực trong nước, và xin trân trọng nghĩa cử yểm trợ và phối hợp tuyệt thực của những đồng bào ở hải ngoại. Tất cả quý vị sẽ tạo niềm hứng khởi cho những người đi sau. Kính chúc tất cả quý vị sức khỏe dồi dào và chân cứng đá mềm. Kính chào.

04:46:00, 30 thg 7, 2015 Reply

Đại tướng @ •

Tự do, dân chủ phải đổi bằng máu và mồ hôi nước mắt. cs không bao giờ từ bỏ quyền độc tài ngồi trên đầu ông chủ đâu. Phải sớm thành lập đội CẢM TỬ QUÂN để diệt trừ bọn cs thì dân tộc này mới thoát khỏi 1000 năm nô lệ giặc Tàu.

04:48:00, 30 thg 7, 2015 Reply

Một bạn đọc •

Cám ơn cám ơn thật nhiều tất cả qúy vị. Chỉ một người phải ngồi tù vì khác chính kiến cũng đã là qúa. Tự do không ai cho không. Ngã mũ chào tất cả qúy vị đã tham gia phong trào tuyệt thực này.

04:49:00, 30 thg 7, 2015 Reply

cà khịa •

(Trích: “Tôi đến đây tham gia tuyệt thực cùng anh chị em là muốn lên tiếng kêu gọi nhà cầm quyên VN thả thự do cho những người tù nhân lương tâm. Đối với tôi bất cứ ai vẫn còn ở tù vì đất nước, tôi cảm thấy xót xa và không thể nào ăn ngon ngủ yên.

Thiết nghĩ trên đất nước này còn quá nhiều bất công
Họ là những ng đã góp phần thay đổi đất nước này
Họ sẵn sàng hy sinh , chấp nhận tù đày và giam cầm
Họ vì sự phồn vinh đất nước này và muốn đưa dân tộc này thoát khỏi sự lệ thuộc vào Trung cộng.”. Hết trích).

Xin kính cảm ơn nghệ sĩ Kim Chi, một người cs đã nhận ra bản chất độc tài, khủng bố và bán nước của đảng cs-hồ chí minh.

04:50:00, 30 thg 7, 2015 Reply

công an xuất ngũ •

Không cần phải suy nghĩ nhiều, chúng nó có ngăn cản là chúng nó có sợ, sợ mất mặt với thế giới, sợ đời con cháu của nó sẽ hết cơ hội mất dạy với dân. Đúng điểm yếu rồi, cứ thế mà phang thôi, càng cấm càng làm mạnh tay.

04:52:00, 30 thg 7, 2015 Reply

ChanQuaDi •

"Đây là lần đầu tiên sinh hoạt về nhân quyền đòi hỏi tự do cho các tù nhân lương tâm Việt Nam đã lan tỏa trên toàn thế giới. Đây là bước ngoặt trong lịch sử đấu tranh cho nhân quyền, dân chủ cho Việt Nam" (Đặng Trung Chính). Đúng vậy. Hơn nữa, chiến dịch WE ARE ONE sẽ là chiến dịch bản lề mở cánh cửa xuống hố cho đảng cs bán nước.

10:39:00, 31 thg 7, 2015 Reply

Lừa đảo và xảo trá là những gì có thể nói về chiến dịch này. Tuyệt thực là không ăn cơm và ăn những thứ khác sao. Hay gọi đó với cái tên là tuyệt thực thôi chứ thực chất không phải như thế

11:42:00, 1 thg 8, 2015 Reply

thất bại đến thảm hại mà bọn này nó vẫn ảo tưởng, thật sự chúng éo phải người, vì con người có ai sống kiểu đó đâu. Thế mới nói, sự xảo trá và lừa dối của bọn chúng sẽ dần dần ăn mòn chúng, tự chúng sẽ cắn xe lẫn nhau. Thương thay cho một đám Con người, người không muốn làm lại đi làm con vật. Sống chẳng khác nào con chó trong cái vòng tròn tự cắn đuôi mình rồi tự ẳng lên để hù dọa người khác.
Hy vọng sau lần này sẽ có thêm nhiều người nhận ra được sự lừa đảo của đám rận chủ phản động kia, không ai còn ủng hộ cho cái hành động của chúng nữa!
Đảng Cộng sản Việt Nam vẫn luôn là đảng ưu việt nhất cho Việt Nam!

13:13:00, 1 thg 8, 2015 Reply

Tổng tuyệt thực gì chúng nó. Mấy thằng đấy toàn tuyệt thực bằng thịt gà và ngũ cốc, sữa với trứng. Tuyệt thực gì mà mấy thằng cầm đầu không thấy mặt mũi đâu. Xung quanh công viên toàn bọn ngu học bị chúng nó lừa đảo mà không biết. Sao mà có loại sinh viên ngu thế không biết chứ. Sinh viên gì mà bị lũ zâm chủ dắt mũi mà không biết

17:17:00, 1 thg 8, 2015 Reply

Mấy thằng rân chủ toàn anh hùng bàn phím, có biết cái gì đâu mà tổng tuyệt thực toàn cầu. Bọn đấy toàn làm mấy cái trò hề chỉ tổ để cho người dân ngày càng biết thêm những trò lố của chúng nó tạo ra. Nói mạnh mồm thế thôi chứ đến ngay cả mấy thằng tổ chức cũng không đi thì còn nói được ai. Hơn nữa dân mình cũng chẳng ngu mà đi tham gia vào mấy cái trò vô bổ của chúng nó. Toàn cái bọn vô học

17:18:00, 1 thg 8, 2015 Reply

Mấy thằng rân chủ toàn anh hùng bàn phím, có biết cái gì đâu mà tổng tuyệt thực toàn cầu. Bọn đấy toàn làm mấy cái trò hề chỉ tổ để cho người dân ngày càng biết thêm những trò lố của chúng nó tạo ra. Nói mạnh mồm thế thôi chứ đến ngay cả mấy thằng tổ chức cũng không đi thì còn nói được ai. Hơn nữa dân mình cũng chẳng ngu mà đi tham gia vào mấy cái trò vô bổ của chúng nó. Toàn cái bọn vô học

18:27:00, 1 thg 8, 2015 Reply

đúng là già rồi mà còn ngu mà, hôm đó tôi không ham luyện tuyệt thực đại pháp như bác nhưng tôi cũng lượn ra lượn lại chỗ đó 2 lần cốt để xem lũ rối rân chủ tuyệt thực như thế nào thôi, coi như đi xem xiếc thôi ấy mà. tiếc rằng tiền xăng không tính nhưng riêng tiền nước chè vặt nó hết bố 3 chục ngàn. đúng là mất tiền oan khi nge bọn rân chủ này mà

18:40:00, 1 thg 8, 2015 Reply

bác này ngồi cả ngày phục ngoài vườn bách thảo chắc về nhà ức lắm nhỉ khi ngay sau đó lên mạng xem chúng nó ăn trứng vit lộn. rủ nhau đi uống bia tuyệt thực. cái đám này tuyệt thực thế này chắc sau được 3 bữa thì chắc là bị béo phì, bị gút mất. thảo nào mà càng ngày càng có nhiều người vô công dồi nghề tham gia dân chủ, để được ăn, được uống, được tuyệt thực

23:33:00, 1 thg 8, 2015 Reply

Tuyệt thực gì cái bọn sợ chết này, chúng nó nhịn có một bữa là chúng có thể nói là chung tuyệt thực rồi, còn có kẻ không hề nhịn bữa nào cơ, thế mà chúng vẫn oang oang cái miệng tuyệt thực đó, bọn đó chỉ được cái miệng chứ sợ chết như cầy sấy ấy mà.

23:36:00, 1 thg 8, 2015 Reply

Thôi đi các người hãy dừng ngay cái trò cười ấy lại đi.Chẳng có ai quan tâm tới đâu.Tuyệt thực cái gì mà ăn còn hơn cả lợn thì nói làm gì cho người khác người ta khinh ra.Bọn chúng định tuyệt thực để dọa chết người khác ah, bọn mày có tuyệt thực đến chết thì cũng chẳng ai quan tâm đâu, thậm chí mà mong bọn mày chết ấy chứ.

23:43:00, 1 thg 8, 2015 Reply

Bọn này cứ nghĩ là hành động của chúng là đúng, là anh hùng lắm hay sao ấy. Chứ thực chất hành động của chúng chỉ làm cho mọi người nhìn chúng với ánh mắt kì quặc, kinh bị, ngu si mà thôi.

23:46:00, 1 thg 8, 2015 Reply

Er, tuyệt thực là như thế ah, tuyệt thực đơn giản như thế ah, tôi nghĩ tuyệt thực là phải nhịn ăn ngày qua ngày, tháng qua tháng chứ, chứ tuyệt thực có một buổi như thế này thì người ta gọi là nhịn ăn một bữa thì đúng hơn đó.

08:14:00, 4 thg 8, 2015 Reply

hay. kết cái câu cuối. Phàm đã là con người, cũng như bao loài khác, đều có nạp năng lượng và thải cặn bã, khi quá trình này không được đảm bảo thì theo quy luật tự nhiên, đầu óc không điều khiển được hành vi, dẫn đến phát ngôn bừa bãi, thậm chí là hoang tưởng. Tần với Hằng tuyệt thực 30 ngày thì đúng là nên phong thánh, nhưng ko phải thánh tuyệt thực, mà thánh bốc phét.

03:50:00, 5 thg 8, 2015 Reply

DỪNG NGAY NHỮNG DỰ ÁN TƯỢNG ĐÀI THAM NHŨNG
(04 tháng 08 2015)

Chính quyền với những cá nhân từ cấp thấp đến cấp cao dấm dúi tham nhũng, không ai bảo được ai, không ai trị được ai. Đến nay chính quyền tham nhũng đó đã tiến tới tập thể công khai tham nhũng bằng việc ném hàng trăm, hàng ngàn tỉ tiền thuế mồ hôi nước mắt của dân vào những công trình không những vô bổ mà còn phản văn hóa nhân loại, phản đạo lí dân tộc, phản cả sự trung thực của lịch sử đất nước. Tiền đầu tư công trình càng lớn thì tiền lại quả để những người có chức, có quyền chia nhau càng lớn.

Tỉnh khó Quảng Nam thu không đủ chi. Đất nghèo, dân đói, giáp hạt nhiều năm tỉnh phải xin nhà nước mỗi năm cả ngàn tấn thóc cứu đói nhưng tỉnh cũng cố bòn rút 141 tỉ tiền ngân sách xây tượng đài Mẹ Việt Nam. Tỉnh trung du bán sơn địa Vĩnh Phúc, kinh tế ăn đong, ăn bữa sáng lo bữa tối cũng cố sống cố chết đổ ra 300 tỉ đồng xây Văn Miếu thờ ông Khổng Khâu bên Tàu, thờ người đã xây dựng lên hệ thống giáo huấn trói buộc lương dân, khinh rẻ phụ nữ, bảo vệ trật tự phong kiến cổ hủ, trì trệ, ngưng đọng, thối nát, phản tự nhiên, phản tiến bộ.

Chính quyền tỉnh này nhìn tỉnh kia, tỉnh này học tỉnh kia tham nhũng bóp nặn dân, bòn rút ngân sách. Quảng Nam dựng tượng bà mẹ dù là mẹ anh hùng cũng chỉ là bà mẹ dân đen còn tốn tới 141 tỉ đồng. Vĩnh Phúc xây miếu thờ thứ lễ nghĩa vay mượn, văn hóa quì lạy lỗi thời, cũng 300 tỉ đồng. Tỉnh miền núi heo hút, xơ xác Sơn La quanh năm khoai sắn thì phải có công trình ngàn tỉ mới bõ bèn chia nhau. Muốn có công trình ngàn tỉ thì phải xây tượng thờ người khai sinh ra đảng cầm quyền, khai sinh ra nhà nước đương quyền và Hội đồng Nhân dân tỉnh Sơn La đã thông qua tắp lự dự án dựng tượng ông Hồ 1400 tỉ đồng, lớn nhất nước, lớn nhất thế giới giữa trập trùng núi non khuất nẻo. Chính quyền tham nhũng đã và đang đổ hết trăm, ngàn tỉ này đến trăm, ngàn tỉ khác tiền mồ hôi nước mắt của dân để xây lên những chùa Bà Đanh, văn miếu Bà Đanh, tượng đài Bà Đanh trên khắp đất nước.

Tượng đài 141 tỉ ở Quảng Nam đã nuốt trôi. Miếu thờ ở Vĩnh Phúc đã xây xong. Tiền nhà thầu lại quả đã nằm gọn trong túi quan chức hàng tỉnh Vĩnh Phúc. 1400 tỉ đồng dựng tượng ông Hồ ở Sơn La đã được duyệt mau lẹ. Một trào lưu, một phương cách tham nhũng tập thể, công khai đang là những cơn bão, những trận mưa lũ tàn phá đất nước như những trận mưa lũ đang tàn phá vùng than giàu có Quang Ninh.

Các tổ chức Xã hội dân sự cần lên tiếng mạnh mẽ về những dự án vô cảm với những cảnh đời nghèo đói của người dân.

Vô cảm trước bé gái nhà nghèo nhịn đói đi học rồi chết lả bên đường.

Vô cảm trước người già ốm đau không có tiền vào bệnh viện, không có tiền mua thuốc đành nằm nhà chịu cơn đau bệnh hành và chờ chết.

Vô cảm với đám trẻ con ôm nhau đu dây lăng mình qua sông đi học vì chính quyền không có tiền làm cầu.

Vô cảm với những lớp học tranh tre rách nát, xiêu vẹo. Trong lớp, những chiếc bàn ghế gỗ tạp, chân gãy, mặt bàn nứt toác, vênh váo cùng những học trò thiếu dinh dưỡng gày guộc quắt queo, quần manh, áo đơn rách hở vai, hở ngực giữa mùa đông tê tái.

Vô cảm với những bệnh viện như là nơi đày đọa, xỉ nhục con người, ba bốn người bệnh chồng chất trên một giường bệnh và người khỏe đi nuôi người bệnh chui rúc dưới gầm giường.

Đất nước xác xơ, người dân nghèo khổ như vậy mà chính quyền cứ mê mải đổ hàng trăm, hàng ngàn tỉ tiền mồ hôi nước mắt của dân xây hết tượng đài này đến tượng đài khác. Tham nhũng đã làm cho cả một chính quyền trở thành bất lương.

Phạm Đình Trọng

09:28:00, 5 thg 8, 2015 Reply

Cho chúng nó tuyệt thưc, từ trước giờ, có kẻ nào tuyệt thực chống phá chính quyền mà chết đâu, như tên Nguyễn Văn Lý tuyệt thực trong tù mà vẫn hồng hào, mụ Hằng vẫn béo phây phây, lại còn tăng cân. Đúng là ngược đời.

09:29:00, 5 thg 8, 2015 Reply

Cho chúng nó tuyệt thưc, từ trước giờ, có kẻ nào tuyệt thực chống phá chính quyền mà chết đâu, như tên Nguyễn Văn Lý tuyệt thực trong tù mà vẫn hồng hào, mụ Hằng vẫn béo phây phây, lại còn tăng cân. Đúng là ngược đời.

09:45:00, 5 thg 8, 2015 Reply

Tuyệt thực gì như cái thằng Cù Huy Hà Vũ, tuyệt thực xong nó béo như con lợn, còn hơn cả mẹ sề. Đi tù rồi tuyệt thực như nó thì nhiều người không nhà cũng muốn đi tù đó. Nực cười ở chỗ là chúng suốt ngày kêu tuyệt thực, vậy mà đã có đứa nào chết vì tuyệt thực đâu, vậy mà vẫn sử dụng cái chiêu trò này. Ngẫm đi ngẫm lại, không thấy nó hay ở đâu hết đó, mà đầu óc bọn chúng để đâu khi mà nghĩ ra cái trò này hey. Bọn này nó ngu quá trời đất luôn, nhưng chúng vẫn không biết gì. Chỉ chịch nhau là giỏi thôi.

23:54:00, 5 thg 8, 2015 Reply

Định mệnh chúng bay. Tuyệt cái củ cải gì, vẫn ăn uống ngồm ngoàm cả với nhau. Tuyệt thực thì méo vực được cái gì đâu. Mà cái gì nhiều rồi cũng thành nhàm thôi. Mà nước ngoài nó cũng chán trò này rồi, ko có nhiều tiền rót về nữa đâu mà hô hào cho mệt :v

11:20:00, 6 thg 8, 2015 Reply

Thế mới nói, tin vào mấy cái thằng dâm chủ này thì chỉ có mà ăn cám, đúng là có nhưng người nhiều tuổi rồi mà vẫn ngu thế chứ. Chúng nó chỉ được cái mồm thôi, tuyệt thực cái nỗi gì, chỉ không ăn cơm thôi chứ xôi, phở hay nước tăng lực vẫn lốc như cẩu. Mà tuyệt thực cơ một ngày thôi thì cũng có sao éo gì đâu, vẫn béo tốt chán.

10:37:00, 7 thg 8, 2015 Reply

Đấm bỏ mẹ thằng lừa đảo đi. Đùa chứ phong trào "thế giới", ngày "tổng tuyệt thực" mà bọn hô hào chả thấy đâu, chỉ có mấy thằng ngu bị lừa đi ra rồi nhìn lẻ tẻ nhúm người. Chán bỏ mẹ ra ấy nhỉ. Thế này thì éo được rồi, làm ăn thế này trẻ con nó cười cho.

15:48:00, 10 thg 8, 2015 Reply

Nói thật chứ, nhìn bọn này ngứa mắt bỏ mịa ra, chỉ muốn tọng cứt khô vào mồm nó rồi dội nước sôi vào thôi. Tổ cha chúng chứ, chưa thấy chúng đóng góp được gì cho nhân dân và đất nước, vậy mà suốt ngày bày ra những cái trò khiến người khác phải mất thời gian với nó. Chỉ khổ thân mấy anh công an, không đấu tranh với nó thì xã hội loạn lạc, gây mất an ninh trật tự, rồi người ngoài hiểu nhầm đất nước Việt Nam; mà ngăn chặn việc gây sự của chúng thì chúng lại lu loa, xuyên tạc Việt Nam đàn áp này nọ. To mồm phản đối Trung Quốc, nhưng mà cứ có hoạt động đăng ký tình nguyện ra hải đảo để bảo vệ chủ quyền đất nước thì cả lũ im mồm, quay đít đi ngay. Mịa, chúng đêm hai chữ "yêu nước" ra để mà kinh doanh. Tù nhân chính trị cái đéo gì chúng, trốn thuế rồi mất trật tự xã hội thì tù chính trị cái mẹ gì.
Đinh công mạnh chúng nó, chỉ muốn táng cho rụng răng thôi.

22:01:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Đúng là cái đám không có việc gì làm, tuyệt thực thì méo vực được cái gì đâu. Mà cái gì nhiều rồi cũng thành nhàm thôi. Mà nước ngoài nó cũng chán trò này rồi, ko có nhiều tiền rót về nữa đâu mà hô hào cho mệt.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !