15/07/2015

LẠI NÓI LÁO

Written By Lý Công on 15/07/2015 | 14:49

[Con đường phía trước]

    Từ trước đến nay, lực lượng công an Việt Nam luôn là đối tượng bị các tổ chức “rận chủ” ở trong và ngoài nước tập trung huy động tối đa nguồn nhân lực để bôi nhọ, hạ uy tín hình ảnh trong con mắt nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế. Bằng nhiều thủ đoạn thâm độc khác nhau như: vu cáo, xuyên tạc, dựng chuyện,… các đối tượng này luôn tìm mọi cơ hội để xây dựng một hình ảnh công an Việt Nam với rất nhiều gam màu tối: tham nhũng, cửa quyền, hách dịch, bóc lột nhân dân,… đồng thời phủ nhận những chiến công to lớn của lực lượng công an trong công cuộc bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân nhằm mục đích hạ uy tín, chia rẽ mối quan hệ giữa nhân dân với lực lượng công an, từ đó quy kết bản chất chế độ, kích động nhân dân chống phá Đảng, Nhà nước.
 

    Điển hình, trong mấy ngày gần đây, trong khi báo chí và nhân dân trong nước liên tục ca ngợi những chiến công của lực lượng công an trong việc điều tra, làm sáng tỏ nhanh chóng vụ án thảm sát sáu người trong một gia đình ở Bình Phước, các trang báo mạng của “rận chủ” ở trong và ngoài nước hoàn toàn “lờ tịt” đi vụ việc này, mà thay vào đó, các đối tượng này lại hướng lái câu chuyện theo một hướng khác nhằm mục đích bôi xấu lực lượng công an, mà rõ ràng nhất là bài viết “Ngành công an điều tra vụ án giết người phân biệt đối xử giàu nghèo” trong đó, so sánh công tác điều tra  của 2 vụ án thảm sát ở Bình Dương và Nghệ An. Dựa trên những căn cứ rất vớ vấn rằng “thảm án ở Bình Phước thì vừa xẩy ra đã có bộ công an vào cuộc, báo chí thì ầm ầm đưa tin” trong khi ở Nghệ An “báo chí đưa tin hời hợt về thảm án ở Nghệ An, rồi lực lượng công an huyện điều tra hơn chục ngày trong lặng lẽ”, rồi chúng đưa ra một kết luận hết sức vớ vấn rằng “Có lẽ mạng người ở Nghệ An bị giết là gia đình nghèo, vì vậy họ bị xã hội đối xử gần như là không thèm quan tâm của hầu hết báo đài và do đó, dư luận xã hội cũng trôi mau”. Vậy sự thực là như thế nào?

CÓ PHẢI LỰC LƯỢNG CÔNG AN ĐIỀU TRA HỜI HỢT VỤ THẢM SÁT Ở NGHỆ AN?

    Như báo chí đã đưa tin, ngày 02/7/2015 trong lúc đi đánh cá vực khe Cát Tả, thuộc địa bàn bản Phồng, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương, người dân phát hiện thi thể anh Lô Văn Thọ (30 tuổi) bà Viêng Thị Dương (mẹ anh Thọ 70 tuổi), chị Lê Thị Yến (25 tuổi, vợ anh Thọ) và con anh Thọ (mới 8 tháng tuổi) nằm chết cạnh bờ suối. Kiểm tra trên người các nạn nhân phát hiện nhiều vết thương.
    Sự việc nhanh chóng được báo cáo lên Đồn Biên phòng Tam Hợp cùng chính quyền địa phương và công an huyện Tương Dương. Kết quả khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường đã khẳng định cả 4 người trong gia đình anh Lô Văn Thọ bị giết, trên thi thể của cả 4 nạn nhân có nhiều vết chém. 

    Ngay sau khi phát hiện vụ án, Giám đốc công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ cùng công an các huyện Tương Dương, Con Cuông, Kỳ Sơn, Quỳ Hợp,… ưu tiên tối đa nhân lực phối hợp với bộ đội biên phòng Nghệ An để điều tra bằng được vụ thảm sát kinh hoàng xảy ra. Rất nhiều điều tra viên kỳ cựu, có kinh nghiệm trong việc đánh án nóng được bổ sung cho Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) trực tiếp hiện trường của vụ án.

    Trước tính chất nghiêm trọng của vụ án, Bộ Công an đã trực tiếp chỉ đạo công tác điều tra vụ án, cử một đoàn cán bộ gồm những điều tra viên cao cấp của Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (C45) về Nghệ An phối hợp với lực lượng công an Nghệ An điều tra vụ án, truy tìm hung thủ trong thời gian sớm nhất. Như vậy, rõ ràng có thể thấy, giống như các vụ án đặc biệt nghiêm trọng khác đã xảy ra, mà điển hình là vụ án ở Bình Phước thời gian qua, Bộ Công an luôn chỉ đạo sát sao, huy động tối đa các lực lượng nghiệp vụ để nhanh chóng điều tra, làm sáng tỏ vụ án, chứ hoàn toàn không có việc phân biệt đối xử trong công tác điều tra như sự xuyên tạc, vu cáo mà bọn “rận chủ” rêu rao trên các trang mạng xã hội.
 
LẠI NÓI LÁO

Lực lượng công an dốc toàn lực điều tra vụ án thảm sát ở Nghệ An

    Vậy, vụ thảm sát ở Nghệ An chưa tìm ra được hung thủ nhanh như trong vụ án ở Bình Phước. Vấn đề này xuất phát từ đặc điểm, dấu vết của mỗi vụ án có sự khác nhau. Vụ thảm sát 6 người trong một gia đình ở Bình Phước ngày 07/07/2015 xảy ra ở một khu vực đông dân cư, vụ án được phát hiện chỉ 3 – 4 tiếng sau khi hung thủ gây án, do vậy công tác bảo vệ hiện trường tương đối tốt. Quá trình điều tra vụ án, cơ quan thu được những chứng cứ về vật chất thu giữ qua khám nghiệm là rất rõ ràng, thậm chí là những chứng cứ thu được đủ cơ sở giám định rõ ràng về AND của hung thủ gây án. Ngoài ra, lực lượng công an còn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của người dân nên chỉ vài ngày sau khi vụ án xảy, CQĐT đã bắt được 2 hung thủ của vụ án. Trong khi đó, trong vụ thảm sát ở Nghệ An, lực lượng công an đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình phá án: theo kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy thời điểm phát hiện sự việc, các nạn nhân đã tử vong từ khoảng 1 tuần trước đó, do vậy, manh mối để lại hiện trường rất ít; địa điểm xảy ra vụ án ở miền núi, trong vùng sâu vùng xa, gần giáp với biên giới Việt Lào, dân cư thưa thớt nên công tác điều tra gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy, đến nay cơ quan điều tra vẫn chưa tìm ra được hung thủ vụ án.

LIỆU BÁO CHÍ, DƯ LUẬN CÓ DỬNG DƯNG VỚI VỤ ÁN THẢM SÁT Ở NGHỆ AN?

    Nếu so sánh về lượng tin tức, các bài viết trên phương tiện truyền thông đại chúng, có thể thấy vụ án ở Bình Phước có lượng bài viết rất lớn với những thông tin chi tiết, cụ thể hơn. Tồn tại vấn đề này bởi lẽ vụ án ở Bình Phước xảy ra ngay ở giữa khu trung tâm dân cư đông đúc, mức độ man rợ, kinh hoàng của vụ án rất lớn khi 6 người trong một gia đình bị giết theo những cách rất dã man gây kinh động cho nhân dân trong vùng cũng như nhân dân cả nước. Mặt khác, do hung thủ để lại nhiều dấu vết nên cơ quan điều tra nhanh chóng điều tra ra thủ phạm, làm sáng tỏ vụ án nên lượng thông tin dĩ nhiên là nhiều hơn so với các vụ án khác từ trước đến nay. Tuy nhiên, nói như thế không phải vụ án thảm sát ở Nghệ An không được báo chí và dư luận quan tâm. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên Google, chúng ta có thể thấy hàng trăm bài viết, phóng sự về vụ án này thể hiện sự quan tâm của các cơ quan thông tin đại chúng và dư luận tới vụ án này. Tuy nhiên, do vụ án đang trong quá trình điều tra, cơ quan công an không thể tiết lộ những thông tin nghiệp vụ đã thu thập được, địa điểm vụ án ở vùng xa xôi, hẻo lánh (phóng viên báo Pháp luật phải đi bộ 6 km mới tới hiện trường vụ án) nên thông tin về vụ án không đa dạng, nhiều chiều như trong vụ án ở Bình Phước.

  
    Có thể thấy, các anh “rận chủ” đang tìm mọi cách để bôi nhọ, hạ thấp chiến công của lực lượng công an – những con người đang ngày đêm chịu đựng hi sinh để bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân, những con người “thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi”. Tuy nhiên, ông cha ta có câu “Trăm năm bia đá cũng mòn – Ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ”, nhân dân Việt Nam sẽ luôn tin tưởng lực lượng công an, mãi khắc sâu những chiến công của lực lượng công an – Vì nước quên thân, vì dân quên mình.

30 Nhận xét

19:05:00, 15 thg 7, 2015 Reply

Muốn đánh đổ một chính đảng thì điều kiện tiên quyết là phải tiêu diệt, khuất phục được lực lượng bảo vệ của chính đảng đó, đây là vấn đề mang tính quy luật muôn thủa mà bất kỳ ai cũng hiểu. Thế nên việc lực lương công an là mục tiêu mà bọn láo toét kia chĩa mũi dùi chống phá bôi nhọ là điều dễ hiểu thôi.

19:37:00, 15 thg 7, 2015 Reply

Toàn bọn nói láo. Các chiến sỹ Công an luôn cố gắng tìm mọi cách để có thể nhanh chóng điều tra làm rõ các vụ án. Mấy tên phản động không hề biết phân biệt một vụ án dù là cùng là vụ giết người nhưng tính chất rất khác nhau. Không thể đem ra so sánh. Vụ án nào cũng quan trọng và điều mong muốn của lực lượng Công an là nhanh chóng tìm ra kẻ thủ ác để truy tố trước pháp luật. Do tính chất khác nhau nên việc điều tra, giải quyết cũng khác nhau. Làm việc không quản ngày đêm, mưa gió để hoàn thành công việc được giao, chúng ta nên có những lời lẽ tốt đẹp ca ngợi các anh. Và không thể chấp nhận được với những lời lẽ của bọn phản động.

19:43:00, 15 thg 7, 2015 Reply

Đúng là những lời lẽ xuyên tạc chỉ cần nhìn qua là đã thấy có sự phản động, xuyên tạc hình ảnh của lực lượng Công an. Vụ án nào cũng có tính chất quan trọng. Và điều tất lẽ dĩ nhiên đã là điều tra viên thì vụ án nào cũng muốn nhanh chóng tìm ra hung thủ. Rõ ràng những thông tin của báo chí đưa ra không thể bao quát hết được những công việc của quy trình điều tra vụ án. Không hề có sự phân biệt nào ở đây hết. Các đối tượng phản động lợi dụng tình hình của sự việc để xuyên tạc chống đối chính quyền mà trực tiếp là bôi nhọ hình ảnh của lực lượng Công an mà thôi.

19:57:00, 15 thg 7, 2015 Reply

Không hiểu nổi cái lũ lấy cái nghề 'chống đối' để làm cái nghề kiếm sống thì chúng có những suy nghĩ lương tâm không nữa. Thời gian vừa qua nhân dân đều công nhận những nỗ lực không ngừng, không biết mệt mỏi của các anh chiến sỹ Công an trong việc giải quyết các vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Trong khi người dân đều động viên các chiến sỹ tiếp tục cố gắng để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, tìm ra các đối tượng gây án thì bọn phản động lại nói láo. Nói như ngôn ngữ teen bây giờ thì Việt Tân thật đáng để 'ném đá".

21:47:00, 15 thg 7, 2015 Reply

Điều tra để tìm ra kẻ giết người là nhiệm vụ của công an, quá trình này diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và tuyệt nhiên không bao giờ xuất phát từ hoàn cảnh gia đình người bị hại . Kể ra thì bọn Việt Tân cũng rảnh hơi quá mức, "xâu chuổi" và "liên hệ" ngu xuẩn đến cái mức mà người đọc phải cười vào cái sự ngu dốt ấy của chúng!

Nặc danh
22:03:00, 15 thg 7, 2015 Reply

Tôi thấy có một sự ngu không hề nhẹ trong bài viết của lũ Vịt Tân..Về vụ thảm sát ở Nghệ An, Bộ Công an cũng đã trực tiếp chỉ đạo công tác điều tra vụ án, cử một đoàn cán bộ gồm những điều tra viên cao cấp của C45 về Nghệ An phối hợp với lực lượng công an Nghệ An điều tra vụ án, truy tìm hung thủ trong thời gian sớm nhất chứ không như bài viết đưa tin là chỉ có công an huyện điều tra lặng lẽ. Báo chí cũng có đưa tin nhưng do tính chất của vụ án địa điểm ở vùng xa xôi, hẻo lánh (phóng viên báo Pháp luật phải đi bộ 6 km mới tới hiện trường vụ án) nên thông tin về vụ án không đa dạng, nhiều chiều như trong vụ án ở Bình Phước. Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm!

23:50:00, 15 thg 7, 2015 Reply

đúng là đám rận chủ, kiểu gì cũng nói được mỗi tội chẳng thấy có tí lí lẽ hợp tình hợp lí nào. điều tra là việc của công an báo chí có phải để điều tra đâu, báo chí chỉ để đưa thông tin thui. do điều kiện vùng núi việc đưa tin về sự kiện này gặp nhiều khó khăn nên thông tin chưa được đa dạng cũng là điều tất yếu, lũ rận chủ toàn anh hùng bàn phím,chẳng hiểu gì hết

09:47:00, 16 thg 7, 2015 Reply

thực sự là bọn Việt Tân này rất vớ vẩn, ngồi bên trời tây mà phán như đúng rồi. đúng như Tướng Phan Văn Vĩnh nói phá án không phải là chiến công mà là trách nhiệm. Và việc phá các tổ chức khủng bố như Việt Tân cũng là trách nhiệm lớn lao của ngành công an đấy. đúng là không phá được án chúng kêu bất tài, phá được rồi thì kêu thiên vị. hết hiểu nổi luôn

10:20:00, 16 thg 7, 2015 Reply

trước mặt là cái màn hình, dưới tay là cái bàn phím thì bon khủng bố đang cách Việt Nam nửa vòng trái đất thích nói gì chẳng được. Đúng là bọn này luôn có những góc nhìn mới mẻ nhưng bệnh hoạn, thật sự nếu truy ra thì Việt Tân cũng đã từng định thảm sát, giết người hàng loạt với những vụ khủng bố đấy. may công an thiên vị để ý đến đám này nên mới ngăn chặn được đấy

12:36:00, 16 thg 7, 2015 Reply

"Anh hùng bàn phím"! Đúng là một lũ chỉ biết một mà không biết hai, chỉ biết ngồi 1 chỗ nói này nói nọ, xuyên tạc linh tinh, chống phá chế độ. Cơ quan công an đã rất vất vả để tìm ra hung thủ chúng không khích lệ, động viên thì thôi, chúng còn ngồi bịa đặt này nọ. Hai vụ án là hoàn toàn khác nhau, điều kiện khác nhau nên cơ quan báo chí sẽ đưa thông tin khác nhau, ở Bình Phước thì đông dân cư, Nghệ An thì vùng hẻo lánh, gần biên giới. Nhưng cơ quan công an thì đều có lực lượng như nhau, làm việc như nhau, không phân biệt, chẳng qua ở Nghệ An phát hiện muộn và ít chứng cứ hơn, điều kiện khó khăn hơn nên chưa tìm ra hung thủ. Vậy mà đám Việt Tân ngồi 1 chỗ vạch lông tìm rận, chả ra thể thống gì!

14:54:00, 16 thg 7, 2015 Reply

cái đám Việt Tân phản động này thì có bao giờ nó nghĩ tốt về người khác đâu. trong đầu óc của nó chỉ toàn tư tưởng thù hằn, chia rẻ, và kích động. với vai trò và vị trí quan trọng của mình, lực lượng công an không chỉ là mục tiêu tấn công, phá hoại của đám phản động đâu, mà nó còn là mục tiêu của cả đám phóng viên và tờ báo tha hóa, biến chất. lực lượng công quyền bảo vệ đảng, bảo vệ nhân dân lại là đối tượng bị các đối tượng xấu lấy làm thứ để kiếm tiền và bội nhọ. Thiết nghĩ, mỗi người dân cần phải có một cái nhìn khách quan và toàn diện về lực lượng Công an, có như vậy mới thực sự là yêu nước.

15:05:00, 16 thg 7, 2015 Reply

Hi vọng là lực lượng công an không vì thế mà chùn bước. Bởi vì các anh là niềm tin cho sự bình yên của nhân dân, mọi chiến công mà các anh đã thực hiện vì dân vì nước đều được mọi người ghi nhận và vinh danh. Còn về cái đám phản động Việt Tân thì muôn đời chúng chỉ là những kẻ sống trong bóng tối mua muội và thù địch. Mỗi người dân nên tẩy chay những thông tin của chúng đưa ra.

22:59:00, 16 thg 7, 2015 Reply

Cái bọn này công nhận cái gì nó cũng có thể nói được. Đúng nó nói thành sai mà sai thì nó càng được thể nó nói. Cái gì mà phân biệt đối xử giàu nghèo cơ chứ. Bộ chúng không dùng cái óc chó của chúng suy nghĩ đây là 2 vụ án có tính chất khác nhau à?

23:02:00, 16 thg 7, 2015 Reply

Đúng như bạn @Dân Ta đã đề cập. 2 vụ án có tính chất phức tạp khác nhau. Địa bàn gây án cũng rất khác nhau. Một nơi vùng núi, một nơi thành phố một nơi vùng xa xôi hẻo lánh, dân cư thưa thớt, làm sao mà đem để so sánh được cơ chứ?

23:08:00, 16 thg 7, 2015 Reply

Cái trang Việt Tân này thì có tốt đẹp gì đâu chứ. Theo tôi thấy thì toàn đăng những thông tin kích động người dân, vu khống chính quyền, chẳng mang tính xây dựng đất nước gì cả. Thật là phí công tôi đã like và vẫn theo dõi cái page này nhiều tháng qua.

Nặc danh
23:13:00, 16 thg 7, 2015 Reply

Nếu như để ý thì chúng ta sẽ thấy được rằng sự việc xảy ra tại Bình Phước, lực lượng công an tỉnh Bình Phước đã có công văn đề nghị các tỉnh, thành khác giúp đỡ mà trực tiếp Bộ trưởng BCA đã chỉ đạo. Còn ở vụ xảy ra tại Nghệ An, thủ trưởng Cơ quan điều tra đã không nhờ tới sự ra tay của Bộ vì vụ án có thể nằm trong tầm kiểm soát mà Nghệ An có thể xử lý được. Không nên đánh đồng 2 vụ án là một được.

16:40:00, 17 thg 7, 2015 Reply

Những người làm công việc bảo vệ nhân dân, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân thì lại luôn là tâm điểm để cho bọn phản động lợi dụng chọc ngoáy. Thử hỏi một ngày không có lực lượng công an bảo vệ, chỉ có cướp, hiếp, giết thì xã hội này sẽ như thế nào

16:43:00, 17 thg 7, 2015 Reply

Thế nào là phân biệt giàu nghèo? 2 vụ án, 2 tính chất khác nhau, 2 địa bàn khác nhau, các manh mối, nguồn cung cấp tin cũng khác nhau, không lý do nào mà đem so sánh vớ vẩn như vậy được

16:44:00, 17 thg 7, 2015 Reply

Các chiến sĩ công an đã nỗ lực tìm ra hung thủ, cái bọn thối mồm khen đâu chưa thấy, biểu dương đâu chưa thấy, lại chỉ chọc ngoáy, hạ thấp uy tín là giỏi

16:46:00, 17 thg 7, 2015 Reply

Chê bai công an thì mời các thím rận vào phá án đi. Lúc chưa tìm ra hung thủ thì trên khắp các diễn đàn thấy các thím trổ tài Conan lắm cơ mà, vậy mà chả ra kết quả gì cả, thấy công an làm ra thì các thím làm trò chê bai, chọc ngoáy, ngứa cả mít

16:48:00, 17 thg 7, 2015 Reply

Lực lượng công an vì nước quên thân, vì dân quên mình, thế mà lũ thối mồm cứ chọc ngoáy vớ vẩn. Biết bao công lao, biết bao sự hy sinh vì nước, vì dân, còn chúng thì làm được gì ngoài việc chửi bới, hạ thấp người khác

16:51:00, 17 thg 7, 2015 Reply

Nói láo là nghề của đám phản động mà, nếu chúng biết nói những điều chính trực thì chúng đã không phải là phản động, đã không phản bội Tổ quốc

08:29:00, 18 thg 7, 2015 Reply

tôi thấy ngành nào cũng có sai phạm, đừng có mà thần thánh hóa cái nghề công an lên để rồi đòi hỏi này nọ với nó. công an việt nam cũng đang giỏi chán, hãy thử sống một ngày mà không có công an và người thực thi pháp luật xem xã hội sẽ loạn như thế nào. Vậy nên, sai phạm là của cá nhân, không thể quy chụp cho cả tập thể. Cái đám Việt Tân chẳng tốt đẹp gì, mọi người tránh nó càng xa càng tốt.

17:37:00, 19 thg 7, 2015 Reply

Không thể tin được đúng là bọn phản động, lúc nào cũng nói được. Thử hỏi chúng còn điều gì mà không thể xuyên tạc bịa đặt được nữa. Chúng luôn nhắm vào lực lượng Công an vì chính lực lượng này là cánh tay đắc lực của nhân dân để bảo vệ chế độ, bảo vệ chính quyền. Điều tra thì phải có quy trình. Điều tra thì có vụ này, vụ nọ. Tình tiết này, tình tiết kia. Có phải vụ nào cũng giống vụ nào đâu mà giống nhau cả thời hạn điều tra. Những nỗ lực của các anh chiến sỹ Công an luôn được nhân dân ghi nhận và tôn trọng. Sự cố gắng trong điều tra vụ giết người ở Nghệ An luôn được nhân dân đáng giá cao. Chứ không lũ phản động chỉ toàn nói láo.

17:08:00, 26 thg 9, 2015 Reply

những chiến công vẻ vang của ngành công an phá án thì ai cũng biết rồi,trong luật pháp nước ta thì không bao giờ có khái niệm phân biệt kẻ giàu người nghèo,chỉ có ở những nước tư bản phương tây mới có kiểu đó thôi cứ hễ ai có tiền là được bảo lãnh,vì thế công an luôn thực hiện trách nhiệm được giao là tìm ra bằng được tội phạm để đưa chúng ra trước vòng móng ngựa để pháp luật trừng trị.

17:14:00, 26 thg 9, 2015 Reply

ngành công an là ngành bảo vệ cuộc sống bình yên cho mọi người và tấn công trấn áp các loại tội phạm,họ đã được tu dưỡng phẩm chất đạo đức chính trị nghiệp vụ,không khoan nhượng trước bất kì hành vi phạm tội nào,nhiều vụ án công an phá đã phát hiện và đưa ra xử lý trước pháp luật rất nhiều những kẻ giàu có chứ không hề có phân biệt gì,đó chính là để đảm bảo cán cân công lý.

17:20:00, 26 thg 9, 2015 Reply

những chiến sĩ công an họ là những con người thầm lặng ngày đêm bảo vệ sự bình yên cho cuộc sống của mọi người,những chiến công của họ thì không nhiều người hiểu được,bởi muốn truy bắt tội phạm thì họ không kể ngày đêm làm nhiệm vụ,tuy nhiều người hay xuyên tạc về hình ảnh người chiến sĩ công an nhưng họ không mấy khi để ý bởi họ không có thời gian cho riêng mình,mà họ dành hết công sức vào công việc mà tổ quốc và nhân dân giao phó.

17:26:00, 26 thg 9, 2015 Reply

mỗi người công an đều được trang bị các phẩm chất đạo đức,tu dưỡng chính trị pháp luật,ở trong tâm trí họ thì nhiệm vụ của mình là tìm ra tội phạm và đem chúng ra trước ánh sáng,phải làm sao không để sót,lọt tội phạm và phải xử đúng người đúng tội,chứ không hề có phân biệt đối xử khác nhau gì giữa kẻ giàu người nghèo,và họ luôn xứng đáng với danh dự và truyền thống của công an việt nam.

22:58:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Thật nực cười, chỉ toàn bọn nói láo. Các chiến sỹ Công an luôn cố gắng tìm mọi cách để có thể nhanh chóng điều tra làm rõ các vụ án. Mấy tên phản động không hề biết phân biệt một vụ án dù là cùng là vụ giết người nhưng tính chất rất khác nhau. Không thể đem ra so sánh.

12:22:00, 21 thg 9, 2017 Reply

Nói cho công bằng thì công an rất nhiều người tốt và làm đúng nhưng cũng rất nhiều con sâu đã làm vấy bẩn hình ảnh của csgt chuyện ăn đút lót để cho xe đi ngay là có rất nhiều xem nhiều clip trên mạng đúng là có clip mấy thằng bố láo ko đội mũ xong bị bắt xuống xe đội mũ vào rồi cãi mình cũng bực thay csgt. Nhưng cũng có clip quay từ đầu luôn nhé csgt chặn họng ko cho nói rồi vả luôn người dân thế là sai

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !