21/07/2015

SỰ XUYÊN TẠC LỊCH SỬ MỘT CÁCH NGỜ NGHỆCH

Written By Lý Công on 21/07/2015 | 10:00

[Tọa Sơn]

Trong khi chúng ta đang xôn xao về cách dạy sử và cách học sử làm sao để các em học sinh không nhầm lẫn giữa Nguyễn Huệ - Quang Trung là hai anh em, hai bố con, bạn cùng chiến đấu hay đơn thuần chỉ là hai ông vua thì tôi bất chợt đọc được một bài viết xuyên tạc lịch sử khiến tôi lo lắng. Nếu như phóng sự vừa rồi của VTV chỉ phản ánh một hệ quả trong cách dạy lịch sử của nền giáo dục nước ta hiện nay thì tôi không biết rằng với sự xuyên tạc của bọn phản động mà tiếp cận được với các em học sinh thì hậu quả sẽ như thế nào. 

Bài viết đó được đăng trên trang FB Nhật ký yêu nước (NKYN) một trang mà thực chất là trang trá hình của bọn bán nước. Nếu ai đó trong chúng ta có chút hiểu biết về lịch sử, có ít nhiều kiến thức xã hội và hiều biết về đám bậu xậu thì chỉ lướt chuột qua bài viết mà nhếch môi cười khinh bỉ nhưng cái Tọa Sơn tôi lo là những em học sinh, hay ai đó đang muốn tìm hiểu mà mò nhầm nguồn thì thôi rồi. Dù bài viết chắc chỉ dài hơn một trang A4 tý nhưng nó đã xoáy vào, xuyên tạc đến một loạt hình tượng anh hùng trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ như Lê Văn Tám, Phạm Tuân, Nguyễn Thành Trung, Nguyễn Văn Trỗi.

Thực sự đây là bài không mới của lũ rận chủ, lũ vong ân phản quốc, một lũ người thua mà vẫn muốn làm vua. Chúng muốn thông qua những lập luận mập mờ, nửa đúng nửa sai, nửa có thực mà nửa là giả để đánh lừa người đọc, để người đọc vừa cảm giác đúng với lịch sử nhưng thực chất là suy nghĩ của họ đã bị hướng lái sang chiều hướng không tốt. Và chính đây là sự nguy hại nhất về những bài viết kiểu như này của đám rận chủ. 

Đúng là để chứng minh một sự kiện lịch sử, làm rõ ý nghĩa của nó thì thật là khó khăn và vất vả nhưng để xuyên tạc lịch sử thì thật dễ dàng. Bài viết trên NKYN cứ thế mà nói vu vơ, vu vơ đến một cách vô lý mà đâu cần phải đưa ra bất kỳ một dẫn chứng nào chứng minh. Để thấy được điều này, chúng ta sẽ thử tìm hiểu qua bài viết chứ tôi không muốn các bạn bị ảnh hưởng các luận điệu xuyên tạc này.
 

Hình tượng anh hùng thiếu niên trẻ tuổi Lê Văn Tám bị cái đám này mỉa mai như một công cụ tuyên truyền, về sự ảo tưởng của nhà cách mạng Trần Huy Liệu. Thực sự những lời chúng nói được căn cứ trên lời nói của GS Phan Huy Lê nhưng hình tượng Lê Văn Tám có thật hay không vẫn còn là một điều đang tranh luận. Duy chỉ có một điều rằng, nếu hình tượng có được dựng lên thật thì nhà cách mạng Trần Huy Liệu cũng đã dựa trên sự chiến đấu anh hùng của không ít thiếu niên Việt Nam trong thời kỳ chống Pháp lúc bấy giờ. Hình tượng người thiếu niên Lê Văn Tám đã trở thành tấm gương cho một lớp người ra đi kháng chiến đánh đuổi giặc ngoại xâm. Cũng nhờ hình tượng đó, mà ý chí một dân tộc anh hùng càng được tiếp sức hơn, thế nên có một đám người bán nước chạy ra hải ngoại bỗng dưng căm tức gấp nhiều lần về một hình tượng mờ ảo mà đại diện cho phía thiếu niên cộng sản lại thành công rực rỡ đến vậy. Âu đó cũng là nét tính cách bình thường của một con người nhất là của những kẻ bại trận mà vong quốc. 

Phải đến khi bài viết xuyên tạc anh hùng Phạm Tuân tôi mới thực sự buồn cười về sự ngây ngô đến dại khờ của bài viết. Không có chất liệu gì để xuyên tạc, bài viết xuyên tạc loanh quanh đến dại khờ. Tên tác giả đó cho rằng chúng ta đã dựng lên hình ảnh một Phạm Tuân xông pha, bắn rụng B52 để có được một suất bay lên vũ trụ cho vẻ vang. Ô, thử hỏi nếu Việt Nam có vẽ lên thì phía Mỹ bên kia không phản bác ngay vì họ không có thông tin máy bay B52 bị rụng vì Mig 21 à. Bên cạnh đó, chiến công chẳng lẽ phía Việt Nam lại chuẩn bị kỹ lưỡng để dựng sự kiện từ năm 1972 để tận đến năm 1980 mới bay vào vũ trụ à. Một sự ngu xuẩn đến cùng cực mà.

Anh hùng Nguyễn Thành Trung bị chúng bêu rếu là phản lại chúng chạy sang phía ta, tuy nhiên phía ta lại sợ nên sau đó ở nhiệm vụ ném bom Tân Sơn Nhất, Nguyễn Thành Trung chỉ lái một máy bay không đạn, không bom dẫn đầu phi đội A 37. Thực sự tôi không biết được chi tiết này có thật hay không, nhưng có điều chắc chắn thì trong mắt chúng ta lúc bấy giờ, anh hùng Nguyễn Thành Trung mới là một người phía bên kia sang đầu hàng. Nên chuyện cẩn tắc vô áy náy là chuyện thường. Việc xác định chính xác danh tính một nhà tình báo viên không phải đơn giản vì họ hoạt động theo nguyên tắc bí mật, đơn tuyến. Tuy nhiên, đến năm 1994, danh tính của anh hùng Nguyễn Thành Trung được làm rõ, và với những sự cống hiến, Nguyễn Thành Trung đã nhận được danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.
 

Căm giận nhất chính là việc trang NKYN này xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh của anh hùng Nguyễn Văn Trỗi. Sự hả hê xuyên tạc của chúng còn được thể hiện khi trích lại phần xuyên tạc làm thành một status mới trên trang. Chúng vu cho anh không phải là chiến sĩ cộng sản, mà là thành viên đảng Đại Việt có tư tưởng chống Cộng. Không biết ở Việt Nam lúc bấy còn bao nhiêu ông đảng viên đảng Đại Việt không lên tiếng nếu phía Việt cộng vơ anh trỗi vào mình mà đến tận bây giờ chúng nó phải lên tiếng nói thay. Không phải cộng sản mà những người du kích Venezuela phải bắt một trung tá Mỹ để đổi người. Rồi chúng như một kẻ điên hả hê khi đem đoạn phim thực tế ra so sánh với thơ Tố Hữu. Văn thơ luôn hình tượng hóa nhân vật trong khi chúng lại có hiện thực hóa. Ai đọc cũng phải mỉm cười vì không những dốt kiến thức lịch sử, xã hội mà đám này còn dốt cả văn hay có chăng chúng giỏi văn vật.

Hàng ngày trên mạng Internet nói chung, và mạng xã hội Facebook nói riêng có hàng triệu thông tin trong đó không ít thông tin xuyên tạc lịch sử nhằm hạ bệ các hình tượng chiến đấu anh hùng của dân tộc Việt Nam. Có thể ngày hôm nay các bạn chưa biết nhiều về lịch sử thì mai kia các bạn có cơ hội tìm hiểu dần nhưng nếu bạn có một cái nhìn sai lệch thì điều đó thực rất khó điều chỉnh lại.

47 Nhận xét

23:21:00, 21 thg 7, 2015 Reply

Nhật ký yêu nước (NKYN) là một trang web trá hình của bọn bán nước. Nếu ai đó trong chúng ta có chút hiểu biết về lịch sử, có ít nhiều kiến thức xã hội và hiểu biết về đám rận chủ thì chỉ lướt qua các bài viết này là có thể nhận thấy ngay bản chất phản động của nó. Đấy gọi là nhật ký bán nước có lẽ sẽ đúng hơn

23:25:00, 21 thg 7, 2015 Reply

Nhìn vào cái cách mà trang "Nhật ký yêu nước" đang thể hiện thì chẳng ai hiểu được bọn này yêu nước kiểu gì. Yêu nước mà lại ăn không nói có, xuyên tạc lịch sử, vu cáo chính quyền, tuyên truyền các quan điểm, tư tưởng phản động, trái với pháp luật. Điều này cho thấy "Nhật ký yêu nước" thực chất chỉ là công cụ để các đối tượng phản động chống phá chính quyền, gây ảnh hưởng xấu đến xã hội. Vì vậy chẳng có lý do gì để chúng ta có thể tin vào những gì chúng viết cả

23:52:00, 21 thg 7, 2015 Reply

Lịch sử đã được thực tế, được thời gian kiểm chứng, vậy mà mấy ổng này ổng còn xuyên tạc, bóp méo lịch sử được thì cũng đến tài. Nhưng các ổng cũng đừng mong vì mấy luận điệu xuyên tạc, vớ vẩn này mà hòng thay đổi được lịch sử. Lịch sử sẽ vẫn là lịch sử, không có gì có thể thay đổi lịch sử. Còn mấy ổng thích thay đổi lịch sử thì hãy sáng chế ra "cỗ máy thời gian" đi, có thể thay đổi được đấy.

00:50:00, 22 thg 7, 2015 Reply

đúng là bọn rận chủ toàn viết náo, lí luận thì cùn chỉ lừa những người không hiểu nhiều về lịch sử, nhẹ dạ cả tin thui. cách tốt nhất là chúng ta nên có chương trình giáo dục lịch sử hợp lí để mn ai cũng hiểu bản chất của sự việc như đế quốc Mỹ là kẻ đi xâm lược,đàn áp bóc lột nhân dân ta tàn bạo... để mọi người ai cũng hiểu và không bị bài viết của bọn rận chủ đánh lừa

15:37:00, 22 thg 7, 2015 Reply

Tên trang mạng "Nhật ký yêu nước" chỉ là cái tên lừa đảo, để nhằm mục đích của bọn phản động để thu hút mọi người vào đọc. Quả thực là hại nước như đâu phải yêu nước. Những bài viết xuyên tạc, bôi nhọ danh tiếng của những anh hùng Việt Nam đã thể hiện điều đó. Những người anh hùng Việt Nam đáng ca ngợi thì bọn họ lại xuyên tạc lung tung làm mất đi sự thật của lịch sử, gây sự hiểu sai của nhân dân vào lịch sử vẻ vang của đất nước và đặc biệt các em học sinh nếu đọc phải. Thật là bọn bán nước.

15:54:00, 22 thg 7, 2015 Reply

Bọn bán nước, hại dân này chống phá đất nước ta bằng mọi cách. Giờ đây lại bằng trang mạng trá hình để xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc hình ảnh những anh hùng trong lịch sử của đất nước ta. Nhằm mục đích láo loạn lòng dân, gây hiểu nhầm về lịch sử anh hùng của đất nước. Nhất là các em học sinh trong trắng, không hề chứng kiến lịch sử. Các em cần được học đúng về lịch sử để tự hào về đất nước, tự hào về những anh hùng dân tộc, lấy đó là những tấm gương để các em phấn đấu học hành giỏi, mang sức mình đóng góp, xây dựng cho đất nước. Thì bọn rận chủ làm nhiễu đi lịch sử, phá đi những tấm gương sáng, những anh hùng Việt Nam. Thật đáng lên án bọn phản Quốc.

21:09:00, 22 thg 7, 2015 Reply

nói thật tôi chả bao giờ thèm ngó vào cái trang phản động, khủng bố nhật ký phản động mặc dù rất nhiều người bạn của tôi hằng ngày theo dõi, tôi hỏi vì sao họ làm thế, họ nói theo dõi xem cái lũ nhật ký yêu nước xem chúng có dám manh động làm thêm nhiều hành vi đê hèn nữa không để chửi rủa chúng nó. đúng là hành động hay/

21:22:00, 22 thg 7, 2015 Reply

Sự xuyên tạc của bọn Nhật ký yêu nước đã đạt tới mức độ thượng thừa rồi, sao mà chúng nó không có dây thần kinh xấu hổ hay sao mà nói phét một cách ghê gớm thế này, chúng nó đáng bị đầy xuống địa ngục vì những lời nói vô trách nhiệm thế này, chúng ta hãy cùng nhau tẩy chay chúng, bài trừ chúng để chúng không còn đất sống.

22:22:00, 22 thg 7, 2015 Reply

Cũng giỏi. Bằng vài câu chữ, nếu người đọc không cảnh giác chắc cũng đã lung lay suy nghĩ trước những luận điệu xuyên tạc của mấy ông này rồi. Lịch sử còn xuyên tác được thì không biết còn chuyện gì mà mấy ông không dám làm nữa. Phải cảnh giác cao độ trước những luận điệu này. Không thể để những đứa trẻ tiếp xúc với những điều này, nếu không sẽ gây ra hậu quả khó lường.

23:09:00, 22 thg 7, 2015 Reply

Sự thật thì chỉ có một. Những ai cố tình bóp méo sự thật, cố tình xuyên tạc lịch sử sẽ nhận lại những bài học thích đáng, có thể ngày hôm nay chưa thấy, nhưng tương lai nhất định sẽ đáp trả. Tôn trọng lịch sử cũng là biểu hiện của một con người văn minh, hiện đại.

23:26:00, 22 thg 7, 2015 Reply

Mấy cái đưa trong cái trang Fanpage Facebook Nhật ký yêu nước không ngờ nghệch đâu bạn ạ, chúng nó đần độn thật đấy, ai mà tin được cái chuyện mà chúng hay xuyên tạc ra chứ, chỉ có thằng đần độn mới nghĩ ra được những câu chuyện lịch sử như mấy thằng khủng bố Nhật ký yêu nước mà thôi.

23:52:00, 22 thg 7, 2015 Reply

Thật sự là tôi thấy rất nhàm chán với mấy cái trò lừa gạt, tung tin xuyên tạc một cách ngây thơ, ngờ nghệch của các trang mạng giả danh yêu nước của lũ dân chủ rồi, đến trẻ con còn biết rõ nữa là những người trưởng thành. Chả ai nghe mấy cái tin nhăng quậy đó đâu, điều đó chỉ càng làm cho nhân dân thêm kinh tởm và căm ghét lũ "rận chủ" mà thôi.
SỰ XUYÊN TẠC LỊCH SỬ MỘT CÁCH NGỜ NGHỆCH

11:35:00, 23 thg 7, 2015 Reply

Thiết nghĩ không phải là chúng dốt lịch sử mà chúng đã bị nhiễm quá nhiều tư tưởng thù địch. Nghe những tên đầu đảng như Đỗ Hoàng Điềm xuyên tạc thì cứ thế mà chúng nói thôi. Đây cũng là lẽ tự nhiên khi chúng là lực lượng đối lập với cộng sản.

12:53:00, 23 thg 7, 2015 Reply

Nhật ký yêu nước gì chứ. Có mà nhật ký bán nước thì có. Nếu chúng thật sự yêu đất nước Việt Nam thì chúng đã chẳng xúc phạm lịch sử. Chắc trong đầu chúng chỉ nghĩ rằng thần tượng lịch sử của chúng là những tên lính QLVNCH đê hèn, đi sát hại đồng bào của mình vì những tên quỷ da trắng kia.

19:44:00, 23 thg 7, 2015 Reply

Những người anh hùng tuổi còn thiếu niên mãi là những tấm gương sáng để cho lớp lớp thanh niên ngày nay học tập và noi theo, những kẻ bán nước kia muốn làm mờ đi những tấm gương ấy để chúng truyền vào thanh niên những tư tưởng bán nước của chúng, nhưng không, điều đó đâu có dễ dàng như vậy, tấm gương sáng sẽ vẫn mãi sáng.

22:29:00, 23 thg 7, 2015 Reply

Mấy cái giống phản động đấy biết cái chết gì về lịch sử dân tộc đâu mà bày đặt.Đề nghị bà con vào page chửi chết cha chúng nó đi. lũ bậy bạ,dám xuyên tạc lịch sử cha ông bao đời nay.

07:52:00, 24 thg 7, 2015 Reply

chẳng phải chúng ngờ nghệch gì đâu, mà chúng cố tình làm như thế với mục đích nhằm xuyên tạc những giá trị mà lịch sử để lại, từ đó chúng cho rằng mọi thứ mà Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đọa đất nước đạt được là giả dối, là bịa đặt. Xét cho cùng, mục đích của chúng vẫn là muốn lật đổ Đảng Cộng sản Việt Nam với một lòng thù hận đến mu muội. Bao nhiêu năm chúng vẫn không tỉnh ngộ, đem cả lịch sử của dân tộc ra làm trò hề.

08:49:00, 24 thg 7, 2015 Reply

bọn này đâu có cần tìm hiểu lịch sử Việt Nam vì chúng ghét cay ghét đắng chế độ mà khiến những khoản lợi tức từ việc bán nước biến mất đồng thời lại phải chạy bán sống bán chết khỏi Viêt Nam. những vị anh hùng đã trở thành huyền thoại trong kháng chiến chống giặc ngoại xâm lại dễ bị hạ bệ trong lòng công chúng chỉ bở đôi ba dòng múa mép của chúng chăng

09:25:00, 24 thg 7, 2015 Reply

bọn khốn nạn này, xuyên tạc lịch sử, cố tình bôi xấu hình ảnh của các vị anh hùng trong kháng chiến đây mà. xin thưa, thế hệ ngày nay còn biết nhiều vị anh hùng trong kháng chiến chống Mỹ chứ chúng tôi giờ chằng nhớ được tên tuổi vị nao kinh khủng của chế độ VNCH nữa rồi. giờ tôi chỉ mang máng hình như nó lá cờ vàng chẳng được đâu công nhận cùng với một đoàn người nhí nhố mà thôi

14:03:00, 24 thg 7, 2015 Reply

Đúng là hiện nay đang nổi lên vấn đề một số học sinh không hiểu biết nhiều vệ lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của ông cha ta. Đó cũng thật là điều đáng buồn hiện nay. Tuy nhiên chúng ta cũng nên hiêu rằng thực chất của những vấn đề này thường xuyên bị lũ hại nước hại dân bới móc, bôi xấu mà thôi. Điều đó là điều không thể nào chấp nhận được

14:30:00, 24 thg 7, 2015 Reply

Theo quan điểm của cá nhân tôi thì rõ ràng người làm bài thi đó đã cố tình viết thế để gây sốc cho cộng đồng mạng mà thôi. Chứ thực sự có ai ngu đến mức đó đâu chứ hả. Cần nhiều nhiều hơn nữa những hành động để chấn chỉnh lại những vấn đề này, gây ra các hiện tượng không tốt trong xã hôị

14:40:00, 24 thg 7, 2015 Reply

trời nếu có việc này thật thì cũng đáng báo động thật. Câu lịch sử căn bản như thế mà lại ăn nói hàm hồ như vậy. Nhưng đáng trách hơn là có những kẻ lợi dụng vấn đề này để thổi phồng, xuyên tạc cũng là điều cần phải lên án mạnh mẽ.

14:46:00, 24 thg 7, 2015 Reply

Không thể chấp nhận được khi có một bài văn như thế được. Lịch sử là điều rất đáng quan trọng mà chúng ta cần phải học hỏi để thấy được công lao của ông cha mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước tốt đẹp ngaỳ hôm nay. Đây cũng là một bài học dành cho các bạn trẻ

14:54:00, 24 thg 7, 2015 Reply

Môn học lịch sử là một môn học hết sức quan trọng mà chúng ta cần phải học tập nghiêm túc. Có biết lịch sử đất nước thì mới có thể hun đúc tinh thần yêu nước, bảo vệ quê hương. Đó là gốc gác mà chúng ta cần phải biết và học hỏi

15:03:00, 24 thg 7, 2015 Reply

Những cái trang mạng như danlambao, quanlambao, đài RFA, BBC... đã có tiền sự ăn hại ở đất nước ta. Chính vì thế khi có bài viết này thì chúng ngay lập tức a dua thổi phồng vấn đề để bôi xấu, xuyên tạc.Điều đó chúng ta cần phải lên án mạnh mẽ

16:31:00, 24 thg 7, 2015 Reply

Đúng là có mạng Internet cũng tiện nhưng đoc rồi để mấy thằng xuyên tạc lịch sử nó viết bậy, đọc mà tức anh ách,...

16:44:00, 24 thg 7, 2015 Reply

Khi chúng có mục đích phản bội Tổ quốc thì hở cái gì ra chúng cũng có thể nói xấu, chê bai đất nước, chê chế độ....Cái gì chúng cũng đem ra xuyên tạc mặc dù ai cũng biết lịch sử là bất biến

16:56:00, 24 thg 7, 2015 Reply

Lịch sử là bất biến, những gì thuộc về lịch sử thì không thể thay đổi. Đám rận hoang tưởng suốt ngày vẽ lịch sử theo ý chúng, chẳng qua là để dựa vào đấy nói xấu cách mạng, nói xấu Đảng, nhà nước

23:24:00, 24 thg 7, 2015 Reply

Trước một xã hội với một đống thông tin hầm bà lằng như một nồi lẩu thập cẩm, nơi mà thật giả lẫn lộn khó bề phân biệt thì đúng là thương cho các em nhỏ, tương lai của đất nước, thương cho những con người còn có nhận thức quá ẫu trĩ để những kẻ có dụng tâm dễ bề lừa gạt. Khi mà con người lại quá tò mò, thích thú với cái mà đi trái với lẽ thường; khi mà người ta thích tìm tới những thông tin trái chiều, không chính thống hơn là những những sự thật rõ rành rành, đã được chứng minh bằng lịch sử.

12:38:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Lịch sử VIệt Nam như thế nào thì cả dân tộc Việt Nam biết, bạn bè thế giới biết, chỉ có 1 bộ phận lũ ngu phản phúc, phản bội Tổ quốc thì cố tình không biết và bôi ra để xuyên tạc, nói xấu thôi

13:18:00, 26 thg 7, 2015 Reply

Sự xuyên tạc không phải ngờ nghệch mà là có chủ ý, tuy nhiên trình độ có hạn nên khiến cho người đọc tưởng là ngờ nghệch thôi, chứ còn đem những chuyện này hỏi 1 bé cấp 2 các bé sẽ trình bày cho rõ

22:58:00, 27 thg 7, 2015 Reply

Không có chút hiểu gì về lịch sử nên cứ tưởng đó là lịch sử. Giờ cứ ngồi im một chỗ rồi viết lịch sử xem đó có phải lịch sử hay không. Có những sự thật mà nhiều người hay bị lừa và cứ tin theo nó

15:36:00, 29 thg 7, 2015 Reply

Ai chứ chúng đã động đến, thậm chí bằng những lời lẽ bôi nhọ hình ảnh của anh hùng Nguyễn Văn Trỗi thì quả là không thể chấp nhận được rồi. Mong rằng nhà nước sớm đưa ra luật pháp để có thể có những hình thức xử lý theo pháp luật những con người xấu xa này mới được.

15:50:00, 29 thg 7, 2015 Reply

Chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn, chỉ vì muốn được lòng tư bản mà những đứa con nuôi khuyết tật kia đang cố chống phá đất nước một cách điên cuồng bằng cả những hành động xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc về những thế hệ ông cha mà chúng chẳng biết cái gì cả.

15:57:00, 29 thg 7, 2015 Reply

Những con người có công với đất nước được lưu trong lịch sử quốc gia, được nhiều người biết đến. Vậy mà những kẻ ngốc nghếch này đang lôi những người anh hùng của dân tộc đó ra để xuyên tạc, để bôi nhọ thì không hiểu chúng ngu ngốc tới mức nào nữa.

22:39:00, 29 thg 7, 2015 Reply

Đã là con người không biết thì đáng lẽ ra không nên nói mới phải, nhưng đằng này những kẻ bán nước, những kẻ muốn chống phá nhà nước kia lại đang có những hành động chống phá nhà nước, xuyên tạc trên lĩnh vực lịch sử trong khi chúng chẳng biết cái quái gì về lịch sử cả.

22:58:00, 29 thg 7, 2015 Reply

Nếu ai làm sai gì thì người đó sẽ phải bị trả giá trước những gì họ đã làm mà thôi, tôi luôn tin vào như vậy. Những kẻ đang cố tình xuyên tac lịch sử kia rồi cũng sẽ bị lực lượng chức năng xét xử hoặc là bị người dân không chấp nhận được những gì mà chúng làm nên tẩy chay chúng mà thôi.

23:14:00, 29 thg 7, 2015 Reply

Mình thấy những tên bán nước trong các tổ chức phản động đó không có việc gì làm nên cố tình nghĩ bậy để xuyên tạc lịch sử, nói xấu những con người có công với cách mạng để đất nước ta được như ngày hôm nay đấy mà.

01:21:00, 31 thg 7, 2015 Reply

Các anh hùng là những tấm gương sáng để cho giới trẻ noi theo, các anh đã hy sinh thân mình vì cách mạng ấy vậy mà lũ rận chủ lại dám xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ một cách công khai. Thật không thể chấp nhận được.Chúng phải đáng bị lên án.

11:09:00, 1 thg 8, 2015 Reply

đấu tranh dân chủ mãi chả ăn thua gì, giờ lại quay sang làm cái trò xuyên tạc lịch sử. Chúng nghĩ rằng xóa nhòa đi lịch sử là có thể xóa nhòa đi lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam, để rồi từ đó quy chụp rằng đó là do lỗi hệ thống, là do Đảng Cộng sản lãnh đạo, khiến dân nhân mất niềm tin về Đảng.
Vấn đề là đại đa số người Việt đều không tin chúng nó, thất tin, bủn xỉn, manh mún có lẽ còn thiếu để mà nói về đám phản động này. Chúng yêu nước cái gì, chúng chỉ yêu cái mồm và cái đít của chúng thôi. Không như thế lấy cứt mà ăn sao, rồi để đít mọc rêu. Một lũ khốn nạn, đê tiện.

07:52:00, 2 thg 8, 2015 Reply

Tưởng ở đâu chứ cái bọn Nhật ký yêu nước này thì tin là sao được, vì tiền thì bọn chúng làm gì mà chẳng được, bọn này được cái tài là nói xấu bất cứ ai được dù biết rõ người đó không thể bị nói xấu như Bác Hồ chẳng hạn, rồi thì bịa đặt ra bất cứ chuyện gì mà chúng tưởng tượng ra, toàn là cái bọn ảo tưởng về sức mạnh chính trị đây mà.

Hoabinh0234
00:37:00, 2 thg 9, 2015 Reply

Sự xuyên tạc lịch sử một cách trắng trợn, nếu không có những người anh hùng như vậy liệu chúng bay có được như ngày hôm nay không, phải đổi tên thành: nhật ký của bọn bán nước mới đúng

Hungyen3636
00:51:00, 2 thg 9, 2015 Reply

Đến anh hùng của dân tộc Nguyễn Văn Trỗi mà chúng cũng dám bôi nhọ, đúng là lũ phản quốc, không từ thủ đoạn nào

22:05:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Nhật ký yêu nước chỉ là cái tên lừa đảo, để nhằm mục đích của bọn phản động để thu hút mọi người vào đọc. Quả thực là hại nước như đâu phải yêu nước. Những bài viết xuyên tạc, bôi nhọ danh tiếng của những anh hùng Việt Nam đã thể hiện điều đó

16:17:00, 17 thg 12, 2015 Reply

tôi thấy nhật ký yêu nước lập luận chặt chẽ,tác giả bài xích nó mah ko đưa ra được phương pháp luận nào,có vẻ đuối lý,chỉ biết công kích

22:55:00, 21 thg 9, 2017 Reply

Ôi quá ngán ngẩm đối với cái tên Lê Anh Hùng. Cứ thỉnh thoảng là hắn lại lên cơn điên hay sao ấy. Những lúc như thế, hắn lại nghĩ ra và bịa ra một câu chuyện cực kỳ ly kỳ nhưng chẳng đủ sức hấp dẫn ai để viết ra. Những người mà hắn nói đến tất nhiên không ai khác chính là các vị lãnh đạo Đẳng, Nhà nước. Thấy cái mức điên của y càng ngày càng cao.

23:09:00, 21 thg 9, 2017 Reply

Hài một chỗ, chẳng ai muốn “tiếp” các loại đơn thư, bài viết do một kẻ tâm thần sản xuất ra nữa thì lại được VOA (báo do Chính phủ Mỹ nuôi), Bauxite (của nhóm “nhân sỹ trí thức” như Nguyễn Huệ Chi chủ trì), “Ba Sàm” (của Nguyễn Hữu Vinh và cô đồng nghiệp ở Mỹ) đăng trọn vẹn như là “chứng cứ” mà người dân trong nước tố cáo quan chức trong bộ máy Đảng, Nhà nước Việt Nam.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !