10/07/2015

RÂN CHỦ ÁC GHÊ!

Written By Lý Công on 10/07/2015 | 08:00

[Tọa Sơn]

Theo dõi, bám sát tình hình hoạt động của tuồng chèo rân chủ, xâu chuỗi lại những hoạt động gần đây thì bất chợt Tọa Sơn tôi nhận thấy một mặt tính cách của đám rân chủ này. Đó là thú tính. Tọa Sơn tôi sinh ra là người nhìn thấy máu đã sợ nên có phải thế chăng mà tôi luôn ấn tượng với những bức ảnh của anh em nhà rân chủ tải lên. Thôi thì không để các anh em rân chủ đợi lâu vì tôi biết họ đọc cái tiêu đề là máu tiết đang sôi lên rồi nên xin vào nội dung tản mạn ngày hôm nay luôn.

Anh em rân chủ từ xưa đến nay luôn có tiếng ác với tổ quốc, nhân dân thậm chí là người thân như bố mẹ, anh em họ hàng đã không có gì là xa lạ nữa rồi. Âu cũng là do mỗi người một chí hướng, âu cũng là do miếng cơm manh áo mà ra. Ấy thế mà cứ nhà rân chủ, nhân quyền bịt bợm nào nổi lên thì tuốt tuồn tuột chuyện mất dạy cũng theo đó mà ra. Từ chuyện chửi bố mắng mẹ đến cướp giật đất đai, từ chuyện là con nhà gia giáo mà lại thành sản phẩm lỗi của dòng tộc, từ chuyện một kẻ tri thức đĩnh đạc mà dâm ô, hủ hóa với con gái nhà người ta. Cái làng giải trí rân chủ này có khi còn sôi động hơn cả giới Showbiz cũng nên. Có lẽ thế mà tên tuổi những Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Thị Thanh Hằng, Nguyễn Lân Thắng…đã làm được cái điều mà giới nghệ sĩ trong nước chưa làm được. Đó là đưa tên tuổi của học ra nước ngoài với mật độ dày đặc.

Cái đám rân chủ này ác ở chỗ, chúng không chỉ mất dạy với gia đình với người thân mà chúng còn là những còn là nhân tố tiềm ẩn luôn nuôi ý định làm bất ổn đất nước. Có không ít kẻ trong đám rân chủ là những kẻ có học thức nhưng cũng khá nhiều kẻ trong chúng là đám vô học, không nghề ngỗng gì ngoài làm rân chủ cả. Thế nên chúng đâu có biết dân tộc mình khao khát hòa bình, khao khát sự ổn định đến như thế nào. Một đất nước nô lệ, một đất nước nghèo đói có thứ có hạng của thế giới lại trải qua sự tàn phá của chiến tranh bom đạn (những cái mà đám rân chủ mở mồm ra là mẫu quốc mang đến) đã vươn lên hoàn thành nhiều mục tiêu thiên niên kỷ của Liên Hợp Quốc thì chúng không nhìn ra. Cái đám này cứ săm soi rồi mọi việc xấu, mọi việc dở mở mồm ra lại tại Đảng, tại chế độ. Ấy thế nên anh em rân chủ nuôi hoài bão lớn, muốn biến Việt Nam thành một nước tự do, một nước phồn thịnh như Irắc, hay mới nhất như Libya, Ucraina… Thực sự nếu hoài bão này mà thành công thì đám rân chủ này ác với dân tộc, với đất nước Việt Nam quá. 

Thôi thì cái ác của chúng còn đang ở tầm lớn lao quá, còn đang viễn vông quá. Hôm nay, Tọa Sơn tôi xin bàn đến cái nhỏ nhặt hơn mà vẫn thể hiện sự ác siêu đẳng của đám này. Đó chính là vô cảm, lợi dụng tiết canh của chính các thành viên đám rân chủ này. 

Nếu các bạn để ý, thì trò rạch mặt ăn vạ, vu oan giáng họa đã trở thành một phần bản sắc không thể thiếu của anh em chiến đấu vì rân chủ rồi. Nhưng chỉ trong thời gian ngắn gần đây, không biết có phải các nhà rân chủ lại mới được đi học lớp đấu tranh bất bạo động nữa hay không, hay do ăn ở xấu bụng mà tự dưng các anh các chị cứ ra đường là bị ăn đánh, sau đó lại được chụp đưa lên mạng. Trong thời gian gần đây tôi có thể điểm qua một số vụ tiêu biểu như sau.

Đầu tiên phải kể đến vụ thành viên tích cực của tổ chức khủng bố Việt Tân, tổ chức phản động “Phong trào con đường Việt Nam”; NO-U.FC; tổ chức phản động Mạng lưới Blogger Việt Nam, admin Vì một Hà Nội xanh – Trịnh Anh Tuấn thấy kêu là công an đánh sáng ngày 22/04/2015. Ngay sau đó tên này đã được nhận được một số tiền kha khá khi quảng cáo hình ảnh thảm thương để quyên góp tiền.

 Thứ hai, là phải kể đến vụ “nhà hoạt động nhân quyền” Nguyễn Chí Tuyến (Facebook Anh Chí) đã bị đánh “dã man” sáng ngày 11/05/1015 với hình ảnh be bét máu. Không hiểu vì sao mà sau vụ đấy cư dân mạng lại đồn thổi Chí Tuyến nên đổi nick name thành Chí Phèo.

Ngay sau đó 1 tuần, tại TP Hồ Chí Minh lần này đến lượt Đinh Quang Tuyến lại bị đánh lúc 7h sáng ngày 19/05. Theo những gì đám rân chủ kháo nhau và các báo nước ngoài trích tin lại thì Tuyến bị đánh cho gãy xương mũi. Thật đáng thương tâm. Mới nhất là vào ngày 25/06/2015, hai anh em Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư cùng hơn 40 người đi đón “rân oan” Trịnh Bá Khiêm được mãn hạn tù tại trại giam số 6 – Bộ Công an (Thanh Chương – Nghệ An) thì nghe đồn lại bị đánh cho sưng vù mắt. 

Qua những vụ việc trên chúng ta thấy được điều gì??? 

Thứ nhất là không biết các nhà rân chủ, nhân quyền của chúng ta như thế nào mà bị cho bà con làng xóm ghét bỏ đồng thời lại gây thù chuốc oán với các dân anh chị nên cứ sáng sớm vừa ra ngõ là họ gặp ngay “anh hùng”.

Thứ hai là cứ mỗi khi bị đánh là họ lại vu vạ cho công an cải trang đánh. Thực sự đây là cái bài đã quá quen thuộc của đám rân chủ khi họ kêu la rồi. Họ cứ kêu la, cứ vu vạ mà không cần bằng chứng. Họ quy kết theo cảm tính của mình nhưng điều tôi thấy lạ là không ít tờ báo phương Tây với những nhà báo được cho là đào tạo bài bản trong nền báo chí “tự do” lại trích tin bừa bãi không dựa trên căn cứ rõ ràng. Thật nực cười cho những thứ giá trị họ quảng cáo và sự thật mà họ luôn tôn trọng và theo đuổi. 

Thứ ba là cái mà thực sự tôi thấy đám rân chủ không có tính người. Đó là việc họ luôn có những hình ảnh sốt dẻo về những vụ hành hung. Chẳng thế mà khi bị đánh, và chúng ta gặp người bị thương thì việc đầu tiên mà ai cũng nghĩ tới là sơ cứu. Nhưng không, ở đây đám rân chủ lại tìm cách hóa trang cho những diễn viên chính của mình để họ làm sao lên hình đẹp nhất cũng như ghê tởm nhất. Có lẽ chúng ta nên xem xét qua từng trường hợp để thấy rõ.
 

Ở vụ Trịnh Anh Tuấn dù tỏ ra khá đau đớn, với bàn tay bị trày xước và sưng vù thì hắn lại không làm công việc thông thường là vệ sinh bàn tay cho sạch máu và cát rồi băng bó lại. Hắn lại vẫn còn bình tĩnh chụp ảnh lại theo kiểu rất phong cách.
 

Ở vụ việc của Nguyễn Chí Tuyến thì mức độ đáng sợ còn kinh khủng hơn khi tôi đánh giá cao việc sơ cứu. Không biết ai sơ cứu cho hắn mà sau khi sơ cứu máu vẫn đầy trên mặt, trong khi tấm vải ngay ở chỗ vết thương lại trắng tinh. Đỉnh cao y học Việt Nam là đây ư.
 

Cũng tương tự như thế, trong trường hợp của Quang Tuyến thì khi chụp ảnh chắc là đã về đến nhà mà sao chiếc mũ bảo hiểm vẫn bị lệch. Chắc hẳn hắn lôi thôi nhếch nhác hay tạo dáng mãi mới được cái này ưng ý nhất. Thêm vào đó hắn bị thương ở mũi mà số máu trên áo cũng như trên tay áo tôi xem đồ rằng cũng được 2 bát con. Từ mũi mà chảy ra như thế thì nếu là người thì sống sao đây.
 

Thôi thì các trường hợp kia thân cô thế cô bị đánh một mình, chứ như Trịnh Bá Phương đi với hơn 40 con người mà tài tình thay lại chỉ có Phương bị thương. Tôi không biết trong lúc xô xát đó thì đồng bọn của Phương ở đâu hay đang bận quay phim nhưng những thước phim trên mạng lại dở ẹc. Mà tài tình là Phương cứ để khuôn mặt đó, không sơ cứu, không băng bó để chụp bức ảnh lưu niệm như đi du lịch ấy. Thật sự không biết có phải một con ngựa đau cả tàu xúm xít không nữa. 

Không biết các bạn xem những hình ảnh trên như thế nào nhưng lúc đầu tôi xem hơi kinh nhưng sau nhìn ra đó lại như một thứ nghệ thuật sắp đặt thể hiện sự vô cảm đến rợn người. Do đó nên tiêu đề bài viết này tôi phiên từ cái tiêu đề bài báo “địa chủ ác ghê” mà bọn rân chủ vừa rồi đây dùng để bôi xấu chủ tịch Hồ Chí Minh. Có lẽ các bạn đọc sẽ đồng tình với tôi chứ?

19 Nhận xét

14:35:00, 11 thg 7, 2015 Reply

tôi thấy đám rân chủ này đúng là những thủ khoa xuất sắc của trường sân khấu điện ảnh mà. có thể họ bị thế thật hay khong may bị thế, nhưng khi học lên ảnh thì họ luôn trong những khuôn hình đẹp nhất, khêu gợi sự đau thương nhất. Rồi lại hát bài Công an này thì Công an cho mà xem

14:40:00, 11 thg 7, 2015 Reply

mình ấn tượng nhất là anh chí chó à nhầm Chí phéo. đúng là mặt mũi thì máu me be bét mà chỗ băng vết thương lại không thấm một giọt máu. thực sự mình rất phục tài diễn xuất của các bác rân chủ này. nếu quả thực đây không phải là do cố ý thì họ ác thật

16:23:00, 12 thg 7, 2015 Reply

còn mình ấn tượng với ảnh của Trịnh Bá Phương. bị thương như thế mà vẫn chụp ảnh kỷ niệm một chuyến du lịch ấy nhỉ. đúng là anh Tọa Sơn có những phát hiện thú vị thật. vạch rõ được bản chất nói xằng nói láo của đám rân chủ này mà

21:43:00, 12 thg 7, 2015 Reply

"Rận chủ" có khác, lắm chiêu trò thật. Cho dù có bị thương thật đi nữa mà vẫn tạo dáng chụp ảnh được, vẫn có những tấm hình rất phong cách. Bó tay với đám này luôn, chúng bịa đặt mà cũng không biết đường làm thật một chút, nhìn qua là đã biết giả tạo, giở trò r. Thật kinh tởm!

22:30:00, 12 thg 7, 2015 Reply

Đúng là các trò lừa bịp. Đầy kiểu tạo dáng, đầy kiểu vu cáo, đầy kiểu máu chảy... Nhưng xem xét kỹ các hình ảnh, lời nói, hành trình của đám rận chủ thì thấy thật không hợp lý tý nào. Chẳng phải bàn cãi làm gì nhiều vì thực chất đây là một trò để vu cáo, xuyên tạc, chống đối với chính quyền của đám rân chủ mà thôi.

22:37:00, 12 thg 7, 2015 Reply

Toàn các trò của đám rận chủ thôi. Không hiểu để có những hình ảnh mà chúng coi như là "chứng cứ" buộc tội công an này thì đám rận chủ phải nhờ đến bao nhiêu nhà hóa trang tài tình? Không hiểu đám rận chủ này có phải là người bình thường không nữa. Bị đánh vào đầu đến nỗi bê bết máu như vậy mà không vội vàng đến bệnh viện mà lại có thời gian chụp ảnh tự sướng như thế được. Toàn các trò mèo thôi.

17:09:00, 13 thg 7, 2015 Reply

hí hí, có máu me be bét thì mới thể hiện cái tinh thần đấu tranh, quyết tử cho rận chủ quyết sinh chứ. không có tí máu, tí tiết canh thì làm sao mà được nước ngoài ca tụng và bố thí tiền về cho được. âu cũng phải thông con nhà bà cảm cho cái nghiệp mưu sinh, bán thân cho quỷ mà kiếm cơm qua ngày của mấy thằng cha rân chủ. chứ giờ nó đói, thì việt nam lại mang tiếng vi phạm "dân chủ" "nhân quyền", rồi người ta lại thắc mắc sao mấy con chó rân chủ lại ăn shit mà không phải là gặm xương. Khổ lắm. tại nó muốn ăn đấy chứ, chứ có ai ép đâu.

22:50:00, 13 thg 7, 2015 Reply

Toàn những trò dàn dựng của đám rận chủ thôi. Máu me be bét mà không nhanh nhanh đến Bệnh viện lại còn chụp ảnh khoe khoang thật kỳ lạ so với bình thường

Nặc danh
11:15:00, 14 thg 7, 2015 Reply

Có vẻ như cái công việc rạch mặt ăn vạ đã trở thành nghề của những vị này rồi... thật là khủng khiếp, không biết các vị nghĩ gì khi có thể chụp ảnh máu me chẳng biết tại sao các vị lại bị rồi đăng lên mạng kêu rằng chính quyền đánh người. Vậy thì trên cả nước này có biết bao nhiêu vụ tai nạn giao thông, có vụ chết người thì thử hỏi sao họ không đăng lên rồi kêu oan: Chính quyền làm đường không cẩn thận để dân đi tai nạn đi? Các vị nói ngu thật đấy.

08:05:00, 15 thg 7, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng đã thể hiện đúng bản chất cơ hội và điêu ngoa của mình khi cắt đúng cảnh TBT Nguyễn Phú Trọng xem đồng hồ khi nói chuyện với Tổng thống Mỹ. NHưng sự thực là hai vị lãnh đạo cùng xem đồng hồ, TBT Nguyễn Phú Trọng chỉ xem đồng hồ sau Tổng thống Mỹ chừng 1 tích tắc. Cả hai người cùng xem, vậy mà ông Nguyễn Lân Thắng lên FB cá nhân rêu rao rằng lịch sự này lịch sự kia, bố ông, ông chỉ được cái cắn trộm thôi.

08:37:00, 15 thg 7, 2015 Reply

Anh Tọa Sơn có bái viết quá hay và phân tích về những bức ảnh quá đúng, Đúng kiểu như Chí Phèo muốn đòi rượu, thịt chó. Khi bị thương gì mà chụp ảnh như tạo mẫu nghệ thuật ý, Máu me nhoe nhoét mà mặt mũi tỉnh táo như không, cố chụp lại cảnh tượng kinh khủng nhất để làm bằng chứng ăn vạ, vu oan. Chính, quyền, Nhà nước ta hành xử đâu phải như bọn xã hội đen. Toàn những bọn "Rận" muốn quấy đảo, phá rối trật tự muốn làm đảo lộn đất nước Việt Nam.

08:50:00, 15 thg 7, 2015 Reply

Bọn Rân chủ này đúng là muốn biến đất nước ta thành đất nước tự do như những hình ảnh chúng đăng đây. ra đường là đánh nhau, máu me be bét, vu oan giá họa. không có trật tự, an ninh, kỷ cương phép nước. Muốn làm gì thì làm, nói gì thì nói. Thanh toán lẫn nhau, đất nước thì náo loạn toàn những thứ xấu. Đất nước ta làm bằng mọi cách để ngăn chặn những tệ nạn xã hội thì dường như chúng lại muốn khơi gợi tự do theo kiểu như vậy. Toàn những lừa đảo bịt bợp làm hỗn loạn lòng dân, đi ngược với chủ trương của Đảng và Nhà nước.

15:03:00, 16 thg 7, 2015 Reply

Bến bờ !!!
https://www.ttxva.net/khi-thu-tuong-noi-ve-facebook/

Biết đối diện Bản THÂN …
https://www.ttxva.net/nhin-lai-nhung-chi-dao-quyet-liet-day-trach-nhiem-cua-thu-tuong/

Là “ TÂM ”… Người CHÂN CHÍNH .
https://www.ttxva.net/dan-khong-bau-dai-bieu-quoc-hoi-de-lua-dao/

“ Duy Vật ” là CHÂN LÝ ?????
https://www.ttxva.net/to-cao-lanh-dao-cap-cao-tham-nhung-la-xuyen-tac-bia-dat-ma-khong-can-xac-minh-lam-ro/

Quay đầu tức là Bờ …..
https://www.ttxva.net/lien-minh-den-toi-hut-mau-quan-doi-va-nhan-dan-tong-giam-doc-cityland-bui-manh-hung-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh-va-dai-ta-phung-quang-hai/

Bởi ….. NHÂN DÂN là Gốc …..
https://www.ttxva.net/khoang-im-lang-sam-set-cua-nguyen-xuan-phuc/

Mọi thông tin ….. Trái … Sai !!!
https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc

Đâu chuyển lay ….. TÂM – THỰC ???
http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/vu-clip-sex-lien-quan-en-nha-su-thich.html

Sự tác động “ NGŨ HÀNH ” …
http://ttxva.org/tham-nhung-3-000-ti-thoi-nguyen-phu-trong-lam-bi-thu-thanh-uy-ha-noi-van-chua-bi-xu-ly/

Tạo “ Nhân Qủa ” ….. TỰ NHIÊN …..
https://www.youtube.com/watch?v=H52V3yFEzec

“ NGỌC ”….. Chùi lau càng SÁNG …..
https://www.ttxva.net/thu-gui-cac-vi-lanh-dao-dang-va-nha-nuoc-de-nghi-thanh-tra-tai-san-cua-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh/

( THÍCH ĐẠO CHÂN )

15:03:00, 16 thg 7, 2015 Reply

Bến bờ !!!
https://www.ttxva.net/khi-thu-tuong-noi-ve-facebook/

Biết đối diện Bản THÂN …
https://www.ttxva.net/nhin-lai-nhung-chi-dao-quyet-liet-day-trach-nhiem-cua-thu-tuong/

Là “ TÂM ”… Người CHÂN CHÍNH .
https://www.ttxva.net/dan-khong-bau-dai-bieu-quoc-hoi-de-lua-dao/

“ Duy Vật ” là CHÂN LÝ ?????
https://www.ttxva.net/to-cao-lanh-dao-cap-cao-tham-nhung-la-xuyen-tac-bia-dat-ma-khong-can-xac-minh-lam-ro/

Quay đầu tức là Bờ …..
https://www.ttxva.net/lien-minh-den-toi-hut-mau-quan-doi-va-nhan-dan-tong-giam-doc-cityland-bui-manh-hung-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh-va-dai-ta-phung-quang-hai/

Bởi ….. NHÂN DÂN là Gốc …..
https://www.ttxva.net/khoang-im-lang-sam-set-cua-nguyen-xuan-phuc/

Mọi thông tin ….. Trái … Sai !!!
https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc

Đâu chuyển lay ….. TÂM – THỰC ???
http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/vu-clip-sex-lien-quan-en-nha-su-thich.html

Sự tác động “ NGŨ HÀNH ” …
http://ttxva.org/tham-nhung-3-000-ti-thoi-nguyen-phu-trong-lam-bi-thu-thanh-uy-ha-noi-van-chua-bi-xu-ly/

Tạo “ Nhân Qủa ” ….. TỰ NHIÊN …..
https://www.youtube.com/watch?v=H52V3yFEzec

“ NGỌC ”….. Chùi lau càng SÁNG …..
https://www.ttxva.net/thu-gui-cac-vi-lanh-dao-dang-va-nha-nuoc-de-nghi-thanh-tra-tai-san-cua-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh/

( THÍCH ĐẠO CHÂN )

15:05:00, 16 thg 7, 2015 Reply

TA LÀ AI ???
http://www.phattuvietnam.net/blogchu...%C3%B4ng-n.htm

Khi đã có UNG NHỌT !
https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-...yen-xuan-phuc/

Tìm GỐC nguồn TỪ BỎ …
http://googletienlang2014.blogspot.c...v-su-thay.html

Càng CHE dấu ĐẠY đắp ???
https://www.ttxva.net/viet-nam-ngan-...comment-218751

Nhọt GỐC – Ung LÂY LAN …
https://www.ttxva.net/su-that-kinh-h...ngay-2-1-2015/

Kẻ “ QUAY … ” đã biết rồi !
Kẻ “ DIỄN … ” đã thấy đâu ?
https://www.ttxva.net/nhung-tiet-lo-...yen-xuan-phuc/

Nhờ “ Từ bi – PHẬT VIỆT ”
Nhờ “ Hội nhập … LIÊN TÔN ”
https://www.ttxva.net/gia-dinh-pho-t...ang-van-thanh/

TÂM TỊNH … Nhờ “ IM RE ” ???
http://cusiminhthanh.blogspot.com/20...=1418117691992

Dù chỉ lời ….. XIN LỗI !!!!!
http://googletienlang2014.blogspot.c...-su-thich.html

Để giải tỏa ….. TRÁI OAN ???
https://www.ttxva.net/su-that-kinh-h...ngay-2-1-2015/

Giáo hội PHẬT - KHÁNH HÒA
Cho VIỆT NAM - PHẬT giáo !!!
http://www.daophatngaynay.com/vn/tin...chuc-minh.html

ĐẠO nhanh nhẹn nhờ “ Đời ”…..
Điều TRA ….. Tìm MANH MốI !!!
http://nguoidongbang.blogspot.com/20...nh-phuong.html

Mọi việc chưa …… SÁNG TỎ ?
https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-tru...guyen-xuan-phu

Chỉ do CHUYỆN ….. Qúa NHỎ ???
https://www.ttxva.net/viet-nam-ngan-...comment-218751

Hãy tự … “ Gột ” nhọt UNG !!!
https://www.ttxva.net/ai-da-dau-doc-...uyen-ba-thanh/

Để … TA vẫn là TA …..
https://www.ttxva.net/chu-tich-xa-th...ai-phong-vien/

Đạo PHẬT đạo CHÂN THẬT .
https://www.ttxva.net/nha-su-cong-an/

TÂM – “ Nhân Qủa ” chân lý .,,

(Nhân Tâm Trung Tứ)

23:05:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Không cần bàn cãi nhiều, đây đúng là các trò lừa bịp. Đầy kiểu tạo dáng, đầy kiểu vu cáo, đầy kiểu máu chảy... Nhưng xem xét kỹ các hình ảnh, lời nói, hành trình của đám rận chủ thì thấy thật không hợp lý tý nào.

23:21:00, 30 thg 7, 2016 Reply

Thật ra phải nói cái đám rân chủ này "điếc không sơ súng".Cái đám rân chủ này "điếc không sợ súng". THấy Việt Nam hòa bình, ổn định thì chúng lại làm trò. Nào là Việt Nam vi vi phạm nhân quyền, đán áp tôn giáo,... Bậy giờ cho chúng sang mấy nước đang nội chiến ở Trung Đông cho chúng nhập vào đoàn di cư trên biển, vật vờ thân xác ở biên giới các nước. Lúc ấy xem chúng còn to họng nữa không?!23:22:00, 30 thg 7, 2016 Reply

Phải nói cái đám rân chủ này "điếc không sợ súng". THấy Việt Nam hòa bình, ổn định thì chúng lại làm trò. Nào là Việt Nam vi vi phạm nhân quyền, đán áp tôn giáo,... Bậy giờ cho chúng sang mấy nước đang nội chiến ở Trung Đông cho chúng nhập vào đoàn di cư trên biển, vật vờ thân xác ở biên giới các nước. Lúc ấy xem chúng còn to họng nữa không?!

23:40:00, 30 thg 7, 2016 Reply

Chắc đám rân chủ này đang nuôi mông lớn rước voi về giày mả tổ, mong Mỹ và phương Tây làm đất nước ta trong tình trạng nội chiến, bất ổn như Lybia, Syria, Ucraina,... Chưa nói gì đến toàn thể nhân dân Việt Nam, chỉ nói tới gia đình, họ hạng của chúng phải rời bỏ quê hương đi tị nạn, thâm chí phải chìm trong bom đạn chiến tranh, chắc lúc ấy chúng mới hả hê?!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !