22/08/2015

CHỐNG PHÁ ĐẠI HỘI 12 - VẪN NGỰA QUEN ĐƯỜNG CŨ

Written By Huyền Thanh on 22/08/2015 | 12:14

[Thanh Huyền]VNTTT - Đại hội Đảng cộng sản Việt Nam lần thứ 12 đang cận kề. Càng gần tới năm, càng gần tới thời điểm Đại hội diễn ra, các cơ quan ban ngành càng gấp rút chuẩn bị đại hội thì hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá của những “thế lực thù địch” - những kẻ có thái độ, tư tưởng và hành động chống đối - ngày càng nhiều hơn, nhất là trên mạng internet.

Nếu như trước đây, khi đại hội đảng các cấp mới ở giai đoạn chuẩn bị và bước đầu, thủ đoạn chống phá của chúng chỉ là tuyên truyền, xuyên tạc, phủ nhận những thành quả lãnh đạo, xây dựng đất nước, phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam dưới thời chủ nghĩa cộng sản; lợi dụng, khoét sâu vào những thiếu sót, sai lầm trong quá trình lãnh đạo và điều hành xã hội của các cấp chính quyền, từ đó đả kích vai trò lãnh đạo của Đảng, kích động người dân chống đối. Tóm lại, giai đoạn này, hoạt động của chúng mới chỉ là những hoạt động chống phá bước đầu.

Một thời gian sau, chúng tập trung vào xuyên tạc đời tư của một số đồng chí lãnh đạo, xuyên tạc, phân tích, xoáy sâu vào vấn đề tham nhũng trong nội bộ, tìm kiếm những câu nói trong bài phát biểu của các đồng chí lãnh đạo Đảng để xuyên tạc, phân tích theo chiều hướng xấu, chống đối. Tóm lại, giai đoạn này là giai đoạn tuyên truyền nhằm gây chia rẽ, nghi kỵ lẫn nhau trong nội bộ Đảng; cao hơn là tạo tâm lý, tư tưởng nghi ngờ, làm giảm lòng tin trong nhân dân.

Càng tới gần thời điểm diễn ra đại hội như thời điểm này, chúng vẫn tăng cường những hoạt động trên. Đồng thời nhân việc các chi bộ, đảng bộ các cấp đã đại hội xong, bầu được nhân sự khóa mới, có sự phê chuẩn của trung ương, lợi dụng sự việc này, chúng tung tin đồn, viết bài phân tích, xuyên tạc theo hướng đồng chí này củng cố quyền lực, đồng chí kia củng cố phe cánh; rồi đưa ra những đồn đoán về việc đồng chí này sẽ làm Tổng bí thư, đồng chí kia sẽ làm Chủ tịch nước, người này sẽ làm Thủ tướng; Đại hội chưa diễn ra mà nội bộ Đảng đã run, đã phải lên gân, lên cốt đảng viên,....

Mọi người hãy cảnh giác rằng: tất cả những hoạt động trên đều có chủ đích, và ngày càng được tăng cường cho tới sau Đại hội 12. Tất cả chỉ đều hướng tới một mục đích, làm cho nội bộ Đảng, và đặc biệt là quần chúng nhân dân hoang mang, nghi ngờ, dẫn tới mất niềm tin vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội, phát triển đất nước ta, suy giảm niềm tin vào vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tuy vậy, những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc trên thường gây chú ý vì nó đánh trúng vào tâm lý tò mò, vào vấn đề mà nhiều người quan tâm. Nhưng nó rất chung chung, rất khó xác thực, thường mang tính tiêu cực, một chiều và có ý đồ chống đối rõ ràng. Vì vậy, nếu đọc, hoặc nghe thấy những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc như trên, mọi người hãy cảnh giác và tập trung vạch trần bản chất xảo trá của những luận điệu ấy nhé.


Nguồn: Page Việt Nam trong tim tôi

29 Nhận xét

Nặc danh
14:39:00, 22 thg 8, 2015 Reply

nhân dân luôn tin tưởng vào sự trong sáng của đảng!dù với vị trí lãnh đạo nào các bác lãnh đạo vẫn luôn đoàn kết bên nhau để lo cho hạnh phúc của nhân dân,chẳng có việc tranh dành ngôi thứ trong đảng đâu hỡi các loài nhà rận!đừng có hoang tưởng nữa các bác cờ vàng!

15:02:00, 22 thg 8, 2015 Reply

bọn zâm chủ toàn thế, nước ta sắp có sự kiện gì là đẩy mạnh chống đối, tuyên truyền thông tin sai sự thật. Chúng biết tâm lí con người ta thích tò mò nên luôn giật tít thật kêu để nói xấu Đảng chính quyền ta, nội dung, dẫn chứng của chúng chung chung, nhiều cái bịa đặt nhằm lừa gạt những người nhẹ dạ cả tin, do vậy chúng ta cần phải cẩn thận khi đọc thông tin, phải tìm hiểu rõ thông tin đừng để bị bọn zâm chủ lừa gạt

15:03:00, 22 thg 8, 2015 Reply

bọn zâm chủ toàn thế, nước ta sắp có sự kiện gì là đẩy mạnh chống đối, tuyên truyền thông tin sai sự thật. Chúng biết tâm lí con người ta thích tò mò nên luôn giật tít thật kêu để nói xấu Đảng chính quyền ta, nội dung, dẫn chứng của chúng chung chung, nhiều cái bịa đặt nhằm lừa gạt những người nhẹ dạ cả tin, do vậy chúng ta cần phải cẩn thận khi đọc thông tin, phải tìm hiểu rõ thông tin đừng để bị bọn zâm chủ lừa gạt

15:06:00, 22 thg 8, 2015 Reply

Thì chúng cũng chỉ được cái bài đó mà nhai đi nhai lại để kiếm tiền thôi mà. Ai cũng biết bộ mặt thật của chúng rồi nên có ai quan tâm chúng nói gì, làm gì nữa đâu.

15:14:00, 22 thg 8, 2015 Reply

Đại hội 12 là một sự hiện hết sức quan trọng của đất nước, nên bọn xấu luôn nhòm ngó và cô can thiệp, tác động là điều dễ hiểu thôi, căn bản là chúng ta phải có lập trường, vững lòng và không tin vào những gì chúng nói thì đại hội sẽ diễn ra thành công thôi.

15:25:00, 22 thg 8, 2015 Reply

Cái bài trung vào xuyên tạc đời tư của một số đồng chí lãnh đạo, xuyên tạc, phân tích, xoáy sâu vào vấn đề tham nhũng trong nội bộ, tìm kiếm những câu nói trong bài phát biểu của các đồng chí lãnh đạo Đảng để xuyên tạc, phân tích theo chiều hướng xấu, chống đối là chiêu bài rất đỗi quen thuộc rồi, chúng còn có cái gì nữa đâu, dùng lâu thì người dân cũng thấy ra cái bản mặt thật của chúng thôi mà.

15:49:00, 22 thg 8, 2015 Reply

Thời đại của công nghệ thông tin nên rất nhiều thông tin trôi nổi trên mạng, nhưng điều đó không có nghĩa là không tìm được thông tin chính xác, chính thống, căn bản là ở nhận thức mọi người để nhận diện thông tin nào đúng, thông tin nào là sai thôi.

22:42:00, 22 thg 8, 2015 Reply

Cái hành động chống phá này chỉ chấm dứt khi đám rận không còn tồn tại, hoặc khi những đồng tiền bất chính không còn chuyển vào tài khoản của chúng. Và vì thế để cắt được vòi của con đỉa đói này cần cắt bỏ nguồn máu của chúng

08:30:00, 23 thg 8, 2015 Reply

lúc này cần thiết nhất đúng là phải cảnh giác và sáng suốt khi đọc các thông tin ở trên mạng, nhất là những thông tin mà xuyên tạc và nói xấu, phá hoại nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam. Bởi thông tin ở trên đó có quá nhiều thứ mập mờ, không rõ ràng nhằm đánh lận đúng sai với nhau. Nếu mọi người không cẩn thận thì sẽ là nạn nhân của những kẻ xuyên tạc, bịa đặt.
Ben cạnh đó, mong rằng các cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm những cá nhân vi phạm, xuyên tạc, nói xấu, gây mất an ninh trật tự, có thể công khai trước dư luận, nhằm răn đe, ngăn chặn những kẻ xấu, cũng là để nhân dân hiểu được bản chất của bọn xấu nó là gì, có vậy thì mới không bị mất DÂN vào tay kẻ xấu.

12:25:00, 23 thg 8, 2015 Reply

Sắp đại hội Đảng nên đám phản động càng tích cực giở trò. Tất cả chỉ đều hướng tới một mục đích, làm cho nội bộ Đảng, và đặc biệt là quần chúng nhân dân hoang mang, nghi ngờ, dẫn tới mất niềm tin vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội, phát triển đất nước ta, suy giảm niềm tin vào vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam.

12:44:00, 23 thg 8, 2015 Reply

Bổn cũ soạn lại cả thôi, cứ gần đến các kì đại hội hoặc các sự kiện quan trọng của đất nước là đám phản động lại giở trò nói xấu, bôi nhọ, tung ảnh đời tư cán bộ với những kịch bản dàn dựng đầy logic, ẩn sau những hành động đó là mưu đồ lật đổ chế độ, hạ thấp uy tin của Đảng, nhà nước

12:46:00, 23 thg 8, 2015 Reply

Vì được chuẩn bị khá kĩ, nên những luận điệu chúng đưa ra thường rất gây tò mò, chính vì vậy chúng ta cần tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin, tránh để chúng lợi dụng, lôi kéo

14:03:00, 23 thg 8, 2015 Reply

đúng là cứ vào đại hội đảng các cấp diễn ra nhất là đại hội đảng toàn quốc là các thế lực thù địch lợi dụng mạng internet để xuyên tạc, bóp méo các thông tin. dưới con mắt của chúng thì các kỳ đại hội này là lúc mà nội bộ phe cánh đánh lại lẫn nhau. nếu chúng ta không tỉnh táo dễ bị lôi cuốn vào dòng thông tin cho chúng dựng lên

14:32:00, 23 thg 8, 2015 Reply

trước các sự kiện chính trị quan trọng của đật nước là bọn phản động và các thế lực thù địch thi nhau chống phá xuyên tạc. bọn chúng hành động như những kẻ ghen tị trước sự phát triển và thành công của đất nước ta. mong các bạn trẻ khi lên mạng xã hội cần tỉnh táo trước các luận điệu xuyên tạc

15:18:00, 23 thg 8, 2015 Reply

dịp nào cũng vậy, cứ đại hội đảng là bọn chúng liên tục chống phá, xuyên tạc, rồi bôi lem những lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước, mục đích cuối cùng cũng chỉ là chia rẽ, phá hoại đoàn kết trong nội bộ Đảng, tiến tới tiến hành các cuộc cách mạng màu, cách mạng đường phố ở Việt Nam, giống như ở các nước Trung Đông, rồi gần nhất là Ucraina, mà kết quả của nó như thế nào thì mọi người nắm quá rõ rồi.
Chừng nào Đảng cộng sản Việt Nam còn lãnh đạo đất nước thì chúng còn chống phá chúng ta, mục đích của chúng đều đi ngược lại lợi ích của nhân dân. Thực tế chỉ khi nào Mỹ và đồng minh không dung túng, tiếp tay cho chúng thì chúng mới thất bại hoàn toàn. Vậy nên, mỗi người hãy hết sức cảnh giác đối với thông tin mà chúng đưa ra, những kẻ phá hoại thường xuyên mập mờ, đánh lận đúng sai. Hãy có niềm tin về Đảng Cộng sản Việt Nam!

21:54:00, 23 thg 8, 2015 Reply

Xuyên tạc 1 lần, 2 lần thì người ta còn để tâm, còn chú ý, còn tò mò, chứ cứ mỗi một loại luận điệu mà nhai đi nhai lại thì đến trẻ con nó cũng đọc ra vị, chả hiểu sao vẫn có những bọn thừa cơm gạo để nuôi cái lũ rận vô dụng này thế nhỉ? Mà bọn này cũng thuộc dạng mặt cực dầy, nói chả ai nghe lại còn bị chửi mắng, vạch trần hết rồi thế mà chúng nó vẫn cứ rêu rao mãi được, chắc đói nên phải cố để kiếm miếng ăn.

10:47:00, 24 thg 8, 2015 Reply

Lần nào cũng thế, cứ chuẩn bị có kỳ họp nào quan trọng lại thấy thông tin tiêu cực, phản động đầy rẫy trên các trang mạng. Lúc này đây mới thấy làm lãnh đạo áp lực đến mức nào, vậy nên mong các vị lãnh đạo hay làm việc phục vụ nhân dân thật tận tụy thì cho dù có những tin tức phản động mức nào đi nữa cũng không thể nào phủ nhận được công sức của các ngài

17:28:00, 24 thg 8, 2015 Reply

Đó cũng là một cái nghề của chúng, gọi là nghề xuyên tạc, xuyên tạc được tiền, dù có phản bội lại tổ tông cha anh thì cũng éo quan tâm. Bọn này nó phải tu được 7 cái đức (thất đức) thì mới làm được những điều như thế

19:53:00, 24 thg 8, 2015 Reply

Cái này cứ đến hẹn lại lên thôi, các chú tranh thủ các kỳ đại hội ra sức chống phá, tuyên truyền xuyên tạc, chửi bới loạn xạ để kiếm thêm chút đỉnh. Nghề của bọn nó rồi, chỉ có ăn xong đi chửi kiếm cái bỏ mồm thôi chứ chúng nó quan tâm gì đến chính trị, sự phát triển của đất nước đâu. Các bạn trẻ nên thận trọng với mấy cái trò thêu dệt chuyện của bè lũ này.

13:53:00, 25 thg 8, 2015 Reply

nói lạ thì cũng chẳng phải là lạ gì mấy cái chiêu trò này của đám phản động, nhưng vẫn hết sức bực mình chỉ muốn đập cho bọn chúng vài phát cho chúng sáng cái mắt ra. Suốt ngày miết rồi chỉ ăn với đi chửi bậy, gây rối tình hình, cản trở đất nước phát triển. Mồm thì kêu gào đòi chính quyền phải ra sức vì nhân dân, nhưng thực tế hành động thì cản trở, phá phách đến điên cuồng. Thử hỏi như vậy ai còn chấp nhận được. Mọi người hãy hết sức cảnh giác với hoạt động cũng như lời nói của bọn chúng, đừng để chúng lừa bịp, đừng để chúng bày trò lấy nhân dân ra để nhân danh phục vụ cho lợi ích cảu chúng. Hãy tự bảo vệ mình trước những thông tin mập mờ mà chúng đưa ra.

22:31:00, 25 thg 8, 2015 Reply

Cũng chỉ là bọn nhận tiền đi nói xấu thôi, chứ có được tích sự gì đâu, người này người kia lên làm là do người ta có tài năng và được sự tín nhiệm của các Đảng viên, các ông cứ nói cho sướng mồm rồi có đề ra được cái gì cải thiện đâu

08:03:00, 26 thg 8, 2015 Reply

Tất nhiên rồi, làm gì có chuyện bọn này làm việc không công đâu. Phải có tiền. Mà thậm chí có nguồn tiền từ bên ngoài chúng còn chia chác, ăn chặn của nhau, dẫn đến những lùm xùm tiền nong. Vậy đấy,cứ tự hào là con đường dân chủ vinh quang mà tóm lại cũng là vì tiền.

14:05:00, 26 thg 8, 2015 Reply

Bọn phản động, bọn thù địch, lũ rận chủ sẽ không bỏ lỡ cơ hội làm thật bại sự thành công của đại hội Đảng bằng việc tuyên truyền những luận điệu sai trái, bôi nhọ Đảng, Nhà nước, bôi nhọ cán bộ. CHia rẽ nội bộ Đảng ta, chia cắt mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa nhân dân với Đảng, Nhà nước là cách chúng làm suy yếu chế độ Xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Bảo vệ sự thành công của Đại hội chính là chúng ta đang bảo vệ lợi ích của toàn thể nhân dân, để cho những nguyện vọng của đa số quàn chúng có thể được thực hiện, được giải quyết.

20:09:00, 26 thg 8, 2015 Reply

Cứ lúc nào đất nước có sự kiện chính trị nào là mình thấy y như rằng trên các trang của những con người lập ra để chống phá đất nước hành động. Chúng lại bôi nhọ, chúng lại xuyên tạc sự việc để chống phá đất nước, kêu gọi biểu tình, người dân bỏ làm việc mà thôi. Một lũ xấu xa

20:14:00, 26 thg 8, 2015 Reply

Lại với những đối tượng quen thuộc, và hành động của chúng thì chắc cũng quen thuộc để chống phá đất nước mà thôi. Chúng ta đã quá nhàm chán với những con người không biết xấu hổ là gì này rồi, có lẽ người dân chúng ta cần phải cho chúng nó biết thế nào là kẻ bán nước, kẻ chống phá nhà nước.

21:01:00, 26 thg 8, 2015 Reply

Mọi người dân trong cả nước, nhất là những người yêu nước hãy là ngọt cờ để đứng lên chống lại những kẻ đang lợi dụng lòng yên nước, quyết không để chúng chống phá, lừa dối những người có suy nghĩ đơn giản được. Hãy đứng lên chống lại những kẻ bán nước cầu vinh, để nước ngoài khống chế này

21:37:00, 26 thg 8, 2015 Reply

Đồng ý với Thuốc Lào, tuy Đảng ta còn nhiều hạn chế nhưng đang tích cực khắc phục, xã hội ta còn kém phát triển nhưng đang thay đổi hàng ngày. Thử hỏi trong số những kẻ kia có ai dám đi bắt tội phạm ma túy, dám đứng phân luồng giao thông giữa trời nắng hay phá án giết người không hay chỉ ngồi phòng lạnh và viết, thế mà viết còn không ra hồn nữa

21:41:00, 27 thg 8, 2015 Reply

Bây giờ là khoảng thời gian nước rút, thời điểm nóng nhất chuẩn bị diễn ra đại hội Đảng lần thứ 12, đây cũng chính là thời điểm mà bọn chống phá nhà nước, tuyên truyền tư tưởng sai lệch lợi dụng để hoạt động mạnh mẽ. Vì vậy, khi đọc được những bài viết có nội dung xấu, xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước, mọi người cần phải tỉnh táo, cảnh giác, vạch trần bản chất xấu xa của bọn này. Cần tránh hiểu nhầm gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng xấu tới chế độ, Đảng, Nhà nước và nhất là Đại hội Đảng đang chuẩn bị diễn ra. Mong đại hội thành công tốt đẹp, bầu cử ra được những vị lãnh đạo ưu tú nhất giúp đất nước phát triển mạnh mẽ!

23:28:00, 27 thg 8, 2015 Reply

Bản chất xấu xa, đê tiện đã ăn vào máu của những kẻ chống phá rồi, cứ mỗi dịp trước thềm đại hội Đảng chúng lại "ca lên" những luận điệu xuyên tạc, bêu xấu, tuyên truyền những tư tưởng sai lệch để tiến hành hoạt động chống phá.Vì vậy, nếu đọc hoặc nghe thấy những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc như vậy mọi người hãy cảnh giác và tập trung vạch trần bản chất xảo trá của những luận điệu ấy.
Chúc đại hội thành công tốt đẹp.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !